Thuốc chữa viêm phụ khoa của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà có tốt không?

“Tôi bị viêm phụ khoa – viêm âm đạo gần nửa năm nay, vùng kín lúc nào cũng ra nhiều khí hư cùng mùi khó chịu. Tôi đã chữa bằng nhiều cách nhưng không khỏi. Gần đây, tôi có tìm hiểu cách chữa bệnh bằng Đông y và biết đến bài thuốc của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà, thấy nhiều người có phản hồi khá tích cực. Tuy nhiên, do đã dùng nhiều phương pháp khác nhưng không đỡ nên tôi khá lo lắng và chưa dám đi khám. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi chữa viêm âm đạo bằng bài thuốc này có tốt không? Tôi xin cảm ơn!”

Nhật Phương (29 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà là ai?

Xin chào Phương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục của chúng tôi. Để trả lời câu hỏi “Bài thuốc chữa viêm âm đạo của thạc sĩ, bác sĩ  Đỗ Thanh Hà có tốt không?”, trước tiên ta cần hiểu một số thông tin cơ bản về bệnh và bác sĩ:

Thạc sĩ, bác sĩ Hà là nguyên trưởng khoa Phụ, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1982 bác sĩ Hà đã được phân công về công tác tại bệnh viện.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà là chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về Y học cổ truyền
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà là chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về Y học cổ truyền

Là một trong những bác sĩ giỏi của bệnh viện Thạc sĩ, bác sĩ Hà có chuyên môn tốt và vững, đặc biệt là trong khám chữa bệnh phụ khoa bằng phương pháp Y học cổ truyền. Nhờ vậy bác sĩ nhận được nhiều giải thưởng uy tín về sự cống hiến của mình như: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 5 năm liên tiếp – Bệnh viện YHCT Trung ương, Giấy khen của Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương cho cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn…

Hiện nay, bác sĩ Hà đang làm việc Phòng khám Đông y Việt Nam. Với cái tâm nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm gần 40 năm chữa bệnh phụ khoa đã giúp hàng trăm chị em thoát khỏi viêm phụ khoa cũng như tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

Bài thuốc điều trị viêm phụ khoa của bác sĩ Thanh Hà: Những điểm nổi trội ưu việt

Vừa là phụ nữ vừa là bác sĩ trong lĩnh vực phụ khoa nên bác sĩ Hà thấu hiểu “nỗi đau” của chị em. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cùng các chuyên gia tại Phòng khám Đông y Việt Nam đã có nhiều bài thuốc điều trị viêm phụ khoa đảm bảo và an toàn cho người bệnh.

Bệnh viêm phụ khoa có thể mang đến nhiều biến chứng nguy hiểm
Viêm phụ khoa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và đời sống của người phụ nữ

Mỗi người bệnh tìm đến Phòng khám để khám và điều trị sẽ được Bác sĩ Đỗ Thanh Hà dựa vào tình trạng bệnh để kê đơn thuốc khác nhau. Và để biết thuốc chữa viêm phụ khoa của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà có tốt, có hiệu quả không chúng ta nên tìm hiểu một những thông tin về thuốc cũng như cơ chế tác dụng, cụ thể như sau:

Bài thuốc điều trị bệnh toàn diện từ căn nguyên gốc rễ

Cơ chế điều trị bệnh viêm phụ khoa bằng Y học cổ truyền thường chú trọng nhất đến việc tìm tận gốc rễ nguyên nhân, nâng cao đề kháng để cơ thể chống lại bệnh tật thay vì chỉ điều trị biểu hiện bệnh (phần ngọn) như những phương pháp thông thường khác.

Mặt khác, chị em phụ nữ có quan hệ sinh lý thông thường sẽ làm tổn thương tới phần huyết, ảnh hưởng đến chức năng của tâm, can, thận, tỳ. Từ đó gây tổn thương hai mạch xung – nhâm, kết quả là sinh bệnh thuộc kinh đới, thai, sản.

Chính từ nguyên tắc này mà bài thuốc chữa viêm phụ khoa của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà chú ý đến đặc điểm sinh lý, bệnh lý của từng giai đoạn khác nhau để kê đơn thuốc phù hợp như điều hòa khí huyết, sơ can khí, điều hòa tỳ vị hay dưỡng can thận.

Vì sao nói bài thuốc của bác sĩ Hà là bài thuốc chữa trị bệnh toàn diện? Đó là bởi vì bác sĩ kết hợp cả thuốc ngâm rửa và thuốc thang uống. Các vị thuốc cơ bản để tạo nên bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà gồm có: Xà sàng tử, long đờm thảo, hoàng bá, chi tử, khổ sâm… cùng nhiều dược liệu quý được gia giảm tùy theo thể bệnh, cơ địa và mong muốn của người bệnh. Những vị thuốc này với tính chất kháng sinh thực vật giúp điều trị viêm, diệt nấm, diệt khuẩn, làm cho vùng kín được khô ráo, giảm triệu chứng ngứa hiệu quả.

Bên cạnh các bài thuốc uống, rửa ngoài chị em có thể sử dụng thuốc để ngâm vùng kín hỗ trợ điều trị bệnh, giảm ngứa nhanh chóng. Bởi vì, thuốc ngâm rửa thường sẽ có tác dụng tại chỗ, hiệu quả ngay.

Bài thuốc chữa viêm phụ khoa của bác sĩ Đỗ Thanh Hà kết hợp dạng uống và rửa, mang lại hiệu quả ổn định và tác động sâu
Bài thuốc chữa viêm phụ khoa của bác sĩ Đỗ Thanh Hà kết hợp dạng uống và rửa, mang lại hiệu quả ổn định và tác động sâu

Báo chí nói về phương pháp xử lý viêm phụ khoa của bác sĩ Đỗ Thanh Hà:

Bài thuốc chữa viêm phụ khoa của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà với thảo dược an toàn và lành tính

Có thể nói rằng, ưu điểm chung của bài thuốc Đông y là lành tính bởi được bào chế từ các thảo dược tự nhiên. Bài thuốc chữa viêm phụ khoa của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng vậy.

Bên cạnh nguồn dược liệu sạch, đảm bảo bài thuốc còn có cả sự tâm huyết của bác sĩ Hà. Với mong muốn người bệnh được chữa trị bệnh bằng biện pháp an toàn và hiệu quả bác sĩ đã không ngừng nghiên cứu kết hợp vị thuốc với nhau để mang lại kết quả tốt nhất.

Dược liệu đảm bảo an toàn và lành tính, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh
Dược liệu đảm bảo an toàn và lành tính, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh

Ngoài ra, thuốc tại Phòng khám Đông y Việt Nam đều được chọn lựa kỹ càng, bảo quản trong các phòng thuốc đảm bảo tiêu chuẩn vừa có thể trị viêm, vừa tăng sức đề kháng lại an toàn cho người sử dụng. Chính điểm này tạo nên sự an tâm và toàn diện hơn khi sử dụng thuốc Y học cổ truyền.

Chữa trị bệnh với sự kết hợp Đông y và Tây y

Không chỉ là đơn giản sử dụng mình thuốc Đông y mà đôi khi chữa viêm phụ khoa của bác sĩ Hà còn kết hợp với phương pháp Tây y, chủ yếu là dùng thuốc đặt phụ khoa.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết, tùy vào từng trường hợp, mức độ triệu chứng mà có thể dùng kết hợp 2 phương pháp với nhau. Chẳng hạn như: Nấm âm đạo là bệnh xuất hiện do một loại nấm cứng đầu có tên Candida. Khi bị bệnh lý này ngừa bệnh thường có biểu hiện ngứa rất dữ dội, đến nỗi chỉ muốn cho tay vào gãi. Lúc này khi điều trị bác sĩ Hà sẽ vừa kê thuốc uống, ngâm rửa Đông y vừa kê thuốc đặt Tây y phù hợp để giúp người bệnh giảm ngứa nhanh.

Click ngay để nhận được tư vấn từ chuyên gia

Hàng ngàn chị em đã sử dụng và chứng minh hiệu quả

Phương thân mến! Trước khi dùng thuốc Đông y chữa viêm phụ khoa của bác sĩ cũng có không ít người có cùng thắc mắc như bạn. Tâm lý của chúng ta khi khám chữa bệnh đó là lo lắng, phân vân không biết thuốc có tốt không vì chưa sử dụng bao giờ.

Thực tế, nếu muốn biết thuốc có tốt không thì không còn cách nào khác đó là bạn phải tự trải nghiệm. Chỉ có sự trải nghiệm mới có thể đánh giá được khách quan nhất công hiệu, tác dụng mà bài thuốc mang lại.

Chúng tôi đã có nhiều lần tới gặp bác sĩ Hà tại Phòng khám và may mắn được ngồi cùng cô và liên hệ với những người bệnh đã từng thăm khám tại đây, sử dụng bài thuốc của cô. Và sau khi sử dụng người bệnh có những chia sẻ như sau:

“Trước đây tôi bị viêm âm đạo do nấm, vùng kín luôn ngứa rát, khí hư ra nhiều đặc như keo, có màu trắng đục giống như váng sữa. Thậm chí ở bên ngoài vùng kín của tôi còn xuất hiện mụn. Do làm công nhân cho xưởng dệt may nên thời gian để đi khám không có, mặt khác do tôi chủ quan nên bệnh mỗi ngày một nghiêm trọng. Khi đến khám tại Phòng khám Sản phụ khoa Đông y tôi đã được bác sĩ Hà kê đơn thuốc uống kết hợp ngâm rửa. Tôi kiên trì và tuân thủ theo đúng lời cô Hà dặn nên sau một thời gian ngắn bệnh của tôi đã giảm đi rõ rệt. Hiện tôi vẫn còn dùng thuốc và vài lần tái khám nhưng hiệu quả khá khả quan. Tôi thực sự rất cảm ơn bác sĩ Hà và Phòng khám đã luôn đồng hành cùng tôi vào thời điểm tôi khó khăn nhất!”, bệnh nhân Hà Minh, 27 tuổi, Hà Nội.

Chị Nhung, Hai Bà Trưng, Hà Nội chia sẻ: “Tôi bị viêm âm đạo do nấm với các biểu hiện khó chịu như khí hư màu trắng tiết ra nhiều, có mùi và vón cục, ngứa ngáy. Bên cạnh đó, mỗi lần quan hệ là âm đạo bị bỏng rát khiến tôi ngại gần gũi với chồng. May mắn thay tôi đã tìm đến Phòng khám Đông y Việt Nam gặp Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cùng với bài thuốc chữa viêm phụ khoa hiệu quả. Giờ đây tôi đã khỏi bệnh và có cuộc sống bình thường. Tôi cảm ơn bác sĩ Hà rất nhiều!”.

Bên cạnh những phản hồi trực tiếp từ khách hàng mà chúng tôi may mắn thu thập được tại Phòng khám thì còn có nhiều người thể hiện sự hài lòng sau khi khám chữa bệnh với bác sĩ Hà trên các diễn đàn. Trong đó điển hình nhất là cộng đồng webtretho.

Bạn gái có nickname nguyenhoa chia sẻ về sự khó khăn của mình khi bị viêm âm đạo do nấm cũng như kết quả điều trị bệnh với bài thuốc của Phòng khám Đông y Việt Nam.

Phản hổi của bệnh nhân về bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Những lời khen tới bài thuốc của bac sĩ Đỗ Thanh Hà

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Đó là những chia sẻ, phản hồi tích cực của người bệnh về bài thuốc chữa viêm phụ khoa của bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Ai trong số họ cũng đã từng phải chịu những triệu chứng khó chịu, nỗi khổ mà bệnh lý này gây ra. Tuy nhiên, mọi chuyện đều được giải quyết khi họ biết tới và sử dụng bài thuốc của bác sĩ Hà.

Thiết nghĩ, dù có chữa bao nhiêu cách đi chăng nữa cũng chẳng bằng tìm đến đúng địa chỉ và đúng thuốc. Bởi đơn giản, cơ thể bạn không hợp với Tây y, mẹo dân gian nên bệnh mới không khỏi dứt điểm. Chỉ khi tới với Đông y cơ địa bạn mới bị “thu phục” và rồi giải quyết bệnh viêm âm đạo cứng đầu.

=> Mời quý độc giả xem chương trình tư vấn: “Đông y điều trị bệnh phụ khoa trên VTV2 để hiểu rõ hơn về bài thuốc:

Viêm phụ khoa không nên để lâu, kéo dài bởi bệnh có thể gây ra những biến chứng về sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em sau này. Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe để có gia đình hạnh phúc và công việc luôn suôn sẻ.

Có bất cứ vấn đề gì về bệnh viêm phụ khoa nói chung và viêm âm đạo nói riêng, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Giám đốc Phòng khám Đông y Việt Nam để được tư vấn:

**Lưu ý: Bác sĩ Thanh Hà hiện làm việc trực tiếp tại cơ sở Hà Nội

THÔNG TIN THAM KHẢO

Ngày đăng: 27/09/2019 - Cập nhật lúc: 9:06 AM , 01/04/2021

Ẩn

Bình luận

Thuốc chữa viêm phụ khoa của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà có tốt không?

Bình luận

 1. Lê Tiểu My says: Trả lời

  Thuốc của bác sĩ Hà dùng rất an toàn các mẹ ạ. Em trước mấy tháng trước khốn khổ vì viêm âm đạo, khí hư nhiều, trắng đục, lại ngứa nữa. Có dùng thuốc Tây mà không ăn thua. Được người quen giới thiệu nên em tới chô bác sĩ Hà khám. Vừa nhiệt tình, thân thiện lại nhẹ nhàng chu đáo hỏi han bệnh nhân. Đợt đó em dùng thuốc trong 3 tháng thì phải, em nhờ Trung tâm đun thuốc hộ chứ em không phải đun. Cứ thế uống theo liều chỉ định của bác sĩ Hà thôi. Nhưng nếu ai không uống được thuốc Đông y cũng hơi khó đấy ạ vì nó đặc mùi thuốc Nam, cây cỏ mà. Nói chung là khám viêm nhiễm phụ khoa ở chỗ bác sĩ Hà là chuẩn bài đấy ạ.
  Chị nào chưa hình dung được hoặc muốn biết rõ thêm em chia sẻ bài báo này, mọi người đọc tham khảo
  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-phu-khoa-dau-hieu-trieu-chung-cach-chua-tri-hieu-qua-c683a1087652.html

  1. Nguyễn Nhung says: Trả lời

   Mẹ nó cho xin cái địa chỉ của bs Hà với nào. Mình đang tính tới đây khám nhưng còn phân vân, lượn lờ mấy chỗ review bác xem thế nào. Mẹ nó cho xin địa chỉ thì tiện mình sẽ qua. Hihi

  2. Lê Tiểu My says: Trả lời

   Dạ vâng chị, chị tới 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Tên là Phòng khám Đông y Việt Nam. Hôm em tới là thứ Năm còn mấy thứ khác bác sĩ làm khi nào thì em không rõ. Nếu chị bận thứ Năm thì chị gọi điện vào số: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 để hỏi nha chị.

  3. Nguyễn Nhung says: Trả lời

   Cảm ơn mẹ nó rất nhiều ạ.

 2. Nguyễn Trang says: Trả lời

  Bác sĩ Hà ơi, cháu thấy triệu chứng bệnh của cháu giống với triệu chứng trong bài viết này lắm: https://bacsidothanhha.com/bac-si-do-thanh-ha-chia-se-ve-benh-viem-am-dao.html Vậy liệu cháu có phải bị viêm âm đạo không ạ? Cháu lo quá, cháu mới 20 tuổi thôi, chưa có quan hệ tình dục gì cả đâu ạ.

  1. Riley Lalle Mun says: Trả lời

   Đi khám ngay đi bạn ơi, bạn có thể tới Phòng khám của bác sĩ Hà tại 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám. Bạn chưa quan hệ nên chắc tình trạng bệnh cũng không quá nghiêm trọng.

  2. Nguyễn Trang says: Trả lời

   Kiểu em thi thoảng mới ngứa thôi chị ạ nhưng triệu chứng nó giống bài viết kia lắm. Em sợ bị nặng thì khổ mà em có quan hệ đâu mà bị nhờ. Em lo quá.

  3. Riley Lalle Mun says: Trả lời

   Không quan hệ cũng có thể mắc bệnh bạn nhé vì bệnh nó còn nhiều yếu tố khác nữa như vệ sinh kém sạch, rối loạn nội tiết tố… Tốt nhất bạn cứ đi khám cho chắc ăn để ko ả/h tới sức khỏe sinh sản sau này.

  4. ThS. BS. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Chào cháu! Cháu nên đến Phòng khám tại 123 Hoàng Ngân để được thăm khám nhé! Thông tin tới cháu!

 3. Ninh Mỹ Linh says: Trả lời

  Mình bị ngứa vùng kín, ngứa nhiều về đêm. Lên mạng tìm hiểu là có thể dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa, rồi thụt rửa sâu một tí là đỡ ngứa với bệnh sẽ nhanh khỏi. Ai dè, càng rửa càng thấy khó chịu, khó chịu tới mức mình chỉ đá ông chồng xuống giường. Vì bị dị ứng với thuốc Tây nên mình chả đi khám gì. Liệu có dùng được Đông y của cô Hà ko nhỉ?

  1. Kim Tuyến says: Trả lời

   Đúng là giờ có nhiều người tự cho mình là “bác sĩ” quá. Bạn làm thế là sai rồi bạn ơi. Ai lại bị viêm lại đi thụt rửa sâu âm đạo khi chưa được khám rõ ràng chứ, nguy hại, nguy hại. Bạn càng rửa thế nó càng viêm vì gây mất cân bằng âm đạo đó. Mình khuyên bạn tới gặp bs Hà nhanh nhé. Nhân tiện bạn đọc thêm bài viết này để đừng mắc sai lầm nữa nha: https://bacsidothanhha.com/sai-lam-thuong-gap-trong-dieu-tri-viem-am-dao.html

  2. Ninh Mỹ Linh says: Trả lời

   Huhu… e chủ quan quá rồi. Cứ thế là áp dụng mà chẳng biết kết quả đi tới đâu, chỉ nghĩ rằng càng rửa sạch càng tốt.

  3. Kim Tuyến says: Trả lời

   Theo mình thấy thì hầu hết chị em có suy nghĩ giống bạn, mình đợt trước cũng vậy, nhưng may mắn đi khám sớm rồi bác sĩ Hà bảo không được, sai cách rồi. Bạn có thể dùng dung dịch vệ sinh nhưng lạm dụng thì ko được.
   Bạn xem này, ở đây bs Hà còn có hướng dẫn cách sử dụng thuốc, có cả thuốc ngâm rửa phụ khoa
   https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha/videos/1572856316146969/?v=1572856316146969&external_log_id=5263ce87f136c55f18f1c68dad3b9d60&q=th%E1%BA%A1c%20s%C4%A9%20b%C3%A1c%20s%C4%A9%20%C4%91%E1%BB%97%20thanh%20h%C3%A0

  4. Ninh Mỹ Linh says: Trả lời

   Cảm ơn chị nhiều lắm ạ. Chắc em phải tới Phòng khám gặp cô Hà để khám thôi, chứ cứ để thế này chắc em chết. Vô sinh thì toi….

  5. Kim Tuyến says: Trả lời

   Đúng rồi bạn đi càng sớm càng tốt, tuổi sinh đẻ nữa nên cứ an toàn là trên hết. Đừng chủ quan, chúc bạn sớm khỏi bệnh. À thuốc cô Hà bốc hiệu quả lắm đó. (y)

 4. Bùi Thu Trang says: Trả lời

  Đã từng chữa với bác sĩ Hà rồi. Hôm đấy mình tới gặp cô khám mang theo tờ giấy xét nghiệm trước kia đi khám ở phòng khám tư. Cô xem kết quả cộng bắt mạch, kiểm tra bằng mỏ vịt để chẩn đoán. Cô bảo mình bị viêm lộ tuyến nhưng còn nhẹ, hơi lộ tuyến tí thôi. Nghe cô nói mình cũng thấy yên tâm hẳn. Xong rồi, cô kê đơn thuốc gồm 10 thang, có kèm thuốc rửa ngoài nữa. Phòng khám có dịch vụ sắc thuốc hộ nên mình sử dụng luôn, phí thêm có ít thôi à. Sau hơn hơn 2 tháng tí là mình khỏi. Vì mong muốn mang thai nên cô bảo sẽ kê cho mình thêm thuốc bổ thận. Sau khi khỏi viêm LTCTC khoảng 1 tháng mình đã có em bé. Niềm vui nhân đôi luôn.
  Trường hợp một bạn đã có thai sau khi điều trị với bác sĩ Hà chị em này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-thao-duoc-dong-y-da-giup-toi-hien-thuc-hoa-uoc-mo-lam-me-c683a1103363.html

  1. Tâm Lê says: Trả lời

   C ơi, em bị viêm lộ tuyến độ 2 rồi, e cũng đã đi diệt tuyến nhưng không khỏi. Liệu em có nên đến gặp cô Hà không chị ơi. Em sợ bệnh nặng rồi Đông y không chữa được.

  2. Bùi Thu Trang says: Trả lời

   Bạn cứ tới gặp cô Hà nhé, cô kiểm tra xong mới biết được. Cô không bắt người bệnh dùng phương pháp nào cả, cái nào tốt cô sẽ khuyên bạn áp dụng. Đợt trước cô bảo mình là nếu bị viêm nặng có thể kết hợp cả Đông y và Tây y được, kiểu mình uống Đông y cho tiêu viêm rồi kết hợp diệt tuyến (tây y) ấy.

  3. Tâm Lê says: Trả lời

   Vậy à chị ơi, chị nói làm em cũng yên tâm được phần nào. Chứ nhiều người chỉ dùng Đông y mà mãi cũng chẳng khỏi.

 5. Thảo Moon says: Trả lời

  Thuốc chữa viêm phụ khoa của cô Hà có đắt không chị e ơi. E nghe bảo thuốc Đông y giờ điều trị còn đắt hơn cả thuốc Tây vì dùng lâu dài. Thật không biết thế nào. Nếu thuốc đắt mà khỏi bệnh em cũng chịu luôn chứ không băn khoăn đâu.

  1. Nguyễn Mỹ Linh says: Trả lời

   Mình cũng nghe bảo vậy, hình như là hơn 2tr một đơn dùng trong 1 tháng thì phải, có cả thuốc ngâm rửa nữa để làm sạch bên ngoài. Nói chung thuốc ĐÔng y giờ hơi đắt, nhưng nhiều thuốc dùng kiên trì tốt lắm, khỏi được bệnh nữa. Chị bạn mình có dùng thuốc cô Hà và đã khỏi đó.

  2. Thảo Moon says: Trả lời

   Vâng ạ, khỏi bệnh thì chẳng ai tiếc tiền cả, sức khỏe là vàng mà. Chỉ sợ bỏ tiền ra rồi mà bệnh lại chẳng khỏi thôi, thế mới nản.

  3. Nguyễn Mỹ Linh says: Trả lời

   Ở đây nhiều người review bài thuốc của cô tốt nên mình nghĩ là ok đó bạn. Cứ phải tới khám với điều trị mới biết được thế nào. Ngồi nhà đoán già đoán non thì khó lắm. À mình thấy có bài báo về cách chữa viêm lộ tuyến ctc ở đây, các bạn nào có vấn đề viêm lộ tuyến có thể tham khảo này
   https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bac-si-nua-doi-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-giup-chi-em-hien-thuc-hoa-uoc-mo-lam-me-c683a1103203.html

  4. Thảo Moon says: Trả lời

   Vâng bạn, chẳng phải do xu hướng gì cả chỉ là mình cứ thây Đông y nó an toàn hơn nên chắc mình sẽ tới gặp cô để khám.

 6. Bích Dương says: Trả lời

  Chữa viêm phụ khoa mình thấy kết hợp cả hai phương pháp Đông y và Tây y là tốt nhất, trước đây tôi khám và điều trị với Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà có dùng cả hai phương pháp. Uống thuốc Đông y để trừ viêm nhiễm, sau đó mới áp dụng Tây y. Và giờ tôi đã khỏi bệnh.
  Mọi người ai có nhu cầu cần khám chữa bệnh Phụ khoa bằng ĐY cứ đến chỗ bs Hà nhé
  Cơ sở Hà Nội:
  Địa chỉ: Số 123 đường Hòang Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo)

  1. ThS. BS. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Chào Dương! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và tới thăm khám tại Phòng khám Đông y Việt Nam! Chúc cháu và gia đình sức khỏe!

 7. Vân Anh Lê says: Trả lời

  Cháu bị viêm lộ tuyến cấp độ 2, có diệt tuyến nhưng không khỏi, giờ triệu chứng mỗi ngày một nặng, liệu giờ cháu dùng Đông y có khỏi không cô Hà ơi? Cháu chuẩn bị kết hôn sợ đốt tiếp lại không sinh được con.

  1. ThS. BS. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Chào Vân Anh! Nếu cháu có ý định kết hôn thì hãy tiến hành điều trị dứt điểm cháu nhé! Hiện Phòng khám có điều trị viêm lộ tuyến bằng Đông y kết hợp cả Tây y. Cháu hãy tới Phòng khám để được tư vấn thêm nhé! Thông tin tới cháu!

 8. Vânn Anhh says: Trả lời

  Các chị em ơi, dùng thuốc của cô Hà có tác dụng phụ không ạ, chứ dùng Tây em em hay bị buồn nôn lắm, nhất là thuốc uống.

  1. Bích Phương says: Trả lời

   Không biết mọi người dùng thế nào chứ mình dùng không có tác dụng phụ gì cả. Thuốc làm từ thảo dược, cây cỏ ấy nên khá dễ uống, uống xong còn khỏe cả người.

  2. Ánh Tuyết says: Trả lời

   Thuốc Đông y vẫn có thể có tác dụng phụ nếu không hợp cơ địa với thuốc kém chất lượng bạn à/ Nhưng thuốc bác sĩ Hà mình dùng trước thì không sao đâu ạ, dùng thoải mái theo chỉ định của bác sĩ là được ạ.
   Bạn có thể tham khảo cách điều trị của bác sĩ ở đây này, sẽ hiểu rõ hơn
   https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-phu-khoa-dau-hieu-trieu-chung-cach-chua-tri-hieu-qua-c683a1087652.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Cô bé” hết khô rát nhờ bài thuốc thảo dược của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Cơ chế điều trị khô âm đạo riêng có trong bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Những điểm nổi bật làm nên điều đặc biệt

Phương pháp chữa khô âm đạo, cải thiện sinh lý từ Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Khô âm đạo: Ảnh hưởng tới đời sống tình dục và giải pháp từ chuyên gia

6 lý do chị em nên lựa chọn bài thuốc tiền mãn kinh của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Giải pháp cải thiện rối loạn nội tiết cho phụ nữ mãn kinh hiệu quả nhất hiện nay

Xóa bỏ nỗi ám ảnh viêm âm đạo, tự tin tìm hạnh phúc cho mình

Theo chân phóng viên tìm hiểu về bác sĩ Đỗ Thanh Hà và phương pháp điều trị hiếm muộn tại Phòng khám Đông y Việt Nam

Ẩn