Diệp Phụ Khang Chữa Khí Hư – Hiệu Quả Từ Những Đặc Điểm Ưu Việt

Khí hư bất thường là một trong số những triệu chứng điển hình của các bệnh lý Phụ khoa. Để điều trị vấn đề này, người bệnh cần lựa chọn giải pháp tối ưu, có khả năng tác động vào căn nguyên vấn đề, loại bỏ các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tiết dịch âm đạo, khí hư. Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khí hư của Thuốc dân tộc không những đáp ứng tiêu chuẩn này mà còn được nghiên cứu, hoàn thiện với nhiều đặc điểm ưu việt, đem lại nhiều giá trị lợi ích cho sức khỏe người bệnh.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khí hư của Thuốc dân tộc có gì?

Nhắc đến Diệp Phụ Khang chữa khí hư, chắc hẳn chị em đã từng nghe nói đến hiệu quả trị ngứa, đau rát, khí hư bất thường sau 7-10 ngày điều trị. Thực tế, cũng đã có rất nhiều bệnh nhân từng sử dụng và đưa ra phản hồi chính xác về khả năng tuyệt vời của bài thuốc này.

Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh trong, sau quá trình điều trị
Phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị khí hư bất thường của Diệp Phụ Khang

Vì vậy, có thể nhận xét bài thuốc Diệp Phụ Khang hiện đang là giải pháp điều trị bệnh khí hư bất thường tốt nhất hiện nay? Tuy nhiên, tốt như thế nào, những điểm nào trong bài thuốc đã tạo nên hiệu quả đó, chúng có đáng được công nhận hay không? Nhóm phóng viên, biên tập trang tin viemnamphukhoa.com đã có buổi trao đổi trực tiếp với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc để làm rõ.

Theo chia sẻ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, bài thuốc Diệp Phụ Khang là thành quả nghiên cứu của bà và rất nhiều y bác sĩ có chuyên môn cao tại Thuốc dân tộc cùng nhau thực hiện. Trong quá trình hoàn thiện bài thuốc, bác sĩ Hà đã có sự tiếp thu, chọn lọc những thành tựu từ đề tài nghiên cứu trước: “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa”, kết hợp cùng việc tham khảo tư liệu Phụ đạo xán nhiên của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác. Vì vậy, để nói Diệp Phụ Khang có được sở hữu những điểm đặc biệt riêng hay không, bác sĩ Hà cho biết đó là điều chắc chắn.

Bác sĩ chia sẻ: “Đối với một bài thuốc YHCT được ứng dụng theo phương pháp YHCT biện chứng, đặc biệt trong thời điểm Y học đang ngày càng phát triển như hiện nay thì việc được kế thừa, nâng cao là cần thiết. Những gì Diệp Phụ Khang được kế thừa cũng như hoàn thiện để trở nên hiệu quả hơn cũng được thể hiện rất rõ qua từng đặc điểm, từng yếu tố tiêu chuẩn chúng tôi đã đặt ra trong quá trình nghiên cứu, bao gồm tính an toàn, hiệu quả và khả năng bồi dưỡng sức khỏe cho người bệnh.”

Cụ thể, về tính an toàn, bài thuốc sở hữu đặc điểm ưu việt đó là thành phần thảo dược SẠCH – CHẤT LƯỢNG – ĐẠT TIÊU CHUẨN. Diệp Phụ Khang là thành quả của Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị nhiều năm dẫn đầu về việc ứng dụng, sử dụng thảo dược tự nhiên điều trị bệnh cho cộng đồng. Chính vì vậy, thành phần thảo dược là thứ được đầu tư, chăm chút nhất để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh trong quá trình sử dụng, cũng là đảm bảo tính an toàn vốn là thế mạnh của phương pháp điều trị theo YHCT.

