Phòng khám phụ khoa uy tín ở quận 9

Mọi người ơi, có ai biết phòng khám phụ khoa uy tín ở quận 9 nào uy tín chỉ em với ạ! Em khí hư ra nhiều mà loãng như nước khiến vùng kín luôn ẩm ướt, em phải đóng BVS suốt ngày rất khổ sở ạ. Còn thêm cái khoản ngứa vùng kín cũng rất đáng sợ, nhiều khi đi làm mà ngứa quá lại chạy vào nhà vệ sinh để “giải quyết”. Tình trạng này diễn ra cũng hơn 5 ngày rồi, hình như càng lúc càng nặng nên em tính đi khám phụ khoa đây. Biết ở đâu khám phụ khoa tốt tại quận 9 mách em với nhé các chị, em cảm ơn ạ.

(Đặng Tuyết Ngân – quận 9, TP.HCM)

Sau khi câu hỏi của bạn được đăng tải, có khá nhiều ý kiến chia sẻ kinh nghiệm khám phụ khoa ở quận 9. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ khám phụ khoa thích hợp.

phòng khám phụ khoa uy tín ở quận 9 - phòng khám bác sĩ điền quận 9 - bác sĩ nhi giỏi ở quận 9 - bác sĩ nguyễn ngô thị tố như

  • Lệ Quyên:

Cứ đến bệnh viện cho chắc ăn bạn ạ, mấy phòng khám phụ khoa tư nhân cũng ăn may, cái chất lượng cái không. Tới bệnh viện quận 9 cũng có khám phụ khoa đấy, bữa mình cũng bị ngứa vùng kín và khí hư vón cục tới khám thì bác sĩ chẩn đoán bị viêm âm đạo do nấm. Dùng thuốc đặt âm đạo 7 ngày với cả thuốc rửa phụ khoa thì khỏi, thấy người nhẹ tênh luôn. Bệnh viện quận 9 ở 387 đường Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 đó. Mà bệnh viện này không làm vào cuối tuần đâu, sắp xếp đi trong tuần hoặc thứ sáng thứ 7 thì có khám nha.

  • phuonganh9x…@gmail.com:

Chị đến phòng khám bác sĩ Điền quận 9 mà khám. Nhiều mẹ cũng nói phòng khám Bs Điền tốt lắm đó. Tháng trước em cũng có tới chỗ này khám phụ khoa, bác sĩ Điền là người khám, hiện bác ấy đang làm ở khoa cấp cứu bệnh viện Từ Dũ. Phòng mạch của bác Võ Duy Điền ngoài bác khám và tư vấn thì còn có bác sĩ siêu âm của Từ Dũ nữa, có máy siêu âm 4 chiều và cũng có xét nghiệm luôn. Bác khám vào buổi tối từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần vào lúc 17h – 20h30 nha. Địa chỉ phòng mạch Bs Điền ở 25 Đường 339, Phường Phước Long B, Quận 9 Chị có thể liên hệ bác Điền theo số điện thoại: 0908.551.467 nhé.

  • Hoàng Thanh Trúc:

Mẹ nó ơi, khí hư ra nhiều loãng như nước e là triệu chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung giống mình hồi bữa rồi đó. Trước mình ở quận 10 thì hay đến khám phụ khoa ở Phòng khám Ngọc Tâm ở 320 Điện Biên Phủ, khám khá ok. Nhưng giờ chuyển sang quận 9 rồi, hễ có vấn đề gì thì mình đến phòng khám sản phụ khoa Lê Quang Đức, ở 10/233 Võ Văn Ngân, Phường Hiệp Phú, quận 9 í ạ, thấy cũng khá tin tưởng. Còn không mẹ nó đến phòng Khám Bác Sĩ Thủy – Bác Sĩ Chi, ở 570 Đại Lộ 2 , Phường Phước Bình, Quận 9 nghe nói cũng tốt lắm đấy.

Trên đây là một số ý kiến chia sẻ về phòng khám phụ khoa uy tín ở quận 9. Nếu bạn biết địa chỉ khám phụ khoa nào ở địa bàn này tốt có thể để lại comment bên dưới để mọi người tham khảo luôn nhé!

❤ Bạn nên tham khảo:

Đóng

Thạc sĩ bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Bác sĩ chữa khỏi bệnh Phụ khoa cho hàng nghìn người

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *