Bài Thuốc Chữa Khô Âm Đạo Diệp Phụ Khang Có Đặc Điểm Nào Nổi Bật?

Khô âm đạo, triệu chứng thường gặp ở hầu hết phụ nữ đang có vấn đề về nội tiết tố, cũng là “nỗi đau thầm kín” của nhiều chị em ở độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh. Không những ảnh hưởng đến sức khỏe Phụ khoa, khô âm đạo còn khiến cho sinh hoạt, cuộc sống của chị em gặp nhiều khó khăn, bất tiện. Vì vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho ra đời bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo với nhiều điểm đặc biệt, chắc chắn sẽ là giải pháp điều trị hiệu quả làm vừa lòng tất cả đối tượng phụ nữ gặp phải vấn đề này.

Thực hiện nghiên cứu, phụ trách chính trong quá trình hoàn thiện bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo có Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Kiến thức chuyên môn của bác sĩ cùng sự tận tâm với bệnh nhân luôn là điểm sáng khi nhắc đến vị bác sĩ này. Bốn mươi năm trong nghề, gần nửa đời người gắn bó bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã cùng nhiều chị em kề vai sát cánh, khắc phục bệnh sản phụ khoa, lấy lại hạnh phúc và sức khỏe.

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Người giúp chị em phụ nữ tìm lại sự tự tin, thoát khỏi nhiều vấn đề Phụ khoa

Để tạo nên sự khác biệt cũng như thành công cho bài thuốc Diệp Phụ Khang, bác sĩ Hà cùng các chuyên gia Thuốc dân tộc đã cố gắng rất nhiều, áp dụng cả thành tựu từ công trình nghiên cứu hiện đại “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa” lẫn giá trị, tinh hoa từ YHCT dân tộc, kế thừa từ cuốn Phụ đạo xán nhiên của Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác. Từ đó, bài thuốc này được nhiều chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực YHCT đánh giá cao, công nhận một số điểm đặc biệt có thể làm nên hiệu quả vượt trội.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang với tính an toàn cao, nói không với dược liệu bẩn

Hiện nay, thuốc Đông y luôn gặp phải tình trạng thảo dược kém chất lượng, dược liệu bẩn, dược liệu chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật… gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Nhận thức được tầm quan trọng của dược liệu trong việc tạo ra giá trị cho bài thuốc, Trung tâm Thuốc dân tộc ngay từ đầu đã chú ý rất kỹ, đặt ra tiêu chuẩn khắt khe cho thảo dược được sử dụng trong Diệp Phụ Khang. Toàn bộ thảo dược được kiểm soát tốt từ nguồn cung cấp, trong đó 80% đến từ đơn vị trực thuộc Thuốc dân tộc – Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm, 20% đến từ các vùng dược liệu nuôi trồng thảo dược và nhập khẩu chính ngạch.

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Thành phần dược liệu sạch, an toàn cho sức khỏe của nhiều đối tượng bệnh nhân

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng cho bài thuốc Diệp Phụ Khang, Thuốc dân tộc cũng rất chú ý tới khâu sản xuất, tách chiết, xử lý dược liệu. Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh đã giúp cho bài thuốc đạt được độ an toàn, có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau. 

Tình trạng khô âm đạo có thể gặp ở nhiều phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, đặc biệt ở phụ nữ sau sinh. Vậy nên, bài thuốc cũng được áp dụng cho đối tượng này, đảm bảo sức khỏe cho các bà mẹ bỉm sữa, đang trong giai đoạn cho con bú. Đối với phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh, cơ thể suy nhược, thuốc không những không làm ảnh hưởng đến chức năng, hoạt động các cơ quan, tạng phủ mà còn có tác dụng bồi dưỡng, trẻ hóa, giúp chị em được “hồi xuân”, sức khỏe ổn định.

Bài thuốc với khả năng trị bệnh tận gốc, ngăn tái phát hiệu quả

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết, khô âm đạo có nguồn gốc sâu xa là xuất phát từ tình trạng rối loạn nội tiết tố. Nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ cân bằng, được sản xuất đầy đủ sẽ duy trì được những chức năng thiết yếu như sức khỏe sinh sản, chất lượng tình dục, tâm trạng ổn định… Hiện tượng này thường xuất hiện ở những đối tượng như phụ nữ sau sinh (do nội tiết tố mất cân bằng), phụ nữ tiền mãn kinh, phụ nữ mãn kinh (chức năng buồng trứng suy giảm kéo theo nội tiết tố cũng suy giảm).

Ngoài ra, theo YHCT, tình trạng này cũng xuất phát từ một số nguyên nhân nội tại như can uất tỳ hư, thận âm hư, thận dương bất túc,… Vì vậy, để cải thiện dứt điểm vấn đề này, ngoài việc điều trị với bài thuốc Diệp Phụ Khang, bác sĩ Đỗ Thanh Hà còn ứng dụng thêm bài thuốc Bổ thận.

Bài thuốc Bổ thận được chính bác sĩ Đỗ Thanh Hà nghiên cứu, thực hiện khi đưa Diệp Phụ Khang vào điều trị các vấn đề về nội tiết tố. Việc cải thiện chức năng thận sẽ giúp cải thiện Tỳ, Tâm, Can, loại bỏ các yếu tố cản trở quá trình điều tiết, sản sinh nội tiết, từ đó hỗ trợ các cơ quan sinh dục hoạt động ổn định hơn. Đặc biệt, tử cung, buồng trứng sẽ điều chỉnh quá trình sản xuất dịch âm đạo, giúp cho tình trạng khô âm đạo được giải quyết.

XEM THÊM: Bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố thời kỳ tiền mãn kinh của Thuốc dân tộc có tốt không?

Bài thuốc Diệp Phụ Khang kết hợp cùng bài thuốc bổ thận, đem lại hiệu quả điều trị chuyên sâu, cải thiện các cơ quan sinh dục từ bên trong
Bộ đôi Bổ thận, Diệp Phụ Khang làm nên hiệu quả điều trị chuyên sâu cho những chị em bị khô âm đạo do rối loạn nội tiết tố

Ngoài ra, với những trường hợp bị khô âm đạo, dẫn đến viêm nhiễm Phụ khoa, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng ứng dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang theo một cách riêng. Cụ thể, bác sĩ sử dụng kết hợp linh hoạt 3 chế phẩm thuốc uống đặc trị, thuốc đặt đặc trị và giải độc hoàn nhằm loại bỏ viêm nhiễm tận gốc. Đồng thời, sự kết hợp này cũng hỗ trợ lợi khuẩn, cân bằng môi trường pH tự nhiên tại âm đạo, giúp phụ nữ được bảo vệ một cách toàn diện.

Thành phần, công dụng của một số chế phẩm trong Diệp Phụ Khang
Những chế phẩm trong bài thuốc Diệp Phụ Khang giúp giải quyết nỗi lo viêm nhiễm do khô âm đạo

Với nguyên tắc điều trị bệnh tận gốc của Y học cổ truyền, cùng với hướng tác động tích cực, đề cao sức khỏe cho người bệnh, bài thuốc Diệp Phụ Khang đã mang lại hiệu quả cao, tối ưu thời gian điều trị cho mỗi trường hợp bệnh nhân. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc lộ trình, rất nhiều chị em cũng công nhận thuốc có khả năng chăm sóc sức khỏe ổn định lâu dài, ngăn ngừa tình trạng khó chịu tại vùng âm đạo quay trở lại.

Tinh chất diệp lục – Thành phần hỗ trợ cơ chế tự chữa lành

Như rất nhiều buổi chia sẻ trên các trang báo, tạp chí, chương trình truyền hình, bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn luôn nhấn mạnh về khả năng tự cân bằng, phục hồi của cơ thể. Bác sĩ cho biết hệ miễn dịch, cơ chế tự phục hồi, cân bằng của cơ thể giống như một “vị bác sĩ” của riêng mỗi người, có khả năng cho hiệu quả điều trị một cách toàn diện nhất, ổn định nhất.

Cũng bởi nhận thức được vấn đề này mà bác sĩ Hà đã cùng bàn luận với các chuyên gia của Thuốc dân tộc trong quá trình nghiên cứu bài thuốc Diệp Phụ Khang, từ đó quyết định đưa TINH CHẤT DIỆP LỤC trở thành thành phần chính. Tinh chất diệp lục được tách chiết từ hơn 30 loại lá cây thảo dược tự nhiên, có dược tính cao như Diệp ngải, Diếp cá, Đơn đỏ, Kim ngân hoa,… và chiếm tới 90% thành phần các chế phẩm thuốc.

Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành
Tinh chất diệp lục được đưa vào bài thuốc Diệp Phụ Khang nhằm đẩy mạnh tác động tích cực tới cơ thể người dùng

Để nói về tinh chất diệp lục, nổi bật nhất của nó chính là các hoạt chất chống viêm, oxy hóa và các vitamin, khoáng chất cần thiết cho quá trình phục hồi của cơ thể. Theo nhiều nghiên cứu đã được thực hiện, chất chống viêm trong tinh chất diệp lục có khả năng ức chế các loại khuẩn, tăng tốc độ phục hồi tổn thương, là một loại “thuốc giảm đau” tự nhiên rất lành tính. Vì vậy, với tình trạng khô âm đạo gây đau rát, thậm chí tổn thương vùng kín, tinh chất diệp lục hoàn toàn phù hợp để đưa vào sử dụng.

Bên cạnh đó, chất chống oxy hóa cũng được tận dụng nhằm kích thích cơ chế tự cân bằng, phục hồi của cơ thể, loại bỏ các tế bào tổn thương, tế bào cũ, tái sinh và kích thích sản sinh các tế bào mới. Chất chống oxy hóa từ đó tác động trực tiếp đến tuyến yên, hệ nội tiết và các cơ quan sinh dục, ức chế quá trình oxy hóa, lão hóa để giúp cơ thể của chị em có thể phục hồi tốt nhất, đặc biệt với phụ nữ sau sinh và chị em tiền mãn kinh.

Ngoài ra, vitamin A, E, C, K và các khoáng chất như magie, kẽm,… từ tinh chất này cũng giúp cải thiện hệ nội tiết hiệu quả, tăng tế bào máu nuôi dưỡng cơ thể, tác động tới hệ thần kinh, cải thiện các triệu chứng như mất ngủ, kinh nguyệt không đều, bốc hỏa, người mệt mỏi thường xuyên,…

Lộ trình khoa học, cụ thể, ứng với thể bệnh

Đối với việc điều trị bệnh, bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn duy trì lộ trình điều trị theo thể bệnh, tình trạng thực tế của người bệnh để bám sát nhất với nhu cầu của họ, cũng là để ứng dụng linh hoạt cho bài thuốc Diệp Phụ Khang đạt được hiệu quả tối đa. Bác sĩ cho biết:

Rối loạn nội tiết tố khi trị bệnh sẽ được chia thành 4 thể chính gồm: Thể can thận âm hư, Thể thận âm hư, Thể thận dương hư và Thể thận âm dương hư. Ở mỗi thể này tôi sẽ nghiên cứu đặc điểm và sử dụng bài thuốc khác nhau cho từng thể. Tôi lấy ví dụ cụ thể:

  • Ở thể can thận âm hư: Lúc này chúng ta cần tập trung và bổ can, bổ thận, đồng thời phải bồi bổ khí huyết. Theo đó, tôi dùng bài thuốc Lục vị với các vị thuốc chủ chính như: Bạch linh, hoài sơn, thục địa, sơn thù, đan bì, trạch tả…
  • Ở thể thận âm hư: Thể này chúng ta cần bồi bổ thận âm, tôi sẽ dùng các vị thuốc như câu kỷ tử, thục địa, mạch môn…v.v..
  • Ở thể thận dương hư: Do thận dương hư nên phải bổ thận dương nên tôi sẽ sử dụng các vị thuốc có chức năng bổ thận dương như tục đoạn, thỏ ty tử, đỗ trọng…
  • Ở thể thận âm dương hư: Ở thể này tôi sẽ kết hợp các vị thuốc bổ thận âm và thận dương giúp bồi bổ tạng thận, đồng thời cân bằng âm dương như thục địa, mạch môn, đỗ trọng, nhục thung dung, câu kỷ tử, tục đoạn…”.
Theo Đông y, tình trạng rối loạn nội tiết tố thường đến từ các vấn đề về thận
Một số thể bệnh tương ứng với pháp trị mà bác sĩ Đỗ Thanh Hà thực hiện

Chưa hết, khô âm đạo không chỉ đơn giản là khiến chị em bị đau rát khi quan hệ, suy giảm ham muốn mà nó còn kéo theo nhiều triệu chứng khó chịu khác như ngứa ngáy tại “cô bé”, khí hư ra nhiều, có mùi hôi…

Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được ứng dụng tại Thuốc dân tộc
Bệnh nhân có dấu hiệu viêm nhiễm Phụ khoa sẽ được kết hợp với lộ trình điều trị viêm tận gốc với hướng dẫn của bác sĩ Hà

Từ 7-15 ngày người bệnh bắt đầu cảm nhận được những thay đổi trong cơ thể, phần lớn sau khoảng thời gian này, các triệu chứng như bốc hỏa, mất ngủ, ra mồ hôi trộm, giảm các triệu chứng viêm nhiễm… Những tháng tiếp theo khi cơ thể đã hấp thụ được những thành phần có trong thuốc sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, giảm mệt mỏi, kinh nguyệt ổn định, đồng thời tăng ham muốn, giảm khô hạn…

Được ứng dụng trong suốt 40 năm bởi bác sĩ Đỗ Thanh Hà, bài thuốc chữa khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố đã giúp cho 9.268 chị em thoát khỏi những triệu chứng khó chịu của rối loạn nội tiết tố, trong đó có khô âm đạo. Nhờ đó mà chị em cải thiện được chất lượng cuộc sống cũng như tự tin hơn trong chuyện phòng the.

XEM THÊM: Chia sẻ của bệnh nhân khô hạn, mất cảm xúc trong cuộc yêu do tiền mãn kinh sớm

Có thể thấy rằng, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã và đang một địa chỉ uy tín của các chị em đang gặp phải các vấn đề phụ khoa như khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố. Đặc biệt, bác sĩ Hà còn được VTV2 mời làm cố vấn trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” với chủ đề “Đông y điều trị bệnh phụ khoa”. Thông qua chương trình, chúng ta lại càng thêm khẳng định sự uy tín của bác sĩ Hà cùng sự chất lượng của bài thuốc mà bác sĩ đang áp dụng cho chị em.

XEM THÊM VIDEO: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà được mời làm cố vấn trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” phát sóng trên VTV2

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà hiện đang được áp dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là người trực tiếp khám và kê đơn thuốc cho chị em. Vì vậy, nếu có bất cứ thắc mắc nào về bài thuốc hay cần được tư vấn về tình trạng bệnh của mình chị em hãy liên hệ cho bác sĩ theo địa chỉ sau đây:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Bình luận

Bài Thuốc Chữa Khô Âm Đạo Diệp Phụ Khang Có Đặc Điểm Nào Nổi Bật?

Bình luận

  1. Nga says: Trả lời

    Em muốn mua thì mua ở đâu ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn