Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc chữa viêm âm đạo của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu chữa bệnh Sản Phụ khoa tại khu vực miền Nam, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy đã giúp hàng ngàn chị em thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa, lấy lại sức khỏe, hạnh phúc của mình với bài thuốc Phụ Khang Tán. Vậy phương pháp điều trị của bà có gì đặc biệt? Chuyên gia và những người trong cuộc chia sẻ như thế nào? Mời độc giả đọc bài để có câu trả lời chi tiết.

Bài thuốc Phụ Khang Tán có ưu điểm gì?

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy – Phó Giám đốc Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là chuyên gia về YHCT với hơn 20 năm kinh nghiệm. Có lẽ với những chuyên gia “gạo cội” thì tuổi nghề của bà chưa phải quá nhiều nhưng cái tâm, chuyên môn cũng như sự nhiệt huyết với nghề của bà là điều bất cứ ai khi tiếp xúc đều có thể cảm nhận được.

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy rất giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh phụ khoa
Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy rất giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh phụ khoa

Để điều trị các bệnh viêm phụ khoa, bà luôn tiến hành khám theo tứ chẩn gồm: Vọng – Văn – Vấn – Thiết để xác định nguyên nhân và thể bệnh. Với mỗi thể bệnh, tình trạng của bệnh nhân, các bài thuốc của bác sĩ Khương Thụy là gia giảm tùy biến để phù hợp tối đa với cơ địa từng người. Bài thuốc được hàng ngàn bệnh nhân đánh giá cao nhờ những điểm nổi trội ưu việt:

Được nghiên cứu chuyên sâu, dựa trên các cơ sở khoa học

Bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán là “trái ngọt” sau quá trình miệt mài nghiên cứu và tìm tòi của bác sĩ Khương Thụy cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Theo đó, dựa trên hàng loạt bài thuốc cổ phương, bài thuốc bí truyền và bài thuốc dân gian, các bác sĩ đã so sánh, tìm hiểu và đúc rút ra những vị thuốc đặc trị viêm nhiễm âm đạo và tình trạng rối loạn kinh nguyệt.

Điểm khác biệt, tạo nên sự nổi trội của Phụ Khang Tán so với các bài thuốc YHCT khác chính là sau quá trình nghiên cứu, xác định các vị thuốc, đội ngũ chuyên gia không vội vàng áp dụng bài thuốc vào điều trị ngay mà còn tiếp tục tiến hành hàng loạt nghiên cứu chuyên sâu khác như: Phân tích dược tính, dược lượng, hoạt chất, độc chất cấp diễn và bán trường diễn của các thành phần góp mặt trong bài thuốc.

Đặc biệt, Phụ Khang Tán là bài thuốc Đông y hiếm hoi đã được trải qua thử nghiệm lâm sàng trước khi áp dụng điều trị đại trà. Theo đó, kết quả thử nghiệm rất khả quan, dựa vào đây, các chuyên gia tiếp tục so sánh và gia giảm các vị thuốc sao cho tối ưu và nâng cao hiệu quả điều trị.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Phụ Khang Tán
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Phụ Khang Tán

Như vậy có thể thấy thế mạnh nổi bật của Phụ Khang Tán so với những bài thuốc Đông y khác chính là được nghiên cứu chuyên sâu, dựa trên các nền tảng khoa học để phát triển và hoàn thiện, có cơ sở rõ ràng lý giải cho việc kết hợp từng vị thuốc với các tỉ lệ khác nhau.

Điều trị từ gốc, ngăn ngừa tái phát

Đây là ưu điểm đầu tiên cần phải nhắc tới khi nói về bài thuốc Phụ Khang Tán. Bác sĩ Thụy cho biết, để điều trị viêm phụ khoa hiệu quả, Đông y sẽ tác động vào căn nguyên, mang đến tác dụng lâu dài, ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát. Bà chia sẻ: “Nếu bệnh tật của con người được ví như một cái cây, Đông y sẽ chú trọng điều trị từ gốc, bởi gốc rễ có mạnh thì mới có thể giúp cây tươi tốt, sống khỏe lâu dài. Chính vì vậy, trong quá trình khám theo “tứ chẩn”, tôi luôn cố gắng hết sức để tìm hiểu xem gốc rễ gây bệnh cho chị em bắt nguồn từ đâu. Từ đó, các bài thuốc sẽ tập trung giải quyết căn nguyên và triệu chứng, năng cao chức năng cơ thể, ngăn nguy cơ tái phát“.

Cũng bởi nguyên lý điều trị này, các bài thuốc của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy không chỉ giải quyết phần “ngọn” như các phương pháp thông thường, người bệnh có thể thấy dễ chịu nhanh nhưng cũng nhanh tái phát. Điểm cốt yếu bà hướng đến là điều trị từ chính nguyên nhân gây nên tình trạng, bồi bổ cơ thể, nâng cao chức năng các cơ quan này, từ đó giúp nâng cao đề kháng, cho hiệu quả dài lâu.

Bài thuốc chữa viêm phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy giúp trị bệnh từ gốc
Bài thuốc chữa viêm phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy giúp trị bệnh từ gốc

Bài thuốc an toàn, lành tính với người bệnh

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, bài thuốc điều trị viêm phụ khoa Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đem đến sự an toàn cho người bệnh. Vốn được đào tạo bài bản về lương dược, có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu thảo dược Đông y nên bác sĩ Khương Thụy nắm rõ được ưu nhược điểm từng loại dược liệu trong bài thuốc. Cô biết được đâu là dược liệu chuẩn, loại dược tính nào phù hợp, đạt chất lượng để đưa vào bài thuốc trong những trường hợp cần gia giảm, điều chỉnh các vị thuốc cho phù hợp với tình trạng thực tế của từng bệnh nhân.

Bác sĩ Thuỵ luôn đảm bảo từng vị thuốc được bảo quản môi trường, nhiệt độ phòng phù hợp, không bị ẩm, mốc gây ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị. Đặc biệt, dù sử dụng thuốc với thời gian tương đối dài nhưng bài thuốc không ra tác dụng phụ cho người bệnh, ngược lại còn giúp người bệnh thêm khỏe mạnh, cải thiện thể trạng. Bài thuốc có thể sử dụng an toàn cho mọi đối tượng, từ thiếu nữ, phụ nữ mang thai và cho con bú đến người bị rối loạn nội tiết tố, tiền mãn kinh.

Tính cá nhân hóa cao

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy cho biết, với bệnh viêm phụ khoa bác sĩ sẽ áp dụng tứ chẩn để thăm khám, xác định nguyên nhân. Thông thường, viêm phụ khoa sẽ được chia thành các thể khác nhau, và mỗi thể bệnh này bác sĩ sẽ có bài thuốc tương ứng. Ngoài ra, để giúp việc điều trị bệnh mang lại kết quả cao nhất và không ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh, bác sĩ Khương Thụy còn cẩn thận, kỹ lưỡng xem xét các bệnh lý nền của mỗi người để gia giảm thuốc phù hợp. Phương pháp điều trị viêm phụ khoa của bác sĩ Thụy sẽ được kê đơn theo từng thể bệnh, cụ thể:

 • Thể thận âm hư: Sử dụng bài thuốc “Lục vị” với các vị thuốc gồm: Kim ngân hoa, hoài sơn, thục địa, thổ phục linh… để khắc phục các triệu chứng mất ngủ, đau mỏi lưng, gối…
 • Thế khí huyết kém: Sử dụng bài “Bát trân” với các vị thuốc gồm: Bạch linh, đương quy, bạch truật, xuyên khung… để bồi bổ khí huyết khắc phục triệu chứng mệt mỏi, kém tập trung…
 • Thể tỳ hư: Sử dụng bài thuốc “Quy tỳ” gồm các vị thuốc như Huỳnh Kỳ, Bạch truật, đương quy, cam thảo… giúp cải thiện các triệu chứng ăn vào no ngay, đại tiện lỏng, uể oải…
 • Thể can uất: Sử dụng bài thuốc “Long đởm tả can thang” gồm các vị thuốc long đởm, chi tử, sài hồ, hoàng cầm… khắc phục triệu chứng trễ kinh, hay cáu gắt, khó chịu…
 • Thể khí lực kém: Sử dụng bài “Bổ khí” gồm các vị thuốc như cam thảo, bạch linh, bạch truật… 
 • Thể huyết kém: Bác sĩ Thụy sử dụng các vị thuốc gồm thục địa, xuyên khung, bạch thược… để cải thiện các triệu chứng chóng mặt, người gầy yếu…
 • Suy nhược cơ thể: Sử dụng bài thuốc “Thập toàn đại bổ” với các vị thuốc như đương quy, hoàng kỳ, bạch truật, thục địa, nhục quế…giúp cải thiện khí huyết, bồi bổ cơ thể…
Mỗi một thể bệnh bác sĩ Thụy sẽ có bài thuốc khác nhau
Mỗi một thể bệnh bác sĩ Thụy sẽ có bài thuốc khác nhau

Hiệu quả rõ rệt sau thời gian ngắn

Bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán cho hiệu quả rõ rệt sau một thời gian sử dụng. Thông thường, sau 7-10 ngày các triệu chứng ngứa ngáy, đau rát, ra khí hư sẽ giảm ngay. Sau khoảng 1-2 tháng, các triệu chứng này hầu như đã hoàn toàn chấm dứt, người bệnh cảm thấy cơ thể được phục hồi, khỏe mạnh, thoải mái hơn.

Tuy vậy, để đem lại hiệu quả tối ưu, ngăn ngừa nguy cơ tái phát, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy thường khuyên người bệnh sử dụng thuốc thêm từ 1-2 tháng. Thời gian này sẽ giúp chị em phục hồi cơ thể từ sâu bên trong, nâng cao chức năng và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ NGUYỄN KHƯƠNG THỤY LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Chuyên gia đầu ngành đánh giá về bài thuốc chữa viêm phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Không chỉ được đánh giá tích cực từ bệnh nhân, chính các chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền cũng đã dành những lời “có cánh” cho bài thuốc Phụ Khang Tán và phương pháp điều trị của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy: 

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền BV Giao thông Vận tải TP.HCM cho biết: “Quen biết bác sĩ Nguyễn Khương Thụy đã lâu nên tôi luôn đánh giá cao tài và đức của cô. Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ nhưng bác sĩ Khương Thụy luôn dành hết tâm huyết cho người bệnh. Đặc biệt bài thuốc chữa viêm phụ khoa mà bác sĩ đang áp dụng giúp đi vào căn nguyên gây bệnh, giải quyết từ gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát”.

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy
Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Tiến sĩ, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện đánh giá: “Cái hay của bài thuốc chữa viêm phụ khoa Phụ Khang Tán đó chính là chia thành nhiều thể bệnh, từ đó kê đơn thuốc cụ thể cho những thể bệnh đó. Điều này sẽ giúp cho hiệu quả điều trị được cao hơn, bởi theo Đông y, mỗi người sẽ có những triệu chứng khác nhau, nguyên nhân khác nên và cần có bài thuốc phù hợp để nâng cao hiệu quả chữa trị. Bài thuốc độc quyền của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã thấm nhuần được nguyên tắc này của Đông y”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết: “Tôi đã được nghe nhiều thông tin về bài thuốc chữa viêm phụ khoa Phụ Khang Tán trên các diễn đàn và tôi đánh giá cao về bài thuốc này. Bởi vì không chỉ giúp chị em giải quyết được nguyên nhân gây bệnh mà còn bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng để cơ thể có thể chống lại các tác nhân gây bệnh, ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát”.

Thầy thuốc Ưu tú Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Quân dân 102 đánh giá:Bài thuốc chữa viêm phụ khoa Phụ Khang Tán là tập hợp những bài thuốc cổ phương có hiệu quả tốt trong việc khắc phục tình trạng ngứa ngáy, đau rát, khó chịu và suy nhược cơ thể của người phụ nữ. Bởi vậy, đây không đơn giản là bài thuốc chữa bệnh mà còn là bài thuốc bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe cho chị em rất tốt”.

Người trong cuộc nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán

Bên cạnh những đánh giá mang tính chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành thì chúng tôi đã tham khảo và nhận được nhiều ý kiến phản hồi về bài thuốc của người bệnh, từng được bác sĩ Thụy thăm khám và kê đơn. Phần lớn những phản hồi đều tích cực, hầu hết chị em đều chia sẻ thông tin với mong muốn giúp nhiều người thoát khỏi bệnh phụ khoa.

Nhiều chị em mách nhau về hiệu quả bài thuốc của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy
Nhiều chị em mách nhau về hiệu quả bài thuốc của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Bạn gái có nickname hongnhung đã viết những phản hồi sau quá trình điều trị viêm phụ khoa với bác sĩ Khương Thụy để giúp người bệnh có được một địa chỉ chữa bệnh tốt và an toàn:

Trước đây mình từng bị viêm phụ khoa, viêm âm đạo ấy, vùng kín ngứa ngáy, sưng đỏ và rát đau. Người thì mệt mỏi, chán ăn. Mình có thử nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không thể có hiệu quả tốt. Nghe người thân, bạn bè mách cách này cách kia theo tâm lý muốn khỏi bệnh thì mình dùng. Đợt đầu vì bị nhẹ nên mình dùng lá trầu không ngâm rửa xông hơi, nhưng dùng được 10 ngày chả thấy có gì tiến triển lại còn khiến “cô bé” bị nóng nên mình không dùng nữa. Được người bạn ở Sài Gòn giới thiệu tới chỗ bác sĩ Thụy 179 Nguyễn Văn Thương để thăm khám. bác sĩ bảo do mình áp dụng sai cách khiến cô bé bị kích ứng hơn nên cho mình liệu trình thuốc uống 4 tháng. Ban đầu mình ngần ngại việc mua thuốc nhưng khi cô phân tích thì quyết định mua luôn vì sợ. Nhưng nghĩ lại thì may mà mình biết sợ nên giờ mới khỏi viêm âm đạo sau 4 tháng dùng thuốc của cô. 2 năm rồi mọi người ạ mình không thấy bệnh tái phát gì cả. mình biết có nhiều người sẽ ngại chữa bệnh bằng Đông y vì sợ lâu, nhưng cứ dùng đi rồi biết thuốc Đông y dùng vừa khỏi bệnh vừa khỏe người mọi người ạ, an toàn nữa.”

Feedback của người bệnh sau khi dùng thuốc của bác sĩ Thụy
Feedback của người bệnh sau khi dùng thuốc của bác sĩ Thụy

Ngoài những ý kiến mà chúng tôi thu thập được trên các diễn đàn uy tín thì chúng tôi đã may mắn khi gặp được một số bệnh nhân của bác sĩ Khương Thụy tại địa chỉ thăm khám.

Chị Huỳnh Ngọc Liên, 34 tuổi, Long An chia sẻ: “Tui sống ở miền sông nước nên dễ bị viêm phụ khoa lắm. Có nhiều mẹo được mách trên mạng nên tui cũng thử, nhưng hổng có ăn thua. Tình cờ một người thân của tui biết được bệnh tình mách tới 179 Nguyễn Văn Thương trên Sài Gòn á, nghe nói chữa giỏi lắm nên tui cũng tới khám. May lắm, tui dùng có 3 tháng thuốc là đỡ rồi, nay tui tới lấy thêm tháng thuốc nữa để uống cho hết bệnh luôn”.

Chị Mai Thị Thu, 22 tuổi, sống ở quận Bình Thạnh cho biết: “Em biết mình bị viêm phụ khoa là vào năm ngoái, ban đầu em sợ lắm vì em chưa quan hệ, vệ sinh sạch sẽ nhưng không hiểu sao lai bị. Em đi khám thì được chẩn đoán viêm âm đạo do nấm nên khiến vùng kín của em lúc nào cũng ngứa, châm chích rất khó chịu. Bác sĩ bảo em chưa quan hệ nên không có được dùng thuốc đặt nên em chỉ uống thuốc thôi. Nhưng uống theo chỉ định của bác sĩ không đỡ. Em hỏi bạn bè, người thân thì được chỉ tới khám với bác sĩ Thụy. Em được kê 3 tháng thuốc về uống, và sau khi hết 3 tháng đó bệnh em hết hẳn, em cám ơn bác sĩ Thụy lắm”.

Như vậy, bài thuốc chữa viêm phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy đã trở thành giải pháp an toàn và hiệu quả cho nhiều chị em. Với sự ưu việt trong chữa trị, bảo vệ sức khỏe của người phụ nữ đã giúp cho hàng ngàn chị em sớm thoát khỏi viêm phụ khoa cứng đầu.

=> Xem thêm video để hiểu rõ hơn về quá trình ứng dụng thành công bài thuốc chữa viêm âm đạo bằng Y học cổ truyền cho bệnh nhân của bác sĩ Nguyễn Khương Thuỵ.

=> Bệnh nhân khỏi viêm nhiễm phụ khoa, hiếm muộn sau khi được bác sĩ Nguyễn Khương Thuỵ điều trị

Nếu các chị em cũng đang phải chịu đựng sự khó chịu của viêm phụ khoa và bế tắc trong tìm cách điều trị có thể liên hệ tới bác sĩ Nguyễn Khương Thụy theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể:

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: 

Ngày đăng: 21/02/2018 - Cập nhật lúc: 2:56 AM , 22/02/2021

Ẩn

Bình luận

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc chữa viêm âm đạo của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Bình luận

 1. Hải Đường says: Trả lời

  Em bị nấm candida âm đạo, đã điều trị 3 lần rồi mà không khỏi dứt điểm. Mấy hôm nay em lại thấy khí hư ra nhiều trở lại,rất ngứa và có mùi. Em chán nản vô cùng, cảm giác bất lực. Em đọc trên group được biết bài thuốc của bs Nguyễn Khương Thụy điều trị viêm âm đạo dứt điểm nhưng vẫn đang băn khoăn là bài thuốc của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy có tốt không? Có an toàn không? Vì giờ có nhiều thuốc nam quá, em sợ toàn lá lẩu không đảm bảo. Mong nhận được sự tư vấn.

  1. Cao Lu says: Trả lời

   Tình trạng của b vẫn nên đi khám lại để chắc chắn là do nấm candida đã. Dùng thuốc của bs trước xem có cải thiện k. Quá tam 3 bận mà. Dùng song song với thuốc của bác sĩ Thụy cũng được.

  2. Kiến nhỏ says: Trả lời

   Chào em. Do dịch âm đạo tiết ra nhiều kết hợp với nấm sẽ gây ra tình trạng ngứa ngáy khó chịu vô cùng. Tùy tình trạng cụ thể mà bác sĩ có thể kế thuốc bôi giúp chấm dứt cơn ngứa nhanh chóng. Ngoài ra, em cũng cần chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ, vệ sinh từ trước ra sau, không thụt rửa âm đạo sâu,

  3. Thanhthanh says: Trả lời

   Mình theo bác sĩ Thụy 3 năm nay rồi bạn nhé. Mình bị nặng hơn bạn, nấm candia nếu dùng thuốc của bác sĩ Thụy thì đơn giản thôi. Chỉ tầm vài tuần là ok. Nhưng mình bị nấm kèm cả viêm lộ tuyến toàn bộ. Trị nấm xong rồi thì phát hiện viêm lộ tuyến. Mình áp lạnh 2 lần nhưng sau đó lại bị. Tốn kém lắm, cả khám thuốc áp lạnh mỗi lần hơn triệu.
   Mình đọc trên báo thì thấy có bs Thụy được nhiều review tốt. Cũng gần nhà nên qua khám. Đúng là quyết định đúng dắn bạn ạ. Viêm lộ tuyến như mình thì dùng thuốc lâu hơn, nhưng mà khỏi là mừng rồi.

  4. Triều Dâng says: Trả lời

   t đã hết niềm tin ở thuốc tây nhưng từ khi gặp bs Thụy và dùng thuốc của bác t thấy hiệu quả rõ rệt. Dùng đều đặn 2 tháng thấy ổn áp lắm. Dùng cả thuốc rửa thay cho dung dịch vspn mới hiệu quả. t vừa tư vấn cho mấy chị hàng xóm, họ dùng nhiều thuốc tây rồi mà vẫn không khỏi

 2. Lyly says: Trả lời

  Cả nhà mình ơi em xin cảm ơn mọi ng đã chỉ cho em tới khám bs Thụy 48B Đặng Dung vc em cưới 2 năm mà k có bé đi khám hiếm muộn thì biết do e viêm âm đạo nặng e cũng biết lâu r nhưng mua thuốc đặt thái lan về cũng thấy đỡ nhưng hóa ra k dứt bệnh đc ạ
  Rồi em đc chỉ tới bs Thụy dùng thuốc ngâm và thuốc uống chỉ 1 tuần là hết ngứa trong vòng 3 tháng thì em quá kinh hơn chục ngày em chỉ là do uốg thuốc kháng sinh nên loạn kinh chứ k nghĩ gì cơ
  Bữa trước thử que thì thấy 2 vạch ạ e k tin vào mắt mình ngày mai e đi siêu âm cho chắc nếu đúng thì e cảm ơn lắm lắm

