Điều đặc biệt gì khiến bài thuốc điều trị viêm âm đạo của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy an toàn, ngăn nguy cơ tái phát?

Trên khắp mọi diễn đàn, bài thuốc điều trị viêm âm đạo của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy đang được chị em rần rần chia sẻ và truyền tai nhau điều trị. Vậy, bài thuốc này có gì đặc biệt so với vô vàn bài thuốc khác trên thị trường? Điều gì đã khiến người bệnh tin yêu và trao trọn niềm tin vào vị bác sĩ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Theo bác sĩ Nguyễn Khương Thụy, nhìn trên góc độ Đông y, căn nguyên dẫn tới viêm âm đạo là do người phụ nữ bị hao tổn phần huyết, điều này làm tổn thương tâm, can, tỳ và thận. Do vậy, để điều trị bệnh cần phải đi từ nguyên nhân gốc rễ, điều hòa khí huyết, điều hòa tỳ vị, sơ can khí, dưỡng can thận.

Nhờ thấu hiểu bản chất bệnh và ứng dụng nhuần nhuyễn tinh hoa y học cổ truyền vào điều trị bệnh, bác sĩ Thụy đã chữa trị cho hàng ngàn chị em phụ nữ cả nước nói chung và khu vực miền Nam nói riêng thoát khỏi căn bệnh viêm âm đạo dai dẳng.

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy - chuyên gia sản phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng và chuyên gia đánh giá cáo
Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy – chuyên gia sản phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng và chuyên gia đánh giá cáo

Có thể nói, bài thuốc chữa viêm âm đạo của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy là tập hợp những bài thuốc cổ phương có hiệu quả cao trong việc khắc phục tình trạng khí hư ra nhiều, vùng kín có mùi hôi, ngứa ngáy, đau rát, khó chịu và cơ thể suy nhược ở phụ nữ. Bởi lẽ này, bài thuốc không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe tổng thể cho chị em phụ nữ. Hiệu quả điều trị của bài thuốc đã được hàng ngàn chị em sử dụng và chứng minh hiệu quả. Tuy nhiên, những hiệu quả đó đến từ những điểm đặc biệt gì?

Bài thuốc của lương y tận tâm

Với tâm niệm người làm ngành y phải có trình độ chuyên môn cao và có y đức, điều này bao hàm cả bản lĩnh nghề nghiệp và tâm chân thiện với con người, nên bác sĩ Nguyễn Khương Thụy được đánh giá là lương y tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân.

Được Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam tin tưởng và giao phó nhiều trách nhiệm, đặc biệt là cương vị Phó Giám đốc Trung tâm, bác sĩ Thụy đã luôn trau dồi trình độ chuyên môn vững, chăm chỉ, vô cùng cẩn trọng, xử lý nhanh tình huống và luôn tận tình với người bệnh.

Cùng với việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, bác sĩ Thụy luôn ân cần và thân thiện trong ứng xử với người bệnh. Bà không ngại dành thời gian thăm hỏi, động viên, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng và tự liên hệ kiểm tra tình trạng bệnh nhân trong suốt quá trình dùng thuốc. Bác sĩ Thụy đã tự tay chăm sóc và điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân.

Chân dung Lương y Nguyễn Khương Thụy
Chân dung bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Điều đáng quý là bác sĩ Thụy luôn sẵn sàng giải thích những băn khoăn, thắc mắc, giúp người bệnh yên tâm, tin tưởng khi điều trị. Những nữ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn luôn được bác sĩ Thụy quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ về tinh thần. Bà cũng tự tay bốc thuốc, đun sắc cho người bệnh mà không cần hỗ trợ. Chính những điều này đã giúp bác sĩ ghi lại ấn tượng sâu sắc đối với đồng nghiệp và người bệnh.

Báo chí viết về bác sĩ Nguyễn Khương Thụy:

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy: Tôi muốn cống hiến cả đời cho sứ mệnh “chữa bệnh cứu người”
Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy: “Tự hào vì dùng y học cổ truyền chữa bệnh cho người Việt”
Hành trình rớt nước mắt của bác sĩ Đông y phải bán vàng cưới nuôi mơ ước cứu người
Bác sĩ Tây y sửng sốt khi chữa khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng YHCT

 

 

 

 

 

Phác đồ điều trị cá nhân hóa cao

Để viêm âm đạo dứt điểm hoàn toàn và dự phòng nguy cơ tái phát, các bài thuốc buộc phải giải quyết được bốn vấn đề cốt yếu:

 • Trị gốc rễ
 • Dứt triệu chứng
 • Phục hồi thương tổn
 • Tăng cường đề kháng để ngăn ngừa tái phát

Nắm vững bốn nguyên tắc này, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy cùng các đồng nghiệp của mình tại Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam đã kế thừa và phát triển các phương thuốc cổ thành bài thuốc Đông y hiện đại có liệu trình điều trị toàn diện.

LIÊN HỆ ngay để có phác đồ điều trị hiệu quả nhất

Trước hết, thông qua 4 phương pháp khám bệnh Vọng – Văn – Vấn – Thiết (tứ chẩn), bác sĩ Thụy sẽ nắm được tình trạng mà người bệnh đang mắc phải, xếp vào từng thể bệnh khác nhau. Các bài thuốc gia giảm thế nào cũng sẽ tùy thuộc vào từng thể bệnh cụ thể.

 • Thể thận âm hư: Dùng bài Lục vị, với các vị thuốc kim ngân hoa, thục địa, hoài sơn, thổ phục linh, đơn bì…
 • Khí huyết kém: Dùng bài Bát trân, với các vị thuốc bạch truật, bạch linh, xuyên khung, đương quy, hương phụ, ích mẫu, hoàng bá…
 • Tỳ hư: Dùng bài Quy tỳ, với các vị thuốc sa tiền tử, dài hồ, long đởm, chi tử, mộc thông, tập tả, hoàng cầm…
 • Huyết kém: Được kê các vị thuốc đương quy, xuyên khung, thục địa, bạch thược…
 • Khí lực kém: Dùng bài Bổ khí, với các vị cam thảo, bạch truật, đẳng sâm, bạch linh…
 • Suy nhược cơ thể: Dùng bài Thập toàn đại bổ, với các vị đẳng sâm, hoàng kỳ, đương quy, thục địa, nhục quế, bạch linh, bạch thược…

Nhờ vậy, bác sĩ sẽ đưa ra một liệu trình phù hợp, không thừa không thiếu cho người bệnh. Cụ thể, một liệu trình điều trị viêm âm đạo của bác sĩ Thụy gói gọn trong 2 – 3 tháng. Với người bệnh có bệnh lý nền, bác sĩ cũng sẽ căn chỉnh các vị thuốc để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao nhất.

Lộ trình điều trị viêm âm đạo với bài thuốc của Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy
Lộ trình điều trị viêm âm đạo với bài thuốc của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Dựa vào lộ trình điều trị trên, chị em bị viêm âm đạo có thể lắng nghe và nhận biết những thay đổi của cơ thể. Thông thường, sau vài ngày dùng thuốc, bác sĩ Thụy sẽ đánh giá đáp ứng thuốc và điều chỉnh, gia giảm thuốc cho phù hợp. Trong suốt quá trình người bệnh sử dụng thuốc, bà cũng thường xuyên liên hệ để kiểm tra tình trạng, tư vấn và hướng dẫn cho chị em các lưu ý để quá trình điều trị mang lại hiệu quả cao.

Điều trị từ gốc, ngăn nguy cơ tái phát

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy cho hay: “Trên góc độ y học hiện đại, viêm âm đạo thực chất là do sự mất cân băng hệ vi sinh vật và pH âm đạo. Phục hồi được sự cân bằng này sẽ giúp điều trị viêm nhiễm hiệu quả. Y học cổ truyền tuy không gọi đúng thuật ngữ như vậy, nhưng các bài thuốc được sử dụng cũng cơ chế tác động vào sự cân bằng này“.

Bài thuốc của Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy bao gồm hai sản phẩm là thuốc ngâm rửa và thuốc uống. Thực tế sử dụng cho thấy chỉ vài ngày sau khi sử dụng thuốc ngâm rửa là có thể giảm các triệu chứng khó chịu, bao gồm ngứa rát, khí hư ra nhiều… Bài thuốc của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy hỗ trợ “cô bé” làm tốt chức năng tự làm sạch và triệt tiêu các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài. Trong khi đó, bài thuốc uống vừa giúp tác động vào gốc rễ gây bệnh, giải độc cho cơ thể, điều hòa nội tiết tố, giảm triệu chứng viêm âm đạo, vừa tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa bệnh quay trở lại.

ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ NGUYỄN KHƯƠNG THỤY TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Dược liệu 100% tự nhiên, tỷ lệ vàng trong phối chế

Bài thuốc điều trị viêm âm đạo của Bác sĩ được bào chế từ các thảo dược quý, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng, dược tính, độ an toàn… bao gồm:

Sử dụng 100% Nam dược trong bài thuốc

Luôn tâm niệm “Nam dược trị Nam nhân”, nên bài thuốc của bác sĩ Thụy chủ yếu sử dụng các vị thuốc Nam phù hợp với cơ địa, thể trạng của phụ nữ Việt. Bác sĩ Thụy và Trung tâm lựa chọn lối đi đúng đắn là khai thác thế mạnh của dược liệu trong nước, đưa công nghệ hiện đại vào sản xuất và cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà vẫn mang lại hiệu quả điều trị cao.

Nguyên liệu bài thuốc của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy đảm bảo:

 • 100% tự nhiên
 • Sạch
 • Dược tính cao
 • An toàn
 • Không chất bảo quản
 • Không hormone
 • Không kháng sinh
 • Được kiểm nghiệm
 • Đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng, 100% thảo dược trong bài thuốc đều đảm bảo tự nhiên, được thu hái trực tiếp từ các vườn biệt dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Trung tâm. Khi được trồng và thu hái tại các vườn này, thảo dược đều phải đảm bảo đạt chuẩn chứng nhận CO-CQ về hàm lượng dược tính, độ tinh sạch.

Trung tâm nói KHÔNG với dược liệu bẩn, trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, dược liệu nhiễm mầm bệnh, thuốc kháng sinh hoặc các chất độc hại cho sức khỏe con người.

Kết hợp khéo léo dược liệu giúp tăng hiệu quả điều trị nhiều lần

Các thảo dược được lựa chọn để kết hợp trong bài thuốc của bác sĩ Thụy nói riêng, và các bài thuốc khác của Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam nói chung được kết hợp khéo léo để bổ trợ cho nhau. Điều này giúp gia tăng hiệu quả điều trị viêm âm đạo nên gấp nhiều lần.

Chẳng hạn như trinh nữ hoàng cung và ích mẫu, khi kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả điều trị các vấn đề phụ khoa lên các gấp 2 – 3 lần so với việc chỉ dùng độc vị. Để làm được điều này, bác sĩ Thụy đã phải cất công tìm tòi, thử nghiệm và khảo sát đánh giá hiệu quả sử dụng trên thực tế.

Bên cạnh đó, bác sĩ Thụy cũng đã dành nhiều thời gian lựa chọn thảo dược và phối chế theo tỷ lệ phù hợp. Các vị thuốc công không được trội hơn các vị thuốc bổ nhằm đạt được hiệu quả “bổ trước công sau”, mà vẫn giúp bệnh nhân giảm nhanh các triệu chứng viêm âm đạo khó chịu, như ra nhiều khí hư, ngứa rát vùng kín, khí hư có mùi hôi…

Khắc phục nhược điểm của thuốc Tây y

Bài thuốc Đông y trị viêm âm đạo của bác sĩ Thụy đảm bảo không chứa tạp chất, hóa chất độc hại và không gây tác dụng phụ. Người bệnh có thể dùng lâu dài mà không sợ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe như tân dược. Tuy vậy, người bệnh vẫn nên dùng thuốc theo đúng liệu trình của bác sĩ để ngăn ngừa những tác dụng không mong muốn.

So sánh ưu – nhược điểm của Đông y – Tây y trong điều trị viêm âm đạo
So sánh ưu – nhược điểm của Đông y – Tây y trong điều trị viêm âm đạo

Thực tế, nhiều chị em có thói quen lạm dụng thuốc kháng sinh để điều trị viêm âm đạo, ngay cả khi tình trạng này không phải do nhiễm khuẩn. Điều này có thể tiêu diệt vi khuẩn có lợi trong âm đạo, từ đó khiến âm đạo càng dễ bị viêm nhiễm hơn. Hơn nữa, làm dụng thuốc có thể làm gia tăng nguy cơ kháng kháng sinh cực kỳ nguy hiểm.

Sử dụng thuốc Đông y có thể giúp khắc phục thực trạng này. Bởi lẽ, thuốc Đông y một mặt đi giải quyết bệnh từ căn nguyên, một mặt giảm triệu chứng bệnh và tăng cường sức khỏe tổng thể mà không cần thuốc kháng sinh.

=> Bác sĩ Nguyễn Khương Thuỵ chữa viêm nhiễm phụ khoa thành công cho bệnh nhân bằng bài thuốc Y học cổ truyền.

Đối với các chị em đang loay hoay tìm giải pháp xử lý viêm âm đạo tận gốc, nếu vẫn còn nhiều băn khoăn về bài thuốc điều trị viêm âm đạo của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy hoặc muốn bác sĩ giải đáp thêm, hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí:

Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam

Đừng bỏ lỡ:

Ngày đăng: 21/06/2020 - Cập nhật lúc: 7:44 AM , 16/09/2020

Ẩn Chân dung lương y Nguyễn Khương Thụy - chuyên gia chữa rối loạn kinh nguyệt bằng Đông y

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy: 20 năm điều trị các bệnh Sản Phụ khoa bằng YHCT

Xem ngay

Bình luận

Điều đặc biệt gì khiến bài thuốc điều trị viêm âm đạo của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy an toàn, ngăn nguy cơ tái phát?

Bình luận

 1. Thuy Anh says: Trả lời

  Hiện em đang mang thai, nhưng vừa đi khám dưới bệnh viện nhận kết quả về là viêm âm đạo. Nhưng em đang không dám lấy thuốc Tây điều trị vì sợ ảnh hưởng đến con. Em tham khảo bên trung tâm sản phụ khoa có bác sĩ Thuỵ, cho em hỏi dùng thuốc đông y khi mang thai có cần khiêng khem và ảnh hưởng nhiều k ạ?

  1. Linh Linh says: Trả lời

   Thuốc sẽ được kê phù hợp với thể trạng người mang bầu để không ảnh hưởng đến thai nhi mà chị. Chứ bây giờ đang mang thai gặp viêm âm đạo nhiều mà phải chữa ngay đó không nguy hiểm lắm. Kiêng thì chắc không nhiều đâu chị, cùng lắm thực phẩm không tốt cho thai nhi. Với chị sinh hoạt điều độ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là được.

  2. Thuy Anh says: Trả lời

   Cảm ơn chị nhiều, em cũng qua luôn ngày mai thôi ạ. Mình có nên đặt lịch trước không chị? Cứ qua yêu cầu bác sĩ Thuỵ khám là được ạ? Vợ chồng em dưới Vũng Tàu đi lên cũng mất công nên cứ hỏi cho chắc chắn.

  3. Linh Linh says: Trả lời

   Em gọi thử một trong 2 hotline này: (028) 710 99 838 – 0964 129 962. Có nhân viên hỗ trợ đặt lịch và yêu cầu khám luôn nha. Không phải lo đâu em đến k cần đặt lịch vẫn khám như bình thường. Muốn chắc thì cứ gọi. Bệnh phụ khoa phụ nữ ai cũng gặp phải mà nên không cần lo lắng quá em nhé. Chúc em mau khoẻ 😀

 2. Thu Mai says: Trả lời

  Đọc bài thấy có vị thuốc chính là trinh nữ hoàng cung này, trước em uống 1 thời gian điều trị kinh nguyệt tốt lắm, nhưng đợt đó bị rối loạn nhẹ do dậy thì nên cũng nhanh hết. Ngoài ra trinh nữ với ích mẫu kết hợp đúng chuẩn bài đấy, bài thuốc bài bản thế này chữa bệnh không lo tác dụng phụ! Đợt này em cũng đang muốn đưa mẹ qua đây khám kiểm tra rong kinh tiền mãn kinh xem tình hình thế nào. Bên cô Thuỵ là điều trị cả kinh nguyệt đúng không ah?

  1. Hồng Anh Đỗ says: Trả lời

   Chuẩn đấy bạn, trước tôi loạn kinh cũng uống trinh nữ suốt 2 tháng. Mà phải kết hợp sinh hoạt ăn uống điều độ nữa 😀

 3. Minh Anh says: Trả lời

  Cô Thuỵ khám ở chi nhánh Hà Nội hay SG ạ? Em đang định đi khám âm đạo, muốn đặt thuốc trong thời gian này mà tình trạng vẫn viêm nên em chưa biết giải pháp thế nào. Tham khảo qua các bài thuốc Đông y thấy có vẻ ít tác dụng phụ mà dược liệu lành tính nên cũng yên tâm.

 4. Diệu Anh says: Trả lời

  Mình bị phụ khoa năm trước mà không biết đến bác sĩ Thuỵ sớm. Điều trị uống thuốc lăng băm đến lúc tiền mất tật mang rồi bệnh nặng, tuần vừa rồi qua cô khám được cô tư vấn và lên liệu trình rồi. Cũng mong là sớm khỏi.

 5. Thu Bình says: Trả lời

  Qua khám có cần liên hệ đặt lịch trước không các chị ơi? Em cũng bận nên phải khám tầm muộn sợ qua cô không ở đâu?

 6. Trang Thuy says: Trả lời

  Thực ra Đông y an toàn hơn nhưng mọi người có tâm lý chữa Tây y vì nhanh hơn hiệu quả bước đầu, còn sợ đông y gặp phải lang băm. Hiện giờ Đông y hiện đại hơn, cơ sở khám chữa uy tín. Muốn khám đông y mọi người có thể tham khảo bác sĩ Thuỵ ở TT Thừa kế Ứng dụng Đông y, cô có chuyên môn cao và quan trọng khám rất có tâm.

 7. Hà Anh says: Trả lời

  Cô Thuỵ khám ở địa chỉ SG đúng không ah? Cháu muốn đặt lịch khám rong kinh.

  1. Suri Pham says: Trả lời

   Đúng rồi địa chỉ của cô là ở 48B Đặng Dung, Quận 1. Em liên hệ hotline hoặc qua trực tiếp đều được 😀

 8. Tung Linh says: Trả lời

  Mình trước bị rong kinh kéo dài 2 tháng, qua cô bảo để lâu xíu nữa thôi là ảnh hưởng đến sinh sản. Cô kê thuốc rồi bảo cố gắng theo liệu trình, nếu không dai dẳng rất ảnh hưởng. Sau 3 tháng điều trị thuốc giờ mình khỏi luôn rồi, thỉnh thoảng vẫn nhắn tin hỏi thăm cô 😀

 9. Hien Thu says: Trả lời

  Lịch khám trong tuần của bác sĩ Khương Thuỵ thế nào ạ? Không biết bác sĩ có nhận khám vào cuối tuần không.

 10. Thanh Thuý says: Trả lời

  Nếu muốn chắc chắn không muốn đợi lâu thì bạn gọi hotline đặt trước nhé. còn không vẫn qua khám bình thường được

 11. Thuỳ An says: Trả lời

  Điều trị từ căn nguyên bệnh vẫn hơn, vì ngăn tái phát. Mà mấy bệnh phụ khoa thế này dai dẳng lâu khỏi, để lâu thì rất ảnh hưởng. Tốt nhất có triệu chứng cứ nên đi khám sớm chị em ạ, bệnh nặng khó chữa rất vất vả.

 12. Trang Anh says: Trả lời

  Liệu trình điều trị tại đây kéo dài bao lâu ạ? Em muốn tham khảo kinh phí và thời gian điều trị.

  1. HAnh says: Trả lời

   Chị liên hệ với bác sĩ để được tư vấn sẽ rõ hơn đấy ạ

 13. Thanh Thuý says: Trả lời

  Bạn khám bệnh gì? Còn tuỳ vào bạn bị bệnh gì và tình trạng bệnh ra sao rồi. Khi đó bác sĩ mới kê thuốc được. Liệu trình điều trị và chi phí của mỗi người là khác nhau.

 14. Linh Thuỳ says: Trả lời

  Cháu bị ra huyết trắng nhiều hơn khi đến kì 2 lần gần nhất, sau kì cũng ra nhiều ạ. Cháu cũng ngứa âm đạo nữa. Cho cháu hỏi nếu viêm âm đạo thì uống thuốc Đông y có ổn không vì cháu mới 18 tuổi ạ

  1. Thu Anh says: Trả lời

   Nên đi khám luôn nhé em, triệu chứng vậy dễ bị âm đạo lắm đó. Đông y uống thảo dược an toàn em không lo nha trước c cũng chữa cô Thuỵ đó

  2. My Anh says: Trả lời

   Ngứa âm đạo ra huyết trắng nhiều khả năng viêm âm đạo cao đó bé, sớm qua khám đi.

 15. Mai Mai says: Trả lời

  Đọc xong bài này cũng muốn đi khám tổng quát phụ khoa xem có vấn đề gì không? Chữa bằng thuốc Đông y vẫn tốt hơn, tránh tác dụng phụ, không chỉ bệnh phụ khoa mà bệnh nào cũng vậy

 16. Thanh Hồng says: Trả lời

  Phụ nữ đúng là khổ trăm đường. Bị phụ khoa khó chịu lắm, ảnh hưởng đến cả cuộc sống rồi sinh hoạt vợ chồng, không chú ý mà chữa nhanh còn vô sinh nữa 🙁

 17. Kim Phụng says: Trả lời

  Mẹ mình trước điều trị nấm âm đạo bên cô Thuỵ, thấy mẹ mình bảo sau này mình có vấn đề gì thì cứ qua đây :)) Vì được tư vấn nhiệt tình, bác sĩ chuyên môn cao và vị thuốc tốt chứ không phải do quảng cáo đâu

 18. Hải Năm says: Trả lời

  Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm bao giờ cũng khác. Tư vấn chuyên môn tốt và theo sát điều trị với bệnh nhân luôn. Thuốc bên cô Thuỵ uống tương đối tốt. Kiên trì vài tháng là khỏi thôi chị em yên tâm

 19. Ngọc Phùng says: Trả lời

  Chữa viêm lộ tuyến cổ từ cung độ 1 bên cô Thuỵ được hơn 1 tháng uống thuốc đã thấy tiến triển rồi. Cô nhắc nhở cẩn thận lắm, giờ mình khỏi rồi mà thỉnh thoảng vẫn qua chỗ cô kiểm tra định kì 😀

  1. Thanh Tú says: Trả lời

   Bạn uống đã hết bệnh chưa bạn. Mình cũng đang tham khảo thuốc đông y

 20. Kim Thoa says: Trả lời

  Kì công thật, thế này bây giờ nhiều người chọn khám Đông y cũng đúng thôi, thảo dược chọn lọc bao giờ cũng an toàn, yên tâm hơn

 21. Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Địa chỉ ở Sài Gòn cô Thuỵ có khám buổi tối không ạ? Vì cháu đi làm cả ngày chỉ có buổi tối tranh thủ qua cô khám được.

 22. Đoàn Thuý Hằng says: Trả lời

  Chữa bằng thuốc Tây thì thường sẽ hên xui, nhưng Đông y sẽ có bài riêng tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh thể trạng từng người, các vị thuốc cũng như trên bài có nhắc toàn những vị tốt, có lợi cho sức khoẻ chống bệnh. Bây giờ nếu được chọn, đặc biệt với phụ khoa thì nên chữa Đông y

 23. Thu Huyền says: Trả lời

  Những ai chưa biết bác sĩ Thuỵ thì có thể đọc thêm nội dung ở bài này nha https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-nguyen-khuong-thuy
  Đầy đủ tiểu sử và quá trình làm việc

  1. Hoà Nguyễn says: Trả lời

   Mình đang định nhắn hỏi xem 😀 cảm ơn bạn nha. Tìm hiểu thêm thông tin về bác sĩ đi khám cho yên tâm 😀

 24. Thu Trang says: Trả lời

  Cuối năm vừa rồi mình bị tái phát nấm âm đạo, vì trước đấy điều trị được 1 thời gian thì ngưng do thấy đỡ. Mình đi khám ở phụ sản được cho thuốc bôi và uống, nhưng là thuốc Tây. Trước giờ bị bệnh gì mình cũng chỉ uống thuốc Tây cho nhanh khỏi, một phần vì Đông y cũng không được phổ biến mà có chữa cũng khó tìm được chỗ uy tín. 2 tháng sau uống thuốc thì các dấu hiệu bắt đầu quay lại, nhưng nghiêm trọng hơn, ngứa rát lúc quan hệ và khí hư ra rất nhiều, có mùi hôi nữa. Mẹ mình bảo thôi bây giờ chuyển hướng chữa đi chứ không khỏi được đâu. Mẹ tìm và chả biết ai giới thiệu dẫn mình tới chỗ bác sĩ Thuỵ luôn :)) Mình cũng dùng 2 loại ngâm rửa và uống được kê, cô nhắc mình cần kiên trì chứ ban đầu không tác dụng luôn được. Vậy mà cái đứa lười uống thuốc như mình hiện giờ kết thúc điều trị được 1 tháng và tạm gọi là khỏi bệnh rồi 😀

  1. Thanh Thi says: Trả lời

   Chị ơi triệu chứng như vậy thì chị được chẩn đoán cụ thể bệnh thế nào vậy chị? Em cũng đang gặp tình trạng tương tự như chị ạ 🙁

   1. Thu Trang says: Trả lời

    Nấm Candida albicans phổ biến bệnh âm đạo đó em, chị được chẩn đoán nhưng không nặng lắm vì cũng đi chữa kịp thời. Triệu chứng em thế nào? Em bị lâu chưa?

    1. Thanh Thi says: Trả lời

     Được hơn 2 tuần rồi ạ, trước đấy em cũng ngứa và thụt rửa bằng lá trầu không đun. Sau thấy bị ngứa nặng hơn, quan hệ bị rát, đến cuối tuần trước âm đạo có dấu hiệu sưng tấy. Em hoang mang quá mà chưa tìm được chỗ khám, định đi khám ở viện mà thấy mn nói thuốc Tây dùng nhờn quá trời.

     1. Thu Trang says:

      Em ở đâu, nếu SG thì đến chỗ cô Thuỵ luôn đi, âm đạo sưng tấy là dấu hiệu nặng bệnh rồi đó. Để lâu ảnh hưởng sinh sản và sức khoẻ đó em. Chị nói ở trên về việc chữa ở trung tâm thừa kế Đông y rồi, thuốc điều trị hoàn toàn yên tâm. Cô sẽ cho em liệu trình cụ thể phù hợp với tình trạng của em nhé.

  2. Thanh Thi says: Trả lời

   Dạ vâng em cảm ơn chị Trang nhé. May quá em ở SG ạ, để em liên hệ hotline đặt khám luôn chứ giờ em lo quá 🙁

 25. Phạm Linh says: Trả lời

  Nếu âm đạo đang nấm mình dùng dung dịch vệ sinh để rửa được không các chị. Em đọc một số bài viết review kêu nhiều trường hợp dùng lá trầu không, chè xanh đun rửa tình trạng càng nặng hơn. Em thì chưa có kinh nghiệm trong vụ này, nên thấy lo quá!

  1. Hạnh Bùi says: Trả lời

   Em đi khám chưa? Bác sĩ chẩn đoán nấm mà không kê thuốc bôi rửa cho em à? Nếu bị nấm thật thì em không nên dùng sản phẩm qua tham khảo review nhé, tình trạng cơ địa mỗi người khác nhau em ạ. Em nên tới để xin ý kiến bác sĩ

  2. Phạm Linh says: Trả lời

   Dạ em mới chỉ có dấu hiệu và muốn mua thuốc vệ sinh ngoài ạ, vì em mới bị nhẹ thôi ạ. Nhưng mẹ em đang giục đi khám, nghe chị nói vậy chắc em đặt lịch đi khám luôn cho chắc. Không đến lúc lại tiền mất tật mang 😀

  3. Hạnh Bùi says: Trả lời

   Phải đi khám chứ em ơi, để vậy tự ý dùng thuốc không ổn đâu, em đặt lịch qua khám Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam xem thế nào. Uống thuốc Đông y cho lành và an toàn em ạ. em có thể khám cô Thuỵ nhé, cô điều trị cẩn thận và chuyên môn tốt nên không lo. Chứ dùng thuốc này kia không rõ nguyên do sao bị nặng thì khổ.

  4. Phạm Linh says: Trả lời

   Em đọc xong bài này cũng có ý định ghé khám luôn đó chị, mà em ở quận 9 liền. Cách hơi xa nơi khám của bác sĩ nên ban đầu em cứ lưỡng lự 🙁

 26. Lệ Đoàn says: Trả lời

  Cho em hỏi cô Thuỵ khám và điều trị trực tiếp tại Sài Gòn ạ? Bên trên em thấy ghi có địa chỉ ở Hà Nội. Cô chuyên phụ khoa thì điều trị về các bệnh kinh nguyệt thế nào mọi người? các chị có kinh nghiệm đi khám chia sẻ cho em xin ít thông tin với ạ. Em chưa khám Đông y phụ khoa bao giờ..

  1. Khánh An says: Trả lời

   Bác sĩ Khương Thuỵ làm việc tại đầu cầu Sài Gòn em ơi :)) Thắc mắc em cứ liên hệ trực tiếp hotline nhé được tư vấn cụ thể mà. Cô chuyên phụ khoa nên các bài thuốc về phụ khoa đều tốt em nhé, không riêng viêm âm đạo. Vì trước chị từng chữa rong kinh bên cô rồi, chị còn bị nặng nữa. Em bị rối loạn kinh nguyệt hay rong kinh?

  2. Lệ Đoàn says: Trả lời

   Em bị rối loạn kinh nguyệt ạ, tình trạng này cũng lâu rồi được mấy tháng đó chị. Có tháng bị muộn có tháng sớm cả chục ngày lận. Và lượng máu kinh cũng thay đổi thất thường nữa ah. Có tháng thì đau bụng dữ dội, nên em đang lo quá. Em còn chưa lập gia đình.

  3. Khánh An says: Trả lời

   Vậy em đi khám sớm nhen, để lâu nguy hiểm đó còn chưa sinh nở. Yên tâm điều trị Đông y thì không có tác dụng phụ. Em chưa lập gia đình uống thuốc Đông y cũng tốt hơn, an toàn không ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng và sức khoẻ sau này.

 27. Huỳnh Như says: Trả lời

  Chào các chị, em hơn 2 tháng này gặp rong kinh. Trước đây em chưa bao giờ gặp phải tình trạng này, nên giờ em sợ quá. 1 đợt kinh cứ kéo dài quá 10 ngày, lượng huyết ra không nhiều nhưng dài bất thường nên em mệt mỏi qúa, trước kì kinh của em chỉ kéo dài khoảng 5 ngày thôi. Em đi siêu âm ctc gần nhà thì không thấy gì, bác sĩ cho thuốc kháng sinh về uống thì tạm cầm máu được, tháng này em lại tiếp tục tái phát. Em đang tìm chỗ khám tin tưởng, các chị cho em xin lời khuyên với ạ 🙁

  1. Khả Ngân Trần says: Trả lời

   Chào em, c nghĩ e k nên để lâu và đi khám ngay nhé. Em ở SG thì có thể qua luôn trung tâm Trung tâm Sản Phụ khoa Đông y Việt Nam để khám trước xem tình trạng thế nào. Dùng kháng sinh sẽ bị nhờn thuốc và không có tác dụng điều trị dứt điểm đâu e.

  2. Huỳnh Như says: Trả lời

   Em cũng nghĩ vậy nên mới qua đây hỏi mọi người. Chị khám ở đây chưa chị, qua khám có cần đặt lịch không ạ? Em chưa khám ở trung tâm này bao giờ. Nhưng đọc qua nhận xét của mọi người đều thấy có kết quả tốt.

  3. Khả Ngân Trần says: Trả lời

   Em gọi theo hotline trên bài, chi nhánh TPHCM để hỏi đặt lịch khám nhé. Em có thể yêu cầu cô Thuỵ trực tiếp khám cho em. Chị điều trị ở đây lâu rồi e ah, vừa âm đạo vừa kinh nguyệt. Có đợt chị phải uống 3-4 tháng thuốc. Nhưng đều rất hiệu quả. Em đặt lịch qua thử xem sao nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Phòng khám Đông y Việt Nam ưu đãi hấp dẫn ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hành trình chữa rối loạn kinh nguyệt cho con gái của bà mẹ Sài Gòn

Từng đau “xoắn ruột gan” mỗi kỳ đèn đỏ, cô nàng 26 tuổi tiết lộ bí quyết thoát khỏi an toàn

Lương y Nguyễn Khương Thụy và hành trình “tìm con” cho người hiếm muộn

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy điều trị bệnh viêm phụ khoa có tốt không?

Bị người yêu ruồng rẫy vì bệnh viêm phụ khoa, cô gái trẻ quyết chữa khỏi để làm lại đời mình

Mẹ bỉm sữa chia sẻ bí quyết thoát khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả chỉ sau một liệu trình

Phương pháp điều trị hiếm muộn của bác sĩ Nguyễn Khương Thụy – chìa khóa giúp hàng ngàn phụ nữ mang thai tự nhiên

Nữ doanh nhân tìm lại được cuộc sống viên mãn sau 2 tháng điều trị viêm âm đạo bằng YHCT

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy chia sẻ về bệnh viêm âm đạo và phương pháp giải quyết hiệu quả nhất hiện nay

Ẩn