Thuốc dân tộc sử dụng thành phần thảo dược tự nhiên, thu hái hoàn toàn tại các vườn dược liệu chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng đặc biệt đầu tư vào quy trình sản xuất. Dược liệu được xử lý, tách chiết dược chất tại nhà máy tiêu chuẩn GMP – WHO với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Do đó, mỗi chế phẩm đều được hoàn thiện với chất lượng, tỷ lệ chuẩn chỉnh, an toàn đối với sức khỏe người bệnh.

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ

Bác sĩ Thanh Hà cho biết: “Với bệnh Phụ khoa, đặc biệt là những bệnh có liên quan đến khí hư bất thường, rất cần sử dụng nguồn dược liệu sạch để tránh nhiễm trùng, loạn khuẩn, biến chứng. Bên cạnh đó, việc xử lý được dược liệu, tách chiết được dược chất sẽ giúp chúng phát huy công dụng rõ ràng hơn, không chỉ điều trị mà còn bồi dưỡng sức khỏe, đặc biệt sử dụng được cho cả những đối tượng gồm phụ nữ mang thai, sau sinh 6 tháng trở lên, người có cơ địa nhạy cảm, mẫn cảm với thuốc tân dược,…”

Đặc điểm tiếp theo chỉ có ở Diệp Phụ Khang chữa khí hư đó chính là cơ chế tác động TOÀN DIỆN. Cơ chế này được thể hiện qua việc ứng dụng linh hoạt, kết hợp 3 chế phẩm đặc trị trong một lộ trình điều trị. Đặc biệt, với sự kết hợp này, Diệp Phụ Khang đã đi đúng với nguyên lý điều trị của YHCT, đó là trị bệnh từ gốc tới ngọn, từ căn nguyên tới triệu chứng. 

Các chế phẩm điều trị được kết hợp trong bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa bệnh Phụ khoa, đặc trị khí hư, huyết trắng bất thường
Các chế phẩm điều trị được kết hợp trong bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa bệnh Phụ khoa, đặc trị khí hư, huyết trắng bất thường

Không chỉ loại bỏ các yếu tố gây ra tình trạng khí hư như viêm nhiễm Phụ khoa, tổn thương tại tử cung, buồng trứng, rối loạn nội tiết tố, Diệp Phụ Khang còn khắc phục được cả những yếu tố căn nguyên xuất phát từ bên ngoài như vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng, tạp khuẩn,… Kết hợp cùng thuốc giải độc, các dược liệu có tính Thanh – Thấp – Nhiệt – Hạ – Tiêu trong thuốc uống, Diệp Phụ Khang không những loại bỏ căn nguyên mà còn có thể ổn định được khí huyết, thông kinh lạc, điều chỉnh và ổn định chức năng của các cơ quan, bộ phận sinh dục, giúp điều tiết quá trình đẩy dịch âm đạo ra ngoài tốt hơn, chăm sóc môi trường âm hộ, âm đạo, cân bằng pH tự nhiên,…

Đối với những điểm đặc nổi bật của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa khí hư, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết có một điểm khiến cho đội ngũ chuyên gia nghiên cứu cực kỳ tâm đắc, đó là ứng dụng thành công TINH CHẤT DIỆP LỤC vào bài thuốc để nâng cao hiệu quả, đẩy mạnh tác động, tối ưu thời gian điều trị cao gấp 3 lần sử dụng thảo dược thông thường.

Cụ thể, tinh chất diệp lục được tách chiết từ hơn 30 loại lá cây có tính kháng viêm, kháng khuẩn, phù hợp điều trị bệnh lý Phụ khoa. Sau khi được tách chiết, tinh chất diệp lục tiếp tục được tiến hành đưa vào thành phần các chế phẩm Diệp Phụ Khang, chiếm hơn 90% thành phần bài thuốc. Với hàm lượng chất chống viêm, chất oxy hóa, các vitamin, khoáng chất cần thiết, tinh chất diệp lục mang lại tác dụng kích thích cơ thể tự phục hồi, chữa lành những tổn thương tại các cơ quan sinh dục. Bên cạnh đó, chúng tác động vào các tế bào chết, tế bào nhiễm khuẩn, đẩy nhanh quá trình đào thải, đồng thời cân bằng nội tiết tố tự nhiên và giúp cho quá trình tiết dịch âm đạo ở tử cung diễn ra ổn định hơn. 

Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành
Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành

Điểm đặc biệt tiếp theo ở bài thuốc Diệp Phụ Khang chính là được ứng dụng với lộ trình điều trị khoa học, phân tầng rõ rệt. Lộ trình này do chính bác sĩ Đỗ Thanh Hà thực hiện, nhằm tối ưu, tận dụng được hết công dụng của từng chế phẩm, từng loại thảo dược. Từ đó, người bệnh có thể thấy rõ được quá trình cải thiện của sức khỏe Phụ khoa, cũng như thấy rõ hiệu quả, tác dụng của thuốc.

Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được ứng dụng tại Thuốc dân tộc
Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa, khí hư bất thường được ứng dụng tại Thuốc dân tộc

Ngoài ra, việc điều trị theo lộ trình không chỉ giúp người bệnh loại bỏ được yếu tố bệnh lý mà còn giúp bồi dưỡng cơ thể, đặc biệt là về sinh lý, nội tiết và khả năng sinh sản. Bác sĩ Hà cho biết, có rất nhiều trường hợp viêm lộ tuyến nặng, đã đốt diệt tuyến nhưng tử cung phục hồi kém hoặc bị tái viêm, sau khi bám sát lộ trình này đã được cải thiện rất tốt, sinh nở không cần phải lo ngại các vấn đề biến chứng hoặc ảnh hưởng tới thai nhi.

Người bệnh, các chuyên gia nói gì về những đặc điểm ưu việt của Diệp Phụ Khang?

Có thể nói, Diệp Phụ Khang là bài thuốc chữa bệnh Phụ khoa, cụ thể là bệnh khí hư nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực nhất từ người bệnh và các chuyên gia. Theo ghi nhận của chuyên trang viemnamphukhoa.com, từ khi được ứng dụng tới nay, đã có rất nhiều chuyên gia, bác sĩ YHCT nhiều kinh nghiệm tìm hiểu và cho nhận xét cụ thể về những đặc điểm của bài thuốc này.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Lâm – Giảng viên Đại học Y Hà Nội cho biết: 

“Bài thuốc Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc được hoàn thiện rất chỉnh chu, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe mà một bài thuốc YHCT hiện nay nên có. Đặc biệt, với một bài thuốc dùng để điều trị khí hư bất thường, tôi cho rằng tính an toàn của Diệp Phụ Khang rất xứng đáng được đánh giá cao. Thuốc sử dụng thành phần thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng, vừa giúp loại bỏ các yếu tố gây ra bệnh khí hư thường gặp như khuẩn, nấm, vừa giúp đảm bảo an toàn cho những đối tượng nhạy cảm, thường xuyên gặp phải vấn đề này như phụ nữ mang thai, cho con bú,…”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó GĐ Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ:

“Tôi nhận thấy việc bài thuốc Diệp Phụ Khang sử dụng thành công tinh chất diệp lục giúp giải quyết bệnh Phụ khoa cho chị em đã là một thành tựu vượt bậc. Bởi lẽ, tinh chất diệp lục là loại kháng sinh tự nhiên duy nhất không làm hại đến sức khỏe người bệnh, thậm chí còn đem lại nhiều giá trị lợi ích, cải thiện sức khỏe theo hướng tích cực hơn, đó là tận dụng cơ chế tự phục hồi của cơ thể để điều trị. Vì vậy, để nói về một giải pháp điều trị khí hư an toàn, hiệu quả, không lo biến chứng, tôi luôn đề cử Diệp Phụ Khang để chị em lựa chọn.”

Bác sĩ Lê Phương – Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông nhận xét:

“Bài thuốc Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc thực sự đã đi đúng với nguyên lý điều trị của YHCT, đó là giải quyết từ căn nguyên tới triệu chứng lâm sàng. Theo tôi được biết, với cơ chế điều trị này, thuốc giúp tăng hiệu quả xử lý các triệu chứng bên ngoài, bao gồm khí hư bất thường trong 7-10 ngày đầu. Đây là một con số ấn tượng với một bài thuốc YHCT điều trị bệnh Phụ khoa, đồng thời cũng khẳng định việc kết hợp nhiều chế phẩm trong một liệu trình là hoàn toàn đúng đắn, không những đẩy mạnh được ưu điểm mà còn khắc phục được hạn chế về thời gian của phương pháp YHCT.”

Về phần người bệnh, bệnh nhân tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng có những phản hồi tích cực về những đặc điểm ưu việt của bài thuốc Diệp Phụ Khang. 

Chia sẻ của Bác sĩ Lê Phương - Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Chị Hoàng Hồng Hạnh (32 tuổi) có chia sẻ:

“Sau khi sinh con, do nội tiết tố bị rối loạn nên khí hư của mình ra nhiều, dần gây ra viêm nhiễm. Lúc này, nhờ sử dụng Diệp Phụ Khang, kết hợp cả uống, giải độc và đặt thuốc trị viêm từ bên ngoài, sức khỏe mình mới có chuyển biến tốt hơn. Sau 7 ngày sử dụng, lượng khí hư giảm hẳn. Đồng thời, kết thúc lộ trình, kinh nguyệt của mình cũng đều hơn, sức khỏe tốt. Đặc biệt, thuốc an toàn cho phụ nữ sau sinh nên mình vừa sử dụng, vừa cho con bú mà không bị ảnh hưởng gì, cảm thấy yên tâm vô cùng.”

Chị Nguyễn Lan Hương (26 tuổi) chia sẻ:

“Hôm nay tôi thực hiện buổi tái khám cuối cùng với bác sĩ Hà, cũng mới được bác sĩ cho biết tình trạng cải thiện tốt và có thể dừng thuốc. Khoảng 2 tháng trước, tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2. Biết đến bài thuốc Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc có sử dụng tinh chất diệp lục, tối ưu thời gian điều trị, tôi đã đến khám và lựa chọn sử dụng. Sau 2 tuần đầu, khí hư của tôi không còn ra nhiều gây khó chịu, ẩm ướt. 

Kết thúc 2 tháng rưỡi điều trị thì giờ đây viêm lộ tuyến của tôi đã không còn. Sau khi đi siêu âm, nội soi thì thấy tử cung láng, dịch tiết âm đạo bình thường, bác sĩ rất hài lòng còn bản thân tôi yên tâm hơn rất nhiều về tình trạng sức khỏe của mình.”

Chị Hồng Loan (45 tuổi) đánh giá:

“Bước vào độ tuổi tiền mãn kinh, tôi hay bị nhiễm nấm âm đạo do khí hư bất thường. Tuy nhiên, do tính chất công việc nên tôi thường không mấy trung thành với các phương pháp điều trị phức tạp. Nhờ một người bạn giới thiệu, tôi được biết đến bài thuốc Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc. Bài thuốc này rất dễ sử dụng, tiện lợi, lại luôn có bác sĩ đồng hành, hỗ trợ, vậy nên tình trạng khí hư, viêm nhiễm của tôi cải thiện tốt. Sau 10 ngày, âm đạo không còn ẩm ướt, khó chịu, viêm nấm cũng từ đó mà không phát triển, không gây ngứa ngáy.”

Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh trong, sau quá trình điều trị
Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh trong, sau quá trình điều trị

Cũng trên các diễn đàn, mạng xã hội, rất nhiều người bày tỏ sự đồng thuận về việc Diệp Phụ Khang mang lại hiệu quả tốt nhờ những đặc điểm ưu việt. Bài thuốc nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, được báo chí, truyền thông đưa tin, giới thiệu. Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng đã tham gia chia sẻ, đề cập đến việc ứng dụng YHCT biện chứng vào điều trị bệnh Phụ khoa có thể mang lại lợi ích ra sao cho người bệnh, Diệp Phụ Khang khắc phục được những hạn chế nào, phát huy được những ưu điểm nào của Đông y. Theo dõi chương trình, người xem cũng đã bày tỏ thái độ tích cực với giải pháp điều trị được chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm cung cấp, chia sẻ.

VIDEO: BS Đỗ Thanh Hà nói về lợi ích của việc ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh Phụ khoa cho chị em phụ nữ

Để điều trị hiệu quả, an toàn, đúng với tình trạng bệnh cũng như biết rõ về tính chất khí hư của bản thân, chị em có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Hà qua thông tin sau đây, nhận cơ hội được tư vấn, hỗ trợ miễn phí:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO: 

Bình luận

Diệp Phụ Khang Chữa Khí Hư – Hiệu Quả Từ Những Đặc Điểm Ưu Việt

Bình luận

 1. Sam Sam says: Trả lời

  Thuốc này trị bệnh có dứt điểm được bằng bài thuốc của bác sĩ Hà không vậy chứ mình dùng thuốc tây mà cứ hết đơn tầm 1,2 tháng nó bị lại á nên giờ thực ự mình thấy hơi nản về bệnh này quá

  1. Dương Thị Thùy Dung says: Trả lời

   Thuốc bác sĩ Hà ổn bệnh lâu đó, mình ngưng thuốc 6 tháng rồi khishuw vẫn không tràn lan như trước, cũng không có mùi hôi luôn, quan hệ vợ chồng cảm thấy dễ chịu hơn nhiều, cũng thăng hoa hơn trước đấy

  2. Hoan Nguyễn says: Trả lời

   Mọi người xem thử sao chớ đó giờ thấy người ta toàn chữa bằng thuốc tây chứ ít ai chữa bằng đông y lắm á, liệu có ăn thua hay không

   1. Lê Nguyên Hồng says: Trả lời

    Do bạn không biết tới đông y cái bạn đánh đồng ai cũng không biết chớ giờ người ta chữa bệnh bằng đông y nhiều, do nó lành tính hơn thuốc tây nhiều đó, và không có tái phát. Bạn đọc kỹ trong bài vì nó nói 5 ưu điểm thuốc của bác sĩ Hà đó, mình cũng đã tìm hiểu về thuốc đông y chữa phụ khoa và bác sĩ rất nhiều rồi đến khám và đã chữa khỏi, bạn xem mấy trang báo lớn có viết về bác Hà với thuốc của bác nè cho yên tâm hơn https://vtc.vn/bac-si-do-thanh-ha-chia-se-bi-quyet-day-lui-viem-phu-khoa-an-toan-hieu-qua-tren-vtv2-ar530623.html

   2. Viet Thi says: Trả lời

    Thuoc nay co 100% dong y khong vay hay co tron tay y vao khong, minh so lam vi tivi gio cung noi nhieu

   3. Minh Tú says: Trả lời

    Có thuốc nào nửa tây nửa ta chứ, thuốc của người ta 100% đông y mà còn 100% là thảo dược sạch nữa nha, có kiểm nghiệm đầy đủ, bài bản hết á. Với cả danh tiếng của bác sĩ là nguyên trưởng khoa phụ bạn cứ yên tâm

 2. Trương Phượng Tiên says: Trả lời

  Em bị khí hư ra nhiều, chỗ vùng kín sưng đỏ, vừa ngứa lại vừa rát nữa, không biết tình trạng này của em nghe nặng vậy thì chữa bằng đông y có được không nữa

  1. Liên Phan says: Trả lời

   Nặng quá chắc phải uống thuốc tây á bạn, thuốc tây nó mới tiêu viêm đồ nhanh chóng được

  2. Mai Thị Dung says: Trả lời

   Cứ đến phòng khám đông y Việt Nam đi, ở đây có điều trị Đông Tây kết hợp cho mấy trường hợp nặng á. Trong bài có đoạn này bạn đọc kỹ nè “Tây y sẽ tác động và giảm nhanh triệu chứng khó chịu, trong khi đó thuốc Đông y sẽ đi sâu vào bên trong cơ thể, vừa trị căn nguyên vừa bồi bổ cơ thể, cải thiện chức năng tạng phủ”. Bữa mình bị viêm âm đạo nặng cái bác Hà cho thuốc uống với thuốc ngâm rửa bằng đông y, mình đến được bác sĩ khám rồi kê đơn đó. Mình dùng đều đặn thuốc vậy trong 2 tháng là hết bệnh luôn, sau có đi tái khám thấy sạch sẽ hoàn toàn. Vậy nên tùy cơ địa ở đây có cách trị phù hợp hết á nên mấy chị cứ an tâm mà tới đi chứ triệu chứng của bạn dễ là bị viêm lắm

  3. Từ Uyên says: Trả lời

   Mình tưởng có cả thuốc đặt bên trong nữa nhưng chỉ có thuốc uống và thuốc ngâm thôi ah, không đặt bên trong liệu có thể khỏi được hay không nhỉ

  4. Rung Rinh says: Trả lời

   Thuốc ngâm rửa là cũng tác động vào bên trong ấy, kết hợp cả thuốc uống nữa mà chứ có phải dùng mỗi thuốc ngâm rửa thôi đâu cơ chứ, bác sĩ nghiên cứu kỹ bài thuốc rồi nên bạn cứ yên tâm mà đến khám đấy

 3. Phận Hồng Uyển says: Trả lời

  Uống thuốc này có tác dụng phụ gì không, em thấy nhiều loại thuốc người này hợp mà người khác uống lại bị nôn mửa các chị ạ , em thì cơ địa yếu nên cũng lo cái vấn đề này lắm

  1. Xinh Xinh says: Trả lời

   Đọc nhiều review k thấy ai nói về td phụ cả, mình nghĩ đông y thì lành tính mà, nếu có td phụ họ bàn rần rần rồi, mình cũng tính dùng nên cũng đọc nhiều bài viết về bác sĩ và thuốc của bác sĩ lắm

  2. Oanh Tâm Bùi says: Trả lời

   Em uống nhiều kháng sinh không ăn thua rồi giờ mà dùng thuốc đông y này liệu có khỏi được không, em thấy thuốc kháng sinh liệu mạnh mà cũng không ăn thua ý

   1. Tí Chuột says: Trả lời

    Khang sinh đa phần chỉ chữa triệu chứng nên rất dễ tái phát, vậy thuốc đông y mới có thể chữa được dứt điểm. Bài viết đã phân tích rất rõ rồi đó, nếu còn thắc mắc thì cứ liên hệ với bác sĩ thôi ấy

 4. Si Suka says: Trả lời

  Trong lúc dùng thuốc này mình kiêng cử ra sao vậy ạ? Có khắt khe lắm không, tôi tính đi khám và mua thuốc về dùng

  1. Phương Thảo - TĐB says: Trả lời

   Kiêng đồ ngọt, chất kích thích, đồ cay nóng, hải sản nữa vì có thể gây ngứa rát vùng kín đó ah mà nên hạn chế quan hệ trong những ngày này, cố gắng kiêng lấy một thời gian ấy

  2. Hoa Tranh Trương says: Trả lời

   Dùng thuốc này có dùng được vitamin tổng hợp avisure không, em đang tính có bầu nên bổ sung vitamin á

  3. Vô Hồn says: Trả lời

   Ui, có tính chuyện có bầu mà bị mấy bệnh phụ khoa này thì phải chữa sớm nhé, bà chị mình ra khí hư xấu nhieeufmaf chủ quan để lâu cái nó bị viêm cổ tử cung nặng, vì vậy khó có con lắm đấy

  4. Kim Anh says: Trả lời

   Tôi có tìm hiểu thấy dùng thuốc của bác Hà vẫn có thể dùng vitamin hay thuốc đặc trị bệnh khác của mình được, nhưng mà nên đưa tên thuốc cho bác sĩ rồi hỏi cho kỹ nha, rồi có gì bác sĩ cho thêm lời khuyên

 5. Hồ Hoài An says: Trả lời

  Bị hôi vùng kín thì có thể dùng mấy dung dịch vệ sinh phụ nữ để làm giảm hôi không nhỉ

  1. Mộng Vy says: Trả lời

   Mấy dd đó ko chuyên dụng đâu, với nhiều loại có PH cao làm khô âm đạo nữa đó, mấy cái đó có thơm cũng thơm được lúc vừa tắm xong chứ mấy

  2. Huỳnh Thục Khuê says: Trả lời

   Chị em nên nấu nước trầu không mà rửa âm đạo, nguyên liệu vừa rẻ, làm cũng dễ mà thấy giảm hôi cũng ok, bị hôi thôi mà, cứ hết hôi là ok

  3. Lại Hứa says: Trả lời

   Bị hôi là báo hiệu của bệnh phụ khoa đó chị ạ, không thể nói hết hôi là ổn, cần đi điều trị đàng hoàng nhé. Ngày trước là em cũng vậy, đi khám thì biết là viêm lộ tuyến cổ tử cung đấy, chữa mấy tháng thuốc tây không khỏi, định không dùng thuốc đông y nhưng chữa mãi không khỏi nên phải đến phòng khám đông y điều trị, cũng may mắn gặp được bác sĩ Thanh Hà mới có thể khỏi được

 6. Bùi Thanh Hạnh says: Trả lời

  Bị nấm âm đạo thì bài thuốc này có chữa trị được không, cần uống những gì vậy, xin kinh nghiệm của mọi người đã dùng rồ

  1. Tính Hằng says: Trả lời

   Chữa được nhé em, em sẽ uống thuốc rồi rửa vùng kín bằng thuốc ngâm rửa, nói chung liệu trình sẽ gồm 2 món đó, sau 2 tháng là sạch sẽ, nội tiết thay đổi da hết mụn đó, xem đây này

   1. Minh says: Trả lời

    Thời gian dùng thuốc như thế nào vậy, có lâu quá không, mình bị ngứa và mùi lắm sợ chữa lâu quá rồi mình nản thì thực sự mệt lắm

   2. Phương Tú says: Trả lời

    Dùng được khoảng vài ngày thì cũng bớt ngứa và bớt mùi đó, nhưng để hết hẳn thì cần phải 2-3 tháng đấy nên cứ yên tâm không phải lo lắng về vấn đề dùng lâu quá đâu, kiểu dùng cải thiện dần dần cho đến khi khỏi đấy

 7. Thục Nhi Vũ says: Trả lời

  Thuốc ở đây đọc thì tốt vậy nhưng không biết giá thuốc có cao hay không ạ, chứ thuốc giá cao là em không có nhiều xiền

  1. Vỹ Vân says: Trả lời

   Thì lành tính hơn nè, hiệu quả lâu dài hơn, mấy bác nào đề kháng kém, bị vấn đề dạ dày thì càng phải dùng thuốc đông y nhé. Giá thuốc thì khoảng hơn 3 triệu, nếu khó khăn quá thì trao đổi với bác sĩ xem có thể hỗ trợ được phần nào không chứ tôi thấy bác sĩ tận tâm nên chắc bác sĩ sẽ giúp đỡ

  2. Lê Bạch Loan says: Trả lời

   Nên điều trị dù giá thuốc nếu có vướt chút qua tầm với của bạn vì cái khí hư này có thể thể là bệnh phụ khoa nào đó nếu như bạn bị thường xuyên. Không chữa sớm nó còn ảnh hưởng đến chuyện con cái sau này rồi còn cả chuyện vợ chồng nữa chứ không đơn giản đâu

 8. Nguyễn Hồng Linh says: Trả lời

  Bài thuốc này con gái tôi 17 tuổi bị ra khí hư nhiều, ngứa vùng âm đạo thì cháu dùng có hợp không , tôi xin tư vấn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn