Có nên khám phụ khoa ở bệnh viện Bạch Mai không?

Các mẹ ơi! Có nên khám phụ khoa ở bệnh viện Bạch Mai không? Vào đây giúp em với ạ!

Em đang mang thai đứa con đầu lòng nên rất hạnh phúc, nhưng xen vào đó là cảm giác bất an, lo lắng và hồi hộp bởi thiếu kinh nghiệm rất nhiều. Cứ hở tí có vấn đề gì là bảo ông xã chở đi khám ngay. Mang thai tháng thứ 5 rồi, cũng đi viện kha khá lần nhưng trộm vía không có gì to tát.

Nhưng cuối tuần rồi em thấy vùng kín ra nhiều khí hư, lại hôi hôi khó chịu lắm. Em tính đi khám nữa, nhưng đi viện hoài cũng thấy mệt vả lại mấy lần trước có gì đâu mà tại em hay lo. Thế là nghe chồng, áp dụng thử các mẹo trị viêm phụ khoa tại nhà. Ông xã được cái thương vợ con lắm nên cũng giúp vợ rất nhiều, chính tay anh ấy còn nấu cả lá trầu không cho em xông rửa vùng kín nữa đấy. Nhưng 3 hôm rồi mà vùng kín hơi ráo chút còn vẫn nghe mùi hôi, hơn nữa giờ còn lại đau bụng dưới nữa. Thế thôi em lại giục ông xã nghỉ làm đưa em đi khám vậy, trước giờ hay ra Trung tâm y tế gần nhà khám thấy cũng ổn, nhưng lần này bác sĩ chẩn đoán em bị viêm âm đạo và đặt thuốc rồi nhưng chưa đỡ đấy các chị!

bệnh viện bạch mai có khám phụ khoa không - có nên khám phụ khoa ở bệnh viện bạch mai 
Khám phụ khoa ở bệnh viện Bạch Mai có tốt không?

Chồng em thì lo bảo đến phòng khám phụ khoa tư nhân cho nhanh lại đảm bảo chứ qua loa thì không yên tâm. Nhưng em lại tính bảo chồng đưa đi khám phụ khoa ở bệnh viện Bạch Mai cơ, vì em cũng dự định sau này sinh em bé tại đây luôn. Nhưng em có tham khảo kinh nghiệm khám phụ khoa bệnh viện Bạch Mai thì thấy trên diễn đàn webtretho nhiều chị chê đủ kiểu luôn. Do đó, hôm nay em lập topic này muốn tham khảo ý kiến các chị các mẹ có  nên khám phụ khoa ở bệnh viện bạch mai không đã mới đi cho yên tâm về sau nữa luôn. Cảm ơn các chị đã chia sẻ nhé!

(Phan Thị Tú – Hà Nội)

❤ Có thể bạn chưa xem:

Like và Share nội dung này!

Thêm bình luận

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *