Tìm Hiểu Phương Pháp Cải Thiện Sức Khỏe Sinh Sản Tại Thuốc Dân Tộc

Theo nghiên cứu của Bộ Y tế và một số nghiên cứu khác về sức khỏe sinh sản, có thể nhận thấy rõ, hầu hết nguyên nhân dẫn đến việc chị em phụ nữ khó mang thai, thụ thai thường bắt nguồn từ một số vấn đề như viêm nhiễm Phụ khoa, các bệnh liên quan tới buồng trứng, tử cung, nội tiết tố mất cân bằng. Bởi vậy, việc điều trị đúng bệnh, lựa chọn đúng giải pháp là rất quan trọng, không thể xem thường. Với bài thuốc Diệp Phụ Khang ứng dụng theo phương pháp YHCT biện chứng, Thuốc dân tộc đã và đang giúp cho hàng ngàn phụ nữ cải thiện được nhiều bệnh lý Phụ khoa, phục hồi sức khỏe sinh sản tốt hơn.

Diệp Phụ Khang – Giải pháp loại bỏ bệnh lý Phụ khoa gây cản trở sức khỏe sinh sản

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc chia sẻ: 

“Bài thuốc Diệp Phụ Khang được tôi cùng các cộng sự tại Thuốc dân tộc nghiên cứu trong suốt nhiều năm. Thấy được hạn chế của thuốc tân dược, chúng tôi đã phải vận dụng rất nhiều ưu điểm, thành tựu từ những công trình khoa học trước đó, cùng với giá trị được kế thừa từ cuốn Phụ đạo xán nhiên của Đại danh y Hải thượng Lãn Ông, cuối cùng cũng đã hoàn thiện được bài thuốc Diệp Phụ Khang với nhiều đặc điểm nổi bật, nâng cao hiệu quả điều trị.”

Cụ thể, bài thuốc Diệp Phụ Khang hiện được đánh giá cao với những đặc điểm sau đây.

An toàn với thành phần dược liệu đạt chuẩn

Diệp Phụ Khang là một trong số những thành tựu lớn của đội ngũ Thuốc dân tộc. Không chỉ điều trị bệnh, thuốc còn được ứng dụng với mục tiêu chăm sóc sức khỏe, cải thiện chức năng sinh sản. Vì vậy, thành phần dược liệu cần được đầu tư, kiểm soát nghiêm ngặt, chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đặt ra.

Thành phần dược liệu được thu hái, chọn lọc từ những vườn thuốc chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Những vườn thuốc này được theo dõi, canh tác nhằm đảm bảo dược chất cho từng thảo dược tại đây. Vì vậy, dược liệu được thu hái luôn đảm bảo được dược chất cần thiết, góp phần mang lại hiệu quả cao cho bài thuốc.

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người bệnh khi cần điều trị trong thời gian dài

Ngoài thành phần dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn, Diệp Phụ Khang còn được xử lý, thực hiện tách chiết dược chất, phân chia thành các chế phẩm đặc trị theo quy trình khép kín tại các nhà máy tiêu chuẩn vệ sinh. Tại đây, từng chế phẩm được kiểm tra, kiểm soát tốt chất lượng trước khi đưa đến tay người bệnh. Vì vậy, tính an toàn trong bài thuốc Diệp Phụ Khang là điều không thể bàn cãi.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng chia sẻ: “Từ khi được ứng dụng tới nay, Diệp Phụ Khang chưa từng nhận được bất cứ phản hồi tiêu cực nào. Thuốc dân tộc cũng không ghi nhận trường hợp bệnh nhân nào gặp phản ứng phụ, tác dụng không mong muốn khi sử dụng bài thuốc. Bởi vậy, đi cùng với việc điều trị, chúng tôi còn cam kết bài thuốc KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE SINH SẢN với người bệnh.”

TINH CHẤT DIỆP LỤC – Trị bệnh, hỗ trợ sức khỏe sinh sản tích cực

Ngoài ưu điểm về thành phần dược liệu, tính an toàn, bài thuốc Diệp Phụ Khang cũng được nhiều người biết đến là bài thuốc ĐẦU TIÊN DUY NHẤT có sử dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC vào điều trị, hỗ trợ cải thiện, phục hồi cơ quan sinh dục. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà tỏ ra rất tâm đắc khi nhắc đến điểm đặc biệt này của bài thuốc:

“Tinh chất diệp lục là thành phần mà chúng tôi đã phải nỗ lực nghiên cứu, thử nghiệm rất nhiều lần để ứng dụng được một cách hoàn thiện nhất vào bài thuốc Diệp Phụ Khang. Đây là một thành phần dược liệu được tách chiết từ các loại lá cây có dược tính mạnh, không những chống viêm, giảm đau, giúp ổn định, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố tự nhiên mà nó còn có thể kích thích cơ chế tự phục hồi của cơ thể.

Như chúng ta vẫn biết, cơ thể con người có khả năng tự phục hồi một cách kỳ diệu. Điều này tốt hơn rất nhiều so với bất cứ phương pháp điều trị, tác động nào khác. Bởi vậy, việc đưa tinh chất này vào bài thuốc Diệp Phụ Khang không những nâng cao hiệu quả của thuốc, còn giúp ổn định hiệu quả đó một cách lâu dài. Đặc biệt, đối với những bệnh nhân khó thụ thai, sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng do tổn thương bên trong cơ thể, cùng với sự mất cân bằng nội tiết tố, ảnh hưởng từ những khối u,… thì tinh chất diệp lục thực sự là một trợ thủ đắc lực.”

Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành
Tinh chất diệp lục là thành phần được đưa vào nhằm đẩy mạnh hiệu quả của Diệp Phụ Khang, không những điều trị bệnh mà còn giúp cải thiện hệ thống cơ quan sinh dục hiệu quả

Để tách chiết được tinh chất này, đội ngũ Thuốc dân tộc đã phải nghiên cứu và chọn lọc từ hơn 30 loại thảo dược. Cùng với đó, các bác sĩ cũng đã phải tính toán, phân chia tỷ lệ tinh chất sao cho phù hợp, vừa giúp đẩy mạnh hiệu quả, vừa giúp hỗ trợ, bổ sung, kích thích các dược liệu khác thực hiện tốt nhiệm vụ, công năng của chúng tại mỗi chế phẩm đặc trị.

Cơ chế tác động TOÀN DIỆN, CHUYÊN SÂU tương ứng với từng thể bệnh

Đối với mỗi trường hợp bệnh nhân, mỗi bệnh lý Phụ khoa, bác sĩ Đỗ Thanh Hà lại có cách điều trị, tác động khác nhau sao cho phù hợp. Đối với các bệnh lý có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, bác sĩ Hà chia sẻ có hai nhóm bệnh là viêm nhiễm Phụ khoa và các bệnh liên quan đến nội tiết, chức năng cơ quan sinh dục.

Đối với nhóm bệnh viêm nhiễm Phụ khoa, bác sĩ Đỗ Thanh Hà ứng dụng cơ chế tác  động TOÀN DIỆN, sử dụng kết hợp 3 chế phẩm của Diệp Phụ Khang bao gồm thuốc uống, thuốc đặt đặc trị và giải độc hoàn. Các chế phẩm này được nghiên cứu, bổ sung và hoàn thiện bởi những thành phần thảo dược có tính đặc trị, cũng có tác dụng điều trị tập trung, giúp xử lý tốt từng vấn đề từ căn nguyên cho tới triệu chứng. 

Sự kết hợp của 3 chế phẩm làm nên tác động toàn diện, điều trị từ gốc đến triệu chứng các vấn đề về viêm nhiễm Phụ khoa
Sự kết hợp của 3 chế phẩm làm nên tác động toàn diện, điều trị từ gốc đến triệu chứng các vấn đề về viêm nhiễm Phụ khoa

Điều trị được tận gốc, dứt điểm viêm nhiễm Phụ khoa, các cơ quan sinh dục mới có thể phục hồi và thực hiện tốt các chức năng, hoạt động, tạo điều kiện cải thiện khả năng sinh sản dễ dàng hơn, thuận lợi hơn. Kết hợp cùng dược tính từ các loại thảo dược, giúp cho tử cung co bóp tốt, cùng với liều lượng được bác sĩ Đỗ Thanh Hà tính toán kỹ càng, rất nhiều chị em đã sớm có “tin vui” sau khi kết thúc điều trị.

Đối với nhóm bệnh liên quan đến nội tiết tố hay các vấn đề tại cơ quan sinh dục như u nang buồng trứng, buồng trứng đa nang, u xơ tử cung,… Diệp Phụ Khang lại được ứng dụng với cơ chế tác động CHUYÊN SÂU. Lúc này, thuốc uống, giải độc hoàn có vai trò chính, giúp hoạt huyết, bổ huyết, bổ thận, cải thiện chức năng buồng trứng, ổn định vòng kinh, điều hòa kinh nguyệt,…

Bài thuốc Diệp Phụ Khang kết hợp cùng bài thuốc bổ thận, đem lại hiệu quả điều trị chuyên sâu, cải thiện các cơ quan sinh dục từ bên trong
Bài thuốc Diệp Phụ Khang kết hợp cùng bài thuốc bổ thận, đem lại hiệu quả điều trị chuyên sâu, dưỡng khí huyết, cải thiện phục hồi các cơ quan như buồng trứng, tử cung

Bên cạnh đó, với một số bệnh lý cần thiết, bác sĩ Hà cũng bổ sung thêm bài thuốc bổ thận, giúp nâng cao chức năng cơ thể, kích thích não điều khiển tuyến yên duy trì chu trình rụng trứng, từ đó giúp mang thai tự nhiên, nuôi dưỡng tử cung tốt hơn.

Lộ trình điều trị khoa học, chia thành từng giai đoạn, cải thiện khả năng sinh sản tối ưu

Với những bệnh lý Phụ khoa như viêm nhiễm, bác sĩ Đỗ Thanh Hà ứng dụng lộ trình điều trị 3 tầng rõ ràng, tương ứng với từng giai đoạn nhằm xử lý dứt điểm những vấn đề còn tồn tại trong cơ thể của người bệnh.

Bên cạnh cơ chế điều trị, thành phần đặc biệt, bài thuốc Diệp Phụ Khang còn được đánh giá cao bởi ứng dụng nguyên tắc biện chứng luận trị trong Y học cổ truyền, thể hiện qua lộ trình sử dụng bài thuốc. Căn cứ vào sự tiến triển của người bệnh qua từng giai đoạn, liều lượng sử dụng, thời gian điều trị sẽ được cân chỉnh, bổ sung để đảm bảo tiêu chí “đúng người, đúng bệnh”.

Theo đó, tình trạng khí hư, huyết trắng bất thường do bệnh lý sẽ được cải thiện khá tốt, trong khoảng từ 7-10 ngày đầu sử dụng. Ngoài ra, các triệu chứng đi kèm nếu người bệnh mắc các vấn đề viêm nhiễm Phụ khoa như đau rát, ngứa ngáy,… cũng sẽ được cải thiện trong khoảng thời gian đó ở mức độ 80-90%.

Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được ứng dụng tại Thuốc dân tộc
Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được ứng dụng tại Thuốc dân tộc

Đối với những bệnh nhân khó khăn trong việc sinh nở, thụ thai do các yếu tố về nội tiết tố, buồng trứng, tử cung, Diệp Phụ Khang lại tác động theo lộ trình tiêu u, cân bằng và cải thiện sức khỏe sinh sản. Theo đó, sau khi xử lý thành công các vấn đề như: Thận hư, Huyết ứ, Tỳ hư, Đàm thấp,… thuốc sẽ đi sâu vào cải thiện các yếu tố như chu kỳ kinh nguyệt, chu kỳ rụng trứng, kích thích tử cung hoạt động hiệu suất hơn để việc thụ thai có thể diễn ra dễ dàng.

Sử dụng tiện lợi, bảo đảm hiệu quả

Với nhược điểm lớn của thuốc YHCT đó là lích kích, khó sử dụng thì giờ đây, chị em đã không còn phải lo lắng khi Diệp Phụ  Khang đã được bào chế tinh gọn, tiện dụng với những chế phẩm đặc trị dạng viên hoàn. Bởi vậy, khi việc sử dụng thuốc diễn ra thuận lợi hơn, tiết kiệm được thời gian, công sức hơn, người bệnh cũng sẽ nghiêm chỉnh chấp hành, thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ, từ đó giúp hiệu quả đạt được bám sát với kế hoạch điều trị đã đặt ra.

Hiệu quả được kiểm chứng, báo, đài tin tưởng giới thiệu

Nhờ được bào chế từ các loại dược liệu quý, dược tính cao, không có độc tính và vô cùng an toàn, bài thuốc của bác sĩ Hà khi được ứng dụng vào điều trị các bệnh lý Phụ khoa cản trở khả năng sinh sản cho rất nhiều chị em phụ nữ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bởi vậy, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được VTV2 mời làm cố vấn sức khỏe trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đông y điều trị bệnh Phụ khoa”.

Thông qua những chia sẻ và phân tích của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, nhiều chị em đã tìm ra được giải pháp hữu hiệu cho vấn đề hiếm muộn của bản thân. Trong đó có chị Đỗ Thị Trang (giáo viên mầm non, Hà Nội). Sau hơn 2 tháng tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày cùng với bác sĩ Đỗ Thanh Hà, chị Trang đã được bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị dứt điểm căn bệnh viêm phụ khoa gây ra hiếm muộn, giúp lấy lại sự tự tin và sự trọn vẹn trong cuộc sống.

Chị Trang chia sẻ: “Sau quá trình điều trị bằng bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, các biểu hiện như vùng kín nóng rát, màu vàng đục của tôi không còn nữa. Đặc biệt, quá trình điều trị cũng giúp tôi ăn ngủ tốt, cuộc sống vui vẻ, tự tin hơn khi tham gia các hoạt động. Quan hệ vợ chồng tôi cũng được cải thiện tốt hơn trước rất nhiều. Cảm ơn bác sĩ Thanh Hà đã luôn nhiệt tình điều trị, tư vấn và chia sẻ cởi mở với tôi trong suốt thời gian qua. Nếu không có cô, không biết đến khi nào tôi mới có thể thoát khỏi căn bệnh ‘khó nói’ này”.

Trên Eva.vn – trang tin tức tổng hợp hàng đầu của Việt Nam về thế giới chị em phụ nữ cũng đã đưa tin về một trường hợp điều trị viêm nhiễm Phụ khoa dai dẳng, sau đó mang thai thành công nhờ bài thuốc Diệp Phụ Khang của bác sĩ Đỗ Thanh Hà.

>>> BÁO CHÍ NÓI VỀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH PHỤ KHOA TẠI THUỐC DÂN TỘC

Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc

Một số phản hồi khác của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc này:

Bệnh nhân điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thành công với bài thuốc Diệp Phụ Khang

Trường hợp bệnh nhân mang thai tự nhiên sau khi điều trị vấn đề buồng trứng với Diệp Phụ Khang

Bệnh nhân có tin vui sau khi điều trị viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang

Bên cạnh chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh từ bài thuốc Diệp Phụ Khang, đầu tư về đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, Thuốc dân tộc còn đem đến cho chị em dịch vụ khám chữa bệnh Phụ khoa nhanh gọn, thuận tiện, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của đa số bệnh nhân tới điều trị.

Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ, giúp phục vụ tốt hơn mọi nhu cầu từ kiểm tra sức khỏe Phụ khoa định kỳ cho đến phát hiện các bệnh lý nguy hiểm, tìm hướng xử lý. Bên cạnh đó, người bệnh tới thăm khám còn được tiếp đón và chỉ dẫn thực hiện quy trình khám bệnh tối giản, nhanh gọn, không mất nhiều thời gian chờ đợi với các thủ tục rườm rà như nhiều địa chỉ khám bệnh khác.

Thuốc dân tộc triển khai một số dịch vụ tiện ích như gói khám miễn phí, ưu đãi cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, xe đưa đón bệnh nhân ở tỉnh, trả kết quả online, tư vấn, hỗ trợ trực tuyến từ xa,… Bệnh nhân sẽ luôn được ưu tiên hỗ trợ một cách tận tình, chu đáo nhất, đảm bảo hiệu quả điều trị và những trải nghiệm an tâm.

Để hiểu thêm về phương pháp điều trị bệnh Phụ khoa, cải thiện khả năng sinh sản của bác sĩ Đỗ Thanh Hà cùng đội ngũ Trung tâm Thuốc dân tộc, độc giả có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THAM KHẢO NGAY: 

Bình luận

Tìm Hiểu Phương Pháp Cải Thiện Sức Khỏe Sinh Sản Tại Thuốc Dân Tộc

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn