Do Đâu Diệp Phụ Khang Điều Trị Viêm Âm Đạo An Toàn, Không Tái Phát?

Trên khắp mọi diễn đàn, bài thuốc Diệp Phụ Khang điều trị viêm âm đạo của Trung tâm Thuốc dân tộc đang được chị em rần rần chia sẻ và truyền tai nhau điều trị. Vậy, bài thuốc này có gì đặc biệt so với vô vàn bài thuốc khác trên thị trường? Điều gì đã khiến người bệnh tin yêu và trao trọn niềm tin vào vị bác sĩ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc, nhìn trên góc độ Đông y, căn nguyên dẫn tới viêm âm đạo là do người phụ nữ bị hao tổn phần huyết, điều này làm tổn thương tâm, can, tỳ và thận. Do vậy, để điều trị bệnh cần phải đi từ nguyên nhân gốc rễ, điều hòa khí huyết, điều hòa tỳ vị, sơ can khí, dưỡng can thận.

Nhờ thấu hiểu bản chất bệnh và ứng dụng nhuần nhuyễn tinh hoa y học cổ truyền vào điều trị bệnh, bác sĩ Hà đã chữa trị cho hàng ngàn chị em phụ nữ cả nước nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng thoát khỏi căn bệnh viêm âm đạo dai dẳng.

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – chuyên gia sản phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng và chuyên gia đánh giá cáo

Đồng thời, nhắc đến bác sĩ Đỗ Thanh Hà, người ta càng không thể không nhắc đến bài thuốc Diệp Phụ Khang. Diệp Phụ Khang là thành quả nghiên cứu của bác sĩ Hà cùng với các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Suốt hơn 4 năm nghiên cứu, bài thuốc đã được hoàn thiện với nhiều đặc điểm ưu việt, không chỉ giúp nâng cao hiệu quả trị viêm mà còn giúp hỗ trợ sức khỏe Phụ khoa rất tốt.

DIỆP PHỤ KHANG – Bài thuốc ĐẦU TIÊN, DUY NHẤT ứng dụng thành công TINH CHẤT DIỆP LỤC

Trong rất nhiều nghiên cứu khoa học đã thực hiện, tinh chất diệp lục là thành phần được khẳng định đem lại nhiều hiệu quả, lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh. Đây là thành phần được ứng dụng trong một số loại thuốc tân dược, thực phẩm chức năng để hỗ trợ kích thích quá trình tự cân bằng, tự phục hồi của cơ thể.

Tuy nhiên, với nhiều hạn chế, thuốc Đông y lại chưa thể ứng dụng được thành phần này để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh tốt hơn. Suốt hơn 4 năm nghiên cứu, đồng thời kết hợp sử dụng kết quả từ công trình “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý Sản phụ khoa”, các chuyên gia Thuốc dân tộc đã thành công đưa tinh chất diệp lục vào bài thuốc Diệp Phụ Khang, biến bài thuốc này trở thành giải pháp YHCT ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT có tác dụng mạnh mẽ hơn nhiều lần sử dụng thảo dược thông thường.

Tinh chất diệp lục này được tách chiết từ hơn 30 loại lá cây đặc hiệu, chiếm tới 90% thành phần của bài thuốc. Sở hữu hàm lượng lớn chất chống viêm, chất oxy hóa cùng một số vitamin, khoáng chất cần thiết, tinh chất diệp lục tác động mạnh mẽ tới các tế bào bên trong cơ thể, kích thích lưu thông khí huyết, cân bằng nội tiết, đẩy mạnh khả năng đề kháng tự nhiên, khả năng tự chữa lành của cơ thể. Từ đó, những tổn thương bên trong và bên ngoài do viêm âm đạo được cải thiện, phục hồi nhanh hơn, môi trường âm đạo được cân bằng, quá trình kháng viêm, đào thải độc tố được thúc đẩy.

Với sự hỗ trợ của tinh chất diệp lục, các thảo dược khác cũng phát huy công dụng tốt hơn. Cơ thể cũng hấp thụ tinh chất, dược chất từ các thành phần này mạnh hơn, sức khỏe Phụ khoa được nâng cao, các cơ quan sinh dục được hỗ trợ về chức năng, hoạt động. Cụ thể nhất là tử cung, quá trình tiết dịch âm đạo ổn định, cân bằng môi trường pH âm đạo ở ngưỡng phù hợp.

Lộ trình điều trị khoa học, rõ ràng theo từng tầng

Để viêm âm đạo dứt điểm hoàn toàn và dự phòng nguy cơ tái phát, các bài thuốc buộc phải giải quyết được bốn vấn đề cốt yếu:

 • Trị gốc rễ
 • Dứt triệu chứng
 • Phục hồi thương tổn
 • Tăng cường đề kháng để ngăn ngừa tái phát

Nắm vững bốn nguyên tắc này, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã xây dựng lộ trình điều trị riêng cho những bệnh nhân cần khắc phục viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang. Lộ trình điều trị được thiết kế khoa học, rõ ràng với 3 tầng đặc biệt. Mỗi tầng điều trị ứng với từng giai đoạn sử dụng bài thuốc, các chế phẩm cũng sẽ được áp dụng linh hoạt, phù hợp, bám sát nhất với thể trạng, tình trạng của mỗi bệnh nhân.

Lộ trình này cũng góp phần làm rõ được hiệu quả của từng chế phẩm. Ở mỗi tầng, các chế phẩm sẽ thể hiện công dụng khi tác động vào cơ thể, bệnh lý. Bệnh nhân và bác sĩ có thể nắm rõ những tác động đó qua các triệu chứng lâm sàng. Ví dụ như trong giai đoạn 1 (TRỊ VIÊM), thuốc uống và thuốc đặt đặc trị sẽ tấn công vào căn nguyên bệnh, từ đó làm giảm bớt sự khó chịu của các triệu chứng lâm sàng. Sau 7-10 ngày, bệnh nhân cảm thấy bớt ngứa ngáy, đau rát, khí hư cũng sẽ được cải thiện, sinh hoạt thoải mái hơn.

Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được ứng dụng tại Thuốc dân tộc
Lộ trình điều trị cụ thể cho bệnh nhân điều trị viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang

Điều trị từ gốc, ngăn nguy cơ tái phát nhờ CƠ CHẾ TOÀN DIỆN

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho hay: “Trên góc độ y học hiện đại, viêm âm đạo thực chất là do sự mất cân băng hệ vi sinh vật và pH âm đạo. Phục hồi được sự cân bằng này sẽ giúp điều trị viêm nhiễm hiệu quả. Y học cổ truyền tuy không gọi đúng thuật ngữ như vậy, nhưng các bài thuốc được sử dụng cũng cơ chế tác động vào sự cân bằng này“.

Để làm được điều này, thông thường, các giải pháp điều trị sẽ tập trung vào xử lý phần ngoài. Tuy nhiên, để PHỤC HỒICHỮA DỨT ĐIỂM, người bệnh cần được điều trị TOÀN DIỆN. Bởi vậy, bài thuốc Diệp Phụ Khang được chia thành 3 chế phẩm đặc trị: Thuốc uống, thuốc đặt và giải độc hoàn. Kết hợp lại, các chế phẩm này giúp chăm sóc sức khỏe Phụ khoa toàn diện, giúp phục hồi chuyên sâu và đặc biệt hơn là ngăn ngừa tái phát viêm hiệu quả.

Mỗi chế phẩm lại được tinh chế từ những thành phần thảo dược đặc trị, mang đến hiệu quả tập trung vào từng vấn đề. Mỗi vấn đề lại được giải quyết theo từng giai đoạn. Dứt điểm từng vấn đề, thuốc tiếp tục tác động và xử lý, cân bằng, ổn định sức khỏe Phụ khoa cho người bệnh. Vì vậy, cơ chế điều trị này rất được xem trọng, được đánh giá cao và thực tế cũng đem lại hiệu quả tích cực cho bệnh nhân viêm âm đạo.

Những chế phẩm đặc trị và thành phần được đưa vào bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo
Thành phần, công dụng của các chế phẩm đặc trị trong bài thuốc Diệp Phụ Khang, giúp chữa dứt điểm viêm âm đạo

Không chỉ điều trị bệnh, thực tế, các chế phẩm của Diệp Phụ Khang còn có thể cải thiện sức khỏe sinh sản, sinh lý nữ rất hiệu quả, phụ thuộc vào nhu cầu điều trị của mỗi bệnh nhân, đúng theo nguyên tắc của YHCT: Điều trị, bồi dưỡng. Đây cũng là yếu tố giúp bài thuốc được đánh giá cao, được nhận định là có tác động tốt hơn các bài thuốc điều trị khác.

Dược liệu 100% tự nhiên, tỷ lệ vàng trong phối chế

Để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng, 100% thảo dược trong bài thuốc Diệp Phụ Khang đều đảm bảo tự nhiên, được thu hái trực tiếp từ các vườn biệt dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do Thuốc dân tộc tự chủ. Khi được trồng và thu hái tại các vườn này, thảo dược đều phải đảm bảo đạt chuẩn chứng nhận CO-CQ về hàm lượng dược tính, độ tinh sạch.

Sau khi được chọn lọc, thảo dược tiếp tục được đưa vào quy trình xử lý với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Tại đây, lượng tinh chất, dược chất được tách chiết theo tỷ lệ phù hợp, phối trộn với nhau và chia vào từng chế phẩm. Không những đem lại hiệu quả cao hơn việc sử dụng dược liệu thô, việc đầu tư vào bào chế còn giúp đảm bảo chất lượng thuốc, hỗ trợ người bệnh tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Sử dụng nguồn dược liệu sạch, Diệp Phụ Khang được đảm bảo về tính an toàn, không tác dụng phụ, không loạn khuẩn

Khắc phục nhược điểm của thuốc Tây y

Thực tế, nhiều chị em có thói quen lạm dụng thuốc kháng sinh để điều trị viêm âm đạo, ngay cả khi tình trạng này không phải do nhiễm khuẩn. Điều này có thể tiêu diệt vi khuẩn có lợi trong âm đạo, từ đó khiến âm đạo càng dễ bị viêm nhiễm hơn. Hơn nữa, làm dụng thuốc có thể làm gia tăng nguy cơ kháng kháng sinh cực kỳ nguy hiểm.

Diệp Phụ Khang là bài thuốc YHCT sử dụng thảo dược tự nhiên để điều trị viêm âm đạo. Điều này cũng giúp người bệnh yên tâm hơn trong quá trình điều trị suốt 2-3 tháng liên tục. Ngoài ra, bài thuốc cũng được áp dụng theo cam kết 5 KHÔNG do Thuốc dân tộc đặt ra. 

Cam kết 5 KHÔNG giúp người bệnh an tâm hơn khi sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo
Cam kết 5 KHÔNG được ứng dụng trong điều trị viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang

Với những điểm đặc biệt này, Diệp Phụ Khang được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng, thậm chí chia sẻ rộng rãi. Thuốc dân tộc thống kê từ 2019 đến nay, bài thuốc đã được ứng dụng điều trị thành công cho hơn 

XEM THÊM VIDEO: Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà phân tích các phương pháp điều trị viêm phụ khoa trong Chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2

XEM THÊM: Cô giáo trẻ Hà Nội chia sẻ bài thuốc giúp tạm biệt nỗi lo bệnh viêm phụ khoa chỉ sau 2 tháng

Sau khi đăng tải bài viết, nhiều độc giả đã gửi yêu cầu về Ban biên tập với mong muốn xin thông tin liên hệ của bác sĩ Thanh Hà. Để đáp ứng mong muốn của độc giả, chúng tôi xin để lại thông tin liên hệ như sau:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

Đừng bỏ lỡ:

Ẩn

Bình luận

Do Đâu Diệp Phụ Khang Điều Trị Viêm Âm Đạo An Toàn, Không Tái Phát?

Bình luận

 1. Thuy Anh says: Trả lời

  Hiện em đang mang thai, nhưng vừa đi khám dưới bệnh viện nhận kết quả về là viêm âm đạo. Nhưng em đang không dám lấy thuốc Tây điều trị vì sợ ảnh hưởng đến con. Em tham khảo bên bác sĩ ĐỖ Thanh Hà, cho em hỏi dùng thuốc đông y khi mang thai có cần khiêng khem và ảnh hưởng nhiều k ạ?

  1. Linh Linh says: Trả lời

   Thuốc sẽ được kê phù hợp với thể trạng người mang bầu để không ảnh hưởng đến thai nhi mà chị. Chứ bây giờ đang mang thai gặp viêm âm đạo nhiều mà phải chữa ngay đó không nguy hiểm lắm. Kiêng thì chắc không nhiều đâu chị, cùng lắm thực phẩm không tốt cho thai nhi. Với chị sinh hoạt điều độ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là được.

  2. Thuy Anh says: Trả lời

   Cảm ơn chị nhiều, em cũng qua luôn ngày mai thôi ạ. Mình có nên đặt lịch trước không chị? Cứ qua yêu cầu bác sĩ Hà khám là được ạ? Vợ chồng em dưới Vũng Tàu đi lên cũng mất công nên cứ hỏi cho chắc chắn.

  3. Linh Linh says: Trả lời

   Em gọi thử một trong 2 hotline này: 0989 913 935 hoặc 0964 129 962. Có nhân viên hỗ trợ đặt lịch và yêu cầu khám luôn nha. Không phải lo đâu em đến k cần đặt lịch vẫn khám như bình thường. Muốn chắc thì cứ gọi. Bệnh phụ khoa phụ nữ ai cũng gặp phải mà nên không cần lo lắng quá em nhé. Chúc em mau khoẻ 😀

 2. Thu Mai says: Trả lời

  Đọc bài thấy có vị thuốc chính là trinh nữ hoàng cung này, trước em uống 1 thời gian điều trị kinh nguyệt tốt lắm, nhưng đợt đó bị rối loạn nhẹ do dậy thì nên cũng nhanh hết. Ngoài ra trinh nữ với ích mẫu kết hợp đúng chuẩn bài đấy, bài thuốc bài bản thế này chữa bệnh không lo tác dụng phụ! Đợt này em cũng đang muốn đưa mẹ qua đây khám kiểm tra rong kinh tiền mãn kinh xem tình hình thế nào. Bên cô Hà là điều trị cả kinh nguyệt đúng không ah?

  1. Hồng Anh Đỗ says: Trả lời

   Chuẩn đấy bạn, trước tôi loạn kinh cũng uống trinh nữ suốt 2 tháng. Mà phải kết hợp sinh hoạt ăn uống điều độ nữa 😀

 3. Minh Anh says: Trả lời

  Cô Hà khám ở chi nhánh Hà Nội hay SG ạ? Em đang định đi khám âm đạo, muốn đặt thuốc trong thời gian này mà tình trạng vẫn viêm nên em chưa biết giải pháp thế nào. Tham khảo qua các bài thuốc Đông y thấy có vẻ ít tác dụng phụ mà dược liệu lành tính nên cũng yên tâm.

 4. Diệu Anh says: Trả lời

  Mình bị phụ khoa năm trước mà không biết đến bác sĩ Hà sớm. Điều trị uống thuốc lăng băm đến lúc tiền mất tật mang rồi bệnh nặng, tuần vừa rồi qua cô khám được cô tư vấn và lên liệu trình rồi. Cũng mong là sớm khỏi.

 5. Thu Bình says: Trả lời

  Qua khám có cần liên hệ đặt lịch trước không các chị ơi? Em cũng bận nên phải khám tầm muộn sợ qua cô không ở đâu?

 6. Trang Thuy says: Trả lời

  Thực ra Đông y an toàn hơn nhưng mọi người có tâm lý chữa Tây y vì nhanh hơn hiệu quả bước đầu, còn sợ đông y gặp phải lang băm. Hiện giờ Đông y hiện đại hơn, cơ sở khám chữa uy tín. Muốn khám đông y mọi người có thể tham khảo bác sĩ Hà, cô có chuyên môn cao và quan trọng khám rất có tâm.

 7. Hà Anh says: Trả lời

  Cô Hà khám ở địa chỉ HN đúng không ah? Cháu muốn đặt lịch khám rong kinh.

  1. Suri Pham says: Trả lời

   Đúng rồi địa chỉ của cô là ở 123 Hoàng ngân, thanh xuân, HN. Em liên hệ hotline hoặc qua trực tiếp đều được 😀

 8. Tung Linh says: Trả lời

  Mình trước bị rong kinh kéo dài 2 tháng, qua cô bảo để lâu xíu nữa thôi là ảnh hưởng đến sinh sản. Cô kê thuốc rồi bảo cố gắng theo liệu trình, nếu không dai dẳng rất ảnh hưởng. Sau 3 tháng điều trị thuốc giờ mình khỏi luôn rồi, thỉnh thoảng vẫn nhắn tin hỏi thăm cô 😀

 9. Hien Thu says: Trả lời

  Lịch khám trong tuần của bác sĩ Đỗ Thanh Hà thế nào ạ? Không biết bác sĩ có nhận khám vào cuối tuần không.

 10. Thanh Thuý says: Trả lời

  Nếu muốn chắc chắn không muốn đợi lâu thì bạn gọi hotline đặt trước nhé. còn không vẫn qua khám bình thường được

 11. Thuỳ An says: Trả lời

  Điều trị từ căn nguyên bệnh vẫn hơn, vì ngăn tái phát. Mà mấy bệnh phụ khoa thế này dai dẳng lâu khỏi, để lâu thì rất ảnh hưởng. Tốt nhất có triệu chứng cứ nên đi khám sớm chị em ạ, bệnh nặng khó chữa rất vất vả.

 12. Trang Anh says: Trả lời

  Liệu trình điều trị tại đây kéo dài bao lâu ạ? Em muốn tham khảo kinh phí và thời gian điều trị.

  1. HAnh says: Trả lời

   Chị liên hệ với bác sĩ để được tư vấn sẽ rõ hơn đấy ạ

 13. Thanh Thuý says: Trả lời

  Bạn khám bệnh gì? Còn tuỳ vào bạn bị bệnh gì và tình trạng bệnh ra sao rồi. Khi đó bác sĩ mới kê thuốc được. Liệu trình điều trị và chi phí của mỗi người là khác nhau.

 14. Linh Thuỳ says: Trả lời

  Cháu bị ra huyết trắng nhiều hơn khi đến kì 2 lần gần nhất, sau kì cũng ra nhiều ạ. Cháu cũng ngứa âm đạo nữa. Cho cháu hỏi nếu viêm âm đạo thì uống thuốc Đông y có ổn không vì cháu mới 18 tuổi ạ

  1. Thu Anh says: Trả lời

   Nên đi khám luôn nhé em, triệu chứng vậy dễ bị âm đạo lắm đó. Đông y uống thảo dược an toàn em không lo nha trước c cũng chữa cô Hà đó

  2. My Anh says: Trả lời

   Ngứa âm đạo ra huyết trắng nhiều khả năng viêm âm đạo cao đó bé, sớm qua khám đi.

 15. Mai Mai says: Trả lời

  Đọc xong bài này cũng muốn đi khám tổng quát phụ khoa xem có vấn đề gì không? Chữa bằng thuốc Đông y vẫn tốt hơn, tránh tác dụng phụ, không chỉ bệnh phụ khoa mà bệnh nào cũng vậy

 16. Thanh Hồng says: Trả lời

  Phụ nữ đúng là khổ trăm đường. Bị phụ khoa khó chịu lắm, ảnh hưởng đến cả cuộc sống rồi sinh hoạt vợ chồng, không chú ý mà chữa nhanh còn vô sinh nữa 🙁

 17. Kim Phụng says: Trả lời

  Mẹ mình trước điều trị nấm âm đạo bên cô Hà, thấy mẹ mình bảo sau này mình có vấn đề gì thì cứ qua đây :)) Vì được tư vấn nhiệt tình, bác sĩ chuyên môn cao và vị thuốc tốt chứ không phải do quảng cáo đâu

 18. Hải Năm says: Trả lời

  Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm bao giờ cũng khác. Tư vấn chuyên môn tốt và theo sát điều trị với bệnh nhân luôn. Thuốc bên cô Hà uống tương đối tốt. Kiên trì vài tháng là khỏi thôi chị em yên tâm

 19. Ngọc Phùng says: Trả lời

  Chữa viêm lộ tuyến cổ từ cung độ 1 bên cô Hà được hơn 1 tháng uống thuốc đã thấy tiến triển rồi. Cô nhắc nhở cẩn thận lắm, giờ mình khỏi rồi mà thỉnh thoảng vẫn qua chỗ cô kiểm tra định kì 😀

  1. Thanh Tú says: Trả lời

   Bạn uống đã hết bệnh chưa bạn. Mình cũng đang tham khảo thuốc đông y

 20. Kim Thoa says: Trả lời

  Kì công thật, thế này bây giờ nhiều người chọn khám Đông y cũng đúng thôi, thảo dược chọn lọc bao giờ cũng an toàn, yên tâm hơn

 21. Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Địa chỉ ở Hà Nội cô Hà có khám buổi tối không ạ? Vì cháu đi làm cả ngày chỉ có buổi tối tranh thủ qua cô khám được.

 22. Đoàn Thuý Hằng says: Trả lời

  Chữa bằng thuốc Tây thì thường sẽ hên xui, nhưng Đông y sẽ có bài riêng tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh thể trạng từng người, các vị thuốc cũng như trên bài có nhắc toàn những vị tốt, có lợi cho sức khoẻ chống bệnh. Bây giờ nếu được chọn, đặc biệt với phụ khoa thì nên chữa Đông y

 23. Thu Huyền says: Trả lời

  Những ai chưa biết bác sĩ Hà thì có thể đọc thêm nội dung ở bài này nha http://www.tapchidongy.org/thac-si-bac-si-do-thanh-ha-nhung-giai-thuong-quan-trong-tu-su-cong-hien-cho-y-hoc-co-truyen.html
  Đầy đủ tiểu sử và quá trình làm việc

  1. Hoà Nguyễn says: Trả lời

   Mình đang định nhắn hỏi xem 😀 cảm ơn bạn nha. Tìm hiểu thêm thông tin về bác sĩ đi khám cho yên tâm 😀

 24. Thu Trang says: Trả lời

  Cuối năm vừa rồi mình bị tái phát nấm âm đạo, vì trước đấy điều trị được 1 thời gian thì ngưng do thấy đỡ. Mình đi khám ở phụ sản được cho thuốc bôi và uống, nhưng là thuốc Tây. Trước giờ bị bệnh gì mình cũng chỉ uống thuốc Tây cho nhanh khỏi, một phần vì Đông y cũng không được phổ biến mà có chữa cũng khó tìm được chỗ uy tín. 2 tháng sau uống thuốc thì các dấu hiệu bắt đầu quay lại, nhưng nghiêm trọng hơn, ngứa rát lúc quan hệ và khí hư ra rất nhiều, có mùi hôi nữa. Mẹ mình bảo thôi bây giờ chuyển hướng chữa đi chứ không khỏi được đâu. Mẹ tìm và chả biết ai giới thiệu dẫn mình tới chỗ bác sĩ Hà luôn :)) Mình cũng dùng 2 loại ngâm rửa và uống được kê, cô nhắc mình cần kiên trì chứ ban đầu không tác dụng luôn được. Vậy mà cái đứa lười uống thuốc như mình hiện giờ kết thúc điều trị được 1 tháng và tạm gọi là khỏi bệnh rồi 😀

  1. Thanh Thi says: Trả lời

   Chị ơi triệu chứng như vậy thì chị được chẩn đoán cụ thể bệnh thế nào vậy chị? Em cũng đang gặp tình trạng tương tự như chị ạ 🙁

   1. Thu Trang says: Trả lời

    Nấm Candida albicans phổ biến bệnh âm đạo đó em, chị được chẩn đoán nhưng không nặng lắm vì cũng đi chữa kịp thời. Triệu chứng em thế nào? Em bị lâu chưa?

    1. Thanh Thi says: Trả lời

     Được hơn 2 tuần rồi ạ, trước đấy em cũng ngứa và thụt rửa bằng lá trầu không đun. Sau thấy bị ngứa nặng hơn, quan hệ bị rát, đến cuối tuần trước âm đạo có dấu hiệu sưng tấy. Em hoang mang quá mà chưa tìm được chỗ khám, định đi khám ở viện mà thấy mn nói thuốc Tây dùng nhờn quá trời.

     1. Thu Trang says:

      Em ở đâu, nếu SG thì đến chỗ cô Hà luôn đi, âm đạo sưng tấy là dấu hiệu nặng bệnh rồi đó. Để lâu ảnh hưởng sinh sản và sức khoẻ đó em. Chị nói ở trên về việc chữa ở phòng khám đông y việt nam rồi, thuốc điều trị hoàn toàn yên tâm. Cô sẽ cho em liệu trình cụ thể phù hợp với tình trạng của em nhé.

  2. Thanh Thi says: Trả lời

   Dạ vâng em cảm ơn chị Trang nhé. May quá em ở SG ạ, để em liên hệ hotline đặt khám luôn chứ giờ em lo quá 🙁

 25. Phạm Linh says: Trả lời

  Nếu âm đạo đang nấm mình dùng dung dịch vệ sinh để rửa được không các chị. Em đọc một số bài viết review kêu nhiều trường hợp dùng lá trầu không, chè xanh đun rửa tình trạng càng nặng hơn. Em thì chưa có kinh nghiệm trong vụ này, nên thấy lo quá!

  1. Hạnh Bùi says: Trả lời

   Em đi khám chưa? Bác sĩ chẩn đoán nấm mà không kê thuốc bôi rửa cho em à? Nếu bị nấm thật thì em không nên dùng sản phẩm qua tham khảo review nhé, tình trạng cơ địa mỗi người khác nhau em ạ. Em nên tới để xin ý kiến bác sĩ

  2. Phạm Linh says: Trả lời

   Dạ em mới chỉ có dấu hiệu và muốn mua thuốc vệ sinh ngoài ạ, vì em mới bị nhẹ thôi ạ. Nhưng mẹ em đang giục đi khám, nghe chị nói vậy chắc em đặt lịch đi khám luôn cho chắc. Không đến lúc lại tiền mất tật mang ?

  3. Hạnh Bùi says: Trả lời

   Phải đi khám chứ em ơi, để vậy tự ý dùng thuốc không ổn đâu, em đặt lịch qua khám Phòng khám Đông y Việt Nam xem thế nào. Uống thuốc Đông y cho lành và an toàn em ạ. em có thể khám cô Hà nhé, cô điều trị cẩn thận và chuyên môn tốt nên không lo. Chứ dùng thuốc này kia không rõ nguyên do sao bị nặng thì khổ.

  4. Phạm Linh says: Trả lời

   Em đọc xong bài này cũng có ý định ghé khám luôn đó chị, mà em ở quận 9 liền. Cách hơi xa nơi khám của bác sĩ nên ban đầu em cứ lưỡng lự 🙁

 26. Lệ Đoàn says: Trả lời

  Cho em hỏi cô Hà khám và điều trị trực tiếp tại Sài Gòn ạ? Bên trên em thấy ghi có địa chỉ ở Hà Nội. Cô chuyên phụ khoa thì điều trị về các bệnh kinh nguyệt thế nào mọi người? các chị có kinh nghiệm đi khám chia sẻ cho em xin ít thông tin với ạ. Em chưa khám Đông y phụ khoa bao giờ..

  1. Khánh An says: Trả lời

   Bác sĩ Đỗ Thanh Hà làm việc tại đầu cầu Hà Nội em ơi :)) Thắc mắc em cứ liên hệ trực tiếp hotline nhé được tư vấn cụ thể mà. Cô chuyên phụ khoa nên các bài thuốc về phụ khoa đều tốt em nhé, không riêng viêm âm đạo. Vì trước chị từng chữa rong kinh bên cô rồi, chị còn bị nặng nữa. Em bị rối loạn kinh nguyệt hay rong kinh?

  2. Lệ Đoàn says: Trả lời

   Em bị rối loạn kinh nguyệt ạ, tình trạng này cũng lâu rồi được mấy tháng đó chị. Có tháng bị muộn có tháng sớm cả chục ngày lận. Và lượng máu kinh cũng thay đổi thất thường nữa ah. Có tháng thì đau bụng dữ dội, nên em đang lo quá. Em còn chưa lập gia đình.

  3. Khánh An says: Trả lời

   Vậy em đi khám sớm nhen, để lâu nguy hiểm đó còn chưa sinh nở. Yên tâm điều trị Đông y thì không có tác dụng phụ. Em chưa lập gia đình uống thuốc Đông y cũng tốt hơn, an toàn không ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng và sức khoẻ sau này.

 27. Huỳnh Như says: Trả lời

  Chào các chị, em hơn 2 tháng này gặp rong kinh. Trước đây em chưa bao giờ gặp phải tình trạng này, nên giờ em sợ quá. 1 đợt kinh cứ kéo dài quá 10 ngày, lượng huyết ra không nhiều nhưng dài bất thường nên em mệt mỏi qúa, trước kì kinh của em chỉ kéo dài khoảng 5 ngày thôi. Em đi siêu âm ctc gần nhà thì không thấy gì, bác sĩ cho thuốc kháng sinh về uống thì tạm cầm máu được, tháng này em lại tiếp tục tái phát. Em đang tìm chỗ khám tin tưởng, các chị cho em xin lời khuyên với ạ 🙁

  1. Khả Ngân Trần says: Trả lời

   Chào em, c nghĩ e k nên để lâu và đi khám ngay nhé. Em ở HN thì có thể qua luôn Phòng khám Đông y Việt Nam để khám trước xem tình trạng thế nào. Dùng kháng sinh sẽ bị nhờn thuốc và không có tác dụng điều trị dứt điểm đâu e.

  2. Huỳnh Như says: Trả lời

   Em cũng nghĩ vậy nên mới qua đây hỏi mọi người. Chị khám ở đây chưa chị, qua khám có cần đặt lịch không ạ? Em chưa khám ở pk này bao giờ. Nhưng đọc qua nhận xét của mọi người đều thấy có kết quả tốt.

  3. Khả Ngân Trần says: Trả lời

   Em gọi theo hotline trên bài, chi nhánh Hà Nội để hỏi đặt lịch khám nhé. Em có thể yêu cầu cô Hà trực tiếp khám cho em. Chị điều trị ở đây lâu rồi e ah, vừa âm đạo vừa kinh nguyệt. Có đợt chị phải uống 3-4 tháng thuốc. Nhưng đều rất hiệu quả. Em đặt lịch qua thử xem sao nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn