Bệnh viện 30/4 có tốt không, có khám phụ khoa không?

Em có ý định đi khám phụ khoa vì có dấu hiệu viêm âm đạo hơn cả tuần nay chưa khỏi, tính đến bệnh viện 30 tháng 4 bộ công an vì cũng gần chỗ em ở. Nhưng lần đầu đi khám nên lo, không biết bệnh viện 30/4 có tốt không mà ở đây có khám phụ khoa không không nhỉ? Nếu có thì chuyên mục cho em hỏi địa chỉ bệnh viện 30 4 Bộ công an và thời gian làm việc luôn để sắp xếp thời gian khám ạ! Mong sớm nhận được phản hồi, em xin cảm ơn!

(Vũ Thị Thoa – TP.HCM)

bệnh viện 30 4 ở đâu
Bệnh viện 30/4 Sư Vạn Hạnh, quận 5, TP.HCM

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC BẠN ĐỌC:

Chào bạn,

Bệnh viện 30-4 thuộc Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công an có tiền thân là Bệnh xá Ban An ninh Trung ương cục miền Nam, đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Bệnh viện có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sỹ Công an, cán bộ CAND hưu trí, bảo hiểm y tế, nhân dân và các đối tượng khác; đồng thời tham gia công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy cho học sinh – sinh viên Y khoa; thực hiện hợp tác quốc tế và khám sức khỏe cho người đi nước ngoài.

  • Địa chỉ: Số 9 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM.
  • Số điện thoại bệnh viện 30/4: 028 4693 6468.

Bệnh viện 30/4 có tốt không?

Bệnh viện 30/4 là Bệnh viện đa khoa hạng I. Hiện Bệnh viện có quy mô là 500 giường, 31 khoa phòng và 1 trung tâm với hơn 650 cán bộ chiến sĩ, trong đó trên 60% cán bộ có trình độ Đại học và trên Đại học được đào tạo trong và ngoài nước như: CKI, CKII, Thạc sĩ, Tiến sĩ.

 Bệnh viện 30/4 có tốt không

Ngoài ra, Bệnh viện còn được lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật quan tâm đầu tư trang bị các máy móc và thiết bị y tế hiện đại như: máy chụp cộng hưởng từ (MRI); máy chụp cắt lớp 16 và 64 dãy (CT scanner); hệ thống máy nội soi chẩn đoán và điều trị bệnh lý tiêu hóa, hô hấp, tai mũi họng; hệ thống thiết bị phẫu thuật tật khúc xạ VISUMAX® Femtosecond Laser hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, máy chụp Xquang kỹ thuật số; hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học tự động; hệ thống máy siêu âm màu 4D,… và nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của các Giáo sư, chuyên gia giỏi ở nhiều chuyên ngành tại trường Đại học Y dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các Bệnh viện lớn đầu ngành, chuyên khoa như: BV Chợ Rẫy, BV Đại học Y Dược, BV Chấn thương Chỉnh hình, BV Ung Bướu,…

Bệnh viện 30/4 đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình là bệnh viện đầu ngành của lực lượng CAND và nhận được sự tin tưởng của người bệnh, bằng chứng là mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bệnh viện 30/4 TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện 30/4 có khám phụ khoa không?

Bệnh viện 30/4 là bệnh viện đa khoa, hiện có 15 khoa lâm sàng được chia thành 2 khối là: Khối nội và Khối ngoại và 8 khoa cận lâm sàng.

Trong đó, khoa Sản phụ và Kế hoạch hóa gia đình đảm nhận nhiệm vụ: Khám, điều trị bệnh về sản phụ khoa; thực hiện các kỹ thuật chuyên môn về kế hoạch hóa gia đình; theo dõi, điều trị những người bệnh về sản phụ khoa chưa có chỉ định phẫu thuật cũng như các bệnh nhân sau mổ ổn định được trả về khoa; tiến hành các thủ thuật và các phẫu thuật nhỏ tại khoa phục vụ cho chẩn đoán và điều trị người bệnh; phẫu thuật nội soi trong điều trị cắt tử cung, bóc, cắt u buồng trứng, điều trị các bệnh lý phụ khoa khác;  tổ chức tuyên truyền giáo dục sức khỏe, tư vấn về kế hoạch hóa gia đình; hướng dẫn người bệnh phòng bệnh, chữa bệnh thông thường và tự chăm sóc sức khỏe,…

bệnh viện 30/4 có khám phụ khoa không
Cán bộ khoa Sản phụ & KHHGD Bệnh viện 30/4

Như vậy, nếu muốn khám phụ khoa cũng như có nhu cầu được tư vấn các vấn đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình thì có thể đến khoa Sản phụ & KHHGD của bệnh viện 30/4.

***Thông tin thêm:

+ Giờ làm việc bệnh viện 30/4:

  • Khoa Khám bệnh làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Sáng 7h30 – 11h30; Chiều: 13h00 – 16h30.
  • Ngoài ra Bệnh viện còn nhận hợp đồng khám sức khỏe định kỳ cho các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài ngành kể cả thứ 7 và chủ nhật.

+ Quy trình khám bệnh tại bệnh viện 30/4:

quy trình khám phụ khoa bệnh viện 30/4

Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn!

Xem thêm nếu muốn biết:

Ẩn

Bình luận

Bệnh viện 30/4 có tốt không, có khám phụ khoa không?

Bình luận

  1. ngoc says: Trả lời

    cho e hoi tham xiu dc k ak

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn