Giải Pháp Xử Lý Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Không Xâm Lấn – Cần Biết Ngay

Theo thống kê, có tới 60-80% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản từng mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng muộn con, cản trở quá trình sinh sản tự nhiên nhưng viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng là bệnh lý mà nhiều chị em còn chủ quan, thậm chí chưa nắm rõ diễn biến, mức độ bệnh. Vì vậy, rất nhiều trường hợp xử lý chưa thành công, bỏ lỡ thời điểm vàng để loại bỏ bệnh từ gốc.

Với những nội dung được cung cấp sau đây, chắc chắn chị em sẽ hiểu rõ hơn về căn bệnh này, cũng như được gợi ý về cách giải quyết an toàn nhất.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung – Nỗi ám ảnh “khó nói” của các chị em phụ nữ

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý thường gặp, được xếp vào loại tổn thương lành tính do viêm chỉ xuất hiện ở phần lộ tuyến (lớp biểu mô phát triển bên trong cổ tử cung, xâm lấn ra mặt ngoài tử cung). Tuy nhiên, tình trạng viêm này cũng gây ảnh hưởng đến quá trình tiết dịch âm đạo, khiến môi trường âm đạo bị rối loạn, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm, các loại tạp khuẩn phát triển, xâm lấn sâu, dễ gây viêm tử cung, tiềm ẩn nguy cơ ung thư cổ tử cung.

Đối mặt với một số triệu chứng gồm khí hư ra nhiều, đau rát vùng âm đạo, đau bụng dưới, xuất huyết bất thường hoặc sau khi quan hệ,… rất nhiều chị em mong muốn có thể nhanh chóng thoát khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung. Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương – Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc cũng nhận định đây là bệnh viêm nhiễm Phụ khoa mang đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống, sinh hoạt của chị em phụ nữ.

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, bác sĩ chuyên khoa hơn 40 năm kinh nghiệm cho biết viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm mà chị em không nên coi thường

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra nhiều ảnh hưởng tới các cơ quan sinh dục. Cụ thể, dịch nhầy âm đạo đặc, dính, chứa nhiều loại vi khuẩn, tạp khuẩn, nấm, dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, khiến quá trình thụ tinh khó xảy ra. Bên cạnh đó, các loại khuẩn, vi khuẩn dễ dàng tăng sinh, gây ra tình trạng tắc vòi trứng, sảy thai, khó sinh hoặc sinh non thường cao hơn so với những người bình thường.

Chính vì vậy, nắm rõ được tình trạng bệnh để có hướng xử lý là vô cùng quan trọng.

Khác với các bệnh lý viêm nhiễm Phụ khoa khác, viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia làm 3 cấp độ, thể hiện tình trạng viêm nhiễm cũng như khả năng xử lý. 

Các cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung và triệu chứng điển hình
Một số triệu chứng điển hình của viêm lộ tuyến cổ tử cung ở các cấp độ viêm nhiễm

Với những trường hợp viêm cấp độ 1, 2, bệnh nhân có thể xử lý dễ dàng hơn, ít gây tổn thương, biến chứng sau này.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có những triệu chứng điển hình, rất giống với các bệnh viêm nhiễm Phụ khoa khác. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết, chính vì lý do này mà viêm lộ tuyến cổ tử cung thường bị nhầm lẫn với viêm nhiễm Phụ khoa thông thường, dẫn đến việc chủ quan trong xử lý, bỏ lỡ thời điểm vàng có thể xử lý từ gốc đến ngọn gây bệnh. Đồng thời khiến chị em đối mặt với nhiều hệ quả nghiêm trọng, nặng nề như: 

 • Ung thư cổ tử cung
 • Vô sinh, hiếm muộn
 • Gây nguy hiểm tới thai kỳ

Bác sĩ Hà mách chị em, khi có bất cứ triệu chứng nào thể hiện tình trạng viêm nhiễm Phụ khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung, nên có kế hoạch thăm khám để nhanh chóng phát hiện bệnh, tránh bỏ lỡ những giai đoạn viêm chưa lan rộng, chưa gây ra tổn thương nghiêm trọng. Việc này cũng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình bảo vệ tốt sức khỏe sinh sản sau này.

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Để bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung, chúng tôi sẽ cung cấp một vài hình ảnh cụ thể về từng cấp độ bệnh, cũng như hình ảnh nội soi thực tế của bệnh nhân.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nặng, phần viêm đỏ đã chiếm diện tích lớn trên bề mặt vùng lộ tuyến
Viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nặng, phần viêm đỏ đã chiếm diện tích lớn trên bề mặt vùng lộ tuyến
Hình ảnh vùng lộ tuyến cổ tử cung bắt đầu có dấu hiệu viêm
Hình ảnh vùng lộ tuyến cổ tử cung bắt đầu có dấu hiệu viêm

“Tác nhân” chính gây viêm lộ tuyến cổ tử cung của 99% chị em phụ nữ gặp phải

Theo Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc, cũng là cố vấn chuyên môn của trang tin viemnamphukhoa.com, tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng giống như rất nhiều bệnh lý viêm Phụ khoa khác, thường xuất phát từ việc vệ sinh kém, khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, phát triển. Tuy nhiên, bác sĩ Hà cũng chia sẻ có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chị em phụ nữ có thể mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung, bên cạnh vấn đề vệ sinh.

Những nguyên nhân hàng đầu được cho là con đường ngắn nhất dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung
Một số nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp

Cũng theo bác sĩ Đỗ Thanh Hà, việc nắm rõ nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung hỗ trợ rất nhiều trong quá trình cải thiện bệnh. Đặc biệt, khi xử lý được nguyên nhân bệnh, khả năng giải quyết bệnh từ gốc cũng sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Chuyên gia tư vấn: Cách giải quyết viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể được xử lý bằng thuốc và theo thông tin bác sĩ Đỗ Thanh Hà cung cấp, hiện nay, có rất nhiều phương pháp đang được chị em áp dụng.

Có thể hết hoàn toàn viêm lộ tuyến cổ tử cung với thuốc tân dược, y học hiện đại hay không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì? Đối với những trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung xử lý với thuốc tân dược, người bệnh có thể sử dụng một số loại thuốc như:

 • Thuốc qua đường uống: Đây là những loại thuốc có khả năng ức chế hoạt động của nấm, khuẩn, hoạt động tổng hợp protein nuôi dưỡng các loại khuẩn như vi khuẩn Gram âm và Gram dương.
 • Thuốc dạng gel, bôi: có tác dụng loại bỏ vi khuẩn tồn tại trong âm đạo, cải thiện các vùng tổn thương do khuẩn, nấm gây ra.
 • Thuốc dạng đặt: được sử dụng tại vùng âm đạo, có khả năng kháng khuẩn, giảm sưng, đau, tiết dịch do viêm nhanh chóng.

Ngoài việc sử dụng thuốc, bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ nặng, diễn biến nghiêm trọng còn thường được chỉ định sử dụng phương pháp diệt tuyến để loại bỏ vùng viêm. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp này cũng vô cùng đáng ngại. Không chỉ làm tăng nguy cơ gây sẹo cứng, cản trở khả năng mang thai tự nhiên, diệt tuyến còn có thể làm tổn thương sâu vùng tử cung, nếu không cẩn thận có thể tái viêm trở lại nhanh chóng.

Vì vậy, đối với phương pháp này, chị em phụ nữ thường khá “thận trọng” và không ưu tiên sử dụng nếu như tình trạng không quá đáng ngại. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết, tỷ lệ tái viêm sau khi sử dụng thuốc, biện pháp diệt tuyến là khá cao, lại gây tổn thương và có thể dẫn đến nhiều biến chứng. Bệnh nhân nên tìm đến các giải pháp ổn định hơn, khả năng duy trì tác dụng lâu dài.

BỊ VIÊM LỘ TUYẾN NHƯNG CHƯA BIẾT CÁCH GIẢI QUYẾT, HÃY HỎI BS NGAY!

Xử lý viêm lộ tuyến cổ tử cung với mẹo dân gian

Mẹo dân gian là cách để cải thiện viêm nhiễm Phụ khoa an toàn và rất tiện dụng. Sử dụng một số loại nguyên liệu tự nhiên như lá bàng, lá trầu không, trà xanh, diếp cá, ngải cứu,… chị em có thể giảm bớt sự khó chịu của cơn ngứa, hạn chế sự tiết ra ồ ạt của khí hư, rửa bên ngoài tránh sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm, các tác nhân gây viêm khác,…

Tuy nhiên, hạn chế của mẹo dân gian là không mang lại tác động loại bỏ viêm lộ tuyến. Đồng thời, việc sử dụng những nguyên liệu tự nhiên này cũng cần phải được thực hiện rất cẩn thận. Nếu không đảm bảo yếu tố vệ sinh, rất có thể, khi ứng dụng mẹo dân gian, chị em sẽ gặp tình trạng loạn khuẩn hoặc viêm nhiễm lan sâu, tiến triển nhanh hơn.

HẾT viêm lộ tuyến cổ tử cung với phương thuốc từ Y học cổ truyền

Y học cổ truyền là phương pháp cải thiện các vấn đề viêm nhiễm Phụ khoa, bao gồm viêm lộ tuyến cổ tử cung theo nguyên lý lấy căn nguyên bệnh làm mục tiêu. Cụ thể, bằng dược tính từ các loại thảo dược, Y học cổ truyền sẽ loại bỏ các yếu tố gây viêm nhiễm từ bên trong cơ thể như tỳ hư, thận hư, huyết hư, huyết ứ, huyết nhiệt,… và sự bất thường của 2 mạch Xung – Nhâm. 

 • Ưu điểm của phương pháp này là tác động sâu vào căn nguyên bệnh và loại bỏ chúng, cho kết quả xử lý viêm tối ưu, hạn chế tái viêm trở lại. Đồng thời, thảo dược cũng đem lại nhiều giá trị cho sức khỏe, giúp cho người bệnh không những loại bỏ được viêm lộ tuyến cổ tử cung mà còn cải thiện, nâng cao tình trạng sức khỏe tổng thể một cách tốt nhất. Sử dụng dược liệu tự nhiên cũng được nhận định là an toàn, lành tính, không gây nhờn thuốc, loạn khuẩn như thuốc tân dược.
 • Hạn chế của phương pháp Y học cổ truyền chỉ nằm ở thời gian và cách thức thực hiện. Nhiều người bệnh chia sẻ họ phải bỏ ra một khoảng thời gian đun sắc thuốc thang để sử dụng mỗi ngày. 
Các phương pháp xử lý viêm lộ tuyến phổ biến
Các phương pháp xử lý viêm lộ tuyến phổ biến

Dù áp dụng phương pháp nào thì việc xử lý viêm lộ tuyến cổ tử cung vẫn cần phải được thực hiện một cách dứt khoát để tình trạng này không còn tiếp tục tái diễn và gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, hoạt động các cơ quan sinh dục trong cơ thể người bệnh.

Hiện tại, việc áp dụng phương pháp Y học cổ truyền để xử lý viêm lộ tuyến không còn quá xa lạ với nhiều chị em. Trong số những giải pháp đi theo hướng xử lý này, bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc gây chú ý nhiều nhất với nhiều phản hồi tích cực cũng như được sự đánh giá cao từ phía các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

BẠN CẦN TƯ VẤN, CLICK NGAY ĐỂ NHẬN LỜI KHUYÊN TỪ THS.BS ĐỖ THANH HÀ

Diệp Phụ Khang xử lý viêm lộ tuyến cổ tử cung, KHÔNG XÂM LẤN, KHÔNG ĐAU ĐỚN

Hiện tại, việc cải thiện viêm lộ tuyến cổ tử cung với phương pháp Y học cổ truyền không còn quá xa lạ với nhiều chị em. Trong số những giải pháp đi theo hướng xử lý này, bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc gây chú ý nhiều nhất với nhiều phản hồi tích cực cũng như được sự đánh giá cao từ phía các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Diệp Phụ Khang là thành quả của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Thuốc dân tộc. Trong đó, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà là chủ nhiệm đề tài, cũng là người đưa ra nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện bài thuốc một cách tối ưu nhất. Theo bác sĩ Hà, BS cùng các cộng sự đã làm hết sức để tối ưu được những ưu điểm của YHCT, đưa vào Diệp Phụ Khang, đồng thời loại bỏ những hạn chế còn tồn tại khi người bệnh sử dụng phương pháp này.

Tính an toàn đến từ sự đầu tư về thành phần thảo dược

Thảo dược là yếu tố tiên quyết để làm nên thành công của một bài thuốc YHCT. Theo bác sĩ Đỗ Thanh Hà, việc sử dụng dược liệu chất lượng, đủ tiêu chuẩn về độ sạch, về tỷ lệ dược tính cần thiết sẽ giúp cho bài thuốc YHCT đạt được kết quả tốt nhất. 

Thành phần dược liệu trong Diệp Phụ Khang được canh tác, thu hái trực tiếp từ những vườn thuốc chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do Thuốc dân tộc tự chủ (80% từ các vườn dược liệu thuộc Trung tâm Dược liệu Vietfarm của Thuốc dân tộc, 20% còn lại được canh tác tại các vườn dược liệu thuộc vùng núi, nơi có khí hậu, điều kiện thổ nhưỡng phù hợp).

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu sạch, ưu tiên đảm bảo sức khỏe cho người bệnh
Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu sạch, ưu tiên đảm bảo sức khỏe cho người bệnh

Nhờ đó, chất lượng dược liệu được sử dụng cho bài thuốc Diệp Phụ Khang được kiểm soát nghiêm ngặt. Thảo dược được chọn lọc, xử lý, tách chiết dược chất theo quy trình bào chế khép kín, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Diệp Phụ Khang xử lý viêm lộ tuyến cổ tử cung phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, bao gồm cả phụ nữ sau sinh, người từng thực hiện thủ thuật, cơ địa kém,…

Cơ chế tác động toàn diện, loại bỏ viêm lộ tuyến từ “trong ra ngoài”, từ “gốc đến ngọn”

Với sự tham gia của 3 chế phẩm, Diệp Phụ Khang xử lý viêm lộ tuyến cổ tử cung mà không cần cắt, đốt, diệt tuyến, không xâm lấn, không gây đau đớn cho người bệnh. Bài thuốc bao gồm thuốc uống, thuốc đặt và dung dịch vệ sinh phụ nữ, tấn công các yếu tố căn nguyên gây viêm, phát triển tổn thương viêm bên trong. Bên cạnh đó, thuốc cũng tác động từ bên ngoài, loại bỏ sự phát triển của nấm, khuẩn. 

Cơ chế này cũng đồng thời giúp cho hệ miễn dịch, đề kháng tự nhiên của người bệnh được nâng cao, đẩy mạnh hơn. Nhờ những dược liệu có tính kháng viêm, phần lộ tuyến cổ tử cung được phục hồi và thu hẹp, miễn dịch tự nhiên tác động mạnh, hạn chế được tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung quay trở lại.

XEM CHI TIẾT: Hướng Dẫn Sử Dụng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Diệp Phụ Khang Giảm Ngứa Ngáy, Ẩm Ướt, Mùi Hôi Khó Chịu – Thấy Kết Qủa Sau 7 Ngày

TINH CHẤT DIỆP LỤC – Thành phần chủ dược giúp kích thích cơ chế tự phục hồi

Cơ chế tự phục hồi được xem là liều thuốc tốt nhất để giải quyết các vấn đề bên trong cơ thể. Thực tế, theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh, TINH CHẤT DIỆP LỤC được tách chiết từ các loại lá cây có khả năng cung cấp chất chống viêm, khoáng chất cần thiết cho cơ thể tái tạo, phục hồi. Bởi vậy, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã xem xét và thành công ứng dụng tinh chất này vào thành phần chủ dược của Diệp Phụ Khang.

Đối với các trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung, tinh chất diệp lục trong bài thuốc Diệp Phụ Khang đóng vai trò quan trọng. Ngoài loại bỏ các tế bào viêm nhiễm, chúng còn nâng cao khả năng tự phục hồi của cơ thể, giúp người bệnh nhanh chóng cảm thấy dễ chịu hơn, duy trì kết quả ổn định hơn. Sử dụng tinh chất diệp lục, bệnh nhân cũng không cần lo ngại về tình trạng nhờn thuốc hay gặp phải các tác dụng phục, công dụng thuốc không kéo dài.

Lộ trình thực hiện khoa học, dễ ứng dụng

Lộ trình cải thiện viêm lộ tuyến cổ tử cung với bài thuốc Diệp Phụ Khang được thực hiện theo từng giai đoạn cụ thể. Diệp Phụ Khang là sự kết hợp của 3 chế phẩm, vì vậy, việc ứng dụng sao cho tối ưu kết quả, đạt được mục tiêu sức khỏe của người bệnh vẫn là quan trọng nhất.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã thiết kế lộ trình với các giai đoạn đi từ xử lý căn nguyên tới loại bỏ triệu chứng. Đồng thời, thông qua việc ứng dụng các chế phẩm, sức khỏe người bệnh được nâng cao theo từng mốc thời gian cụ thể, tiện theo dõi sức khỏe cũng như khích lệ tinh thần tốt hơn trong quá trình thực hiện sử dụng Diệp Phụ Khang.

Lộ trình thoát bệnh viêm lộ tuyến với Diệp Phụ Khang
Lộ trình thoát bệnh viêm lộ tuyến với Diệp Phụ Khang

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ giải quyết viêm lộ tuyến cổ tử cung được HÀNG NGÀN phụ nữ đánh giá cao

Thời gian qua, đã có không ít trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung “tiền mất, tật mang” vì lựa chọn sai địa chỉ khám bệnh. Cụ thể, theo bác sĩ Đỗ Thanh Hà, bản thân bác sĩ đã từng được tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân phải chịu đau đớn, thiệt thòi khi bị “hù họa” phải cắt, đốt diệt tuyến mới có cơ hội thoát khỏi căn bệnh dai dẳng.

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh nhân được thực hiện thăm khám với phương pháp YHCT (Tứ chẩn) kết hợp cùng việc kiểm tra, thực hiện các phương phám cận lâm sàng để biết được chính xác nhất tình trạng của mình. Bên cạnh đó, thông qua việc chẩn bệnh kỹ lưỡng, nắm được tình trạng sức khỏe, bác sĩ cũng sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp để bệnh nhân có thể áp dụng, cho thấy tác dụng sớm.

Với những trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ nặng, phần viêm lan rộng, Thuốc dân tộc thực hiện diệt tuyến kết hợp sử dụng thuốc Diệp Phụ Khang. Sự kết hợp này đem lại tác động tốt tới viêm lộ tuyến cổ tử cung, không những loại bỏ viêm tốt hơn mà còn kích thích phục hồi sớm, ổn định chức năng tử cung sau quá trình thực hiện.

Hiện tại, bài thuốc Diệp Phụ Khang xử lý viêm lộ tuyến cổ tử cung nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như người bệnh. Theo thống kê từ Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc đã thành công loại bỏ bệnh lý này trên rất nhiều chị em phụ nữ, được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội về kinh nghiệm cải thiện viêm nhiễm Phụ khoa.

Báo chí nói về bài thuốc Diệp Phụ Khang
Báo chí luôn đánh giá cao về bài thuốc Diệp Phụ Khang

Diệp Phụ Khang cũng là giải pháp được nhiều trang báo, truyền thông, các đơn vị truyền hình nhắc tới trong thời gian qua. Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2, bác sĩ Hà, với vai trò là cố vấn chuyên môn, đã có những chia sẻ chi tiết, cụ thể, giúp người xem hiểu rõ hơn về lợi ích của việc sử dụng thảo dược tự nhiên đối với sức khỏe sinh sản, sinh dục.

VIDEO: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ về lợi ích của việc loại bỏ bệnh Phụ khoa với thảo dược tự nhiên, Y học cổ truyền

Nếu muốn tham khảo ý kiến chuyên môn của bác sĩ rõ hơn, đồng thời hiểu về tình trạng sức khỏe, mức độ viêm nhiễm của bản thân, độc giả có thể liên hệ tới chuyên gia.

Để đăng ký tư vấn, hãy liên hệ/ gọi ngay tới SĐT/ ZALO của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà: 098 991 3935

HOẶC KẾT NỐI TRỰC TIẾP VỚI CÁC CHUYÊN GIA, BÁC SĨ TẠI THUỐC DÂN TỘC

THÔNG TIN TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Người bệnh nên đặt lịch trước với BS Đỗ Thanh Hà vì lượng bệnh nhân tìm đến bs khá đông

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Bình luận

Giải Pháp Xử Lý Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Không Xâm Lấn – Cần Biết Ngay

Bình luận

 1. Huyền says: Trả lời

  Bị viêm lộ tuyến tử cung, ra khí hư nhiều thì dùng thc này tầm bao lâu là hết bệnh vậy ạ? Em đi cũng 2,3 phòng khám rồi mà sao cũng chẳng hết ấy, suốt ngày phía dưới cứ ẩm ướt khó chịu lắm

  1. Nguyễn Lan Mộc An says: Trả lời

   Bạn nói triệu chứng cũng chung chung quá, cụ thể bạn bị ở cấp độ thế nào nữa rồi đã bị lâu chưa. Cơ mà mình tìm hiểu thấy bệnh này dùng diệp phụ khang là tb độ 3-4th thôi, có thể lâu hơn tí nếu bệnh nặng này nhưng được cái uống thuốc này hết bệnh được lâu dài, kiểu điều hòa nội tiết từ bên trong ấy

  2. Thu Ân says: Trả lời

   Bữa mình đi khám là đc kê liệu trình 2th đấy, mà sao dùng cũng 5 ngày trời rồi chưa thấy tiến triển nhỉ, dịch vẫn ra nhiều và cái mùi hôi khó chịu vẫn còn đeo bám là sao

   1. Trần Kim Mỹ Lệ says: Trả lời

    Trời, bs cho những 2 tháng thc, bạn uống mới 5 ngày thôi mà đã vội vàng rồi, đông y sẽ tác dụng chậm 1 chút chứ không có lẹ làng như thc tân dược đồ đâu, bạn kiên trì thêm nhé. Như tôi dùng phải gần 10 ngày mới bắt đầu thấy tác dụng đó, nói thật là tôi thích uống thc hơn chứ uống nhiều thcc là thực sự khó chịu. Cái này là thc yhct nhưng đóng lọ sẵn, tiện nên không cần mất thời gian đun hay sắc. Cứ uống đều và kiêng khem theo chỉ định bs Hà hướng dẫn, bs trước làm ở bệnh viện YHCT trung ương, là trưởng khoa phụ nên đối với mới bệnh phụ khoa này bs rất giỏi tư vấn rất kỹ. Sau một thời gian dùng thuốc bs kê khi đi nội soi lại thì cổ tử cung rất đẹp nhưng mà tôi dùng thuốc tất cả khoảng 4th lận chứ không ít

    1. Nguyễn Thị Thu Hà says: Trả lời

     Xin chào bạn.vui lòng cho mình hỏi.liệu trình combo 3 sản phẩm này.có giá bnhiu vậy bạn.xin cảm ơn b.

  3. Châm Nguyễn says: Trả lời

   Đang dùng thuôc viêm lộ tuyến cổ tử cung có pai kiêng quan hệ k bạn

 2. Lai Hoa says: Trả lời

  Bị viêm lộ tuyến tử cung cấp độ 1, ra nhiều khí hư, nhầy nhầy, có mùi tanh tanh thì dùng tầm bao lâu sẽ hết vậy ạ, có chắc chắn là hết không chứ em sợ tiền mất tật mang

  1. Trần Phương says: Trả lời

   Nhiều phòng khám đông y không uy tín nên làm cho mọi người không tin tưởng và lo lắng chứ nếu đã đến khám, dùng th tại thuốc dân tộc thì yên tâm vì bên trung tâm là toàn các bs giỏi thôi, các bs làm ở bệnh viện lớn ra công tác. Chị bị viêm cấp 2, âm đạo ngoài tiết dịch bất thường còn đau rát, chảy máu nữa mà dùng thuốc của trung tâm 3 tháng là hết, giờ sinh hoạt vợ chồng ổn, không đau, không ra máu, vùng kín cũng chẳng còn ướt chẹp như dạo trước

 3. Lê H.T.Anh says: Trả lời

  Thấy trong liệu trình có cả đặt th nữa hả, phải đặt bao nhiêu lần và có đau đớn gì không mấy chị em ơi

  1. Đỏm Design says: Trả lời

   Ngày đặt 2 lần sáng và tối, lần 1 viên nhé bạn, viên đặt này không đau nhé bạn ơi, viên này có tác dụng sát trùng, làm sạch cô bé, hỗ trợ giảm viêm để tổn thương mau lành đấy bạn. Tôi cũng đặt viên này kết hợp uống th sau hơn tuần thấy đỡ đau với đỡ tiết dịch nhầy hơn

   1. Trương Thị Ái Đạo says: Trả lời

    Th bên này liệu có đảm bảo sạch ko chứ đem viên đặt bỏ vào phần dưới như vậy nhạy cảm lắm, lỡ có j ảnh hưởng thì sao, sợ nhất là thảo dược bẩn gây dị ứng, làm viêm nặng thêm rồi còn gây ra mớ bệnh khác nữa ấy

   2. Huyền Nhung says: Trả lời

    Bên trung tâm chủ động về dược liệu nhé bạn, họ tự trồng luôn, đạt tiêu chuẩn bộ y tế đàng hoàng, mọi khâu từ trồng trọt đến thu hoạch, bào chế đều có cơ quan chức năng kiểm tra cả, bạn xem clip này sẽ rõ
    https://youtu.be/9SKg0ZdBLCM

  2. Lê Ngọc says: Trả lời

   Tôi dùng cả 2 tuần nay rồi, vừa uống th, dùng dung dịch vệ sinh với viên đặt thấy có sao đâu, chỉ thấy bệnh bắt đầu thuyên giảm thôi, tôi bị viêm lộ tuyến cấp 2 mà sau chừng đó thời gian âm đạo đỡ đau rát với dịch nhầy cũng tiết chế hơn

 4. Minh XT says: Trả lời

  Tôi đã đi khám bên phụ sản và được xác định bị viêm lộ tuyến đang ở độ 2, khi quan hệ thỉnh thoảng ra máu, vùng dưới bị đau, ra dịch nhầy đục và hôi. Vậy cho hỏi như tôi đã biết bệnh có cần đi khám nữa không hay chỉ liên hệ lấy th là được vì nói thật tôi rất bận, đi làm giờ hành chính, sắp được thời gian khám rất khó

  1. Ngọc Lan Hoa says: Trả lời

   Ai cũng cần khám hết nhé chị ơi, khám mới biết được chính xác tình trạng bệnh, thêm bác sĩ sẽ bắt mạch để xem cơ địa chị thế nào mà bốc th cho phù hợp. Nếu chị bận thì có thể khám vào t7,cn và hẹn lịch khám trước qua số 098 991 3935 rồi chỉ cần check in sớm trước 10p là vào khám rồi ra, cũng nhanh không tốn nhiều thời gian đâu chị ạ

  2. Chuyên Đồ Đi Sinh says: Trả lời

   Trc em dùng th bên bệnh viện bà mẹ trẻ em họ cho một mớ tây dược, uống cả hơn 2 tuần mà chẳng thấy tiến triển, chắc do gặp ai cũng kê chung 1 đơn nên vậy. Sau qua trung tâm thuốc dân tộc bs Thanh Hà bắt mạch, chỉ định thuốc phù hợp với em có cả thảy 3 loại dùng trong tầm 2th là âm đạo hết đau, dịch cũng trở về màu trắng trong và ra ổn định như bình thường

 5. Hoàng Thanh Thủy says: Trả lời

  Thấy bảo dùng diệp phụ khang phải kiên trì 2-3 tháng, sao phải lâu tới vậy rồi uống lâu vậy có ảnh hưởng gì sức khỏe sinh sản không? Em mới lập gia đình không lâu còn chưa có con, hiện đang bị viêm lộ tuyến độ 2, lỡ ảnh hưởng chuyện con cái thì chết

  1. My Vũ says: Trả lời

   Để bệnh vậy ko dùng thuốc mới có thể gây hiếm muộn, vô sinh chứ uống th đông y thì lành tính mà, lo gì ảnh hưởng bạn ơi, thuốc có bs thăm khám, chỉ định đàng hoàng. Tôi đt ở đây hồi 1 năm trước, sau khi hết bệnh thì tôi thả bầu và giờ mình sắp sinh bé đầu rồi đây này

   1. Hàm Yên says: Trả lời

    Th đông y cần thời gian dài hơn tân dược để ngấm vào cơ thể, với lại uống lâu một chút để tác động vào bên trong cơ thể luôn, phòng ngừa viêm nhiễm nên hạn chế khả năng bị tái lại bệnh bạn ạ. Tôi là tây y không ăn thua rồi sau mới chuyển sang đông y, được bs Hà khám và bốc thc cho, bs Hà trước làm trưởng khoa phụ Bệnh viện YHCT TW, bs đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ rồi nên được bs hướng dẫn thì cứ yên tâm. Nếu vẫn còn hơi lo lắng về vấn đề bs hay thc thì đọc thêm thông tin ở đây này thấy mọi người nhận xét nhiều https://thuocdantoc.vn/bac-si-do-thanh-ha-chua-phu-khoa.html

   2. Đồng Phục Hải Anh says: Trả lời

    Thấy bs Hà lên tận vtv2 luôn thì chắc giỏi lắm, làm thế nào đặt lịch khám bác vậy

    1. Nhật Ký says: Trả lời

     Bạn muốn hẹn khám với bác ngày nào giờ nào thì gọi số 098 991 3935 đặt lịch khám rồi đến sớm trước 5-7 phút nhé. Đến báo với lễ tân tên tuổi là được

 6. Thanh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến gần 2 năm nay, dùng thc bao nhiêu nơi cũng không hết, uống chắc cũng quá trời thc tây đếm không xuể, tôi chưa dùng đông y bao giờ nên không biết kết quả sao rồi có hết hẳn được không

  1. Đài English says: Trả lời

   Trước khi biết tới đông y tôi cũng toàn dựa vào tây y cả, uống vừa nóng người mà cũng chẳng hết, tầm đâu 2-3 tháng lại tái lại rồi lại thăm bs. Sau chuyển qua diệp phụ khang thì thấy oke đấy, tôi dùng thc này cách đây 2 năm rồi và đó giờ không tái lại

 7. Hoàng Oanh says: Trả lời

  Tự dưng sinh xong vùng kín em ra khí hư quá trời, lại có màu vàng đục như mủ ấy, bốc mùi tanh kinh dị lắm. Được chẩn đoán là bị viêm lộ tuyến cấp 1 nhưng khổ cái con còn bú thì có dùng được không đấy

  1. Halo says: Trả lời

   Sau sinh rối loạn nội tiết tố nên gặp mấy vấn đề này là hết sức bình thường, nên dùng thuôcsớm chứ không dễ gây ung thư cổ tử cung, ảnh hưởng sinh hoạt vợ chồng lắm. Mom dùng thc này vô tư nhé, thảo dược nên an toàn mom ạ, k phải lo ảnh hưởng đến bé, em sinh bé đầu cũng dính bệnh này, dùng thc độ 3 tháng là đâu vào đấy ngay

   1. Hương - 89 says: Trả lời

    Hỏi nhỏ chị một chút là trong tg uống thc có cần phải kiêng quan hệ ko vậy ạ chứ nói uống 3 tháng mà kiêng cả chừng đó tg chắc ông chồng có ghẹ luôn quá

   2. Lu La Lu La says: Trả lời

    Kiêng khoảng 1 tuần đầu để âm đạo hồi phục tí đã bạn chứ đau thì cũng vui vẻ gì mà “yêu”, khi nào cảm thấy hết đau thì có thể chăn gối lại nhưng nên đeo bao để tránh viêm nhiễm nhé, chờ khi nào hết liệu trình thc, hồi phục 100% thì thích làm gì đó thì làm nhưng vẫn phải đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho cô bé nha

   3. Hạ My says: Trả lời

    Bn 1 liệu trình vậy b

 8. Diệu Huyền says: Trả lời

  E 2 tuần này có biểu hiện ngứa ngáy vùng kín, ra khí hư vàng đục, nhầy nhầy mà còn hôi tanh. E nghe nói bệnh này mà để lâu có thể gây vô sinh và hiếm muộn nên muốn mua diệp phụ khang uống. Cơ mà đọc địa chỉ buồn ghê, e ở xa quá xa, chả biết mua cách nào vì thấy có tới khám mới có thc uống

  1. Ngọc Suzy says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc có dịch vụ ship thc về tận nhà cho bệnh nhân ở xa đó chị. Chị cứ ib qua page này của trung tâm nè https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ là có bs liên hệ để hỏi thăm tình trạng, tư vấn rồi gửi thc cho. Trong lúc dùng có gì thắc mắc cứ liên hệ lại hỏi, bs cũng sẽ lưu số chị lại để lâu lâu hỏi thăm đấy

   1. Nguyễn Thiên Hương says: Trả lời

    Ship về nhà như vậy thì liệu có ảnh hưởng gì đến thc hay không vậy, rồi khám online nữa liệu có thể hết được bệnh không

   2. Duyên says: Trả lời

    Bạn ko nghiên cứu bài viết kỹ hả, thc đóng thành mấy lọ nhỏ rồi, trong đó là mấy viên hoàn, khui ra là dùng ngay chứ ko có sắc gì hết. Mà trung tâm gói thc kỹ nên tới ko bể vỡ gì luôn, mình cũng đã nhận thc và đang dùng đây. Khám online nhưng bs gọi điện và tư vấn hướng dẫn rất cụ thể đó chứ không qua quýt chút nào hết cả đâu

 9. Nguyen Thanh Thu says: Trả lời

  Viem lo tuyen cap do 3 thì cần dùng thc trong bao lau va chi phi het bao nhieu? Bi huyet ap thi co dung duoc khong

 10. Chu Thị Hằng says: Trả lời

  Chào mọi người, tôi phát hiện mình bị viêm lộ tuyến độ 2 từ tháng 6/2021, dùng thc cho đến nay gần 1 năm trời bằng tây y nhưng vẫn không hết, hiện tại khí hư của tôi ra nhiều, hôi, thi thoảng có ra lẫn máu, tôi rất sợ bệnh của mình cứ đà này sẽ ngày càng tiến triển nặng hơn và biến chứng thành ung thư. Có ai bị tình trạng như tôi mà dùng diệp phụ khang để hết bệnh chưa

  1. Lệ Giang says: Trả lời

   Cứ thử xem thế nào, vì dùng thc đến gần 1 năm rồi không đỡ thì nên đổi sang loại khác liền, viêm lộ tuyến độ 2 nếu không xử lý tốt nó tiến triển thành độ 3 thì mệt lắm

  2. Phạm Hồng says: Trả lời

   T đang dùng diệp phụ khang viêm lộ tuyến độ 2 trước mắt thấy tiến triển tốt, âm đạo đỡ đau ngứa đi nhiều, dịch viêm cũng giảm rõ, đang chờ hết liệu trình đi khám lại xem thế nào, mà đúng là dùng thc này được cái không bị ảnh hưởng, tác dụng ngoài mong muốn như khi dùng tc tây nên người cảm giác khỏe khoắn hơn hẳn

  3. Nguyễn Vân says: Trả lời

   Diệp phụ khang chỉ có mỗi điểm trừ duy nhất là phải kiên trì dùng trong thời gian khá dài, như mình là mất đến tận 4th nhưng cũng may là thc bào chế sẵn hết rồi nên dùng cũng khá tiện khg mất thời gian đun sắc, còn về công dụng thì rất tốt, mình hết bệnh được nửa năm nay rồi chưa có dấu hiệu tái lại

  4. Vũ Thùy Linh says: Trả lời

   Chắc bác bị nặng mới kéo đến tận 4th, chứ em với một người bạn nữa cùng bị viêm lộ tuyến, uống diệp phụ khang ở trung tâm thuốc dân tộc có tầm 3th là ổn rồi, em cũng mới đi khám định kì lại cách đây 2 hôm trộm vía mọi thứ vẫn ngon lành, chỉ mong lần này nó hết hẳn luôn được thì tốt quá

 11. Hoa Nhím says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến độ 3 khó có con, vợ chồng lấy nhau đã lâu nên rất sốt ruột quá, hôm nay nghe có người giới thiệu cho thc diệp phụ khang này bảo xử lý viêm lộ tuyến tốt lắm không biết thực hư thế nào

  1. Nguyễn Hương says: Trả lời

   Thấy nhiều người giờ bị viêm lộ tuyến dẫn đến khó có con làm mình lo quá, mình mới bị viêm lộ tuyến độ 1, kết hôn 3 tháng rồi chưa có em bé, không biết có phải do bệnh không, nhưng viêm lộ tuyến độ 1 đang nhẹ thì khả năng không ảnh hưởng đến vấn đề sinh con phải không ?

   1. Trần Lam says: Trả lời

    Vẫn nên xử lý sớm cho chắc, để tình trạng viêm ngày một lan rộng thành độ 2, độ 3 thì khó nói trước lắm. Mình bị viêm độ 1 dùng thc diệp phụ khang liệu trình 2th đã hết, còn khg biết độ nặng hơn thì như thế nào

  2. Đặng Hương says: Trả lời

   Tôi bị viêm lộ tuyến 1,5 cm ở trong viện bs bảo đốt mà tôi nghe đến đốt thấy sợ sợ, về tìm hiểu nhều người nói đốt cũng ảnh hưởng 1 phần đến khả năng mang thai nên tôi thôi. khi đó tôi đã sinh con đầu được 5 tuổi nhưng khi muốn sinh bé thứ 2 thì chờ đến hơn 1 năm vẫn không có tôi mới đi khám thì biết được bị viêm lộ tuyến nên nó cũng ảnh hưởng tới bầu bì, dt ròng rã bằng đủ các cách nhưng cũng không ăn thua cho đến khi dùng diệp phụ khangthì cũng hên hợp thc mà thc tôi dùng bs kê thang về tự sắc hơi lích kích nhưng tôi muốn tự làm cho yên tâm mấy hôm đầu thấy sao mà khó uống, uồng buồn nôn lắm thế mà dần dần quen lại thấy thc thơm mới tài. Sau đợt tìm đến chỗ bs Hà của trug tâm thuốc dân tộc thì mấy tháng sau tôi có bầu và giờ đã sinh một nhóc được 7th rồi

 12. Phương says: Trả lời

  Diệp phụ khang có dt viêm lộ tuyến cho phụ nữ sau sinh được 3th khg? Do mới sinh nên mình không dám dùng tân dược, khg biêt đông y có dùng được khg ?

 13. Quỳnh Dung says: Trả lời

  Khoảng 1 tháng trở lại đây vùng kín của em ngứa râm ran, qh thấy rát khó chịu lắm, quần lót có dinh tí máu sau khi qh. Đó có phải là triệu chứng của viêm lộ tuyến khg ?

  1. hoangtrangdang091 says: Trả lời

   cũng giống mk nhưng thôi cứ di khám đi ban. soi ctc xem tn

  2. Thảo An says: Trả lời

   Tốt nhất là nên đi khám để biết chính xác, chưa thể khẳng định là viêm lộ tuyến nhưng chắc chắn là đang gặp vấn đề về bệnh phụ khoa rồi

 14. Hằng Trương says: Trả lời

  Cho mình hỏi mình đang có ý định đến trung tâm thuốc dân tộc thăm khám và dùng thc, ở đây có khám phụ khoa không hay chỉ bắt mạch thôi nhỉ ?

 15. Min Nguyễn Ngọc says: Trả lời

  Ben do co kham phu khoa .soi co tu cung xet nghiem dich day du day ma chi phi re lam soi tuoi dich am dao co 100 ngan thoi

 16. Quỳnh Anh says: Trả lời

  Bs Hà của trung tâm thuốc dân tộc làm việc tại cơ sở nào vậy, bác sĩ làm việc ở Hà Nội hay Sài Gòn

  1. Đ thị thúy says: Trả lời

   cô Hà làm ở hn thôi b. mih đén chỗ cô khám rùi .cô khám nhẹ nhàng ok lắm lun
   b lấy số cô k. mk có nè 0989 913 935

 17. Lê Trúc Khánh says: Trả lời

  Chi phí dùng thc viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng diệp phụ khang một liệu trình hết khoảng bao nhiêu. Có đắt lắm không ? Có chắc chắn khg bị tái lại nữa khg. Tôi dùng thc ở cả bệnh viện tỉnh và bệnh viện phụ sản đến nay tổng cả 3 đợt, cứ đỡ xong một thời gian lại tái lại, giờ muốn kiểm chỗ nào chắc chắn khg bị lại nữa thì tốt

  1. Duyên Nguyễn says: Trả lời

   Theo tôi với tình trạng của bạn thì nên xem xét lại yếu tố khác như vấn đề vệ sinh hoặc qhtd không an toàn mới tái đi tái lại nhiều lần như vậy chứ khg phải do thc đâu

  2. Hảo Thanh says: Trả lời

   Bệnh viêm lộ tuyến dùng thc tây chủ yếu là giảm triệu chứng, các triệu chứng có thể hết nhưng thực tế tình trạng viêm vẫn còn nên khi ngưng thc ít lâu lại bị lại. Đông y nó xử lý theo cơ chế khác đó là tấn công thẳng vào nguyên nhân gây bệnh vì vậy sẽ giúp loại bỏ được nguyên nhân, giúp bệnh ổn định lâu dài. Đó là bs giải thích cho mình như vậy và bản thân mình dùng diệp phụ khang cũng đã hết bệnh được thời gian khá dài rồi, nhưng đông y sẽ còn phụ thuộc vào cơ địa đáp ứng thc nữa, bạn cứ thử xem sao, biết đâu hợp lại hết được.

  3. Đinh Trang says: Trả lời

   Chi phí còn phải dựa vào tình trạng bệnh của bạn thế nào, nên đi khám bs bốc thc mới biết được chi phí cụ thể. Tôi mới khám lấy thc ở trung tâm thuốc dân tộc đây hết hơn 2tri. Cũng thấy đắt nhưng thấy đáng vì kết quả rất tốt. hết hẳn thì khg dám nói trước vì bệnh này nó còn do bản thân mình, nhưng từ khi ngưng đến nay là 1 năm 2 tháng tôi chưa có bị lại

  4. Huỳnh Thùy An says: Trả lời

   Nếu khg đi khám được thì đặt mua online có được không, thấy một số bạn nói trung tâm thuốc dân tộc có dịch vụ đặt thc online thì phải

  5. Phan Loan says: Trả lời

   Bạn gọi đến hotline của thuốc dân tộc và đặt thc qua đó, thêm 30k ship sẽ gửi về tận nhà. Sẽ có 1 bs theo bạn hướng dẫn từ đầu cho đến lúc hết thì thôi, có vấn đề gì liên hệ với bs sẽ tư vấn giải đáp nên dù dùng thc tại nhà nên vẫn yên tâm

 18. Bùi Thị Nhiên says: Trả lời

  Đang phân vân giữa đốt điện hay dùng thc y học cổ truyền sẽ tốt hơn. Tôi bị viêm lộ tuyến độ 3, bs bảo diện tích viêm của tôi đã lên đến 80% rồi

  1. Ngọc Lan says: Trả lời

   Tôi cũng đang có ý định đốt điện nhưng đọc bài này lại nói có thể gây sẹo cứng ảnh hưởng đến khả năng mang thai nên lại sợ.

  2. Phương Min says: Trả lời

   Trước mắt chọn đông y cho an toàn, khg hết bệnh hãy tính đến cách khác

  3. Đào Thúy says: Trả lời

   Khuyên mọi người không nên đốt hay áp lạnh , hiệu quả diệt lọ tuyến thì rất tốt nhưng đồng nghĩa có rủi ro sẹo crc hoặc là chít hẹp ctc nên bạn nào đang muốn sinh con thì phải căn nhắc kỹ tôi k nói ai đốt điện cũng khó con nhưng như bản thân tôi đã từng đốt điện, viêm lộ tuyến thì hết nhưng gần 2 năm nay vẫn chưa có con, cũng k biết là ngày trước đốt điện xong có ảnh hưởng gì k nhưng nếu được thì k nên làm mấy thủ thuật này, hên xui lắm Vậy nên cứ thử mọi loại thc có thể trước khi quyết định đốt sau vì bản chất đốt cũng chỉ giải quyết bề mặt ctc thôi .nội tiết mất cân bằng cũng lại dễ bị lộ tuyến lại.

  4. Huyền Hoàng says: Trả lời

   Nhưng viêm lộ tuyến độ 3 có dùng thc đông y có còn cơ may nào hết bệnh khg, bs nói tính trạng của tôi nặng rồi nên bắt buộc phải can thiệp bằng các phương pháp hiện đại

  5. Vũ Mai says: Trả lời

   Tôi bị vlt độ 3 vẫn đang dùng diệp phụ khang được 2th, tuần trước đi tái khám bs nói tình trạng viêm cải thiện, diện tích lộ tuyến cũng đã thu hẹp nhỏ bớt bs cho xem hình ảnh trên màn hình nội soi luôn. kq tuy chậm nhưng có cải thiện nên cũng có động lực. căn bản tôi đôt điện 1 lần rồi được hơn năm nay thì lại bị lại đây chán quá k muốn đốt nữa nên chuyển sang đông y xem thế nào. đốt cũng tốn kém mà kiêng cữ mệt lắm vừa rồi đứa em nó đốt xong về nhiễm trùng, mất thêm bao lâu nữa mới hết đấy

 19. Nguyễn Thúy Ngân says: Trả lời

  Dùng trầu không có thể hết được viêm lộ tuyến khg ? Hoặc bạn nào biết dùng lá thc nam nào để xử lý tại nhà bệnh viêm lộ tuyến tốt mách giúp

  1. Hoàng Yến says: Trả lời

   Trầu không dùng không tốt bằng diếp cá đâu. Mình dùng lá diếp cá thấy tốt lắm, đỡ ngứa với dịch tiết đỡ mùi đi hẳn

  2. Ngô Nga says: Trả lời

   Những cách này nó chỉ giúp xoa dịu triệu chứng phần nào thôi mà tác dụng cũng chậm và kém lắm, như tôi bị độ 2 mà dùng những cách này chẳng có tác dụng gì nữa rồi từ trầu không, trà xanh, diếp cá đều thử qua hết

  3. Bùi Thị Thường says: Trả lời

   Tốt nhất cứ dùng bằng thc ngay từ đầu, bệnh càng nhẹ thì càng dễ hết, cứ chạy theo mấy phương pháp dân gian kiểu này đến khi nó tiến triển nặng lên rồi biến chứng thì lại hỏi tại sao

 20. Nguyễn Thị Lương says: Trả lời

  Tôi sinh con được 7th, hôm vừa rồi đi khám thì bị viêm lộ tuyến, tôi đang cho con bú thì có thể uống được Diep Phu Khang này không vậy bs Hà

  1. Bình - Liên says: Trả lời

   Theo như e biết thì lúc mang bầu còn sợ k dùng được thc nhưng sau sinh thì k cần phải lo lắng gì hết, vẫn có thể uống được, thc này về cơ bản cũng rất an toàn k ảnh hưởng gì đến cả mẹ và bé cả

  2. Khánh Trương says: Trả lời

   7th thì bé cũng lớn rồi nên không có sợ ảnh hưởng gì hết đâu chị ơi, nếu chị có lo lắng hay băn khoăn gì thì chị nhắn tin vào facebook này của bs Hà https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha hoặc gọi điện vào sđt 098 991 3935 đều được hết, có thắc mắc gì bs tư vấn cho

  3. Nguyễn Lan Hà says: Trả lời

   Mới sau sinh 7th mà đã bị viêm lộ tuyến là tình trạng cũng tương đối nặng đấy chứ chả nhẹ nhàng gì nhỉ, chắc sau sinh không kiêng khem cẩn thận. Thôi thì cố gắng dùng thc sớm, để bệnh càng nặng rồi càng khó hơn rồi đến lúc muốn sinh thêm bé nữa thì lại càng khó khăn. Đông y dù sao thì cũng an toàn cho cả mẹ và bé hơn tây y

 21. Ngọc Ngà says: Trả lời

  Lúc trước mình hay dùng lá trầu không ngâm rửa nhưng không đỡ. Lần gần đây nhất khám bsbảo là đốt mà mình chưa có dám đốt. Chi phí đốt cũng đắt nữa. Đang đặt thc cũng đã đỡ nhiều. Bạn cứ cân nhắc tình hình bệnh tìn với chỉ dân của bs để lựa chọn phương án điều rị

 22. Thanh Phương - YHY says: Trả lời

  Đốt điện hay áp lạnh đều là phương pháp xâm lấn, nếu không còn phương pháp nào hết thì đừng có dùng bởi vì vẫn có thể bị lại. Nếu dùng thc thì tham khảo chỗ bs Hà đi vì hiện tôi cũng đang dùng thc bs Hà, trước tôi cũng đã đốt điện 1 lần nhưng vẫn bị lại. Bên bs Hà thì không phải đốt hay áp lạnh gì hết

  1. Tâm says: Trả lời

   Nếu độ 1 và độ 2 thì uống diệp phụ khang của bs Hà không phải lăn tăn hay lo nghĩ gì vì kiểu gì bệnh cũng hết, uống thc của bs còn tốt cho kinh nguyệt của bệnh nhân nữa. Còn nếu là độ 3 thì bs phải kiểm tra kỹ tình trạng bệnh bs mới tư vấn phương pháp phù hợp chứ không phải lúc nào bs cũng lên đơn luôn đâu

 23. Chung Vũ says: Trả lời

  Em bị viêm cổ tử cung và được kê thc tây 12 ngày. Đã dùng hết 12 ngày nhưng vẫn đang bị ngứa nhiều khó chịu lắm. Các chị cho em lời khuyên có nên dùng tiếp không hay là phải tính cách khác. Mấy hôm nay em lại bị ngứa thêm nhiều hơn

  1. nguyen thi mai says: Trả lời

   thuoc nay dong chi tu mua thuoc o ngoai hieu thuoc hay theo don cua bs vay, neu theo don cua bs thi lien he trao doi lai voi bsi, doi thuoc xem the nao moi het benh duoc

   1. Bùi Nhuần says: Trả lời

    Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu độ 2, độ 3 khó hết lắm, đâu phải có ngày một hay ngày hai là có thể hết được đâu nhưng với tình trạng của bạn đã dùng thc không hết mà còn ngứa thêm thì nên đổi thc hoặc là dùng sang thc khác mới có thể hết được

 24. Nguyễn Hương Lan says: Trả lời

  Em uống thc, dùng thêm cả viên đặt, vùng kín cũng vệ sinh sạch sẽ, thời gian này còn kiêng cả quan hệ nữa nhưng sao vẫn ngứa, khó chịu ở vùng kín, khí hư ra nhiều, không biết tại sao luôn

  1. Trần Mai says: Trả lời

   Khág sih chỉ được tạm thời thôi chứ không thể hết bệnh được, một thời gian lại bị lại, tôi tái đi tái lại 3 lần rồi đây, tôi đang tính đi đốt điện xem thế nào, không biết có thể hết bệnh hay không nữa

   1. Trần Thị Giang says: Trả lời

    Đốt cũng một thời gian sau lại bị lại chứ có phải là hết hẳn được đâu, đốt như kiểu chỉ giải quyết vấn đề tạm thời bên trên chứ có phải là giải quyết gốc bệnh. Đốt 1 lần rồi tôi lại bị lại đây dù bản thân cũng giữ gìn cẩn thận nhưng cũng chỉ được 1 năm. Dĩ nhiên là đã đốt 1 lần thì không thể có đốt lần thứ 2 vị thực sự thì đốt không dễ chịu một chút nào. Lần bị thứ 2 thì tôi được giới thiệu đến bs Đỗ Thanh Hà nguyên trưởng khoa phụ bệnh viện YHCT trung ương vậy tôi có liên hệ với bs để thăm khám và lấy thc. Tôi có được bs kê thc uống, dung dịch rửa và viên đặt. Dùng được tầm 3th thì hết bệnh, đến nay hơn 1 năm chưa bị lại

    1. Hoàng Dương says: Trả lời

     bs Thanh Hà bs chuyên xử lý các bệnh phụ khoa bằng đông y mà

  2. Nguyễn Hiền says: Trả lời

   Nếu bệnh viêm lộ tuyến dùng đông y thc diệp phụ khang gì đó như bài viết có nói thì thời gian mất bao lâu mới có thể hết bệnh, thấy bảo dùng đông y cũng lâu

   1. Bùi Thị Chuyên says: Trả lời

    Thc gì thì chả phải lâu, có phải uống thc vào là hết ngay được đâu, còn phải có thời gian cho thc ngấm, cho tác dụng từ từ chứ, khoảng 2 đến 4th đó, nhưng được cái thc này an toàn và tốt cho phụ nữ

 25. Việt Nguyễn - 92 says: Trả lời

  Trong bài có nhắc đến địa chỉ bs Hà làm việc ở Thuốc dân tộc nhưng không biết bên đó có làm việc cuối tuần cả thứ 7 và chủ nhật hay không nhỉ

  1. Hà Thanh says: Trả lời

   TT thuốc dân tộc thì làm việc cả thứ 7 và chủ nhật nhưng bs Thanh Hà thì không đâu, lịch làm việc của bs thường không cố định vì thỉnh thoảng bs phải đi công tác đó. Gọi vào SĐT 098 991 3935 này hỏi lịch làm việc của bs trước khi đến thăm khám sẽ tốt

 26. Bùi Lan Phượng says: Trả lời

  T bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 , t định đi đốt điện nhưng tôi lại đọc được bài này , hiện t đang phân vân k biết mình có nên đi đốt điện hay k nữa

  1. Như Vũ - Thái Bình says: Trả lời

   Nếu đã đọc được bài viết này rồi thì khuyên không nên đốt điện vì đốt điện thì không may sẽ để lại sẹo sẽ ảnh hưởng đến chuyện quan hệ vợ chồng vì thực ra cái phần đó đàn ông rất là để ý luôn đó. Ngoài ra đốt điện chuyện vợ chồng quan hệ cũng cần phải kiêng trong một thời gian dài để hồi phục không phải thời gian ngắn đâu, rồi đốt điện vẫn có khả năng bị lại. Uống thc vẫn hơn, tôi đây cũng mới uống thc chỗ bs Hà đã hết viêm lộ tuyến độ 2 đây

  2. Bùi Ánh says: Trả lời

   Nhưng mà thc đông y, khi uống nói thật là em cũng ngại cái vấn đề phải đun sắc lắm, vừa lười rồi công việc bận rộn nên em cũng ngại lắm ấy

   1. Vũ Nhung says: Trả lời

    Nói thật chứ nếu có bệnh thì phải phải tự khắc phục cái bệnh lười thôi, bệnh tật vẫn là quan trọng nhất. Cũng may bên đây thc thang trung tâm sắc đóng túi rồi, về bảo quản trong tủ lạnh, khi lấu uống ra uống thôi chứ không phải sắc

   2. Liên says: Trả lời

    Bạn dùng thc sắc ah , tôi thì dùng loại viên đóng lọ nên cũng tiện lắm , không có cần phải đun hay sắc gì , rất dễ dùng . Hiện tại tôi uống thc , đặt được gần 1th mà đã đỡ ngứa và khó chịu hơn trước nhiều , Thc tiện nên những ai lười không cần phải lo lắng gì hết .

 27. Bùi Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Mn ơi cho em hỏi, bị bệnh này giữa đốt và áp lạnh thì nên sử dụng pp nào là tốt nhất ạ?

  1. nguyễn thị lương says: Trả lời

   cái nào cũng có những ưu nhược điểm nhất định. tùy thuộc vào túi tiền và tình trạng bệnh. nhưng có một đặc điểm như thế này. đốt điện thì chỉ cần đốt 1 lần, còn áp lạnh thì cần phải thực hiện rất nhiều lần và rất là mất thời gian đấy

 28. Bùi Thị Thư says: Trả lời

  Các phương pháp dân gian, thc nam hay thc tây đúng là mỗi cái đều có những ưu nhược điểm nhất định, cái thì nhanh nhưng không được lâu dài, cái thì hiệu quả nhưng thời gian dùng lại lâu. cái thì ít tốn kém nhưng kết quả cũng không lâu. Mọi người nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn từng phương pháp sao cho phù hợp với bản thân và nên hỏi ý kiến của bs (nhưng đa phần bs nào sẽ nói cách của mình tốt) Thêm nữa muốn hết bệnh hẳn thì phải kiêng được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn