BS Đỗ Thanh Hà – Dành 40 Năm “Mở Lối” Cho Phụ Nữ Viêm Lộ Tuyến

Chặng đường 40 năm giải quyết các bệnh Phụ khoa vẫn chưa kết thúc khi ở tuổi nghỉ hưu, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung Ương – Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc vẫn đang ngày ngày giúp cho hàng trăm người phụ nữ thoát khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung, trao họ hạnh phúc.

Nói tới viêm lộ tuyến cổ tử cung, người ta thường nghĩ ngay đến một căn bệnh tuy phổ biến nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn, ung thư cổ tử cung, mang đến nhiều phiền toái và mặc cảm cho phụ nữ. Trên con đường gắn bó với ngành Y, với khoa Phụ, bác sĩ Thanh Hà luôn nỗ lực hết sức, cống hiến hết mình để có thể đưa người bệnh thoát khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung, thoát khỏi những áp lực tâm lý, những nỗi lo dai dẳng không dứt. 

Với những người đã từng gặp gỡ và khỏi bệnh nhờ bác sĩ Hà, cô không chỉ là người thầy thuốc mà còn như một người bạn, người chị em của họ.

Gắn bó với Phụ khoa, tôi luôn coi đó là một cơ duyên…

Chúng tôi may mắn hẹn được bác sĩ Đỗ Thanh Hà tại Trung tâm Thuốc dân tộc (Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Với một người luôn bận bịu công việc và danh sách bệnh nhân hẹn khám dài dặc thì một buổi hẹn trò chuyện thật sự quý giá. Thế nhưng, không giống với những bác sĩ mà chúng tôi thường gặp, bác sĩ Hà tiếp đón niềm nở và thân thiện vô cùng. Mọi thông tin chúng tôi cần, mỗi câu chuyện trong suốt bao năm hành y cứu người đều được bác sĩ kể lại rất cụ thể với một thái độ hào hứng.

Gắn bó với Phụ khoa từ khi mới tốt nghiệp năm 1982, từ những ngày đầu được cử về công tác tại bệnh viện YHCT Trung ương, bác sĩ Thanh Hà luôn tâm niệm dùng hết khả năng của mình, hành y đúng với cái tâm của người thầy thuốc. Hàng nghìn phụ nữ đã thoát khỏi bệnh phụ khoa, thoát khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung và những nguy cơ, biến chứng đáng sợ của nó rồi trở thành những người mẹ, những người phụ nữ hạnh phúc nhờ bác sĩ Hà.

Báo 24h đưa tin: Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà: 40 năm tâm huyết với Y học cổ truyền

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh sản phụ khoa bằng Đông y

Viêm lộ tuyến cổ tử cung đe dọa thiên chức làm mẹ của người phụ nữ

Với năng khiếu nghề thuốc cùng bản tính ưa tìm tòi khám phá và tư duy độc lập, cô biết kết hợp một cách nhuần nhuyễn việc chẩn bệnh và một số ưu điểm của Tây y với Đông y để phát huy tinh hoa YHCT phương Đông.

Nhiều người thấy bác sĩ Hà hay các bác sĩ Đông y có vẻ nhàn tản, nhưng không phải vậy. Bác sĩ Hà thường tranh thủ giờ nghỉ trưa và các ngày nghỉ để nghiên cứu kết quả xét nghiệm của bệnh nhân, theo dõi lại tình trạng của các bệnh nhân cũ để có hướng kê đơn thuốc trong bước tiếp theo.

Mặc dù có vốn kiến thức uyên thâm nhưng bác sĩ Đỗ Thanh Hà vẫn không ngừng ngưỡng mộ, mong muốn được tìm hiểu, khám phá thêm về kho tàng thuốc dân tộc. Bác sĩ Hà quan niệm người thầy thuốc là người luôn phải thường xuyên làm mới mình, liên tục học hỏi để có thể đi trước bệnh, dẫn lối cho bệnh nhân thoát khỏi bệnh một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Để có thể giải quyết được bệnh, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho bệnh nhân thì người thầy thuốc Đông y cần phải bắt được bệnh. Bởi vậy, bác sĩ Hà luôn tuân thủ các bước bắt bệnh của mình: Vọng – Văn – Vấn – Thiết để theo sát được người bệnh, thấu hiểu người bệnh.

Với cô, xử lý bệnh không chỉ đơn thuần là giúp mọi người khỏi bệnh mà còn phải đẩy lùi tâm bệnh của họ. Đôi khi, “bệnh ở tại tâm”, những người phụ nữ mắc bệnh Phụ khoa lại rất hay phải đối mặt với vấn đề đó.

Bác sĩ Hà không hề đặt lợi nhuận lên hàng đầu, mà luôn coi trọng sức khỏe của bệnh nhân. Cô tâm sự: “Tôi không bao giờ ép buộc hay khuyến khích bệnh nhân phải sử dụng thuốc này, thuốc kia. Người thầy thuốc phải tạo được niềm tin và coi trọng cơ hội khám chữa của người bệnh hơn bất cứ gì”.

Bác sĩ Thanh Hà phản đối kịch liệt việc các phòng khám thiếu uy tín, kém chất lượng “đội lốt” bác sĩ giỏi Trung Quốc để nhằm thu lợi từ người bệnh. Đặc biệt, bác sĩ Hà còn vô cùng xót xa cho những người bệnh bị lợi dụng, chèo kéo làm các thủ thuật nhưng rồi để “tiền mất, tật mang”.

CLICK NGAY ĐỂ THAM KHẢO Ý KIẾN BÁC SĨ KHI CÓ VẤN ĐỀ VỚI VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

Đối với bác sĩ Hà, bắt được bệnh đúng thì trị bệnh cũng đúng và dễ dàng hơn nhiều. Vì vậy, không chỉ chẩn bệnh theo phương pháp Tứ chẩn của Đông y, bác sĩ còn ứng dụng thăm khám cận lâm sàng, điều trị theo YHCT biện chứng tại Thuốc dân tộc.

Trung tâm Thuốc dân tộc có trang thiết bị hiện đại, phục vụ rất tốt cho quá trình chẩn bệnh chính xác, kết hợp Đông – Tây y của bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Không chỉ trong chẩn đoán bệnh, đơn vị này cũng trang bị những thiết bị phục vụ cho việc điều trị. Cụ thể, với viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ nặng, có rất nhiều thiết bị được sử dụng để diệt tuyến, điều trị cùng với giải pháp YHCT, giúp người bệnh vừa chữa trị thành công, vừa được phục hồi sức khỏe toàn diện hơn, ngừa tái phát hiệu quả.

Bằng sự miệt mài nghiên cứu, theo dõi hồ sơ bệnh án của hàng nghìn bệnh nhân trong mấy chục năm, bác sĩ Thanh Hà đã đúc kết ra rất nhiều kinh nghiệm, đưa ra được những vị thuốc chủ đạo xử lý viêm lộ tuyến cổ tử cung. Trong đó, thành công nhất là việc nghiên cứu và ứng dụng Diệp Phụ Khang vào điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, thu về những kết quả khả quan.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung, câu chuyện không hồi kết và phương pháp của bác sĩ Hà

Nói đến viêm lộ tuyến cổ tử cung, bác sĩ Hà chỉ có thể nói: “Đó là một câu chuyện không hồi kết”. Bởi lẽ, viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh đến 90% phụ nữ đều mắc phải và nó ngày càng phổ biến bởi những thói quen, quan niệm sai lầm của họ.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là phần lộ tuyến bị viêm nhiễm, lở loét và sưng đỏ. Đây là căn bệnh có thể dễ dàng phát triển tử cấp độ 1 đến cấp độ 3, từ nhẹ đến nặng nếu người bệnh không phát hiện kịp thời và có phương pháp giải quyết phù hợp.

Những nguyên nhân hàng đầu được cho là con đường ngắn nhất dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung
Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến

Vậy nhưng, theo bác sĩ Hà đánh giá, đa phần phụ nữ trẻ thường mắc bệnh do nhiễm vi khuẩn, nấm, trùng roi. Nguyên nhân là do các bạn vệ sinh vùng kín chưa đúng cách và thường có xu hướng quan hệ tình dục không an toàn nên dẫn đến viêm nhiễm. Viêm thường bắt đầu với viêm âm đạo, sau đó lan ngược dòng lên tạo thành viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Với phụ nữ trung niên, do buồng trứng teo lại khiến cơ thể không sản sinh đủ nội tiết tố tự nhiên, ảnh hưởng đến sức khỏe nên sẽ gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

Vậy nên, bác sĩ Hà luôn trăn trở làm sao để thuốc phát huy tác dụng với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Đó là còn chưa kể có những bệnh nhân đang trong giai đoạn đặc biệt như phụ nữ mang thai, cho con bú hay thậm chí mẫn cảm với các thành phần thuốc.

Mong muốn của bác sĩ Hà được thực hiện sau khi bác sĩ cùng một vài cộng sự tại Thuốc dân tộc bắt tay vào nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Diệp Phụ Khang. Đây là một thành tựu lớn của Thuốc dân tộc, cũng là “chìa khóa” điều trị bệnh Phụ khoa mà bác sĩ Hà đã dành ra nhiều tâm huyết, thời gian để tối ưu nhiều đặc điểm, mang lại giá trị khác biệt.

 • Bài thuốc đảm bảo tính an toàn và không tác dụng phụ

Việc lựa chọn các vị thuốc phải thật cẩn thận và chính xác. Bác sĩ luôn tâm niệm: “Bệnh nhân họ tìm đến mình nghĩa là họ đã gửi gắm cơ hội khỏi bệnh vào tay mình, trông cậy vào mình. Vì thế, tôi đặc biệt chú trọng việc phải đưa ra những vị thuốc phù hợp với từng người, phân tích cụ thể nên dùng gì, không nên dùng gì để tránh mất đi cơ hội của bệnh nhân”.

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Thành phần bài thuốc Diệp Phụ Khang đảm bảo 100% thảo dược thiên nhiên

Những vị thuốc được sử dụng được canh tác, chọn lọc từ nhiều vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO của Thuốc dân tộc. Dược liệu đạt chuẩn chất lượng, có đầy đủ dược tính cần thiết để tác động vào bệnh lý mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ gây hại nào tới cơ thể.

Đó là do dược liệu sau thu hái sẽ lập tức được đưa vào quy trình bào chế hiện đại đạt chuẩn GMP – WHO. Tỷ lệ dược chất chiết tách phù hợp, đủ, độc tính được xử lý, loại bỏ sẽ khiến cho Diệp Phụ Khang đạt được chất lượng tốt nhất, an toàn cho sức khỏe người bệnh, kể cả phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh đang cho con bú từ 6 tháng trở lên, người có thể trạng yếu, nhạy cảm.

 • Bài thuốc với cơ chế tác động “kép” giúp giải quyết bệnh từ gốc rễ

Được chia sẻ thêm về cách thức giải quyết và tác động của các bài thuốc viêm lộ tuyến bởi bác sĩ Hà và một vài bệnh nhân trên các diễn đàn, mạng xã hội, chúng tôi hiểu thêm được về phương pháp của cô cũng như thấy được tại sao nó mang lại tác dụng tốt như vậy.

Bác sĩ Hà là người rất cầu toàn. Bởi vậy, bài thuốc do bác sĩ tạo ra cũng đi theo cơ chế tác động toàn diện, giúp loại bỏ bệnh từ gốc tới ngọn, hạn chế tái phát, ngăn ngừa biến chứng. 

Diệp Phụ Khang được tạo thành từ 3 chế phẩm: Thuốc uống, thuốc đặt và giải độc hoàn. Các chế phẩm này tập trung những dược liệu đặc hiệu, tăng khả năng điều trị vào từng vấn đề, khía cạnh của bệnh lý. Thuốc uống giúp sơ can khí, bổ thận, kiện Tỳ, diệt khuẩn, ký sinh trùng đường sinh dục, tiêu viêm, ức chế sự phát triển của các vùng tổn thương hay các biến chứng xấu khác. Thuốc đặt tác động từ bên ngoài, lại làm tốt nhiệm vụ diệt khuẩn, diệt nấm, bảo vệ âm đạo, trục ứ, giảm phù nề và cân bằng độ pH rất tốt.

Ngoài ra, thuốc cũng được hoàn thiện với chế phẩm giải độc hoàn. Đây là chế phẩm giúp tăng cường khả năng hấp thụ dược chất, đào thải độc tố, đồng thời rất cần thiết cho những bệnh nhân đã từng điều trị diệt tuyến.

Những chế phẩm đặc trị mang lại hiệu quả sâu, tác động toàn diện lên vùng viêm lộ tuyến cổ tử cung
Thành phần dược liệu, các chế phẩm được sử dụng trong bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
 • Lộ trình điều trị khoa học, rõ ràng

Đông y giải quyết bệnh, không riêng bệnh phụ khoa luôn rất đề cao tính cá nhân hóa. Bởi nếu dùng thuốc mang tính đại trà, chung chung thì không có hiệu quả và ngược lại. Bởi vậy, bác sĩ Hà trong suốt 40 năm gắn bó với nghề luôn thấm nhuần nguyên tắc này.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ điều chỉnh liều lượng thuốc, phối hợp các chế phẩm sao cho phù hợp hay theo tình trạng bệnh nhân như đang cho con bú, đang mang thai hay dễ dị ứng. 

Lộ trinh điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, giúp phục hồi chức năng tử cung mà không cần diệt tuyến
Lộ trinh điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, giúp phục hồi tổn thương viêm loét tại tử cung

Trong quá trình điều trị, bác sĩ Hà cũng thường xuyên tương tác, có lịch khám định kỳ, tái khám cho bệnh nhân để nắm rõ tình trạng của mỗi người. Là một bác sĩ có trách nhiệm, nhiệt tình, bác sĩ Đỗ Thanh Hà mong muốn có thể đồng hành cùng người bệnh trong từng giai đoạn điều trị, mang đến cho họ những lợi ích về sức khỏe tốt nhất, phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân chứ không chỉ dừng lại ở việc điều trị viêm lộ tuyến.

 • Đề cao cơ chế tự phục hồi của cơ thể

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết, cơ thể của mỗi người được tạo hóa ban cho năng lực tự phục hồi và chống lại các tác nhân gây bệnh và hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng trong cơ chế này.

Chính vì vậy, trong bài thuốc Diệp Phụ Khang, bác sĩ Hà đã cố gắng và thành công ứng dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC vào điều trị. Tinh chất này có hàm lượng chất chống viêm cao, chất oxy hóa, các vitamin, khoáng chất cần thiết, giúp kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể, cân bằng nội tiết, ổn định khí huyết, thông kinh lạc, giúp cho những tổn thương vùng lộ tuyến nhanh chóng được thu hẹp.

Tinh chất diệp lục cung cấp những hợp chất có lợi cho quá trình phục hồi tổn thương tại cổ tử cung
Tinh chất diệp lục được đưa vào bài thuốc Diệp Phụ Khang nhằm nâng cao hiệu quả trị viêm tối đa

Với tinh chất diệp lục, hiệu quả của Diệp Phụ Khang được nâng cao gấp 3 lần. Không chỉ điều trị viêm lộ tuyến, thuốc còn có khả năng cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt, phục hồi tổn thương, giúp cho chức năng, hoạt động của tử cung được nâng cao, hỗ trợ khả năng sinh sản cho người bệnh.

Những điều đặc biệt trong phương pháp giải quyết viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phụ khoa của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được VTV2 giới thiệu trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày”. Qua đây một lần nữa lại thêm tin tưởng vào giải pháp mà bác sĩ đã và đang sử dụng giúp chị em sớm lấy lại sức khỏe phụ khoa, bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Bác sĩ Thanh Hà, người chứng kiến từ giọt nước mắt đến nụ cười hạnh phúc của hàng nghìn bệnh nhân

Khi được hỏi về các trường hợp bệnh nhân đã từng khám chữa, bác sĩ Thanh Hà cũng không nhớ rõ quá nhiều. Có những người đến với bác sĩ Hà với sự tuyệt vọng sau 2, 3 lần đốt diệt tuyến. Có những người lại khao khát được làm mẹ, được ôm con thơ trong lòng. Có những người lại quá mệt mỏi, thậm chí trầm cảm vì áp lực gia đình đè nặng lên căn bệnh của mình… Vô vàn những hoàn cảnh khác nhau, đều có nước mắt, đều có những nỗi buồn và đa phần đều mang nỗi sợ vô sinh – hiếm muộn vì viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Với tỷ lệ thành công cao, bác sĩ Hà từ lâu đã được nhiều chị em tìm đến. Bác sĩ nổi tiếng với nụ cười hiền và những lời tâm sự sâu sắc, những lời khuyên chân tình khiến bệnh nhân không chỉ yên tâm khám mà còn được trải lòng. Không ít người đã gỡ bỏ được những khúc mắc hôn nhân, những mâu thuẫn, mặc cảm gia đình khi được bác sĩ Hà giúp đỡ.

Thấu hiểu bệnh nhân, quan tâm đến từng cảm nhận, mong muốn của người bệnh, bác sĩ Hà chiếm được tình cảm của bao người. Với chị em, bác sĩ không chỉ là người thầy thuốc có ơn mà còn là người chị, người bạn đáng tin cậy. Chẳng hạn như trường hợp bệnh nhân ở Thanh Hóa, 37 tuổi, đốt diệt tuyến nhiều lần gây khó thụ thai nhưng nhờ bác sĩ Hà mà lần đầu tiên cảm nhận được niềm hạnh phúc làm mẹ.

Hay như trường hợp cô gái chưa lập gia đình, lo lắng tột độ vì viêm lộ tuyến cổ tử cung do quan hệ không an toàn. Tất cả tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau và bác sĩ Hà luôn vui vì được là một phần giúp đỡ họ. 

Bác sĩ nói: “Tôi không nghĩ mình sẽ về hưu rồi ngày ngày ngồi bên cửa sổ uống trà, ngắm hoa. Tôi hạnh phúc với công việc của mình, vui khi được thấy nụ cười viên mãn của bệnh nhân. Được giúp đỡ nhiều người, được sống cùng những cảm xúc của họ là vinh hạnh với tôi. Còn khỏe, còn có sức, tôi vẫn sẽ tiếp tục hành y giúp người”.

Bạn có thể ghé thăm Fanpage: Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà để hiểu thêm cũng như cảm nhận đầy đủ nhất về những câu chuyện của bác sĩ, của hàng nghìn bệnh nhân. Nếu bạn cũng đang là một phụ nữ gặp vấn đề Sản Phụ khoa hay viêm lộ tuyến, hãy thử tìm gặp vị lương y có tài, có đức, có tâm này tại địa chỉ: 

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và cùng lắng nghe những câu chuyện tiếp theo của chúng tôi trong các bài viết sắp tới!

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Bình luận

BS Đỗ Thanh Hà – Dành 40 Năm “Mở Lối” Cho Phụ Nữ Viêm Lộ Tuyến

Bình luận

 1. Đỗ bảo linh says: Trả lời

  Có phải là bác sĩ đỗ thanh hà chữa khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung không mọi người, ai bị bệnh này mà đã chữa khỏi viêm lộ tuyến rồi xin cái feeback đi ạ

  1. Trần Ngọc Hương says: Trả lời

   Mình phải cám ơn bác sĩ đỗ thanh hà nhiều vì chính bác đã chữa khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung, giờ thì không còn bị khí hư màu nâu cũng không bị ngứa, hôi vùng âm đạo, Bạn tham khảo thêm thông tin bác sĩ rồi mà đến khám

   1. Hoàng Hoa says: Trả lời

    Em cũng được bác sĩ hà khám và lên đơn thuốc diệp phụ khang. Em nghe theo bác sĩ dùng thuốc đúng đủ liệu trình giờ đã khỏi viêm lộ tuyến, thật sự mang ơn bác sĩ nhiều ạ. Nếu dùng thuốc này mọi người kiên trì thì hiệu quả sẽ rất tốt

   2. Đỗ Trần Diễm says: Trả lời

    Nghĩa là bác sĩ đỗ thanh hà chữa viêm lộ tuyến chỉ bằng thuốc chứ không đi đốt tuyến hay bất kì phương pháp y khoa nào cả hả đúng không vậy

   3. Lê Lan says: Trả lời

    Đúng rồi bạn, chỉ dùng mỗi thuốc diệp phụ khang do chính bác sĩ đỗ thanh hà và các bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế nên. Ngoài ra không dùng thuốc nào hay các phương pháp nào cả. Thuốc này sẽ có cả thuốc uống và thuốc đặt ấy

   4. Bùi Lệ Lan says: Trả lời

    Thuốc bác sĩ thanh hà kê cho các chị là thuốc gì cho em xin loại thuốc để mua với. Em cũng mong mình khỏi được bệnh này

   5. Hoàng Hiền_876 says: Trả lời

    Viêm lộ tuyến cổ tử cung mỗi người tình trạng bệnh khác nhau nên đơn thuốc cũng khác nhau. Tốt nhất bạn nên liên hệ trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ hà khám rồi lên toa thuốc phù hợp cho tình trạng bệnh của mình

   6. Trần ngọc hà says: Trả lời

    Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đã đến nhiều bệnh viện lớn nhỏ điều trị rồi mà không hết, vùng kín cứ ra khí hư màu nâu rồi ngứa và hôi, kiểu như là tôi bị mãn tính ấy. Bản thân tôi cũng thấy mùi hôi ám lên lên khi đối diện với người khác thấy mất tự tin hẳn, đặc biệt là khi gần gũi chồng là rất ám ảnh. Lúc ấy điều trị thuốc nào cũng chịu nên đang có ý đi đốt tuyến nhưng cô bạn thận lại khuyên đến chỗ bác sĩ đỗ thanh hà để điều trị rồi tính tiếp. Tôi nghe theo lời bạn tìm đến thuốc dân tộc khám được bác sĩ đỗ thanh hà khám cho, bác sĩ rất tận tâm với bệnh nhân, nhờ chuyên môn cao nên bác kê thuốc đúng tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung cho tôi. Đơn thuốc của bác sĩ kê gồm thuốc uống, thuốc đặt và dung dịch vệ sinh. Tôi về dùng tầm 3-4 tuần đầu là giảm ra khí hư hẳn, cũng không còn ngứa và mùi hôi đã hết. Dùng tiếp tục cho đến hết thuốc diệp phụ khang là khí hư không còn, dịch nhầy màu trắng trong như lòng trắng trứng, hết hôi

 2. Giang Thị says: Trả lời

  Trần Ngọc HươngKhông biết bác sĩ đỗ thanh hà trị được viêm lộ tuyến bị tái sau khi đốt tuyến nhiều lần không, em đã đốt 2 lần rồi đó, chán lắm cơ

  1. Hoàng Loan says: Trả lời

   Trị được bạn nhé, miễn là viêm lộ tuyến thôi chứ có đốt hay chưa đốt không liên quan nhé. Tôi cũng thì không đốt mà dính viêm lộ tuyến tầm 1 năm là đến thuốc dân tộc khám và lấy diệp phụ khang về dùng là khỏi. Nhưng lúc tôi đi khám ngồi gần nhiều chị hỏi thì một số chị cũng bảo đốt nhiều lần không khỏi đến điều trị ở chỗ bác sĩ hà mới khỏi viêm lộ tuyến hoàn toàn. Cái bệnh này bạn phải kiên trì nên bạn phải cố gắng

   1. Ngọc Diễm Lê says: Trả lời

    Như em cũng bị viêm lộ tuyến và đã đi đốt tuyến được 2 lần, cũng chỉ có được một thời gian nhưng sau lại bị lại, thấy không khỏi nên em ngưng không đi đốt nữa mà đến bác sĩ đỗ thanh hà khám và mua diệp phụ khang. Em được bác sĩ hà kê thuốc uống, thuốc đặt và thuốc ngâm rửa, đến giờ thì bệnh ổn rồi

   2. Đoàn Thị Minh says: Trả lời

    Bác sĩ đỗ thanh hà làm việc tại thuốc dân tộc cơ sở phú nhuận, tphcm à, em ở củ chi tính sáng mốt đến khám chứ bị viêm lộ tuyến chữa khó lắm, mãi không hết

   3. Trần Thúy says: Trả lời

    Bác sĩ Hà không làm việc tại thuốc dân tộc hồ chí minh đâu mà làm việc tại trụ sở chính ở ngoài hà nội cơ. Ở cơ sở thuốc dân tộc hcm có nhiều bác si trị phụ khoa nổi tiếng lắm

   4. Tô Diệp says: Trả lời

    Mới vài tháng trước tôi đến thuốc dân tộc ở hà nội đấy, may mắn cũng được bác sĩ đỗ thanh hà khám và kê diệp phụ khang cho về dùng giờ đã hết viêm nhiễm vùng kín rồi. Bác sĩ hà nổi tiếng chữa phụ khoa bên đông y nên chị nào đang bị các bệnh phụ khoa thì nên đến chỗ bác sĩ hà mà điều trị

 3. Ngô ngọc says: Trả lời

  Nghe bảo dùng thuốc diệp phụ khang là cả thuốc uống, đặt và dung dịch vệ sinh luôn hả. Không biết dung dịch vệ sinh thì khi rửa có bị kích ứng da, căng rát gì không, da em hơi nhạy cảm nên rất dễ bị kích ứng

  1. Diệu Vy says: Trả lời

   Không nhé bạn, dung dịch vệ sinh diệp phụ khang rất lành tính và an toàn, dùng không gây kích ứng hay căng rát gì đâu, thành phần toàn tự nhiên thôi

   1. Trần An An says: Trả lời

    Em cũng thấy dung dịch vệ sinh diệp phụ khang sử dụn rất êm dịu, vùng kín em rất nhạy cảm dùng nhiều loại dung dịch cứ bị rát mà dùng dung dịch diệp phụ khang không bị rát gì cả

   2. Lan Hoàn says: Trả lời

    Chẳng những an toàn mà dung dịch diệp phụ khang rất hiệu quả trong việc giảm ngứa và hôi các chị nhé, cứ rửa đến đâu là đánh bay ngứa đến đó, vùng kín thoáng sạch và dễ chịu lắm

   3. Mai Mai Le says: Trả lời

    Dung dịch vệ sinh diệp phụ khang thơm vậy chắc có chứa hương liệu hả, tôi bị kích ứng với hương liệu nên không dùng mấy dung dịch mùi nồng được

   4. DĐài says: Trả lời

    Dung dịch diệp phụ khang hoàn toàn không hương liệu, không chất bảo quản nhé chị. Mùi thơm là từ các thảo dược thiên nhiên thôi

 4. Lê Lan says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đã điều trị ở viện rồi không hết nên nay muốn điều trị sang đông y xem sao. Không biết bác sĩ đỗ thanh hà làm việc vào ca khám chiều hay sáng, khoảng mấy giờ là có mặt bác sĩ hà ở thuốc dân tộc để tôi canh giờ đến

  1. Ngọc Giàu says: Trả lời

   Khỏi canh me gì cho mất công chị ơi. Thời buổi giờ cứ đặt lịch khám trước khi đến cho tiện, alo 0989 913 935 để book lịch nhé

  2. Mai Thị Lựu says: Trả lời

   Đến khám chỗ bác sĩ hà có chụp chiếu hay thử máu, xét nghiệm gì không nhỉ

  3. Ngân says: Trả lời

   Không đâu bạn vì trung tâm thuốc dân tộc là cơ sở khám đông y, chủ yếu hỏi các biểu hiện của bệnh mà bạn đang gặp phải thôi chứ không khám bằng máy móc như ở viện đâu

  4. Lan Hồng says: Trả lời

   Ơ thế thì sao chẩn đoán đúng bệnh được, biểu hiện thì lúc này lúc kia chứ sao đúng chính xác 100% được

  5. Đặng Thị Anh says: Trả lời

   Ngoài hỏi các biểu hiện bệnh thì bác sĩ còn xem kết quả bạn đã siêu âm, xét nghiệm trước đó ở bệnh viện. Thế nên muốn bác sĩ Hà bắt bệnh chính xác nhất thì trước khi đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc bạn nhé

 5. Thanh Lan says: Trả lời

  Không biết điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bên chỗ bác sĩ hà thì điều trị mấy tuần là khỏi hoàn toàn, bình thường em uống thuốc tây thì cứ 2 tuần là hết ngứa

  1. Diệp Ngọc Lê says: Trả lời

   Thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung đấy bạn, nếu nhẹ như mình thì 2 tháng là khỏi còn mấy chị đợt đi khám chung với mình vì nặng nên bác sĩ kê cho diệp phụ khang 3 tháng lận. Cái này cũng không chắc chắn được

  2. Trần Đào says: Trả lời

   Tôi cũng viêm lộ tuyến đi đốt 2 lần không khỏi, tình hình chung là nặng nên đơn thuốc diệp phụ khang của mình được bác sĩ hà cắt hẳn cho 3 tháng. Dùng xong 3 tháng thuốc đấy là không còn ngứa, hôi, đau rát hay ra dịch nâu nữa, tự tin và thoải mái hẳn

  3. Diễm Ly Ly says: Trả lời

   Dùng hẳn 3 tháng cơ à, thế trong 3 tháng đó là phải đi lên đi xuống nhiều lần không. Tìm địa chỉ thuốc dân tộc thì thấy cách nhà tôi khá là xa, nếu phải đi nhiều lần thì cũng vả đấy

  4. Minh Ngọc says: Trả lời

   Chỉ đi khám 1 lần bác sĩ kê thuốc diệp phụ khang cho về nhà uống. Uống xong thuốc đến bác sĩ tái khám nữa là xong, chả phải đi lại nhiều lần đâu chị

   1. Đặng Thúy An says: Trả lời

    Tưởng muốn đốt là được hả, bác sĩ phải chỉ định mới được đốt rồi tốn tiền các kiểu. Mà đốt xong vẫn có nguy cơ bị lại, rồi còn để lại cái sẹo nữa, tôi từng đốt rồi nên kinh nghiệm lắm, giờ tôi bị lại rồi đây chắc chuyển qua dùng thuốc diệp phụ khang coi thử sao. Thấy thuốc này chữa được mà bảo không cần đốt diệt tuyến này https://www.viemnamphukhoa.com/khong-can-dot-diet-tuyen-giai-phap-nay-se-giup-ban-loai-bo-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-ma-van-yen-tam-sinh-no.html

   2. Hoài Phương says: Trả lời

    Viêm lộ tuyến độ 2 đây này còn chả cần đốt điếc gì, bạn độ 1 mà đốt gì bạn ơi. Mình dùng diệp phụ khang có 3 tháng là hết viêm toàn tập, giờ cô bé mình không có gì bất thường cả, không phải xâm lấn thì tốt hơn chứ

  5. Hoa cỏ mùa thu says: Trả lời

   Mỗi lần khám như thế chi phí bao nhiêu, toàn bộ liệu trình diệp phụ khang bao nhiêu

  6. Bùi Trang says: Trả lời

   Chi phí khám là 200k, tái khám là free hoàn toàn. Còn thuốc diệp phụ khang thì tùy vào tình trạng viêm lộ tuyến nặng nhẹ mà bác sĩ kê cho liệu trình thuốc nhiều hay ít, thời gian điều trị lâu hay nhanh nên giá cả cũng khác nhau. Tôi dùng diệp phụ khang 2 tháng thuốc chưa đến 6 triệu là khỏi viêm lộ tuyến luôn

 6. Diệp lan says: Trả lời

  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chỗ bác sĩ đỗ thanh hà có kiêng khem gì không các chị ơi. Lịch trình làm việc của em khá là dày đặt, thời gian ít nên nếu kiêng khem nhiều sợ không áp dụng được cơ đấy

 7. Trương Hằng Nga says: Trả lời

  Cho hỏi bác sĩ Đỗ Thanh Hà của trung tâm thuốc dân tộc đang làm việc ở ở sở nào vậy ạ? Và nếu ai có lịch làm việc của bác cho em xin thì càng tốt nha

  1. Minh Thúy says: Trả lời

   Bác sĩ Hà làm việc ở cơ sở đường nguyễn thị định đó bạn, còn cái vụ lịch làm việc bạn hỏi vậy khó quá, chắc bạn phải gọi lên trung tâm mà hỏi rồi hẹn lịch luôn, số trung tâm mình đưa ở đây nha 098 991 3935

  2. Lã Thu Thủy says: Trả lời

   Chưa khám với bác sĩ này bao h nhưng thấy người ta review quá trời về bác chữa phụ khoa giỏi ở đây này, nên khả năng là bác mát tay lắm, vậy mà đó giờ lại chả biết tới bác. Để mình xem cuối tuần này tới khám mới được https://www.viemnamphukhoa.com/thac-si-bac-si-do-thanh-ha-chua-viem-phu-khoa-nhung-danh-gia-tu-cong-dong-mang.html

  3. Vy says: Trả lời

   Bác sĩ giỏi mà rất tận tâm với bệnh nhân luôn nhé. Mình hôm rồi có xem bác sĩ tư vấn sức khỏe trên vtv2 thấy cũng cuốn, bởi vậy mới qua chỗ trung tâm thuốc dân tộc hẹn lịch khám với bác sĩ. Đến nơi bác sĩ cho làm siêu âm, rồi bắt mạch, hỏi thăm triệu chứng rất kỹ luôn. Mà quan trọng là thái độ rất dễ chịu, thân thiện làm mình cũng thoải mái chia sẻ. Bác sĩ kê đơn thuốc có uống thuốc với dùng dung dịch vệ sinh rửa trong 3 tháng là ổ viêm được diệt sạch sẽ. Lúc đang dùng thuốc bác sĩ hay nhắn tin hỏi thăm xem tình trạng bệnh như thế nào lắm, lần đầu tiên mới thấy bác sĩ tận tâm như thế này luôn

  4. Mẫn Nhi says: Trả lời

   Mình thấy nhiều người cũng đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc, được tư vấn với bác sĩ Hà về khen nhiều lắm, nên tôi cũng tính đi khám mà không biết bác có khám vào cuối tuần không nhỉ?

  5. L Kim Tiền says: Trả lời

   Trung tâm thì có làm cuôi tuần đó mà bác Hà thì cũng có thể tuần làm cuối tuần tuần không. Nên là bạn gọi tới hotline hỏi cho chắc, à, nhớ giờ mở cửa của họ là 8h-5h chiều nha

 8. Tiên Nguyễn says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có gửi thuốc diệp phụ khang giúp em được không ạ? Em ở tận trên Tây Nguyên, đi lại hơi khó mà hai địa chỉ của trung tâm chỗ nào cũng xa chỗ em ở quá

  1. Trần Ngọc Như says: Trả lời

   Cũng có thắc mắc là nếu thuốc này tốt thì sao không phân phối rộng rãi, họ dễ mua. Chứ cứ bán độc quyền thì hạn chế số lượng người dùng quá

  2. Ái Nhi says: Trả lời

   Bán độc quyền cho đảm bảo chất lượng thuốc đến tay người bệnh chứ chế. Phân phối nhỏ lẻ thì rất dễ có tình trạng thuốc giả nhé, mấy cái gì càng nổi tiếng càng dễ làm giả. Với lại bên này là thuốc đặc trị, làm sao mà mua thuốc được khi không có đơn bác sĩ? Ai ở xa thì gọi số 098 991 3935 gửi kết quả khám qua bác sĩ xem cái gửi thuốc về cho cũng tốt mà

 9. Minh Ngọc says: Trả lời

  Có nên đi đốt viêm lộ tuyến khi bệnh đang ở cấp độ 1 không nhỉ? Em thấy em cũng thuộc dạng chưa phải quá nặng nên cũng phân vân chưa biết sao đây!

  1. Tâm says: Trả lời

   Đốt sớm đi chứ ủ bệnh nó nâng cấp viêm lên thì mệt. Tôi cũng đang tính đi đốt cho mau lành chứ dùng thuốc nhiều quá cũng ngại. Bệnh này dễ tái phát nữa

 10. Xu Hí says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang có chữa dứt điểm bệnh viêm lộ tuyến không các chị ơi. Em chữa bằng thuốc tây mãi mà không khỏi, bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần rồi, trước cấp 1 giờ thành 2 rồi

  1. Thanh Trúc says: Trả lời

   Thuốc tây nó trị triệu chứng thôi em ơi, bị lại nhanh lắm nếu không biết giữ gìn. Em chuyển sang thuốc đông y coi sao. Chị tìm hiểu thấy cơ chế điều trị của đông y là tác động vào nguyên nhân gây bệnh, loại bỏ tận gốc luôn nên chị nghĩ chắc có hiệu quả lâu dài đó. Thử xem thế nào em ạ

  2. Lê Minh Phương says: Trả lời

   Thuốc có hiệu quả tốt đó, chữa vào tận gốc bệnh luôn, nhưng muốn để dứt điểm lâu dài thì phải xem cách bản thân chăm sóc cô bé như nào nữa. Thuốc đóng vai trò 50% thôi. T dùng bài thuốc diệp phụ khang cách đây 6 tháng, chữa trong 3 tháng, khỏi đến giờ. Gì chứ cũng phải chú ý chăm sóc, vệ sinh vùng kĩn kĩ càng, thay, giặt đồ lót thường xuyên, ăn uống tẩm bổ vào là ok thôi

 11. Tuệ An says: Trả lời

  Bài thuốc diệp phụ khang này hay nhỉ, có cả thuốc uống, đặt rồi dung dịch vệ sinh các kiểu nữa. Thấy bảo thành phần tự nhiên thì cũng thích, nhưng hơi lo ở việc là không biết họ nhập nguyên liệu thuốc ở đâu, có đàng hoàng không? chứ bây giờ thấy dược liệu từ trung quốc nhiều lắm, toàn đồ tào lao

  1. Tài Linh says: Trả lời

   Hồi trước khi dùng thuốc em cũng lo về độ an toàn mà thấy nhiều người dùng quá nên cũng quyết định dùng chứ cũng sợ bị đốt. Và em thấy không hối hận, thuốc dùng hiệu quả, có 10 ngày em đỡ thấy ẩm ướt với hôi rồi, mà dùng chả thấy bị mệt hay dị ứng gì cả

  2. Ánh Hồng says: Trả lời

   Dược liệu bên này là có vườn đạt chuẩn gacp của riêng họ cung cấp mà, có bộ về kiểm định đàng hoàng, không có nhập bậy bạ bên ngoài đâu bạn. Thuốc này chữa bệnh cho bao nhiêu người rồi, có vấn đề gì thì đã có quả phốt rồi

 12. Candy Jilly says: Trả lời

  Dùng dung dịch vệ sinh diệp phụ khang có an toàn không ạ, em có thử qua 1,2 loại toàn bị ngứa, chắc do da em nhạy cảm quá, khổ thực sự

  1. Bùi Thị Lan Phương says: Trả lời

   Mình cũng nhạy cảm lắm này nhưng dùng vẫn thấy rất ok, rửa xong thấy sạch khí hư mà nó không làm bị khô cô bé, rồi còn giữ mùi hương lâu nữa. Đang dùng bình này cùng thuốc bác sĩ cho, hy vọng là ổn định luôn, hết bệnh chắc cũng sẽ mua bình này dùng hằng ngày

  2. Leng Keng says: Trả lời

   Bình dung dịch này dùng thích lắm này, thích nhất trong mấy loại mình từng dùng, nó rửa sạch lắm, còn giúp cô bé se khít nữa, dùng hằng ngày được mà bà nào đang bị bệnh phụ khoa dùng cũng càng tốt nhé, nó hỗ trợ trị viêm, kháng khuẩn tốt đấy. An tâm là da nhạy cảm dùng bình thường

 13. Zúi says: Trả lời

  Khám viêm lộ tuyến ở trung tâm thuốc dân tộc thì bắt mạch thôi đúng không? Mình có kết quả khám ở bệnh viện phụ sản rồi cầm qua để mua thuốc không khám nữa thì có được không?

  1. Trâm Anh says: Trả lời

   Cứ mang qua cho bác sĩ tham khảo thêm, nếu cần thì bác sĩ sẽ cho làm siêu âm lại còn không thì chỉ cần bắt mạch thêm, hỏi triệu chứng rồi kê thuốc thôi bạn ạ. Ở đây cũng có máy móc siêu âm đầy đủ, mới đầu chỗ khám đông y tưởng đâu không có chứ

  2. Hồng says: Trả lời

   Chị dùng thuốc rồi đúng ko ạ? Cho em hỏi là dùng trong bao lâu nó mới đỡ hôi với đỡ ẩm ướt vậy chứ giờ em khó chịu quá rồi, đi làm ng cứ bốc mùi ngại lắm

  3. Thị Thị says: Trả lời

   Tầm đâu 10 ngày là sẽ giảm triệu chứng rõ rệt đó chị ạ, rồi từ từ nó cải thiện dần, như em là vỏn vẹn 2 tháng thôi là ổn, có đi khám lại thì đã hết viêm nên em dừng thuốc luôn á, bị cũng cách đây 1 năm

 14. Vương Loan says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang có dùng được cho mẹ bỉm sữa không các chế ơi, đang yên lành tự dưng bị viêm lộ tuyến độ 1 đây, hôi hám, ngứa ngáy suốt ngày khó chịu quá ạ

  1. Huỳnh Ái Như says: Trả lời

   Theo thông tin trong này là dùng được đấy, mình thì chưa dùng chưa biết sao nhưng nghĩ đông y thì an toàn lành tính nên mấy mẹ bỉm sữa dùng tốt thôi https://www.viemnamphukhoa.com/bi-quyet-nao-giup-me-bim-sua-dang-cho-con-bu-van-xu-ly-thanh-cong-viem-lo-tuyen-co-tu-cung.html

  2. Ngọc Linh says: Trả lời

   Thuốc này cả mình và bà chị đồng nghiệp đều có con 7 tháng đang dùng đây, đánh giá là dùng tốt, hiệu quả, không ảnh hưởng sức khỏe, không bị tác dụng phụ gì hết. Cả 2 chị em cùng khám chung một đợt giờ cũng đỡ được 4,5 phần sau gần 1,5 tháng dùng thuốc rồi

 15. Cầm says: Trả lời

  Đọc cmt của mọi người thì em muốn điều trị viêm lộ tuyến bằng thuốc diệp phụ khang lắm mà thấy có thuốc uống lại hơi lăn tăn, vì em sợ đắng, đông y thì muôn đời là nó đắng, nồng rồi phải không các chế

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn