Chuyên Gia, Người Bệnh Nói Gì Về Bài Thuốc Chữa U Xơ Tử Cung Diệp Phụ Khang?

Đối với u xơ tử cung, để thực sự tìm được một giải pháp cải thiện hiệu quả, an toàn, không gây biến chứng nặng nề không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chị em phụ nữ đang truyền tai nhau về bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung của Trung tâm Thuốc dân tộc với những ý kiến phản hồi hết sức tích cực. Vậy thực hư hiệu quả của bài thuốc này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua ý kiến của các chuyên gia và người bệnh ngay sau đây.

Giới chuyên môn nói gì về bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung?

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung được nghiên cứu và hoàn thiện bởi các chuyên gia thuộc Trung tâm Thuốc dân tộc, trong đó có Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương – Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc. Theo những chia sẻ từ đơn vị này, Diệp Phụ Khang được kết hợp từ những thành tựu nổi bật trong công trình “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa” kết hợp với một số cách sử dụng dược liệu trong cuốn Phụ đạo xán nhiên của Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác. Bởi vậy, bài thuốc được đánh giá là sở hữu những đặc điểm ưu việt, giúp nâng cao hiệu quả tác động tới khối u xơ tử cung. Đặc biệt hơn, Diệp Phụ Khang được ghi nhớ là phương pháp điều trị u xơ tử cung KHÔNG XÂM LẤN, KHÔNG ĐAU ĐỚN hàng đầu hiện nay.

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà là người trực tiếp tham gia nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương có nhận định về bài thuốc này:

“U xơ tử cung là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ độ tuổi sinh sản, tiền mãn kinh. Đặc biệt, những đối tượng mắc u xơ tử cung thường gặp phải vấn đề về nội tiết, dẫn đến sức khỏe kém. 

Để cải thiện tình trạng khối u cũng như giúp củng cố sức khỏe cho người bệnh, bài thuốc Diệp Phụ Khang được Trung tâm Thuốc dân tộc đầu tư rất kỹ lưỡng ngay từ khâu nuôi trồng, thu hái dược liệu. Từng được tham quan quá trình xử lý dược liệu tại Thuốc dân tộc, tôi thấy rằng nguồn thảo dược tại đây đều được thu hái trực tiếp từ những vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO của Thuốc dân tộc.

Ngoài ra, Trung tâm này cũng đầu tư vào quy trình bào chế, sản xuất, xử lý dược liệu một cách khoa học, có bài bản. Chất lượng dược liệu được đảm bảo, không những tách chiết được những dược chất cần thiết mà còn giữ an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Theo như tôi được biết, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc đã từng chia sẻ Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung còn có thể sử dụng cho một số đối tượng nhạy cảm như phụ nữ sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh sức khỏe kém, phụ nữ vừa thực hiện các phẫu thuật, thủ thuật ngoại khoa.”

Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao tính an toàn của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung
Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao tính an toàn của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương đánh giá cao về cơ chế tác động của Diệp Phụ Khang:

“Theo Đông y, u xơ tử cung là căn bệnh nội tiết, thuộc chứng “nhũ trung kết hạch”, bệnh xảy ra do khí huyết ngưng trệ tại hai mạch nhâm và xung. Chứng nhũ trung kết hạch thường gặp nhiều ở phụ nữ trưởng thành, trong độ tuổi sinh nở và nữ giới ở độ tuổi mãn tính.

Vậy nên, phương án điều trị tốt nhất là tác động sâu vào hệ nội tiết, khí huyết, cải thiện chức năng, hoạt động của các cơ quan sinh dục, bao gồm tử cung. Bài thuốc Diệp Phụ Khang là giải pháp hiệu quả, an toàn mà tôi nhận thấy bất cứ bệnh nhân u xơ tử cung nào cũng nên cân nhắc sử dụng. 

Diệp Phụ Khang được bác sĩ Đỗ Thanh Hà kết hợp cùng bài thuốc Bổ thận nhằm nâng cao khả năng tác động chuyên sâu tới hệ nội tiết. Kết hợp tinh chất diệp lục từ Diệp Phụ Khang cùng với các vị thuốc có tính Thanh – Thấp – Nhiệt trong bài thuốc Bổ thận, khối u được tiêu biến, kích thước giảm dần và các triệu chứng như tiểu khó, đau tức bụng dưới, đau vùng chậu, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt,… sẽ dần được loại bỏ. ”

Bác sĩ Tuyết Lan cho rằng việc kết hợp Diệp Phụ Khang với bài thuốc Bổ thận đã tạo nên cơ chế tác động chuyên sâu, tăng hiệu quả đào thải, tiêu biến khối u xơ tử cung
Bác sĩ Tuyết Lan cho rằng việc kết hợp Diệp Phụ Khang với bài thuốc Bổ thận đã tạo nên cơ chế tác động chuyên sâu, tăng hiệu quả đào thải, tiêu biến khối u xơ tử cung

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông nói về thành phần chủ dược của Diệp Phụ Khang: 

“Điều tôi nhận thấy rõ nhất ở bài thuốc Diệp Phụ Khang chính là sự khác biệt đến từ thành phần chủ dược – TINH CHẤT DIỆP LỤC. Tinh chất diệp lục trong bài thuốc này được tách chiết từ nhiều loại thảo dược khác nhau, chiếm tới 90% thành phần bài thuốc Diệp Phụ Khang và có những tác động cụ thể, tích cực tới tình trạng khối u ở chị em phụ nữ.

Cụ thể, tinh chất này đã được chứng minh có chứa hàm lượng chất oxy hóa cao. Chất oxy hóa này có khả năng tác động tới tế bào, kích thích cơ thể loại bỏ tế bào chết, tế bào dư thừa và sản sinh ra các tế bào mới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc “nguồn sống” của khối u xơ tử cung bị cắt đứt. Không còn tế bào dư thừa được chuyển hóa để nuôi dưỡng khối u, u xơ ngày càng teo nhỏ lại và dần tiêu biến.

Cùng với các chất chống viêm, vitamin và khoáng chất khác, tinh chất diệp lục trong bài thuốc Diệp Phụ Khang cũng tạo ra sự bất thường trong quá trình nguyên phân của các tế bào khối u ở người, làm cho tế bào nhanh chóng bị tiêu diệt. Điều đặc biệt ở chỗ, các hoạt chất này chỉ có tác động tới các tế bào có thể kích thích quá trình phát triển của khối u mà không gây ảnh hưởng tới các tế bào khỏe mạnh. Do đó, thuốc không có tác dụng phụ.”

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ một vài thông tin về thành phần chủ dược của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ một vài thông tin về thành phần chủ dược của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền BV Giao thông Vận tải TP.HCM chia sẻ:

“Đã từng có thời gian được trao đổi về kinh nghiệm chuyên môn với bác sĩ Đỗ Thanh Hà, tôi nhận thấy việc ứng dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung được thực hiện rất bài bản, khoa học.

Bài thuốc này được xây dựng một lộ trình điều trị riêng, với 3 giai đoạn cụ thể gồm: Thông lạc, phá ứ, tiêu u; Bổ huyết, chỉ thống, cân bằng; Phục hồi, duy trì. Với lộ trình này, khối u xơ tử cung của chị em được tác động qua từng ngày. Khí huyết lưu thông, đẩy mạnh quá trình tiêu biến khối u và kích thích phục hồi chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Tôi được biết trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ Đỗ Thanh Hà sẽ luôn bám sát đảm bảo người bệnh sử dụng thuốc đúng liều lượng, lộ trình được chỉ định. Diệp Phụ Khang còn được ứng dụng kết hợp với bài thuốc Bổ thận. Bởi vậy, với một lộ trình điều trị khoa học, cụ thể, người bệnh sẽ nhanh chóng được cải thiện tình trạng sức khỏe đúng với nhu cầu của bản thân.”

Bệnh nhân được hướng dẫn sử dụng Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung theo lộ trình cụ thể, đảm bảo hiệu quả theo từng giai đoạn
Bệnh nhân được hướng dẫn sử dụng Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung theo lộ trình cụ thể, đảm bảo hiệu quả theo từng giai đoạn

Trước những đánh giá, nhận xét của giới chuyên môn, dễ thấy bài thuốc Diệp Phụ Khang thực sự là một giải pháp cải thiện khối u xơ tử cung không cần phẫu thuật sở hữu rất nhiều điểm đặc biệt. Không chỉ vậy, những đặc điểm này còn được vận dụng, phục vụ rất tốt cho quá trình cải thiện sức khỏe sinh lý nữ, hệ nội tiết cũng như bảo vệ cơ quan sinh dục cho chị em phụ nữ. 

Theo chia sẻ trực tiếp từ Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, việc ứng dụng Diệp Phụ Khang vào điều trị u xơ tử cung cần thực hiện một cách cụ thể, có kế hoạch. Quan trọng nhất, sau khi nắm rõ được tình trạng của mỗi người, các đặc điểm trên của bài thuốc cũng sẽ được vận dụng nhằm phát huy tối đa mục đích mà chúng được đưa vào, hoàn thiện một thành tựu mang tên Diệp Phụ Khang.

Người bệnh nói gì về bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung?

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn được rất nhiều bệnh nhân biết đến. Thông qua một vài diễn đàn, hội nhóm, qua những chia sẻ trực tiếp từ người bệnh đến khám chữa, điều trị tại Thuốc dân tộc, có thể nhận thấy Diệp Phụ Khang mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho họ. Đồng thời, qua đây, chúng ta cũng có thể nắm được Diệp Phụ Khang có khả năng tác động tới khối u xơ tử cung với thời gian thực tế là bao lâu.

Chị Phùng Kim Luyến (45 tuổi): 

“Từ khi phát hiện bản thân có khối u xơ tử cung 40mm trong người, tôi cũng đã tìm kiếm nhiều phương pháp chữa trị nhưng đều không hiệu quả. Phẫu thuật cắt khối u thì tôi không dám vì sức khỏe kém và cơ địa khó phục hồi.

Vô tình được một vài chị em trên một diễn đàn giới thiệu bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi cũng tìm hiểu và đặt lịch tới khám thử. Sau khi được thăm khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Đỗ Thanh Hà, bác sĩ có hướng dẫn tôi sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang để điều trị bệnh, cải thiện vấn đề rối loạn nội tiết. Hiệu quả của bài thuốc cũng tới sau 1 tháng sử dụng và tôi có thể cảm nhận được rõ ràng.”

Cũng theo chia sẻ của chị Luyến, khoảng sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang, chị không còn cảm thấy đau từng vùng chậu, không bị tiểu rắt, khó tiểu. Bên cạnh đó, kết quả tái khám cho thấy khối u của chị đã giảm được 5mm. Điều này khiến chị Luyến rất hài lòng và quyết tâm kiên trì tới hết liệu trình. 

Thông qua trường hợp bệnh nhân trực tiếp tại Thuốc dân tộc là chị Kim Luyến, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng chia sẻ: “Với những bệnh nhân có khối u xơ tử cung dưới 50mm, Diệp Phụ Khang có thể giúp cải thiện kích thước khối u sau 1 tháng. Tùy theo mức độ cơ thể đáp ứng thuốc ra sao, khối u có thể giảm từ 3-5mm, giúp bệnh nhân thoải mái hơn nhiều khi không còn bị u xơ chèn ép bàng quang, vùng chậu.”

Chị Hà Ngọc Quyên (42 tuổi) cho biết: 

“Sức khỏe của tôi vốn không tốt, cơ địa khá nhạy cảm với thuốc nên khi sử dụng bất cứ dạng thuốc nào, tôi đều rất cẩn trọng. Tuy nhiên, bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung của Thuốc dân tộc đã không khiến cho tôi phải lo lắng về vấn đề sức khỏe.

Bài thuốc này có thành phần 100% thảo dược tự nhiên, được đầu tư quy trình bào chế kỹ lưỡng, an toàn về cả chất lượng lẫn vệ sinh. Trong hơn 3 tháng sử dụng thuốc, tôi không hề gặp phải bất cứ vấn đề gì về sức khỏe và cũng cảm thấy tình trạng của bản thân ngày càng tốt lên. Kiên trì theo lộ trình của bác sĩ, kết hợp chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi đầy đủ, khối u của tôi đã không còn to như lúc đầu mà dần giảm từ 3 tới 5 và hiện đã giảm tới 10mm so với ban đầu.”

Chị Nguyễn Kim Oanh (51 tuổi): 

“Sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang, không những khối u xơ tử cung của tôi được cải thiện và có dấu hiệu tiêu biến tốt mà tình trạng rối loạn nội tiết tiền mãn kinh cũng được cải thiện.

Sau gần 2 tháng sử dụng thuốc, tôi nhận thấy rõ các vấn đề như bốc hỏa, mất ngủ, khô rát vùng kín và cả rối loạn kinh nguyệt đều đang có chuyển biến tích cực. Tới tháng thứ 3, tôi có đi kiểm tra khối u xơ tử cung thì thật bất ngờ, khối u 30mm giờ chỉ còn 20mm, kích thước giảm đáng kể và không còn gây ảnh hưởng đến một số cơ quan xung quanh.”

Trước những nhận xét thực tế của người bệnh đã và đang điều trị tại Thuốc dân tộc, có thể nhận thấy bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung không những cải thiện tốt kích thước khối u mà còn đem lại nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ trong các giai đoạn như tiền mãn kinh, sau sinh,… Bác sĩ Hà cũng được nhận xét là người nhiệt tình, luôn tận tâm, tận lực giúp đỡ bệnh nhân. Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ Hà vẫn luôn theo sát, hỗ trợ kịp thời để người bệnh có được kết quả cải thiện sức khỏe tốt nhất. 

Sau chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” trên VTV2, thông qua việc chia sẻ thông tin hữu ích về tác dụng của các loại thảo dược trong điều trị, cải thiện sức khỏe Phụ khoa của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, bài thuốc Diệp Phụ Khang càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ chị em phụ nữ. Có thể nhận thấy chất lượng, sự uy tín của bài thuốc cũng như đơn vị đã thực sự được công nhận, đánh giá cao.

VIDEO: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà tham gia cố vấn Y khoa, giải đáp thắc mắc về việc sử dụng YHCT cải thiện sức khỏe Phụ khoa cho chị em trên VTV2

Hiện tại, Diệp Phụ Khang vẫn đang tiếp tục được sử dụng để điều trị u xơ tử cung không phẫu thuật tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bệnh nhân tới thăm khám được hỗ trợ GÓI KHÁM PHỤ KHOA MIỄN PHÍ, giúp nắm bắt tình trạng bệnh lý chi tiết, cụ thể, có hướng xử lý, giải quyết tốt nhất trong thời gian điều trị với Diệp Phụ Khang.

Qua những đánh giá, phản hồi từ chuyên gia và người bệnh được chia sẻ ở trên, hy vọng chị em đã có thể hiểu hơn về bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung của Trung tâm Thuốc dân tộc. Nếu bạn đọc cần được trao đổi cụ thể với bác sĩ Hà để biết thêm nhiều thông tin cũng như tìm hiểu rõ hơn về cách ứng dụng thuốc với trường hợp của bản thân, hãy liên hệ tới:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

*** Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở 2 Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân rất đông vào các ngày thứ 2 và thứ 7.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Ẩn

Bình luận

Chuyên Gia, Người Bệnh Nói Gì Về Bài Thuốc Chữa U Xơ Tử Cung Diệp Phụ Khang?

Bình luận

 1. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Nghe nói u xơ tử cung nếu ko điều trị kịp thời và đúng cách sẽ khiến cho kích thước khối u lớn dần lên và rất nguy hiểm. Tôi đang định uống diệp phụ khang nhưng sợ mua trúng thuốc giả thì uống vào khối u lại lớn hơn. Trung tâm có thực sự uy tín không, chứ nhiều nơi cứ kêu là tốt mà không tài nào kiểm chứng được

  1. Uyên Uyên says: Trả lời

   Diệp phụ khang do chính trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế nên nó là bài thuốc độc quyền của trung tâm rồi, nên mua ở trung tâm thì không phải lo về thuốc giả. Mà thuốc diệp phụ khang được bào chế từ những dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO nên an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ gì đâu

  2. Mộc Yên says: Trả lời

   Ở trung tâm có bác sĩ Đỗ Thanh Hà nguyên trưởng khoa phụ bệnh viện YHCT Trung ương, rất giỏi về khám bệnh phụ khoa. Bạn đến trung tâm khám thì đặt lịch bác sĩ Hà nhé

 2. Nguyễn Xuân An says: Trả lời

  Có chị em nào từng uống diệp phụ khang rồi k? Có thể chia sẻ thêm hiệu quả của thuốc này để tôi nắm rõ và tin tưởng hơn k?

  1. Lan Hương says: Trả lời

   U xơ tử cung ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống thường ngày của tôi. Mỗi lần tới kì đen đỏ là tôi vật vã lắm vì lượng máu kinh ra rất nhiều, mất máu kéo dài khiến tôi trông rất xanh xao và mệt mỏi. Thử uống thuốc tây vài ngày nhưng không tiến triển gì mà còn khiến tôi mệt người hơn nên đã đến bệnh viện khám thì mới biết bị u xơ tử cung với kích thước 32mm. Tôi đã điều trị bằng tây y một thời gian theo chỉ định của bác sĩ nhưng thường xuyên gặp phải tác dụng phụ của thuốc nên tôi tìm thêm phương án điều trị khác. Tình cờ xem tin tức trên tivi thì biết đến diệp phụ khang. Sau thời gian điều trị ở trung tâm, tôi thấy bệnh tình tiến triển rõ rệt: kinh nguyệt ổn trở lại, không còn đau bụng và đau lưng. Đi tái khám siêu âm thì thấy kích thước khối u tôi đã giảm đi 80%, bác sĩ có nói kích thước này nhỏ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

  2. trần thị kim huyền says: Trả lời

   tôi bị u xơ tử cung nhưng kích thước khối u khá nhỏ nên từng được bác sĩ khuyên uống thuốc tây điều trị nhưng hay bị tái đi tái lại. tôi ra khí hư nhiều lắm, dịch âm đạo ra nhiều nữa, ngày nào cũng phải thay đồ thường xuyên vì rất khó chịu, thường xuyên đau bụng quằn quại. có người quen từng điều trị u xơ tử cung ở thuốc dân tộc nên đã giới thiệu tôi đến đó. đến trung tâm, bác sĩ hà vẫn tiến hành khám sàng lọc lại một lần nữa cho tôi rồi mới tư vấn, kê đơn: sáng uống 1 viên, tối uống 1 viên sau bữa ăn. 3 tháng kiên trì uống thuốc đã góp phần làm cho kích thước khối u của tôi nhỏ đi rất nhiều, không còn ra khí hư, cũng không đau lưng, không đau bụng nữa

  3. Thảo Nhi says: Trả lời

   Em đọc thông tin mới biết hóa ra nhiều chị em rất tin dùng và lựa chọn điều trị ở trung tâm lắm, kết quả đem lại cũng khả quan nữa https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-chua-u-xo-tu-cung-loai-bo-nhung-noi-dau-kho-noi.html

 3. Hoàng Trang says: Trả lời

  Chữa u xơ tử cung để làm giảm kích thước khối u được thì uống diệp phụ khang trong thời gian lâu nhỉ? Hay là thuốc sẽ có tác dụng trong vòng 1-2 tuần vậy?

  1. Nabi Cầm says: Trả lời

   Điều trị bằng đông y là tốn nhiều thgian lắm, chứ ko phải uống vào một hai hôm là thấy hiệu quả ngay đâu. Thông thường tôi thấy liệu trình uống diệp phụ khang sẽ kéo dài 2-3 tháng tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người

   1. Quỳnh Hương says: Trả lời

    Thuốc này bác sĩ sẽ kê thang rồi mình đem về sắc uống đúng không?

    1. Phạm Mỹ Nhiên says: Trả lời

     Giờ uống thuốc đông y không cần phải đun sắc vất vả như trước nữa. Trung tâm bào chế thành dạng viên tiện lợi hết rồi, dễ dàng đem theo bên người, có thể uống mọi lúc mọi nơi mà không lo uống sót bữa

 4. Doan Thuy Tien says: Trả lời

  Chi vua moi sinh be xong va moi di kham o benh vien ve moi biet ban than bi u xo tu cung, rat buot moi lan di tieu va dau bung kinh du doi moi khi toi ki den do. Nhu vay co uong diep phu khang duoc khong?

  1. Nga Ngố says: Trả lời

   Bé nhà chị được bao nhiêu tháng tuổi rồi vậy? Em cũng là mẹ bỉm nên có hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi mua thuốc điều trị u xơ tử cung đây. Em nhớ bác sĩ Hà có nói là phụ nữ sau khi sinh 4 tháng mới dùng thuốc được nhưng phải tham khảo ý kiến bs để kê đúng liều lượng đó chị

  2. Thu Hằng says: Trả lời

   Tôi mẹ bỉm và bé được 9 tháng tuổi rồi, cũng đang bị u xơ tử cung. Lúc đầu cũng sợ vì sợ ảnh hưởng đến sợ cho con bú nhưng lúc uống rồi mới biết chẳng có vấn đề gì cả, chỉ là do tôi lo xa quá thôi. Sữa cho con bú vẫn bình thường, không bị hôi gì hết. Có thể an tâm mà lo điều trị rồi

   1. Phương Linh says: Trả lời

    Tôi bị u xơ tử cung và gặp thêm nhiều triệu chứng như kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh quằn quại luôn. Uống diệp phụ khang vào có giải quyết hết mấy triệu chứng đi kèm này luôn không?

    1. Mưa Mùa Hè says: Trả lời

     Diệp phụ khang vừa kiểm soát giúp cho khối u không to ra vừa điều hòa được nội tiết tố nên có thể điều trị dứt điểm mấy triệu chứng thường gặp đi kèm như kinh nguyệt thất thường hay đau bụng kinh

 5. Hồng Ngọc Nguyễn says: Trả lời

  Chị nào từng khám bệnh và điều trị ở trung tâm rồi cho em xin vài cái feedback về chi phí khám và bác sĩ ở đây ntn với

  1. Võ Mai Phương says: Trả lời

   Đi khám ở bác sĩ Hà thoải mái lắm. Bác ấy vừa giỏi, vừa nhiệt tình lại vừa thân thiện. Lần đầu tiên đi khám phụ khoa mà tôi chẳng e ngại gì cả. Bạn có thể đọc thêm bài viết này để biết thêm về bác sĩ Hà nhé https://www.tapchidongy.org/thac-si-bac-si-do-thanh-ha-chia-se-ve-viem-am-dao-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-lau-dai-tren-vtv2.html

  2. Bảo Châu says: Trả lời

   Tôi thấy chi phí khám bệnh phụ khoa bên trung tâm rẻ lắm luôn, 100k cho một lần khám. Tiền thuốc thì tùy vào liệu trình và toa như thế nào. Ai điều trị lâu thì tiền phí cao hơn, ai điều trị nhanh thì tiền thuốc rẻ hơn

   1. Ngô Thị Hương Thảo says: Trả lời

    Bên trung tâm đang chạy chương trình tặng gói khám phụ khoa miễn phí cho tất cả chị em phụ nữ đó. Nếu chị em nào có nhu cầu thì tranh thủ chạy qua khám lẹ. Thấy miễn phí vậy thôi chứ họ khám kĩ lắm đó. Mọi người có thể tham khảo thêm chi tiết về gói khám theo link này https://thuocdantoc.vn/goi-kham-phu-khoa-mien-phi-tai-thuoc-dan-toc.html

 6. Tuyết Vy says: Trả lời

  Muốn đến trung tâm khám bệnh thì đến địa chỉ nào? Giờ mở cửa của trung tâm ra sao? Có cần bốc số thứ tự ngồi đợi k?

  1. Trâm says: Trả lời

   Muốn khám phụ khoa thì ghé địa chỉ số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN nhé. Trung tâm mở cửa tất cả các ngày trong tuần luôn, từ 8h sáng đến 17h30 chiều. Lần đầu đi khám vì không biết nên tôi phải bốc số đợi khá lâu vì lượng bệnh nhân đến khám rất đông. Nên lần đi khám phụ khoa sau, tôi đã gọi lên tổng đài 1900 638 325 để book lịch trước, tới khám chỉ việc đọc sđt là nhân viên sẽ dẫn vào thẳng phòng khám

   1. Nguyễn An Thư says: Trả lời

    Ở xa không tới trực tiếp trung tâm thì có mua online được không? Thủ tục đặt mua có đơn giản không?

    1. Ánh Dung says: Trả lời

     Bên trung tâm có cả dịch vụ khám chữa bệnh online cho những bệnh nhân ở xa đó bạn. Cứ việc gọi thẳng lên hotline 098 991 3935 là họ sẽ tư vấn và kê đơn cho mình. Hoặc nhắn tin qua fb bác sĩ Hà cũng được https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha . Thuốc thì sau khi tư vấn xong, bác sĩ sẽ kê đơn cho rồi giao tới tận nhà, trong vòng 4-5 ngày là nhận được

 7. Trần Thị Thu Thủy says: Trả lời

  Mẹ tôi hơn 50t đang bước vào độ tuổi tiền mãn kinh và vừa được chuẩn đón bị u xơ tử cung? Với tình trạng như mẹ tôi hiện giờ thì phương thức điều trị nào là hợp lí nhất

  1. Nguyễn Hồng Nhung says: Trả lời

   Không rõ khối u của mẹ bạn to nhỏ cỡ nào , u to thì bác sĩ sẽ xác định cho mổ, còn u nhỏ thì có thể thuốc thuốc để làm teo lại

   1. Trần Thị Thu Thủy says: Trả lời

    Có thể uống diệp phụ khang để làm giảm kích thước khối u lại. Bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ dẫn, kê đơn gia giảm theo cơ địa của mỗi người nên bạn phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi mua thuốc. Uống xong liệu trình thì đi tái khám lại để bác sĩ xem có nên uống tiếp hay không

    1. Lê Minh Hạnh says: Trả lời

     Bị u xơ tử cung mà có thêm triệu chứng như rong kinh, đau bụng nữa nữa thì diệp phụ khang có điều trị dứt điểm hết mấy triệu chứng này luôn ko? Vì mới kết hôn chưa có con nên tôi còn lo thêm một vấn đề nữa là diệp phụ khang có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ko?

    2. Oanh says: Trả lời

     Diệp phụ khang toàn từ thảo dược, hiểu quả, không loạn khuẩn mà còn tăng cường khả năng sinh sản nữa đó. Tôi đây là một minh chứng, sau khi uống diệp phụ khang điều trị u xơ tử cung xong, đời sống sinh hoạt vợ chồng tôi được cải thiện đáng kể và tôi đã sinh được bé 6th tuổi rồi

    3. Kiều Trinh says: Trả lời

     Bạn cứ yên tâm uống diệp phụ khang vào rồi không những khối u nhỏ lại mà rong kinh, đau bụng kinh đều hết sạch luôn

 8. Tuyết Nghi says: Trả lời

  Tôi đang trong thời gian uống diệp phụ khang để điều trị u xơ tử cung, tôi uống thuốc đc 2 tuần rồi, thấy vùng bụng cũng bớt đau hơn phần nào. Để uống uống liệu trình rồi đi tái khám thử xem sao

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

TOP1 Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Nên Dùng – Lựa Chọn Của Triệu Chị Em

Thuốc Dân Tộc Dành Tặng “Mười Ngày Vàng – 10.000 Ưu Đãi” Điều Trị Bệnh Phụ Khoa Dịp 30/4

Thuốc Dân Tộc Nghiệm Thu Thành Công Và Ra Mắt Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Diệp Phụ Khang

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Diệp Phụ Khang Trị Ngứa Ngáy, Viêm Nấm Phụ Khoa Tốt Không?

Rong Kinh Là Gì Và Cách Xử Lý Bằng Thảo Dược Chỉ Sau 1 Liệu Trình

[Xem Ngay] Bí Quyết Giúp Cuộc “Yêu” Trọn Vẹn, Chị Em Tự Tin “Đêm 7 Ngày 3”

Sai Lầm Xử Lý Viêm Phụ Khoa Kèm Khô Hạn Và Giải Pháp Hiệu Nghiệm Nhất

Hành Trình Cô Giáo Trẻ “XÓA SỔ” Viêm Phụ Khoa, Trở Nên Tự Tin – Hạnh Phúc

[Giải Đáp] Diệp Phụ Khang Chữa Phụ Khoa Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Chuyên Gia Chia Sẻ Về Cơ Chế Loại Bỏ U Nang Buồng Trứng Không Xâm Lấn Của Diệp Phụ Khang

Ẩn