Bài Thuốc Diệp Phụ Khang Chữa Khô Âm Đạo Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo hiện đang là giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả được độc giả của viemnamphukhoa.com đặc biệt quan tâm. Nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều bệnh nhân trong suốt những năm qua, Diệp Phụ Khang đã và đang khẳng định được giá trị, chất lượng hiệu quả trong ứng dụng thực tế. Cũng qua chia sẻ của người bệnh, đã có rất nhiều thông tin về bài thuốc này được công bố, trong đó bao gồm thông tin cho những thắc mắc như: Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo chỉ có tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Diệp Phụ Khang là thành tựu được nghiên cứu và hoàn thiện tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương – Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc, cũng là cố vấn chuyên khoa cho chuyên trang viemnamphukhoa.com đã từng chia sẻ:

“Diệp Phụ Khang chính là tâm huyết của đội ngũ chuyên gia Trung tâm Thuốc dân tộc. Hơn 4 năm nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và hoàn thiện, chúng tôi đã thành công đưa vào bài thuốc này những ưu điểm vượt trội, tạo nên tác động toàn diện, chuyên sâu, đem lại hiệu quả rõ rệt. Đối với Diệp Phụ Khang, đó không chỉ là một bài thuốc Y học cổ truyền, đó còn là sự kế thừa, phát huy giá trị xưa cũ kết hợp cùng những điểm mới, những tiến bộ của Y học hiện đại. Cho đến thời điểm này, chúng tôi thực sự tự hào vì Diệp Phụ Khang đã trở thành một trong số “át chủ bài” của Thuốc dân tộc, giúp chị em vượt qua những căn bệnh Phụ khoa khó nói.”

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà, người phụ trách chính trong việc nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Diệp Phụ Khang

Nói về bài thuốc Diệp Phụ Khang, bác sĩ Thanh Hà cũng cho biết từng có rất nhiều bệnh nhân khi chia sẻ tới Trung tâm đều có chung thắc mắc: “Liệu Diệp Phụ Khang có được bày bán tại các hiệu thuốc, nhà thuốc rộng rãi hay không? Có thể mua Diệp Phụ Khang ở đâu?”. Bác sĩ Hà cũng chia sẻ ngay, bài thuốc Diệp Phụ Khang hiện được ứng dụng  ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Điều đó cũng có nghĩa, người bệnh chỉ có thể mua được bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc và thông qua thăm khám, chỉ định của bác sĩ để nhận thuốc, lộ trình điều trị cụ thể.

Trong quá trình làm việc với bác sĩ Thanh Hà, chuyên trang viemnamphukhoa.com cũng đã nhiều lần thắc mắc về việc Diệp Phụ Khang được ứng dụng độc quyền mà không phải bày bán tràn lan như một số bài thuốc khác. Bác sĩ Hà cho biết, có rất nhiều nguyên nhân cần đề cập tới:

Thứ nhất, Diệp Phụ Khang là bài thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện từ tâm huyết của đội ngũ Thuốc dân tộc. Đây là sự thật không thể phủ nhận. Đối với những chuyên gia, bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Thuốc dân tộc, việc được cùng nhau nỗ lực, dành toàn bộ tâm sức để tạo nên một bài thuốc, một thành tựu quý giá vô cùng đặc biệt. Bởi vậy, sau khi đi tới thống nhất, để đảm bảo quyền lợi chung, các chuyên gia cho rằng chỉ nên sử dụng Diệp Phụ Khang điều trị cho bệnh nhân tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Thứ hai, vì Thuốc dân tộc là đơn vị có khả năng tự chủ về dược liệu, vậy nên để đảm bảo chất lượng bài thuốc cũng như hiệu quả của thảo dược, Trung tâm không sản xuất ồ ạt mà chỉ dựa trên lượng bệnh nhân bình quân để tính toán số lượng thuốc, các chế phẩm cần thiết. Thuốc dân tộc sử dụng nguồn dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO đến từ những vườn thuốc chuyên canh tự chủ, nhằm đảm bảo tính an toàn. Diệp Phụ Khang không sử dụng chất bảo quản, không chứa hóa chất, tạp chất, thuốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại,  khép kín, đảm bảo tỷ lệ dược chất cần thiết. Vì vậy, người bệnh sẽ được sử dụng những chế phẩm mới tinh chế, an toàn cho sức khỏe.

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Thành phần bài thuốc Diệp Phụ Khang được Thuốc dân tộc tự chủ từ khâu thu hái cho tới sản xuất

Thứ ba, Diệp Phụ Khang sử dụng 90% tinh chất diệp lục, vì vậy để đảm bảo chất lượng, Thuốc dân tộc không bày bán tràn lan trên thị trường. Đối với một sản phẩm, bài thuốc chăm sóc sức khỏe, khi được bày bán tràn lan rất dễ có hiện tượng bị làm giả, làm nhái. Diệp Phụ Khang là bài thuốc ĐẦU TIÊNDUY NHẤT sử dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC, vì vậy đem lại hiệu quả vượt trội, tác động khác biệt với các loại thuốc khác. Tinh chất diệp lục kích thích cơ thể tự chữa lành, tự cân bằng, cải thiện sức khỏe, sinh lý bằng hormone nội sinh, không gây ảnh hưởng hay tác dụng phụ tới sức khỏe. Để bài thuốc giữ được đúng giá trị này, Thuốc dân tộc cần hạn chế việc bày bán tràn lan, chấp nhận độc quyền nhằm khẳng định giá trị, chất lượng và sự khác biệt của Diệp Phụ Khang.

Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành
Tinh chất diệp lục được ứng dụng dựa trên những nghiên cứu trước đó của đội ngũ y bác sĩ Thuốc dân tộc

Thứ tư, bài thuốc Diệp Phụ Khang được hoàn thiện đi kèm lộ trình điều trị đặc biệt, được đúc kết trong quá trình nghiên cứu bởi các chuyên gia tại Thuốc dân tộc. Do đó, để được hỗ trợ chi tiết nhất, cũng như nhận được hiệu quả điều trị bám sát với thể trạng bệnh, người bệnh cần được thăm khám và nhận chỉ định từ bác sĩ. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà thông qua việc chẩn bệnh theo Tứ chẩn sẽ giúp người bệnh xác định rõ thể bệnh, từ đó biết cách vận dụng thuốc thế nào cho chính xác, sát với nhu cầu điều trị của mỗi người.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo được ứng dụng theo lộ trình riêng do bác sĩ Đỗ Thanh Hà thực hiện

Với tất cả những lý do trên, việc bài thuốc Diệp Phụ Khang chỉ được sử dụng khi bệnh nhân thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc là hoàn toàn hợp lý. Điều này vừa thể hiện được cái tâm, cái tầm của đơn vị cũng như khẳng định, đảm bảo được chất lượng điều trị với bài thuốc. Khi tiến hành thực hiện lộ trình chữa khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố với Diệp Phụ Khang, bệnh nhân sẽ được nhận kèm cam kết 5 KHÔNG: KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG XÂM LẤN – KHÔNG ĐAU ĐỚN – KHÔNG LOẠN KHUẨN – KHÔNG ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE SINH SẢN.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang giá bao nhiêu?

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo, cải thiện nội tiết tố được ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc cùng với bài thuốc Bổ thận do bác sĩ Đỗ Thanh Hà thực hiện. Đối với những trường hợp khô âm đạo do rối loạn nội tiết, việc bổ sung thuốc Bổ thận là vô cùng cần thiết. Thuốc giúp tác động tập trung vào tạng Thận, từ đó cải thiện Tâm, Can, Tỳ, hỗ trợ kích thích hệ nội tiết sản sinh Estrogen tự nhiên, phù hợp với lượng thiếu hụt mà cơ thể cần.

Ngoài ra, thuốc Bổ thận cũng giúp thanh lọc cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, trao đổi chất, từ đó nâng cao sức khỏe, hệ miễn dịch tự nhiên tốt hơn. Theo bác sĩ Đỗ Thanh Hà, sử dụng kết hợp thuốc Bổ thận còn có thể cải thiện hiệu quả tác động, tối ưu thời gian điều trị, giúp chị em nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả sau 7-15 ngày.

Đối với những trường hợp khô âm đạo có kèm theo viêm nhiễm Phụ khoa, lộ trình điều trị có thể kết hợp thêm các chế phẩm của Diệp Phụ Khang để loại bỏ viêm, chăm sóc toàn diện cho các cơ quan sinh dục cũng như phục vụ nhu cầu sức khỏe của bệnh nhân. Bác sĩ Thanh Hà đánh giá, trong số những bệnh nhân điều trị khô âm đạo tại Thuốc dân tộc, có tới 70% bị viêm nhiễm Phụ khoa, gây ngứa rát, khó chịu. Môi trường âm đạo mất cân bằng, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm, trùng tấn công, vì vậy khó tránh khỏi viêm nhiễm.

Những trường hợp này cần được điều trị toàn diện. Các chế phẩm viên đặt, giải độc hoàn được đưa vào lộ trình điều trị, kết hợp thuốc uống Diệp Phụ Khang tấn công vào căn nguyên gây viêm, tác động tới tử cung, cải thiện quá trình tiết dịch âm đạo. Không những giúp chị em thoát khỏi tình trạng khô rát, bài thuốc còn giúp chăm sóc, ổn định pH tự nhiên, giúp âm đạo không còn khó chịu. Việc kết hợp các chế phẩm này cũng hạn chế, ngăn ngừa được khả năng tái phát cao của viêm nhiễm Phụ khoa vốn thường thấy ở phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Bởi vậy, hiện tại chúng tôi chưa thể đưa ra mức chi phí cho việc điều trị với bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo, cải thiện nội tiết tố. Điều này cũng sẽ phụ thuộc vào lộ trình điều trị, thời gian dùng thuốc của từng cá nhân. Chi phí điều trị, sử dụng thuốc cũng từ đó mà thay đổi.

Tuy nhiên, về mức chi phí phải bỏ ra trong quá trình điều trị, người bệnh có thể yên tâm. Khi thăm khám, bác sĩ Hà sẽ đưa ra lộ trình cũng như hướng dẫn sử dụng thuốc. Bởi vậy, bệnh nhân sẽ nắm rõ được từng giai đoạn, từng bước trong kế hoạch điều trị, các chế phẩm thuốc cần sử dụng. Chi phí, giá cả cũng được công khai minh bạch, có hỗ trợ đối với bệnh nhân cần gửi thuốc về tận nhà theo từng giai đoạn điều trị.

Thuốc dân tộc vẫn luôn là đơn vị dẫn đầu trong khám, điều trị bệnh với YHCT. Hiện tại, bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao của đội ngũ chuyên gia, các trang tin, báo chí, truyền thông. 

Bên cạnh đó, mỗi ngày, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng tiếp đón nhiều lượt bệnh nhân ra vào điều trị, lượt khách hàng biết đến đơn vị cũng ngày một gia tăng, khẳng định được mức độ uy tín. Nhờ vào những ưu điểm kể trên mà bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm đã giúp cho 9.268 chị em sớm khắc phục được triệu chứng khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố, ổn định sức khỏe.

XEM THÊM: Thực hư hiệu quả bài thuốc chữa khô âm đạo Diệp Phụ Khang? Người bệnh nói gì?

Bệnh nhân điều trị lãnh cảm thành công với bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Bệnh nhân điều trị lãnh cảm, khô âm đạo thành công với bài thuốc Diệp Phụ Khang
Thuốc dân tộc - Địa chỉ uy tín trong khám và điều trị bệnh Phụ khoa, đặc biệt cải thiện sức khỏe sinh sản với giải pháp tích cực, hiệu quả
Mỗi ngày, có rất nhiều bệnh nhân tìm tới Thuốc dân tộc điều trị các vấn đề rối loạn nội tiết tố

Đối với bệnh nhân điều trị, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – người trực tiếp tham gia khám, chữa bệnh chia sẻ trong quá trình điều trị, bà vẫn luôn tích cực động viên, đồng hành cùng người bệnh trong mỗi giai đoạn, kể cả sau khi dừng sử dụng thuốc để nắm rõ tình trạng sức khỏe, đánh giá hiệu quả của Diệp Phụ Khang. Để nhận thêm thông tin về bài thuốc hoặc đặt lịch hẹn khám, tư vấn tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tới:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở 2 Hà Nội Thuốc dân tộc Mỹ Đình. Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Ẩn

Giải pháp loại bỏ viêm nhiễm âm đạo của Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không?

Xem ngay

Bình luận

Bài Thuốc Diệp Phụ Khang Chữa Khô Âm Đạo Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Sai Lầm Xử Lý Viêm Phụ Khoa Kèm Khô Hạn Và Giải Pháp Hiệu Nghiệm Nhất

Hành Trình Cô Giáo Trẻ “XÓA SỔ” Viêm Phụ Khoa, Trở Nên Tự Tin – Hạnh Phúc

[Giải Đáp] Diệp Phụ Khang Chữa Phụ Khoa Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Thuốc dân tộc TẶNG MIỄN PHÍ gói khám Phụ khoa SỐ LƯỢNG CÓ HẠN (Giá thực tế: 470.000đ)

Chuyên Gia Chia Sẻ Về Cơ Chế Loại Bỏ U Nang Buồng Trứng Không Xâm Lấn Của Diệp Phụ Khang

U Nang Buồng Trứng Và Giải Pháp Đặc Biệt, Hạn Chế Xâm Lấn

Trải Nghiệm Người Bệnh Loại Bỏ U Xơ Tử Cung Không Phẫu Thuật

Chuyên Gia, Người Bệnh Nói Gì Về Bài Thuốc Chữa U Xơ Tử Cung Diệp Phụ Khang?

Cơ Chế Điều Trị U Xơ Tử Cung Đặc Biệt, Chỉ Có Ở Diệp Phụ Khang

Giải Pháp Loại Bỏ U Xơ Tử Cung, Hơn 2.000 Bệnh Nhân Đã Kiểm Chứng

Ẩn