Chuyên gia và người bệnh đánh giá về thuốc Phụ Khang tán chữa viêm âm đạo của Thầy thuốc Thu Hằng

Được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu chữa bệnh phụ khoa tại khu vực miền Nam, Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng đã giúp hàng ngàn chị em thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa, lấy lại sức khỏe, hạnh phúc của mình với bài thuốc Phụ Khang Tán. Vậy phương pháp điều trị của bà có gì đặc biệt? Chuyên gia và những người trong cuộc chia sẻ như thế nào? Mời độc giả đọc bài để có câu trả lời chi tiết.

Bài thuốc Phụ Khang Tán có ưu điểm gì?

Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng là chuyên gia về YHCT với hơn 20 năm kinh nghiệm. Có lẽ với những chuyên gia “gạo cội” thì tuổi nghề của bà chưa phải quá nhiều nhưng cái tâm, chuyên môn cũng như sự nhiệt huyết với nghề của bà là điều bất cứ ai khi tiếp xúc đều có thể cảm nhận được.

Chân dung Thầy Thuốc Bùi Thị Thu Hằng
Chân dung Thầy Thuốc Bùi Thị Thu Hằng

Trong suốt hơn 20 năm hành nghề, Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc chữa viêm phụ khoa. Trong đó nổi bật là bài thuốc đặc trị viêm âm đạo PHỤ KHANG TÁN. Với mỗi thể bệnh, tình trạng của bệnh nhân, Thầy thuốc Thu Hằng gia giảm tùy biến bài thuốc Phụ Khang Tán để phù hợp tối đa với cơ địa từng người. Bài thuốc được hàng ngàn bệnh nhân đánh giá cao nhờ hội tụ điểm nổi trội ưu việt:

Được nghiên cứu chuyên sâu, dựa trên các cơ sở khoa học

Bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán là “trái ngọt” sau quá trình miệt mài nghiên cứu và tìm tòi của Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Dựa trên hơn 100 bài thuốc cổ phương, bài thuốc bí truyền và bài thuốc dân gian, các bác sĩ đã so sánh, tìm hiểu và đúc rút ra những vị thuốc đặc trị viêm nhiễm âm đạo phù hợp.

Điểm khác biệt, tạo nên sự nổi trội của Phụ Khang Tán so với các bài thuốc YHCT khác chính là sau quá trình nghiên cứu, xác định các vị thuốc, đội ngũ chuyên gia không vội vàng áp dụng bài thuốc vào điều trị ngay mà còn tiếp tục tiến hành hàng loạt nghiên cứu chuyên sâu khác. Các công đoạn nghiên cứu có sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín như Học viện Quân y, Viện dược liệu, Bệnh viện YHCT Trung Ương:

Bài thuốc được nghiên cứu kỹ càng có sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín
Bài thuốc được nghiên cứu kỹ càng có sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín

Đặc biệt, Phụ Khang Tán là bài thuốc Đông y hiếm hoi đã được trải qua thử nghiệm lâm sàng trước khi áp dụng điều trị đại trà. Lương y Thu Hằng cho biết: “Năm 2013, sau khi hoàn thành các công đoạn nghiên cứu chuyên sâu, nhóm nghiên cứu chúng tôi đã thực hiện KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG PHỤ KHANG TÁN trên 300 bệnh nhân. Kết quả cho thấy bài thuốc mang lại hiệu quả cao cho gần 80% bệnh nhân ngay từ liệu trình điều trị đầu tiên. Càng đáng mừng hơn nữa là bài thuốc không gây độc tính và tác dụng phụ cho bất kỳ bệnh nhân nào”.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Phụ Khang Tán
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Phụ Khang Tán

Dựa trên cơ sở khoa học và lâm sàng, Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng và các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam mới đưa Phụ Khang Tán vào ứng dụng điều trị.

CƠ CHẾ VÀNG điều trị viêm âm đạo từ gốc, ngăn ngừa tái phát

Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng cho biết: “Nếu bệnh tật của con người được ví như một cái cây, Đông y sẽ chú trọng điều trị từ gốc, bởi gốc rễ có mạnh thì mới có thể giúp cây tươi tốt, sống khỏe lâu dài. Chính vì vậy, trong quá trình khám theo “tứ chẩn”, tôi luôn cố gắng hết sức để tìm hiểu xem gốc rễ gây viêm âm đạo cho chị em bắt nguồn từ đâu. Từ đó, điều phối thuốc nhằm tập trung giải quyết căn nguyên và triệu chứng, năng cao chức năng cơ thể, ngăn nguy cơ tái phát“.

Cơ chế điều trị viêm âm đạo TẬN GỐC của Phụ Khang Tán
Cơ chế điều trị viêm âm đạo TẬN GỐC của Phụ Khang Tán

Chia sẻ về bài thuốc nam Phụ Khang Tán, Lương y Thu Hằng khẳng định bài thuốc này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, vẫn duy trì cơ chế TINH HOA trong điều trị viêm âm đạo là BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Lý giải về cơ chế này Lương y Thu Hằng cho biết:

“Nguyên nhân gây viêm âm đạo căn cốt nhất nằm ở phần huyết hao tổn. Khi đó các tạng phủ và cơ quan sinh dục bị rối loạn chức năng, dẫn đến CHÍNH KHÍ yếu. Một khi CHÍNH yếu thì TÀ sẽ vượng. Các tác nhân ngoại sinh như vi khuẩn, nấm, thấp nhiệt… sẽ có điều kiện tác động mạnh và gây viêm âm đạo. 

Với cơ chế BỔ CHÍNH  – KHU TÀ, bài thuốc Phụ Khang Tán hoàn toàn khôi phục được chính khí, đồng thời loại bỏ tà khí. Đặc biệt theo cơ chế này, Phụ Khang Tán được tăng cường nhiều vị thảo dược BỔ HUYẾT và KHÁNG SINH THỰC VẬT. Hai nhóm này kết hợp sẽ vừa chữa lành huyết hư, nâng cao sức đề kháng, vừa tiêu viêm, kháng khuẩn. Đồng thời các vị thuốc cũng giúp hệ vi sinh âm đạo cân bằng lại nhờ cơ chế diệt bớt hại khuẩn và bảo vệ lợi khuẩn. Nhờ vậy viêm nhiễm khó tái phát lại”

Bài thuốc an toàn, lành tính với người bệnh

Khi nói về độ an toàn của Phụ Khang Tán, Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng khẳng định đây là bài thuốc có độ lành tính và an toàn cao. Tính an toàn của bài thuốc không chỉ khẳng định qua kinh nghiệm dược lý cổ truyền mà đã được kiểm chứng qua nghiên cứu, kiểm định và chất lượng thảo dược.  Cụ thể Lương y Thu Hằng cho biết:

“Về độ an toàn thì tôi có thể ĐẢM BẢO thuốc không gây hại cho người bệnh. Bởi vì trước khi sử dụng Phụ Khang Tán chúng tôi đã nghiên cứu kỹ càng. Từng vị thuốc đã được phân tách hoạt chất để nghiên cứu. Sau đó công thức thuốc được đưa đi kiểm nghiệm ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRƯỜNG DIỄN. Kiểm nghiệm này khẳng định thuốc an toàn khi dùng điều trị ngắn ngày và dài ngày. Sau này khi kiểm nghiệm lâm sàng thì độ an toàn cũng đã được khẳng định trên cơ thể người. 

Vườn dược liệu sạch của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam
Vườn dược liệu sạch của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam

Bên cạnh đó Phụ Khang Tán sử dụng nguồn thảo dược có dược tính và độ tự nhiên cao. Nguồn thảo dược này được Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam phát triển là chính. Thuốc trồng theo công nghệ sinh học nên an toàn hơn, không sử dụng các loại thuốc hóa học bảo vệ thực vật. Chúng tôi cũng sấy dược liệu theo công nghệ nhiệt hồng ngoại chứ không dùng diêm sinh. Vì vậy người bệnh có thể yên tâm về dược tính và độ an toàn của thuốc”.

Tác động TOÀN DIỆN, hiệu quả cao trên từng người bệnh

Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng cho biết Phụ Khang Tán là một trong số ít những bài thuốc có khả năng điều trị viêm âm đạo TOÀN DIỆN và hiệu quả lâu dài. Bài thuốc được phát triển thành phác đồ ĐẶC TRỊ với 3 mục tiêu cốt lõi: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG:

Phác đồ 3 giai đoạn điều trị viêm âm đạo triệt để từ Phụ Khang Tán
Phác đồ 3 giai đoạn điều trị viêm âm đạo triệt để từ Phụ Khang Tán

Phác đồ này được nghiên cứu phát triển dựa trên đặc điểm bệnh lý viêm âm đạo. Căn bệnh này thường gây triệu chứng khó chịu, nếu không xử lý sớm triệu chứng thì bệnh nhân sẽ phải chịu đựng triệu chứng và dễ bỏ dở liệu trình điều trị. Bên cạnh đó việc điều trị cũng cần loại bỏ căn nguyên bên trong và cải thiện hệ miễn dịch để ngăn chặn khả năng bệnh tái phát.

Lương y Thu Hằng cho biết, Phụ Khang Tán cũng được nghiên cứu phát triển theo 2 dạng là thuốc NGÂM và thuốc THANG UỐNG. Hai dạng thuốc này đồng hiệp sẽ tạo nên tác dụng cao ở cả bên trong và tại chỗ cho người bệnh. 

Lương y Thu Hằng còn nhấn mạnh, dù xây dựng thành phác đồ và các dạng thuốc nhưng Phụ Khang tán vẫn có độ linh hoạt trong gia giảm điều phối. Dựa theo kết quả thăm khám, bà có những thay đổi, điều chỉnh phù hợp về thành phần và phác đồ điều trị. Vì vậy người bệnh có thể yên tâm bài thuốc sẽ bám sát tình trạng sức khỏe, cho hiệu quả tối ưu hơn.

Hiệu quả rõ rệt sau thời gian ngắn

Bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán cho hiệu quả rõ rệt sau một thời gian sử dụng. Thông thường, sau 7-10 ngày các triệu chứng ngứa ngáy, đau rát, ra khí hư sẽ giảm ngay. Sau khoảng 1-2 tháng, các triệu chứng này hầu như đã hoàn toàn chấm dứt, người bệnh cảm thấy cơ thể được phục hồi, khỏe mạnh, thoải mái hơn.

Tuy vậy, để đem lại hiệu quả tối ưu, ngăn ngừa nguy cơ tái phát, Lương y Thu Hằng thường khuyên người bệnh sử dụng thuốc thêm từ 1-2 tháng. Thời gian này sẽ giúp chị em phục hồi cơ thể từ sâu bên trong, nâng cao chức năng và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

THẦY THUỐC THU HẰNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Chuyên gia đầu ngành đánh giá về bài thuốc chữa viêm phụ khoa của Thầy thuốc Bùi Thu Hằng

Kể từ khi được công bố và ứng dụng, bài thuốc Phụ Khang Tán do Thầy thuốc Thu Hằng nghiên cứu nhận được sự quan tâm từ nhiều chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền. Nhiều bình luận, nhận định về bài thuốc được đưa ra như sau:

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền BV Giao thông Vận tải TP.HCM cho biết: “Quen biết Lương y Thu Hằng đã lâu nên tôi biết rõ cô là người có tài, có đức. Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ nhưng Lương y Thu Hằng luôn dành hết tâm huyết cho người bệnh và rất nghiêm túc với nghề thầy thuốc. Sự cố gắng trong nghiên cứu của Hằng đã giúp cô ấy nghiên cứu thành công và ứng dụng hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Tán. Đây là bài thuốc chữa viêm âm đạo rất hiệu quả vì đi sâu giải quyết được căn nguyên gây bệnh, đồng thời bồi dưỡng đề kháng cho bệnh nhân. Chính vì thế thuốc có hiệu quả trên cả những bệnh nhân đã mãn tính lâu năm, bệnh hay tái phát”.

Tiến sĩ, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện đánh giá: “Cái hay của bài thuốc chữa viêm âm đạo Phụ Khang Tán đó chính là vừa giữ được bản sắc cổ truyền vừa có tính khoa học. Với sự cố gắng trong nghiên cứu, thầy thuốc Thu Hằng và nhóm nghiên cứu đã rất thành công vì chứng minh được cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ và các vị thuốc thảo dược khi kết hợp chính xác tạo nên hiệu quả điều trị vượt trội. Bài thuốc này chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu được các chị em tin tưởng áp dụng”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết: “Tôi đã được nghe nhiều thông tin về bài thuốc chữa viêm phụ khoa Phụ Khang Tán trên các diễn đàn và tôi đánh giá cao về bài thuốc này. Bởi vì không chỉ giúp chị em giải quyết được nguyên nhân gây bệnh mà còn bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng để cơ thể có thể chống lại các tác nhân gây bệnh, ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát. Đặc biệt bài thuốc đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, ứng dụng theo phác đồ 3 TÁC ĐỘNG. Nhờ vậy hiệu quả mang tính ổn định, xử lý tốt nhiều thể bệnh viêm âm đạo trên nhiều nhóm bệnh nhân khác nhau”.

Bệnh nhân nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán?

Bên cạnh những đánh giá mang tính chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành thì chúng tôi đã tham khảo và nhận được nhiều ý kiến phản hồi về bài thuốc của những bệnh nhân viêm âm đạo từng được Thầy thuốc Thu Hằng thăm khám và kê đơn. Phần lớn những phản hồi đều tích cực, hầu hết chị em đều chia sẻ thông tin với mong muốn giúp nhiều người thoát khỏi bệnh phụ khoa.

Bệnh nhân vui mừng thoát khỏi bệnh phụ khoa nhờ chữa trị cùng Lương y Thu Hằng
Bệnh nhân vui mừng thoát khỏi bệnh phụ khoa nhờ chữa trị cùng Lương y Thu Hằng

Bạn gái có nickname hongnhung đã viết những phản hồi sau quá trình điều trị viêm phụ khoa với Thầy thuốc Thu Hằng để giúp người bệnh có được một địa chỉ chữa bệnh tốt và an toàn:

Trước đây mình từng bị viêm phụ khoa, viêm âm đạo ấy, vùng kín ngứa ngáy, sưng đỏ và rát đau. Người thì mệt mỏi, chán ăn. Mình có thử nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không thể có hiệu quả tốt. Nghe người thân, bạn bè mách cách này cách kia theo tâm lý muốn khỏi bệnh thì mình dùng. Đợt đầu vì bị nhẹ nên mình dùng lá trầu không ngâm rửa xông hơi, nhưng dùng được 10 ngày chả thấy có gì tiến triển lại còn khiến “cô bé” bị nóng nên mình không dùng nữa. Được người bạn ở Sài Gòn giới thiệu tới chỗ Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng ở 179 Nguyễn Văn Thương để thăm khám. Bác sĩ bảo do mình áp dụng sai cách khiến cô bé bị kích ứng hơn nên cho mình liệu trình thuốc uống 4 tháng. Ban đầu mình ngần ngại việc mua thuốc nhưng khi cô phân tích thì quyết định mua luôn vì sợ. Nhưng nghĩ lại thì may mà mình biết sợ nên giờ mới khỏi viêm âm đạo sau 4 tháng dùng thuốc của cô. 2 năm rồi mọi người ạ mình không thấy bệnh tái phát gì cả. mình biết có nhiều người sẽ ngại chữa bệnh bằng Đông y vì sợ lâu, nhưng cứ dùng đi rồi biết thuốc Đông y dùng vừa khỏi bệnh vừa khỏe người mọi người ạ, an toàn nữa.”

Một số phản hồi của bệnh nhân viêm âm đạo về thuốc Phụ Khang tán do Lương y Thu Hằng kê đơn
Một số phản hồi của bệnh nhân viêm âm đạo về thuốc Phụ Khang tán do Lương y Thu Hằng kê đơn
Bệnh nhân viêm âm đạo phản hồi về hiệu quả điều trị cùng Lương y Thu Hằng
Bệnh nhân viêm âm đạo phản hồi về hiệu quả điều trị cùng Lương y Thu Hằng

Ngoài những ý kiến mà chúng tôi thu thập được trên các diễn đàn uy tín thì chúng tôi đã may mắn khi gặp được một số bệnh nhân của Thầy thuốc Thu Hằng tại địa chỉ thăm khám.

Chị Huỳnh Ngọc Liên, 34 tuổi, Long An chia sẻ: “Tui sống ở miền sông nước nên dễ bị viêm phụ khoa lắm. Có nhiều mẹo được mách trên mạng nên tui cũng thử, nhưng hổng có ăn thua. Tình cờ một người thân của tui biết được bệnh tình mách tới 179 Nguyễn Văn Thương trên Sài Gòn á, nghe nói chữa giỏi lắm nên tui cũng tới khám. May lắm, tui dùng có 3 tháng thuốc là đỡ rồi, nay tui tới lấy thêm tháng thuốc nữa để uống cho hết bệnh luôn”.

Chị Mai Thị Thu, 22 tuổi, sống ở quận Bình Thạnh cho biết: “Em biết mình bị viêm phụ khoa là vào năm ngoái, ban đầu em sợ lắm vì em chưa quan hệ, vệ sinh sạch sẽ nhưng không hiểu sao lai bị. Em đi khám thì được chẩn đoán viêm âm đạo do nấm nên khiến vùng kín của em lúc nào cũng ngứa, châm chích rất khó chịu. Bác sĩ bảo em chưa quan hệ nên không có được dùng thuốc đặt nên em chỉ uống thuốc thôi. Nhưng uống theo chỉ định của bác sĩ không đỡ. Em hỏi bạn bè, người thân thì được chỉ tới khám với bác sĩ Thu Hằng. Em được kê 3 tháng thuốc về uống, và sau khi hết 3 tháng đó bệnh em hết hẳn, em cám ơn bác sĩ Hằng lắm”.

Như vậy, bài thuốc chữa viêm phụ khoa của bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng đã trở thành giải pháp an toàn và hiệu quả cho nhiều chị em. Với sự ưu việt trong chữa trị, bảo vệ sức khỏe của người phụ nữ đã giúp cho hàng ngàn chị em sớm thoát khỏi viêm phụ khoa cứng đầu.

Nếu các chị em cũng đang phải chịu đựng sự khó chịu của viêm phụ khoa và bế tắc trong tìm cách điều trị có thể liên hệ tới Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể:

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: 

Bình luận

Chuyên gia và người bệnh đánh giá về thuốc Phụ Khang tán chữa viêm âm đạo của Thầy thuốc Thu Hằng

Bình luận

 1. Hải Đường says: Trả lời

  Em bị nấm candida âm đạo, đã điều trị 3 lần rồi mà không khỏi dứt điểm. Mấy hôm nay em lại thấy khí hư ra nhiều trở lại,rất ngứa và có mùi. Em chán nản vô cùng, cảm giác bất lực. Em đọc trên group được biết bài thuốc Phụ Khang Tán của bs Thu Hằng điều trị viêm âm đạo dứt điểm nhưng vẫn đang băn khoăn là bài thuốc của bác sĩ Thu Hằng có tốt không? Có an toàn không? Vì giờ có nhiều thuốc nam quá, em sợ toàn lá lẩu không đảm bảo. Mong nhận được sự tư vấn.

  1. Cao Lu says: Trả lời

   Tình trạng của b vẫn nên đi khám lại để chắc chắn là do nấm candida đã. Dùng thuốc của bs trước xem có cải thiện k. Quá tam 3 bận mà. Dùng song song với thuốc của bác sĩ Hằng cũng được.

  2. Thanhthanh says: Trả lời

   Mình theo bác sĩ Hằng 3 năm nay rồi bạn nhé. Mình bị nặng hơn bạn, nấm candia nếu dùng thuốc của bác sĩ Hằng thì đơn giản thôi. Chỉ tầm vài tuần là ok. Nhưng mình bị nấm kèm cả viêm lộ tuyến toàn bộ. Trị nấm xong rồi thì phát hiện viêm lộ tuyến. Mình áp lạnh 2 lần nhưng sau đó lại bị. Tốn kém lắm, cả khám thuốc áp lạnh mỗi lần hơn triệu.
   Mình đọc trên báo thì thấy có bs Hằng được nhiều review tốt. Cũng gần nhà nên qua khám. Đúng là quyết định đúng dắn bạn ạ. Viêm lộ tuyến như mình thì dùng thuốc lâu hơn, nhưng mà khỏi là mừng rồi.

  3. Triều Dâng says: Trả lời

   t đã hết niềm tin ở thuốc tây nhưng từ khi gặp bs Hằng và dùng thuốc của bác t thấy hiệu quả rõ rệt. Dùng đều đặn 2 tháng thấy ổn áp lắm. Dùng cả thuốc rửa thay cho dung dịch vspn mới hiệu quả. t vừa tư vấn cho mấy chị hàng xóm, họ dùng nhiều thuốc tây rồi mà vẫn không khỏi

  4. Kiến nhỏ says: Trả lời

   Chào em. Do dịch âm đạo tiết ra nhiều kết hợp với nấm sẽ gây ra tình trạng ngứa ngáy khó chịu vô cùng. Tùy tình trạng cụ thể mà bác sĩ có thể kế thuốc bôi giúp chấm dứt cơn ngứa nhanh chóng. Ngoài ra, em cũng cần chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ, vệ sinh từ trước ra sau, không thụt rửa âm đạo sâu,

 2. Lyly says: Trả lời

  Cả nhà mình ơi em xin cảm ơn mọi ng đã chỉ cho em tới khám bs Thu Hằng ở 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh. vc em cưới 2 năm mà k có bé đi khám hiếm muộn thì biết do e viêm âm đạo nặng e cũng biết lâu r nhưng mua thuốc đặt thái lan về cũng thấy đỡ nhưng hóa ra k dứt bệnh đc ạ
  Rồi em đc chỉ tới bs Hằng dùng thuốc ngâm và thuốc uống chỉ 1 tuần là hết ngứa trong vòng 3 tháng thì em quá kinh hơn chục ngày em chỉ là do uốg thuốc kháng sinh nên loạn kinh chứ k nghĩ gì cơ
  Bữa trước thử que thì thấy 2 vạch ạ e k tin vào mắt mình ngày mai e đi siêu âm cho chắc nếu đúng thì e cảm ơn lắm lắm

  1. Thanh Trà says: Trả lời

   Chúc mừng bạn nha. Lâm cũng là bệnh nhân của bs Thu Hằng nè. Bác dễ thương lắm. Gọi là bác nhưng trẻ mà. Bác 7X giọng nói nhỏ nhẹ tâm tình lắm.
   Mình bốc thuốc xong vẫn hay được bác gọi hỏi thăm xem tiến triển thế nào. Dặn dò đủ thứ, nào là ăn gì uống gì ngủ sớm không thức khuya… Ít bác sĩ có tâm thế lắm.

 3. Đào Minh Hà says: Trả lời

  Chúc bạn được toại nguyện bạn nha! Mình cũng là người chữa viêm lộ tuyến của bác sĩ Hằng từ 2 năm trước. Phải công nhận là thuốc của bác nhạy thật. Vì mình muốn sinh thêm bé nữa, đi đốt điện sợ sẹo. May mà được chỉ tới 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh và gặp bs Hằng .Dùng hết liệu trình thuốc đi khám lại ở phụ sản mê kông thì bác sĩ bảo cổ tử cung đẹp. Mình k tin vào tay mình nữa. Đợt sau mình vẫn cắt thuốc ngâm rửa để vệ sinh hàng ngày.
  Nửa năm sau mình đậu thai. Trộm vía, bé khỏe và yêu lắm bạn ạ.

  1. Lyly says: Trả lời

   Nghe bạn nói mà nôn quá. Mong được như bạn ạ

 4. Lê Hồng Nhơn says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng từ khi sinh bé đầu tiên. Đã áp lạnh 2 lần, tốn kém tiền triệu, nhưng sau nửa năm lại tái phát. Bữa được nhỏ bạn giới thiệu tới bác sĩ Hằng và dùng thuốc Nam. Bất ngờ là dùng hết liệu trình thuốc đi khám ở Bệnh viện Từ Dũ thì bác sĩ bảo hình ảnh cổ tử cung đẹp. Tôi mừng lắm. May mà tìm đúng thầy, đúng thuốc và hạp thuốc.

 5. Lã Mỹ Tiên says: Trả lời

  Có một dạo cứ sau khi quan hệ xong thì thấy són tí máu, đau rát. Mình cứ trách ông xã là bạo quá. Khí hư ra nhiều, nghe mùi rất nồng, khó chịu. Thả đã lâu mà không đậu thai. Đi kiểm tra mới biết là do viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tìm hiểu trên mạng thì thấy đi đốt có thể trị bệnh nhưng dễ để lại sẹo, trong khi mình vẫn muốn sanh thêm bé. Bởi vậy, nên mình quyết thử dùng thuốc Nam của cô Hằng ở Trung tâm. Hiệu nghiệm lắm nghen, dùng vài tuần là đã thấy hết ngứa rát, thoải mái lắm. Dùng hết thuốc thì bệnh cũng sạch bong. Hiện giờ mình đang tẩm bổ để đón bé đây ạ

  1. Can Tho says: Trả lời

   Giờ chị đang bầu bì ạ? Chị còn dùng thuốc không ạ?

   1. Lã Mỹ Tiên says: Trả lời

    Mình dùng hết liệu trình thuốc khoảng 4 tháng thì có tin vui. Hiện giờ tình trạng của mình bình thường nên không dùng nữa. Nhưng mình vẫn giữ liên lạc với cô Hằng. Tuy giờ mình không mua thuốc nữa, nhưng cô vẫn tư vấn cho mình cách chăm sóc thai kỳ.

 6. bé na says: Trả lời

  Bài thuốc của bác sĩ Bùi thị thu Hằng có tốt thật không? Em cần review có tâm ạ.

  1. Van Anh says: Trả lời

   Ngoài thuốc uống, bác sĩ Hằng cũng sử dụng kết hợp thuốc ngâm rửa âm hộ, âm đạo để giúp người bệnh giảm ngứa, giảm viêm loét và diệt khuẩn bên ngoài. Thuốc rửa thường thiên về sử dụng các loại dược liệu có tính kháng sinh thực vật như kim ngân, xà sàng tử, bồ công anh,… Các vị thuốc này kết hợp lại sẽ làm cho môi trường pH âm đạo được cân bằng, diệt vi khuẩn, nấm nhưng không gây hại đến lợi khuẩn. Vì vậy, âm đạo không bị khô rát, không kích ứng, không gây tổn thương đến các cơ quan sinh dục như các loại dung dịch vệ sinh thông thường.
   Ngoài việc sử dụng thuốc, bác sĩ Hằng cũng cho biết người bệnh cần thực hiện đều đặn, kiên trì theo liệu trình và pháp đồ mà bác sĩ đã đưa ra. Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng cần được đảm bảo một số tiêu chí như: Bổ sung thêm nhiều vitamin, các thực phẩm chứa chất chống oxy hóa như A, C, E, B, D, tránh các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất kích thích. Ngoài ra, ngủ nghỉ đúng giờ giấc, vệ sinh cá nhân, đồ lót, vùng kín thường xuyên, sạch sẽ, đúng cách cũng là những vấn đề người bệnh cần chú ý thực hiện tốt.
   Bạn tham khảo ở đây nha https://www.viemnamphukhoa.com/bac-si-nguyen-khuong-thuy-chia-se-ve-benh-viem-am-dao-va-phuong-phap-giai-quyet-hieu-qua.html

  2. Lan Anh says: Trả lời

   Em người thật việc thật nè. Từ bị chồng chê là chỗ ấy như con cá chết, giờ sạch sẽ thơm tho hồng hào rồi ạ 🙂

 7. yoona says: Trả lời

  Sau khi quan hệ vệ sinh ntn để không bị tái phát nấm ngứa ạ??? E khám bs Hằng dùng thuốc và chữa khỏi nấm rồi nhưng kiêng qh, giờ định qh lại mà cứ lo lo, e luôn dùng bcs ạ, e cảm ơn

  1. Tây Hy says: Trả lời

   Bạn nên chú ý những điều này nhé:
   1. Thay toàn bộ quần lót cũ, 3 tháng mua đồ mới 1 lần, chất cotton rộng rãi, giặt phơi nắng và là đũng rồi mặc.
   2. Vệ sinh đúng cách. Các ngày hành kinh thay băng 3-4h 1 lần (chú ý các kẽ môi lớn môi bé rửa từ trước ra sau, mông và hậu môn nhé)
   3. Ăn thêm ngày 1 hộp sữa chua k đường, rau xanh , trái cây nhiều vitamin C. Hạn chế đồ ngọt, mặn, cay. Uống ít nhất ngày 2 lít nước.
   4. Hạn chế kháng sinh và tránh stress nhé
   5. Quan hệ an toàn ( vệ sinh trước khi quan hệ và sau khi quan hệ 30 phút)

  2. Hoài Bùi says: Trả lời

   Vậy bạn đã kiểm tra ck bạn k? Vì nấm thường lây chéo. Hãy đảm bảo ck bạn ko bị nấm và vệ sinh cậu nhỏ trước khi qhe cho an toàn. Trước và sau khi qhe hãy vệ sinh vùng kín của bạn. Nên dùng ddvs đúng cách đủ độ bằng pH và ngăn ngừa viêm nấm tái phát

  3. Zang Zang says: Trả lời

   E vệ sinh như bình thường, chỉ tránh thụt rửa sâu vào trong âm đạo. Nếu như e bị nấm mà trước đó có quan hệ với bạn trai thì về sau khi quan hệ lại thì nấm từ cơ quan sinh dục của bạn trai cũng có thể truyền lại cho mình. Dùng bcs cũng ko đảm bảo 100% mình sẽ ko bị nhiễm nấm từ bạn tình. Do đó, khi điều trị nấm thì tốt nhất nên điều trị cho cả bạn trai nữa.

 8. Vương Nhất Bác says: Trả lời

  Mọi người ơi! Bác sĩ Hằng có khám kinh nguyệt nhỏ giọt không ạ? Mình đầu 3, bị tình trạng này cũng mấy năm rồi. Có uống 1 số thuốc nhưng không cải thiện. Hiện tại kinh chỉ nhỏ giọt thôi. Mong mọi người chi sẽ kinh nghiệm! Thanks!

  1. Myhoa says: Trả lời

   Ở Sài Gòn thì bác sĩ Hằng nổi tiếng là mát tay đấy b. Bs Hằng chuyên thăm khám điều trị các bệnh sản phụ khoa, kể cả kinh nguyệt không đều hoặc kinh nguyệt nhỏ giọt. Bạn tới đó thử xem

 9. FairyTeen says: Trả lời

  Dùng 2 – 3 ngày đầu chỉ thấy ngứa giảm đi chút xíu. Lúc đấy, em nghĩ là dùng mấy viên thuốc đặt của Thái khéo khi còn nhanh hơn.
  Nhưng mua thuốc rồi, tiếc của nên dùng cố.
  Các bác ơi, hóa ra em ngố tàu ạ.
  Dùng được hơn chục ngày thấy thấm thía hẳn. Hết ngứa. Khí hư ra ít hơn. Có thì cũng chỉ chút xíu trong suốt không khắm khú như trước.
  Dùng tầm hơn tháng thì ngon lành cành đào.
  Dùng hết 3 tháng thì cứ như gái mới lớn ^^ thơm tho sạch sẽ.
  Sau nửa năm rồi vẫn nguyên lành, chẳng bị đợt ngứa nào tấn công.
  Nghĩ lại mà ngố quá, còn định lên fb bóc phốt í. Mọi người muốn chữa viêm phụ khoa, viêm âm đạo thì đừng quên địa chỉ bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng nhá. yêu yêu lắm luôn

  1. Nguyen Nhan says: Trả lời

   Cú bóc phốt để đời bạn nhỉ. Mình rất tin và trân trọng bác sĩ Hằng. Không có một bác sĩ nào lại tận tâm như bác, tự tay sắc thuốc, chuẩn bị thuốc cho người bệnh. Bác chủ động xin số mình để gọi điện hỏi dùng thuốc có bị sao không, có công thuốc không, ăn uống thế nào, sinh hoạt vợ chồng thế nào… Mình bất ngờ í, vì tưởng dùng dịch vụ, mua bán xong rồi thì thôi. Thế mới biết bác có tâm thực sự.

 10. diệu nhi says: Trả lời

  sp tốt, em dùng rất hài lòng, nhưng kể mà ở gần quận 1 thì thường xuyên qua bs Hằng kiểm tra thì tốt hơn

  1. Hoàng Oanh says: Trả lời

   Nếu ở trong thành phố thì chịu khó đi khám định kỳ. Ce phụ nữ mình thì phải biết yêu lấy bản thân. Chứ đừng để bệnh nặng rồi mới đi khám đi chữa. Tốn cả đống tiền chưa chắc đã khỏi đâu.

 11. ngochai says: Trả lời

  Uống bài thuốc của bác sĩ bui thu hằng có bị nóng trong không ạ?

  1. Jun Su says: Trả lời

   Bạn ơi không nóng đâu. Thuốc Nam không nóng như thuốc tây đâu, cũng không có tác dụng phụ. Uốg vào còn khỏe người, da dẻ hồng hào hơn í.

 12. Linh Lan says: Trả lời

  chán lắm ạ suốt ngày ra khí hư mà lại ra nhiều nữa chứ , ướt cả quần nhìn rõ ở yên xe và chỗ ngồi chỉ sợ ai đó nhìn thấy thôi hjz.. khổ thật mà m cứ uống thuốc đặt thuốc thì khí hư ra sẽ ko có mùi nữa nhưng mà ko dùng thì lại có mùi mà m đã giữ vệ sinh rất sạch sẽ rồi mà vẫn có mùi.m uống thuốc của bs Hằng vào thấy khí hư ra ko có mùi dần dần giảm.từ khi bị bệnh này người m cứ xanh sao gầy guộc nhìn chán lắm ý đi xét nghiệm máu toàn thì hồng cầu bình thường còn bạch cầu thì thiếu có thể do một ngày m bị ra một lượng dịch quá lớn tức là một đi một lượng bạch cầu ý lên m mới bị xanh xao như vậy,nhìn chẳng có sức sống gì cả.may mà uống thuốc bs Hằng xong mọi thứ đã trở thành bình thg

  1. Hồng Bùi says: Trả lời

   b chữa khỏi thật ạ, lâu chưa ạ? mình cũng đang định đi khám mà lăn tăn quá

  2. Linh Lan says: Trả lời

   m chữa khỏi cuối năm r ,giờ m bình thg k còn gặp vấn đề gì,dùng tầm 3 tháng thì hết thuốc giờ m mua thêm thuốc về ngâm rửa thôi

 13. Đức Nhân says: Trả lời

  Đây là thông tin của bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng nhé
  https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si/bac-si-bui-thi-thu-hang/

 14. Đào Loan says: Trả lời

  Vấn đề phụ khoa thì nên đi khám những chỗ uy tín, bệnh viện lớn hay phòng khám uy tín chứ không dễ mất tiền oan lắm ạ!! Có tgian thì vào phụ sản, nếu muốn dịch vụ tốt hơn thì qua chỗ bs Thu Hằng, chỉ cần đặt lịch online tới giờ thì ra khỏi phải chờ.
  Em đi khám đc bác sĩ kết luận viêm lộ tuyến, xung huyết ctc, nồng độ vi khuẩn nấm ở mức +++, tạp khuẩn,… nhiều bệnh lắm ạ. Sau đó bsi có kê đơn đặt cho em, có điều kiện thì các chị nên đến để bsi vệ sinh và đặt thì sẽ có hiệu quả hơn nhé ạ
  Về nhà em thay toàn bộ quần lót, giặt quần lót bằng tay sau đó nhúng qua nước sôi và phơi dưới nắng, ở nhà thì em cũng k mặc đồ lót luôn cho thoáng.

  1. hằng hàn says: Trả lời

   Chả hỉu sao mọi ng cứ chăm chăm đi mua thuốc mà có cái quần lót cũg k thay được. E cứ 2 tháng mua quần lót mới 1 lần, có tốn kém là bao đâu. Đừng tiếc rồi lại hối hận.

 15. fansuju says: Trả lời

  Cho e hỏi là e có ra khí hư loãng với cả dai kéo dài được khoảng 5 centi mùi tanh í ẹ. Trc thì k tanh nhưng nay ngửi thì nó tanh r ạ. Với cả kinh nguyệt thì vẫn đều. Em định chờ cuối tuần đi khám, em ở Quận 3 k biết nên đi khám bệnh viện nào thì ok ạ

  1. Hằng Vip says: Trả lời

   Có thể viêm do khuẩn hoặc là do nấm nhé. Có ngứa k?? Mùi tanh thì hầu như là ai cũng bị nhá, hôi khăm khẳm hoặc chua loét thì mới sợ. Đi qua 48B Đặng Dung nhá

   1. Hằng Vip says: Trả lời

    Bạn tới địa chỉ này nhé Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
    Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
    Hotline: 0888 698 102
    Mình nghĩ là bạn bị nấm candida rồi, dùng thuốc ngâm ở đây là ok mà muốn trị bệnh tận gốc thì dùng và loại uống nhé

   2. fansuju says: Trả lời

    có ngứa ngứa điên đảo muốn cào lun chị ơi 🙁

 16. Minh Thiện says: Trả lời

  Em ở Long An mua thuốc thế nào ạ?

  1. Bỉ ngạn nở hoa says: Trả lời

   Nếu chưa đến khám bao h thì b nên đến khám trc đã ạ. Khám thì mới biết là gia giảm thuốc như thế nào. B ở chỗ nào LA ạ?

   1. Bỉ ngạn nở hoa says: Trả lời

    Chỗ b ở lên SG cũng tiện mà. Sắp xếp 1 buổi tới khám xem xao nha. Nếu không thì gọi điện tư vấn khám online https://www.dongyvietnam.org/kham-benh-truc-tuyen
    hoặc gọi điện trực tiếp cho b s Hằng cũng đc
    Bác nhiệt tình k phải ngại đâu

   2. Minh Thiện says: Trả lời

    EM ở Vĩnh Hưng ạ, em đang nuôi con nhỏ. Chưa có điều kiện lên SG.

 17. Dien Quan says: Trả lời

  Chào các chị!
  E trước kinh khoảng 1 tuần thi thoảng đôi lúc có cảm giác ngứa , nhưng ko phải liên tục đâu ạ ! Nhưng 2-3 ngày r lại thôi.
  Nhue vậy có phải nấm k ạ ?

  1. Trần Ngọc Luân says: Trả lời

   Bạn ở đâu ạ? Nếu b ở trg Nam thì tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
   Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
   Hotline: 0888 698 102
   Khám bác sĩ Bùi Thị Thu hằng
   Nếu ở HN bác thì qua Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm khám bác sĩ Lê Phương cũng tốt lắm

  2. Bảo Quyên says: Trả lời

   Để biết chính xác là nấm thì em nên đi khám BS. Còn ngứa biểu hiện viêm nhẹ rồi e , h chỉ cần vệ sinh sạch sẽ sd loại ddvs k bọt để k gây kích ứng da, sẽ hết ngứa nhé

 18. Chi Mai says: Trả lời

  Các chị ơi thứ 2 e đi khám ở từ dũ. Chị nào có kinh nghiệm khám rồi chỉ em ạ. E nên vào khu nào ạ. Nên cb bao nhiu tiền ạ.

  1. Danh Ha says: Trả lời

   Đi sớm nhất có thể tìm gế nào đầu tiên của dãy đầu tiên mà ngồi .ngồi rồi thì giữ ghế vì cái ghế là số thứ tự đứng dậy là mất số .chuẩn bị tầm 1500 là đủ xét nghiệm thì có nhiều mức tầm 1tr trở xuống tới đó họ sẽ tv cho mức để cho cho phù hợp .trc e đi 4h mà tới đó ng đông như kiến đi sớm 2 – 3h là ok nhất

   1. Chi Mai says: Trả lời

    Dạ e cảm ơn chị Danh ha ạ

 19. Phi Phi says: Trả lời

  E bị nấm gần 2 năm , đặt vòng 4 năm mới bỏ
  Trong 2 năm tốn kha khá tiền r . Đôi lúc định buông xuôi . E đã có 1 bé 6 tuổi rồi muốn sinh bé nữ mà giờ bị bệnh thấy khó khăn quá . Năm nay cũng 34 rồi .
  E thì mới có điều kiện khám tuyến huyện thôi , chưa đi viện lớn
  Ai giống trường hợp như e thì chia sẻ giúp e với hoặc cho mình lời khuyên

  1. Hue Tran says: Trả lời

   B k nói ở đâu nên mình chưa biết chỉ cho b đi khám ở đây cho phù hợp. Bị nấm mà để như lâu như thế thì m e là đã nặng r, b đừng chần chờ mà đi khám điều trị ngay đi.
   Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là một địa chỉ khá uy tín. Có 2 cơ sở ở hà nội và tp hcm b thấy tiện ở đâu thì qua. Nếu k có điều kiện đi thì gọi điện tư vấn và mua thuốc ship về tận nhà. dùng thử 1 liệu trình xem có ổn k

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn