Bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có tốt không?

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà được biết tới là chuyên gia có thâm niên trong điều trị các bệnh phụ khoa. Mỗi đầu bệnh sẽ có phác đồ riêng cùng bài thuốc đặc trị. Trong số đó, không ít chị em thắc mắc về thực hư hiệu quả bài thuốc chữa huyết trắng-Vấn đề phụ khoa nhiều người mắc phải ở thời điểm hiện tại. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc chung của hội chị em.

Bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có tốt không?

Với chuyên môn vững sau nhiều năm trong nghề, bác sĩ Hà sở hữu không ít bài thuốc phụ khoa điều trị cho bệnh nhân của mình. Để xác minh hiệu quả thực sự, trước tiên ta cần làm rõ những đặc điểm được cho là ưu điểm trong bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Hà:

Điều trị từ căn nguyên, hiệu quả toàn diện

Nguyên lý điều trị trong Đông y về các bệnh phụ khoa nói chung và huyết trắng nói riêng đi từ giải quyết gốc rễ, nguyên nhân chính khởi phát bệnh. Vừa chữa bệnh vừa nâng cao sức đề kháng, thay vì chỉ chú trọng cải thiện triệu chứng bệnh như các biện pháp thông thường khác.

Bám sát nguyên lý này, bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Hà tập trung vào biểu hiện bệnh lý, diễn tiến qua từng giai đoạn để dưỡng can thận tỳ, điều hoà khí huyết, tỳ vị, sơ can khí nhằm loại trừ căn nguyên gây bệnh. Qua đó, ổn định chức năng tạng phủ, tăng sức đề kháng và đẩy lùi các triệu chứng bên ngoài.

Xem thêm: Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà là ai?

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có thâm niên trong điều trị bệnh phụ khoa
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có thâm niên trong điều trị bệnh phụ khoa

Về quy trình, trước tiên bác sĩ Hà sử dụng tứ chẩn Đông y “Vọng-Văn-Vấn-Thiết” khám, tìm ra nguyên nhân gây bệnh tuỳ theo triệu chứng, tiểu sử bệnh lý của từng bệnh nhân để đưa ra chẩn đoán.

Về bài thuốc, với bệnh lý khởi phát chủ yếu do cả yếu tố nội sinh và ngoại sinh, cần có sự tác động từ 2 phía, bên trong và bên ngoài. Vậy nên, bài thuốc của bác sĩ Hà kết hợp thuốc uống trong và thuốc ngâm rửa ngoài. Trong đó, thuốc uống đóng vai trò hoá ứ, dưỡng huyết, hoạt huyết, trừ thấp với các thành phần tiêu biểu như đương quy, thăng ma, đỗ trọng, trinh nữ hoàng cung,…Bài thuốc ngâm rửa gồm các vị thuốc như bồ công anh, hoè hoa, kim ngân hoa,… giúp kháng khuẩn, giảm ngứa, cân bằng pH âm đạo.

Thành phần và công dụng trong bài thuốc phụ khoa của bác sĩ Hà
Thành phần và công dụng trong bài thuốc phụ khoa của bác sĩ Hà

Tính cá nhân hóa

Bài thuốc trị huyết trắng của bác sĩ Đỗ Thanh Hà còn được đánh giá cao bởi tính linh hoạt. Thời gian cho một liệu trình điều trị trung bình từ 1-3 tháng, bệnh nhân có diễn tiến nặng, phức tạp thì có thể kéo dài hơn. 

Căn cứ vào đặc điểm sinh lý, triệu chứng và cải thiện qua từng giai đoạn, bác sĩ tiên lượng thuốc sao cho phù hợp với từng bệnh nhân. Chẳng hạn, với những trường hợp bị viêm nhiễm nặng, việc đầu tiên cần làm là thêm các vị thuốc có tính kháng sinh thực vật, tiêu viêm, diệt vi khuẩn tốt sau đó mới đến điều trị phần triệu chứng.

Có thể thấy, bác sĩ Hà đề cao tính cá nhân hoá trong điều trị. Ưu điểm này sẽ giúp quá trình chữa bệnh của mỗi bệnh nhân được sát sao hơn, hiệu quả “mưa dầm thấm lâu”.

Nguyên liệu đạt chuẩn thiên nhiên, lành tính, an toàn

Bác sĩ Hà luôn đặt yếu tố dược liệu chuẩn lên đầu bởi đây là yếu tố tiên quyết đến hiệu quả đằng sau bài thuốc. Với cái tâm của người làm ngành Y, không có chuyện các vị thuốc chưa được kiểm định rõ nguồn gốc đã đưa vào sơ chế.

Mỗi vị thuốc đều được chính tay bác sĩ Hà lựa chọn và kiểm tra chất lượng. Trước đó, dược liệu phải được đảm bảo nuôi trồng & chăm sóc tại các vườn chuyên canh theo quy trình đạt chuẩn GACP-WHO. Trong quá trình sơ chế và thử nghiệm, dược liệu phải đảm bảo đã loại bỏ được hết tạp chất và giữ lại dược tính có lợi. 

Bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đảm bảo thành phần dược liệu chuẩn thiên nhiên
Bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đảm bảo thành phần dược liệu chuẩn thiên nhiên

Với tiêu chuẩn nghiêm ngặt về dược liệu, thành phần trong bài thuốc chữa bệnh phụ khoa nói chung và bệnh huyết trắng nói riêng của bác sĩ Hà đảm bảo an toàn với mọi đối tượng, không gây ra phản ứng phụ.

Đến nay, dù đã ở độ tuổi lục tuần, bác sĩ Hà vẫn không ngừng tìm tòi, bóc tách và nghiên cứu cơ chế tác dụng dược liệu mỗi ngày để phát triển bài thuốc sao cho tương thích với cơ thể và tình trạng bệnh nhân, tối ưu hiệu quả điều trị.

Kết hợp linh hoạt Đông-Tây y

Không chỉ riêng bệnh huyết trắng, tất cả bệnh phụ khoa và sản khoa trong quá trình điều trị, bác sĩ Hà đều linh hoạt kết hợp Đông-Tây y để người bệnh đạt kết quả tốt nhất.

Bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Hà kết hợp linh hoạt Đông-Tây y
Bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Hà kết hợp linh hoạt Đông-Tây y

Tuỳ vào triệu chứng, tình trạng của từng người bệnh mà phác đồ của bác sĩ sẽ thay đổi. Ví dụ: Bệnh nhân ra huyết trắng do viêm nhiễm âm đạo gây ngứa ngáy dữ dội, không gãi không chịu được, thuốc điều trị không thể thiếu bài ngâm rửa của Đông y để làm dịu triệu chứng. Chưa đủ, để tác dụng nhanh hơn, bác sĩ Hà có thể chỉ định thuốc Tây y đặt âm đạo.

Sự kết hợp này giúp cho bệnh nhân có thể nhanh chóng thoát khỏi “ám ảnh” của các triệu chứng mà vẫn đảm bảo an toàn, đúng quy trình điều trị.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ

Ngăn nguy cơ tái phát

Tính toàn diện của bài thuốc còn được thể hiện ở chỗ, bệnh nhân không chỉ cải thiện tốt các dấu hiệu bên ngoài mà cơ thể còn sản sinh nội tiết tố tự nhiên, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Lúc này, nguy cơ tái phát sau điều trị sẽ giảm xuống mức thấp nhất.

Trong quá trình dùng thuốc, bệnh nhân cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, ví như thời điểm nào nên hoặc không nên QHTD, bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe cơ thể nói chung và sức khỏe phụ khoa nói riêng. Kết hợp hạn chế thức ăn, uống có hại, thời gian điều trị sẽ được đẩy nhanh hơn.

Chia sẻ trực tiếp từ người bệnh về bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Có không ít chị em phụ nữ từng khốn khổ vì bệnh huyết trắng gây viêm nhiễm phụ khoa nặng nề được bác sĩ Hà chữa khỏi. Chia sẻ thực tế từ những bệnh nhân này sẽ giúp cho bạn đọc phân vân về bài thuốc của bác sĩ Hà có cái nhìn khách quan hơn.

Phản hồi của bệnh nhân trên trang webtretho sau điều trị nấm âm đạo bác sĩ Hà
Phản hồi của bệnh nhân trên trang webtretho sau điều trị nấm âm đạo bác sĩ Hà

Bệnh nhân N.Y.L (22 tuổi) chia sẻ: “Em từng bị nấm âm đạo và ra khí hư rất nhiều, ngứa ngáy đến độ stress mặc dù vệ sinh sạch sẽ và cũng chưa qua sinh nở, chưa QHTD. Em cũng không nghĩ mình sẽ chữa Đông y cho đến khi điều trị bằng bài thuốc của bác sĩ Hà. Sau gần 2 tháng em đã khỏi viêm, sạch khí hư và thần sắc cải thiện tốt hơn trước”.

Bạn Đ.T.P (27 tuổi) chia sẻ: “Sau khi sử dụng bài thuốc uống và ngâm rửa của bác sĩ Hà được gần 1 tháng, các triệu chứng ban đầu của mình được cải thiện hoàn toàn. Mình vẫn tiếp tục điều trị đến hết tháng thứ 2 và bây giờ đã nửa năm kể từ đó, âm đạo sạch và trộm vía không có dấu hiệu viêm nhiễm nữa. Bài thuốc của bác sĩ tốt, không gây buồn nôn và chóng mặt, khiến mình rất yên tâm!”

Chị V.N.H (35 tuổi) chia sẻ: “Đẻ bé thứ 2 xong là tôi gặp không ít vấn đề phụ khoa. Thời gian gần đây âm đạo có mùi lạ, tiết nhiều khí hư trắng và cứ ngứa âm ỉ. Được hàng xóm giới thiệu lên gặp bác sĩ Hà, tôi được chẩn đoán mắc huyết trắng do nội tiết thay đổi, vệ sinh vùng kín không đúng cách. Dùng thuốc được hơn 1 tháng sạch khí huyết, hết ngứa luôn lên mừng lắm”.

Bệnh nhân H.M (42 tuổi) chia sẻ: “Tôi được chẩn đoán nhiễm khuẩn âm đạo. Chữa bài thuốc của bác sĩ Hà vừa kết hợp uống, ngâm rửa và dùng thuốc đặt. Thuốc có các vị như đương quy, bạch thược ban đầu hơi khó uống nhưng sau lại thành quen, quan trọng là tôi không gặp tác dụng phụ, các triệu chứng dịu hẳn, cảm giác rất dễ chịu”.

Qua đây, có thể thấy, không chỉ vững chuyên môn, bác sĩ Hà luôn được đánh giá cao bởi thái độ tận tâm, điều trị bệnh nhân “từng li từng tí”, không phải tự nhiên mà bác sĩ lại có danh hiệu “Người trao hạnh phúc”. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chữ “tín” luôn song hành với từng bước đi của bác sĩ Hà, hàng trăm hàng ngàn ca bệnh được chữa khỏi, lấy lại hạnh phúc và sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Hy vọng bài viết trên giải đáp thắc mắc Hiện nay, bác sĩ Hà đang làm việc trực tiếp tại Phòng khám Đông y Việt Nam. Độc giả có nhu cầu được tư vấn và khám chữa bệnh phụ khoa, sản khoa có thể liên hệ theo thông tin được chúng tôi cung cấp dưới đây:

Phòng khám Đông y Việt Nam

Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chỉ khám chữa tại cơ sở Hà Nội

Xem thêm:

Ngày đăng: 09/01/2020 - Cập nhật lúc: 10:14 AM , 01/04/2021

Ẩn

Bình luận

Bài thuốc chữa huyết trắng của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có tốt không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

TÂM SỰ CHỊ EM: Bs. Đỗ Thanh Hà chia sẻ về rối loạn nội tiết tố, “bật mí” phương pháp điều trị hiệu quả

Bài thuốc chữa khí hư của bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Những điểm nổi trội ưu việt

Chương trình ưu đãi xuân Tân Sửu 2021: “Tết rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi”

Thực hư hiệu quả bài thuốc chữa khí hư ra nhiều, có mùi hôi của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Phòng khám Đông y Việt Nam ưu đãi hấp dẫn ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hành trình chữa rối loạn kinh nguyệt cho con gái của bà mẹ Hà Thành

Từng đau “xoắn ruột gan” mỗi kỳ đèn đỏ, cô nàng 26 tuổi tiết lộ bí quyết thoát khỏi an toàn

Giải pháp an toàn, hiệu quả khắc phục tình trạng ra nhiều huyết trắng có mùi hôi

Tôi đã chữa khỏi bệnh huyết trắng bằng bài thuốc của Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Chấm dứt tình trạng ra nhiều khí hư mùi hôi với giải pháp từ chuyên gia 40 năm kinh nghiệm

Ẩn