  1. Thanh Trà says: Trả lời

   Chúc mừng bạn nha. Lâm cũng là bệnh nhân của bs Thụy nè. Bác dễ thương lắm. Gọi là bác nhưng trẻ mà. Bác 7X giọng nói nhỏ nhẹ tâm tình lắm.
   Mình bốc thuốc xong vẫn hay được bác gọi hỏi thăm xem tiến triển thế nào. Dặn dò đủ thứ, nào là ăn gì uống gì ngủ sớm không thức khuya… Ít bác sĩ có tâm thế lắm.

 3. Đào Minh Hà says: Trả lời

  Chúc bạn được toại nguyện bạn nha! Mình cũng là người chữa viêm lộ tuyến của bác sĩ Thụy từ 2 năm trước. Phải công nhận là thuốc của bác nhạy thật. Vì mình muốn sinh thêm bé nữa, đi đốt điện sợ sẹo. May mà được chỉ tới 48B Đặng Dung và gặp bs Thụy. Dùng hết liệu trình thuốc đi khám lại ở phụ sản mê kông thì bác sĩ bảo cổ tử cung đẹp. Mình k tin vào tay mình nữa. Đợt sau mình vẫn cắt thuốc ngâm rửa để vệ sinh hàng ngày.
  Nửa năm sau mình đậu thai. Trộm vía, bé khỏe và yêu lắm bạn ạ.

  1. Lyly says: Trả lời

   Nghe bạn nói mà nôn quá. Mong được như bạn ạ

 4. fansuju says: Trả lời

  Cho e hỏi là e có ra khí hư loãng với cả dai kéo dài được khoảng 5 centi mùi tanh í ẹ. Trc thì k tanh nhưng nay ngửi thì nó tanh r ạ. Với cả kinh nguyệt thì vẫn đều. Em định chờ cuối tuần đi khám, em ở Quận 3 k biết nên đi khám bệnh viện nào thì ok ạ

  1. Hằng Vip says: Trả lời

   Có thể viêm do khuẩn hoặc là do nấm nhé. Có ngứa k?? Mùi tanh thì hầu như là ai cũng bị nhá, hôi khăm khẳm hoặc chua loét thì mới sợ. Đi qua 48B Đặng Dung nhá

   1. fansuju says: Trả lời

    có ngứa ngứa điên đảo muốn cào lun chị ơi 🙁

   2. Hằng Vip says: Trả lời

    Bạn tới địa chỉ này nhé Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam
    Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0964 129 962
    Từ quận 3 qua không xa đâu. Mình nghĩ là bạn bị nấm candida rồi, dùng thuốc ngâm ở đây là ok mà muốn trị bệnh tận gốc thì dùng và loại uống nhé

 5. Lê Hồng Nhơn says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng từ khi sinh bé đầu tiên. Đã áp lạnh 2 lần, tốn kém tiền triệu, nhưng sau nửa năm lại tái phát. Bữa được nhỏ bạn giới thiệu tới bác sĩ Thụy và dùng thuốc Nam. Bất ngờ là dùng hết liệu trình thuốc đi khám ở Bệnh viện Từ Dũ thì bác sĩ bảo hình ảnh cổ tử cung đẹp. Tôi mừng lắm. May mà tìm đúng thầy, đúng thuốc và hạp thuốc.

 6. Lã Mỹ Tiên says: Trả lời

  Có một dạo cứ sau khi quan hệ xong thì thấy són tí máu, đau rát. Mình cứ trách ông xã là bạo quá. Khí hư ra nhiều, nghe mùi rất nồng, khó chịu. Thả đã lâu mà không đậu thai. Đi kiểm tra mới biết là do viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tìm hiểu trên mạng thì thấy đi đốt có thể trị bệnh nhưng dễ để lại sẹo, trong khi mình vẫn muốn sanh thêm bé. Bởi vậy, nên mình quyết thử dùng thuốc Nam của cô Thụy ở Trung tâm. Hiệu nghiệm lắm nghen, dùng vài tuần là đã thấy hết ngứa rát, thoải mái lắm. Dùng hết thuốc thì bệnh cũng sạch bong. Hiện giờ mình đang tẩm bổ để đón bé đây ạ

  1. Can Tho says: Trả lời

   Giờ chị đang bầu bì ạ? Chị còn dùng thuốc không ạ?

   1. Lã Mỹ Tiên says: Trả lời

    Mình dùng hết liệu trình thuốc khoảng 4 tháng thì có tin vui. Hiện giờ tình trạng của mình bình thường nên không dùng nữa. Nhưng mình vẫn giữ liên lạc với cô Thụy. Tuy giờ mình không mua thuốc nữa, nhưng cô vẫn tư vấn cho mình cách chăm sóc thai kỳ.

 7. Minh Thiện says: Trả lời

  Em ở Long An mua thuốc thế nào ạ?

  1. Bỉ ngạn nở hoa says: Trả lời

   Nếu chưa đến khám bao h thì b nên đến khám trc đã ạ. Khám thì mới biết là gia giảm thuốc như thế nào. B ở chỗ nào LA ạ?

   1. Minh Thiện says: Trả lời

    EM ở Vĩnh Hưng ạ, em đang nuôi con nhỏ. Chưa có điều kiện lên SG.

   2. Bỉ ngạn nở hoa says: Trả lời

    Chỗ b ở lên SG cũng tiện mà. Sắp xếp 1 buổi tới khám xem xao nha. Nếu không thì gọi điện tư vấn khám online https://www.dongyvietnam.org/kham-benh-truc-tuyen
    hoặc gọi điện trực tiếp cho b s Thụy cũng đc
    Bác nhiệt tình k phải ngại đâu

 8. bé na says: Trả lời

  Bài thuốc của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy có tốt thật không? Em cần review có tâm ạ.

  1. Van Anh says: Trả lời

   Ngoài thuốc uống, bác sĩ Thụy cũng sử dụng kết hợp thuốc ngâm rửa âm hộ, âm đạo để giúp người bệnh giảm ngứa, giảm viêm loét và diệt khuẩn bên ngoài. Thuốc rửa thường thiên về sử dụng các loại dược liệu có tính kháng sinh thực vật như kim ngân, xà sàng tử, bồ công anh,… Các vị thuốc này kết hợp lại sẽ làm cho môi trường pH âm đạo được cân bằng, diệt vi khuẩn, nấm nhưng không gây hại đến lợi khuẩn. Vì vậy, âm đạo không bị khô rát, không kích ứng, không gây tổn thương đến các cơ quan sinh dục như các loại dung dịch vệ sinh thông thường.
   Ngoài việc sử dụng thuốc, bác sĩ Thụy cũng cho biết người bệnh cần thực hiện đều đặn, kiên trì theo liệu trình và pháp đồ mà bác sĩ đã đưa ra. Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng cần được đảm bảo một số tiêu chí như: Bổ sung thêm nhiều vitamin, các thực phẩm chứa chất chống oxy hóa như A, C, E, B, D, tránh các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất kích thích. Ngoài ra, ngủ nghỉ đúng giờ giấc, vệ sinh cá nhân, đồ lót, vùng kín thường xuyên, sạch sẽ, đúng cách cũng là những vấn đề người bệnh cần chú ý thực hiện tốt.
   Bạn tham khảo ở đây nha https://www.viemnamphukhoa.com/bac-si-nguyen-khuong-thuy-chia-se-ve-benh-viem-am-dao-va-phuong-phap-giai-quyet-hieu-qua.html

  2. Lan Anh says: Trả lời

   Em người thật việc thật nè. Từ bị chồng chê là chỗ ấy như con cá chết, giờ sạch sẽ thơm tho hồng hào rồi ạ 🙂

 9. yoona says: Trả lời

  Sau khi quan hệ vệ sinh ntn để không bị tái phát nấm ngứa ạ??? E khám bs thụy dùng thuốc và chữa khỏi nấm rồi nhưng kiêng qh, giờ định qh lại mà cứ lo lo, e luôn dùng bcs ạ, e cảm ơn

  1. Tây Hy says: Trả lời

   Bạn nên chú ý những điều này nhé:
   1. Thay toàn bộ quần lót cũ, 3 tháng mua đồ mới 1 lần, chất cotton rộng rãi, giặt phơi nắng và là đũng rồi mặc.
   2. Vệ sinh đúng cách. Các ngày hành kinh thay băng 3-4h 1 lần (chú ý các kẽ môi lớn môi bé rửa từ trước ra sau, mông và hậu môn nhé)
   3. Ăn thêm ngày 1 hộp sữa chua k đường, rau xanh , trái cây nhiều vitamin C. Hạn chế đồ ngọt, mặn, cay. Uống ít nhất ngày 2 lít nước.
   4. Hạn chế kháng sinh và tránh stress nhé
   5. Quan hệ an toàn ( vệ sinh trước khi quan hệ và sau khi quan hệ 30 phút)

  2. Hoài Bùi says: Trả lời

   Vậy bạn đã kiểm tra ck bạn k? Vì nấm thường lây chéo. Hãy đảm bảo ck bạn ko bị nấm và vệ sinh cậu nhỏ trước khi qhe cho an toàn. Trước và sau khi qhe hãy vệ sinh vùng kín của bạn. Nên dùng ddvs đúng cách đủ độ bằng pH và ngăn ngừa viêm nấm tái phát

  3. Zang Zang says: Trả lời

   E vệ sinh như bình thường, chỉ tránh thụt rửa sâu vào trong âm đạo. Nếu như e bị nấm mà trước đó có quan hệ với bạn trai thì về sau khi quan hệ lại thì nấm từ cơ quan sinh dục của bạn trai cũng có thể truyền lại cho mình. Dùng bcs cũng ko đảm bảo 100% mình sẽ ko bị nhiễm nấm từ bạn tình. Do đó, khi điều trị nấm thì tốt nhất nên điều trị cho cả bạn trai nữa.

 10. Dien Quan says: Trả lời

  Chào các chị!
  E trước kinh khoảng 1 tuần thi thoảng đôi lúc có cảm giác ngứa , nhưng ko phải liên tục đâu ạ ! Nhưng 2-3 ngày r lại thôi.
  Nhue vậy có phải nấm k ạ ?

  1. Bảo Quyên says: Trả lời

   Để biết chính xác là nấm thì em nên đi khám BS. Còn ngứa biểu hiện viêm nhẹ rồi e , h chỉ cần vệ sinh sạch sẽ sd loại ddvs k bọt để k gây kích ứng da, sẽ hết ngứa nhé

  2. Trần Ngọc Luân says: Trả lời

   Bạn ở đâu ạ? Nếu b ở trg Nam thì tới Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam
   Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0964 129 962
   Khám bác sĩ Nguyễn Khương Thụy
   Nếu ở bác thì qua Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội khám bác sĩ Đỗ Thanh Hà

 11. Vương Nhất Bác says: Trả lời

  Mọi người ơi! Bác sĩ Thụy có khám kinh nguyệt nhỏ giọt không ạ? Mình đầu 3, bị tình trạng này cũng mấy năm rồi. Có uống 1 số thuốc nhưng không cải thiện. Hiện tại kinh chỉ nhỏ giọt thôi. Mong mọi người chi sẽ kinh nghiệm! Thanks!

  1. Myhoa says: Trả lời

   Ở Sài Gòn thì bác sĩ Thụy nổi tiếng là mát tay đấy b. Bs Thụy chuyên thăm khám điều trị các bệnh sản phụ khoa, kể cả kinh nguyệt không đều hoặc kinh nguyệt nhỏ giọt. Bạn tới đó thử xem

 12. FairyTeen says: Trả lời

  Dùng 2 – 3 ngày đầu chỉ thấy ngứa giảm đi chút xíu. Lúc đấy, em nghĩ là dùng mấy viên thuốc đặt của Thái khéo khi còn nhanh hơn.
  Nhưng mua thuốc rồi, tiếc của nên dùng cố.
  Các bác ơi, hóa ra em ngố tàu ạ.
  Dùng được hơn chục ngày thấy thấm thía hẳn. Hết ngứa. Khí hư ra ít hơn. Có thì cũng chỉ chút xíu trong suốt không khắm khú như trước.
  Dùng tầm hơn tháng thì ngon lành cành đào.
  Dùng hết 3 tháng thì cứ như gái mới lớn ^^ thơm tho sạch sẽ.
  Sau nửa năm rồi vẫn nguyên lành, chẳng bị đợt ngứa nào tấn công.
  Nghĩ lại mà ngố quá, còn định lên fb bóc phốt í. Mọi người muốn chữa viêm phụ khoa, viêm âm đạo thì đừng quên địa chỉ bác sĩ Nguyễn Khương Thụy nhá. yêu yêu lắm luôn

  1. Nguyen Nhan says: Trả lời

   Cú bóc phốt để đời bạn nhỉ. Mình rất tin và trân trọng bác sĩ Thụy. Không có một bác sĩ nào lại tận tâm như bác, tự tay sắc thuốc, chuẩn bị thuốc cho người bệnh. Bác chủ động xin số mình để gọi điện hỏi dùng thuốc có bị sao không, có công thuốc không, ăn uống thế nào, sinh hoạt vợ chồng thế nào… Mình bất ngờ í, vì tưởng dùng dịch vụ, mua bán xong rồi thì thôi. Thế mới biết bác có tâm thực sự.

 13. diệu nhi says: Trả lời

  sp tốt, em dùng rất hài lòng, nhưng kể mà ở gần quận 1 thì thường xuyên qua bs thụy kiểm tra thì tốt hơn

  1. Hoàng Oanh says: Trả lời

   Nếu ở trong thành phố thì chịu khó đi khám định kỳ. Ce phụ nữ mình thì phải biết yêu lấy bản thân. Chứ đừng để bệnh nặng rồi mới đi khám đi chữa. Tốn cả đống tiền chưa chắc đã khỏi đâu.

 14. ngochai says: Trả lời

  Uống bài thuốc của bác sĩ nguyễn khương thụy có bị nóng trong không ạ?

  1. Jun Su says: Trả lời

   Bạn ơi không nóng đâu. Thuốc Nam không nóng như thuốc tây đâu, cũng không có tác dụng phụ. Uốg vào còn khỏe người, da dẻ hồng hào hơn í.

 15. Linh Lan says: Trả lời

  chán lắm ạ suốt ngày ra khí hư mà lại ra nhiều nữa chứ , ướt cả quần nhìn rõ ở yên xe và chỗ ngồi chỉ sợ ai đó nhìn thấy thôi hjz.. khổ thật mà m cứ uống thuốc đặt thuốc thì khí hư ra sẽ ko có mùi nữa nhưng mà ko dùng thì lại có mùi mà m đã giữ vệ sinh rất sạch sẽ rồi mà vẫn có mùi.m uống thuốc của bs thụy vào thấy khí hư ra ko có mùi dần dần giảm.từ khi bị bệnh này người m cứ xanh sao gầy guộc nhìn chán lắm ý đi xét nghiệm máu toàn thì hồng cầu bình thường còn bạch cầu thì thiếu có thể do một ngày m bị ra một lượng dịch quá lớn tức là một đi một lượng bạch cầu ý lên m mới bị xanh xao như vậy,nhìn chẳng có sức sống gì cả.may mà uống thuốc bs thụy xong mọi thứ đã trở thành bình thg

  1. Hồng Bùi says: Trả lời

   b chữa khỏi thật ạ, lâu chưa ạ? mình cũng đang định đi khám mà lăn tăn quá

  2. Linh Lan says: Trả lời

   m chữa khỏi cuối năm r ,giờ m bình thg k còn gặp vấn đề gì,dùng tầm 3 tháng thì hết thuốc giờ m mua thêm thuốc về ngâm rửa thôi

 16. Đức Nhân says: Trả lời

  Đây là thông tin của bác sĩ nguyễn khương thụy nhé
  https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-nguyen-khuong-thuy

 17. Đào Loan says: Trả lời

  Vấn đề phụ khoa thì nên đi khám những chỗ uy tín, bệnh viện lớn hay phòng khám uy tín chứ không dễ mất tiền oan lắm ạ!! Có tgian thì vào phụ sản, nếu muốn dịch vụ tốt hơn thì qua chỗ bs Thụy, chỉ cần đặt lịch online tới giờ thì ra khỏi phải chờ.
  Em đi khám đc bác sĩ kết luận viêm lộ tuyến, xung huyết ctc, nồng độ vi khuẩn nấm ở mức +++, tạp khuẩn,… nhiều bệnh lắm ạ. Sau đó bsi có kê đơn đặt cho em, có điều kiện thì các chị nên đến để bsi vệ sinh và đặt thì sẽ có hiệu quả hơn nhé ạ
  Về nhà em thay toàn bộ quần lót, giặt quần lót bằng tay sau đó nhúng qua nước sôi và phơi dưới nắng, ở nhà thì em cũng k mặc đồ lót luôn cho thoáng.

  1. hằng hàn says: Trả lời

   Chả hỉu sao mọi ng cứ chăm chăm đi mua thuốc mà có cái quần lót cũg k thay được. E cứ 2 tháng mua quần lót mới 1 lần, có tốn kém là bao đâu. Đừng tiếc rồi lại hối hận.

 18. Chi Mai says: Trả lời

  Các chị ơi thứ 2 e đi khám ở từ dũ. Chị nào có kinh nghiệm khám rồi chỉ em ạ. E nên vào khu nào ạ. Nên cb bao nhiu tiền ạ.

  1. Danh Ha says: Trả lời

   Đi sớm nhất có thể tìm gế nào đầu tiên của dãy đầu tiên mà ngồi .ngồi rồi thì giữ ghế vì cái ghế là số thứ tự đứng dậy là mất số .chuẩn bị tầm 1500 là đủ xét nghiệm thì có nhiều mức tầm 1tr trở xuống tới đó họ sẽ tv cho mức để cho cho phù hợp .trc e đi 4h mà tới đó ng đông như kiến đi sớm 2 – 3h là ok nhất

   1. Chi Mai says: Trả lời

    Dạ e cảm ơn chị Danh ha ạ

 19. Phi Phi says: Trả lời

  E bị nấm gần 2 năm , đặt vòng 4 năm mới bỏ
  Trong 2 năm tốn kha khá tiền r . Đôi lúc định buông xuôi . E đã có 1 bé 6 tuổi rồi muốn sinh bé nữ mà giờ bị bệnh thấy khó khăn quá . Năm nay cũng 34 rồi .
  E thì mới có điều kiện khám tuyến huyện thôi , chưa đi viện lớn
  Ai giống trường hợp như e thì chia sẻ giúp e với hoặc cho mình lời khuyên

  1. Hue Tran says: Trả lời

   B k nói ở đâu nên mình chưa biết chỉ cho b đi khám ở đây cho phù hợp. Bị nấm mà để như lâu như thế thì m e là đã nặng r, b đừng chần chờ mà đi khám điều trị ngay đi.
   Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam là một địa chỉ khá uy tín. Có 2 cơ sở ở hà nội và tp hcm b thấy tiện ở đâu thì qua. Nếu k có điều kiện đi thì gọi điện tư vấn và mua thuốc ship về tận nhà. dùng thử 1 liệu trình xem có ổn k

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bài thuốc chữa khí hư của bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Những điểm nổi trội ưu việt

Chương trình ưu đãi xuân Tân Sửu 2021: “Tết rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi”

Thực hư hiệu quả bài thuốc chữa khí hư ra nhiều, có mùi hôi của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Phòng khám Đông y Việt Nam ưu đãi hấp dẫn ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hành trình chữa rối loạn kinh nguyệt cho con gái của bà mẹ Hà Thành

Từng đau “xoắn ruột gan” mỗi kỳ đèn đỏ, cô nàng 26 tuổi tiết lộ bí quyết thoát khỏi an toàn

Giải pháp an toàn, hiệu quả khắc phục tình trạng ra nhiều huyết trắng có mùi hôi

Tôi đã chữa khỏi bệnh huyết trắng bằng bài thuốc của Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Chấm dứt tình trạng ra nhiều khí hư mùi hôi với giải pháp từ chuyên gia 40 năm kinh nghiệm

Có gì trong bài thuốc chữa huyết trắng được hàng ngàn chị em sử dụng của bác sĩ Đỗ Thanh Hà?

Ẩn