Bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có tốt không?

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà được biết tới là chuyên gia có thâm niên trong điều trị các bệnh phụ khoa. Mỗi đầu bệnh sẽ có phác đồ riêng cùng bài thuốc đặc trị. Trong số đó, không ít chị em thắc mắc về thực hư hiệu quả bài thuốc chữa huyết trắng-Vấn đề phụ khoa nhiều người mắc phải ở thời điểm hiện tại. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc chung của hội chị em.

Bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có tốt không?

Với chuyên môn vững sau nhiều năm trong nghề, bác sĩ Hà sở hữu không ít bài thuốc phụ khoa điều trị cho bệnh nhân của mình. Để xác minh hiệu quả thực sự, trước tiên ta cần làm rõ những đặc điểm được cho là ưu điểm trong bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Hà:

Điều trị từ căn nguyên, hiệu quả toàn diện

Nguyên lý điều trị trong Đông y về các bệnh phụ khoa nói chung và huyết trắng nói riêng đi từ giải quyết gốc rễ, nguyên nhân chính khởi phát bệnh. Vừa chữa bệnh vừa nâng cao sức đề kháng, thay vì chỉ chú trọng cải thiện triệu chứng bệnh như các biện pháp thông thường khác.

Bám sát nguyên lý này, bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Hà tập trung vào biểu hiện bệnh lý, diễn tiến qua từng giai đoạn để dưỡng can thận tỳ, điều hoà khí huyết, tỳ vị, sơ can khí nhằm loại trừ căn nguyên gây bệnh. Qua đó, ổn định chức năng tạng phủ, tăng sức đề kháng và đẩy lùi các triệu chứng bên ngoài.

Xem thêm: Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà là ai?

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có thâm niên trong điều trị bệnh phụ khoa
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có thâm niên trong điều trị bệnh phụ khoa

Về quy trình, trước tiên bác sĩ Hà sử dụng tứ chẩn Đông y “Vọng-Văn-Vấn-Thiết” khám, tìm ra nguyên nhân gây bệnh tuỳ theo triệu chứng, tiểu sử bệnh lý của từng bệnh nhân để đưa ra chẩn đoán.

Về bài thuốc, với bệnh lý khởi phát chủ yếu do cả yếu tố nội sinh và ngoại sinh, cần có sự tác động từ 2 phía, bên trong và bên ngoài. Vậy nên, bài thuốc của bác sĩ Hà kết hợp thuốc uống trong và thuốc ngâm rửa ngoài. Trong đó, thuốc uống đóng vai trò hoá ứ, dưỡng huyết, hoạt huyết, trừ thấp với các thành phần tiêu biểu như đương quy, thăng ma, đỗ trọng, trinh nữ hoàng cung,…Bài thuốc ngâm rửa gồm các vị thuốc như bồ công anh, hoè hoa, kim ngân hoa,… giúp kháng khuẩn, giảm ngứa, cân bằng pH âm đạo.

Thành phần và công dụng trong bài thuốc phụ khoa của bác sĩ Hà
Thành phần và công dụng trong bài thuốc phụ khoa của bác sĩ Hà

Tính cá nhân hóa

Bài thuốc trị huyết trắng của bác sĩ Đỗ Thanh Hà còn được đánh giá cao bởi tính linh hoạt. Thời gian cho một liệu trình điều trị trung bình từ 1-3 tháng, bệnh nhân có diễn tiến nặng, phức tạp thì có thể kéo dài hơn. 

Căn cứ vào đặc điểm sinh lý, triệu chứng và cải thiện qua từng giai đoạn, bác sĩ tiên lượng thuốc sao cho phù hợp với từng bệnh nhân. Chẳng hạn, với những trường hợp bị viêm nhiễm nặng, việc đầu tiên cần làm là thêm các vị thuốc có tính kháng sinh thực vật, tiêu viêm, diệt vi khuẩn tốt sau đó mới đến điều trị phần triệu chứng.

Có thể thấy, bác sĩ Hà đề cao tính cá nhân hoá trong điều trị. Ưu điểm này sẽ giúp quá trình chữa bệnh của mỗi bệnh nhân được sát sao hơn, hiệu quả “mưa dầm thấm lâu”.

Nguyên liệu đạt chuẩn thiên nhiên, lành tính, an toàn

Bác sĩ Hà luôn đặt yếu tố dược liệu chuẩn lên đầu bởi đây là yếu tố tiên quyết đến hiệu quả đằng sau bài thuốc. Với cái tâm của người làm ngành Y, không có chuyện các vị thuốc chưa được kiểm định rõ nguồn gốc đã đưa vào sơ chế.

Mỗi vị thuốc đều được chính tay bác sĩ Hà lựa chọn và kiểm tra chất lượng. Trước đó, dược liệu phải được đảm bảo nuôi trồng & chăm sóc tại các vườn chuyên canh theo quy trình đạt chuẩn GACP-WHO. Trong quá trình sơ chế và thử nghiệm, dược liệu phải đảm bảo đã loại bỏ được hết tạp chất và giữ lại dược tính có lợi. 

Bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đảm bảo thành phần dược liệu chuẩn thiên nhiên
Bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đảm bảo thành phần dược liệu chuẩn thiên nhiên

Với tiêu chuẩn nghiêm ngặt về dược liệu, thành phần trong bài thuốc chữa bệnh phụ khoa nói chung và bệnh huyết trắng nói riêng của bác sĩ Hà đảm bảo an toàn với mọi đối tượng, không gây ra phản ứng phụ.

Đến nay, dù đã ở độ tuổi lục tuần, bác sĩ Hà vẫn không ngừng tìm tòi, bóc tách và nghiên cứu cơ chế tác dụng dược liệu mỗi ngày để phát triển bài thuốc sao cho tương thích với cơ thể và tình trạng bệnh nhân, tối ưu hiệu quả điều trị.

Kết hợp linh hoạt Đông-Tây y

Không chỉ riêng bệnh huyết trắng, tất cả bệnh phụ khoa và sản khoa trong quá trình điều trị, bác sĩ Hà đều linh hoạt kết hợp Đông-Tây y để người bệnh đạt kết quả tốt nhất.

Bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Hà kết hợp linh hoạt Đông-Tây y
Bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Hà kết hợp linh hoạt Đông-Tây y

Tuỳ vào triệu chứng, tình trạng của từng người bệnh mà phác đồ của bác sĩ sẽ thay đổi. Ví dụ: Bệnh nhân ra huyết trắng do viêm nhiễm âm đạo gây ngứa ngáy dữ dội, không gãi không chịu được, thuốc điều trị không thể thiếu bài ngâm rửa của Đông y để làm dịu triệu chứng. Chưa đủ, để tác dụng nhanh hơn, bác sĩ Hà có thể chỉ định thuốc Tây y đặt âm đạo.

Sự kết hợp này giúp cho bệnh nhân có thể nhanh chóng thoát khỏi “ám ảnh” của các triệu chứng mà vẫn đảm bảo an toàn, đúng quy trình điều trị.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ

Ngăn nguy cơ tái phát

Tính toàn diện của bài thuốc còn được thể hiện ở chỗ, bệnh nhân không chỉ cải thiện tốt các dấu hiệu bên ngoài mà cơ thể còn sản sinh nội tiết tố tự nhiên, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Lúc này, nguy cơ tái phát sau điều trị sẽ giảm xuống mức thấp nhất.

Trong quá trình dùng thuốc, bệnh nhân cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, ví như thời điểm nào nên hoặc không nên QHTD, bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe cơ thể nói chung và sức khỏe phụ khoa nói riêng. Kết hợp hạn chế thức ăn, uống có hại, thời gian điều trị sẽ được đẩy nhanh hơn.

Chia sẻ trực tiếp từ người bệnh về bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Có không ít chị em phụ nữ từng khốn khổ vì bệnh huyết trắng gây viêm nhiễm phụ khoa nặng nề được bác sĩ Hà chữa khỏi. Chia sẻ thực tế từ những bệnh nhân này sẽ giúp cho bạn đọc phân vân về bài thuốc của bác sĩ Hà có cái nhìn khách quan hơn.

Phản hồi của bệnh nhân trên trang webtretho sau điều trị nấm âm đạo bác sĩ Hà
Phản hồi của bệnh nhân trên trang webtretho sau điều trị nấm âm đạo bác sĩ Hà

Bệnh nhân N.Y.L (22 tuổi) chia sẻ: “Em từng bị nấm âm đạo và ra khí hư rất nhiều, ngứa ngáy đến độ stress mặc dù vệ sinh sạch sẽ và cũng chưa qua sinh nở, chưa QHTD. Em cũng không nghĩ mình sẽ chữa Đông y cho đến khi điều trị bằng bài thuốc của bác sĩ Hà. Sau gần 2 tháng em đã khỏi viêm, sạch khí hư và thần sắc cải thiện tốt hơn trước”.

Bạn Đ.T.P (27 tuổi) chia sẻ: “Sau khi sử dụng bài thuốc uống và ngâm rửa của bác sĩ Hà được gần 1 tháng, các triệu chứng ban đầu của mình được cải thiện hoàn toàn. Mình vẫn tiếp tục điều trị đến hết tháng thứ 2 và bây giờ đã nửa năm kể từ đó, âm đạo sạch và trộm vía không có dấu hiệu viêm nhiễm nữa. Bài thuốc của bác sĩ tốt, không gây buồn nôn và chóng mặt, khiến mình rất yên tâm!”

Chị V.N.H (35 tuổi) chia sẻ: “Đẻ bé thứ 2 xong là tôi gặp không ít vấn đề phụ khoa. Thời gian gần đây âm đạo có mùi lạ, tiết nhiều khí hư trắng và cứ ngứa âm ỉ. Được hàng xóm giới thiệu lên gặp bác sĩ Hà, tôi được chẩn đoán mắc huyết trắng do nội tiết thay đổi, vệ sinh vùng kín không đúng cách. Dùng thuốc được hơn 1 tháng sạch khí huyết, hết ngứa luôn lên mừng lắm”.

Bệnh nhân H.M (42 tuổi) chia sẻ: “Tôi được chẩn đoán nhiễm khuẩn âm đạo. Chữa bài thuốc của bác sĩ Hà vừa kết hợp uống, ngâm rửa và dùng thuốc đặt. Thuốc có các vị như đương quy, bạch thược ban đầu hơi khó uống nhưng sau lại thành quen, quan trọng là tôi không gặp tác dụng phụ, các triệu chứng dịu hẳn, cảm giác rất dễ chịu”.

Qua đây, có thể thấy, không chỉ vững chuyên môn, bác sĩ Hà luôn được đánh giá cao bởi thái độ tận tâm, điều trị bệnh nhân “từng li từng tí”, không phải tự nhiên mà bác sĩ lại có danh hiệu “Người trao hạnh phúc”. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chữ “tín” luôn song hành với từng bước đi của bác sĩ Hà, hàng trăm hàng ngàn ca bệnh được chữa khỏi, lấy lại hạnh phúc và sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Hy vọng bài viết trên giải đáp thắc mắc Hiện nay, bác sĩ Hà đang làm việc trực tiếp tại Phòng khám Đông y Việt Nam. Độc giả có nhu cầu được tư vấn và khám chữa bệnh phụ khoa, sản khoa có thể liên hệ theo thông tin được chúng tôi cung cấp dưới đây:

Phòng khám Đông y Việt Nam

Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chỉ khám chữa tại cơ sở Hà Nội

Xem thêm:

Ngày đăng: 09/01/2020 - Cập nhật lúc: 10:14 AM , 01/04/2021

Ẩn

Bình luận

Bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có tốt không?

Bình luận

 1. Trang Phan says: Trả lời

  Em bị ra khí hư nhiều, lúc nào cũng cảm giác hơi ẩm ướt bên dưới thì có phải em bị bệnh phụ khoa rồi không ạ?

  1. Nguyễn Hoài My says: Trả lời

   Bữa mình cũng bị như bạn cái đi khám bác sĩ nói là lộ tuyến tử cung, cái này nó làm mình hơi khó chịu tí thôi vì mình mói độ một, nếu nặng hơn thì khó chữa và chữa tốn kém đó

  2. Myd Phạm says: Trả lời

   Ra khí hư nhiều mà còn thấy hơi hôi hôi, huyêt trắng mà ra màu hơi vàng đục thì chắc là có vấn đề rồi các chị nhỉ

  3. Vân Lê Thụy says: Trả lời

   Bị viêm nhiễm rồi đó bạn ơi màu vàng là báo hiệu bị viêm nặng rồi đó, nếu không khám sớm có thể dẫn tới nhiều biến chứng thậm chí ung thư đó nha, bạn đến phòng khám đông y khám đi, ở đây có bác sĩ Hà chuyên trị bệnh phụ khoa tốt lắm á, thông tin bác ở đây nè, tớ được bác sĩ chữa khỏi viêm lộ tuyến độ 2 đó https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/thac-si-bac-si-do-thanh-ha-40-nam-tam-huyet-voi-y-hoc-co-truyen-c683a1085997.html

   1. Nguyễn Thị Thúy says: Trả lời

    Vậy bác trị được bệnh huyết trắng bất thường đúng không ạ? trị bao lâu là khỏi vậy ạ

   2. Lê Liên says: Trả lời

    Chữa được hết mấy bệnh liên quan tới phụ khoa luôn á, thời gian 2-3 tháng tùy bệnh với cơ thể hấp thụ thuốc ra sao nữa nha, đừng lo uống thuốc nhiều hại cơ thể vì thuốc đây toàn bộ đông y cả

 2. Jenomis says: Trả lời

  Em bị ra huyết trắng nhiều, kèm theo hơi đau bụng nữa, bác sĩ bảo em bị viêm cổ tử cung, biểu em đi đặt thuốc, cơ mà em còn zin nên sợ lắm mọi người ạ 🙁

  1. Phạm Hằng says: Trả lời

   Qua Hoàng Ngân phòng khám của bác Hà uống đi, khỏi cần đặt thuốc gì tác động bên trong cả, có thuốc uống với ngâm rửa để trị viêm, giảm ngứa, giảm hôi đó

  2. Nguyễn Thanh Thảo says: Trả lời

   Sợ uống k thôi thì nó chả xi nhê gì đâu, mình thấy tác động sâu nó vẫn hơn chứ

  3. Thùy Trang says: Trả lời

   Eo ôi, ai lại đi khuyến khích chuyện đặt điếc đụng vô chỗ đó chứ, uống được thì cứ uống, bao nhiêu người họ uống thuốc của bác sĩ HÀ khỏi rồi mà khéo lo nhỉ, bác sĩ là trưởng khoa phụ bệnh viện YHCT TW đó

 3. Nhung Kim says: Trả lời

  Dạo gần đây em bị ra khí hư quá trời, hôi mà còn ngứa ngáy nữa, em ngồi không yên luôn á, có cách nào giúp em đỡ ngứa không ạ?

  1. Nữ Nhân says: Trả lời

   Bạn lấy lá trầu không đun rồi rửa vùng kín cũng đỡ ngứa đó bạn, còn giảm hôi thì mình cũng chưa chắc à

  2. Đoàn Thị Hậu says: Trả lời

   Tôi thử rồi, chả giảm hôi được đâu, hic, cái vùng dưới nó cứ bốc mùi lên, khi nào khó chịu quá lại vào lấy lactacyd rửa

  3. Nguyễn Ái Trinh says: Trả lời

   Rửa bằng mấy loại đó nhiều không tốt đâu bạn nhé, nghe màu bệnh bạn nặng rồi thì phải đi khám đi, không phải nó dạng như mùi cơ thể đâu mà cứ lấy đồ thơm đắp lên hy vọng hết, nó là dạng bệnh rồi. Bữa mình bị y bạn đó, đi khám ở bệnh viện phụ khoacái bác sĩ bảo là bị nấm âm đạo rồi cho một nạm thuốc về uống, uống 3 ngày bắt đầu mình bị bón rồi dạ dày kêu réo mà uống hết 2 toa vẫn không hết, cứ tái khám thì lại đổi thuốc nản luôn. Chán đời tám chuyện với chị bạn thì bả mới chỉ cho thuốc của bác Hà, nói uống lành tính hơn nên mình có ghé qua khám rồi lấy thuốc. Hằng ngày mình uống thuốc, đun thuốc ngâm rửa để vệ sinh vùng kín cái tầm 3 tuần là đỡ ngứa, đỡ hôi cái dần dần nó hết luôn, huyết trắng cũng đỡ ra hẳn

   1. Mộng Điệp says: Trả lời

    Bạc hà, bồ công anh, sà sàng tử, hoàng bá, trinh nữ hoàng cung…nhiều lắm bạn ạ, mình có tìm hiểu sơ quá thấy nói toàn kiểu dược liệu chuyên dùng trị phụ khoa thôi

 4. Mai Vuthi says: Trả lời

  Em thấy mấy loại thuốc dù gì thì cũng có tác dụng phụ hết, không biết thuốc này tác dụng phụ là gì ạ?

  1. Dương Thùy says: Trả lời

   Thấy thường thường là bị ảnh hưởng dạ dày á, nên có gì mua thuốc dạ dày bổ trợ về mà uống nha

  2. Thu Phương says: Trả lời

   Chị chỉ tầm bậy rồi em ấy lại ra mua về kết hợp sai nữa, thuốc này đông y nên không có tác dụng phụ nhé, kể cả ảnh hưởng dạ dày cũng không, cứ lên search tìm hiểu mấy thành phần đi, nó có bồi bổ phủ tạng đó, rồi khi khám bác sĩ cũng căn cứ vào tình trạng bệnh để kê thuốc mà

 5. Nhà Gạo says: Trả lời

  Em bị ngứa ngáy âm đạo dữ dội lắm, ra huyết trắng nhiều, không gãi không được á, giờ nếu uống thuốc thôi thì có nhanh hết ngứa không ạ chứ nghe nói gãi nhiều nó dễ nhiễm khuẩn hơn

  1. Hằng Nguyễn says: Trả lời

   Em thử dùng lá trầu không đun rửa hàng ngày xem có đỡ ngứa hơn không, cái này là phương pháp dân gian cũng được nhiều áp dụng và cho kết quả tốt lắm đó

  2. Lê Trọng Lý says: Trả lời

   Mấy cái tự chế đó coi làm cẩn thận chứ làm không sạch nó rửa vào âm đạo lại càng viêm nhiễm thêm đó

  3. Vũ Thùy Trang says: Trả lời

   Bạn đăng ký khám bác sĩ Thanh Hà như trong bài viết đấy, mình nghĩ bạn bị nấm âm đạo hoặc viêm lộ tuyến cổ tử cung chứ không đơn giản như vậy đâu. Đến bác sĩ Thanh Hà xem tình hình bệnh cụ thể như thế nào rồi sẽ có thuốc đặc trị cho khỏi hẳn bệnh nhé

 6. Đinh Thị Na says: Trả lời

  Em đọc đây thấy bác Hà chữa viêm phụ khoa giỏi https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/bac-si-do-thanh-ha-chua-viem-phu-khoa-chia-se-giai-phap-an-toan-hieu-qua-tren-vtv2-c296a426280.html cơ mà làm thế nào để khám được bác vậy vì em nghĩ ở đây chắc cũng nhiều bác sĩ, đến không gặp bác sĩ thì thế nào

  1. Minh Tea says: Trả lời

   Đây nhé, sdt này 0989 913 935 là để đặt lịch đó, tốn vài phút gọi là được hẹn lịch với bác, tới giờ đi khám khỏi phải chờ đợi lâu , một tuần bác sĩ cũng nghỉ mấy buổi đó, gọi điện là chắc ăn nhất

  2. Vũ Thu Phương says: Trả lời

   Em có nhiều câu hỏi muốn bác sĩ tư vấn lắm, mà đang lo bác khó tính ghê, em đi nhiều nơi rồi, họ khám như chạy giặc á, bệnh nhân nói gì cũng bác bỏ hết

  3. Trần Ngọc Huyền says: Trả lời

   Bác Hà siêu nhiệt tình luôn á, bác lắng nghe rồi giải đáp thắc mắc kỹ cực kỳ luôn nên bạn cứ an tâm tới khám đi, bác sĩ thực sự rất là phúc hậu

 7. Lê Na says: Trả lời

  Em chữa cái bệnh huyết trắng nhiều và hôi này bnwgf thuốc tây nhiều rồi mà nó cứ tái đi lại hoài, giờ kiểu lờn thuốc luôn rồi thì có thể chữa bằng thuốc của bác Hà nữa không

  1. Katie Lee says: Trả lời

   Thuoc tay lam dung nhieu dau co tot dau, ma no cung chang tri vo can nguyen cua benh nua, vay nen minh ngai thuoc tay lam

  2. Vy Vy says: Trả lời

   Huyết trắng này nó đâu chỉ có đơn giản là huyết trắng đâu mà nó còn là bệnh phụ khoa nữa nhé, rất nhiều bệnh phụ khoa đều có triệu chứng là khí huyết trắng. Vậy nên bạn đi khám bác sĩ sớm nhé. Bạn liên hệ bác sĩ Hà trong bài nhé, đảm bảo khỏi đó

  3. Thúy Nguyễn says: Trả lời

   Thuoốc bác Hà là trị vào căn nguyên với cả triệu chứng luôn nên cũng hạn chế tái phát ổn áp lắm đấy

 8. Trần Hồng Minh says: Trả lời

  Con gái tôi 15 tuổi bị viêm âm đạo, cháu bảo ra huyết màu vàng đục thì cháu có dùng bài thuốc này không

 9. Tạ Thị Kiều Oanh says: Trả lời

  Bác sĩ này là ai thế, chữa bệnh giỏi lắm à (hỏi thật, vì tôi thật sự không biết)

  1. Nguyễn Nguyễn says: Trả lời

   https://www.tapchidongy.org/bac-si-do-thanh-ha.html bạn vô đây đọc là rõ nhé, bác chuyên về các bệnh phụ khoa, không bị không đi khám bao giờ thì đúng là có thể không biết đến bác

  2. Hoàng Uyên says: Trả lời

   Nổi lắm nhé, mấy chị trong công ty tôi đều từng qua chỗ bác sĩ làm việc khám rồi ấy, trước đó thì tôi cũng không biết, nhưng từ khi xuất hiện triệu chứng ra khí hư nhiều thì tôi có hỏi mấy chị thân chỗ làm thì mấy chị giới thiệu qua. Không hổ là bác sĩ có mấy chục năm kinh nghiệm, tôi điều trị có 1 đợt chỗ bác thôi mà khỏi rồi

  3. Vi Tuyết says: Trả lời

   Theo như mình tìm hiểu thì trước bs học ở đhyhn xong thì qua tq học 4 năm, bs có 14 năm là trưởng khoa phụ bệnh viện yhcttw, sau về hưu thì bs có qua phòng khám phụ khoa đông y. Với hơn 40 năm kn trong ngành thì bs đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn người mắc bệnh phụ khoa rồi

 10. Bùi Ngọc Ngân says: Trả lời

  Nửa năm trước em bị sẩy thai, em có kiêng kem nhưng vẫn bị viêm cổ tử cung. Em dùng thuốc tây 1 đợt thì thấy đỡ hơn nhiều, nhưng mấy tuần trước tình trạng viêm lại tái phát. Em đi khám cũng được bác sĩ bên tây y bảo là bệnh này ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Em cũng lo lắm, vì em năm nay đã 29 rồi, qua năm mà chưa có con là không biết phải đối diện với nhà chồng thế nào nữa. Em có hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo bệnh này trong thời gian dùng thuốc thì không được phép quan hệ, vì sẽ ảnh hưởng đến tác dụng thuốc, không biết nếu chữa bằng đông y thì có phải thế không

  1. Đắc Quáng says: Trả lời

   Được chẩn đoán là khó thụ thai là nguy lắm ấy, mình từng bị rồi, mà mình bị những 2 năm lận. 2 năm đó đi đủ nơi đủ chỗ, kể cả các ông lang bà lang bảo uống thuốc khỏi bệnh có bầu ngay mình vẫn dùng ấy. Hồi đó nhẹ dạ nên tin tưởng mà bị lừa nhiều lần thì mới chịu khó đi hỏi với tìm trên mạng. Vào mấy nhóm thì thấy có nhiều bạn điều trị ở chỗ bác sĩ Hà phòng khám phụ khoa đông y thì có bầu nên mình cũng đến thử. Mới đầu không dám đặt nhiều niềm tin, vì mình bị lâu rồi với kiểu nghĩ trước đó dùng thuốc đông y cũng nhiều chứ không phải ít, mà đều không khỏi. Nhung thuốc của bác sĩ này tốt thật, cũng không phải tuyệt đối không quan hệ. Mình dùng thuốc sau gần 1 tháng là đã thấy đỡ nhiều, giảm bệnh hơn 5 phần rồi. Sang tháng thứ 2 thì các triệu chứng gần như hết, không ngứa cũng không sưng viêm gì cả. Điều trị xong cả liệu trình thì mình đi khám lại, được biết là không còn tình trạng viêm nữa. Thấy mừng lắm, mừng hơn nữa là chỉ mấy tuần sau khi kết thúc điệu trị mình nhận được tin vui. Cầm que thử thai thấy 2 vạch mà khóc luôn ấy. Kiểu không ngờ là có thai nhanh đến vậy luôn, 2 năm qua vợ chồng stress về việc có con mà chỉ qua hơn 4 tháng điều trị chỗ này đã có kết quả không ngờ như vậy. Bây giờ mình bầu được 6 tháng rồi, trộm vía lần nào đi khám cũng mẹ khỏe con khỏe cả

   1. Hoa Bốn Cánh says: Trả lời

    Thuốc này bắt buộc phải tự sắc à chị, em thấy sao mà rắc rối quá, phòng khám có nhận sắc hộ không, chứ em ở nhà lười với không có thời gian nhiều

   2. Diệu Linh says: Trả lời

    Tự sắc hay nhờ sắc cũng có cả, pk có dịch vụ sắc thuốc cho đó, sắc xong thì được đóng thành túi tương ứng với 1 lần uống

  2. tâm tuệ says: Trả lời

   thuốc đặt thì mới kiêng qh, còn t thấy thuốc đông y có thuốc uống với thuốc ngâm rửa, uống thì không nói rồi, thuốc ngâm rửa thì ngâm xong là hết rồi chứ cần gì kiêng. nhg thấy nhiều người bảo gđ đầu cũng nên bớt bớt. đang bệnh qh đau thì qh nỗi gì

 11. Dương Nhi says: Trả lời

  Thuốc này mà trị viêm âm đạo do nấm thì hết bao nhiêu, tôi 2 năm nay cứ bị lại chắc vài tháng 1 lần cũng nên ấy, mỗi lần tiêu tốn mấy củ vừa thấy tiếc tiền lại tốn quá nhiều thời gian vào việc đi khám rồi chữa bệnh, dở bao nhiêu chuyện làm ăn

  1. Do Lan Phuong says: Trả lời

   Toi cung muon hoi chi phi kham bac si Ha, bi viem do nam may thang roi ma khong do, giat giu thay doi vat dung trong nha thi cung tai phat, khong the giai quyet triet de

  2. Mỹ QUyên says: Trả lời

   Em đi khám vừa về, chi phí thì mỗi người một giá vì bác sĩ xem bệnh từng người rồi lên đơn theo đúng với người đó, đơn khác nhau thì giá khác nhau đấy. Nhưng em thấy lúc chiều khám chung với em cũng có mấy cô, giá trung bình từ 2 triệu đến 3 triệu thôi

  3. Gia Nghi says: Trả lời

   Giá chát nhờ, tây y có mấy trăm 1 vỉ thuốc thôi

  4. Lê Minh Ngọc Thảo says: Trả lời

   Chát thì chát thật nhưng mình cũng muốn thử, bảo tây y mấy trăm k thật đấy nhưng mình dùng 1 tháng phải mấy vỉ, mà cứ mấy tháng là lại dùng 1 lần, cộng lại không khéo còn gấp mấy lần

 12. Ẩn danh says: Trả lời

  Cho tôi dấu tên, tuần trước tôi có quan hệ với 1 người bị sùi mào gà nhưng không đeo bao, hôm nay tôi thấy ngứa nhiều, khí hư thì ít nhưng lại có mùi hôi, tôi muốn nhận được tư vấn onl về tình trạng hiện tại của bản thân thì có thể liên hệ đến đâu để được tư vấn và dùng thuốc này, cảm ơn

  1. Tú Lý says: Trả lời

   Bệnh này lây qua đường tình dục, chắc b dính rồi, nên đi khám rồi kiểm tra xem mức độ bệnh đến đâu rồi thì bác sĩ mới có phương án điều trị thích hợp

  2. Kim Hoa Ban says: Trả lời

   0989 913 935 số này là hotline chỗ bác sĩ Hà làm việc, bạn gọi qua đó rồi bác sĩ tư vấn cho nhé, nhưng khuyên thật là bạn nên đi làm các xét nghiệm liên qua xem có đúng là bị sùi mào gà không đã, có kết quả chính xác thì bác sĩ điều trị cũng nhanh khỏi hơn

  3. Le Vĩ says: Trả lời

   Nhận thuốc là gửi qua bên chuyển phát hả bạn, hay là như nào, thuốc về có được kiểm trước không, nhỡ thuốc có hư hại thì có được đổi trả không, mà trong thời gian dùng có gặp vấn đề gì thì có thể liên hệ hỏi thêm được không

  4. Trầm Nghiên says: Trả lời

   Mấy lần tôi nhận thuốc đều thấy thuốc gửi đúng người đúng thuốc, không thấy ẩm mốc hay có vấn đề gì, thuốc là dạng khô nên không sợ đâu. Mà bạn có gặp vấn đề gì thì có thể liện hệ bên phòng khám 24/24 mà, họ giải đáp nhanh chóng cho, không cần bạn liên hệ mà từ lúc tôi nhận được thuốc đến khi điều trị xong, bác sĩ cũng thường xuyên nhắn tin hỏi thăm tình hình và dặn dò nữa

 13. Hồng Mỹ says: Trả lời

  Ở đây có đông bệnh nhân k, e đi với chồng có tiện k ạ, tại bệnh vùng kín nên ngại tiếp xúc á, mà chồng e chở đi sợ đến ảnh ngại á

  1. Diễm SAMA says: Trả lời

   Cuối tuần thì mình thấy là khá đông, không biết ngày thường thế nào, mà mình đi cũng có ông xã đi cùng, chả ngại lắm, 2 vc ngồi với nhau, dịch dã nên cũng toàn đeo khẩu trang thì sợ gì

  2. Cao Thị Hường says: Trả lời

   Có khám cả cuối tuần nữa ạ, như vậy thì tiện quá chứ nghỉ một ngày mà đi khám em bị trừ nhiều tiền lắm, tiền chuyên cần rồi các loại tiền luôn đấy

 14. Quỳnh Mai says: Trả lời

  Mấy hôm nay em quan hệ xong thì lại thấy ngứa, xuất hiện khí hư đặc dính mà có màu hơi nâu nâu, có mùi hơi tanh, em chưa đi xét nghiệm, nếu được em muốn dùng thuốc đông y để điều trị thì có được không ạ

  1. Bánh Bao Chay says: Trả lời

   Y chang tớ, mà trong lúc qh tớ còn bị đau cơ, tớ đi khám thì phát hiện viêm do vi khuẩn, cầm tờ xét nghiệm đến cho bác sĩ Hà coi thì bác bắt mạch rồi kê đơn luôn. Bạn đi khám trước đi đã rồi qua nhé

  2. Ngọc A says: Trả lời

   Thấy nhiều chị em dùng mà không sợ thuốc trộn hay thành phần thuốc không đảm bảo hả, còn phải dùng hàng tháng trời đó, tìm hiểu kỹ rồi hang dùng, không thì tiền mất tật mang đấy

  3. Thanh Hoài says: Trả lời

   Làm như thuốc đông y đều là thuốc dởm không bằng ý, bác sĩ Hà được mời lên cả đài truyền hình để chia sẻ bài thuốc chữa bệnh phụ khoa đó, chính là bài thuốc này luôn. Xem đi này

  4. Trúc-Hân says: Trả lời

   Mình cũng lăn tăn về vấn đề không biết nguồn dược liệu như thế nào, có đảm bảo hay không nhưng càng tìm hiểu kỹ thì yên tâm hơn rất nhiều, mình cũng tính đặt lịch đến khám xem như thế nào

 15. Thư Lạc says: Trả lời

  Vợ chồng tôi thả cả mấy tháng nay vẫn không có bầu, đi khám thì được biết do tôi đang bị vltctc độ 1 gây huyết trắn nhiều, cản trở đường di chuyển của tinh trùng, tôi sợ cứ đà này thì sau không có con được mất, có chị nào bạn nào bieeys phương pháp nào tốt mà chữa được không

 16. Vũ Ngọc Anh says: Trả lời

  Có chị nào đi tẩy lông xong về bị ra nhiều không, không hiểu bên tẩy lông làm kiểu gì mà về em bị ngứa với ra nhiều, cảm thấy quần dưới lúc nào cũng ẩm ướt khó chịu, có phải em bị viêm rồi không

  1. Lâm_Nhật says: Trả lời

   Mình không đi tiệm mà tự tẩy tại nhà, cũng bị 1 vố chừa đến tận giờ luôn này. Bị ngứa với ra nhiều huyết trắng mà màu đục với hôi phải không, đích thị là bị viêm âm đạo rồi đó

  2. Vũ Ngọc Anh says: Trả lời

   Làm thế nào để đỡ được nhỉ, giờ ngứa với rát kinh lên được, thấy bảo phải đặt thuốc kháng sinh à, có khó chịu lắm không, mình chưa dùng loại này bao giờ cả

  3. Mai Loang says: Trả lời

   Tôi cũng bị viêm âm đạo mà dùng thuốc đông y của bác sĩ được nhắc đến trong bài á, dùng tiện hơn nhiều, không phải loại đặt mà là thuốc có uống với ngâm thôi, dễ dùng lắm. Dùng xong thì ngứa với khi hư cũng giảm hẳn

  4. Phạm Ping Guo says: Trả lời

   thuốc này dùng trong bao lâu là ngưng thế, có thời gian cụ thể không, tôi vướng bệnh này cũng hơn 1 năm nay mà dùng kháng sinh không đỡ mấy, cứ bị đi bị lại

   1. Cẩm Hòa says: Trả lời

    Thời gian điều trị còn phụ thuộc vào bệnh trạng từng người, nhanh thì cũng 2 tháng mới khỏi, lâu thì 3-4 tháng cũng có, muốn biết mình phải điều trị trong bao lâu thì liên hệ bác sĩ tư vấn cho

   2. Thi An says: Trả lời

    Liệu có thể chữa được hết hẳn hay không chứ tôi thường xuyên ra khí huyết trắng, rất khó chịu, thuốc lọ thuốc kia cũng chỉ được 1 thời gian thôi, mệt mỏi lắm

 17. Đỗ Thị Minh Tú says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến cũng ra nhiều khí hư, mà mùi hôi, tôi có dùng nước hoa vùng kín vẫn không át mùi đi được, liệu dùng thuốc này có đỡ hơn được bao nhiêu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Cô bé” hết khô rát nhờ bài thuốc thảo dược của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Cơ chế điều trị khô âm đạo riêng có trong bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Những điểm nổi bật làm nên điều đặc biệt

Phương pháp chữa khô âm đạo, cải thiện sinh lý từ Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Khô âm đạo: Ảnh hưởng tới đời sống tình dục và giải pháp từ chuyên gia

6 lý do chị em nên lựa chọn bài thuốc tiền mãn kinh của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Giải pháp cải thiện rối loạn nội tiết cho phụ nữ mãn kinh hiệu quả nhất hiện nay

Xóa bỏ nỗi ám ảnh viêm âm đạo, tự tin tìm hạnh phúc cho mình

Theo chân phóng viên tìm hiểu về bác sĩ Đỗ Thanh Hà và phương pháp điều trị hiếm muộn tại Phòng khám Đông y Việt Nam

Ẩn