Cơ chế điều trị khô âm đạo riêng có trong bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà hiện đang được nhiều chị em quan tâm. Bài thuốc cũng được các chuyên gia đánh giá cao về cơ chế điều trị, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Vậy, cơ chế điều trị của bài thuốc này có gì đặc biệt? Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để có được câu trả lời.

Nếu nói đến bác sĩ hàng đầu trong khám chữa bệnh sản phụ khoa bằng Y học cổ truyền (Đông y) thì không thể không nhắc đến Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà hiện đang công tác tại Phòng khám Đông y Việt Nam, từng đảm nhận chức vụ Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bác sĩ nổi tiếng là người có kiến thức sâu rộng và thấu hiểu, đồng cảm với nỗi đau của người bệnh.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà với 40 năm đồng hành cùng chị em
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà với 40 năm đồng hành cùng chị em

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà sở hữu những bài thuốc chữa bệnh sản phụ khoa hiệu quả, nổi bật trong đó là bài thuốc chữa viêm nhiễm phụ khoa. Ngoài ra, còn có bài thuốc chữa khô âm đạo. Mỗi bài thuốc đều được bác sĩ Đỗ Thanh Hà nghiên cứu và áp dụng linh hoạt để phù hợp với cơ chế hình thành bệnh cũng như đảm bảo tốt nhất cho cơ thể.

Khác với bài thuốc chữa viêm phụ khoa sử dụng kết hợp hai dạng thuốc uống và ngâm rửa thì bài thuốc chữa khô âm đạo chủ yếu dùng thuốc uống, tác động trực tiếp vào cơ thể, giải quyết bệnh lý. Vậy đâu là sự đặc biệt trong cơ chế điều trị khô âm đạo của bài thuốc?

Bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà – “Chặn đứng” căn nguyên, trị bệnh từ gốc rễ

Nguyên tắc điều trị cốt lõi của các bài thuốc Đông y (Y học cổ truyền) chính là tác động vào tận căn nguyên để giải quyết bệnh từ gốc, ngăn không cho bệnh quay trở lại. Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng thực hiện theo nguyên tắc này trong bất cứ bài thuốc nào.

Với chứng khô âm đạo, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết, khô âm đạo là tình trạng thường diễn ra ở tuổi mãn kinh, tiền mãn kinh khi mà nội tiết tố nữ (estrogen) suy giảm, tiết ra ít hoặc không đủ khiến âm đạo trở nên hạn hán. Tuy nhiên, hiện nay đối tượng mắc phải chứng khô âm đạo ngày càng trẻ hóa và có nhiều nguyên nhân. Thế nhưng, nguyên nhân sâu xa cho triệu chứng này chính là sự mất cân bằng, thiếu hụt nội tiết tố trong cơ thể. 

“Tại âm hộ của người phụ nữ luôn có một lượng chất nhầy mà chúng ta vẫn hay gọi đó là khí hư hay huyết  trắng. Chất này có chức năng giữ độ ẩm tự nhiên cho âm đạo, ngăn ngừa vi khuẩn có hại xâm nhập vào âm đạo. Trong sinh hoạt vợ chồng, chất này đóng vai trò là chất bôi trơn tự nhiên, giúp dễ dàng trong quan hệ và giảm sự ma sát. Đặc biệt lượng chất nhầy này sẽ giúp tinh trùng dễ dàng di chuyển đến tử cung gặp trứng và tiến hành thụ thai. Do đó, một khi chất dịch này không tiết đủ hoặc không tiết ra sẽ khiến âm đạo bị khô, quan hệ đau rát, dễ gặp các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, khó khăn trong thụ thai” – Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ.

Mặt khác, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng khẳng định, khô âm đạo không phải một bệnh lý rõ ràng mà đó là triệu chứng của bệnh rối loạn nội tiết tố. Chính vì vậy, để giải quyết được tận gốc khô âm đạo thì cần phải khắc phục rối loạn nội tiết tố. Do đó, bác sĩ Hà đã áp dụng bài thuốc chữa rối loạn nội tiết để chấm dứt tình trạng khô âm đạo cùng các triệu chứng khác kèm theo khi bị khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố như đau, nóng rát, rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa, cáu gắt…

Đông y quan niệm, nguyên nhân gây ra rối loạn nội tiết tố đó là can thận hư, thận hư, một số bệnh lý tổn thương can thận kết hợp với vấn đề tâm lý như căng thẳng, áp lực, chế độ ăn uống nhiều đồ cay nóng, dầu mỡ… Do đó nguyên lý điều trị ở bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đó là bổ can thận, bổ thận âm, bổ thận dương, trong đó sẽ tác động chủ yếu lên thận. Bởi khi bổ thận sẽ cân bằng âm dương, cơ thể người phụ nữ sẽ hoạt động ổn định, chức năng trong cơ quan sinh sản cũng được vận hành trơn tru, nội tiết tố cũng được cân bằng và bổ sung đầy đủ.

Nguyên lý trong điều trị rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Nguyên lý trong điều trị rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Thúc đẩy cơ chế tự chữa lành của cơ thể giúp ngăn ngừa bệnh tái phát

Một điều đáng nói ở bài thuốc chữa rối loạn nội tiết, khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đó chính là sự ưu tiên thúc đẩy cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Song song với việc cân bằng âm dương, bổ can thận nhằm “chặn đứng” căn nguyên gây rối loạn nội tiết tố thì bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà còn giúp người bệnh phát huy cơ chế tự chữa lành tự nhiên của cơ thể mà tạo hóa ban tặng.

Để thúc đẩy được sự chữa lành của cơ thể thì yếu tố quan trọng là phải phục hồi, tăng cường hệ miễn dịch. Theo Đông y, một khi chính khí suy yếu, sức khỏe yếu kém thì sẽ khiến hệ miễn dịch suy giảm. Mặt khác, căng thẳng, stress, suy nghĩ thái quá cũng làm cho hệ miễn dịch bị suy giảm. Tình trạng hệ miễn dịch suy giảm trở thành điều kiện cần làm xuất hiện và phát triển cách bệnh tật.

Đối chiếu với bệnh rối loạn nội tiết tố có liên quan đến căng thẳng, stress, quá lo lắng, áp lực… sẽ dẫn đến nội tiết tố rối loạn và phát triển các bệnh phụ khoa, khô âm đạo…

Bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà sử dụng những dược liệu đa công dụng, vừa bổ thận vừa bổ huyết, điều hòa khí huyết, bồi bổ cơ thể như: Hoài sơn, đỗ trọng, ngưu tất, trạch tả, thỏ ty tử… sẽ giúp nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể, thúc đẩy quá trình cân bằng nội tiết tố nhanh hơn. Đồng thời, cơ thể có hàng rào bảo vệ vững chắc nên chống lại tác nhân gây bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Các dược liệu chủ chốt trong bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố, khô âm đạo
Các dược liệu chủ chốt trong bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố, khô âm đạo

Bên cạnh cơ chế đặc biệt, “chặn đứng” căn nguyện, trị bệnh từ gốc thì bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà còn sở hữu những đặc điểm VƯỢT TRỘI giúp nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh như:

  • Tính cá nhân hóa cao: Rối loạn nội tiết tố được chia thành 4 thể bệnh tương ứng với những triệu chứng và căn nguyên gây bệnh. Do đó, mỗi người sẽ được áp dụng bài thuốc khác nhau cho từng thể bệnh, nhờ đó mà hiệu quả điều trị sẽ nâng cao và đảm bảo trị đúng bệnh.
  • Phác đồ điều trị cụ thể: Một liệu trình điều trị rối loạn nội tiết tố, khô âm đạo sẽ được diễn ra từ 3-6 tháng, mỗi một liệu trình sẽ được bác sĩ Hà phân thành 3 giai đoạn tương ứng với sự cải thiện, tiến triển bệnh. Cụ thể, giai đoạn 1 là giai đoạn khắc chế các triệu chứng; giai đoạn 2 là triệt tiêu căn nguyên, tại đây bao gồm cân bằng nội tiết tố; giai đoạn 3 là ưu tiên điều trị dự phòng, cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.
Sự thay đổi trong quá trình điều trị theo từng giai đoạn
Sự thay đổi trong quá trình điều trị theo từng giai đoạn
  • Thành phần thảo dược chuẩn GACP-WHO: 100% thành phần bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà là thảo dược thiên nhiên, phần lớn các thảo dược đều được thu hái tại vườn biệt dược đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo gắt gao về các yếu tố nuôi trồng, chăm sóc và sơ chế dược liệu. Do đó, bài thuốc luôn được đánh giá cao và đảm bảo về tính an toàn, thân thiện với cơ thể của người sử dụng.

9.268 người thoát khỏi nỗi niềm khó nói mang tên khô âm đạo

Chính bởi vì áp dụng cơ chế điều trị đặc biệt, thông minh cũng như đề cao khả năng tự phục hồi và năng lực tự chữa lành của cơ thể con người mà bài thuốc đã mang đến những hiệu quả rất tích cực. Theo số liệu thống kê được thực hiện bởi Phòng khám Đông y Việt Nam bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã giải thoát cho 9.268 chị em khỏi rối loạn nội tiết tố, chấm dứt và cải thiện các triệu chứng khó chịu như khô âm đạo, rối loạn kinh nguyệt, nám sạm…

Không ít người bệnh đã dành những lời đánh giá tích cực cho bài thuốc cũng như bác sĩ Đỗ Thanh Hà cùng Phòng khám Đông y Việt Nam.

Chị Hà Phạm, với tình trạng rối loạn kinh nguyệt sau sinh, nguyên nhân là do rối loạn nội tiết tố, chị bị tình trạng kinh ra ít nhưng kéo dài nhiều ngày. Tình trạng này ảnh hưởng nhiều đến công việc và việc chăm con của chị. Tuy nhiên, sau khi biết đến và sử dụng bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà thì chị Hà Phạm đã lấy lại vòng kinh ổn định và đặc biệt là tăng cường sức khỏe, thần sắc cũng tốt hơn trước rất nhiều.

Chị chia sẻ: “Sau khi dùng thuốc khoảng 1 tháng nhưng mình đã thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể mình. Mình thấy khỏe khoắn hơn, giấc ngủ ngon hơn, trước đây mình còn hay bốc hỏa, sau khi dùng thuốc thì mình cảm thấy có nhiều sức sống hơn. Đặc biệt mình cảm thấy cơ thể nhiều năng lượng hơn, điều đó giúp mình thoải mái trong chăm sóc con, công việc cũng như duy trì tình cảm với ông xã”.

=>> Lắng nghe chia sẻ của chị Hà Phạm tại video sau đây:

Cũng bị rối loạn nội tiết tố nhưng lại gặp biểu hiện khô âm đạo chị Lê Minh Anh, 30 tuổi khổ sở với triệu chứng này. Không chỉ khiến chị khi quan hệ bị đau rát, giảm ham muốn mà còn thường xuyên bị hoa mắt, đau mỏi lưng gối. Chị cho biết, chính bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã giúp chị lấy lại được chính mình.

Chị Minh Anh cho biết: “Sau nửa tháng dùng thuốc, các triệu chứng như mệt mỏi, ra mồ hôi trộm, hay cáu gắt của mình đã được khắc phục. Dùng hết tháng thuốc thứ hai thì tình trạng đau mỏi lưng gối của mình hết hoàn toàn, giảm mệt mỏi, âm đạo cũng không có cảm giác khô rát như trước nữa, cảm giác sợ quan hệ, né tránh cũng không còn. Mình thấy rất may mắn khi được biết đến bài thuốc cũng như bác sĩ Đỗ Thanh Hà”.

Có thể thấy rằng, cơ chế điều trị bệnh của bài thuốc rối loạn nội tiết tố, khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã và đang trở thành giải pháp tối ưu cho người bệnh.

Để được thăm khám và điều trị bệnh với bác sĩ Đỗ Thanh Hà chị em hãy liên hệ cho bác sĩ theo địa chỉ sau:

Phòng khám Đông y Việt Nam

Ngày đăng: 31/07/2021 - Cập nhật lúc: 5:59 PM , 31/08/2021

Bình luận

Cơ chế điều trị khô âm đạo riêng có trong bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Cô bé” hết khô rát nhờ bài thuốc thảo dược của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Cơ chế điều trị khô âm đạo riêng có trong bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Những điểm nổi bật làm nên điều đặc biệt

Phương pháp chữa khô âm đạo, cải thiện sinh lý từ Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Khô âm đạo: Ảnh hưởng tới đời sống tình dục và giải pháp từ chuyên gia

6 lý do chị em nên lựa chọn bài thuốc tiền mãn kinh của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Giải pháp cải thiện rối loạn nội tiết cho phụ nữ mãn kinh hiệu quả nhất hiện nay

Xóa bỏ nỗi ám ảnh viêm âm đạo, tự tin tìm hạnh phúc cho mình

Theo chân phóng viên tìm hiểu về bác sĩ Đỗ Thanh Hà và phương pháp điều trị hiếm muộn tại Phòng khám Đông y Việt Nam

Ẩn