Chuyên Gia Chia Sẻ Về Cơ Chế Loại Bỏ U Nang Buồng Trứng Không Xâm Lấn Của Diệp Phụ Khang

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật, bóc tách loại bỏ u nang buồng trứng đã không còn là lựa chọn được đánh giá cao. Phải cắt bỏ một số cơ quan sinh dục, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, làm giảm khả năng sinh con tự nhiên, gây ảnh hưởng đến sinh lý nữ,… tất cả đã khiến chị em tỏ ra e ngại với phương pháp này. Tuy nhiên, với bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị em sẽ được cải thiện khối u nang buồng trứng không xâm lấn, hiệu quả và không tác dụng phụ. Cụ thể ra sao, hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chuyên gia qua bài viết sau.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Trung tâm Thuốc dân tộc là người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh Phụ khoa. Cùng với các chuyên gia YHCT tại Thuốc dân tộc, bác sĩ Hà đã cho ra đời bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng. Với cơ chế chủ đạo là kích thích cơ thể tự chữa lành, khiến khối u tự tiêu biến, bài thuốc Diệp Phụ Khang hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ chị em phụ nữ, trong đó có cả những độc giả của chuyên trang viemnamphukhoa.com.

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà là người có nhiều kinh nghiệm, cũng là chủ nhiệm đề tài Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng

Vậy hôm nay, chúng tôi sẽ có một cuộc phỏng vấn ngắn với bác sĩ Đỗ Thanh Hà để giúp độc giả có được cái nhìn cụ thể hơn về cơ chế đặc biệt của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng.

Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng không xâm lấn bằng cách nào?

Phóng viên (PV): Thưa bác sĩ Thanh Hà, hiện nay, có rất nhiều độc giả của chuyên trang viemnamphukhoa.com quan tâm tới việc điều trị u nang buồng trứng không phẫu thuật, không bóc tách. Được biết, bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc hiện đang xử lý tình trạng u nang buồng trứng theo cơ chế đặc biệt, không xâm lấn, không đau đớn, không gây biến chứng cho người bệnh. Xin bác sĩ chia sẻ thêm về cơ chế này của bài thuốc.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà:

Diệp Phụ Khang là thành tựu lớn nhất của Trung tâm Thuốc dân tộc chúng tôi trong việc điều trị các bệnh lý Phụ khoa, bao gồm u nang buồng trứng. Bài thuốc được chúng tôi thực hiện dựa trên việc kết hợp thành tựu nghiên cứu từ công trình “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa” với những thành tựu YHCT trong cuốn Phụ đạo xán nhiên của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Bởi vậy, sau quá trình đúc kết, chúng tôi đã đi đến thống nhất ứng dụng cơ chế điều trị đặc biệt cho Diệp Phụ Khang. Đó là cơ chế tác động không xâm lấn, kích thích khả năng tự chữa lành của cơ thể, loại bỏ các tế bào nuôi dưỡng khối u bằng chất chống oxy hóa.

Để làm được điều này, chúng tôi đã thực hiện nhiều nghiên cứu và tìm ra TINH CHẤT DIỆP LỤC. Tinh chất diệp lục được tách chiết từ hơn 30 loại lá cây có tính đặc hiệu, chiếm hơn 90% bài thuốc Diệp Phụ Khang, cung cấp chất chống oxy hóa, chất chống viêm, một số vitamin, khoáng chất cho cơ thể.

Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành
Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành

Chất oxy hóa giúp cho quá trình đông máu diễn ra bình thường và kích thích khả năng chữa lành tổn thương, duy trì sự cân bằng nội tiết tố nam và nữ. Ngoài ra, nó còn giúp giải độc cơ thể và thúc đẩy quá trình đào thải độc tố, các tế bào dư thừa. Chất diệp lục cũng có tác dụng chữa bệnh về quá trình oxy hóa và các tình trạng viêm đau. Bên cạnh đó, do có khả năng tác động trực tiếp tới hệ nội tiết, quá trình oxy hóa tế bào nên chất này còn giúp cải thiện tình trạng mãn kinh sớm, ức chế sự tác động của các yếu tố bất thường và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Quá trình đào thải tế bào dư thừa từ tinh chất diệp lục rất phù hợp với thể trạng của người bị u nang buồng trứng. Theo nghiên cứu khoa học hiện đại, chất này tiến hành trao đổi oxy và lấy carbon dioxide thải từ các quá trình chuyển hóa thải ra ngoài. Chất chống oxy hóa cùng chất chống viêm trong tinh chất diệp lục cũng giúp duy trì sự ổn định cho nồng độ pH trong cơ thể con người, ổn định chức năng, hoạt động các cơ quan sinh dục.

Ngoài chất chống oxy hóa và chống viêm, tác động trực tiếp tới hệ nội tiết, tinh chất diệp lục còn giàu vitamin A, C, E, K và beta-carotene. Cùng với đó, tinh chất này cũng sở hữu các khoáng chất quan trọng như magiê, sắt, kali, canxi và các axit béo thiết yếu. 

Sắt, canxi,… là những nguyên tố cần thiết cho quá trình tạo máu của con người, có tác dụng bổ máu rất tốt. Máu được bổ sung, nuôi dưỡng buồng trứng, cải thiện hệ nội tiết, giúp cho khối u nang buồng trứng khó có điều kiện phát triển. Vitamin nhóm B, C làm điều hòa lượng hormone trong cơ thể, góp phần giữ cho buồng trứng khỏe mạnh, phòng ngừa nguy cơ suy buồng trứng sớm.

Tinh chất diệp lục đem lại rất nhiều lợi ích cho những bệnh nhân u nang buồng trứng
Tinh chất diệp lục cải thiện trực tiếp hệ nội tiết, từ đó giúp phục hồi, điều chỉnh chức năng buồng trứng và đẩy mạnh quá trình tiêu biến u nang

Tinh chất diệp lục cũng cũng giàu enzyme sống, có tác dụng làm sạch máu. Đồng thời, nó cũng làm tăng cường khả năng mang oxy nhiều hơn. Người ta ví nó là một người xây dựng máu cho các tế bào cơ thể. Chất này cũng có hiệu quả chống lại bệnh thiếu máu do thiếu hụt của các tế bào máu đỏ trong cơ thể.

Các nghiên cứu khác đã làm cho lợi ích của chất diệp lục đối với bệnh u nang buồng trứng trở nên rõ ràng hơn. Nó giúp kiềm chế sự hấp thu tiêu hóa các chất độc hại còn được gọi là aflatoxin trong cơ thể. Ngoài ra, chất này còn dẫn xuất chlorophyllin, ức chế sự trao đổi chất của các chất gây u, ung thư, có tác động xấu tới hệ miễn dịch, các cơ quan bài độc của cơ thể.

Một số nghiên cứu sâu hơn được tiến hành, ủng hộ các tác động ngăn chặn hóa chất nhờ vào các đặc tính kháng sinh của tinh chất diệp lục. Một nghiên cứu khác đã chỉ ra lợi ích của chất diệp lục như một hợp chất phytochemical trong việc giảm khối u. 

Phóng viên (PV): Có thể nhận thấy cơ chế tác động từ tinh chất diệp lục tới khả năng tự phục hồi, cân bằng của cơ thể rất được chú trọng trong bài thuốc Diệp Phụ Khang. Vậy bác sĩ Hà có thể cho biết, những yếu tố nào đã góp phần tạo nên hiệu quả toàn diện cho bài thuốc, thúc đẩy tinh chất diệp lục hoạt động, dẫn xuất khắp cơ thể con người?

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà:

Để ứng dụng thành công tinh chất diệp lục cũng như đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh, chúng tôi đã thực hiện cải thiện, đưa vào một số tiêu chí, đặc điểm cần thiết cho bài thuốc Diệp Phụ Khang.

Thứ nhất là tính an toàn. Tinh chất diệp lục và các thành phần khác trong bài thuốc đều được tách chiết từ những dược liệu đạt chất lượng, được nuôi trồng, thu hái từ những vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Với quy trình bào chế hiện đại, dược chất được ứng dụng đúng tỷ lệ tiêu chuẩn, phù hợp với thể trạng, tình trạng sức khỏe chung của người bệnh.

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân

Trong quá trình sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang, người bệnh cũng không cần phải lo lắng về việc thuốc có gây tác dụng phụ không, thuốc có khiến cơ thể mệt mỏi, tích nước, khó chịu không,… Mọi vấn đề đều được chúng tôi kiểm soát rất tốt trong quá trình hoàn thiện bài thuốc, đảm bảo tính an toàn cho người bệnh.

Thứ hai, cơ chế tác động chuyên sâu. Không chỉ tinh chất diệp lục trong bài thuốc Diệp Phụ Khang tác động tới thận và hệ nội tiết, giúp u nang buồng trứng tiêu biến nhanh chóng hơn, chúng tôi còn ứng dụng thêm bài thuốc Bổ thận.

Theo y lý y học cổ truyền, trong cơ thể mỗi người luôn tồn tại chính khí và tà khí. Chúng là 2 mặt đối lập và luôn đấu tranh với nhau. Nói dễ hiểu, chính khí là sức đề kháng, là hoạt động công năng bình thường của cơ thể. Ở trạng thái tối ưu, nó giúp cơ thể thích ứng, điều tiết tốt với hoàn cảnh sống, môi trường, đồng thời phòng chống hiệu quả khi tà khí – tác nhân gây bệnh xâm nhập.

Nếu chính khí đủ mạnh, cơ chế tự chữa lành của cơ thể sẽ được kích hoạt đầy đủ, bệnh tật sớm thuyên giảm. Và ngược lại, nếu tà khí thịnh, cơ thể khó chống đỡ với bệnh, điều trị bệnh cũng khó khăn hơn.

Thận có quan hệ mật thiết với hệ nội tiết cùng hoạt động cân bằng chính khí, tà khí. Vậy nên, vận dụng các vị thuốc Thanh – Thấp – Nhiệt, kết hợp cùng tinh chất diệp lục sẽ giúp cho khả năng cải thiện khối u nang buồng trứng được đẩy mạnh hơn. Đồng thời, thể trạng của người bệnh cũng sẽ tốt hơn rất nhiều, hỗ trợ hiệu quả sức khỏe sinh sản cho phụ nữ.

Bộ đôi đem lại tác dụng cải thiện kích thước u nang buồng trứng, giúp điều trị mà không cần phẫu thuật
Bộ đôi đem lại khả năng thúc đẩy quá trình tiêu biến của khối u nang buồng trứng, đào thải các tế bào cũ, tái tạo các tế bào mới nuôi dưỡng cơ thể

Thứ ba, dược tính từ dược chất được phát huy tối đa công dụng dựa vào lộ trình điều trị khoa học. Y học hiện đại thường tiếp cận bệnh theo phương pháp “phân tích hoàn nguyên”, trong khi đó, y học cổ truyền xem xét vấn đề theo phương pháp “chỉnh thể”. Tức là, y học cổ truyền coi con người là một chỉnh thể không chia cắt. Bởi vậy, hệ thống chẩn bệnh và điều trị bệnh của y học cổ truyền chính là BIỆN CHỨNG LUẬN TRỊ.

Mỗi chị em tới Thuốc dân tộc sẽ được chẩn bệnh bằng “Tứ chẩn”: Vọng – nhìn, văn – (ngửi, nghe), vấn – hỏi, thiết – bắt mạch sờ nắn để thu thập thông tin khách quan về bệnh. Tiếp đó, bác sĩ tiến hành phân tích – biện chứng – biệt bệnh theo Bát cương (là 8 trạng thái bệnh lý cơ bản của y học cổ truyền) nhằm khai phá căn nguyên, bản chất, thể bệnh, mối tương quan giữa chính khí và tà khí.

Cùng với đó, chị em được chẩn đoán bệnh lý theo các biện pháp khám bệnh cận lâm sàng. Hiện tại, Trung tâm Thuốc dân tộc áp dụng GÓI KHÁM PHỤ KHOA MIỄN PHÍ, giúp người bệnh có cơ hội nắm rõ đầy đủ các vấn đề sức khỏe của bản thân. Đây cũng là cách giúp chúng tôi đưa ra lộ trình điều trị một cách dễ dàng hơn, tối ưu được khả năng, công dụng của từng thành phần dược liệu.

Hiệu quả của bài thuốc Diệp Phụ Khang qua phản hồi của người bệnh như thế nào?

PV: Với cơ chế điều trị này, tính đến nay, bài thuốc Diệp Phụ Khang đã giúp cho những bệnh nhân tại Thuốc dân tộc nhận được kết quả ra sau sau khi điều trị u nang buồng trứng thưa bác sĩ?

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà:

Hiện tại, nhờ ứng dụng cơ chế đặc biệt với bài thuốc Diệp Phụ Khang, chúng tôi đã tiếp đón và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp u nang buồng trứng. Mới đây nhất, Trung tâm nhận được phản hồi từ 2 trường hợp bệnh nhân tới thăm khám trực tiếp, điều trị u nang buồng trứng với bài thuốc.

Bệnh nhân đầu tiên tiên Hoàng Thị Thanh (36 tuổi). Bệnh nhân này đã nhận thấy sự xuất hiện của u nang buồng trứng hơn 2 năm trước. Nhưng cũng do chủ quan, nghĩ rằng u sẽ tự tiêu biến nên chị Thanh không thực hiện điều trị.

Phải đến khi gặp nhiều triệu chứng khó chịu, nhất là vấn đề vòng kinh không đều, chị Thanh mới đi khám lại và bắt đầu tìm hiểu các phương pháp điều trị. Đến với Thuốc dân tộc, chị Thanh đã tin tưởng sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang cùng thuốc Bổ thận theo chỉ định của tôi. Sau 2 tháng, u nang buồng trứng giảm hẳn kích thước, vì vậy mà không còn gây đau, khó chịu cho bệnh nhân. Ngoài ra, từ tháng thứ 3, kinh nguyệt có ổn định hơn nên chị Thanh cũng rất vui mừng công nhận hiệu quả của Diệp Phụ Khang.

Trường hợp tiếp theo là bệnh nhân Đỗ Lê Giang (45 tuổi). Trước khi đến với Thuốc dân tộc, bệnh nhân Giang đã từng có ý định thực hiện phẫu thuật cắt bỏ u nang buồng trứng. Tuy nhiên, khi nhận thấy quá nhiều nguy cơ biến chứng tiềm ẩn, bệnh nhân này đã suy nghĩ lại và quyết định tới Thuốc dân tộc, nghe tư vấn về việc sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang.

Do khối u không quá lớn, sau 1 tháng, vấn đề về kinh nguyệt do u nang buồng trứng đã được cải thiện. Hết 3 tháng điều trị, kinh nguyệt đều trở lại, sức khỏe của chị Giang tốt hơn trước rất nhiều, không còn tình trạng thiếu máu, da dẻ xanh xao mỗi khi đến kỳ. 

U nang buồng trứng cùng các biểu hiện lâm sàng được xử lý theo từng giai đoạn
U nang buồng trứng được loại bỏ qua từng giai đoạn điều trị với bài thuốc Diệp Phụ Khang

Qua kết quả thăm khám cận lâm sàng, khối u nang buồng trứng của chị Giang tiêu biến tốt, đều, không còn đáng ngại. Buồng trứng cũng được cải thiện tốt hơn, khỏe và hỗ trợ quá trình cân bằng nội tiết hiệu quả hơn.

PV: Xin cảm ơn bác sĩ Hà về những chia sẻ vừa rồi!

Với những thông tin trên, có lẽ bạn đọc đã có cái nhìn cụ thể hơn về việc sử dụng Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng. Đây là một trong những bài thuốc mà Ths.Bs Đỗ Thanh Hà dành rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu. Bởi vậy, khi sử dụng bài thuốc, chị em có thể yên tâm vì sẽ được bác sĩ Hà hỗ trợ tận tình, đồng hành trong suốt quá trình điều trị. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THAM KHẢO: Hạnh phúc khi nhận tin vui sau quá trình vất vả cải thiện tình trạng u nang buồng trứng

Bình luận

Chuyên Gia Chia Sẻ Về Cơ Chế Loại Bỏ U Nang Buồng Trứng Không Xâm Lấn Của Diệp Phụ Khang

Bình luận

 1. Nguyễn Thị Thanh Xuân says: Trả lời

  Mẹ tôi năm nay đã 57t và bị u nang buồng trứng. kích thước khối u không to lắm nên chưa đến mức phải mổ, nếu mà uống thuốc diệp phụ khang có teo khối u đi hay không vậy, thuốc chắc lành tính với người nhiều tuổi nhỉ?

  1. Kim Chi says: Trả lời

   Nếu đã chỉ định không cần phải mổ thì uống thuốc diệp phụ khang là rất tốt, lại còn với mấy người ở độ tuổi tiền mãn kinh thì lại càng an toàn và khoonglo tác dụng phụ

  2. Băng Tâm says: Trả lời

   Cho hỏi giờ giấc làm việc của trung tâm như thế nào. Cuối tuần thứ 7 và chủ nhật bên trung tâm có làm việc hay không vậy?

   1. trần thu hường says: Trả lời

    thuốc dân tộc làm việc full tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.nếu muốn đến khám thì gọi điện vào sđt để mà đăt để tiện lợi,đỡ phải chờ lâu

    1. Cẩm Tú says: Trả lời

     Nghĩ tới đi khám phụ khoa là tôi lại cảm thấy ngại và xấu hổ. Kiểu như để người khác xem vùng kín cảm thấy hơi bất tiện. Không biết nếu đi khám bên thuốc dân tộc có gặp bác sĩ nam không nhỉ? Nếu là bác sĩ nam thăm khám thì còn ngại gấp bội nữa. Nhưng không đi khám thì không được vì dạo gần đây tôi gặp phải những dấu hiệu rất bất thường: rong kinh, bụng nặng trịch, buồn nôn và tức ngực nữa, kích thước u lâu rồi tôi không đi kiểm tra lại, chắc to hơn đợt trước rồi

    2. Lê Quỳnh Trang says: Trả lời

     Đi khám phụ khoa ở trung tâm thì sẽ khám bác sĩ Đỗ Thanh Hà nha chị. Vì cùng là nữ giới với nhau nên bác ấy hiểu tâm lí của chị em lắm, cũng gặp nhiều trường hợp khi đến khám sẽ ngại nên bác sĩ cũng biết cách gợi ý chia sẻ rõ bệnh. Em còn nhớ trong quá trình uống thuốc bác ấy vẫn gội điện trao đổi với em về sự tiến triển của bệnh tình nữa. Nói chung nếu đến khám bác sĩ thì cứ yên tâm thôi. Chị có thể đọc thêm bài viết về bác sĩ ở đây nhé https://www.thuocdantoc.org/bac-si-do-thanh-ha-dong-hanh-cung-vtv2-chia-se-ve-benh-phu-khoa.html

 2. Hồ Ánh Nguyệt says: Trả lời

  Tôi có một thắc mắc, sau khi điều trị u nang buồng trứng bằng diệp phụ khang thì liệu có sinh con được không?

  1. Đào Phương Ý says: Trả lời

   Theo như thông tin mà tôi đọc được thì diệp phụ khang không chỉ kiểm soát không cho khối u nang to lên mà còn có khả năng bổi bồ dưỡng chất, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, hỗ trợ phục hồi tử cung và giúp các chị em dễ thụ thai hơn sau khi kết thúc liệu trình. Đây cũng là lý do mà tôi quyết định thứ 7 này đến trung tâm để thăm khám đây

  2. Thu Ngân says: Trả lời

   Muốn vững tâm hơn thì bạn có thể tìm hiểu thêm về các bài báo trên mạng cũng như xem thêm tin tức trên tivi. Tôi thấy nhiều chị em được lên thiên chức làm mẹ sau khi điều trị ở thuốc dân tộc đó https://www.thuocdantoc.org/hanh-phuc-don-tin-vui-sau-khi-su-dung-diep-phu-khang-dieu-tri-buong-trung-da-nang.html

   1. Thư LD says: Trả lời

    Cũng muốn chuyển hướng sang điều trị u nang buồng trứng bằng đông y lắm nhưng sợ gặp phải thuốc nguồn gốc không rõ ràng rồi bệnh tình nặng hơn thì khổ

    1. Ly Ly says: Trả lời

     Trước đây tôi cũng từng có những suy nghĩ giống như bạn vậy. Bị bệnh uống thuốc đông y nhưng lại cảm giác thấp thỏm không yên vì sợ gặp phải thuốc tào lao, không rõ nguồn gốc. Đợt ấy thấy thời sự đưa tin gì mà nhà tôi ba đời chữa… lại càng sợ hơn. May sao hôm đó tình cờ coi thời sự vtv2 mới biết rõ về nguồn gốc thuốc này từ đâu ra thì mới an tâm mà chữa trị tiếp. Theo như chia sẻ của bác sĩ Hà thì trung tâm có vườn dược liệu, đảm bảo dược liệu sạch, có video trên vtv2 đây

    2. Ngọc Lệ says: Trả lời

     Bây giờ cũng lo lắng nhiều về vấn đề các nhà thuốc ba đời rồi các nhà thuốc bốn đời, thuốc sạch và chất lượng bây giờ cũng khó kiếm thực chả biết thế nào, thôi thì cứ địa chỉ uy tín để đặt niềm tin vào là được

 3. Vo Thu Yen says: Trả lời

  Hi vong nhan them nhieu chia se chi tiet cua cac chi em tung dieu tri u nang buong trung o trung tam thuoc dan toc!

  1. Phương Thùy says: Trả lời

   Sau khi sinh bé đầu tiên, tôi có đi khám phụ khoa thì phát hiện mình bị u nang buồng trứng. Cũng may là phát hiện sớm nên kích thước u không to, cứ uống thuốc là được. Nhưng vấn đề ngaofi u ra tôi còn bị rong kinh, đau bụng kinh nữa, mỗi lần đến ngày là đến khổ, người tôi không khác gì đi mượn luôn. Sau khi được người quen giới thiệu thì tôi đã đến khám ở trung tâm thuốc dân tộc điều trị bằng đông y xem thế nào. Trước khi uống diệp phụ khang, tôi có hỏi bác sĩ một câu, liệu rằng sau này tôi còn khả năng sinh con được không vì hiện giờ vợ chồng tôi mới có một đứa, ông xã muốn có thêm để vui nhà vui cửa. Bác sĩ Hà bảo thuốc này không ảnh hưởng gì đến sinh sản đâu, mà sau khi điều trị xong hối u không còn chèn ép, cản trở việc lưu thông máu tới buồng trứng. Quá trình rụng trứng có thể diễn ra đều đặn, dễ thụ thai hơn. Nghe vậy tôi cũng bắt đầu an tâm hơn và uống thuốc theo như đúng phác đồ đưa ra. Sau khi kết thúc liệu trình 3 tháng, kết quả mà tôi nhận được kinh đều hẳn, không còn đau bụng, người đỡ mệt hơn nhiều khi đến ngày, kích thước khối u cũng nhỏ hơn, sau một thời gian thì vợ chồng tôi có bé nữa

  2. Bùi.T.Cẩm Nhung says: Trả lời

   u nang buồng trứng điều trị sớm sẽ không ảnh hưởng đến chuyện có em bé. Khi bạn theo uống thuốc diệp phụ khang còn giúp đều kinh hơn, ổn định hơn thì khả năng thụ thai lại càng cao hơn nữa

  3. Cúc Họa Mi says: Trả lời

   Em đọc báo chí thì biết nhiều chị em đã được làm mẹ sau khi điều trị u nang buồng trứng ở đây đó ạ https://bacsidothanhha.com/thoat-khoi-u-xo-tu-cung-hanh-phuc-don-nhan-tin-vui-o-tuoi-40.html

 4. Jasmine Nguyen says: Trả lời

  Toi nghe noi thuoc diep phu khang nay thich hop dung cho moi doi tuong, moi do tuoi luon co dung khong? Toi dang nuoi con nho 11 thang tuoi thi co uong thuoc nay duoc khong?

  1. Lê Thị Lành says: Trả lời

   Bé nhà chị 11 tháng tuổi thì cũng lớn rồi nên chị cứ việc uống diệp phụ khang bình thường nha chị. Chị nào mà con còn nhỏ cỡ 4 tháng tuổi thì phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống thuốc thôi. Em cũng là mom đang chăm con nhỏ đây, uống thuốc thấy khỏe lắm, sữa cho bé bú cũng không có mùi lạ gì

   1. Nguyễn Trần Phương Trinh says: Trả lời

    Tôi có bệnh đại tràng thì không biết có thể tự đặt mua thuốc diệp phụ khang online được hay không? Vì nhà tôi khá xa trung tâm nên không đến đây thăm khám trực tiếp được

    1. Đoàn Thị Kim Bình says: Trả lời

     Theo ý kiến của tôi, bị bệnh lí nên rồi mỗi lần uống thuốc gì khác cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ hết, không nên tự ý dùng tùm lum sợ bị phản tác dụng. Thường nếu đến trực tiếp thì bác sĩ Hà sẽ khám sàng lọc, tiến hành các siêu âm để xem bệnh tình ra sao rồi mới kê thuốc. Nhưng nếu nhà ở quá xa thì bạn có thể xem xét đi siêu âm ở bệnh viện nào đó rồi đem kết quả đó gửi qua trung tâm thuốc dân tộc. Bác sĩ sẽ căn cứ trên kết quả này và cơ địa của bạn để đưa ra liệu trình phù hợp. Mà cách đặt thuốc và khám bệnh online cũng đơn giản lắm, gọi thẳng lên tổng đài hoặc nhắn tin qua fb https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha

 5. Nhi Võ says: Trả lời

  Không rõ tiền điều trị ở thuốc dân tộc ra sao chứ đợt rồi tôi đi khám ở bệnh viện tiền khám mấy trăm ngàn chưa kể nếu cắt bỏ khối u sẽ tốn thêm gần chục triệu nữa

  1. Dương Hoài Thương says: Trả lời

   Bên trung tâm đang chạy chương trình khám sàng lọc phụ khoa chỉ với 0 Đ á bạn. Nên ghé khám thử xem sao. Tiền thuốc thì không tới chục triệu vậy đâu, tầm 2-3tr gì đó thôi, giá tiền như này tôi thấy cũng vừa phải cho một liệu trình kéo dài

  2. Nguyễn Thu Cúc says: Trả lời

   Em nghe nhân viên ở trung tâm tư vấn nói rằng nếu bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và có liệu trình điều trị lâu 3 tháng trở lên thì trung tâm có xem xét hỗ trợ giảm 10% chi phí nữa đó chị

   1. thanh hà says: Trả lời

    thuốc dân tộc là nơi khám bệnh có uy tín không vậy ạ? thấy giảm giá nhiều vậy cũng lo lo

    1. Thiên Trang says: Trả lời

     Có bài bào này viết rất rõ về trung tâm thuốc dân tộc, trung tâm thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực yhct rồi nên đảm bảo yên tâm về chất lượng và doichj vụ

 6. Phạm Ái Đào says: Trả lời

  Thời gian điều trị u nang buồng trứng có lâu lắm không? Thường uống thuốc trong thời gian kéo dài như vậy tôi thường cảm thấy nản và sót lắm

  1. Nguyễn Thị Huyền Lương says: Trả lời

   Nếu ngại và k theo được lâu dài thì đừng có mà uống thuốc đông y, thuốc đông y k phải uống ngày một ngày hai đâu, cần phải uống lâu dài mới có thể khỏi được nhưng bù lại sẽ giúp kinh nguyệt đều hơn và k bị mể

  2. Lê Thanh Vân says: Trả lời

   2-3 tháng điều trị cho một liệu trình thì cũng không phải là quá lâu, mỗi ngày chỉ cần uống 2 lần thuốc thôi, vài hôm rồi vào guồng, uống quen là thấy bình thường ngay

   1. Kim Liên says: Trả lời

    Để khám và chuẩn đoán đc chính xác bệnh phụ khoa thì phải thông qua máy móc thiết bị. Mà theo e biết đông ty thì bác sĩ ở đây chắc chỉ bắt mạch thôi nhỉ

    1. ngọc khuê says: Trả lời

     Thuốc dân tộc cơ sở Mỹ Đình đó bạn là khám đông tây y kết hợp bạn nhé. Ở đó có nội soi rồi xét nghiệm đầy đủ nên chỉ việc đến đó để đăng ký khám là được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn