Thuốc Dân Tộc – Địa Chỉ Uy Tín, Cải Thiện Sức Khỏe Sinh Sản Với Giải Pháp Tích Cực

Trung tâm Thuốc dân tộc hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong việc ứng dụng YHCT biện chứng vào điều trị bệnh. Phương pháp này đã thực sự rất thành công, điển hình nhất là với lĩnh vực khám và điều trị bệnh Phụ khoa. Nhờ ứng dụng YHCT biện chứng, kết hợp giải pháp điều trị hiệu quả ổn định, tích cực – bài thuốc Diệp Phụ Khang, Thuốc dân tộc đã “chắp cánh” cho giấc mơ của rất nhiều chị em phụ nữ trẻ, những nạn nhân của rất nhiều căn bệnh “khó nói”.

Đơn vị đầu tiên ứng dụng Y học cổ truyền biện chứng vào khám và điều trị bệnh Phụ khoa

Trải qua quãng thời gian dài xây dựng và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc giờ đây đã khẳng định được uy tín, chất lượng trong việc điều trị bệnh bằng phương pháp YHCT. Không dừng lại ở đó, đơn vị này tiếp tục nâng cao tinh thần gìn giữ, phát huy YHCT trong việc điều trị bệnh. Ứng dụng vào lĩnh vực khám và điều trị bệnh Phụ khoa, Thuốc dân tộc đã thành công với phương pháp Y học cổ truyền biện chứng đang được đánh giá rất cao.

Trên cơ sở kết hợp Y học hiện đại với biện chứng luận trị theo y lý YHCT, Đông y đã phát triển hơn rất nhiều và hiện đang được ứng dụng theo một phương pháp mới, gọi là Y học cổ truyền biện chứng. Y học cổ truyền biện chứng được hiểu chung là việc sử dụng các kết quả thăm khám, xét nghiệm, chụp chiếu, siêu âm để đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất bằng YHCT. Bên cạnh đó, những bài thuốc được sử dụng có thể kết hợp linh hoạt trong điều trị theo Đông – Tây y, với nhiều dạng chế phẩm khác nhau, hạn chế những nhược điểm của Đông y truyền thống.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ BV Thuốc dân tộc chia sẻ:

“Đối với việc điều trị bệnh lý Phụ khoa, phục vụ nhu cầu sức khỏe của người bệnh, đặc biệt là nhu cầu về khả năng sinh sản, chúng tôi buộc phải ứng dụng YHCT biện chứng để đảm bảo hiệu quả điều trị, cũng như mang đến cho người bệnh những lợi ích tốt nhất. Đồng thời, việc này cũng sẽ giúp đội ngũ y bác sĩ làm việc hiệu quả hơn khi nắm bắt được chính xác căn nguyên, mức độ, thể trạng của từng bệnh nhân.” 

Tìm hiểu phương pháp cải thiện sức khỏe sinh sản, trị bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc
Bệnh nhân đến điều trị bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc sẽ được thăm khám theo hai hướng gồm cận lâm sàng kết hợp “Tứ chẩn” của Đông y

Bác sĩ Hà cũng cho biết thêm, đặc biệt, với những bệnh lý liên quan đến nội tiết tố, những tổn thương các cơ quan sinh dục bên trong, tổn thương tại buồng trứng, tử cung,… thăm khám, chẩn đoán cận lâm sàng là vô cùng cần thiết. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, phác đồ điều trị sẽ được đưa ra một cách cụ thể hơn, ngoài ra còn có thể tiên liệu về thời gian điều trị, giúp người bệnh có hy vọng và niềm tin, củng cố tinh thần của họ tốt hơn.

Dịch vụ khám chữa bệnh:

Thuốc dân tộc hiện đang thực hiện các dịch vụ khám chữa bệnh Phụ khoa như sau:

 • Kiểm tra sức khỏe nữ giới định kỳ;
 • Tầm soát bệnh ung thư cổ tử cung và một số bệnh phụ khoa liên quan khác;
 • Siêu âm phụ khoa;
 • Khám và điều trị bệnh liên quan đến buồng trứng, tử cung, cổ tử cung, bộ phận sinh dục;
 • Khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến chứng rối loạn kinh nguyệt, rối loạn nội tiết tố;
 • Khám thai định kỳ, siêu âm thai;
 • Khám và tư vấn tiền hôn nhân, tiền sản;
 • Hỗ trợ sinh sản…

VIDEO: Bệnh nhân chia sẻ kết quả điều trị viêm Phụ khoa với phương pháp của bác sĩ Hà, thành công đón “tin vui”

Quy trình khám Phụ khoa tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bước 1: Bệnh nhân đặt lịch hẹn và tiến hành đến Trung tâm thăm khám.

Bước 2: Thực hiện quá trình khám 1-1 với bác sĩ Đỗ Thanh Hà, kiểm tra triệu chứng lâm sàng và thực hiện xét nghiệm sinh hóa hoặc siêu âm (nếu cần thiết).

Bước 3: Bác sĩ nêu chẩn đoán và tiến hành điều trị.

Bước 4: Đối với sản phụ, bác sĩ sẽ tư vấn cách giữ gìn sức khỏe trong thời gian thai kỳ. Với nữ giới mắc bệnh viêm nhiễm vùng kín, bác sĩ sẽ dặn dò cách vệ sinh và chăm sóc trong thời gian điều trị.

Bước 5: Trở lại tái khám theo lịch hẹn.

Máy móc, thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh của chị em
Máy móc, thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh của chị em

Bên cạnh việc thăm khám cận lâm sàng, bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ  Đỗ Thanh Hà trực tiếp chẩn bệnh theo phương pháp Tứ chẩn của YHCT, bao gồm: Vọng – Văn – Vấn – Thiết. Nhận xét về bác sĩ Đỗ Thanh Hà, nhiều bệnh nhân cho biết bác sĩ là người tâm lý, rất nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ bệnh nhân điều trị bệnh. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ Hà luôn biết cách khích lệ, động viên bệnh nhân chia sẻ về những “căn bệnh khó nói”, từ đó thấu hiểu, cố hết sức mình thỏa mãn được những nhu cầu cần thiết của người bệnh. Quá trình điều trị diễn ra với sự tương tác thường xuyên của bác sĩ và bệnh nhân, cho hiệu quả sát với thực tế và hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh sản thấy rõ.

Từ 2019 đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc vẫn luôn là địa chỉ thuộc TOP đầu trong việc khám và điều trị bệnh bằng phương pháp YHCT biện chứng, trong đó có bệnh Phụ khoa. Đơn vị đã và đang không ngừng nỗ lực trau dồi chất lượng dịch vụ, sản phẩm hoàn thiện hơn để đem lại cho người bệnh hiệu quả điều trị và những trải nghiệm tốt nhất. 

Thời gian qua, Thuốc dân tộc đã được công nhận bởi không ít các giải thưởng, danh hiệu cao quý như:

 • Giải thưởng Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2016.
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017.
 • Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018.
 • Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019.
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2020.

Xem thêm về các giải thưởng của đơn vị TẠI ĐÂY!

Diệp Phụ Khang – Thành tựu nổi bật trong điều trị bệnh Phụ khoa, hỗ trợ sức khỏe sinh sản do Thuốc dân tộc thực hiện

Nhắc đến giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa của Thuốc dân tộc, chắc hẳn không ai là không biết đến bài thuốc Diệp Phụ Khang. Đây cũng chính là giải pháp điều trị chủ đạo của đơn vị, được nhiều báo đài, chương trình truyền hình đề cập tới.

VIDEO: Ths.Bs Đỗ Thanh Hà chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh Phụ khoa, cải thiện sức khỏe sinh sản của Thuốc dân tộc trên Sống khỏe mỗi ngày VTV2

Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc là bài thuốc được các chuyên gia, bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang công tác tại đơn vị cùng nghiên cứu, thực hiện. Trong đó, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị các vấn đề Sản phụ khoa là chủ nhiệm đề tài.

Thông qua việc tiếp nhận những thành tựu nghiên cứu từ đề tài “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa” cùng với sự kế thừa những giá trị YHCT truyền thống từ cuốn Phụ đạo xán nhiên của Đại danh y Hải thượng Lãn Ông, Diệp Phụ Khang đã được hoàn thiện, với nhiều ưu điểm nổi bật, mang lại hiệu quả và đặc biệt hỗ trợ rất tốt sức khỏe sinh sản cho người bệnh.

Bài thuốc đảm bảo tính an toàn từ thành phần dược liệu

Diệp Phụ Khang là bài thuốc được Trung tâm Thuốc dân tộc đầu tư kỹ lưỡng ở từng khâu. Đặc biệt, thảo dược được sử dụng trong bài thuốc được thu hái, chọn lọc trực tiếp từ những vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO. Vì vậy, chất lượng dược tính cần thiết luôn được đảm bảo, tính an toàn cũng được khẳng định, giúp người bệnh cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình điều trị, không lo ngại thuốc ngâm rửa hóa chất, thuốc có chứa chất bảo quản, gây tác dụng phụ, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. 

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn với sức khỏe người bệnh trong quá trình sử dụng

Dược chất từ thảo dược cũng được xử lý, chiết tách đầy đủ, theo đúng tỷ lệ phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Từ đây, mỗi chế phẩm đều được ứng dụng những thành phần dược liệu riêng, đẩy mạnh hiệu quả điều trị. Bên cạnh đó, việc xử lý, bào chế tinh gọn thảo dược cũng hỗ trợ rất tốt cho người bệnh, giúp việc sử dụng thuốc trở nên tiện lợi hơn.

TINH CHẤT DIỆP LỤC được ứng dụng, tác động lên cơ thể bằng chính cơ chế tự phục hồi, tự chữa lành 

Tinh chất diệp lục chính là điểm nhấn đặc biệt ở bài thuốc Diệp Phụ Khang. Không sử dụng hóa chất, không sử dụng hormone nội tiết tổng hợp, Diệp Phụ Khang vẫn mang lại hiệu quả vượt trội nhờ thành phần tinh chất diệp lục chiếm tới 90%, cung cấp chất chống viêm, chất chống oxy hóa, các vitamin, khoáng chất cần thiết cho việc loại bỏ yếu tố viêm nhiễm Phụ khoa.

Đồng thời, tinh chất này còn giúp kích thích cơ thể tự chữa lành, tự phục hồi, nội tiết tố cũng được cân bằng, kích thích đào thải các yếu tố bất thường, tiêu u, giảm sưng, đau. Lúc này, cơ thể dần trở về trạng thái cân bằng, đủ điều kiện để hỗ trợ quá trình thụ thai, thụ tinh dễ dàng hơn. Đây là cách hỗ trợ sức khỏe sinh sản tích cực, đem lại lợi ích lâu dài cho người bệnh.

Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành
Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành, hệ thống cơ quan sinh dục hoạt động tốt hơn

Tinh chất diệp lục được bổ sung cũng giúp hỗ trợ quá trình hấp thụ dược chất từ các chế phẩm khác diễn ra nhanh hơn, dễ dàng hơn. Vì vậy, đa phần chị em trong quá trình điều trị đều nhận thấy sức khỏe có chuyển biến tích cực, ăn ngon, ngủ tốt, tâm trạng thoải mái.

Cơ chế điều trị loại bỏ từ bệnh lý tới cải thiện chức năng, hoạt động của các cơ quan sinh dục bên trong

Diệp Phụ Khang được ứng dụng tại Thuốc dân tộc với 3 chế phẩm kết hợp: Thuốc uống, thuốc đặt và giải độc hoàn. Đối với các bệnh lý viêm nhiễm Phụ khoa, việc ứng dụng 3 chế phẩm này đem lại tác động TOÀN DIỆN, không những loại bỏ căn nguyên bệnh mà còn chấm dứt được những triệu chứng lâm sàng khó chịu, gây trở ngại trong sinh hoạt vợ chồng, quá trình tinh trùng thâm nhập đi tới tử cung.

Thành phần, công dụng của một số chế phẩm trong Diệp Phụ Khang
Thành phần, công dụng của một số chế phẩm trong Diệp Phụ Khang

Ngoài ra, không chỉ điều trị viêm nhiễm Phụ khoa, Diệp Phụ Khang còn được ứng dụng hiệu quả với những trường hợp bệnh nhân rối loạn nội tiết tố, u nang buồng trứng, u xơ tử cung,… Những bệnh lý này cần được xử lý nhiều hơn từ bên trong, vậy nên cần áp dụng cơ chế CHUYÊN SÂU vào điều trị.

Diệp Phụ Khang sử dụng tinh chất diệp lục, cùng các dược chất cần thiết, kích thích cơ thể tự phục hồi, tự cân bằng. Từ đó, nội tiết tố được ổn định hơn, chức năng, hoạt động của các cơ quan sinh dục cũng được cải thiện, hỗ trợ tốt cho quá trình thụ thai, trứng làm tổ tại tử cung.

Lộ trình điều trị đặc biệt, trị bệnh song hành với bồi dưỡng cơ thể

Để bài thuốc Diệp Phụ Khang phát huy được tối đa công dụng, đồng thời giúp người bệnh tận dụng được hết những giá trị từ các chế phẩm điều trị, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã thiết kế lộ trình sử dụng thuốc phù hợp với từng vấn đề bệnh lý, không chỉ giúp chữa bệnh mà còn đi đôi với việc cải thiện sức khỏe sinh sản, bồi dưỡng cơ thể.

Lộ trình điều trị các bệnh lý viêm nhiễm Phụ khoa được triển khai theo từng tầng. Các tầng đi từ trị viêm, cân bằng nội tiết, chức năng các cơ quan sinh dục cho tới nâng cao hiệu quả sử dụng phù hợp với nhu cầu bệnh nhân. Rất nhiều trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo sau khi điều trị cũng đã ổn định được môi trường âm hộ, việc thụ thai thuận lợi hơn, sức khỏe mẹ và bé trong thai kỳ cũng được đảm bảo.

Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được ứng dụng tại Thuốc dân tộc
Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa với các tầng điều trị đi từ trị viêm tới cải thiện, phục hồi

Lộ trình điều trị các bệnh lý về nội tiết tố, bệnh về các cơ quan sinh dục lại cần thực hiện theo tình trạng bệnh nhân. Các giai đoạn sẽ hỗ trợ cải thiện các yếu tố như huyết, tỳ, thận,… từ đó phục hồi, loại bỏ các vấn đề bất thường tại các cơ quan sinh dục. Lúc này, sức khỏe sinh sản cũng được nâng cao, bệnh nhân có thể nhanh chóng có “tin vui” với bài thuốc bổ thận được bác sĩ Đỗ Thanh Hà kết hợp cùng Diệp Phụ Khang.

Thuốc dân tộc – Chắp cánh mong ước làm mẹ cho nhiều phụ nữ

Bằng việc ứng dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang, kết hợp với phương pháp điều trị, kinh nghiệm của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp cho rất nhiều phụ nữ thoát khỏi bệnh Phụ khoa, cải thiện được khả năng làm mẹ.

Trường hợp điển hình tại Trung tâm đã từng được VTV chia sẻ là trường hợp chị Vũ Thu Trang (Phú Thọ). Chị Trang bị viêm nhiễm Phụ khoa kéo dài, khiến cho sinh hoạt, đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng. Đến khi gia đình mong muốn có thêm bé thứ hai, chị mới tá hỏa vì tình trạng viêm của bản thân trở nặng, khiến cho hành trình đón chào thành viên mới bỗng chốc trở nên khó khăn.

Từng điều trị với nhiều phương pháp, thậm chí đã nghĩ tới việc phải sử dụng đến biện pháp thụ tinh nhân tạo, thế nhưng cơ duyên đã giúp chị Trang đến với Thuốc dân tộc, gặp bác sĩ Đỗ Thanh Hà và được giúp đỡ một cách nhiệt tình.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chỉ định chị Trang sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang để loại bỏ viêm, đồng thời ổn định, cân bằng lại môi trường âm đạo để viêm không tái phát. Sau 2 tuần sử dụng, các triệu chứng ngứa ngáy, sưng, đau, huyết trắng, khí hư ra nhiều đều giảm tới 80%. Chị Trang cảm thấy dễ chịu hơn và cũng yên tâm hơn để kiên trì điều trị nốt lộ trình.

Kết quả thực sự tuyệt vời khi sau 3 tháng, viêm Phụ khoa của chị đã được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi sức khỏe ổn định, “tin vui” nhanh chóng đến với gia đình chị Trang. Đây cũng là một trong những trường hợp bệnh nhân được bác sĩ Đỗ Thanh Hà đặc biệt ghi nhớ và có ấn tượng sâu sắc.

Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc
Chị Vũ Thu Trang chia sẻ về niềm hạnh phúc sau khi điều trị viêm Phụ khoa thành công với Diệp Phụ Khang

Bên cạnh trường hợp của chị Trang, cũng có rất nhiều bệnh nhân đã điều trị và thành công thực hiện mong ước làm mẹ nhờ sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang tại Thuốc dân tộc.

Bệnh nhân điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thành công với bài thuốc Diệp Phụ Khang

Trường hợp bệnh nhân mang thai tự nhiên sau khi điều trị vấn đề buồng trứng với Diệp Phụ Khang

Bệnh nhân có tin vui sau khi điều trị viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang

Bài thuốc nhờ vậy mà được chia sẻ rộng rãi. Rất nhiều trang báo, tạp chí sức khỏe cũng đã giới thiệu, đưa tin về Diệp Phụ Khang để chị em có thêm một gợi ý điều trị tích cực.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DIỆP PHỤ KHANG:

Báo chí đưa tin về hiệu quả cũng như khẳng định chất lượng của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Báo chí chia sẻ về bài thuốc Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc

Để được biết thêm thông tin về bài thuốc cũng như được tư vấn rõ hơn về phương pháp điều trị bệnh Phụ khoa, hỗ trợ sức khỏe sinh sản, bạn đọc hãy liên hệ theo thông tin sau:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO: 

Bình luận

Thuốc Dân Tộc – Địa Chỉ Uy Tín, Cải Thiện Sức Khỏe Sinh Sản Với Giải Pháp Tích Cực

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn