Chi phí khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền?

Hỏi: Khám phụ khoa có đắt không và chi phí khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, cháu vừa kết hôn cách đây hơn 3 tháng. Trước đây sức khỏe sinh sản rất tốt, nhưng thời gian gần đây lại gặp phải một số bất thường. Cụ thể, cháu thấy khí hư ra nhiều hơn bình thường khiến quần chíp lúc nào cũng thấy ẩm ướt, ngoài ra âm đạo cũng thấy ngứa ngáy rất khó chịu. Cháu định đi khám phụ khoa nhưng không biết khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền để chuẩn bị vì tài chính khá hạn hẹp.

Mong được mọi người tư vấn!

(Nguyễn Thị Lành – Bạc Liêu)

❤ Có thể bạn chưa xem:

Ngoài thắc mắc về khám phụ khoa ở đâu tốt thì chi phí khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền cũng là điều mà chị em quan tâm. Biết trước chi phí khám phụ khoa giúp nữ giới chủ động về mặt tài chính và yên tâm hơn cho cuộc kiểm tra sức khỏe sinh sản này. Dưới đây là một số chia sẻ kinh nghiệm khám phụ khoa mà chuyên mục nhận được trong thời gian qua xoay quanh vấn đề này.

*CHIA SẺ: KHÁM PHỤ KHOA BAO NHIÊU TIỀN?

khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền
Khám phụ khoa có đắt không, hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám phụ khoa không giống nhau giữa các cơ sở y tế bạn ạ! Nhưng để đảm bảo rằng kết quả chính xác thì chi phí cao hơn một chút cũng không sao. Hãy ưu tiên hơn các cơ sở khám phụ khoa uy tín và chất lượng nhé. Không biết các mẹ thế nào chứ mình thì “trung thành” với phòng khám phụ khoa ở số 2 Lê Đức Thọ vì ở đây không quá đắt, chất lượng dịch vụ khá ổn. Tùy tình trạng bệnh lý của từng người mà chỉ cần khám phụ khoa hay bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện thêm các xét nghiệm khác. Bảng giá khám ở đây như sau: Khám phụ khoa: 50k; xét nghiệm dịch âm đạo: 50k; xét nghiệm tế bào: 80k; siêu âm đầu dò: 100k; sổ y bạ: 5k. (Trần Mai – Gò Vấp, TP.HCM)

Nhiều người nói đi khám phụ khoa không tốn kém là bao nhưng sao mình lại thấy đắt quá vậy? Hè vừa rồi mình đi khám phụ khoa ở Phụ sản Quốc tế: Khám, siêu âm, test tế bào âm đạo, soi cổ tử cung hết một triệu chẵn mà chưa kể tiền thuốc men đấy. (Đào Mai Ly – Tân Bình, TP.HCM)

Trước đây mình hay bị huyết trắng ra nhiều, lo quá nên quyết định đi khám phụ khoa. Bác sĩ kết luận bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và kê thuốc về điều trị. Tổng thảy hết hơn 750k đấy. Nhiều mẹ kêu rẻ, nhiều người than đắt, theo mình suy cho cùng chi phí khám trị bệnh phụ khoa phụ thuộc vào bệnh và cơ sở khám phụ khoa thôi. (Đặng Trúc – Bạc Liêu)

❤ Chi phí khám phụ khoa nhiều hay ít còn phụ thuộc vào khi khám sẽ thực hiện những xét nghiệm gì và khám ở mỗi bệnh viện lại có mức phí khác nhau vì thế bạn nên tham khảo:

Bình luận

Chi phí khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn