Diệp Phụ Khang Chữa Viêm Phụ Khoa Của Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không?

Thời gian gần đây, chuyên trang viemnamphukhoa.com nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan đến bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa của Trung tâm Thuốc dân tộc. Ở thời điểm hiện tại, đây là giải pháp được nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau, phản hồi hiệu quả tích cực. Vậy, để trả lời cho thắc mắc được quan tâm nhiều nhất: Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa của Thuốc dân tộc có tốt không?, bạn đọc có thể tham khảo những thông tin sau đây.

Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa – Giải pháp được hơn 10.000 phụ nữ tin tưởng sử dụng

Tính tới thời điểm hiện tại, bài thuốc Diệp Phụ Khang đang là giải pháp được nhiều bệnh nhân viêm nhiễm Phụ khoa lựa chọn nhất. Theo thông tin từ Trung tâm Thuốc dân tộc, đơn vị trực tiếp ứng dụng bài thuốc, từ 2019 đến nay, đã có tất cả 10.786 trường hợp mắc các vấn đề viêm nhiễm Phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng,… được điều trị thành công. Diệp Phụ Khang chính là “chìa khóa” giúp giải quyết các vấn đề đó.

Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh trong, sau quá trình điều trị
Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa đem đến hiệu quả cho nhiều trường hợp bệnh lý

Vậy tại sao bài thuốc này đem lại hiệu quả tác động mạnh mẽ tới vậy?

Trả lời cho câu hỏi này, nhóm phóng viên của viemnamphukhoa.com đã liên hệ và được gặp gỡ trực tiếp Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng là chuyên gia phụ trách chính trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện Diệp Phụ Khang. Giải đáp về thành tựu mà Diệp Phụ Khang đạt được trong thời gian qua, bác sĩ cho biết:

“Tôi cùng các cộng sự tại Thuốc dân tộc đã dành ra hơn 4 năm để nghiên cứu, hoàn thiện và thử nghiệm thành công bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa. 

Bài thuốc là sự kết hợp của việc đưa những nghiên cứu từ công trình “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý Sản phụ khoa” đã được thực hiện trước đó cùng sự kế thừa có chọn lọc từ những công thức, thành phần dược liệu có giá trị đúc kết sau khi nghiên cứu cuốn Phụ đạo xán nhiên của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Bởi vậy, có một số đặc điểm nổi bật đã giúp kích hoạt dược lực từ các thảo dược tốt hơn, giúp cơ thể người bệnh dễ tiếp nhận, hấp thu, dẫn xuất, từ đó giải quyết dứt điểm viêm nhiễm mà không gây ra loạn khuẩn hay ảnh hưởng đến sức khỏe.”

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – người thực hiện khám chữa và ứng dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa

Theo những gì bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ, bài thuốc Diệp Phụ Khang sở hữu một số đặc điểm tối ưu như sau:

Thành phần thảo dược sạch, an toàn đối với nhiều đối tượng bệnh nhân

Diệp Phụ Khang không chỉ là một bài thuốc YHCT, đó còn là một bài thuốc YHCT chất lượng, là giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho chị em phụ nữ. Đối với viêm nhiễm Phụ khoa, trước khi cần đến hiệu quả điều trị, người bệnh vẫn cần nhất là sự an toàn. Bởi nếu không cẩn thận, việc điều trị có thể trở thành “con dao hai lưỡi”, gây loạn khuẩn, thậm chí khiến cho vi khuẩn có cơ hội phát triển mạnh hơn.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang được hoàn thiện với tiêu chí đầu tiên là phải sạch. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết, trong suốt hơn 40 năm công tác, bà hiểu rõ tầm quan trọng của dược liệu đối với một bài thuốc, đồng thời cũng hiểu rõ cần phải đầu tư nguồn dược liệu trước nhất thì mới có thể tạo ra một bài thuốc hiệu quả. Diệp Phụ Khang ra đời, sử dụng toàn bộ 100% thành phần thảo dược tự nhiên được canh tác tại các vườn biệt dược đạt chuẩn GACP – WHO của Thuốc dân tộc.

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Diệp Phụ Khang được đảm bảo về tính an toàn, sử dụng thành phần chuẩn sạch

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng tập trung vào quy trình xử lý, bào chế dược liệu để đảm bảo chất lượng của bài thuốc được hoàn thiện tốt nhất. Thảo dược sau khi được thu hái sẽ tiếp tục được đưa vào xử lý, tách chiết dược chất, hoạt chất theo quy trình khép kín, hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại.

Với sự đầu tư, chăm chút ngay từ đầu, Diệp Phụ Khang được đánh giá là bài thuốc YHCT sạch nhất, đảm bảo tiêu chí an toàn cho sức khỏe người bệnh, không tác dụng phụ, không gây loạn khuẩn. Đối với những trường hợp cần điều trị trong thời gian dài, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm. 

Diệp Phụ Khang cũng được cân nhắc sử dụng cho cả những trường hợp như phụ nữ mang thai, sau sinh (6 tháng trở lên), người có cơ địa nhạy cảm hay cần phục hồi sau phẫu thuật.

TINH CHẤT DIỆP LỤC – Bí quyết đẩy mạnh hiệu quả cho bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa

Một bài thuốc tốt, có giá trị không thể thiếu những thành phần chủ dược. Đối với Diệp Phụ Khang, đây là bài thuốc ĐẦU TIÊNDUY NHẤT sử dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC thành công, hỗ trợ đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả chữa viêm Phụ khoa lên gấp 3 lần. 

XEM THÊM: TINH CHẤT DIỆP LỤC và những “bí mật” giúp nâng cao hiệu quả của Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa

Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành
Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành

Theo những nghiên cứu đã được thực hiện, tinh chất diệp lục thực sự là chìa khóa giúp đẩy mạnh hiệu quả của Diệp Phụ Khang. Tinh chất này cũng đã giúp tối ưu cả thời gian điều trị, khiến cho người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những triệu chứng lâm sàng khó chịu do viêm gây ra.

Cơ chế tác động TOÀN DIỆN, không xâm lấn nhưng vẫn loại bỏ bệnh DỨT ĐIỂM

Với YHCT, bệnh viêm Phụ khoa hoàn toàn có thể loại bỏ được dứt điểm các triệu chứng. Nhờ kết hợp 3 chế phẩm đặc trị trong một liệu trình: Thuốc uống, thuốc đặt đặc trị và giải độc hoàn, Diệp Phụ Khang đã chạm được tới căn nguyên, các yếu tố liên quan tới bệnh viêm Phụ khoa, giải quyết chúng, từ đó loại bỏ dần dần các triệu chứng mà không cần tác động xâm lấn.

Thành phần, công dụng của một số chế phẩm trong Diệp Phụ Khang
Thành phần, công dụng của một số chế phẩm trong Diệp Phụ Khang

Với cơ chế điều trị này, dược chất có trong Diệp Phụ Khang sẽ dần dần tác động được vào cả các cơ quan sinh dục bên trong và bên ngoài, giúp loại bỏ viêm, nấm và phục hồi tổn thương, cân bằng lại môi trường pH âm đạo. Đồng thời, giải độc hoàn giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố tốt hơn, cùng với các chế phẩm khác kích thích hoạt động của các cơ quan sinh dục, không những điều trị mà đôi khi còn làm tăng khả năng sinh lý, sinh sản của người phụ nữ.

Lộ trình điều trị đặc biệt, 3 TẦNG xử lý triệt để viêm nhiễm

Viêm Phụ khoa thường sẽ xuất phát từ tổn thương tới phần huyết, ảnh hưởng đến chức năng của tâm, can, thận, tỳ. Hai mạch Xung – Nhâm cũng bị tác động, kết quả là sinh bệnh thuộc kinh đới, thai, sản. 

Vì vậy, theo YHCT, cần thực hiện điều trị dần dần, loại bỏ bệnh từ những yếu tố căn nguyên, bên cạnh đó cũng phải điều trị theo một lộ trình cụ thể để nắm bắt được tình trạng bệnh nhân cũng như điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sức khỏe của người bệnh. 

Thuốc dân tộc đã làm rất tốt điều này. Qua chia sẻ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, được biết, bác sĩ đã đưa ra một lộ trình đặc biệt có thể tối ưu hiệu quả của bài thuốc một cách tốt nhất, gia tăng tác động của thảo dược tự nhiên. 

Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được ứng dụng tại Thuốc dân tộc
Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được ứng dụng tại Thuốc dân tộc

Các tầng điều trị bao gồm: TRỊ VIÊM – CÂN BẰNG – NÂNG CAO. Tuy tất cả đều ứng dụng kết hợp 3 chế phẩm điều trị nhưng ở mỗi tầng, mỗi giai đoạn, các chế phẩm lại được ứng dụng với tỷ lệ, liều lượng khác nhau để phù hợp với việc tập trung xử lý từng vấn đề. 

Cam kết điều trị 5 KHÔNG cho người bệnh

Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa hiện được cam kết 5 KHÔNG trong quá trình điều trị cho người bệnh. Với cam kết này, chị em hoàn toàn yên tâm và không còn một chút băn khoăn, quan ngại nào khi sử dụng Diệp Phụ Khang để điều trị viêm Phụ khoa.

Cam kết 5 KHÔNG giúp người bệnh an tâm hơn khi sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo
Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được cam kết 5 KHÔNG trong quá trình sử dụng

Cam kết 5 KHÔNG ra đời, như khẳng định chất lượng, hiệu quả của Diệp Phụ Khang trong việc điều trị. Đây cũng là bài thuốc YHCT duy nhất có cam kết khi sử dụng để người bệnh có thể yên tâm trao gửi niềm tin.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được chuyên gia khuyên dùng

Nhận được nhiều phản hồi tích cực, Diệp Phụ Khang nhanh chóng trở thành giải pháp chữa viêm Phụ khoa khiến cho giới chuyên môn cũng phải tò mò. Tới nay, bài thuốc này cũng đã trở thành giải pháp được rất nhiều chuyên gia YHCT nhiều năm kinh nghiệm khuyên dùng, đánh giá cao.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Lâm – Nguyên trưởng khoa Phụ, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, giảng viên Đại học Y Hà Nội, bậc tiền bối được rất nhiều thế hệ y bác sĩ kính trọng có chia sẻ:

“Là một người đã từng đồng hành với bác sĩ Đỗ Thanh Hà trong thời gian công tác tại BV YHCT Trung ương, tôi hiểu bác sĩ Hà đã dành ra nhiều tâm huyết ra sao để hoàn thành bài thuốc Diệp Phụ Khang một cách tốt nhất. Tôi đặc biệt đánh giá cao về thành phần cũng như cách bác sĩ Hà đã ứng dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC nhằm nâng cao hiệu quả trị viêm nhiễm Phụ khoa cho bài thuốc Diệp Phụ Khang. 

Thành phần dược liệu giống như linh hồn của bài thuốc, không những đảm bảo về hiệu quả mà còn giúp cho tiêu chí an toàn cũng được cam kết. Bác sĩ Hà có chia sẻ, Diệp Phụ Khang đã được hoàn thiện với thảo dược chuẩn sạch, cam kết không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào tới sức khỏe bệnh nhân. 

Một số thành phần thảo dược được sử dụng nhằm nâng cao hiệu quả của Diệp Phụ Khang
Một số thành phần chủ dược trong Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa

Tinh chất diệp lục chiếm tới 90% thành phần của bài thuốc, được tách chiết hoàn toàn, đưa vào các chế phẩm đặc trị, bổ trợ, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, nâng cao hiệu quả cũng như đẩy nhanh tốc độ tác động.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền, BV Giao thông Vận tải TP.HCM sau khi tìm hiểu về bài thuốc cũng cho biết:

“Diệp Phụ Khang là bài thuốc YHCT áp dụng đúng nguyên lý điều trị của Đông y. Cơ chế điều trị toàn diện được đẩy mạnh với 3 chế phẩm kết hợp trong một liệu trình, tác động sâu vào căn nguyên bệnh lý, loại bỏ các yếu tố dễ khiến bệnh tái phát, đồng thời cải thiện sức khỏe, sinh lý tốt nhất theo cơ địa, thể trạng của người phụ nữ.

Cơ chế này giúp loại bỏ bệnh từ tận căn nguyên, rất phù hợp với việc điều trị triệt để bệnh lý có tính chất lặp đi lặp lại và khả năng phát triển nghiêm trọng như viêm Phụ khoa. Vì vậy, xét về hiệu quả trước mắt lẫn lâu dài, tôi cho rằng đây là giải pháp tối ưu nhất mà chị em nên lựa chọn.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc BV YHCT Trung ương cho biết thêm:

“Bài thuốc Diệp Phụ Khang mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn nhiều thuốc kháng sinh tân dược cũng như nhiều bài thuốc YHCT khác. Diệp Phụ Khang sử dụng thành phần chủ dược là tinh chất diệp lục được tách chiết từ hơn 30 loại lá cây dược liệu có tính kháng viêm, kháng khuẩn. Đồng thời, thuốc cũng được áp dụng với lộ trình khoa học, rõ ràng, tận dụng tối đa 3 chế phẩm đặc trị. 

Các chế phẩm này hỗ trợ tốt cho nhau, được áp dụng theo lộ trình điều trị chuyên sâu, không những kháng khuẩn tốt mà còn giúp cho sức khỏe Phụ khoa của người phụ nữ được ổn định, khí huyết lưu thông, dưỡng can thận, giúp thần sắc được phục hồi, vòng kinh ổn định, sức khỏe sinh sản được cải thiện.”

Với những nhận xét trên của các chuyên gia, bác sĩ, có thể nhận thấy, chất lượng và hiệu quả của Diệp Phụ Khang đã phần nào được khẳng định chắc chắn.

Người bệnh nói gì sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa?

Căn cứ vào những thông tin được cung cấp từ phía đơn vị, cũng như thông tin tham khảo ý kiến, phản hồi người bệnh, có thể thấy rất rõ hiệu quả thực tế của Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa ở mức độ nào.

Dựa vào các tiêu chí đánh giá, cũng như số lượt bình chọn trên trang Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà, các hội nhóm, diễn đàn, xét trên thang điểm 10, bài thuốc Diệp Phụ Khang được phân tích ở mức điểm tối đa, cho thấy hiệu quả thực sự rất tốt. 

Một thành viên của diễn đàn webtretho có chia sẻ:

“Mình bị viêm Phụ khoa dai dẳng, đã dùng nhiều biện pháp mà không điều trị được dứt điểm, bệnh cứ tái đi tái lại, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt cá nhân. May mắn biết đến bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, viêm nhiễm của mình giảm hẳn sau 7 ngày. Sau đó, mình hoàn tất liệu trình trong 2 tháng, chấm dứt ám ảnh về khí hư, ngứa ngáy, đau rát vùng kín.”

Bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa thay thế cho các biện pháp khác

Bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa thay thế cho các biện pháp khác
Bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa thay thế cho các biện pháp khác
Bệnh nhân nhắn tin phản hồi hiệu quả của Diệp Phụ Khang với bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Bệnh nhân nhắn tin phản hồi hiệu quả của Diệp Phụ Khang với bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Bệnh nhân chia sẻ niềm vui sau khi cải thiện khả năng sinh nở nhờ điều trị viêm Phụ khoa thành công với Diệp Phụ Khang
Bệnh nhân chia sẻ niềm vui sau khi cải thiện khả năng sinh nở nhờ điều trị viêm Phụ khoa thành công với Diệp Phụ Khang

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh nhân đang khám và điều trị trực tiếp cũng nhận thấy được những dấu hiệu thay đổi tích cực trong quá trình khám chữa.

Chị Phạm Thanh Hồng (28 tuổi) cho biết:

“Tôi điều trị viêm âm đạo do nấm tại Thuốc dân tộc với bài thuốc Diệp Phụ Khang tới giờ là được 2 tuần rồi. Sử dụng thuốc này dễ lắm, không hề bất tiện hay gặp khó khăn gì. Trước đây tôi luôn khó chịu vì ngứa, đau rát mỗi khi đi vệ sinh, ngại quan hệ vợ chồng. Giờ đây triệu chứng đã giảm, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.”

Chị Phùng Ngọc Ly (32 tuổi) bị viêm Phụ khoa sau sinh chia sẻ:

“Sau sinh, nội tiết tố thay đổi, chủ quan trong việc vệ sinh vùng kín nên tôi bị viêm Phụ khoa. Hầu hết các mẹ bây giờ hay cho con cai sữa sớm nhưng bé nhà tôi thiếu tháng, xót con nên tôi muốn cho bé bú mẹ đến lúc cứng cáp hơn. Tuy nhiên, những lần ngứa ngáy, đau đớn cứ liên tục khiến tôi khó chịu đến mất ăn mất ngủ, và có vẻ càng ngày triệu chứng càng nghiêm trọng hơn. Đang cho con bú nên tôi không biết làm thế nào để “vẹn cả đôi đường”.

Thế rồi được một người bạn giới thiệu và biết đến Diệp Phụ Khang, tôi đã đến Thuốc dân tộc thăm khám trực tiếp với bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Sử dụng bài thuốc gồm 3 chế phẩm, sau khoảng 10 ngày, triệu chứng ngứa, đau vùng âm đạo không còn, khí hư giảm bớt, tôi cảm thấy dễ chịu hơn hẳn, sức khỏe cũng tốt lên trông thấy. 

Hiện tại, tôi vừa hoàn thành lộ trình điều trị viêm Phụ khoa với Diệp Phụ Khang và được bác sĩ Hà nhận xét kết quả rất tốt. Giờ tôi sẽ không cần phải lo đến việc viêm nhiễm tái phát nữa. Các bạn đang cho con bú nếu bị viêm Phụ khoa cũng có thể tham khảo sử dụng bài thuốc này. Thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến mẹ và bé, tôi đã dùng và khẳng định điều này.”

VIDEO: Cô giáo trẻ chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang điều trị viêm âm đạo tái phát thường xuyên

“Tiếng lành đồn xa”, với sự tin tưởng của người bệnh, những nhận xét tích cực từ giới chuyên môn, Diệp Phụ Khang nhanh chóng được biết đến nhiều hơn. Rất nhiều trang báo, tạp chí sức khỏe đưa tin về hiệu quả của bài thuốc. Trong chương trình số đặc biệt của Sống khỏe mỗi ngày VTV2, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã nói rất cụ thể về phương pháp điều trị của Thuốc dân tộc, đồng thời cũng cho biết về tác động của Diệp Phụ Khang đối với những trường hợp viêm Phụ khoa điển hình.

VIDEO: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ về phương pháp điều trị viêm Phụ khoa của Thuốc dân tộc trên VTV2

Diệp Phụ Khang hiện là bài thuốc điều trị viêm Phụ khoa được xác thực về hiệu quả thông qua ý kiến của nhiều bệnh nhân và các chuyên gia hàng đầu. Bởi vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn, hay đang không biết lựa chọn giải pháp nào để thoát khỏi bệnh Phụ khoa, hãy liên hệ với Thuốc dân tộc để được tư vấn và nắm chắc cơ hội điều trị dứt điểm, hiệu quả, an toàn.

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở  Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Bình luận

Diệp Phụ Khang Chữa Viêm Phụ Khoa Của Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không?

Bình luận

 1. Lê Tiểu My says: Trả lời

  Thuốc của bác sĩ Hà dùng rất an toàn các mẹ ạ. Em trước mấy tháng trước khốn khổ vì viêm âm đạo, khí hư nhiều, trắng đục, lại ngứa nữa. Có dùng thuốc Tây mà không ăn thua. Được người quen giới thiệu nên em tới chô bác sĩ Hà khám. Vừa nhiệt tình, thân thiện lại nhẹ nhàng chu đáo hỏi han bệnh nhân. Đợt đó em dùng thuốc trong 3 tháng thì phải, em nhờ Trung tâm đun thuốc hộ chứ em không phải đun. Cứ thế uống theo liều chỉ định của bác sĩ Hà thôi. Nhưng nếu ai không uống được thuốc Đông y cũng hơi khó đấy ạ vì nó đặc mùi thuốc Nam, cây cỏ mà. Nói chung là khám viêm nhiễm phụ khoa ở chỗ bác sĩ Hà là chuẩn bài đấy ạ.
  Chị nào chưa hình dung được hoặc muốn biết rõ thêm em chia sẻ bài báo này, mọi người đọc tham khảo
  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-phu-khoa-dau-hieu-trieu-chung-cach-chua-tri-hieu-qua-c683a1087652.html

  1. Lê Tiểu My says: Trả lời

   Dạ vâng chị, chị tới – Zalo: 098 991 3935 nhé. Hôm em tới là thứ Năm còn mấy thứ khác bác sĩ làm khi nào thì em không rõ. Nếu chị bận thứ Năm thì chị gọi điện vào số: 0989 913 935 để hỏi nha chị.

  2. Nguyễn Nhung says: Trả lời

   Mẹ nó cho xin cái địa chỉ của bs Hà với nào. Mình đang tính tới đây khám nhưng còn phân vân, lượn lờ mấy chỗ review bác xem thế nào. Mẹ nó cho xin địa chỉ thì tiện mình sẽ qua. Hihi

  3. Nguyễn Nhung says: Trả lời

   Cảm ơn mẹ nó rất nhiều ạ.

  4. Uyên says: Trả lời

   E bị ra dịch với ngứa ngáy khôi lắm cj ạ , còn bị kho ở hai bên nổi cục cục nx cj

 2. Nguyễn Trang says: Trả lời

  Bác sĩ Hà ơi, cháu thấy triệu chứng bệnh của cháu giống với triệu chứng trong bài viết này lắm: https://bacsidothanhha.com/bac-si-do-thanh-ha-chia-se-ve-benh-viem-am-dao.html Vậy liệu cháu có phải bị viêm âm đạo không ạ? Cháu lo quá, cháu mới 20 tuổi thôi, chưa có quan hệ tình dục gì cả đâu ạ.

  1. Riley Lalle Mun says: Trả lời

   Đi khám ngay đi bạn ơi, bạn có thể tới Phòng khám của bác sĩ Hà tại – Zalo: 098 991 3935 để thăm khám. Bạn chưa quan hệ nên chắc tình trạng bệnh cũng không quá nghiêm trọng.

  2. Nguyễn Trang says: Trả lời

   Kiểu em thi thoảng mới ngứa thôi chị ạ nhưng triệu chứng nó giống bài viết kia lắm. Em sợ bị nặng thì khổ mà em có quan hệ đâu mà bị nhờ. Em lo quá.

  3. Riley Lalle Mun says: Trả lời

   Không quan hệ cũng có thể mắc bệnh bạn nhé vì bệnh nó còn nhiều yếu tố khác nữa như vệ sinh kém sạch, rối loạn nội tiết tố… Tốt nhất bạn cứ đi khám cho chắc ăn để ko ả/h tới sức khỏe sinh sản sau này.

  4. ThS. BS. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Chào cháu! Cháu nên đến Phòng khám tại – Zalo: 098 991 3935 để được thăm khám nhé! Thông tin tới cháu!

 3. Ninh Mỹ Linh says: Trả lời

  Mình bị ngứa vùng kín, ngứa nhiều về đêm. Lên mạng tìm hiểu là có thể dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa, rồi thụt rửa sâu một tí là đỡ ngứa với bệnh sẽ nhanh khỏi. Ai dè, càng rửa càng thấy khó chịu, khó chịu tới mức mình chỉ đá ông chồng xuống giường. Vì bị dị ứng với thuốc Tây nên mình chả đi khám gì. Liệu có dùng được Đông y của cô Hà ko nhỉ?

  1. Kim Tuyến says: Trả lời

   Đúng là giờ có nhiều người tự cho mình là “bác sĩ” quá. Bạn làm thế là sai rồi bạn ơi. Ai lại bị viêm lại đi thụt rửa sâu âm đạo khi chưa được khám rõ ràng chứ, nguy hại, nguy hại. Bạn càng rửa thế nó càng viêm vì gây mất cân bằng âm đạo đó. Mình khuyên bạn tới gặp bs Hà nhanh nhé. Nhân tiện bạn đọc thêm bài viết này để đừng mắc sai lầm nữa nha: https://bacsidothanhha.com/sai-lam-thuong-gap-trong-dieu-tri-viem-am-dao.html

  2. Ninh Mỹ Linh says: Trả lời

   Huhu… e chủ quan quá rồi. Cứ thế là áp dụng mà chẳng biết kết quả đi tới đâu, chỉ nghĩ rằng càng rửa sạch càng tốt.

  3. Kim Tuyến says: Trả lời

   Theo mình thấy thì hầu hết chị em có suy nghĩ giống bạn, mình đợt trước cũng vậy, nhưng may mắn đi khám sớm rồi bác sĩ Hà bảo không được, sai cách rồi. Bạn có thể dùng dung dịch vệ sinh nhưng lạm dụng thì ko được.
   Bạn xem này, ở đây bs Hà còn có hướng dẫn cách sử dụng thuốc, có cả thuốc ngâm rửa phụ khoa
   https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha/videos/1572856316146969/?v=1572856316146969&external_log_id=5263ce87f136c55f18f1c68dad3b9d60&q=th%E1%BA%A1c%20s%C4%A9%20b%C3%A1c%20s%C4%A9%20%C4%91%E1%BB%97%20thanh%20h%C3%A0

  4. Ninh Mỹ Linh says: Trả lời

   Cảm ơn chị nhiều lắm ạ. Chắc em phải tới Phòng khám gặp cô Hà để khám thôi, chứ cứ để thế này chắc em chết. Vô sinh thì toi….

  5. Kim Tuyến says: Trả lời

   Đúng rồi bạn đi càng sớm càng tốt, tuổi sinh đẻ nữa nên cứ an toàn là trên hết. Đừng chủ quan, chúc bạn sớm khỏi bệnh. À thuốc cô Hà bốc hiệu quả lắm đó. (y)

 4. Bùi Thu Trang says: Trả lời

  Đã từng chữa với bác sĩ Hà rồi. Hôm đấy mình tới gặp cô khám mang theo tờ giấy xét nghiệm trước kia đi khám ở phòng khám tư. Cô xem kết quả cộng bắt mạch, kiểm tra bằng mỏ vịt để chẩn đoán. Cô bảo mình bị viêm lộ tuyến nhưng còn nhẹ, hơi lộ tuyến tí thôi. Nghe cô nói mình cũng thấy yên tâm hẳn. Xong rồi, cô kê đơn thuốc gồm 10 thang, có kèm thuốc rửa ngoài nữa. Phòng khám có dịch vụ sắc thuốc hộ nên mình sử dụng luôn, phí thêm có ít thôi à. Sau hơn hơn 2 tháng tí là mình khỏi. Vì mong muốn mang thai nên cô bảo sẽ kê cho mình thêm thuốc bổ thận. Sau khi khỏi viêm LTCTC khoảng 1 tháng mình đã có em bé. Niềm vui nhân đôi luôn.
  Trường hợp một bạn đã có thai sau khi điều trị với bác sĩ Hà chị em này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-thao-duoc-dong-y-da-giup-toi-hien-thuc-hoa-uoc-mo-lam-me-c683a1103363.html

  1. Tâm Lê says: Trả lời

   C ơi, em bị viêm lộ tuyến độ 2 rồi, e cũng đã đi diệt tuyến nhưng không khỏi. Liệu em có nên đến gặp cô Hà không chị ơi. Em sợ bệnh nặng rồi Đông y không chữa được.

  2. Bùi Thu Trang says: Trả lời

   Bạn cứ tới gặp cô Hà nhé, cô kiểm tra xong mới biết được. Cô không bắt người bệnh dùng phương pháp nào cả, cái nào tốt cô sẽ khuyên bạn áp dụng. Đợt trước cô bảo mình là nếu bị viêm nặng có thể kết hợp cả Đông y và Tây y được, kiểu mình uống Đông y cho tiêu viêm rồi kết hợp diệt tuyến (tây y) ấy.

  3. Tâm Lê says: Trả lời

   Vậy à chị ơi, chị nói làm em cũng yên tâm được phần nào. Chứ nhiều người chỉ dùng Đông y mà mãi cũng chẳng khỏi.

 5. Thảo Moon says: Trả lời

  Thuốc chữa viêm phụ khoa của cô Hà có đắt không chị e ơi. E nghe bảo thuốc Đông y giờ điều trị còn đắt hơn cả thuốc Tây vì dùng lâu dài. Thật không biết thế nào. Nếu thuốc đắt mà khỏi bệnh em cũng chịu luôn chứ không băn khoăn đâu.

  1. Nguyễn Mỹ Linh says: Trả lời

   Mình cũng nghe bảo vậy, hình như là hơn 2tr một đơn dùng trong 1 tháng thì phải, có cả thuốc ngâm rửa nữa để làm sạch bên ngoài. Nói chung thuốc ĐÔng y giờ hơi đắt, nhưng nhiều thuốc dùng kiên trì tốt lắm, khỏi được bệnh nữa. Chị bạn mình có dùng thuốc cô Hà và đã khỏi đó.

  2. Thảo Moon says: Trả lời

   Vâng ạ, khỏi bệnh thì chẳng ai tiếc tiền cả, sức khỏe là vàng mà. Chỉ sợ bỏ tiền ra rồi mà bệnh lại chẳng khỏi thôi, thế mới nản.

  3. Nguyễn Mỹ Linh says: Trả lời

   Ở đây nhiều người review bài thuốc của cô tốt nên mình nghĩ là ok đó bạn. Cứ phải tới khám với điều trị mới biết được thế nào. Ngồi nhà đoán già đoán non thì khó lắm. À mình thấy có bài báo về cách chữa viêm lộ tuyến ctc ở đây, các bạn nào có vấn đề viêm lộ tuyến có thể tham khảo này
   https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bac-si-nua-doi-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-giup-chi-em-hien-thuc-hoa-uoc-mo-lam-me-c683a1103203.html

  4. Thảo Moon says: Trả lời

   Vâng bạn, chẳng phải do xu hướng gì cả chỉ là mình cứ thây Đông y nó an toàn hơn nên chắc mình sẽ tới gặp cô để khám.

 6. Bích Dương says: Trả lời

  Chữa viêm phụ khoa mình thấy kết hợp cả hai phương pháp Đông y và Tây y là tốt nhất, trước đây tôi khám và điều trị với Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà có dùng cả hai phương pháp. Uống thuốc Đông y để trừ viêm nhiễm, sau đó mới áp dụng Tây y. Và giờ tôi đã khỏi bệnh.
  Mọi người ai có nhu cầu cần khám chữa bệnh Phụ khoa bằng ĐY cứ đến chỗ bs Hà nhé
  Cơ sở Hà Nội:
  Địa chỉ: Số 123 đường Hòang Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo)

  1. ThS. BS. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Chào Dương! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và tới thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Zalo: 098 991 3935 Chúc cháu và gia đình sức khỏe!

 7. Vân Anh Lê says: Trả lời

  Cháu bị viêm lộ tuyến cấp độ 2, có diệt tuyến nhưng không khỏi, giờ triệu chứng mỗi ngày một nặng, liệu giờ cháu dùng Đông y có khỏi không cô Hà ơi? Cháu chuẩn bị kết hôn sợ đốt tiếp lại không sinh được con.

  1. ThS. BS. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Chào Vân Anh! Nếu cháu có ý định kết hôn thì hãy tiến hành điều trị dứt điểm cháu nhé! Hiện Phòng khám có điều trị viêm lộ tuyến bằng Đông y kết hợp cả Tây y. Cháu hãy tới Phòng khám để được tư vấn thêm nhé! Thông tin tới cháu!

 8. Vânn Anhh says: Trả lời

  Các chị em ơi, dùng thuốc của cô Hà có tác dụng phụ không ạ, chứ dùng Tây em em hay bị buồn nôn lắm, nhất là thuốc uống.

  1. Bích Phương says: Trả lời

   Không biết mọi người dùng thế nào chứ mình dùng không có tác dụng phụ gì cả. Thuốc làm từ thảo dược, cây cỏ ấy nên khá dễ uống, uống xong còn khỏe cả người.

  2. Ánh Tuyết says: Trả lời

   Thuốc Đông y vẫn có thể có tác dụng phụ nếu không hợp cơ địa với thuốc kém chất lượng bạn à/ Nhưng thuốc bác sĩ Hà mình dùng trước thì không sao đâu ạ, dùng thoải mái theo chỉ định của bác sĩ là được ạ.
   Bạn có thể tham khảo cách điều trị của bác sĩ ở đây này, sẽ hiểu rõ hơn
   https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-phu-khoa-dau-hieu-trieu-chung-cach-chua-tri-hieu-qua-c683a1087652.html

 9. Huyền Trang says: Trả lời

  tình trạng cô bé của em bị ra khá nhiều khí hư, trước đi khám bác sĩ có kết luận viêm âm đạo và cho thuốc về đặt, tuy nhiên khi rời thuốc được 1 thời gian khí hư tiếp tục ra, có ai bị giống em mà đã chữa khỏi không mách em với ạ, chứ em không muốn tình trạng này kéo dài mệt lắm

  1. Ly kute says: Trả lời

   Môi trường đó khá ẩm ướt nên chuyện viêm cũng là bình thường thôi. Bác sĩ của chị cũng bảo bình thường thôi không cần phải lo lắng quá nhiều, luôn vệ sinh sạch sẽ hàng ngày không thụt rửa là được. Chịu khó vệ sinh vùng kín, phơi quần lót thật khô. Thuốc thì nên uống các loại mà sinh lợi khuẩn cho vùng đó ý

   1. Kem dâu says: Trả lời

    Giống mình thế , cứ tái đi tái lại suốt lúc nào cũng ẩm ướt rất khó chịu mà bạn có bị mùi không , mình có mùi nữa mỗi lần gần gũi chồng ngại xấu hổ lắm

   2. thu huyền says: Trả lời

    vậy bạn thử tham khảo diệp phụ khang đi, rất nhạy đối với mấy bệnh của chị em luôn. .thật sự lúc đầu mình cũng bán tín bán nghi lắm kiểu thuốc tây dùng còn chẳng ăn thua thì đông y đến bao giờ mới khỏi.nhưng cũng đc mẹ động viên vì mẹ mình thiên về đông y nên mình cũng theo. rồi sau đó mình có đo với mẹ để thăm khám sĩ Hà, trời ơi lúc đầu chẳng thấy đỡ gì mình nản vô cùng. nhưng sau đó đến tuần thứ 2 thì tinh trạng viêm giảm rõ luôn. sau 2 tháng thì không còn ra nhiều khí hư, không còn ngứa, chuyện quân hệ vợ chồng cũng tốt hơn

   3. Nguyễn Hà says: Trả lời

    Liên quan đến những bệnh này c cực hãi luôn, chưa chồng con sinh đẻ gì nhỡ dùng thuốc linh tinh lại dẫn đến vô sinh, tỉ lệ vô sinh giờ cũng nhiều lắm. Chịu khó ăn nhiều hoa quả tươi mát, tránh những đồ ăn tanh để ko bị hôi nhé

    1. Thương Thu says: Trả lời

     Không biết trước đó bạn đã dùng những loại thuốc gì chứ ngày trước tôi hay uống kháng sinh và cũng dùng thuốc đặt nhiều loại nhưng cũng chỉ được 1 thời gian rồi sau lại ngứa. Nhưng rồi được giới thiệu đến bác sĩ Hà chuyên điều trị các bệnh lý về phụ khoa, đến bây giờ thì đã khỏi mà không bị tái lại, cũng may mắn. Bạn cứ đọc thêm bài viết về bác sĩ Hà rồi sẽ biết bác sĩ giỏi như thế nào https://drbacsi.com/bac-si-do-thanh-ha-dieu-tri-viem-am-dao-uy-tin-den-tu-cai-tam/

 10. Lê Hà My says: Trả lời

  Cháu năm nay 19tuổi bị rối loạn kinh nguyệt chu kỳ có khi kéo dài đến 3-4 tháng mới có 1 đợt hành kinh,còn nữa cháu rất hay bị rong kinh cả tháng trời. Cháu chưa quan hệ nên ko sử dụng thuốc đặt mà uống thì đủ loại từ thuốc đến thực phẩm chức năng mà tình trạng này vẫn xuất hiện chỉ là tần suất ít hơn. Mọi người tư vấn cho cháu với ạ cháu rất stress về vấn đề này

  1. Hồng Hạnh says: Trả lời

   cái thuốc rong kinh nó sẽ nạo hết các phần máu đang đọng lại tống ra ngoài và kích thích kinh nguyệt nhưng uống lâu sẽ rất ảnh hưởng đến phần phụ, trước chị cũng uống loại đó mà đầu óc quay cuồng chóng mặt chỉ muốn đi ngủ. chị thấy bảo rối loạn kinh nguyệt chữa bằng đông y tốt nên hiện đang có nhu cầu mua thuốc đông y uống xem sao mà thấy có nhiều loại quá

   1. Chu Minh Trang says: Trả lời

    Vẫn chưa biết uống thuốc nào thì uống thuốc diệp phụ khang này đi. Bản thân tôi uống nhiều loại thuốc để cải thiện tình trạng rối loạn kinh nguyệt nhưng không thấy đỡ, đã vậy những ngày đến kỳ là bụng đau kinh khủng. Sau nhiều lần tìm hiểu tôi có đọc được bài này https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-chua-roi-loan-kinh-nguyet-phuc-hoi-suc-khoe-sau-sinh.html rồi sau đó liên hệ với bác sĩ Thanh Hà của thuốc dân tộc thăm khám. Bác sĩ kê cho thuốc uống diệp phụ khang giúp điều hòa kinh nguyệt và từ đó kinh nguyệt đều 28 ngày, đến ngày có hơi đau bụng và đau ngực chút thôi, còn đâu bình thường. Kiểu như kinh nguyệt đều nên người nó cũng khỏe hơn

   2. Sữa says: Trả lời

    Thuốc đông y ah , nhưng mà thuốc phải sắc hay sao , nói thật là tôi rất rất ngại cái vấn đề là tôi phải sắc thuốc vì thực ra tôi không có thời gian sắc thuốc

    1. Phg Mai says: Trả lời

     Trong bài viết có viết về thuốc diệp phụ khang đấy, có cả hình ảnh thuốc đầy đủ đấy thôi, mọi người không có đọc kỹ bài viết rồi. Tôi đọc rất kỹ vì cũng đang tìm hiểu, biết thuốc không có phải đun hay sắc nên tôi có ý định tìm hiểu rồi liên hệ đặt mua thuốc

 11. Tiến Minh says: Trả lời

  Muốn khám tại trung tâm chụp chiếu luôn được không nhỉ hay chỉ đem kết quả tới rồi kê thuốc thôi. Mình bị viêm do nấm candida ngứa ngáy khó chịu kinh khủng, còn phải kiêng chuyện vợ chồng vì đau đớn lại sợ lây sang cả chồng thì khổ

  1. Hương HP says: Trả lời

   Bạn đến bệnh viện thuốc dân tộc ở cơ sở mỹ đình đó, ở đó vừa có máy nội soi và làm các xét nghiệm đầy đủ luôn. Đông tây y kết hợp là khỏi nhé, không cần phải lăn tăn

   1. Thanh Hằng Vux says: Trả lời

    Cho chị sđt 098 991 3935 của bạn trợ lý bsĩ Hà, có gì liên hệ với bạn này để có thể gặp bsĩ Hà nhé. Nếu kết quả soi nấm trước đó mà k quá lâu thì k cần phải làm lại, còn nếu kq lâu quá thì cần phải soi lại

    1. Nguyễn Hương says: Trả lời

     Bị nấm này vừa ngứa và vừa khó chịu, tốt nhất là nên kiêng gần gũi với chồng trong thời gian này, chịu khó kiêng một thời gian để bệnh có thể khỏi hẳn rồi sau đó muốn làm gì thì làm. Khôn kiêng thì tình trạng viêm cũng có thể nặng hơn

 12. Lí Trang says: Trả lời

  Chắc thuốc diệp phụ khang này chỉ chữa mấy loại viêm nhẹ thôi nhỉ chứ viêm như kiểu viêm đến cổ tử cung rồi thì phải phẫu thuật thôi chứ thuốc tây còn chẳng chữa được nữa là đông y

  1. nguyên xuân thu says: Trả lời

   b nói thế chắc chưa hiểu về cơ chế chữa bệnh của đông y rồi. mẹ m cũng rành 1 về đông y nên cse cho m khá nhiều. đông y là kết hợp các loại dược liệu với nhau vào trong người sẽ đi sâu vào gốc bệnh để chữa trị còn tây y bạn thấy đấy uống kháng sinh 1 tuần là như khỏi hoàn toàn nhưng thời gian sau vẫn bị lại bệnh đó do mầm bệnh vẫn còn nằm trơng người có đkien là nó phát tác lại phát tác à

   1. Duyên Trần says: Trả lời

    Đông y thì cũng có nhiều loại lắm, giờ trôi nổi khắp nơi họ còn đổ đống đầy ra đường để bán kìa chả biết phải tin ai nữa, nếu mà sử dụng được đúng đông y chính gốc thiên nhiên kê theo đúng bài thì cũng đc đấy cơ mà giờ lừa nhiều quá chứ e k bài xích đông y đâu

   2. Nhậtt Hàa says: Trả lời

    Đông y, nam y chỗ nào không biết chứ còn bên thuốc dân tộc là trung tâm lâu đời, hơn chục năm nay rồi, hoạt động toàn các bác sĩ giỏi, bên trung tâm có cả vườn dược liệu riêng, đảm bảo chất lượng dược liệu sạch nên không cần lo tác dụng phụ, báo chí viết đây https://doanhnghiepvathuongmai.vn/bai-viet/ctcp-benh-vien-thuoc-dan-toc-chuoi-thuong-hieu-kham-chua-y-hoc-co-truyen-dau-tien-tai-viet-nam.phtml

    1. Loan says: Trả lời

     Đến khám thì bác sĩ cũng giải thích là dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng, và hiện tôi đang uống thuốc không thấy có vấn đề gì, chỉ thấy bệnh giảm, đỡ ngứa, đỡ khó chịu, thêm tháng thuốc nữa chắc khỏi

 13. Khánh Huyền says: Trả lời

  Thời gian uống thuốc này trong bao lâu sẽ khỏi, ai dùng rồi thì có thể cho tôi xin thêm thông tin có được hay không

  1. t.vân says: Trả lời

   Cũng chả nói rõ được thời gian trong bao nhiêu lâu đâu vì phải xem bệnh mới kê đơn, thuốc nào chả vậy chứ cũng chả thể đòi hỏi thuốc sẽ có tác dụng nhanh được đâu, cứ phải gặp bác sĩ, kê cả bạn đi viện khám cũng vậy mà

  2. thoại mỹ says: Trả lời

   e bị rối loạn kinh nguyệt uống thuốc trong 3 tháng thì kinh nguyệt đều , màu sắc cũng tươi & ko có bị đau bụng kinh chút nào

   1. Kim Dung says: Trả lời

    Rối loạn kinh nguyệt thì chắc cũng 2-3 tháng, còn tôi bị viêm âm đạo, bị nhờn thuốc kháng sinh, vừa phải uống, vừa phải rửa và đặt thì cũng trong 3 tháng thì mới hết viêm. Nhưng hay ở chỗ là dùng thuốc không bị lại

 14. Hồngg Anh says: Trả lời

  Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đã đốt 1 lần nhưng đến khi đi kiểm tra lại bsi bảo vẫn còn viêm phải đốt tiếp. Em chết lặng luôn 1 lần đốt bao tiền xong kiêng khem đủ thứ, uống bao nhiêu thứ thuốc vậy mà vẫn còn viêm. Em hỏi thuốc diệp phụ khang có thể chữa khỏi được không

  1. yến vy says: Trả lời

   Em đang có ý định đốt điện mà nghe bác nói vậy thì thực sự em thấy lo lắng quá, đốt thấy bảo rất đau mà còn có khả năng bị lại thì đúng thật là chán quá ạ

  2. Bùi Thúy says: Trả lời

   Muốn không phải đốt thì uống thuốc diệp phụ khang này https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khong-lo-diet-tuyen.html thuốc đông y tác dụng chậm hơn chút nhưng tác dụng tốt, không phải can thiệp đốt mà cũng không lo lắng vấn đề bị tái lại

  3. nguyễn hương says: Trả lời

   chị cũng đã từng bị viêm lộ tuyến mà không đốt em này, hoàn toàn chỉ sử dụng thuốc uống diệp phụ khang kết hợp ngâm rửa, thay 1 loạt quần lót mới. Bữa đi khám lại vùng viêm đã co lại rồi lành hẳn, trước chị bị độ 2 cơ

 15. Trần Hải A says: Trả lời

  Chi phí để điều trị viêm phụ khoa có cao không vậy ạ, tình trạng viêm của em khá nặng xuất hiện cả nấm

  1. nhi says: Trả lời

   bạn cứ đến trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và lên phác đồ điều trị hợp lý cho. mỗi người 1 bệnh khác nhau nên cũng chẳng căn được giá cả là bao nhiêu. của mình rơi vào khoảng 3tr/tháng

 16. Trang Trần says: Trả lời

  Thuốc này sử dụng là phải về sắc à, không có đồ sắc thì phải làm sao, chán thật

  1. Lệ Nương says: Trả lời

   Nếu bạn sử dụng thuốc thang thì bên trung tâm cũng có dịch vụ sắc sẵn thuốc rồi đóng túi hàng ngày chỉ việc cắt ra hâm lại tí là uống được thôi. Còn nếu không thì sử dụng thuốc lọ như hình ảnh trong bài có đầy đủ đó

   1. Nguyên Khanh says: Trả lời

    Chị không thích thuốc sắc thì cũng có loại cao đấy về pha ra với chút nước ấm là uống được luôn. Tính em cũng lười nên dùng loại này luôn cho tiện.

  2. Lâm Anh says: Trả lời

   Chả hiểu đọc ở đâu lại ra thông tin là phải sắc thuốc cơ đấy, trong bài cũng ghi rất rõ rồi có cả hình ảnh rõ ràng và đầy đủ đó. Thuốc với 3 loại kết hợp với nhau, có thuốc uống đặc trị, thuốc đặt đặc trị với giải độc hoàn. Thuốc dễ dùng không có loại thuốc nào phải sắc

 17. Mia says: Trả lời

  Đúng là dạo này nhiều hàng trôi nổi làm ảnh hưởng k nhỏ đến danh tiếng của y học cổ truyền, mấy cái bọn bán thuốc rụng tóc với hôi chân suốt ngày gọi điện bảo bên em 3 đời bán thuốc đông y

  1. Linh Vũ says: Trả lời

   Dạ vâng giờ dùng thuốc đông y phải coi nguồn gốc xuất xứ, thành phần với chuyên môn bác sĩ nữa. Em là một người rất thích dùng đông y nhưng cũng rất sợ lừa đảo uống vào thêm bệnh thì chết

   1. Hoa Đào says: Trả lời

    Sợ lửa đảo thì đọc bài báo ày, trung tâm thuốc dân tộc có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực yhct đó, ở trung tâm này thì là số 1 rồi, luôm luôn đảm bảo uy tín và chất lượng, toàn các bác sĩ giỏi thôi đó https://doanhnghiepvathuongmai.vn/bai-viet/ctcp-benh-vien-thuoc-dan-toc-chuoi-thuong-hieu-kham-chua-y-hoc-co-truyen-dau-tien-tai-viet-nam.phtml

   2. bùi thu phương says: Trả lời

    chính nhờ diệp phụ khang này mình mới thay đổi các nhìn về đông y. ngày mình đến khám từ khâu tiếp đón đều rất tận tình. được khám bởi bác sĩ đỗ thanh hà, trước bác sĩ làm trưởng khoa phụ bệnh viện YHCT trung ương. Cô có nhiều kinh nghiệm lại còn nhẹ nhàng, biết cách trấn an. sau khi sử dụng thuốc 1 tháng mình đã giảm ngứa và giảm lượng khí hư, đến tháng thứ 2 thì gần như các triệu chứng biến mất hoàn toàn, và sau 3 tháng sử dụng cô bé của mình khô thoáng, đến tháng cũng đỡ đau bụng nói chung là ưng ý

   3. Đỗ Quyên says: Trả lời

    Hoàn toàn e tìm đến đông y chữa trị là nhờ có mẹ động viên rất nhiều vì mẹ bảo từ bé e đã ốm yếu hay phải uống nhiều loại thuốc kháng sinh nặng rồi, giờ có cô giới thiệu cho đến thuốc dân tộc là tìm đến ngay, nếu khỏi đc bằng đông y thì tốt ko thuốc tây tích tụ nhiều vào người ko tốt. May quá, tìm đc đến đúng địa chỉ nên giờ viêm nhiễm của e khỏi hết rồi

 18. Hồng Minh says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cháu bị rối loạn kinh nguyệt, cứ lúc đến tháng đau chết đi sống lại. Không biết thuốc này cải thiện được tình trạng của cháu không nhỉ

  1. Nguyễn Mai Lan says: Trả lời

   Tôi ngày trước kinh nguyệt không đều, lúc 2 tháng mới bị lúc thì nửa tháng mỡi bị. Mỗi lần bị thì đau thôi rồi, có những ngày chỉ nằm ôm bụng mà không thể làm được việc gì khác luôn. Có uống một số loại thuốc để điều hòa kinh nguyệt nhưng tình hình chẳng thấy khả quan gì hết. Rồi sau đó mới biết đến thuốc đông y và rồi điều trị bằng thuốc diệp phụ khang thì kinh nguyệt mới ổn định, không còn đau bụng như trước

   1. Uyên Phạm says: Trả lời

    Giống mình quá, thấy người ta đến ngày nhẹ nhàng như không mà ghen tị. Tháng nào cũng phải 2 ngày nằm quằn quại trên giường chả thiết ăn uống làm gì đi đâu nữa. Hiện cũng đang uống thuốc bác sĩ Hà kê, tháng vừa rồi đến ngày thì thấy bụng dạ nhẹ nhàng hơn, đỡ đau hơn

 19. Thiên An says: Trả lời

  Hiện tại nhà tôi ở xa, tôi muốn hỏi là ngoài Hà Nội ra, nếu tôi muốn mua thuốc này thì sẽ mua ở đâu, ở các hiệu thuốc không biết có bán thuốc này hay không đấy nhỉ

  1. Giang Ta says: Trả lời

   Bạn đã từng sử dụng thuốc của Trung tâm này chưa ạ? Nếu chưa thì bạn liên hệ cho Trung tâm để được tư vấn phác đồ và hướng dẫn sử dụng thuốc nhé. Ở đây họ bán có tâm lắm không phải bán thuốc cho có đâu nên cứ gọi trực tiếp cho người ta. Gọi vào số 098 991 3935, bác sĩ tư vấn rồi gọi về nhà

   1. Chu Bích Diệp says: Trả lời

    Thuốc này chữa viêm phụ khoa ok đúng k chị, em thấy mấy chị đồng nghiệp khen lắm

   2. Ngọc Nghi says: Trả lời

    Rất hiệu quả với điều kiện bạn phải chăm chỉ sử dụng thuốc theo đúng chỉ định cơ , chứ bữa đực bữa cái là phí tiền lắm . Nhiều người thấy thời gian đầu không có tác dụng thì nản bỏ ngay nhưng đông y thì cần phải có thời gian nó mới ngấm và đi sâu diệt sạch gốc bệnh được

    1. Chiên Đỗ says: Trả lời

     Chị là một người cũng khá kén thuốc do trước đây ngộ độc 1 lần nên giờ phải chọn lọc. Trước đây chị có bị viêm phần phụ, ra nhiều huyết trắng. Đợt đấy chạy chữa tứ phương luôn mà không những không khỏi chả hiểu nó bán cho cái thuốc gì còn bị ngộ độc tí chết, sau nhắc đến thuốc là ớn luôn. Nhưng cũng khá lo bệnh viêm nhiễm kia ảnh hướng sinh đẻ nên vẫn quyết tâm đi chữa và đc gthieu tới bác sĩ Hà của bệnh viện Thuốc Dân Tộc. May mắn, nguồn gốc thuốc đảm bảo an toàn, bác sĩ chất lượng. Sau 3 tháng uống thuốc và ngâm rửa, phần đó hoàn toàn khô thoáng, se khít ko còn ngại chuyện chăn gối nữa

 20. Khánh Vie says: Trả lời

  Điều trị mất nhiều thời gian như vậy hả các bác liệu có hiệu quả như lời đồn không, em bị nấm âm đạo cứ tái đi tái lại hoài

  1. Thanh tú says: Trả lời

   Hơn cả lời đồn ý chứ, yên tâm dùng bác ạ, giờ cô bé của em khô ráo, thoáng mát em tự tin lắm, có năng lượng hơn hẳn

  2. hải anh says: Trả lời

   tính chất điều trị của đông y là như vậy mà b, cần thời gian kiên trì để trị được cả triệu chứng lẫn mầm bệnh nên mới cần thời gian lâu hơn. dành cho những người có mong muốn bệnh không tái phát và chăm chỉ điều trị. Có bài này viết về bác sĩ điều trị viêm âm đạo https://drbacsi.com/bac-si-do-thanh-ha-dieu-tri-viem-am-dao-uy-tin-den-tu-cai-tam/

   1. Ngọc 78 says: Trả lời

    Viêm âm đạo nếu mà không điều trị đến nơi đến chốn thì bệnh rất dễ tái phát vậy nên việc điều trị mất thời gian thì mới mong bệnh khỏi hẳn mà không có tái phát. Cái giá của việc điều trị dứt điểm là hơi lâu một chút đó. Thôi thì hơi lâu một chút nhưng được cái hết ngứa hẳn, khí hư ra cũng không mùi

 21. Linh Trần says: Trả lời

  Chi phí điều trị viêm âm đạo này có tồn nhiều xèng không các chị. Nghe thấy đông y cần duy trì thuốc trong thời gian dài đúng không

  1. Minh Hằng Ng says: Trả lời

   Đúng r chị ạ, thuốc k có hóa chất nên thời gian ngấm tác động vào sẽ lâu hơn nhưng đông y lại đi sâu hơn vào căn nguyên gốc rễ vấn đề nên sẽ k có chuyện tái phát

   1. K.Ngọc says: Trả lời

    Tiền thuốc là bao nhiêu tiền vậy? khi dùng thuốc là cần phải dùng tất cả các loại thuốc như trongbaif ghi đấy ạ

    1. hà trang says: Trả lời

     Thuốc có mấy loại liền nhưng mà uống loại nào là do bác sĩ quy định chứ không phải là cần phải uống đủ 3 loại như vậy. Tiền thuốc thì càng phải uống ít thuốc thì càng ít tiền

 22. Ngọc Anh says: Trả lời

  Cuối bài trung tâm có 3 địa chỉ, nhưng nhà tôi ở xa, vậy nên tôi muốn liên hệ đặt mua thuốc thì cần phải làm như thế nào

  1. Thục Trinh says: Trả lời

   Có số điện thoại bài viết đầy đủ cuối bài ở từng địa chỉ một đấy thôi. Nếu không thì có thể kết nối với số zalo này https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha

   1. Russia says: Trả lời

    Tôi muốn đặt lịch khám bác sĩ Hà thì gọi điện vào số điện thoại cơ sở 2 nơi bác sĩ Hà làm việc có đúng hay không

    1. linh đan says: Trả lời

     em ơi có thể gọi đến số 0989 913 935 để gặp các bạn tư vần và đặt lịch khám trước nhé vì bs sẽ không trực tại phòng khám thường xuyên bạn nhé nếu không đến lại mất công

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn