Bài Thuốc Diệp Phụ Khang Chữa Khô Âm Đạo Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo hiện đang là giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả được độc giả của viemnamphukhoa.com đặc biệt quan tâm. Nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều bệnh nhân trong suốt những năm qua, Diệp Phụ Khang đã và đang khẳng định được giá trị, chất lượng hiệu quả trong ứng dụng thực tế. Cũng qua chia sẻ của người bệnh, đã có rất nhiều thông tin về bài thuốc này được công bố, trong đó bao gồm thông tin cho những thắc mắc như: Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo chỉ có tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Diệp Phụ Khang là thành tựu được nghiên cứu và hoàn thiện tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương – Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc, cũng là cố vấn chuyên khoa cho chuyên trang viemnamphukhoa.com đã từng chia sẻ:

“Diệp Phụ Khang chính là tâm huyết của đội ngũ chuyên gia Trung tâm Thuốc dân tộc. Hơn 4 năm nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và hoàn thiện, chúng tôi đã thành công đưa vào bài thuốc này những ưu điểm vượt trội, tạo nên tác động toàn diện, chuyên sâu, đem lại hiệu quả rõ rệt. Đối với Diệp Phụ Khang, đó không chỉ là một bài thuốc Y học cổ truyền, đó còn là sự kế thừa, phát huy giá trị xưa cũ kết hợp cùng những điểm mới, những tiến bộ của Y học hiện đại. Cho đến thời điểm này, chúng tôi thực sự tự hào vì Diệp Phụ Khang đã trở thành một trong số “át chủ bài” của Thuốc dân tộc, giúp chị em vượt qua những căn bệnh Phụ khoa khó nói.”

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà, người phụ trách chính trong việc nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Diệp Phụ Khang

Nói về bài thuốc Diệp Phụ Khang, bác sĩ Thanh Hà cũng cho biết từng có rất nhiều bệnh nhân khi chia sẻ tới Trung tâm đều có chung thắc mắc: “Liệu Diệp Phụ Khang có được bày bán tại các hiệu thuốc, nhà thuốc rộng rãi hay không? Có thể mua Diệp Phụ Khang ở đâu?”. Bác sĩ Hà cũng chia sẻ ngay, bài thuốc Diệp Phụ Khang hiện được ứng dụng  ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Điều đó cũng có nghĩa, người bệnh chỉ có thể mua được bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc và thông qua thăm khám, chỉ định của bác sĩ để nhận thuốc, lộ trình điều trị cụ thể.

Trong quá trình làm việc với bác sĩ Thanh Hà, chuyên trang viemnamphukhoa.com cũng đã nhiều lần thắc mắc về việc Diệp Phụ Khang được ứng dụng độc quyền mà không phải bày bán tràn lan như một số bài thuốc khác. Bác sĩ Hà cho biết, có rất nhiều nguyên nhân cần đề cập tới:

Thứ nhất, Diệp Phụ Khang là bài thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện từ tâm huyết của đội ngũ Thuốc dân tộc. Đây là sự thật không thể phủ nhận. Đối với những chuyên gia, bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Thuốc dân tộc, việc được cùng nhau nỗ lực, dành toàn bộ tâm sức để tạo nên một bài thuốc, một thành tựu quý giá vô cùng đặc biệt. Bởi vậy, sau khi đi tới thống nhất, để đảm bảo quyền lợi chung, các chuyên gia cho rằng chỉ nên sử dụng Diệp Phụ Khang điều trị cho bệnh nhân tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Thứ hai, vì Thuốc dân tộc là đơn vị có khả năng tự chủ về dược liệu, vậy nên để đảm bảo chất lượng bài thuốc cũng như hiệu quả của thảo dược, Trung tâm không sản xuất ồ ạt mà chỉ dựa trên lượng bệnh nhân bình quân để tính toán số lượng thuốc, các chế phẩm cần thiết. Thuốc dân tộc sử dụng nguồn dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO đến từ những vườn thuốc chuyên canh tự chủ, nhằm đảm bảo tính an toàn. Diệp Phụ Khang không sử dụng chất bảo quản, không chứa hóa chất, tạp chất, thuốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại,  khép kín, đảm bảo tỷ lệ dược chất cần thiết. Vì vậy, người bệnh sẽ được sử dụng những chế phẩm mới tinh chế, an toàn cho sức khỏe.

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Thành phần bài thuốc Diệp Phụ Khang được Thuốc dân tộc tự chủ từ khâu thu hái cho tới sản xuất

Thứ ba, Diệp Phụ Khang sử dụng 90% tinh chất diệp lục, vì vậy để đảm bảo chất lượng, Thuốc dân tộc không bày bán tràn lan trên thị trường. Đối với một sản phẩm, bài thuốc chăm sóc sức khỏe, khi được bày bán tràn lan rất dễ có hiện tượng bị làm giả, làm nhái. Diệp Phụ Khang là bài thuốc ĐẦU TIÊNDUY NHẤT sử dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC, vì vậy đem lại hiệu quả vượt trội, tác động khác biệt với các loại thuốc khác. Tinh chất diệp lục kích thích cơ thể tự chữa lành, tự cân bằng, cải thiện sức khỏe, sinh lý bằng hormone nội sinh, không gây ảnh hưởng hay tác dụng phụ tới sức khỏe. Để bài thuốc giữ được đúng giá trị này, Thuốc dân tộc cần hạn chế việc bày bán tràn lan, chấp nhận độc quyền nhằm khẳng định giá trị, chất lượng và sự khác biệt của Diệp Phụ Khang.

Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành
Tinh chất diệp lục được ứng dụng dựa trên những nghiên cứu trước đó của đội ngũ y bác sĩ Thuốc dân tộc

Thứ tư, bài thuốc Diệp Phụ Khang được hoàn thiện đi kèm lộ trình điều trị đặc biệt, được đúc kết trong quá trình nghiên cứu bởi các chuyên gia tại Thuốc dân tộc. Do đó, để được hỗ trợ chi tiết nhất, cũng như nhận được hiệu quả điều trị bám sát với thể trạng bệnh, người bệnh cần được thăm khám và nhận chỉ định từ bác sĩ. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà thông qua việc chẩn bệnh theo Tứ chẩn sẽ giúp người bệnh xác định rõ thể bệnh, từ đó biết cách vận dụng thuốc thế nào cho chính xác, sát với nhu cầu điều trị của mỗi người.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo được ứng dụng theo lộ trình riêng do bác sĩ Đỗ Thanh Hà thực hiện

Với tất cả những lý do trên, việc bài thuốc Diệp Phụ Khang chỉ được sử dụng khi bệnh nhân thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc là hoàn toàn hợp lý. Điều này vừa thể hiện được cái tâm, cái tầm của đơn vị cũng như khẳng định, đảm bảo được chất lượng điều trị với bài thuốc. Khi tiến hành thực hiện lộ trình chữa khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố với Diệp Phụ Khang, bệnh nhân sẽ được nhận kèm cam kết 5 KHÔNG: KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG XÂM LẤN – KHÔNG ĐAU ĐỚN – KHÔNG LOẠN KHUẨN – KHÔNG ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE SINH SẢN.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang giá bao nhiêu?

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo, cải thiện nội tiết tố được ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc cùng với bài thuốc Bổ thận do bác sĩ Đỗ Thanh Hà thực hiện. Đối với những trường hợp khô âm đạo do rối loạn nội tiết, việc bổ sung thuốc Bổ thận là vô cùng cần thiết. Thuốc giúp tác động tập trung vào tạng Thận, từ đó cải thiện Tâm, Can, Tỳ, hỗ trợ kích thích hệ nội tiết sản sinh Estrogen tự nhiên, phù hợp với lượng thiếu hụt mà cơ thể cần.

Ngoài ra, thuốc Bổ thận cũng giúp thanh lọc cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, trao đổi chất, từ đó nâng cao sức khỏe, hệ miễn dịch tự nhiên tốt hơn. Theo bác sĩ Đỗ Thanh Hà, sử dụng kết hợp thuốc Bổ thận còn có thể cải thiện hiệu quả tác động, tối ưu thời gian điều trị, giúp chị em nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả sau 7-15 ngày.

Đối với những trường hợp khô âm đạo có kèm theo viêm nhiễm Phụ khoa, lộ trình điều trị có thể kết hợp thêm các chế phẩm của Diệp Phụ Khang để loại bỏ viêm, chăm sóc toàn diện cho các cơ quan sinh dục cũng như phục vụ nhu cầu sức khỏe của bệnh nhân. Bác sĩ Thanh Hà đánh giá, trong số những bệnh nhân điều trị khô âm đạo tại Thuốc dân tộc, có tới 70% bị viêm nhiễm Phụ khoa, gây ngứa rát, khó chịu. Môi trường âm đạo mất cân bằng, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm, trùng tấn công, vì vậy khó tránh khỏi viêm nhiễm.

Những trường hợp này cần được điều trị toàn diện. Các chế phẩm viên đặt, giải độc hoàn được đưa vào lộ trình điều trị, kết hợp thuốc uống Diệp Phụ Khang tấn công vào căn nguyên gây viêm, tác động tới tử cung, cải thiện quá trình tiết dịch âm đạo. Không những giúp chị em thoát khỏi tình trạng khô rát, bài thuốc còn giúp chăm sóc, ổn định pH tự nhiên, giúp âm đạo không còn khó chịu. Việc kết hợp các chế phẩm này cũng hạn chế, ngăn ngừa được khả năng tái phát cao của viêm nhiễm Phụ khoa vốn thường thấy ở phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Bởi vậy, hiện tại chúng tôi chưa thể đưa ra mức chi phí cho việc điều trị với bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khô âm đạo, cải thiện nội tiết tố. Điều này cũng sẽ phụ thuộc vào lộ trình điều trị, thời gian dùng thuốc của từng cá nhân. Chi phí điều trị, sử dụng thuốc cũng từ đó mà thay đổi.

Tuy nhiên, về mức chi phí phải bỏ ra trong quá trình điều trị, người bệnh có thể yên tâm. Khi thăm khám, bác sĩ Hà sẽ đưa ra lộ trình cũng như hướng dẫn sử dụng thuốc. Bởi vậy, bệnh nhân sẽ nắm rõ được từng giai đoạn, từng bước trong kế hoạch điều trị, các chế phẩm thuốc cần sử dụng. Chi phí, giá cả cũng được công khai minh bạch, có hỗ trợ đối với bệnh nhân cần gửi thuốc về tận nhà theo từng giai đoạn điều trị.

Thuốc dân tộc vẫn luôn là đơn vị dẫn đầu trong khám, điều trị bệnh với YHCT. Hiện tại, bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao của đội ngũ chuyên gia, các trang tin, báo chí, truyền thông. 

Bên cạnh đó, mỗi ngày, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng tiếp đón nhiều lượt bệnh nhân ra vào điều trị, lượt khách hàng biết đến đơn vị cũng ngày một gia tăng, khẳng định được mức độ uy tín. Nhờ vào những ưu điểm kể trên mà bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm đã giúp cho 9.268 chị em sớm khắc phục được triệu chứng khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố, ổn định sức khỏe.

XEM THÊM: Thực hư hiệu quả bài thuốc chữa khô âm đạo Diệp Phụ Khang? Người bệnh nói gì?

Bệnh nhân điều trị lãnh cảm thành công với bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Bệnh nhân điều trị lãnh cảm, khô âm đạo thành công với bài thuốc Diệp Phụ Khang

Đối với bệnh nhân điều trị, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – người trực tiếp tham gia khám, chữa bệnh chia sẻ trong quá trình điều trị, bà vẫn luôn tích cực động viên, đồng hành cùng người bệnh trong mỗi giai đoạn, kể cả sau khi dừng sử dụng thuốc để nắm rõ tình trạng sức khỏe, đánh giá hiệu quả của Diệp Phụ Khang. Để nhận thêm thông tin về bài thuốc hoặc đặt lịch hẹn khám, tư vấn tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tới:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Ẩn

Bình luận

Bài Thuốc Diệp Phụ Khang Chữa Khô Âm Đạo Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

Bình luận

 1. Trần Lê Hà says: Trả lời

  Nhắc đến khô âm đạo là tôi ám ảnh luôn, âm đạo khô nên quan hệ đau rát kinh khủng, có hôm ck thụt mạnh quá ra máu luôn, đau tê tái, riết sợ cảnh giường chiếu ghê. Tôi đã điều trị bằng nhiều thuốc rồi, kể cả dùng gel bôi mà không khỏi, không biết thuốc diệp phụ khang có điều trị hoàn toàn khô âm đạo không

  1. Ngọc Diệp says: Trả lời

   Diệp phụ khang điều trị khô âm đạo hiệu quả đấy chị, em trước cũng khô âm đạo riết ám ảnh chuyện chăn gối luôn, thế mà dùng 1 liệu trình diệp phụ khang này là không còn khô âm đạo nữa, âm đạo nhiều dịch nhờn, quan hệ thăng hoa lắm

   1. Mai Vân says: Trả lời

    Ngày trc e cũng như vậy nhưng sau em uống thuốc diệp phụ khang ms hết khô âm đạo, kg còn đau rát như trc nữa. Mọi người ai bị khô âm đạo nên mua thuốc diệp phụ khang để điều trị, liên hệ với bs Hà của trt để mua thuốc

   2. Đỗ Thanh Ngọc says: Trả lời

    Thuốc diệp phụ khang này thấy có 3 cơ sở ở hà nội và hồ chí minh, em ở xa không ở gần cơ sở nào thì làm sao mua thuốc được ạ

   3. Minh Linh says: Trả lời

    Nếu ở xa không thể đến thuốc dân tộc khám được thì bạn có thể liên hệ khám qua điện thoại, sau khi khám bác sĩ gửi thuốc về tận nhà chứ không cần đến tận nơi. Liên hệ số này 0989 913 935 để khám

    1. Đỗ Thái Hằng says: Trả lời

     Mình cũng ở xa không đến khám trực tiếp được đã khám gọi khám và bác sĩ gửi thuốc về, mình uống hết thuốc bác sĩ gửi về là cái đó nó tốt hơn trước, không khô hạn như trước

 2. Xuân Hà says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang điều trị viêm âm đạo thì nên mua lọ nào, em thấy có 2 lọ lận. Em xưa nay chưa uống thuốc đông y bao giờ

  1. Trần Thái Thị says: Trả lời

   Thuốc diệp phụ khang là thuốc kê đơn, bạn đến thuốc dân tộc bác sĩ kê đơn, uống loại nào thì có bác sĩ kê cho bạn không cần lo.

   1. Loan Trần says: Trả lời

    Em bị khô âm đạo đã điều trị nhiều nơi rồi mà không hết, đến thuốc dân tộc bác sĩ kê cho thuốc diệp phụ khang và bổ thận âm. Về uống 3 tuần đầu là dịch nhầy nhiều, ham muốn nhiều hơn, uống hết thuốc là không còn khô âm đạo nữa, quan hệ thăng hoa lắm. Ai bị khô âm đạo cứ tìm hiểu bài này trước khi đi mua thuốc diệp phụ khang https://www.viemnamphukhoa.com/bai-thuoc-diep-phu-khang-chua-kho-am-dao-mua-o-dau-gia-bao-nhieu.html

    1. Ngọc Mai says: Trả lời

     Thuốc diệp phụ khang có cần sắc hay phải đun nấu gì không vậy chị, em chưa dùng thuốc đông y bao giờ cả mà nghe nói thuốc đông là phải sắc

    2. Đỗ Hoàng Lan says: Trả lời

     Thuốc diệp phụ khang này đã được bên thuốc dân tộc bào chế sẵn dạng cao và viên hoàn rồi nên dễ dàng sử dụng lắm. Mua về là bạn chỉ cần uống theo liều lượng bác sĩ chỉ định chứ không cần sắc nấu đâu ạ

    3. Ngọc Hiếu says: Trả lời

     Thuốc cao thì cần nấu chứ sao không nấu, cao đặc quẹo thế sao mà nuốt nổi. Trước em có uống cao hổ cần nấu lên mới uống được

     1. Lan Nguyễn says:

      Thuốc cao diệp phụ khang thì khi uống bạn hòa cao với nước sôi đánh tan ra thành dạng lỏng, đợi nguội là có thể uống được rồi không cần nấu như cao hổ đâu

 3. Xuân Lan says: Trả lời

  Mình tưởng thuốc đông y thì đi bốc thuốc chứ không phải khám chứ, vậy nếu khám thì ở thuốc dân tộc bác sĩ nào khám và kê thuốc diệp phụ khang điều trị khô âm đạo hiệu quả

  1. Trần Ngọc Viễn says: Trả lời

   Còn ai ngoài bs thanh hà nữa bạn, bs là chuyên gia phụ khoa đấy. Tôi đc bs hà khám và kê đơn thuốc diệp phụ khang về dùng đến đâu là tình trạng khô âm đạo cải thiện đến đó, dịch nhờn ra nhju hơn kg còn đau rát nữa

  2. Mai Lệ says: Trả lời

   Mình cũng được bác sĩ thanh hà khám và kê cho liệu trình diệp phụ khang về uống giờ đã hết khô âm đạo rồi, Bác sĩ Hà là bác sĩ chuyên về phụ khoa. Ai đang bị khô âm đạo muốn bác sĩ thanh hà khám và điều trị cho thì trước hết vào bài này tìm hiểu về chuyên gia sản phụ khoa https://wikibacsi.com/chuyen-gia/ts-bac-si-nguyen-thi-thanh-ha-chuyen-san-phu-khoa

  3. Ngọc Thiện says: Trả lời

   Cho em hỏi là bác sĩ thanh hà làm việc tại thuốc dân tộc cơ sở nào nhỉ, em ở hồ chí minh có bác sĩ hà làm không

  4. Đỗ Hằng says: Trả lời

   Ở thuốc dân tộc hồ chí minh không có bác sĩ Hà làm việc đâu, bác sĩ chỉ sinh sống và làm việc tại thuốc dân tộc hà nôi thôi.

  5. Lan Lan says: Trả lời

   Ơ tôi ở hà nội đây, tính đến địa chie ở số 7 ngách 8/11, đường lê quang đạo, phú đô, nam từ liêm khám mà không biết bác sĩ thanh hà làm việc ở đây tầm khoảng mấy giờ

  6. Khuê Hoàng says: Trả lời

   Bạn không cần biết bác sĩ làm việc mấy giờ cả chỉ cần đặt lịch khám trước khi đến theo lịch là có nhân viên dẫn vô phòng bác sĩ đỗ thanh hà để khám. Liên hệ số này 0989 913935 để đặt lịch khám

 4. Trần Mai Mai says: Trả lời

  Không biết thuốc diệp phụ khang điều trị khô âm đạo thì cần uống tầm mấy tuần là hết khô, tôi trước giờ toàn uống thuốc tây đơn tầm 2-3 tuần thấy dịch âm đạo có lại nhưng mà ngừng uống một thời gian bị khô lại

  1. Hoàng THị Bình says: Trả lời

   Thời gian dùng thuốc diệp phụ khang này tầm 2-3 tháng tùy vào tình hình khô âm đạo nặng hay nhẹ. Tôi mới khô âm đạo tầm 6 tháng nay, bác sĩ hà khám bảo còn nhẹ nên kê cho đơn thuốc diệp phụ khang uống 2 tháng thôi

  2. Ngọc Nhiên says: Trả lời

   Tớ thì khô âm đạo 2 năm rồi, thuốc nam thuốc tây đủ thể loại vẫn không hết, mỗi lần quan hệ đau rát muốn thốn người. Sau đến bác sĩ Thanh Hà kê cho thuốc diệp phụ khang dùng trong 3 tháng là âm đạo nhiều dịch nhờn, quan hệ không còn đau rát nữa

  3. Lan Huệ says: Trả lời

   Tôi vừa khô âm đạo vừa mệt mỏi, bốc hỏa, nóng trong người, suy giảm ham muốn thì liệu thuốc diệp phụ khang có điều tị được không

  4. Minh Đỗ Thị says: Trả lời

   Tình trạng của chị là đang bị suy giảm sinh lý nữ đấy, thuốc diệp phụ khang điều trị suy giảm sinh lý rất tốt. Em trước tình trạng y chang chị đấy, em được bác sĩ hà điều trị, kê thuốc diệp phụ khang cho uống giờ quan hệ thăng hoa hơn, ham muốn, dịch nhờn nhiều rồi, nói chung xong liệu trình của bác sĩ Hà kê là chuyên chăn gối như được thắp lửa trở lại mà người cũng khỏe hơn

 5. Lan Hân says: Trả lời

  Tôi bị khô âm đạo đang tính đến thuốc dân tộc để khám mà không biết bên đây khám có được siêu âm, xét nghiệm như ở viện không nhỉ

  1. Thiên Ân says: Trả lời

   Bên trung tâm thuốc dân tộc điều trị các bệnh phụ khoa bằng phương pháp đông y biện chứng nên đến khám tại đây bạn được bác sĩ chỉ định đi làm các siêu âm, xét nghiệm tại trung tâm luôn

  2. Ngọc Liễu says: Trả lời

   Mình cũng đi khám tại thuốc dân tộc rồi, công nhận cơ sở đông y mà được khám bài bản lắm, được siêu âm, xét nghiệm rồi sau đó đưa kết quả về cho bác sĩ chẩn đoán, kê thuốc diệp phụ khang, nhờ thế mà dùng thuốc đến đâu hết khô âm đạo đến đó

   1. Hằng Hà says: Trả lời

    Không biết thuốc diệp phụ khang dùng có cần kiêng khem điều gì không, ai dùng thuốc này rồi xin ý kiến ạ

 6. Lê Ngoan_ii says: Trả lời

  Tôi bị khô âm đạo, giảm ham muốn đã dùng nhiều loại thuốc rồi, có nhiều loại mua về bị tác dụng phụ như chảy máu âm đạo, đau ngực lắm. Không biết thuốc diệp phụ khang sẽ như thế nào

  1. Ngọc Thanh Tâm says: Trả lời

   Mấy thuốc bạn dùng chắc là thuốc tân dược điều chỉnh estrogen hoặc thuốc nhiễm hóa chất mới như thế chứ thuốc diệp phụ khang với thành phần chứa thảo dược sạch nên an toàn và lành tính lắm

   1. HoànG Hà says: Trả lời

    Thuốc diệp phụ khang 100% thảo dược nên dùng lành tính, an toàn lắm đấy, tôi dùng thuốc này rồi chỉ thấy dịch nhờn tăng, khô âm đạo không còn nữa ngoài ra không có biểu hiện đau vú, chảy máu âm đạo đâu. Có bài viết cam kết thuốc diệp phụ khang lành tính https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-chua-phu-khoa-tai-thuoc-dan-toc.html

   2. Linh Đan says: Trả lời

    Em sau sinh mà bị khô âm đạo nên việc giường chiếu không mặn nồng như trước, em có thể dùng thuốc diệp phụ khang không

    1. Hoàng Thiên Nga says: Trả lời

     Thuốc diệp phụ khang dùng từ thảo dược nên phù hợp với nhiều đối tượng kể cả mẹ sau sinh ạ. Chị đến khám mua thuốc uống đi chứ sau sinh rối loạn nội tiết tố nên bị khô âm đạo đó

 7. Trần Ngọc Hà says: Trả lời

  Không biết thuốc diệp phụ khang trị hết khô âm đạo cần chi phí khoảng bao nhiêu, ai dùng thuốc này rồi xin tư vấn ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn