Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Những điểm nổi bật làm nên điều đặc biệt

Hiện tượng âm đạo “hạn hán” luôn là điều mà các chị em lo lắng, bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình khi âm đạo không còn chất bôi trơn tự nhiên, quan hệ khó khăn, đau rát. Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đang được các chị em quan tâm và truyền tai nhau. Vậy, đâu là những điểm làm nên điều đặc biệt trong bài thuốc giúp chị em thoát khỏi khô âm đạo?.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà được ví như “cây đa, cây đề” trong lĩnh vực khám chữa bệnh sản phụ khoa bằng Y học cổ truyền. Kiến thức chuyên môn của bác sĩ cùng sự tận tâm với bệnh nhân luôn là điểm sáng khi nhắc đến vị bác sĩ này. Bốn mươi năm trong nghề, gần nửa đời người gắn bó bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã cùng nhiều chị em kề vai sát cánh, khắc phục bệnh sản phụ khoa, lấy lại hạnh phúc và sức khỏe.

Nếu như nhiều người khi nói đến bác sĩ Đỗ Thanh Hà chỉ nghĩ ngay đến bài thuốc chữa viêm phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, hậu sản thì quả thật thiếu sót. Bởi bác sĩ Đỗ Thanh Hà còn sở hữu bài thuốc đặc biệt hiệu quả trong chữa bệnh rối loạn nội tiết tố ở chị em, trong đó có triệu chứng khô âm đạo. Bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, và đã giúp cho hàng ngàn chị em sớm lấy lại sự tự tin trong chuyện phòng the, sức khỏe của bản thân.

Rất nhiều người thắc mắc rằng, vậy liệu bài thuốc chữa khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có gì đặc biệt mà lại được đề cập đến cũng như được nhiều chị em tin dùng đến vậy? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Bài thuốc chữa khô âm đạo với tính an toàn cao, nói không với dược liệu bẩn

Hiện nay, thuốc Đông y luôn gặp phải tình trạng thảo dược kém chất lượng, dược liệu bẩn, dược liệu chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật… gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Hiểu được điều đó, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn dược liệu. Để chủ động hơn trong dược liệu cũng như đảm bảo chất lượng, sạch Phòng khám Đông y Việt Nam đã phát triển hệ thống vườn dược liệu tự chủ. Hệ thống vườn dược liệu này được nuôi trồng, chăm sóc theo tiêu chuẩn GACP-WHO.

Đọc ngay: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà: 40 năm chữa rối loạn nội tiết tố, khô âm đạo bằng Y học cổ truyền

Dược liệu bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đạt chuẩn chất lượng và an toàn
Dược liệu bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đạt chuẩn chất lượng và an toàn

Theo đó, bài thuốc chữa khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn đảm bảo chất lượng, độ sạch và nói không với tình trạng dược liệu rác, dược liệu bẩn.

Người bệnh sử dụng thuốc trong thời gian dài và chưa có trường hợp nào ghi nhận xảy ra tác dụng phụ với cơ thể khi dùng thuốc tại Phòng khám Đông y Việt Nam. Không chỉ có phụ nữ trưởng thành bình thường dùng được thuốc mà cả phụ nữ sau sinh cũng đều có thể yên tâm dùng thuốc để giữ cho “cô bé” ẩm ướt và trở lại trạng thái ban đầu.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết: “Tôi và đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đông y Việt Nam luôn mong muốn những điều tốt nhất đến chị em, nhất là tính an toàn. Bởi vậy, chúng tôi rất cẩn thận trong việc lựa chọn nguồn dược liệu, và tất cả dược liệu phòng khám kê đơn đều được trồng tại hệ thống vườn trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO nên đảm bảo an toàn cho chị em, không gây tác dụng phụ”.

Bài thuốc với khả năng trị bệnh tận gốc, ngăn tái phát hiệu quả

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết, khô âm đạo có nguồn gốc sâu xa là xuất phát từ tình trạng rối loạn nội tiết tố. Nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ cân bằng, được sản xuất đầy đủ sẽ duy trì được những chức năng thiết yếu như sức khỏe sinh sản, chất lượng tình dục, tâm trạng ổn định… Hiện tượng này thường xuất hiện ở những đối tượng như phụ nữ sau sinh (do nội tiết tố mất cân bằng), phụ nữ tiền mãn kinh, phụ nữ mãn kinh (chức năng buồng trứng suy giảm kéo theo nội tiết tố cũng suy giảm).

Như vậy, nói một cách chính xác khô âm đạo chính là một trong những triệu chứng của tình trạng rối loạn nội tiết tố. Theo đó, hướng điều trị chính của bác sĩ Hà với khô âm đạo chính là phải cân bằng lại nội tiết tố, bổ sung đầy đủ (nếu thiếu nội tiết tố).

Dành cho bạn: Nữ doanh nhân chữa khỏi rối loạn nội tiết tố tuổi 40 bằng bài thuốc YHCT

Nguyên tắc điều trị khô âm đạo, rố loạn nội tiết tố ngăn tái phát
Nguyên tắc điều trị khô âm đạo, rố loạn nội tiết tố ngăn tái phát

Bác sĩ Thanh Hà chia sẻ: “Để điều trị khô âm đạo trước hết phải cân bằng nội tiết tố. Vì thế tôi sử dụng các bài thuốc, vị thuốc có khả năng bổ can thận, bổ thận âm, thận dương. Khi thận được nuôi dưỡng đầy đủ, cân bằng thì tự khắc triệu chứng khô âm đạo sẽ được giải quyết”.

Ngoài ra, bác sĩ Thanh Hà còn thúc đẩy cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Đây là sự kỳ diệu mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Khi cơ thể có hệ miễn dịch khỏe mạnh, các tạng trong cơ thể hoạt động trơn tru sẽ ngăn ngừa và chống lại các yếu tố gây bệnh, từ đó chống lại bệnh tật hiệu quả.

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà không chỉ cân bằng âm dương, bổ can thận mà còn nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch để tạo nên hiệu quả điều trị dự phòng cho cơ thể giúp cơ thể tự đối phó được những tác nhân gây bệnh.

Tính cá nhân hóa cao giúp trị đúng bệnh, dùng đúng thuốc

Không hề vội vàng trong điều trị bệnh, bác sĩ Đỗ Thanh Hà lấy sự chắc chắn và hiệu quả cùng sự an toàn lên trên hết. Trước khi kê đơn thuốc cho người bệnh bác sĩ Hà sẽ thực hiện “tứ chẩn” Vọng – Văn – Vấn – Thiết để chẩn bệnh kỹ càng cho người bệnh. Chỉ khi xác định được đúng thể bệnh thì việc kê đơn thuốc mới chính xác và cho hiệu quả cao.

Hơn nữa, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng cho biết thêm, vốn con người là một chỉnh thể riêng biệt nên sẽ có những điểm khác nhau dù có chung một chứng bệnh. Với tình trạng rối loạn nội tiết tố hay khô âm đạo cũng vậy, mỗi một người bệnh sẽ có mức độ, thể bệnh khác nhau. Từ đó, mỗi người sẽ được kê đơn thuốc phù hợp chứ không dùng chung 1 đơn.

Các thể bệnh chính trong điều trị rối loạn nội tiết tố, khắc phục khô âm đạo
Các thể bệnh chính trong điều trị rối loạn nội tiết tố, khắc phục khô âm đạo

Rối loạn nội tiết tố khi trị bệnh sẽ được chia thành 4 thể chính gồm: Thể can thận âm hư, Thể thận âm hư, Thể thận dương hư và Thể thận âm dương hư. Ở mỗi thể này tôi sẽ nghiên cứu đặc điểm và sử dụng bài thuốc khác nhau cho từng thể. Tôi lấy ví dụ cụ thể:

  • Ở thể can thận âm hư: Lúc này chúng ta cần tập trung và bổ can, bổ thận, đồng thời phải bồi bổ khí huyết. Theo đó, tôi dùng bài thuốc Lục vị với các vị thuốc chủ chính như: Bạch linh, hoài sơn, thục địa, sơn thù, đan bì, trạch tả…
  • Ở thể thận âm hư: Thể này chúng ta cần bồi bổ thận âm, tôi sẽ dùng các vị thuốc như câu kỷ tử, thục địa, mạch môn…v.v..
  • Ở thể thận dương hư: Do thận dương hư nên phải bổ thận dương nên tôi sẽ sử dụng các vị thuốc có chức năng bổ thận dương như tục đoạn, thỏ ty tử, đỗ trọng…
  • Ở thể thận âm dương hư: Ở thể này tôi sẽ kết hợp các vị thuốc bổ thận âm và thận dương giúp bồi bổ tạng thận, đồng thời cân bằng âm dương như thục địa, mạch môn, đỗ trọng, nhục thung dung, câu kỷ tử, tục đoạn…”.

Chưa hết, khô âm đạo không chỉ đơn giản là khiến chị em bị đau rát khi quan hệ, suy giảm ham muốn mà nó còn kéo theo nhiều triệu chứng khó chịu khác như ngứa ngáy tại “cô bé”, khí hư ra nhiều, có mùi hôi… Do đó, với những trường hợp này bác sĩ Hà sẽ linh động kê thêm thuốc ngâm rửa dùng ngoài. Với các vị thuốc với công dụng là kháng sinh thực vật cao, có khả năng diệt vi khuẩn, nấm ngứa… sẽ giúp chị em cảm thấy dễ chịu hơn. Nhờ đó, hiệu quả điều trị cũng trở nên toàn diện hơn.

Phác đồ trị bệnh rõ ràng, hiệu quả qua từng giai đoạn

Điểm làm nên điều đặc biệt ở bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà tiếp theo cần phải kể đến đó chính là phác đồ trị bệnh rất rõ ràng. Ở mỗi giai đoạn nếu áp dụng đúng phác đồ, tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ người bệnh sẽ cảm nhận được hiệu quả trị bệnh qua từng giai đoạn.

Từ 7-15 ngày người bệnh bắt đầu cảm nhận được những thay đổi trong cơ thể, phần lớn sau khoảng thời gian này, các triệu chứng như bốc hỏa, mất ngủ, ra mồ hôi trộm, giảm các triệu chứng viêm nhiễm… Những tháng tiếp theo khi cơ thể đã hấp thụ được những thành phần có trong thuốc sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, giảm mệt mỏi, kinh nguyệt ổn định, đồng thời tăng ham muốn, giảm khô hạn…

Mỗi giai đoạn người bệnh sẽ cảm nhận được những cải thiện nhất định
Mỗi giai đoạn người bệnh sẽ cảm nhận được những cải thiện nhất định

Được ứng dụng trong suốt 40 năm bởi bác sĩ Đỗ Thanh Hà, bài thuốc chữa khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố đã giúp cho 9.268 chị em thoát khỏi những triệu chứng khó chịu của rối loạn nội tiết tố, trong đó có khô âm đạo. Nhờ đó mà chị em cải thiện được chất lượng cuộc sống cũng như tự tin hơn trong chuyện phòng the.

Có thể thấy rằng, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã và đang một địa chỉ uy tín của các chị em đang gặp phải các vấn đề phụ khoa như khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố. Đặc biệt, bác sĩ Hà còn được VTV2 mời làm cố vấn trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” với chủ đề “Đông y điều trị bệnh phụ khoa”. Thông qua chương trình, chúng ta lại càng thêm khẳng định sự uy tín của bác sĩ Hà cùng sự chất lượng của bài thuốc mà bác sĩ đang áp dụng cho chị em.

XEM THÊM VIDEO: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà được mời làm cố vấn trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” phát sóng trên VTV2.

Bài thuốc chữa khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà hiện đang được áp dụng độc quyền tại Phòng khám Đông y Việt Nam. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là người trực tiếp khám và kê đơn thuốc cho chị em. Vì vậy, nếu có bất cứ thắc mắc nào về bài thuốc hay cần được tư vấn về tình trạng bệnh của mình chị em hãy liên hệ cho bác sĩ theo địa chỉ sau đây:

Phòng khám Đông y Việt Nam

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Ngày đăng: 31/07/2021 - Cập nhật lúc: 5:52 PM , 31/08/2021

Bình luận

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Những điểm nổi bật làm nên điều đặc biệt

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Cô bé” hết khô rát nhờ bài thuốc thảo dược của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Cơ chế điều trị khô âm đạo riêng có trong bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Những điểm nổi bật làm nên điều đặc biệt

Phương pháp chữa khô âm đạo, cải thiện sinh lý từ Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Khô âm đạo: Ảnh hưởng tới đời sống tình dục và giải pháp từ chuyên gia

6 lý do chị em nên lựa chọn bài thuốc tiền mãn kinh của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Giải pháp cải thiện rối loạn nội tiết cho phụ nữ mãn kinh hiệu quả nhất hiện nay

Xóa bỏ nỗi ám ảnh viêm âm đạo, tự tin tìm hạnh phúc cho mình

Theo chân phóng viên tìm hiểu về bác sĩ Đỗ Thanh Hà và phương pháp điều trị hiếm muộn tại Phòng khám Đông y Việt Nam

Ẩn