Thuốc ngâm phụ khoa Phúc Hưng Đường có tốt không?

Xin hỏi: Thuốc ngâm phụ khoa Phúc Hưng Đường có tốt không?

Điều trị viêm nhiễm ở phụ nữ bằng thuốc ngâm phụ khoa Phúc Hưng Đường có tốt không vậy mọi người? Ai đã dùng rồi cho em xin ý kiến với ạ!

Em năm nay 27 tuổi, có dự định kết hôn vào cuối năm nay. Trước giờ em luôn cẩn thận trong việc chăm sóc vùng kín nên chưa từng gặp phải các vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà cách đây khoảng 5 ngày em thấy âm đạo tiết ra nhiều dịch hơn khiến em phải thay quần lót liên tục trong ngày. Bên cạnh đó em còn thấy âm đạo ngứa ngáy và thỉnh thoảng lại đau bụng dưới rất khó chịu, đi tiểu nhiều lần và hơi rát nữa. Tìm hiểu thông tin trên mạng thì được biết đó là triệu chứng bệnh viêm lộ tuyến tử cung. Mà nghe nói bị bệnh này phải đốt diệt tuyến bệnh mới khỏi hẳn, như vậy sợ tử cung chít hẹp và sẹo xấu ảnh hưởng đến đường con cái sau này quá nên chưa dám khám chữa.

thuốc ngâm phụ khoa Phúc Hưng Đường có tốt không
Đánh giá bột ngâm phụ khoa Phúc Hưng Đường có tốt thật không?

Hôm nọ em có nghe loáng thoáng một chị trên xe buýt bảo dùng bột ngâm phụ khoa Phúc Hưng Đường có thể điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, kể cả bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung rất tốt mà không cần nhờ cậy Tây y. Nghe vậy em rất vui và về nhà nhanh chóng tìm cách mua thuốc chữa viêm phụ khoa bằng Đông y này về điều trị. Nhưng tìm kiếm thông tin trên mạng em thấy ít thông tin về thuốc ngâm phụ khoa này quá nên cũng chưa dám dùng. Do đó hôm nay em muốn hỏi mọi người xem có ai đã dùng bột ngâm Phúc Hưng Đường điều trị bệnh phụ khoa chưa, thuốc có tốt không, dùng bao lâu thì khỏi bệnh và giá thuốc thế nào, có thể mua ở đâu ạ?

Mong nhận được sự chia sẻ từ mọi người!

Đóng

Thạc sĩ bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Bác sĩ chữa khỏi bệnh Phụ khoa cho hàng nghìn người

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

 1. Hoàng Vân says: Trả lời

  Thôi, tôi xin, mấy ông phúc minh phúc mủng này.

  1. Lê thị lâm anh says: Trả lời

   Sao vậy bạn

 2. Nangbupbe says: Trả lời

  Bạn nên đến bệnh viện từ dũ hoặc Hùng Vương để khám cho an toàn. Không nên tin vào các trang trên mạng. Nguy hiểm lắm

 3. Toản says: Trả lời

  Cho.mình hỏi thuốc ngâm phụ khoa có mấy loại thuốc vậy

 4. Hoàng Thị Kim Mai says: Trả lời

  E nghe bác sĩ bệnh viện từ dũ nói bị viêm nhiễm phụ khoa mà ngâm sẽ bị nặng chị lấy lá trầu không về sông xong rửa sạch kèm theo thuốc uống và đặt do BS bv uy tín sẽ khỏi chị ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *