Cơ Chế Tự Chữa Lành – Sự “Táo Bạo” Của Diệp Phụ Khang Giúp Tăng Cường Sinh Lý Nữ

Thuốc bổ sung nội tiết, liệu pháp hormone cải thiện sinh lý nữ hiện nay đã không còn là giải pháp được nhiều người đánh giá cao. Hiện tại, rất nhiều chị em đang “xôn xao” trước hướng xử lý của bài thuốc Diệp Phụ Khang tăng cường sinh lý nữ từ Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cải thiện sức khỏe sinh lý nữ bằng cách kích thích cơ chế tự chữa lành.

Cơ chế tự chữa lành – “Bác sĩ”hoàn hảo cho sức khỏe của bạn

Cơ chế tự chữa lành là một trong những cơ chế đặc biệt nhất tồn tại trong cơ thể mỗi người. Theo Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc cho biết, đối với các vấn đề về sinh lý, Phụ khoa, cơ chế tự chữa lành cũng có thể trở thành giải pháp cải thiện vấn đề một cách tích cực.

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc

Công tác hơn 40 năm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, từng đồng hành, chăm sóc, cải thiện sức khỏe cho hàng ngàn phụ nữ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ:

“Trong suốt thời gian qua, tôi luôn thực hiện cải thiện sức khỏe Phụ khoa cho chị em phụ nữ theo hướng nâng cao đề kháng, miễn dịch tự nhiên, điều hòa khí tức, hoạt động nội tiết cũng như hoạt động của các cơ quan sinh dục trong cơ thể. Vì vậy, càng ngày tôi càng nhận thấy rõ lợi ích, ưu điểm của việc vận dụng cơ chế tự chữa lành vào điều trị, cải thiện các vấn đề Phụ khoa cho chị em.”

Cũng theo bác sĩ Hà, cơ chế tự chữa lành tồn tại trong cơ thể của mỗi người. Tuy nhiên, mức độ hoạt động cũng như thời gian tác động của cơ chế tự chữa lành ở mỗi người là khác nhau. Giống như việc khi bạn bị đứt tay, vết đứt có thể nhanh chóng lành chỉ sau 5 – 7 ngày. Tuy nhiên, cũng là một vết đứt tương tự, ở người khác, quá trình phục hồi tổn thương có thể nhanh hơn, hoặc thậm chí chậm hơn. Đó chính là sự khác biệt của cơ chế tự phục hồi trong cơ thể.

Tinh chất diệp lục kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể, giúp cải thiện hệ nội tiết, sinh lý nữ từ bên trong
Cơ chế tự chữa lành là “bác sĩ” tuyệt vời nhất của mỗi người

Như vậy, có thể nhận thấy, việc củng cố cơ chế tự chữa lành của cơ thể là rất quan trọng để giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao đề kháng. Ngoài ra, cơ chế tự chữa lành có có liên quan trực tiếp đến hoạt động của hệ nội tiết, giúp cải thiện sức khỏe sinh lý nữ, đồng thời hỗ trợ ức chế sự lão hóa của các tế bào, ngăn chặn các dấu hiệu mãn kinh sớm.

Đối với việc cải thiện cơ chế tự chữa lành nhằm tăng cường sức khỏe sinh lý nữ, bác sĩ Hà chia sẻ cần tác động vào những yếu tố nội nhân bên trong, tức chính khí suy, đề kháng, miễn dịch suy giảm. Xét về nhiều yếu tố, để thực hiện việc này một cách tốt nhất, phương pháp Y học cổ truyền là cực kỳ phù hợp.

Hiện tại, Trung tâm Thuốc dân tộc, nơi bác sĩ Đỗ Thanh Hà hiện đang công tác và hỗ trợ điều trị các vấn đề sức khỏe Phụ khoa cho chị em phụ nữ cũng đang thực hiện điều trị theo nguyên lý “trọng chứng hơn trọng bệnh” của YHCT. Cụ thể, bài thuốc được ứng dụng, mang lại hiệu quả cao hiện nay là bài thuốc Diệp Phụ Khang tăng cường sinh lý nữ, cải thiện nội tiết tố.

Diệp Phụ Khang tăng cường sinh lý nữ – Giải pháp đặc biệt kích thích cơ chế tự chữa lành

Cơ chế tự chữa lành là cơ chế điều trị chính của Diệp Phụ Khang, đang được ứng dụng cho các chị em phụ nữ suy giảm sinh lý tự nhiên. Đối với cơ chế này, Diệp Phụ Khang sử dụng thành phần chính là các loại thảo dược, lá cây có tính đặc hiệu. Không đơn thuần là vận dụng dược tính của thảo dược tự nhiên, bác sĩ Đỗ Thanh Hà “bật mí” chủ dược của bài thuốc chính là TINH CHẤT DIỆP LỤC được tách chiết từ các loại lá cây, dược liệu này.

TINH CHẤT DIỆP LỤC – Thành phần chủ dược chính của bài thuốc Diệp Phụ Khang tăng cường sinh lý nữ 

Từ lâu, cơ chế tự chữa lành của cơ thể đã đánh giá cao và công nhận có thể củng cố bằng việc sử dụng dược liệu, dược chất từ thảo dược. Cũng có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học được thực hiện nhằm chứng minh khả năng kích thích cơ thể tự chữa lành của TINH CHẤT DIỆP LỤC

Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành
Tinh chất diệp lục giúp cải thiện sức khỏe sinh lý với hàm lượng lớn chất chống oxy hóa, chất chống viêm, các vitamin và khoáng chất

Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã thực hiện nhiều nghiên cứu, trong đó có công trình nghiên cứu “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa” đã giúp đội ngũ các y bác sĩ thành công trong việc tìm ra những thành phần dược liệu phù hợp để tách chiết tinh chất diệp lục. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ, việc ứng dụng tinh chất diệp lục vào mục đích củng cố miễn dịch, đề kháng, cơ chế tự chữa lành và hỗ trợ hoạt lực của các thành phần dược chất khác không hề đơn giản. 

Nghiên cứu trong nhiều năm, bác sĩ Hà cùng các cộng sự tại Thuốc dân tộc cũng đã thành công với bài thuốc Diệp Phụ Khang tăng cường sinh lý nữ nhờ cơ chế tự chữa lành. Tinh chất diệp lục chiếm tới 90% thành phần bài thuốc, được tách chiết từ hơn 30 loại lá cây có dược tính cao, đảm bảo chất lượng, an toàn khi được thu hái từ các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Thuốc dân tộc. 

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Với toàn bộ thành phần đều được chiết xuất từ thảo dược, Diệp Phụ Khang đem lại sự an toàn, cảm giác yên tâm cho người dùng

Đặc biệt, một số loại lá như diệp ngải, kim ngân, đơn đỏ,… từ lâu đã được biết đến là những nguyên liệu dân gian có khả năng kích thích lưu thông khí huyết, điều hòa chính khí, cải thiện chức năng thận âm ở nữ giới,… Điều này đem lại hiệu quả trực tiếp tới quá trình sản sinh nội tiết cũng như tăng cường sinh lý, đem lại khoái cảm cho chị em khi làm chuyện phòng the.

Tinh chất diệp lục được ứng dụng, đem lại cho bài thuốc Diệp Phụ Khang tăng cường sinh lý nữ khả năng kích thích cơ thể tự chữa lành, hệ thống nội tiết tố được thiết lập cân bằng trở lại. Với chất chống oxy hóa, Diệp Phụ Khang trực tiếp tác động lên quá trình đào thải các tế bào chết, tế bào oxy hóa, giúp cơ thể nhanh chóng hình thành các tế bào mới khỏe mạnh hơn, tăng cường tế bào máu đỏ. 

Quá trình này góp phần nuôi dưỡng, củng cố lại hoạt động của các cơ quan hệ nội tiết, hoạt động của thận. Sinh lý nữ dần được phục hồi, cải thiện rõ nhất các triệu chứng khô rát âm đạo, bốc hỏa, mất ngủ, mệt mỏi,…

Ngoài ra, hàm lượng chất chống oxy hóa đủ cao để chống lại chứng viêm nhiễm có thể gây bệnh, giúp bảo vệ bạn khỏi một số bệnh mãn tính, kháng khuẩn, chống viêm, tiêu sưng, giảm đau rất tốt, phù hợp với nhiều chị em bị rối loạn kinh nguyệt do nội tiết tố thiếu hụt. 

Tinh chất diệp lục trong Diệp Phụ Khang còn tăng cường sản sinh elastin và collagen, là những hợp chất quan trọng giúp duy trì sự trẻ trung, ngừa nếp nhăn, duy trì độ đàn hồi của da, độ chắc khỏe của tóc. 

Bên cạnh những tác dụng trên, tinh chất diệp lục còn giúp ức chế sự hấp thụ glucose thừa từ thực phẩm, kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn, từ đó tránh được tình trạng mất cân bằng nội tiết tái diễn, hạn chế các bệnh như tiểu đường, huyết áp,…

Nói về việc kích thích cơ chế tự chữa lành từ tinh chất diệp lục trong bài thuốc Diệp Phụ Khang tăng cường sinh lý nữ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết:

“Tình trạng rối loạn nội tiết, suy giảm sinh lý nữ cần được cải thiện từ bên trong. Ngoài tác động vào hệ nội tiết, tuyến yên và tuyến thượng thận, cần phải tác động tới cả chính khí, khí huyết để ổn định và giúp hạn chế vấn đề quay trở lại.

Tốc độ lão hóa, oxy hóa tế bào cũng cần phải được ức chế một cách tốt nhất, tạo thành một chu kỳ, một quy trình ổn định. Tất cả những điều này, liệu pháp hormone thay thế không thể làm được.

Chúng tôi sử dụng tinh chất diệp lục nhằm nâng cao khả năng, hoạt động của cơ chế tự chữa lành có sẵn trong cơ thể. Cơ chế này giúp tạo ra hormone nội tiết tự nhiên, cải thiện tình trạng sinh lý nữ ở mức độ phù hợp nhất, không gây ra tình trạng dư thừa hormone, dẫn đến biến chứng có hại tới sức khỏe.”

Bác sĩ Hà đánh giá đây là một bước đi táo bạo, bởi tinh chất diệp lục mang lại hiệu quả ổn định, nhưng khó có thể nhanh chóng như liệu pháp hormone. Đối với vấn đề này, các chuyên gia Thuốc dân tộc cũng đã thảo luận và đưa ra nhiều giải pháp tối ưu, nhằm ổn định cả hiệu quả tác động và cả thời gian điều trị.

Điều chỉnh nội tiết, tăng cường sinh lý một cách ổn định, toàn diện

Để tận dụng tinh chất diệp lục một cách tối ưu nhất, vừa đảm bảo hiệu quả, vừa đảm bảo thời gian tác động phù hợp, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã thực hiện nghiên cứu và kết hợp ứng dụng bài thuốc Bổ thận. Thuốc Bổ thận bao gồm nhiều vị thuốc Thanh – Thấp – Nhiệt, tập trung cải thiện, nâng cao chức năng thận, giúp cơ thể thanh lọc, bài độc, tuần hoàn tốt hơn.

Kết hợp bài thuốc này với Diệp Phụ Khang, tinh chất diệp lục được bổ trợ bởi các loại thảo dược, càng trở nên mạnh mẽ hơn. Dược chất được bổ trợ cho nhau, giúp cho cơ thể được cải thiện toàn diện và từng bước ổn định các hoạt động tốt hơn, bao gồm hoạt động cân bằng nội tiết cơ thể. 

XEM THÊM: Điều kỳ diện từ bộ đôi đặc biệt của Thuốc dân tộc, giúp phụ nữ tìm lại cảm xúc thăng hoa chỉ sau 2 tháng

Bài thuốc Diệp Phụ Khang kết hợp cùng bài thuốc bổ thận, đem lại hiệu quả điều trị chuyên sâu, cải thiện các cơ quan sinh dục từ bên trong
Bài thuốc Diệp Phụ Khang kết hợp cùng bài thuốc bổ thận, đem lại tác động chuyên sâu, cải thiện hệ nội tiết và điều chỉnh sinh lý nữ tự nhiên

Sự kết hợp của Diệp Phụ Khang và thuốc Bổ thận khiến cho người phụ nữ không những cải thiện được sinh lý, tìm lại khoái cảm với chuyện phòng the mà còn giúp nâng cao sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa và phòng ngừa tốt những vấn đề có thể gặp phải ở độ tuổi mãn kinh, tiền mãn kinh như mệt mỏi, bốc hỏa, mất ngủ, rối loạn kinh nguyệt,…

Lộ trình cụ thể, xử lý từ căn nguyên tới triệu chứng

Tinh chất diệp lục sẽ thúc đẩy cơ chế tự chữa lành trong cơ thể của người phụ nữ một cách tốt nhất nếu được sử dụng theo lộ trình đúng, phù hợp thể trạng, tình trạng mỗi người. Bên cạnh đó, với hướng điều trị, tăng cường sinh lý nữ bằng YHCT của Thuốc dân tộc, Diệp Phụ Khang cũng được ứng dụng theo nguyên lý đi từ giải quyết căn nguyên tới loại bỏ triệu chứng.

Để tăng cường hoạt động của hệ nội tiết, cải thiện sức khỏe sinh lý nữ, Diệp Phụ Khang được ứng dụng với 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ sử dụng liều lượng khác nhau kèm theo chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt phù hợp mà bác sĩ đưa ra.

Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa rối loạn nội tiết tố
Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang tăng cường sinh lý nữ theo từng giai đoạn

NGHE TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ CÁCH TĂNG CƯỜNG SINH LÝ DUY TRÌ HIỆU QUẢ DÀI LÂU

Chị em nói gì khi ứng dụng Diệp Phụ Khang tăng cường sinh lý với cơ chế tự chữa lành?

Đối với những bệnh nhân đã từng sử dụng Diệp Phụ Khang cải thiện sinh lý nữ tại Thuốc dân tộc, đây thực sự là giải pháp đã giúp họ thoát khỏi chuỗi ngày mệt mỏi, lao đao vì sử dụng các liệu pháp hormone mang tính tạm thời. Cụ thể, trong số hơn 9.268 chị em phụ nữ đã điều trị tại đây, có tới 80% đã từng sử dụng nhiều biện pháp khác trước khi thực sự cảm nhận được hiệu quả tới từ Diệp Phụ Khang.

Chị Hoàng Ngọc Phương (42 tuổi), một bệnh nhân được kết nối với chúng tôi thông qua Trung tâm Thuốc dân tộc đã chia sẻ về tình trạng của mình trước khi biết đến Diệp Phụ Khang:

“Từ khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, tôi thường xuyên cảm thấy khó chịu bởi một số vấn đề như mệt mỏi, bốc hỏa, đổ mồ hôi nhiều,… Khủng hoảng nhất chính là tình trạng khô âm đạo, khiến cho vùng kín luôn trong trạng thái đau rát. Mỗi lần “trả bài” cùng chồng, tôi lại cảm thấy khó khăn, chật vật vô cùng. Dần dần, tôi đâm ra né tránh chuyện ấy và cũng cảm thấy vô cùng bất lực. 

Nhận thấy tình trạng này không thể tiếp tục kéo dài thêm nữa, tôi quyết định sử dụng thuốc nội tiết để cải thiện. Tuy nhiên, điều khiến tôi lo lắng nhất chính là việc bản thân cảm thấy có nhiều vấn đề về sức khỏe sau một thời gian sử dụng thuốc nội tiết. Cụ thể, tôi thường xuyên bị mệt mỏi, đau nhức đầu, buồn ngủ, cân nặng dần mất kiểm soát và luôn thấy nặng, tức ngực.”

Nghe bạn bè khuyên không nên lạm dụng thuốc nữa, chị Phương tìm hiểu và được biết đến giải pháp cải thiện nội tiết bằng cách tăng cường khả năng tự chữa lành của cơ thể. Cụ thể, một vài người bạn đã giới thiệu tôi biết đến bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Khi biết tới thông tin bài thuốc Diệp Phụ Khang tăng cường sinh lý nữ không sử dụng hormone nội tiết tổng hợp mà dùng tinh chất từ thảo dược để kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe, chị Phương đã nhanh chóng tìm đến đơn vị thăm khám, nhận tư vấn từ Ths.Bs Đỗ Thanh Hà.

Thực hiện theo lộ trình điều trị với Diệp Phụ Khang, sau 2 tháng, chị Phương đã ổn định được tình trạng sức khỏe, đặc biệt tìm lại được cảm xúc thăng hoa mỗi lần cùng chồng “giao ban”. Điều khiến chị Phương hài lòng nhất là những vấn đề bất thường về sức khỏe không còn khiến chị đau đầu, lo lắng.

“Sử dụng Diệp Phụ Khang một thời gian, không những tình trạng khô rát âm đạo, mệt mỏi, bốc hỏa, khó ngủ về đêm của tôi dần khá lên mà đến cả sức khỏe cũng có những chuyển biến tích cực. Tôi không còn thấy mệt mỏi, đau đầu, khó chịu. Tình trạng đau, nặng ngực cũng không còn là nỗi lo của tôi nữa. Khi kiểm tra sức khỏe, tôi nhận được kết quả mọi thứ đều tốt và ổn định. Thực sự tôi rất mừng vì mình đã lựa chọn YHCT để nâng cao sức khỏe sinh lý.”

Thuốc dân tộc và bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn theo sát người bệnh trong quá trình cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý
Thuốc dân tộc và bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn theo sát người bệnh trong quá trình cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý

Chị Lưu Thu Thảo (37 tuổi) từng bị rối loạn nội tiết sau sinh, tình trạng sức khỏe sinh lý tụt dốc, nguy cơ mãn kinh sớm rất cao. Có cơ hội được gặp gỡ chị Thảo tại một buổi tái khám tại Thuốc dân tộc, chị cho biết:

“Sau khi sinh con, tôi gặp phải tình trạng khô âm đạo. Khi đi khám, bác sĩ cho biết niêm mạc âm đạo rất mỏng, đàn hồi kém và khá nhạy cảm. Mọi sự đụng chạm dù rất nhẹ nhàng cũng có thể làm tôi cảm thấy khó chịu, đau đớn và chảy máu. Dần dần, tôi ngại gần gũi với chồng, thường xuyên để cho anh “nhịn” và kể từ đó, quan hệ giữa hai vợ chồng cũng trở nên nguội lạnh.

Nhiều lúc cũng rất muốn cùng chồng có những giây phút thắp lại lửa yêu, thậm chí là làm nhanh cho có lệ cũng được. Nhưng cứ nghĩ đến cảm giác đau buốt và những ngày vùng kín rỉ máu không thôi, tôi như co cứng lại.”

Sử dụng rất nhiều loại thực phẩm chức năng cải thiện sinh lý nhưng đều không hiệu quả, chị Thảo ngày ngày tìm hiểu các giải pháp và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Cũng từ đây, chị bắt đầu lộ trình điều trị khoa học cùng với bài thuốc Diệp Phụ Khang, đồng hành cùng bác sĩ Đỗ Thanh Hà trong suốt 3 tháng.

“Tôi đến Thuốc dân tộc khám và được bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết tình trạng sức khỏe hiện tại là rối loạn nội tiết tố sau sinh. Sau đó, bác sĩ đã lên kế hoạch cải thiện tình hình cho tôi với bài thuốc Diệp Phụ Khang. Sử dụng Diệp Phụ Khang, tôi thấy rõ sức khỏe của mình tốt lên từng ngày. Ngoài ra, nhờ cơ chế tự chữa lành được kích thích, nội tiết tố của tôi cũng ổn định hơn, thậm chí cải thiện được tình trạng rối loạn kinh nguyệt từ sau khi sinh tới hiện tại. Tôi thấy được tác động tích cực từ thuốc, từ đó kiên trì sử dụng đã được 3 tháng. 

Giờ đây, mỗi lần cùng chồng hâm nóng tình cảm, tôi lại có thể cảm nhận được những phút thăng hoa mà không còn những đau đớn hay sự rụt rè. Chồng tôi thời gian này cứ quấn lấy vợ. Chị em đồng nghiệp nghe chuyện cứ đua nhau hỏi bí quyết. Tôi bây giờ cảm thấy rất hạnh phúc, vui vẻ, an tâm.”

Không chỉ chị Phương, chị Thảo mà còn rất nhiều bệnh nhân đang gặp phải tình trạng suy giảm sinh lý cũng đã sử dụng và thực sự bị thuyết phục trước cách tác động của bài thuốc Diệp Phụ Khang – kích thích cơ chế tự chữa lành.

Cải thiện sinh lý nữ, bùng dậy lửa yêu với bài thuốc Diệp Phụ Khang
Một bài chia sẻ về bí quyết thoát khỏi cảnh “bất lực” của bệnh nhân điều trị tại Thuốc dân tộc trên webtretho

Từ việc kích thích cơ chế tự chữa lành để giúp chị em phụ nữ “hồi xuân”, đẩy lùi tốc độ lão hóa, hâm nóng cuộc yêu, Diệp Phụ Khang đã trở thành một giải pháp được nhiều trang báo, tạp chí nhắc đến. Vì vậy, hiện có rất nhiều phụ nữ quan tâm và mong muốn được sử dụng phương pháp này để duy trì sức khỏe sinh lý ổn định. 

Để thoát khỏi 43% nữ giới hiện nay đang đối mặt với vấn đề yếu sinh lý, bạn đọc hãy tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc theo thông tin:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Ẩn

Bình luận

Cơ Chế Tự Chữa Lành – Sự “Táo Bạo” Của Diệp Phụ Khang Giúp Tăng Cường Sinh Lý Nữ

Bình luận

 1. Nguyễn Ngọc Khánh Trân says: Trả lời

  Em 30 tuổi, kinh không đều, tháng chậm tầm 10 ngày có khi còn chả có nữa, em còn bị suy giảm ham muốn nữa dù mới tý tuổi, em nghe nói bị như vậy sau khó có con đúng không ạ? Nói thật em lấy chồng trễ, mới lấy đây thôi nên mong con lắm. Dùng thuốc diệp phụ khang có cải thiện không ạ?

  1. Lê Khánh Linh says: Trả lời

   Bệnh này là do thiếu hụt nội tiết sinh ra chứ đâu, em uống thuốc diệp phụ khang sẽ điều hòa lại rồi từ đó kinh nguyệt đều mà nội tiết ổn định thì sinh lý, ham muốn trở lại rồi sức khỏe sinh sản cũng tăng ấy

  2. Vân says: Trả lời

   Nhớ cái dạo mình cưới chồng được 1 năm thả bé vẫn chưa có, chu kỳ kinh nguyệt rối loạn, đêm khó ngủ, cảm giác ham muốn không nhiều. Mình qua trung tâm uống thuốc diệp phụ khang 3 tháng là thấy cải thiện hẳn. Kinh đều, ham muốn hơn, cô bé đỡ khô hạn nên chuyện ấy cũng sung hơn rồi 3 tháng sau mình có tin vui luôn ấy. Đúng là nội tiết tố ổn định thì cái gì cũng ngon nghẻ cả. Thuốc này tốt cũng nhờ có nhiều dược liệu quý đặc trị những bệnh liên quan đến phụ khoa https://www.thuocdantoc.org/tinh-chat-diep-luc-va-nhung-thanh-phan-diep-phu-khang-chua-benh-phu-khoa.html

 2. Thục Đoan says: Trả lời

  Cô bé của mình khá khô hạn, lúc quan hệ bị đau rát, tình trạng này mình phát hiện bị khoảng 3 tháng gần đây. Mình nghe bảo thuốc diệp phụ khang tốt nên muốn dùng thử nhưng vẫn rất cần ai đã bị như mình cho xin cái review thực tế ạ

  1. Ngô Thanh Tâm says: Trả lời

   Hay là dạo đầu chưa đủ đô mà đã vội vàng nên vào khô bị đau là đúng rồi. Còn không bạn mua thêm gel bôi trơn về mà dùng chứ thuốc thang làm gì tốn nhiều tiền mà còn hại sức khỏe nữa

  2. Ái says: Trả lời

   Nên đi chữa trị đàng hoàng vẫn hơn chứ, dùng gel bôi trơn là cứu cánh tạm thời thôi, dùng lâu dài nhiều khi dễ bị viêm nhiễm bên trong lắm ấy. Tôi nghĩ bệnh của bạn là do thiếu hụt nội tiết tố á, bà chị tôi cũng vậy mà bả dùng diệp phụ khang 2 tháng là dào dạt luôn, bả kể nhờ vậy mà lúc gần chồng bả thấy thoải mái hơn nhiều

 3. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

  Biết là giờ sống chung với dịch rồi mà do nhà có người già bệnh nền nên em cũng ngại đi khám nơi đông người, không biết trung tâm có ship thuốc về không chứ em biết thuốc này tốt mà không dùng được hơi tiếc á, em đọc thông tin thuốc qua bài viết này

  1. Chị Là Linh says: Trả lời

   Chị có thể đặt thuốc về nhà ấy, chị liên hệ với số điện thoại trung tâm rồi người ta sẽ chuyển máy cho chị gặp bác sĩ mà tư vấn cụ thể cho chị, nếu chị chưa rõ số thì em gửi ở đây chị lưu nhé 098 991 3935

  2. Thu Thảo Nguyên says: Trả lời

   Mua thuốc thế này mình thấy không tiện tí nào, nhiều khi bác sĩ tư vấn không thể kỹ càng được rồi bắt sai bệnh kê sai thuốc có mà chết rồi lỡ uống không hợp cũng không biết gặp ai mà đổi thuốc

  3. Nguyễn Tuyết Cầm says: Trả lời

   Tôi đã đặt thuốc gửi về nhà rồi, bác sĩ Hà tư vấn kỹ mà cẩn thận lắm, thuốc tới nơi có thể check hàng rồi mới thanh toán. Trong thời gian điều trị bác sĩ cũng gọi điện hỏi tiến triển bệnh thế nào, có khó khăn hay vướng mắc gì thì cứ trao đổi với bác sĩ. Tôi bị khô hạn làm giảm ham muốn, đang uống hết 1 tháng đầu thấy cũng đỡ đỡ đôi chút rồi á

 4. Hương - Piano says: Trả lời

  Dùng thuốc này có bị tác dụng phụ không chứ cũng có lần mua thuốc đông y chỗ đó về mới dùng vài hôm chưa thấy đỡ gì đã thấy mệt người rồi còn dị ứng nổi mẩn tùm lum phải bỏ ngang luôn á

  1. Lê Hải Nguyên says: Trả lời

   Bài thuốc diệp phụ khang là được làm từ dược liệu tự nhiên, trong đó không kháng sinh với cả dược liệu ko phải nhập đồ ko rõ nguồn gốc mà thu hái tại vườn của tt nên ko lo hàng kém chất lượng

  2. Nhật Phương says: Trả lời

   Thảo dược bên này đạt chuẩn GACP- WHO á, tiêu chuẩn này hơi bị nghiêm ngặt, phải đáp ứng đủ thứ điều kiện mới được cấp cho. Em cơ địa nhạy cảm lắm mà dùng thuốc này 3 tuần rồi không bị tác dụng phụ gì hành cả, mọi người có thể an tâm dùng, nên mua thuốc ở những nơi như trung tâm thuốc dân tộc cho yên tâm chứ giờ nhiều chỗ lom dom lắm

 5. Thảo says: Trả lời

  Có ai sinh xong thì bị suy giảm ham muốn không? Trước tuần hai vợ chồng gần nhau cũng 2-3 lần mà từ lúc sinh xong chán lắm, nhiều khi hơn 10 ngày còn chưa đụng vào chồng, cứ tìm cách tránh tránh. Chả biết là do sao, tình hình này có vẻ không ổn nhỉ, không biết điều trị như thế nào?

  1. Nguyễn Hương says: Trả lời

   Chuyện vợ chồng chăn gối mà tránh lâu ngày dễ làm cả hai nhạt tình cảm đấy nhé, lo mà giải quyết đi, do sinh dậy bị rối loạn nội tiết tố đấy, dùng diệp phụ khang dăm ba tháng là ổn định lại ngay rồi còn cải thiện luôn mấy triệu chứng mấy bà sau sinh hay gặp như mất ngủ, bốc hỏa đồ nữa

  2. Mai Mai says: Trả lời

   Đẻ xong rối loạn nội tiết rồi thêm chăm con mệt mỏi giảm ham muốn là bình thường ấy. Đợt chị đẻ đứa đầu cũng bị vậy, cũng lo tìm thuốc uống, may sao biết tới thuốc diệp phụ khang này, dùng 2 tháng là sinh lý xịn sò lại ngày, tuần nào cũng gần chồng mà cảm giác thích chứ không miễn cưỡng như trước

   1. 1996 Case says: Trả lời

    Chị đẻ xong bao lâu là dùng thuốc này vậy, có cần cai sữa cho con rồi mới được dùng không chứ lỡ dùng mất sữa mẹ phải uống sữa ngoài thì tốn kém mà chẳng bổ bằng á

   2. Thủy Sự says: Trả lời

    Uống thoải mái chả ảnh hưởng gì đâu em ơi, thuốc đông y toàn thảo dược nên an toàn á, tôi cũng tìm hiểu kỹ về thuốc này rồi mới uống mà uống đông y mát khéo sữa lại về nhiều mà chất lượng hơn á, chắc nhờ vậy trộm vía thằng cu tăng cân đều, khỏe mạnh

 6. Lục Linh Lan says: Trả lời

  Em bị rối loạn nội tiết tố nên kinh không đều, mặt thì sạm với mụn tè le, thêm còn bị giảm ham muốn, cô bé thì khô hạn nên rất ngại chuyện ấy. Cũng đi mua mấy loại thực phẩm chức năng dùng nhưng cũng không được gì. Giờ em chuyển sang dùng diệp phụ khang được k hông

  1. Hoa Hồng says: Trả lời

   Bị nội tiết phải có thuốc đặc trị chứ TPCN uống mấy thấy cũng ko ăn thua á, kiểu nó hỗ trợ phần nào thôi. Bạn uống diệp phụ khang đc á, thuốc này chuyên điều trị bệnh về nội tiết tố với tăng sinh lý nữ mà, bác sĩ sẽ kê thuốc đặc trị với thuốc bổ thận uống tầm 2-3 tháng là ổn thôi

  2. Bích Vân says: Trả lời

   Thực phẩm chức năng không phải là thuốc điều trị, bạn nên mua thuốc để điều trị bệnh tận gốc thì sẽ tốt nhất. Trước mình cũng uống thực phẩm chức năng một thời gian nhưng sau vẫn phải chuyển sang uống thuốc diệp phụ khang để điều trị

 7. Nguyễn Thu Tuyết says: Trả lời

  Có chị nào bị viêm âm đạo chữa mãi ko khỏi, xxx đau quá nên lâu dần lãnh cảm, mất hứng thú luôn ko? Em chả biết cách nào chữa đây, chị em dùng thuốc diệp phụ khang chữa viêm âm đạo chưa? có hiệu quả không cho em xin ít ý kiến với

  1. Lê Thị Tuyết says: Trả lời

   Có gia đình thì bệnh viêm âm đạo này dễ mắc lắm bạn ạ, nói thật bị cái bệnh này chả muốn cậu bé đụng vào cô bé tí nào vì nó đau khó chịu lắm, tức tức rồi thốn thốn. Mình mới đầu cũng qua bệnh viện phụ sản chữa 2 tuần không khỏi mà uống và đặt thuốc tây táo bón và ra dịch vàng, định buông xuôi nghĩ thôi kệ, chả quan hệ thì không đau nên thôi né chuyện quan hệ ra, nhưng do nhận thấy tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng nữa nên mình quyết tâm tìm cách khác khám và biết tới thuốc diệp phụ khang qua lời chia sẻ của nhiều chị em trong hội phụ nữ. Tới khám được bác sĩ tư vấn nhiệt tình, mình cũng chia sẻ thoải mái tình trạng bệnh, xong bác sĩ Hà kê đơn cho 3 tháng thuốc về uống, có 2 tuần là đỡ đau rồi cô bé đỡ ẩm ướt, cũng bắt đầu thấy cơ thể ham ham, rần rần trở lại và hết đơn thuốc thì đâu vào đấy, giờ vợ chồng mình cứ như vợ chồng son á. Để điều trị bằng thuốc này thì cần kiên trì chứ không phải ngày một ngày hai là khỏi, gửi bạn thông tin bài này để đọc cho hiểu hơn về thuốc https://www.thuocdantoc.org/kham-pha-cong-thuc-dac-biet-bai-thuoc-diep-phu-khang-chua-viem-am-dao.html

  2. Nhiên says: Trả lời

   Giờ mấy dạng thuốc giúp đỡ đau, hết viêm tạm thời thế này thiếu gì, cần gì phải qua đây chữa, tôi là tôi đang tìm thuốc gì chữa triệt để mà chưa thấy đây

  3. Lona Trần says: Trả lời

   Sao chị biết thuốc này không chữa được dứt điểm, em cả 3 năm nay có đụng tới thuốc thang gì nữa đâu mà có bị viêm nhiễm gì đâu chứ trước đây dù cũng ráng giữ vệ sinh sạch sẽ mà vài ba tháng cũng cứ bị lại á

 8. Bình says: Trả lời

  Diệp phụ khang chữa triệu chứng khô hạn cô bé có tốt không ạ, em vì khô nên cô bé đau dẫn tới chuyện vợ chồng không đều đặn như trước mà nói thật cũng là vì em sợ đau, lâu dần em thấy ám ảnh chuyện vợ chồng á

  1. Nguyễn Thị Toàn says: Trả lời

   Qua bên thuốc dân tộc khám đi, bên này đang có chương trình miễn phí khám này, chỉ mất tiền thuốc thôi,bên này chữa bệnh sinh lý tốt á, nhiều chị em khen đây https://www.viemnamphukhoa.com/bai-thuoc-diep-phu-khang-tang-cuong-sinh-ly-nu-qua-goc-nhin-chi-em-co-tot-khong.html

  2. Phương Loan says: Trả lời

   Thấy free khám là cũng đỡ được kha khá tiền rồi á nhưng không biết thuốc thì giá thế nào, liệu có đắt không chứ em thấy thuốc đông y giá cao lắm á, phải ngót ngét cả chục chai

  3. Linh Lan says: Trả lời

   Lam gi toi ca chuc trieu ban oi, thuoc nay minh thay cung khong dat dau, tam 3 trieu/thang co the chenh lech giua moi nguoi xiu tuy don bac si ke the nao nua, noi chung cu den kham la se biet duoc

 9. Nguyễn Thị says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang chữa chứng khô hạn, giảm ham muốn hiệu quả có nhanh không chứ bệnh này bám em cả mấy tháng nay, chồng em chắc sắp có bồ tới nơi rồi mấy chị ơi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn