Cơ Chế Điều Trị U Xơ Tử Cung Đặc Biệt, Chỉ Có Ở Diệp Phụ Khang

Gần đây, chuyên trang viemnamphukhoa.com nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của độc giả liên quan đến mong muốn tìm ra một giải pháp cải thiện tình trạng u xơ tử cung không cần phẫu thuật. Trong rất nhiều bài viết trước đó, chúng tôi có thông tin tới độc giả về bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung, một thành tựu đến từ Trung tâm Thuốc dân tộc. Hôm nay, để giúp bạn đọc có cái nhìn cụ thể hơn, chúng tôi đã liên hệ và có một cuộc trao đổi ngắn với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc để làm rõ hơn về cơ chế điều trị u xơ tử cung đặc biệt của bài thuốc này.

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương – Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc

Diệp Phụ Khang và cơ chế điều trị u xơ tử cung đặc biệt, “có một không hai”

Phóng viên (PV): Thưa bác sĩ Đỗ Thanh Hà, thời gian gần đây có rất nhiều độc giả của chuyên trang viemnamphukhoa.com có thắc mắc về phương pháp điều trị u xơ tử cung không phẫu thuật. Bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhiều lần lọt top những giải pháp cải thiện khối u không xâm lấn được quan tâm nhất. Vậy nếu không bóc tách, xâm lấn, Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc thực hiện điều trị u xơ tử cung như thế nào?

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà:

Như các bạn cũng biết, lý do khiến nhiều chị em e ngại việc thực hiện phẫu thuật, bóc tách khối u xơ tử cung là bởi việc này có thể gây ra một số biến chứng xấu như sẹo cứng tại tử cung, nhiễm trùng, gây tổn thương khó phục hồi hoặc rối loạn kinh nguyệt, ảnh hưởng tới khả năng mang thai và sinh nở. Chưa kể, có những trường hợp nghiêm trọng tới mức được chỉ định phải cắt bỏ tử cung.

Bên cạnh đó, việc thực hiện phẫu thuật luôn đi kèm với đau đớn, thời gian phục hồi lâu, cần cẩn trọng sau hậu phẫu,… Bởi vậy, trong suốt hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa, tôi luôn nhận được câu hỏi từ bệnh nhân u xơ tử cung: “Có thể điều trị giảm kích thước khối u không cần phẫu thuật không?”

Thực tế là có, ngay từ đầu, có một số loại thảo dược tự nhiên theo YHCT có khả năng ức chế sự phát triển của các khối u. Điển hình như chúng ta thường biết đến thì có tam thất, nhân sâm,… Vì vậy, ngoài việc bóc tách u xơ tử cung, chị em có thể kiểm soát kích thước khối u bằng việc vận dụng dược tính từ các loại thảo dược này.

Một số giải pháp điều trị u xơ tử cung mà người bệnh thường sử dụng
Phẫu thuật u xơ tử cung còn nhiều hạn chế, vậy nên chị em đang tìm kiếm đến những giải pháp có thể kích thích khối u tự tiêu biến

Trong những năm làm việc, hỗ trợ chị em điều trị các bệnh lý Phụ khoa, trong đó có u xơ tử cung, tôi vẫn luôn đau đáu việc phải tạo nên một bài thuốc có khả năng loại bỏ tế bào hình thành khối u mà không cần thực hiện phẫu thuật. Bài thuốc đó cần phải tác động được tới các yếu tố căn nguyên gây u xơ tử cung, đồng thời củng cố hoạt động của tử cung, giúp chị em cải thiện được hệ nội tiết cũng như hạn chế tối đa tình trạng nhân xơ còn tồn tại, tiếp tục phát triển và gây tái diễn tình trạng u trong tương lai.

Bởi vậy, khi có điều kiện về công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc, được hỗ trợ cả về nguyên vật liệu lẫn nhân lực trong nghiên cứu, tôi cùng các cộng sự đã thành công hoàn thiện bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung với cơ chế đặc biệt: TÁC ĐỘNG CHUYÊN SÂU, KÍCH THÍCH CƠ THỂ TỰ CHỮA LÀNH.

Đầu tiên, nói về cơ chế tác động chuyên sâu, Diệp Phụ Khang là bài thuốc có thành phần 100% thảo dược, được kết hợp cùng bài thuốc Bổ thận, tác động mạnh mẽ tới tạng thận, giúp kích thích lưu thông khí huyết, hoạt huyết hóa ứ, tiêu u tán kết, loại bỏ tình trạng Thấp, Nhiệt ứ trệ tại tử cung. Bởi lẽ theo Đông y, tình trạng u xơ tử cung hình thành do rối loạn hoạt động tình chí hoặc khí tố huyết bị hư nhược, cơ thể mắc phải ngoại tà sau khi sinh đẻ,…

Những thảo dược chính được sử dụng trong hai bài thuốc Diệp Phụ Khang và Bổ thận giúp nâng cao hiệu quả cải thiện u xơ tử cung không xâm lấn cho người bệnh
Những thảo dược chính được sử dụng trong hai bài thuốc Diệp Phụ Khang và Bổ thận giúp nâng cao hiệu quả cải thiện u xơ tử cung không xâm lấn cho người bệnh bằng cách tác động trực tiếp tới những yếu tố căn nguyên xuất phát từ hệ nội tiết

Vậy nên, việc tác động tập trung vào Thận cũng sẽ đồng thời cải thiện các vấn đề tại Tâm, Can, Tỳ, trực tiếp ổn định hoạt động của hệ nội tiết. Hệ nội tiết điều chỉnh lượng hormone được sản sinh, từ đó giúp cân bằng lại chức năng, hoạt động của các cơ quan sinh dục, khiến cho các tế bào gốc tự do tự động được đào thải, từ đó làm giảm kích thước khối u.

Ngoài ra, sự kết hợp của hai bài thuốc này cũng đem lại tác động tốt theo góc nhìn Y học hiện đại. Dược liệu từ bài thuốc Diệp Phụ Khang cùng bài thuốc Bổ thận hỗ trợ cho nhau, bổ sung cho nhau, có tác dụng giảm đau, giúp tăng cường hấp thu sắt cho bệnh nhân mắc u xơ tử cung. Đặc biệt, điều này rất có lợi cho những bệnh nhân có những triệu chứng như đau bụng do khối u chèn ép hay những bệnh nhân có biểu hiện rối loạn kinh nguyệt và rong kinh kéo dài.

Như đã chia sẻ, bài thuốc Diệp Phụ Khang khi kết hợp với thuốc Bổ thận có thể tác động tới hệ nội tiết, cụ thể là giúp kiểm soát nội tiết tố estrogen, đồng thời kiềm chế sự phát triển của u xơ. Khối u co lại, từ đó giảm bớt các triệu chứng và tình trạng thiếu máu của người bệnh khi gặp các triệu chứng như rong kinh, xuất huyết âm đạo bất thường không phải trong kỳ kinh nguyệt.

Tiếp theo, riêng về bài thuốc Diệp Phụ Khang, chúng tôi đã đã vận dụng và đưa vào sử dụng thành phần chủ dược – TINH CHẤT DIỆP LỤC, nhằm đẩy mạnh khả năng kích thích cơ thể tự chữa lành. Tinh chất diệp lục được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học là tinh chất chứa hàm lượng lớn chất oxy hóa, có khả năng kích thích cơ thể tự chữa lành, tăng tốc độ phục hồi, hỗ trợ loại bỏ các tế bào gốc tự do khỏi cơ thể và tăng cường hoạt động nhằm sản sinh các tế bào mới, đặc biệt là các tế bào máu đỏ. 

Với cơ chế này, bài thuốc Diệp Phụ Khang giúp làm giảm thể tích và kích thước của u xơ. Đồng thời, tế bào máu đỏ tăng sinh cũng hỗ trợ hoạt động của hệ nội tiết, giúp cân bằng, phục hồi và cải thiện quá trình oxy hóa tế bào, ngăn ngừa mãn kinh sớm, từ đó hạn chế u xơ tử cung phát triển trở lại.

Tinh chất diệp lục đóng vai trò quan trọng, kích thích quá trình đào thải tế bào nuôi dưỡng khối u, trực tiếp khiến u xơ tử cung bị tiêu biến
Tinh chất diệp lục đóng vai trò quan trọng, kích thích quá trình đào thải tế bào nuôi dưỡng khối u, trực tiếp khiến u xơ tử cung bị tiêu biến

Tinh chất diệp lục nào được tách chiết từ hơn 30 loại lá cây dược liệu, chiếm tới 90% thành phần bài thuốc Diệp Phụ Khang. Những thảo dược được chọn lọc đều được thu hái kỹ lưỡng từ những vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Vì vậy, chất lượng bài thuốc được nâng cao tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như không gây ra tác dụng phụ trong và sau quá trình sử dụng.

Hơn 2.000 bệnh nhân điều trị thành công u xơ tử cung không xâm lấn với bài thuốc Diệp Phụ Khang 

Phóng viên (PV): Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung hiện là giải pháp được nhiều chị em phụ nữ đánh giá cao, thường xuyên xuất hiện qua những phản hồi tích cực trên mạng xã hội. Bác sĩ Thanh Hà có thể chia sẻ hiệu quả thực tế của bài thuốc và cụ thể, Diệp Phụ Khang có thể làm giảm kích thước của khối u xơ tử cung như thế nào?

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà:

Như tôi đã chia sẻ, Diệp Phụ Khang không loại bỏ khối u xơ tử cung theo cách tác động trực tiếp thông qua phẫu thuật ngoại khoa mà thực hiện tác động chuyên sâu, gián tiếp thông qua hoạt động của thận và hệ nội tiết. Từng tác động của bài thuốc sẽ kích thích cơ thể nhanh chóng đào thải, loại bỏ các tế bào gốc tự do, từ đó giảm dần kích thước khối u.

Thông thường, người bệnh được điều trị u xơ tử cung với bài thuốc Diệp Phụ Khang theo lộ trình 3 giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn 1 (Thông lạc, phá ứ, tiêu u): Đây là giai đoạn mà các tinh chất từ chế phẩm đặc trị sẽ tác động vào khí huyết, mạch Xung, Nhâm và khối u xơ tử cung. Khí huyết thông lạc, đưa dược chất từ thuốc tới các cơ quan tạng phủ, cải thiện từng vấn đề, từ đó phá ứ, tác động và làm tiêu u, cản trở sự phát triển của khối u hiệu quả. Giai đoạn này có thể diễn ra từ tuần thứ nhất tới tuần thứ 4.
 • Giai đoạn 2 (Bổ huyết, chỉ thống, cân bằng): Sau khi khối u đã được kiểm soát, thuốc bắt đầu ức chế các triệu chứng thường gặp như rối loạn kinh nguyệt, đau vùng bụng, ra máu bất thường, tiểu khó,… bằng cách bồi dưỡng máu huyết, thanh lọc can Thận, tiêu viêm, cân bằng môi trường ổn định trong và ngoài tử cung. Giai đoạn này sẽ diễn ra từ tuần thứ 5 tới tuần thứ 8.
 • Giai đoạn 3 (Phục hồi, duy trì): Khi khối u đã được xử lý, kiểm soát tốt, các triệu chứng được đẩy lùi thì cũng là lúc bài thuốc Diệp Phụ Khang được vận dụng vào phục hồi chức năng tử cung, cải thiện hoạt động các cơ quan sinh dục, điều chỉnh nội tiết tố, vòng kinh. Từ đó, hiệu quả điều trị được duy trì tốt hơn, hạn chế khối u có thể phát triển trở lại hoặc tái phát, đồng thời cũng cải thiện khả năng sinh sản, sức khỏe của chị em. Giai đoạn này diễn ra từ tuần thứ 8 đến tuần thứ 10.
Bệnh nhân được hướng dẫn sử dụng Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung theo lộ trình cụ thể, đảm bảo hiệu quả theo từng giai đoạn
Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung được ứng dụng thực tế theo lộ trình cụ thể, đảm bảo bám sát nhu cầu cải thiện sức khỏe của người bệnh

Sau lộ trình điều trị như trên, khối u xơ tử cung có thể giảm kích thước từ 50-70%. Qua tháng đầu tiên áp dụng lộ trình, bệnh nhân đã có thể cảm thấy thoải mái hơn, nhất là những bệnh nhân có khối u chèn lên bàng quang và tử cung, gây nặng, tức bụng, khó chịu, thường xuyên bị rong kinh, rong huyết.

Gần đây nhất, tôi có điều trị u xơ tử cung cho hai trường hợp bệnh nhân. Một trường hợp là bệnh nhân u xơ tử cung ở độ tuổi tiền mãn kinh. Do bệnh nhân đó gặp nhiều vấn đề về nội tiết tố trong giai đoạn này nên tôi có hướng dẫn sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang kết hợp thuốc Bổ thận để giải quyết, ổn định hệ nội tiết và giúp tuần hoàn, lưu thông máu tốt hơn.

Sau khoảng 10 ngày đầu sử dụng bài thuốc, các vấn đề về nội tiết trong độ tuổi tiền mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, tiểu bí, mệt mỏi,… của bệnh nhân đó đều thuyên giảm tới 80%. Ngoài ra, tình trạng u xơ tử cung cũng có dấu hiệu chuyển biến tốt từ sau tháng đầu tiên. 

Khối u ban đầu có kích thước 60mm, sau một tháng điều trị với Diệp Phụ Khang đã giảm còn 55mm. Nhận thấy tiến trình điều trị đang đi theo hướng tích cực, tôi tiếp tục điều chỉnh liều lượng thuốc Diệp Phụ Khang cùng bài thuốc Bổ thận để tăng cường khả năng tái tạo tế bào, ức chế kích thước khối u tốt hơn.

Tháng thứ hai, khối u của người bệnh giảm còn 45mm, một kết quả đáng tự hào. Kiên trì như vậy thêm tháng thứ 3, thứ 4, kết hợp ăn uống điều độ, cải thiện giấc ngủ, sinh hoạt khoa học, có giờ giấc, bệnh nhân này đã hoàn thành lộ trình điều trị u xơ tử cung với bài thuốc Diệp Phụ Khang sau 4,5 tháng, kích thước u còn dưới 10mm, không còn chèn ép lên các cơ quan, bộ phận khác cũng như không gây khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày.

Hình ảnh khối u xơ tử cung trong cơ của bệnh nhân
Hình ảnh khối u xơ tử cung của bệnh nhân đã được cải thiện rõ rệt về kích thước

Một trường hợp tiếp theo là bệnh nhân u xơ tử cung mong muốn cải thiện khối u trước khi có kế hoạch sinh sản. Bệnh nhân này đã gặp tình trạng u xơ tử cung được khoảng 3 năm. Khối u tuy không quá nghiêm trọng nhưng cũng gây ra không ít phiền toái cho bệnh nhân này, khiến cô ấy thấp thỏm trước khi mang thai.

Sau khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh nhân này đã được tôi tư vấn, chỉ định sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang để cải thiện tình trạng khối u. Khối u dần tiêu biến kể từ tháng thứ hai sử dụng. Thuốc giúp kích thích ổn định hệ nội tiết, điều hòa quá trình sản sinh hormone sinh dục. Từ đó, sức khỏe sinh sản cũng được ổn định tốt hơn, giúp người bệnh sẵn sàng cho hành trình làm mẹ phía trước.

Ngoài ra, cũng có tới 2.086 bệnh nhân đã thoát khỏi tình trạng u xơ tử cung với bài thuốc Diệp Phụ Khang. Điều này đã trở thành động lực, khiến cho chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và ngày càng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Khối u xơ giảm kích thước sau quá trình điều trị với Diệp Phụ Khang
Kết quả trước và sau khi điều trị u xơ tử cung với Diệp Phụ Khang

Báo chí, truyền thông cũng rất ưu ái Diệp Phụ Khang khi bài thuốc thường xuyên xuất hiện, như đại diện cho một giải pháp cải thiện khối u lành tính, an toàn dành cho chị em phụ nữ. 

Bên cạnh Diệp Phụ Khang, chúng tôi cũng triển khai áp dụng GÓI KHÁM PHỤ KHOA MIỄN PHÍ cho người bệnh. Cụ thể, bệnh nhân đến với Thuốc dân tộc sẽ được thăm khám Phụ khoa tổng quát, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để nắm bắt chính xác tình trạng bệnh lý, vị trí cũng như kích thước của khối u. Đồng thời, thông qua đây, chị em có thể nắm được cụ thể hơn về mọi khía cạnh vấn đề sức khỏe Phụ khoa của bản thân và có biện pháp phòng ngừa, điều trị kịp thời.

Phóng viên: Rất cảm ơn bác sĩ Đỗ Thanh Hà với những chia sẻ vừa rồi!

Để được biết thêm thông tin chi tiết, độc giả hãy liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở  Hà Nội . Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Bình luận

Cơ Chế Điều Trị U Xơ Tử Cung Đặc Biệt, Chỉ Có Ở Diệp Phụ Khang

Bình luận

 1. Thùy Dương says: Trả lời

  Tôi vừa đi khám phụ khoa định kì ở bệnh viện thì được chuẩn đoán u xơ tử cung. Bác sĩ có nói nếu khối u mà to lên nữa là tôi sẽ phải làm phẫu thuật nhưng tôi sợ đụng dao kéo lắm. Cho hỏi uống diệp phụ khang có làm khối u tiêu biến đi không?

  1. Thanh Trúc Nguyễn says: Trả lời

   Phải xem kích thước u như thế nào, nếu kích thước to quá thì cần phải mổ còn ở mức bình thường và nhỏ thì có thể điều trị bằng thuốc. Khối u nhỏ dần sẽ không còn chèn ép lên bụng gây đau bụng dữ dội trong kì kinh nguyệt. Tôi cũng từng bị giống bạn vậy đó, kích thước khối u của tôi không quá to phải phẫu thuật nên tôi chọn giải pháp là uống thuốc diệp phụ khang. Lần đầu đến khám ở trung tâm thấy sợ lắm vì lo lắng không biết có thể chữa trị được không. Tuy nhiên sau khi nói chuyện trao đổi với bác sĩ Hà, tôi thấy an tâm hơn phần nào. Bác sĩ đã kê cho tôi một liệu trình gồm thuốc diệp phụ khang đặc trị uống sáng tối và thuốc cao giải độc uống vào bữa trưa. Sau 3 tháng ròng rã kiên trì uống thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ, giờ đây tôi chu kì kinh nguyệt của tôi đều lại, không còn đau bụng, xuất huyết âm đạo và tiểu khó như trước nữa. Khi đi tái khám và siêu âm thì thấy khối u của tôi đã nhỏ lại và không có nguy hiểm, một kết quả cực kì khả quan

  2. Trần Ngọc Hà says: Trả lời

   Sau khi giúp kích thước khối u nhỏ đi thì khả năng sinh sản có bị ảnh hưởng hay chịu tác động gì không

   1. Tâm Bé says: Trả lời

    Nếu không điều trị, kích thước u to mới ảnh hưởng đến sinh sản, u nhỏ không triệu chứng thì không ảnh hưởng gì, vì vậy mới cân điều trị bằng thuốc. Diệp phụ khang giúp chị em chúng mình điều hòa được nội tiết tố và điều hòa quá trình sản sinh hormone sinh dục . Nhờ vậy mà sức khỏe sinh sản của chị em sẽ tốt lên nhiều so với trước. Em thấy nhiều bệnh nhân có bầu sau khi điều trị u xơ tử cung bằng diệp phụ khang đó https://www.viemnamphukhoa.com/hanh-trinh-thoat-khoi-u-xo-tu-cung-hanh-phuc-mang-thai-lan-hai.html

 2. Yến Phương says: Trả lời

  Theo tôi biết, u xơ tử cung nguy hiểm lắm, nếu không điều trị kịp thời sẽ dễ gây trầm cảm hoặc vô sinh. Nhưng nếu điều trị không đúng cách thì cũng sẽ đem lại hậu quả khôn lường. Nghe mọi người review thấy thuốc diệp phụ khang chữa u xơ tử cung tốt lắm. Nên trước khi điều trị, tôi muốn tìm hiểu thật kĩ về bài thuốc này cũng như độ uy tín của trung tâm thì mới an tâm đc

  1. lê thị huế minh says: Trả lời

   vì từng khám ở trung tâm rồi nên tôi muốn đánh giá để bạn hiểu rõ hơn. phải nói đây là đơn vị có uy tín và đứng đầu trong công cuộc điều trị viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ bằng đông y đó. bác sĩ Hà giỏi, rất tận tâm và tư vấn bệnh nhân kĩ lưỡng; khám đông tây y kết hợp với nhau. hơn nữa trung tâm được vtv2 giới thiệu khá nhiều lần. chưa tin thì bạn đọc thêm bài viết này để an tâm hơn nha https://www.thuocdantoc.org/benh-vien-thuoc-dan-toc-dan-dau-trong-kham-chua-benh-phu-khoa.html

  2. Kim Oanh says: Trả lời

   Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là nguyên trưởng khoa phụ khoa bệnh viện YHCT trung ương, chuyên điều trị bệnh phụ khoa https://www.thuocdantoc.org/bac-si-do-thanh-ha-dong-hanh-cung-vtv2-chia-se-ve-benh-phu-khoa.html

  3. Pham Phuong Thanh says: Trả lời

   Diep phu khang la thuoc dong y nen nguoi benh cung phai dun sac thu cong nhu truoc hay sao?

   1. Cát Uyên says: Trả lời

    Giờ hiện đại lắm chị ơi, thuốc được bào chế thành dạng viên, đóng thành lọ hết rồi. Người bệnh rất dễ dàng mang theo bên người và tiện lợi khi uống nữa

 3. Trần Minh Anh says: Trả lời

  Hình như bên trung tâm đang miễn phí khám sàng lọc phụ khoa mà không biết họ sẽ khám ntn và khám có kĩ không

  1. Ngọc My says: Trả lời

   Kiểu như họ sẽ khám sàng lọc như mình đi khám định kì vậy đó: khám tổng quan, soi dịch âm đạo và siêu âm các thứ cho mình. Chi tiết gói khám bạn đọc tham khảo bài viết này https://thuocdantoc.vn/goi-kham-phu-khoa-mien-phi-tai-thuoc-dan-toc.html . Dù là chương trình khám miễn phí nhưng bác sĩ khám kĩ lắm chứ không phải kiểu làm qua loa cho có đâu

  2. Quỳnh Hoa says: Trả lời

   Tuần rồi, tôi vừa ghé qua trung tâm đây. Mặc dù tôi có đem theo kết quả siêu âm bị u xơ tử cung ở bệnh viện rồi nhưng bác sĩ Hà vẫn khuyên tôi nên khám lại lần nữa tại trung tâm vì đang có chương trình miễn phí. Sau khi khám sàng lọc xong bác sĩ Hà mới tư vấn cụ thể và lựa chọn đưa ra một phác đồ điều trị phù hợp cho tôi

   1. Nguyễn Bích Huệ says: Trả lời

    Gói khám này cần thiết cho chị em phụ nữ lắm nè. Không biết có cần đăng kí gì mới được free không?

    1. Khánh Hà says: Trả lời

     Cái này đơn giản cực kì, không cần đăng kí phiền phức gì đâu. Chỉ cần tới trung tâm nói khám phụ khoa, nếu còn trong thời gian chạy chương trình thì sẽ được miễn phí thôi. Khám xong nếu ổn hết thì thôi, nếu phát hiện có bệnh thì tốn thêm tiền thuốc nong. Số điện thoại trung tâm đây , bạn nên gọi điện đăng ký tư vấn trước

 4. Thơm Nguyễn says: Trả lời

  Tôi năm nay 45 tuổi, đang bước vào độ tuổi tiền mãn kinh nên thường xuyên bốc hỏa, khó chịu, kinh nguyệt thay đổi. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đây là hiện tượng bình thường và thường xuyên xảy ra đối với phụ nữ ở độ tuổi này. Không ngờ một thời gian sau bệnh tình có thêm những dấu hiệu nặng hơn. Bị táo bón theo kiểu rặn dù không đi được, đau bụng dữ dội mỗi khi có kinh và còn đau lưng dưới nữa. Đi khám thì mới biết bị u xơ tử cung nhưng kích thước cũng không to lắm. Ở độ tuổi này, tôi đã có con cái rồi nên không lo về việc khối u làm tôi vô sinh nhưng đau lắm, tôi muốn tìm cách chữa để bản thân có thể quay lại cuộc sống bình thường. May sao đợt đó được chị bạn có giới thiệu về thuốc diệp phụ khang nên tôi quyết định lên khám và mua thuốc về uống. Sau 3 tháng điều trị, kích thước khối u của tôi giảm đi hơn một nửa và không còn những triệu chứng như đau bụng, chu kì kinh ngueetj không đều, đau lưng đều hết sạch

  1. Diệp Đan 0909 says: Trả lời

   Trường hợp của em thì sao? Có uống diệp phụ khang được không? Em ra khí hư rất nhiều, ngứa ngáy vùng kín nhiều lúc em phát bực luôn, dịch âm đạo ra nhiều có khi ướt quần luôn mọi người.

   1. Trần Cẩm Nhi says: Trả lời

    Diệp phụ khang không chỉ điều trị u xơ tử cung mà còn có khả năng chữa các bệnh lí phụ khoa khác nữa, mà còn chữa dứt điểm luôn. Mấy năm trước chị cũng bị viêm âm đạo nhưng sau khi điều trị ở trung tâm thì giờ hết hẳn, không thấy tại lại luôn. Có gì em cứ liên hệ bác sĩ Hà số 098 991 3935, bác sĩ sẽ tư vấn kĩ hơn

 5. Thủy Tiên says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang đặt mua online được mà không cần đến khám hả mọi người? Chỉ tôi cách đặt với vì nhà khá xa nên chưa sắp xếp đến khám được

  1. Nguyễn Thị Hoài says: Trả lời

   Họ cũng cần khám trước rồi mới kê thuốc á bạn. Chỉ là không khám trực tiếp mà khám online bẳng cách gọi điện hoặc inbox FB https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha

  2. Thanh Huyền says: Trả lời

   Tôi mới lập gia đình nhưng lại bị nhiễm khụ khoa, vùng kín ngứa nguyên ngày hết sức khó chịu, dịch âm đạo có màu ngả vàng và hôi ghê lắm, bị thống kinh dữ dội và đau khi quan hệ với chồng, tôi đi khám thì kết quả là u xơ kích thước nhỏ, chỉ cần uống thuốc là được. Giờ muốn điều trị hết nhanh và dứt điểm thì uống diệp phụ khang được k?

   1. Ngọc Liễu says: Trả lời

    Uống thuốc này cần phải kiên nhẫn và chờ đợi thì nó mới có hiệu quả được. Thuốc đông y nên nó sẽ tác động từ chứ không nhanh như thuốc tây. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh tình mà thời gian điều trị của mỗi người sẽ khác nhau . Hơn nữa sau khi điều trị xong thì mọi thử sẽ ổn, khả năng tái phát không cao. Lúc đầu tôi cũng nửa tin nửa vời vì lúc bị u xơ tử cung , tôi cũng thử thuốc tây luôn mà vẫn bị tái lại mỗi khi ngưng uống. Mãi cho tới khi điều trị bằng diệp phụ khang thì mới thấy được hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại. Kích thước khối u nhỏ đi thấy rõ và sinh hoạt vợ chồng cũng lên hương

    1. Nguyễn Hương Giang says: Trả lời

     Điều trị bằng đông y nghĩa là đã xác định đi đường dài rồi, liệu trình của nó phải mấy tháng mới có tác dụng, chứ uống 1-2 tuần đầu đòi hết bệnh thì dễ nản lắm. Điều trị bệnh mà không kiên trì thế này thì vừa tốn kém tiền bạc vừa mất thời gian. Hơn nữa diệp phụ khang chữa bệnh tận gốc từ trong ra ngoài, chữa khỏi không tái phát

 6. ViVi Thu says: Trả lời

  Phụ nữ sau khi sinh và đang cho con bú uống diệp phụ khang vào có an toàn không? Sợ như thuốc tây uống vào ảnh hưởng đến sữa mẹ quá

  1. Nguyễn Yên Hi says: Trả lời

   Diệp phụ khang an toàn và lành tính nên phù hợp với hầu hết mọi đối tượng ở mọi độ tuổi kể cả phụ nữ sau khi sinh. Tuy nhiên nếu đang cho con bú sữa thì con phải ít nhất 4 tháng tuổi thì mẹ mới điều trị bằng diệp phụ khang được nha bạn. Thông thường phụ nữ đang cho con bú sẽ là đối tượng nhạy cảm khi uống thuốc, vì vậy để đảm bảo chắc chắn, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi mua thuốc. Bạn gọi lên số này nè 098 991 3935 họ sẽ tư vấn cho mình

   1. Đặng Thu Hảo says: Trả lời

    Tôi vừa bị đau dạ dày vừa bị u xơ tử cung thì có uống kết hợp hai loại thuốc với nhau được không?

    1. Nguyệt Nhi says: Trả lời

     Diệp phụ khang rấy lành tính, sẽ không có lo lắng ảnh hưởng gì đến dạ dày cả, tuy nhiên nếu bệnh dạ dày nặng quá thì bạn có thể liên hệ với bác sĩ xem có cần kết hợp thêm thuốc dạ dày vào uống cùng không

 7. Nguyễn Thị Ngọc Tuyết says: Trả lời

  Muốn đi khám bệnh thì ghé địa chỉ nào được vậy?

  1. Trần Lan Hương says: Trả lời

   Bạn tới theo địa chỉ mà cuối bài viết họ có ghi đó số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN. Để tiết kiệm thời gian chờ thì bạn nên book lịch trước

   1. Hoàng Yến says: Trả lời

    Tôi đã đi khám ở bệnh viện cà có kết quả siêu âm khối u rồi. Đem kết quả này qua trung tâm rồi mua thuốc luôn được ko?

    1. Hồng Vân says: Trả lời

     Cái này phải tùy tình hình, nếu bác sĩ Hà xem xét và thấy cần thiết khám lại thì bác ấy cho khám, thường nếu kết quả gần thì không cần siêu âm lại, xa quá thì cần siêu âm lại rồi bác sĩ thăm khám

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn