Những điểm nổi trội chỉ có ở bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã và đang giúp cho hàng ngàn chị em khắc phục được những triệu chứng khó chịu mà rối loạn nội tiết tố gây ra. Với những hiệu quả mà bài thuốc mang lại, hôm nay chúng tôi “bóc tách” những điểm nổi trội, những điểm riêng có chỉ có ở bài thuốc này, từ đó giúp chị em có thể hiểu rõ cũng như an tâm hơn khi sử dụng điều trị.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà được biết cũng như được giới chuyên gia đánh giá là một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm, “cây đại thụ” trong làng Y học cổ truyền hiện nay. Là một người mà “hôi chị em” hoàn toàn có thể tin tưởng trong điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, trong đó có rối loạn nội tiết.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà và bài thuốc giải quyết nội tiết tố cho hàng chục ngàn phụ nữ

Với kinh nghiệm 40 năm thăm khám, điều trị bệnh và sự đồng cảm với chị em phụ nữ, bài thuốc điều trị bệnh sản phụ khoa của bác sĩ luôn đem đến những hiệu quả cao giúp chị em sớm khắc phục những vấn đề của mình.

Bác sĩ Đỗ Thánh Hà - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền
Bác sĩ Đỗ Thánh Hà – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền

Sự tâm huyết cũng như sở hữu bài thuốc chữa viêm phụ khoa hiệu quả, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được mời làm cố vấn trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” phát sóng trên VTV2. Thông qua chương trình, bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ về những kiến thức đúng về phụ khoa, đồng thời chia sẻ phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn.

XEM VIDEO: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trở thành cố vấn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày

Bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, được nghiên cứu kỹ lưỡng, ứng dụng, áp dụng linh hoạt tùy theo cơ địa người bệnh từ những phương thuốc cổ phương. Nhờ đó mà giúp cho các chị em nhanh chóng lấy lại cân bằng, khắc phục những triệu chứng khó chịu như: Đau đầu, rối loạn kinh nguyệt, ra mồ hôi, chóng mặt, giảm ham muốn, khô âm đạo…

Gần đây trang tin viemnamphukhoa đã nhận được nhiều thắc mắc về bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Nhiều chị em thắc mắc về những điểm nổi bật của bài thuốc như thế nào so với những phương pháp hiện hành. Bởi không ít chị em đã khắc phục rối loạn nội tiết tố bằng liệu pháp hormone nhưng không hiệu quả. 

Và ngay sau đây sẽ là những điểm nổi trội mà bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đem lại cho chị em so với những bài thuốc, phương pháp hiện hành.

Tính cá nhân hóa cao: Điểm đặc biệt trong bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Điểm đặc biệt đầu tiên cần được nói đến của bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố từ bác sĩ Đỗ Thanh Hà đó chính là “TÍNH CÁ NHÂN HÓA CAO”

Nếu như hiện nay, các phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố hiện hành là các thực phẩm chức năng với công dụng là bổ sung hormone có thể áp dụng cho bất cứ chị em nào bị rối loạn nội tiết tố thì bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà lại hoàn toàn ngược lại. Bài thuốc mang tính cá nhân hóa cao.

Bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn bám sát nguyên lý, nguyên tắc trong điều trị bệnh của Y học cổ truyền. Trong Y học cổ truyền, việc kê đơn thuốc cho người bệnh sẽ theo nguyên tắc “Biện chứng luận trị”, có nghĩa là tùy theo chứng trạng biểu hiện ở người bệnh mà thầy thuốc sẽ sử dụng phép chữa, bài thuốc khác nhau.

Đọc ngay: Đánh giá của người bệnh về bài thuốc điều trị rối loạn nội tiết của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Tùy nguyên nhân, thể bệnh mà bác sĩ Hà đưa ra bài thuốc khác nhau
Tùy nguyên nhân, thể bệnh mà bác sĩ Hà đưa ra bài thuốc khác nhau

Chính vì vậy, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã bám sát, thực hiện đúng nguyên tắc điều trị “Biện chứng luận trị” trong việc điều trị của mình, hình thành nên tính “tính cá nhân hóa”. 

Áp dụng vào tình trạng rối loạn nội tiết tố, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết việc điều trị bệnh tốt nhất cho chị em đó chính là cần phải phụ thuộc vào nguyên nhân, triệu chứng, thể bệnh của mình. Sau khi thực hiện tứ chẩn trong Y học cổ truyền gồm Vọng – Văn – Vấn – Thiết để chẩn đoán bác sĩ xác định thể bệnh của mỗi người rồi áp dụng những bài thuốc với các dược liệu phù hợp. 

Cụ thể, để điều trị rối loạn nội tiết tố, Y học cổ truyền chia theo những thể bệnh chính gồm:

  • Thể can thận âm hư: Bác sĩ Hà sẽ sử dụng các vị thuốc có công dụng bổ can thận, điều hòa khí huyết. Cụ thể là bài Lục vị gồm: Hoài sơn, thục địa, trạch tả, sơn thù, bạch linh, đan bì…
  • Thể thận âm hư: Dùng các vị thuốc bổ thận âm gồm: Thục địa, câu kỷ tử, mạch môn, hoài sơn, mẫu đơn bì, ngưu tất…
  • Thể thận dương hư: Bác sĩ Thanh Hà sẽ sử dụng các vị bổ thận dương như: Đỗ trọng, tục đoạn, thỏ ty tử, dâm dương hoắc, ba kích, nhục quế…
  • Thể thận âm dương hư: Sử dụng các vị bổ thận âm dương như: Thục đia, tục đoạn, đỗ trọng, mạch môn, câu kỷ tử, nhục thung dung…

Theo đó, mỗi người bệnh sẽ có mỗi bài thuốc khác nhau tùy vào tình trạng bệnh của mình. Nhờ vậy mà hiệu quả điều trị rối loạn nội tiết tố của bài thuốc được nâng cao, “đúng người đúng thuốc”.

Hiệu quả vượt trội, phác đồ điều trị rõ ràng

Bài thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được sử dụng suốt 40 năm qua, đặc biệt đã điều trị thành công cho 9.268 chị em. Hiệu quả điều trị vượt trội như vậy là nhờ một phần vào kinh nghiệm, tay nghề vững vàng của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, một phần là nhờ phác đồ điều trị rõ ràng. 

Cụ thể, chữa rối loạn nội tiết tố với bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà sẽ diễn ra theo các giai đoạn như:

  • Giai đoạn đầu, khoảng từ 7-15 ngày đầu tiên: Bài thuốc sẽ giúp chị em khắc phục các triệu chứng của rối loạn nội tiết tố như bốc hỏa, mệt mỏi, ra nhiều mồ hôi, mất ngủ… 
  • Giai đoạn 2, từ 1-2 tháng tiếp theo: Bài thuốc sẽ tiếp tục khắc phục, loại bỏ những triệu chứng bệnh như chấm dứt mệt mỏi, ổn định kinh nguyệt, đồng thời tăng cường sức đề kháng…
  • Giai đoạn 3 (điều trị dự phòng): Ở giai đoạn này, các vị thuốc đa công dụng có trong bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà sẽ giúp chị em: Ổn định nội tiết tố, tăng cường sức đề kháng, cơ thể sung sức, nhuận sắc. Đồng thời ngăn ngừa bệnh tái phát và nâng cao sức khỏe sinh sản.

Với cơ chế điều trị tác động chủ yếu lên Can Thận sẽ giúp thanh lọc cơ thể, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng tạng phủ, tăng cường sức đề kháng, ổn định chức năng sinh lý, chức năng của các cơ quan sinh dục, buồng trứng… nên giúp cơ thể người phụ nữ trở nên khỏe mạnh, nội tiết tố được cân bằng, cải thiện chu kỳ kinh nguyệt, loại bỏ các vấn đề về da, tóc… một cách hiệu quả.

Điều trị rối loạn nội tiết tố tận gốc, ngăn ngừa tái phát, hiệu quả lâu dài

Điều trị rối loạn nội tiết tố với bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà người bệnh sẽ vừa được khắc phục tình trạng bệnh vừa bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, điều hòa kinh nguyệt, đặc biệt là điều hòa nội tiết tố theo một cách tự nhiên.

Với những thảo dược như: Nhục quế, hoài sơn, nhục thung dung, thục địa, tục đoạn, ngưu tất, trạch tả, đan bì… sẽ “đi sâu” vào khắp cơ thể để từ đó kích thích hệ thống nội tiết họa động, kích thích tuyến nội tiết sản sinh hormone tự nhiên, từ đó sẽ tự cân bằng sự thiếu hụt hoặc dư thừa.

Nguyên tắc điều trị rối loạn nội tiết tố
Nguyên tắc điều trị rối loạn nội tiết tố

Nội tiết tố sau khi được cân bằng nhờ các dược liệu đa công dụng, cũng như cơ chế tự chữa lành thông qua việc nâng cao chức năng các cơ quan trong cơ thể sẽ giúp cho hiệu quả điều trị được lâu dài, ngăn ngừa nguy cơ tái phát sau khi kết thúc liệu trình.

Ngoài ra, như đã nói ở phần trên bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà mang tính cá nhân hóa cao nên mỗi người sẽ có bài thuốc riêng, giúp đem lại hiệu quả điều trị cao nhất, ngăn ngừa tái phát.

Bài thuốc an toàn, lành tính với cơ thể

Với 40 năm gắn bó, đồng hành cùng chị em phụ nữ trong khám chữa các bệnh sản phụ khoa bằng Đông y, bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn coi trọng sự an toàn, coi đây là kim chỉ nam trong điều trị bệnh của mình.

Bởi vậy, trong tất cả các bài thuốc của mình, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đề sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên. Các loại thảo dược này sẽ được bác sĩ lựa chọn phù hợp với từng thể bệnh, sau đó thu hoạch tại vườn chuyên canh dược liệu tự chủ đạt chuẩn GACP-WHO của Phòng khám Đông y Việt Nam.

Các vườn dược liệu này luôn đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về giống dược liệu, kỹ thuật nuôi trồng, đất, khí hậu nên thảo dược cũng được đảm bảo tốt nhất về chất lượng, độ an toàn, lành tính với cơ thể người bệnh.

Ngoài ra, để đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như an toàn cho người bệnh, dược liệu tại phòng khám được bảo quản trong phòng thoáng, nhiệt độ vừa phải, tránh ẩm mốc, mọt…

Xem ngay: Nữ doanh nhân chữa khỏi rối loạn nội tiết tố tuổi 40 bằng bài thuốc YHCT

Chất lượng thuốc luôn được đảm bảo
Chất lượng thuốc luôn được đảm bảo

Bên cạnh sở hữu những ưu điểm vượt trội này của bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà thì khi đến với Phòng khám Đông y Việt Nam chị em sẽ được bác sĩ Hà trực tiếp thăm khám.

Vốn được biết đến là một vị bác sĩ giàu kinh nghiệm và thấu hiểu nỗi đau, sự lo lắng của chị em, bác sĩ Hà luôn đem đến cho chị em sự thoải mái cũng như những tư vấn đúng và chính xác nhất.

Như vậy, bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà vừa đảm bảo tính hiệu quả trong điều trị bệnh vừa đảm bảo yếu tố an toàn, lành tính, thân thiện với cơ thể người bệnh. Theo đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Hiện, bài thuốc đang được bác sĩ Đỗ Thanh Hà áp dụng độc quyền tại Phòng khám Đông y Việt Nam. Chỉ những ai được bác sĩ thăm khám mới sử dụng bài thuốc này trong điều trị. Bởi vậy, nếu đang gặp phải tình trạng rối loạn nội tiết tố với những triệu chứng khó chịu, chị em hãy liên hệ ngay với bác sĩ theo địa chỉ sau:

Phòng khám Đông y Việt Nam

Xem thêm:

Ngày đăng: 26/03/2021 - Cập nhật lúc: 10:41 AM , 26/05/2021

Bình luận

Những điểm nổi trội chỉ có ở bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Cô bé” hết khô rát nhờ bài thuốc thảo dược của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Cơ chế điều trị khô âm đạo riêng có trong bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Những điểm nổi bật làm nên điều đặc biệt

Phương pháp chữa khô âm đạo, cải thiện sinh lý từ Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Khô âm đạo: Ảnh hưởng tới đời sống tình dục và giải pháp từ chuyên gia

6 lý do chị em nên lựa chọn bài thuốc tiền mãn kinh của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Giải pháp cải thiện rối loạn nội tiết cho phụ nữ mãn kinh hiệu quả nhất hiện nay

Xóa bỏ nỗi ám ảnh viêm âm đạo, tự tin tìm hạnh phúc cho mình

Theo chân phóng viên tìm hiểu về bác sĩ Đỗ Thanh Hà và phương pháp điều trị hiếm muộn tại Phòng khám Đông y Việt Nam

Ẩn