Diệp Phụ Khang Chữa Viêm Phụ Khoa Của Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không?

Thời gian gần đây, chuyên trang viemnamphukhoa.com nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan đến bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa của Trung tâm Thuốc dân tộc. Ở thời điểm hiện tại, đây là giải pháp được nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau, phản hồi hiệu quả tích cực. Vậy, để trả lời cho thắc mắc được quan tâm nhiều nhất: Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa của Thuốc dân tộc có tốt không?, bạn đọc có thể tham khảo những thông tin sau đây.

Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa – Giải pháp được hơn 10.000 phụ nữ tin tưởng sử dụng

Tính tới thời điểm hiện tại, bài thuốc Diệp Phụ Khang đang là giải pháp được nhiều bệnh nhân viêm nhiễm Phụ khoa lựa chọn nhất. Theo thông tin từ Trung tâm Thuốc dân tộc, đơn vị trực tiếp ứng dụng bài thuốc, từ 2019 đến nay, đã có tất cả 10.786 trường hợp mắc các vấn đề viêm nhiễm Phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng,… được điều trị thành công. Diệp Phụ Khang chính là “chìa khóa” giúp giải quyết các vấn đề đó.

Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh trong, sau quá trình điều trị
Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa đem đến hiệu quả cho nhiều trường hợp bệnh lý

Vậy tại sao bài thuốc này đem lại hiệu quả tác động mạnh mẽ tới vậy?

Trả lời cho câu hỏi này, nhóm phóng viên của viemnamphukhoa.com đã liên hệ và được gặp gỡ trực tiếp Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng là chuyên gia phụ trách chính trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện Diệp Phụ Khang. Giải đáp về thành tựu mà Diệp Phụ Khang đạt được trong thời gian qua, bác sĩ cho biết:

“Tôi cùng các cộng sự tại Thuốc dân tộc đã dành ra hơn 4 năm để nghiên cứu, hoàn thiện và thử nghiệm thành công bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa. 

Bài thuốc là sự kết hợp của việc đưa những nghiên cứu từ công trình “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý Sản phụ khoa” đã được thực hiện trước đó cùng sự kế thừa có chọn lọc từ những công thức, thành phần dược liệu có giá trị đúc kết sau khi nghiên cứu cuốn Phụ đạo xán nhiên của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Bởi vậy, có một số đặc điểm nổi bật đã giúp kích hoạt dược lực từ các thảo dược tốt hơn, giúp cơ thể người bệnh dễ tiếp nhận, hấp thu, dẫn xuất, từ đó giải quyết dứt điểm viêm nhiễm mà không gây ra loạn khuẩn hay ảnh hưởng đến sức khỏe.”

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – người thực hiện khám chữa và ứng dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa

Theo những gì bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ, bài thuốc Diệp Phụ Khang sở hữu một số đặc điểm tối ưu như sau:

Thành phần thảo dược sạch, an toàn đối với nhiều đối tượng bệnh nhân

Diệp Phụ Khang không chỉ là một bài thuốc YHCT, đó còn là một bài thuốc YHCT chất lượng, là giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho chị em phụ nữ. Đối với viêm nhiễm Phụ khoa, trước khi cần đến hiệu quả điều trị, người bệnh vẫn cần nhất là sự an toàn. Bởi nếu không cẩn thận, việc điều trị có thể trở thành “con dao hai lưỡi”, gây loạn khuẩn, thậm chí khiến cho vi khuẩn có cơ hội phát triển mạnh hơn.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang được hoàn thiện với tiêu chí đầu tiên là phải sạch. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết, trong suốt hơn 40 năm công tác, bà hiểu rõ tầm quan trọng của dược liệu đối với một bài thuốc, đồng thời cũng hiểu rõ cần phải đầu tư nguồn dược liệu trước nhất thì mới có thể tạo ra một bài thuốc hiệu quả. Diệp Phụ Khang ra đời, sử dụng toàn bộ 100% thành phần thảo dược tự nhiên được canh tác tại các vườn biệt dược đạt chuẩn GACP – WHO của Thuốc dân tộc.

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Diệp Phụ Khang được đảm bảo về tính an toàn, sử dụng thành phần chuẩn sạch

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng tập trung vào quy trình xử lý, bào chế dược liệu để đảm bảo chất lượng của bài thuốc được hoàn thiện tốt nhất. Thảo dược sau khi được thu hái sẽ tiếp tục được đưa vào xử lý, tách chiết dược chất, hoạt chất theo quy trình khép kín, hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại.

Với sự đầu tư, chăm chút ngay từ đầu, Diệp Phụ Khang được đánh giá là bài thuốc YHCT sạch nhất, đảm bảo tiêu chí an toàn cho sức khỏe người bệnh, không tác dụng phụ, không gây loạn khuẩn. Đối với những trường hợp cần điều trị trong thời gian dài, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm. 

Diệp Phụ Khang cũng được cân nhắc sử dụng cho cả những trường hợp như phụ nữ mang thai, sau sinh (6 tháng trở lên), người có cơ địa nhạy cảm hay cần phục hồi sau phẫu thuật.

TINH CHẤT DIỆP LỤC – Bí quyết đẩy mạnh hiệu quả cho bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa

Một bài thuốc tốt, có giá trị không thể thiếu những thành phần chủ dược. Đối với Diệp Phụ Khang, đây là bài thuốc ĐẦU TIÊNDUY NHẤT sử dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC thành công, hỗ trợ đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả chữa viêm Phụ khoa lên gấp 3 lần. 

XEM THÊM: TINH CHẤT DIỆP LỤC và những “bí mật” giúp nâng cao hiệu quả của Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa

Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành
Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành

Theo những nghiên cứu đã được thực hiện, tinh chất diệp lục thực sự là chìa khóa giúp đẩy mạnh hiệu quả của Diệp Phụ Khang. Tinh chất này cũng đã giúp tối ưu cả thời gian điều trị, khiến cho người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những triệu chứng lâm sàng khó chịu do viêm gây ra.

Cơ chế tác động TOÀN DIỆN, không xâm lấn nhưng vẫn loại bỏ bệnh DỨT ĐIỂM

Với YHCT, bệnh viêm Phụ khoa hoàn toàn có thể loại bỏ được dứt điểm các triệu chứng. Nhờ kết hợp 3 chế phẩm đặc trị trong một liệu trình: Thuốc uống, thuốc đặt đặc trị và giải độc hoàn, Diệp Phụ Khang đã chạm được tới căn nguyên, các yếu tố liên quan tới bệnh viêm Phụ khoa, giải quyết chúng, từ đó loại bỏ dần dần các triệu chứng mà không cần tác động xâm lấn.

Thành phần, công dụng của một số chế phẩm trong Diệp Phụ Khang
Thành phần, công dụng của một số chế phẩm trong Diệp Phụ Khang

Với cơ chế điều trị này, dược chất có trong Diệp Phụ Khang sẽ dần dần tác động được vào cả các cơ quan sinh dục bên trong và bên ngoài, giúp loại bỏ viêm, nấm và phục hồi tổn thương, cân bằng lại môi trường pH âm đạo. Đồng thời, giải độc hoàn giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố tốt hơn, cùng với các chế phẩm khác kích thích hoạt động của các cơ quan sinh dục, không những điều trị mà đôi khi còn làm tăng khả năng sinh lý, sinh sản của người phụ nữ.

Lộ trình điều trị đặc biệt, 3 TẦNG xử lý triệt để viêm nhiễm

Viêm Phụ khoa thường sẽ xuất phát từ tổn thương tới phần huyết, ảnh hưởng đến chức năng của tâm, can, thận, tỳ. Hai mạch Xung – Nhâm cũng bị tác động, kết quả là sinh bệnh thuộc kinh đới, thai, sản. 

Vì vậy, theo YHCT, cần thực hiện điều trị dần dần, loại bỏ bệnh từ những yếu tố căn nguyên, bên cạnh đó cũng phải điều trị theo một lộ trình cụ thể để nắm bắt được tình trạng bệnh nhân cũng như điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sức khỏe của người bệnh. 

Thuốc dân tộc đã làm rất tốt điều này. Qua chia sẻ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, được biết, bác sĩ đã đưa ra một lộ trình đặc biệt có thể tối ưu hiệu quả của bài thuốc một cách tốt nhất, gia tăng tác động của thảo dược tự nhiên. 

Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được ứng dụng tại Thuốc dân tộc
Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được ứng dụng tại Thuốc dân tộc

Các tầng điều trị bao gồm: TRỊ VIÊM – CÂN BẰNG – NÂNG CAO. Tuy tất cả đều ứng dụng kết hợp 3 chế phẩm điều trị nhưng ở mỗi tầng, mỗi giai đoạn, các chế phẩm lại được ứng dụng với tỷ lệ, liều lượng khác nhau để phù hợp với việc tập trung xử lý từng vấn đề. 

Cam kết điều trị 5 KHÔNG cho người bệnh

Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa hiện được cam kết 5 KHÔNG trong quá trình điều trị cho người bệnh. Với cam kết này, chị em hoàn toàn yên tâm và không còn một chút băn khoăn, quan ngại nào khi sử dụng Diệp Phụ Khang để điều trị viêm Phụ khoa.

Cam kết 5 KHÔNG giúp người bệnh an tâm hơn khi sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo
Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được cam kết 5 KHÔNG trong quá trình sử dụng

Cam kết 5 KHÔNG ra đời, như khẳng định chất lượng, hiệu quả của Diệp Phụ Khang trong việc điều trị. Đây cũng là bài thuốc YHCT duy nhất có cam kết khi sử dụng để người bệnh có thể yên tâm trao gửi niềm tin.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được chuyên gia khuyên dùng

Nhận được nhiều phản hồi tích cực, Diệp Phụ Khang nhanh chóng trở thành giải pháp chữa viêm Phụ khoa khiến cho giới chuyên môn cũng phải tò mò. Tới nay, bài thuốc này cũng đã trở thành giải pháp được rất nhiều chuyên gia YHCT nhiều năm kinh nghiệm khuyên dùng, đánh giá cao.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Lâm – Nguyên trưởng khoa Phụ, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, giảng viên Đại học Y Hà Nội, bậc tiền bối được rất nhiều thế hệ y bác sĩ kính trọng có chia sẻ:

“Là một người đã từng đồng hành với bác sĩ Đỗ Thanh Hà trong thời gian công tác tại BV YHCT Trung ương, tôi hiểu bác sĩ Hà đã dành ra nhiều tâm huyết ra sao để hoàn thành bài thuốc Diệp Phụ Khang một cách tốt nhất. Tôi đặc biệt đánh giá cao về thành phần cũng như cách bác sĩ Hà đã ứng dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC nhằm nâng cao hiệu quả trị viêm nhiễm Phụ khoa cho bài thuốc Diệp Phụ Khang. 

Thành phần dược liệu giống như linh hồn của bài thuốc, không những đảm bảo về hiệu quả mà còn giúp cho tiêu chí an toàn cũng được cam kết. Bác sĩ Hà có chia sẻ, Diệp Phụ Khang đã được hoàn thiện với thảo dược chuẩn sạch, cam kết không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào tới sức khỏe bệnh nhân. 

Một số thành phần thảo dược được sử dụng nhằm nâng cao hiệu quả của Diệp Phụ Khang
Một số thành phần chủ dược trong Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa

Tinh chất diệp lục chiếm tới 90% thành phần của bài thuốc, được tách chiết hoàn toàn, đưa vào các chế phẩm đặc trị, bổ trợ, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, nâng cao hiệu quả cũng như đẩy nhanh tốc độ tác động.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền, BV Giao thông Vận tải TP.HCM sau khi tìm hiểu về bài thuốc cũng cho biết:

“Diệp Phụ Khang là bài thuốc YHCT áp dụng đúng nguyên lý điều trị của Đông y. Cơ chế điều trị toàn diện được đẩy mạnh với 3 chế phẩm kết hợp trong một liệu trình, tác động sâu vào căn nguyên bệnh lý, loại bỏ các yếu tố dễ khiến bệnh tái phát, đồng thời cải thiện sức khỏe, sinh lý tốt nhất theo cơ địa, thể trạng của người phụ nữ.

Cơ chế này giúp loại bỏ bệnh từ tận căn nguyên, rất phù hợp với việc điều trị triệt để bệnh lý có tính chất lặp đi lặp lại và khả năng phát triển nghiêm trọng như viêm Phụ khoa. Vì vậy, xét về hiệu quả trước mắt lẫn lâu dài, tôi cho rằng đây là giải pháp tối ưu nhất mà chị em nên lựa chọn.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc BV YHCT Trung ương cho biết thêm:

“Bài thuốc Diệp Phụ Khang mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn nhiều thuốc kháng sinh tân dược cũng như nhiều bài thuốc YHCT khác. Diệp Phụ Khang sử dụng thành phần chủ dược là tinh chất diệp lục được tách chiết từ hơn 30 loại lá cây dược liệu có tính kháng viêm, kháng khuẩn. Đồng thời, thuốc cũng được áp dụng với lộ trình khoa học, rõ ràng, tận dụng tối đa 3 chế phẩm đặc trị. 

Các chế phẩm này hỗ trợ tốt cho nhau, được áp dụng theo lộ trình điều trị chuyên sâu, không những kháng khuẩn tốt mà còn giúp cho sức khỏe Phụ khoa của người phụ nữ được ổn định, khí huyết lưu thông, dưỡng can thận, giúp thần sắc được phục hồi, vòng kinh ổn định, sức khỏe sinh sản được cải thiện.”

Với những nhận xét trên của các chuyên gia, bác sĩ, có thể nhận thấy, chất lượng và hiệu quả của Diệp Phụ Khang đã phần nào được khẳng định chắc chắn.

Người bệnh nói gì sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa?

Căn cứ vào những thông tin được cung cấp từ phía đơn vị, cũng như thông tin tham khảo ý kiến, phản hồi người bệnh, có thể thấy rất rõ hiệu quả thực tế của Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa ở mức độ nào.

Dựa vào các tiêu chí đánh giá, cũng như số lượt bình chọn trên trang Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà, các hội nhóm, diễn đàn, xét trên thang điểm 10, bài thuốc Diệp Phụ Khang được phân tích ở mức điểm tối đa, cho thấy hiệu quả thực sự rất tốt. 

Một thành viên của diễn đàn webtretho có chia sẻ:

“Mình bị viêm Phụ khoa dai dẳng, đã dùng nhiều biện pháp mà không điều trị được dứt điểm, bệnh cứ tái đi tái lại, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt cá nhân. May mắn biết đến bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, viêm nhiễm của mình giảm hẳn sau 7 ngày. Sau đó, mình hoàn tất liệu trình trong 2 tháng, chấm dứt ám ảnh về khí hư, ngứa ngáy, đau rát vùng kín.”

Bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa thay thế cho các biện pháp khác

Bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa thay thế cho các biện pháp khác
Bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa thay thế cho các biện pháp khác
Bệnh nhân nhắn tin phản hồi hiệu quả của Diệp Phụ Khang với bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Bệnh nhân nhắn tin phản hồi hiệu quả của Diệp Phụ Khang với bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Bệnh nhân chia sẻ niềm vui sau khi cải thiện khả năng sinh nở nhờ điều trị viêm Phụ khoa thành công với Diệp Phụ Khang
Bệnh nhân chia sẻ niềm vui sau khi cải thiện khả năng sinh nở nhờ điều trị viêm Phụ khoa thành công với Diệp Phụ Khang

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh nhân đang khám và điều trị trực tiếp cũng nhận thấy được những dấu hiệu thay đổi tích cực trong quá trình khám chữa.

Chị Phạm Thanh Hồng (28 tuổi) cho biết:

“Tôi điều trị viêm âm đạo do nấm tại Thuốc dân tộc với bài thuốc Diệp Phụ Khang tới giờ là được 2 tuần rồi. Sử dụng thuốc này dễ lắm, không hề bất tiện hay gặp khó khăn gì. Trước đây tôi luôn khó chịu vì ngứa, đau rát mỗi khi đi vệ sinh, ngại quan hệ vợ chồng. Giờ đây triệu chứng đã giảm, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.”

Chị Phùng Ngọc Ly (32 tuổi) bị viêm Phụ khoa sau sinh chia sẻ:

“Sau sinh, nội tiết tố thay đổi, chủ quan trong việc vệ sinh vùng kín nên tôi bị viêm Phụ khoa. Hầu hết các mẹ bây giờ hay cho con cai sữa sớm nhưng bé nhà tôi thiếu tháng, xót con nên tôi muốn cho bé bú mẹ đến lúc cứng cáp hơn. Tuy nhiên, những lần ngứa ngáy, đau đớn cứ liên tục khiến tôi khó chịu đến mất ăn mất ngủ, và có vẻ càng ngày triệu chứng càng nghiêm trọng hơn. Đang cho con bú nên tôi không biết làm thế nào để “vẹn cả đôi đường”.

Thế rồi được một người bạn giới thiệu và biết đến Diệp Phụ Khang, tôi đã đến Thuốc dân tộc thăm khám trực tiếp với bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Sử dụng bài thuốc gồm 3 chế phẩm, sau khoảng 10 ngày, triệu chứng ngứa, đau vùng âm đạo không còn, khí hư giảm bớt, tôi cảm thấy dễ chịu hơn hẳn, sức khỏe cũng tốt lên trông thấy. 

Hiện tại, tôi vừa hoàn thành lộ trình điều trị viêm Phụ khoa với Diệp Phụ Khang và được bác sĩ Hà nhận xét kết quả rất tốt. Giờ tôi sẽ không cần phải lo đến việc viêm nhiễm tái phát nữa. Các bạn đang cho con bú nếu bị viêm Phụ khoa cũng có thể tham khảo sử dụng bài thuốc này. Thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến mẹ và bé, tôi đã dùng và khẳng định điều này.”

VIDEO: Cô giáo trẻ chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang điều trị viêm âm đạo tái phát thường xuyên

“Tiếng lành đồn xa”, với sự tin tưởng của người bệnh, những nhận xét tích cực từ giới chuyên môn, Diệp Phụ Khang nhanh chóng được biết đến nhiều hơn. Rất nhiều trang báo, tạp chí sức khỏe đưa tin về hiệu quả của bài thuốc. Trong chương trình số đặc biệt của Sống khỏe mỗi ngày VTV2, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã nói rất cụ thể về phương pháp điều trị của Thuốc dân tộc, đồng thời cũng cho biết về tác động của Diệp Phụ Khang đối với những trường hợp viêm Phụ khoa điển hình.

VIDEO: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ về phương pháp điều trị viêm Phụ khoa của Thuốc dân tộc trên VTV2

Diệp Phụ Khang hiện là bài thuốc điều trị viêm Phụ khoa được xác thực về hiệu quả thông qua ý kiến của nhiều bệnh nhân và các chuyên gia hàng đầu. Bởi vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn, hay đang không biết lựa chọn giải pháp nào để thoát khỏi bệnh Phụ khoa, hãy liên hệ với Thuốc dân tộc để được tư vấn và nắm chắc cơ hội điều trị dứt điểm, hiệu quả, an toàn.

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở 2 Hà Nội Thuốc dân tộc Mỹ Đình. Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Ngày đăng: 27/09/2019 - Cập nhật lúc: 12:13 AM , 01/03/2022

Ẩn

Bình luận

Diệp Phụ Khang Chữa Viêm Phụ Khoa Của Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không?

Bình luận

 1. Lê Tiểu My says: Trả lời

  Thuốc của bác sĩ Hà dùng rất an toàn các mẹ ạ. Em trước mấy tháng trước khốn khổ vì viêm âm đạo, khí hư nhiều, trắng đục, lại ngứa nữa. Có dùng thuốc Tây mà không ăn thua. Được người quen giới thiệu nên em tới chô bác sĩ Hà khám. Vừa nhiệt tình, thân thiện lại nhẹ nhàng chu đáo hỏi han bệnh nhân. Đợt đó em dùng thuốc trong 3 tháng thì phải, em nhờ Trung tâm đun thuốc hộ chứ em không phải đun. Cứ thế uống theo liều chỉ định của bác sĩ Hà thôi. Nhưng nếu ai không uống được thuốc Đông y cũng hơi khó đấy ạ vì nó đặc mùi thuốc Nam, cây cỏ mà. Nói chung là khám viêm nhiễm phụ khoa ở chỗ bác sĩ Hà là chuẩn bài đấy ạ.
  Chị nào chưa hình dung được hoặc muốn biết rõ thêm em chia sẻ bài báo này, mọi người đọc tham khảo
  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-phu-khoa-dau-hieu-trieu-chung-cach-chua-tri-hieu-qua-c683a1087652.html

  1. Nguyễn Nhung says: Trả lời

   Mẹ nó cho xin cái địa chỉ của bs Hà với nào. Mình đang tính tới đây khám nhưng còn phân vân, lượn lờ mấy chỗ review bác xem thế nào. Mẹ nó cho xin địa chỉ thì tiện mình sẽ qua. Hihi

  2. Lê Tiểu My says: Trả lời

   Dạ vâng chị, chị tới 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Tên là Phòng khám Đông y Việt Nam. Hôm em tới là thứ Năm còn mấy thứ khác bác sĩ làm khi nào thì em không rõ. Nếu chị bận thứ Năm thì chị gọi điện vào số: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 để hỏi nha chị.

  3. Nguyễn Nhung says: Trả lời

   Cảm ơn mẹ nó rất nhiều ạ.

 2. Nguyễn Trang says: Trả lời

  Bác sĩ Hà ơi, cháu thấy triệu chứng bệnh của cháu giống với triệu chứng trong bài viết này lắm: https://bacsidothanhha.com/bac-si-do-thanh-ha-chia-se-ve-benh-viem-am-dao.html Vậy liệu cháu có phải bị viêm âm đạo không ạ? Cháu lo quá, cháu mới 20 tuổi thôi, chưa có quan hệ tình dục gì cả đâu ạ.

  1. Riley Lalle Mun says: Trả lời

   Đi khám ngay đi bạn ơi, bạn có thể tới Phòng khám của bác sĩ Hà tại 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám. Bạn chưa quan hệ nên chắc tình trạng bệnh cũng không quá nghiêm trọng.

  2. Nguyễn Trang says: Trả lời

   Kiểu em thi thoảng mới ngứa thôi chị ạ nhưng triệu chứng nó giống bài viết kia lắm. Em sợ bị nặng thì khổ mà em có quan hệ đâu mà bị nhờ. Em lo quá.

  3. Riley Lalle Mun says: Trả lời

   Không quan hệ cũng có thể mắc bệnh bạn nhé vì bệnh nó còn nhiều yếu tố khác nữa như vệ sinh kém sạch, rối loạn nội tiết tố… Tốt nhất bạn cứ đi khám cho chắc ăn để ko ả/h tới sức khỏe sinh sản sau này.

  4. ThS. BS. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Chào cháu! Cháu nên đến Phòng khám tại 123 Hoàng Ngân để được thăm khám nhé! Thông tin tới cháu!

 3. Ninh Mỹ Linh says: Trả lời

  Mình bị ngứa vùng kín, ngứa nhiều về đêm. Lên mạng tìm hiểu là có thể dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa, rồi thụt rửa sâu một tí là đỡ ngứa với bệnh sẽ nhanh khỏi. Ai dè, càng rửa càng thấy khó chịu, khó chịu tới mức mình chỉ đá ông chồng xuống giường. Vì bị dị ứng với thuốc Tây nên mình chả đi khám gì. Liệu có dùng được Đông y của cô Hà ko nhỉ?

  1. Kim Tuyến says: Trả lời

   Đúng là giờ có nhiều người tự cho mình là “bác sĩ” quá. Bạn làm thế là sai rồi bạn ơi. Ai lại bị viêm lại đi thụt rửa sâu âm đạo khi chưa được khám rõ ràng chứ, nguy hại, nguy hại. Bạn càng rửa thế nó càng viêm vì gây mất cân bằng âm đạo đó. Mình khuyên bạn tới gặp bs Hà nhanh nhé. Nhân tiện bạn đọc thêm bài viết này để đừng mắc sai lầm nữa nha: https://bacsidothanhha.com/sai-lam-thuong-gap-trong-dieu-tri-viem-am-dao.html

  2. Ninh Mỹ Linh says: Trả lời

   Huhu… e chủ quan quá rồi. Cứ thế là áp dụng mà chẳng biết kết quả đi tới đâu, chỉ nghĩ rằng càng rửa sạch càng tốt.

  3. Kim Tuyến says: Trả lời

   Theo mình thấy thì hầu hết chị em có suy nghĩ giống bạn, mình đợt trước cũng vậy, nhưng may mắn đi khám sớm rồi bác sĩ Hà bảo không được, sai cách rồi. Bạn có thể dùng dung dịch vệ sinh nhưng lạm dụng thì ko được.
   Bạn xem này, ở đây bs Hà còn có hướng dẫn cách sử dụng thuốc, có cả thuốc ngâm rửa phụ khoa
   https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha/videos/1572856316146969/?v=1572856316146969&external_log_id=5263ce87f136c55f18f1c68dad3b9d60&q=th%E1%BA%A1c%20s%C4%A9%20b%C3%A1c%20s%C4%A9%20%C4%91%E1%BB%97%20thanh%20h%C3%A0

  4. Ninh Mỹ Linh says: Trả lời

   Cảm ơn chị nhiều lắm ạ. Chắc em phải tới Phòng khám gặp cô Hà để khám thôi, chứ cứ để thế này chắc em chết. Vô sinh thì toi….

  5. Kim Tuyến says: Trả lời

   Đúng rồi bạn đi càng sớm càng tốt, tuổi sinh đẻ nữa nên cứ an toàn là trên hết. Đừng chủ quan, chúc bạn sớm khỏi bệnh. À thuốc cô Hà bốc hiệu quả lắm đó. (y)

 4. Bùi Thu Trang says: Trả lời

  Đã từng chữa với bác sĩ Hà rồi. Hôm đấy mình tới gặp cô khám mang theo tờ giấy xét nghiệm trước kia đi khám ở phòng khám tư. Cô xem kết quả cộng bắt mạch, kiểm tra bằng mỏ vịt để chẩn đoán. Cô bảo mình bị viêm lộ tuyến nhưng còn nhẹ, hơi lộ tuyến tí thôi. Nghe cô nói mình cũng thấy yên tâm hẳn. Xong rồi, cô kê đơn thuốc gồm 10 thang, có kèm thuốc rửa ngoài nữa. Phòng khám có dịch vụ sắc thuốc hộ nên mình sử dụng luôn, phí thêm có ít thôi à. Sau hơn hơn 2 tháng tí là mình khỏi. Vì mong muốn mang thai nên cô bảo sẽ kê cho mình thêm thuốc bổ thận. Sau khi khỏi viêm LTCTC khoảng 1 tháng mình đã có em bé. Niềm vui nhân đôi luôn.
  Trường hợp một bạn đã có thai sau khi điều trị với bác sĩ Hà chị em này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-thao-duoc-dong-y-da-giup-toi-hien-thuc-hoa-uoc-mo-lam-me-c683a1103363.html

  1. Tâm Lê says: Trả lời

   C ơi, em bị viêm lộ tuyến độ 2 rồi, e cũng đã đi diệt tuyến nhưng không khỏi. Liệu em có nên đến gặp cô Hà không chị ơi. Em sợ bệnh nặng rồi Đông y không chữa được.

  2. Bùi Thu Trang says: Trả lời

   Bạn cứ tới gặp cô Hà nhé, cô kiểm tra xong mới biết được. Cô không bắt người bệnh dùng phương pháp nào cả, cái nào tốt cô sẽ khuyên bạn áp dụng. Đợt trước cô bảo mình là nếu bị viêm nặng có thể kết hợp cả Đông y và Tây y được, kiểu mình uống Đông y cho tiêu viêm rồi kết hợp diệt tuyến (tây y) ấy.

  3. Tâm Lê says: Trả lời

   Vậy à chị ơi, chị nói làm em cũng yên tâm được phần nào. Chứ nhiều người chỉ dùng Đông y mà mãi cũng chẳng khỏi.

 5. Thảo Moon says: Trả lời

  Thuốc chữa viêm phụ khoa của cô Hà có đắt không chị e ơi. E nghe bảo thuốc Đông y giờ điều trị còn đắt hơn cả thuốc Tây vì dùng lâu dài. Thật không biết thế nào. Nếu thuốc đắt mà khỏi bệnh em cũng chịu luôn chứ không băn khoăn đâu.

  1. Nguyễn Mỹ Linh says: Trả lời

   Mình cũng nghe bảo vậy, hình như là hơn 2tr một đơn dùng trong 1 tháng thì phải, có cả thuốc ngâm rửa nữa để làm sạch bên ngoài. Nói chung thuốc ĐÔng y giờ hơi đắt, nhưng nhiều thuốc dùng kiên trì tốt lắm, khỏi được bệnh nữa. Chị bạn mình có dùng thuốc cô Hà và đã khỏi đó.

  2. Thảo Moon says: Trả lời

   Vâng ạ, khỏi bệnh thì chẳng ai tiếc tiền cả, sức khỏe là vàng mà. Chỉ sợ bỏ tiền ra rồi mà bệnh lại chẳng khỏi thôi, thế mới nản.

  3. Nguyễn Mỹ Linh says: Trả lời

   Ở đây nhiều người review bài thuốc của cô tốt nên mình nghĩ là ok đó bạn. Cứ phải tới khám với điều trị mới biết được thế nào. Ngồi nhà đoán già đoán non thì khó lắm. À mình thấy có bài báo về cách chữa viêm lộ tuyến ctc ở đây, các bạn nào có vấn đề viêm lộ tuyến có thể tham khảo này
   https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bac-si-nua-doi-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-giup-chi-em-hien-thuc-hoa-uoc-mo-lam-me-c683a1103203.html

  4. Thảo Moon says: Trả lời

   Vâng bạn, chẳng phải do xu hướng gì cả chỉ là mình cứ thây Đông y nó an toàn hơn nên chắc mình sẽ tới gặp cô để khám.

 6. Bích Dương says: Trả lời

  Chữa viêm phụ khoa mình thấy kết hợp cả hai phương pháp Đông y và Tây y là tốt nhất, trước đây tôi khám và điều trị với Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà có dùng cả hai phương pháp. Uống thuốc Đông y để trừ viêm nhiễm, sau đó mới áp dụng Tây y. Và giờ tôi đã khỏi bệnh.
  Mọi người ai có nhu cầu cần khám chữa bệnh Phụ khoa bằng ĐY cứ đến chỗ bs Hà nhé
  Cơ sở Hà Nội:
  Địa chỉ: Số 123 đường Hòang Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo)

  1. ThS. BS. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Chào Dương! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và tới thăm khám tại Phòng khám Đông y Việt Nam! Chúc cháu và gia đình sức khỏe!

 7. Vân Anh Lê says: Trả lời

  Cháu bị viêm lộ tuyến cấp độ 2, có diệt tuyến nhưng không khỏi, giờ triệu chứng mỗi ngày một nặng, liệu giờ cháu dùng Đông y có khỏi không cô Hà ơi? Cháu chuẩn bị kết hôn sợ đốt tiếp lại không sinh được con.

  1. ThS. BS. Đỗ Thanh Hà says: Trả lời

   Chào Vân Anh! Nếu cháu có ý định kết hôn thì hãy tiến hành điều trị dứt điểm cháu nhé! Hiện Phòng khám có điều trị viêm lộ tuyến bằng Đông y kết hợp cả Tây y. Cháu hãy tới Phòng khám để được tư vấn thêm nhé! Thông tin tới cháu!

 8. Vânn Anhh says: Trả lời

  Các chị em ơi, dùng thuốc của cô Hà có tác dụng phụ không ạ, chứ dùng Tây em em hay bị buồn nôn lắm, nhất là thuốc uống.

  1. Bích Phương says: Trả lời

   Không biết mọi người dùng thế nào chứ mình dùng không có tác dụng phụ gì cả. Thuốc làm từ thảo dược, cây cỏ ấy nên khá dễ uống, uống xong còn khỏe cả người.

  2. Ánh Tuyết says: Trả lời

   Thuốc Đông y vẫn có thể có tác dụng phụ nếu không hợp cơ địa với thuốc kém chất lượng bạn à/ Nhưng thuốc bác sĩ Hà mình dùng trước thì không sao đâu ạ, dùng thoải mái theo chỉ định của bác sĩ là được ạ.
   Bạn có thể tham khảo cách điều trị của bác sĩ ở đây này, sẽ hiểu rõ hơn
   https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-phu-khoa-dau-hieu-trieu-chung-cach-chua-tri-hieu-qua-c683a1087652.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Thuốc dân tộc TẶNG MIỄN PHÍ gói khám Phụ khoa SỐ LƯỢNG CÓ HẠN (Giá thực tế: 470.000đ)

Chuyên Gia Chia Sẻ Về Cơ Chế Loại Bỏ U Nang Buồng Trứng Không Xâm Lấn Của Diệp Phụ Khang

U Nang Buồng Trứng Và Giải Pháp Đặc Biệt, Hạn Chế Xâm Lấn

Trải Nghiệm Người Bệnh Loại Bỏ U Xơ Tử Cung Không Phẫu Thuật

Chuyên Gia, Người Bệnh Nói Gì Về Bài Thuốc Chữa U Xơ Tử Cung Diệp Phụ Khang?

Cơ Chế Điều Trị U Xơ Tử Cung Đặc Biệt, Chỉ Có Ở Diệp Phụ Khang

Giải Pháp Loại Bỏ U Xơ Tử Cung, Hơn 2.000 Bệnh Nhân Đã Kiểm Chứng

Hành Trình Thoát Khỏi U Xơ Tử Cung, Hạnh Phúc Mang Thai Lần Hai

U40 Sống Vui Khỏe Nhờ Cải Thiện Sinh Lý Với Bài Thuốc Diệp Phụ Khang

Diệp Phụ Khang – Hết Ngứa, Sưng Đau Do Viêm Âm Đạo Sau 7 Ngày

Ẩn