Ưu Điểm Bài Thuốc Chữa Rối Loạn Nội Tiết Diệp Phụ Khang

Hiện tại, việc điều trị rối loạn nội tiết tố bằng phương pháp Y học cổ truyền đã và đang là sự lựa chọn tối ưu của đa phần chị em phụ nữ. Đối với phương pháp này, bài thuốc Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc trở thành giải pháp điều trị hàng đầu với cam kết HIỆU QUẢ – AN TOÀN – KHÔNG ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE SINH SẢN. Vậy từ đâu mà bài thuốc này lại có thể đem lại tác dụng tốt, vươn lên trở thành sự lựa chọn tối ưu của chị em trong số rất nhiều bài thuốc khác. Cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật của Diệp Phụ Khang qua những thông tin sau đây.

DIỆP PHỤ KHANG – Chữa rối loạn nội tiết KHÔNG SỬ DỤNG HORMONE TỔNG HỢP

Bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc do Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc cùng các chuyên gia YHCT đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, thực hiện. Đây là bài thuốc được ứng dụng cả những giá trị nghiên cứu Y học hiện đại kết hợp cùng với những giá trị Y học cổ truyền đem lại hiệu quả điều trị cao. Cụ thể, thông qua cuộc nghiên cứu “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa”, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã thành công đưa TINH CHẤT DIỆP LỤC – một thành phần có nhiều giá trị lợi ích cho sức khỏe đưa vào sử dụng trong bài thuốc chữa rối loạn nội tiết.

  • Là bài thuốc Y học cổ truyền ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ứng dụng thành công TINH CHẤT DIỆP LỤC

Không giống như những bài thuốc YHCT mà chúng ta vẫn thường biết đến, Diệp Phụ Khang được nhắc đến nhiều nhất với việc sử dụng thành phần chính là TINH CHẤT DIỆP LỤC trong việc điều trị và cải thiện rối loạn nội tiết tố. Vậy, tinh chất diệp lục có gì đặc biệt?

Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh, tinh chất diệp lục được chiết xuất từ các loại lá cây có chứa nhiều chất chống viêm, chất oxy hóa, các vitamin và khoáng chất đem lại nhiều giá trị lợi ích cho cơ thể con người. Đặc biệt, chất chống viêm trong tinh chất diệp lục không chỉ có tác dụng với viêm nhiễm Phụ khoa mà các dẫn xuất của nó còn can thiệp vào sự phát triển của khuẩn, cụ thể là lợi khuẩn, làm cân bằng môi trường các vùng âm hộ, âm đạo, tăng đề kháng, miễn dịch tự nhiên, là chất giải độc, phục hồi chức năng Thận.

Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành
Tinh chất diệp lục được đưa vào sử dụng trong bài thuốc Diệp Phụ Khang, giúp nâng cao khả năng tác động trực tiếp tới hệ nội tiết trong cơ thể

Từ đó, nội tiết tố cũng dần dần được cân bằng, điều chỉnh sao cho phù hợp với trạng thái sức khỏe của người bệnh. Chất chống viêm trong tinh chất diệp lục hỗ trợ trong việc tăng cường các thành tế bào và hệ thống miễn dịch tổng thể của cơ thể, chống lại bệnh, tăng mức năng lượng và đẩy nhanh quá trình chữa bệnh. Đặc biệt, đối với những bệnh nhân rối loạn nội tiết kèm theo trạng thái khí hư, huyết trắng bất thường, rong kinh, cường kinh dễ gây viêm Phụ khoa, tinh chất diệp lục lại càng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến chất oxy hóa. Trong tinh chất diệp lục, chất oxy hóa chiếm phần lớn và được bổ sung vào cơ thể nhằm tăng quá trình đào thải các tế bào cũ, bị tổn thương, tái tạo tế bào, tăng cường tuần hoàn khí huyết và hỗ trợ cân bằng nội tiết tố tự nhiên. Lý do đơn giản là nhờ sự phong phú của chất chống oxy hóa và sự hiện diện của magiê, tinh chất diệp lục đã kích thích các enzyme chống lão hóa để duy trì sức khỏe sinh lý, chức năng, hoạt động của buồng trứng, tử cung, điều hòa nội tiết tố nữ.

Ngoài ra, vitamin K có trong nó cũng làm sạch và làm trẻ hóa các tuyến thượng thận. Từ đó giúp cải thiện chức năng thượng thận trong cơ thể. Vitamin E có trong chất diệp lục giúp kích thích sản xuất testosterone ở nam và estrogen ở nữ giới.

Một số loại lá cây thảo dược có dược tính cao được chọn lọc chiết tách tinh chất diệp lục trong Diệp Phụ Khang
Một số loại lá cây thảo dược có dược tính cao được chọn lọc chiết tách tinh chất diệp lục trong Diệp Phụ Khang

Bởi vậy, Diệp Phụ Khang với 90% thành phần là tinh chất diệp lục tới từ hơn 30 loại lá cây tự nhiên có khả năng kích thích cơ chế tự phục hồi, tự chữa lành, đồng thời tự cân bằng lượng hormone, nội tiết tố trong cơ thể mà không cần đến sự hỗ trợ từ các hormone tổng hợp bên ngoài.

  • Kết hợp cùng thuốc Bổ thận, cho hiệu quả điều trị CHUYÊN SÂU

Cơ chế điều trị của Diệp Phụ Khang cũng là một điểm đặc biệt mà chị em chỉ có thể tìm thấy ở bài thuốc. Bằng việc sử dụng tinh chất diệp lục, Diệp Phụ Khang tác động được vào sâu các yếu tố nội tại gây rối loạn nội tiết tố như thận hư, huyết nhiệt, huyết ứ,… Tuy nhiên, nhằm đẩy mạnh tác động chuyên sâu cần thiết, bác sĩ Đỗ Thanh Hà có sử dụng kết hợp Diệp Phụ Khang với bài thuốc Bổ thận do mình thực hiện.

Bài thuốc Bổ thận được tạo nên từ nhiều loại dược liệu có tính Thanh – Thấp – Nhiệt, đặc biệt có tác động tập trung vào tạng Thận, giúp lấy lại sự thăng bằng âm dương, giải quyết những biểu hiện ở sự thiên thắng và thiên suy. Từ những bài thuốc YHCT có giá trị như Lục vị, Bổ thận âm, bác sĩ Hà đã tạo nên một bài thuốc Bổ thận có thể giải quyết nhiều vấn đề của phụ nữ như can thận âm hư, thận âm hư, thận dương hư, thận âm dương hư.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang kết hợp cùng bài thuốc bổ thận, đem lại hiệu quả điều trị chuyên sâu, cải thiện các cơ quan sinh dục từ bên trong
Bài thuốc Diệp Phụ Khang kết hợp cùng bài thuốc bổ thận, đem lại hiệu quả điều trị chuyên sâu, cải thiện nội tiết tố, sinh lý nữ từ bên trong

Từ đây, Estrogen tự nhiên được kích thích sản sinh nhiều hơn, cải thiện chức năng sinh lý nữ, ổn định chu kỳ kinh nguyệt và hạn chế các cơn đau mỗi khi hành kinh, ngăn ngừa quá trình lão hóa, phòng ngừa viêm nhiễm Phụ khoa.

  • Lộ trình điều trị khoa học, ứng dụng linh hoạt với từng trường hợp bệnh nhân

Bài thuốc Diệp Phụ Khang khẳng định hiệu quả không chỉ qua thành phần đặc trị, cách tác động tới sức khỏe người phụ nữ mà còn qua chính lộ trình được áp dụng. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã nghiên cứu, dựa trên đặc điểm của thuốc cùng với những diễn tiến, giai đoạn bệnh mà đưa ra một lộ trình khoa học, có thể áp dụng linh hoạt với hầu hết trường hợp.

Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa rối loạn nội tiết tố
Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa rối loạn nội tiết tố

Đầu tiên, Diệp Phụ Khang và bài thuốc Bổ thận sẽ được kết hợp đưa vào cơ thể nhằm cải thiện các vấn đề nội tại, yếu tố căn nguyên như khí huyết, thận, các tổn thương tại buồng trứng, tử cung,… Ngay sau đó, khi các cơ quan đã phục hồi, khí huyết lưu thông tốt hơn, người bệnh tiếp tục được sử dụng thuốc nhằm cân bằng toàn bộ các vấn đề còn lại như kinh nguyệt, chu kỳ rụng trứng,…

Đối với bệnh nhân có nhu cầu sinh lý, cải thiện tiền mãn kinh hay có mong muốn nâng cao sức khỏe sinh sản tự nhiên, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe để chỉ định thêm giai đoạn điều trị nâng cao. Tại giai đoạn này, thuốc sẽ giúp kích thích các cơ quan sinh dục hoạt động tốt hơn, sinh lý nữ được tăng cường, cải thiện những vấn đề chị em có nhu cầu.

  • Thành phần dược liệu sạch, an toàn, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng

Là một bài thuốc YHCT nên Diệp Phụ Khang cũng được hoàn thiện dựa trên tính an toàn cho sức khỏe người bệnh. Đối với bài thuốc này, Trung tâm Thuốc dân tộc có đầu tư sử dụng thàng phần thảo dược hoàn toàn được thu hài từ những vườn thuốc chuyên canh của đơn vị. Những vườn thuốc này đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, đem lại cho đơn vị nguồn dược liệu chất lượng, vệ sinh, dược tính cao, phù hợp trong điều trị bệnh Phụ khoa.

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân

Đặc biệt, quy trình bào chế hiện đại, khép kín giúp đảm bảo chất lượng cho từng chế phẩm. Mỗi chế phẩm được chiết tách dược liệu với tỷ lệ phù hợp, chính xác, không chỉ có giá trị cao mà còn rất tiện dụng để sử dụng hàng ngày.

Bài thuốc đặc biệt gắn với những giá trị đặc biệt

Diệp Phụ Khang hiện đang là bài thuốc được ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc, cũng là bài thuốc được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Hiện nay, đứng trước hàng loạt biến chứng, tác dụng phụ nguy hiểm từ các loại thuốc, liệu pháp hormone thay thế, phụ nữ đã và đang hướng tới việc điều trị tự nhiên, an toàn mà vẫn hiệu quả. Với những ưu điểm vượt trội, Diệp Phụ Khang đã thành công giúp hơn 9.268 phụ nữ thoát khỏi những triệu chứng khó chịu, những tình cảnh khó khăn khi bị rối loạn nội tiết tố.

Nhờ vậy, cũng có không ít bài báo, trang tin sức khỏe đề cập tới hiệu quả thực tế của Diệp Phụ Khang.

Báo chí đưa tin về hiệu quả cũng như khẳng định chất lượng của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Báo chí đưa tin về hiệu quả cũng như khẳng định chất lượng của bài thuốc Diệp Phụ Khang

Báo Đời sống và Pháp luật có đưa tin, phân tích rõ bài thuốc Diệp Phụ Khang được bác sĩ Đỗ Thanh Hà sử dụng có thể loại bỏ chứng ĐAU BỤNG KINH do rất nhiều yếu tố căn nguyên như: Tỳ hư, can thận hư, khí hư hàn, khí huyết hư, cảm hàn, khí trệ,… Ngoài ra, trang báo này cũng khẳng định với phương pháp điều trị này, người bệnh sẽ không còn phải tiếp tục chịu đựng những cơn đau bụng kinh khó chịu ngay cả khi dừng thuốc, vòng kinh ngày càng ổn định hơn, sức khỏe cũng được cải thiện tốt hơn.

Thoát khỏi nỗi lo đau bụng kinh ‘chết đi sống lại’ nhờ giải pháp từ chuyên gia 40 năm kinh nghiệm

Bên cạnh đó, trang Tạp chí Y học cổ truyền cũng có chia sẻ về lý do nên lựa chọn Diệp Phụ Khang chữa rối loạn nội tiết tới độc giả có thắc mắc. Cụ thể, khi độc giả đưa ra phản hồi, muốn hỏi có nên điều trị rối loạn nội tiết tố với Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc hay không, trang tin đã có những phân tích, đánh giá và cho biết đây là giải pháp hoàn hảo để cân bằng nội tiết tố, cải thiện chức năng sinh lý, phục hồi chức năng can thận, “hồi sinh” thần sắc, “xoá sổ” các triệu chứng gây ám ảnh, khó chịu do suy giảm hoặc tăng sinh quá mức nồng độ tiết tố.

Ngoài ra, phương pháp điều trị của bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng đã từng được nhắc đến trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2. Trong chương trình, bác sĩ Đỗ Thanh Hà, với vai trò là cố vấn chuyên môn đã có những chia sẻ rất cụ thể về sự tác động của thảo dược, các tinh chất từ dược liệu tới sức khỏe người bệnh. Qua đó, chúng ta cũng có thể thấy rõ được lợi ích của việc sử dụng Diệp Phụ Khang trong việc điều trị bệnh Phụ khoa nói chung, rối loạn nội tiết tố nói riêng.

VIDEO: Sống khỏe mỗi ngày VTV2 chia sẻ về phương pháp điều trị rối loạn nội tiết AN TOÀN, HIỆU QUẢ và ĐẶC BIỆT

Cũng trên rất nhiều diễn đàn, trang mạng xã hội, chị em phụ nữ từng sử dụng Diệp Phụ Khang có chia sẻ họ đã nhận thấy rất rõ tác dụng của bài thuốc trong quá trình sử dụng, cũng như thực sự hiểu về lợi ích tới từ những đặc điểm mà bài thuốc đem lại. 

Theo như những đánh giá, phản hồi từ người bệnh, bài thuốc Diệp Phụ Khang không chỉ loại bỏ những vấn đề về rối loạn nội tiết ở tuổi tiền mãn kinh (khô âm đạo, bốc hỏa, mất ngủ, mệt mỏi,…), vấn đề liên quan tới kinh nguyệt (rong kinh, tắc kinh, chậm kinh, cường kinh,…) mà còn cải thiện cả nội tiết tố sau sinh cho các mẹ bỉm sữa. Vì vậy, có thể khẳng định, bài thuốc này không những đem lại hiệu quả thực tế tốt, tính ứng dụng cao mà còn an toàn, phù hợp với đa dạng đối tượng bệnh nhân, ngay cả là mẹ bỉm sau sinh hay những người có thể trạng yếu, cần bồi dưỡng sức khỏe.

Ngoài hiệu quả của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa rối loạn nội tiết tố, chị em cũng dành rất nhiều lời khen cho bác sĩ Đỗ Thanh Hà. “Tận tâm, nhiệt tình, hết lòng đồng hành cùng người bệnh,…” là những từ ngữ mà những bệnh nhân từng đến với Trung tâm Thuốc dân tộc nói về vị bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Phụ khoa này. Được biết, đối với mỗi trường hợp bệnh nhân, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đều thăm khám cẩn thận, nắm rõ tình trạng của từng người rồi mới lên phác đồ điều trị. Như vậy, hiệu quả bài thuốc được đảm bảo và phục vụ tốt nhu cầu cải thiện sức khỏe của chị em cũng là điều hiển nhiên.

Thuốc dân tộc hiện tại đang ứng dụng phương pháp YHCT biện chứng vào khám và điều trị bệnh Phụ khoa. Bệnh nhân tới địa chỉ này sẽ không cần lo ngại về dịch vụ, quy trình thăm khám. Toàn bộ dịch vụ, các bước khám được gói gọn, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian. 

Về thăm khám, Trung tâm có trang thiết bị, máy móc hiện đại để hỗ trợ bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh chính xác, dựa trên những kết quả cận lâm sàng, kết hợp thăm khám tổng quát cho từng bệnh nhân. Để có cơ hội được thăm khám, tư vấn sức khỏe MIỄN PHÍ cùng bác sĩ Đỗ Thanh Hà, bạn đọc cũng có thể liên hệ theo thông tin sau:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO: 

Ẩn

Bình luận

Ưu Điểm Bài Thuốc Chữa Rối Loạn Nội Tiết Diệp Phụ Khang

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn