Kích Thích Cơ Chế Tự Chữa Lành: Điểm Đặc Biệt Từ Bài Thuốc Diệp Phụ Khang Chữa Phụ Khoa

Nếu mắc bệnh, cần trị liệu toàn diện dứt điểm, không thì phải uống thuốc suốt đời. Chắc hẳn không ai mong muốn điều này. Đối với những căn bệnh Phụ khoa dai dẳng, thường xuyên tái phát cũng vậy. Nếu bạn không thể tìm kiếm một giải pháp có thể loại bỏ dứt điểm, vậy thì bạn phải chấp nhận chung sống với thuốc. Thế nhưng, với giải pháp kích thích cơ chế tự chữa lành trong điều trị bệnh Phụ khoa của Thuốc dân tộc, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết.

Thế nào là kích thích cơ thể tự chữa lành?

Theo Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc, cơ chế tự chữa lành của cơ thể là liều thuốc hiệu quả nhất, có tác dụng tốt nhất đối với mọi bệnh lý trên cơ thể con người, bao gồm cả bệnh Phụ khoa. Trị bệnh phải biết rõ nguyên nhân gây bệnh và nhất là khả năng tự chữa lành của cơ thể. Cơ thể được tạo hóa ban cho năng lực tự chữa lành, chống lại các tác nhân gây bệnh.

Khi mới mắc bệnh, các biện pháp y khoa cũng như sự can thiệp của thầy thuốc chỉ là hỗ trợ cho cơ thể hoàn thành xuất sắc tự chữa lành. Nếu khả năng tự chữa lành suy yếu thì bệnh biểu hiện rõ, ngày càng nặng, cần y khoa can thiệp nhưng nhìn chung y học chỉ là giải quyết phần ngọn, triệu chứng là chính.

Như vậy, củng cố duy trì năng lực tự chữa lành cũng là yếu tố then chốt cho việc điều trị các bệnh lý Phụ khoa. Khả năng tự chữa lành theo Đông y còn được coi là chính khí. Có nghĩa khi chính khí suy, sức khỏe suy kém, suy giảm hệ miễn dịch, cơ chế tự chữa lành của cơ thể cũng từ đó giảm sút.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đánh giá cao cơ chê tự chữa lành của cơ thể
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đánh giá cao cơ chế tự chữa lành của cơ thể

Khi hệ miễn dịch suy kém thì các yếu tố gây bệnh mới có thể xâm nhập tấn công cơ thể và gây bệnh. Chính khí suy (sức khỏe kém) làm suy giảm năng lực tự chữa lành của con người. Duy trì chính khí, cải thiện và nâng cao khả năng tự chữa lành của cơ thể là việc đưa những hoạt chất, những yếu tố giúp cải thiện tế bào, hệ miễn dịch, khả năng đề kháng vào cơ thể của người bệnh. Cụ thể ở đây chính là chất chống oxy hóa. Quá trình oxy hóa ức chế hoạt động tế bào, làm giảm biến dưỡng, suy chức năng các cơ quan, hậu quả là suy nhược lão hóa sớm toàn bộ cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho khí xấu tấn công xâm nhập và gây bệnh.

TINH CHẤT DIỆP LỤC được đưa vào bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa bệnh Phụ khoa, kích thích cơ thể tự chữa lành như thế nào?

Việc làm sao để kích thích cơ thể tự chữa lành đã có lời giải đáp. Vậy đâu là cách để chữa bệnh Phụ khoa hiệu quả với cơ chế này? Câu trả lời nằm trong bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Diệp Phụ Khang là giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa được các chuyên gia Thuốc dân tộc, trong đó có Ths.Bs Đỗ Thanh Hà phụ trách chính. Bác sĩ Hà đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh, cũng từng học và hiểu rõ về dược tính của nhiều loại thảo dược. Thông qua nhiều nghiên cứu, nhiều cuộc khảo nghiệm dược liệu đã thực hiện trong công trình “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa”, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã thành công tìm ra TINH CHẤT DIỆP LỤC, sau này trở thành thành phần chủ dược được đưa vào bài thuốc Diệp Phụ Khang.

Tinh chất diệp lục có chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa, chất chống viêm tự nhiên và các vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Riêng đối với chất chống oxy hóa trong tinh chất diệp lục đã đủ để ức chế quá trình lão hóa, oxy hóa tế bào. Đồng thời, chất oxy hóa từ tinh chất diệp lục cùng chất chống viêm, kết hợp lại giúp kích thích khả năng tái tạo tế bào mới trong cơ thể, đặc biệt là tế bào máu đỏ. Điều này giúp cho các tế bào chết, tế bào nhiễm bệnh nhanh chóng được đào thải và hạn chế nguy cơ gây bệnh, khiến bệnh tái phát.

Đối với việc ứng dụng tinh chất diệp lục cho bài thuốc Diệp Phụ Khang nhằm kích thích cơ thể tự chữa lành, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết:

“Tinh chất diệp lục trong bài thuốc Diệp Phụ Khang được chúng tôi tách chiết từ hơn 30 loại lá cây có dược tính mạnh, chiếm tới 90% thành phần bài thuốc. Toàn bộ đều được thu hái từ những vườn thuốc đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, được xử lý qua dây chuyền tách chiết công nghệ hiện đại, đảm bảo không sử dụng hóa chất, tạp chất gây hại sức khỏe. Dược chất, tinh chất diệp lục được đưa trọn vẹn vào từng chế phẩm của Diệp Phụ Khang, đem lại khả năng kích thích cơ thể tự chữa lành, điều trị được rất nhiều bệnh lý Phụ khoa từ viêm nhiễm cho tới u xơ tử cung, buồng trứng đa nang, rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt,…”

Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành
Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành

Cụ thể, với tinh chất diệp lục, cơ thể bắt đầu quá trình tự phục hồi, tự chữa lành. Chức năng gan, thận được cải thiện, củng cố hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể, giúp lương huyết, dưỡng huyết đi nuôi dưỡng tử cung, buồng trứng, hệ nội tiết và các cơ quan sinh dục khác. Bên cạnh đó, chất oxy hóa trong tinh chất diệp lục có khả năng loại bỏ, ức chế sự hình thành các gốc tự do, hỗ trợ cơ thể tự đào thải các tế bào gây hại, tiêu viêm, tiêu u và điều chỉnh mọi thứ trở nên cân bằng.

Điều này cũng đem lại lợi ích cho những bệnh nhân gặp tình trạng rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt. Khi tế bào máu đỏ được gia tăng, hệ nội tiết cũng dần ổn định, cân bằng, chu kỳ kinh nguyệt cũng đều hơn, cơ thể không còn suy nhược. Từ đó, bệnh nhân cũng có thể cải thiện được sức khỏe sinh sản, sinh lý, hạn chế quá trình lão hóa, mãn kinh sớm.

Tinh chất diệp lục được đưa vào các chế phẩm của bài thuốc Diệp Phụ Khang. Các chế phẩm này bao gồm thuốc uống đặc trị, thuốc đặt đặc trị và giải độc hoàn. Đối với chế phẩm uống, tinh chất diệp lục phát huy mạnh mẽ khả năng tái tạo tế bào, kích thích cơ chế tự chữa lành với chất chống oxy hóa. Bên cạnh đó, sự tham gia của chất chống viêm cũng như các vitamin, khoáng chất cần thiết cũng góp phần cải thiện, phục hồi và hỗ trợ chức năng của các cơ quan sinh dục. Sử dụng tinh chất diệp lục cũng đi theo đúng hướng điều trị của Y học cổ truyền, đó là làm sạch, thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố và giúp cân bằng mọi hoạt động.

Tính chất này của tinh chất diệp lục trong chế phẩm uống rất phù hợp với những bệnh lý như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, các vấn đề về nội tiết, rối loạn kinh nguyệt,… Ngoài ra, đối với các vấn đề viêm nhiễm Phụ khoa bên trong cơ thể, sự tham gia của tinh chất diệp lục cũng góp phần củng cố, phục hồi tổn thương đối với viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo,…

Đối với chế phẩm thuốc đặt, tinh chất diệp lục với chất chống viêm từ các loại lá cây đặc trị sẽ tác động từ bên ngoài, giúp phục hồi tổn thương. Đồng thời, thuốc giúp loại bỏ viêm nhiễm, các tác nhân gây viêm từ bên ngoài như nấm, khuẩn, tạp khuẩn,… mà không gây ảnh hưởng đến các lợi khuẩn tồn tại trong âm hộ, âm đạo. Điều này giúp cho môi trường pH tự nhiên của âm đạo được cân bằng tốt hơn, cũng đảm bảo ngăn ngừa hiệu quả khả năng tái phát của viêm nhiễm Phụ khoa sau điều trị.

Ngoài ra, cùng với hai chế phẩm trên, Diệp Phụ Khang cũng được hoàn thiện với chế phẩm giải độc hoàn. Đối với giải độc hoàn, tinh chất diệp lục phối hợp cùng các thảo dược khác, giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, tác động tới thận, tuyến thượng thận, cân bằng nội tiết tố tự nhiên và giúp đẩy mạnh tuần hoàn máu, ổn định toàn bộ tình trạng sức khỏe.

Thành phần, công dụng của một số chế phẩm trong Diệp Phụ Khang
Thành phần, công dụng của một số chế phẩm trong Diệp Phụ Khang chữa bệnh Phụ khoa

Một hình thức biến đổi của chất diệp lục được gọi là Chlorophyllin có thể có hiệu quả cao cho bệnh thiếu máu, làm trắng da. Bằng cách trao đổi sắt cho Magie ở trung tâm của phân tử, nó cung cấp một hình thức sinh học của sắt trong cơ thể có thể sử dụng. Sắt rất cần thiết cho việc cải thiện sức khỏe Phụ khoa cho người phụ nữ, đặc biệt phù hợp với những đối tượng đang cần cải thiện khả năng sinh sản tự nhiên, hoặc cần phục hồi, điều tức thể trạng, cân bằng nội tiết, điều hòa kinh nguyệt giai đoạn sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh.

Với việc ứng dụng tinh chất diệp lục, đi theo hướng kích thích cơ thể tự chữa lành, Diệp Phụ Khang đã thành công trong việc điều trị cho hơn 10.786 chị em phụ nữ đã được chữa khỏi các bệnh viêm Phụ khoa, 9.268 chị em chữa thành công rối loạn nội tiết tố, 3.280 trường hợp loại bỏ u nang buồng trứng và 10.860 xử lý tốt các vấn đề về kinh nguyệt. 

Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh trong, sau quá trình điều trị
Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh trong, sau quá trình điều trị

Bài thuốc này cũng trở thành đại diện cho Thuốc dân tộc, là phương pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, lành tính, hiệu quả chuyên sâu xuất hiện nhiều trên các trang báo chí, truyền thông. Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 số đặc biệt “Đông y điều trị bệnh Phụ khoa”, bác sĩ Đỗ Thanh Hà với vai trò cố vấn chuyên môn cũng đã nhắc đến tác dụng tuyệt vời của việc ứng dụng tinh chất diệp lục, đồng thời nhấn mạnh giá trị điều trị bệnh Phụ khoa nhờ dược chất từ thảo dược tự nhiên để người xem có thể hiểu rõ.

VIDEO: Sống khỏe mỗi ngày VTV2 chia sẻ đến chị em giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, hiệu quả cao

Bài thuốc hiện đang được ứng dụng độc quyền theo lộ trình điều trị bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc, với sự hướng dẫn, đồng hành từ bác sĩ Đỗ Thanh Hà, người có hơn 40 năm kinh nghiệm. Người bệnh cần thực hiện thăm khám (theo phương pháp YHCT kết hợp xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra cận lâm sàng, kết hợp Tứ chẩn của Đông y) để có kết quả chính xác về tình trạng, mức độ bệnh lý trước khi tiến hành điều trị. Chi tiết liên hệ tới:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở 2 Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Bình luận

Kích Thích Cơ Chế Tự Chữa Lành: Điểm Đặc Biệt Từ Bài Thuốc Diệp Phụ Khang Chữa Phụ Khoa

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn