Hai lần bắt người yêu phá thai vì “còn trẻ”, lúc kết hôn lại ruồng rẫy vợ vì “cây độc không trái”

Mang thai được 14 tuần, anh mời chị đi nhà hàng sang trọng ăn một bữa thật ngon, rồi nói: “Bỏ đứa bé đi em, chúng mình còn trẻ”. Chị nuốt nước mắt vào trong, gật đầu mà không ngờ rằng điều đó đã bắt đầu chuỗi bi kịch của đời chị và hành trình điều trị vô sinh hiếm muộn của chị tưởng như phải kéo dài bất tận…

Sai lầm nối tiếp sai lầm

Bằng tuổi, cùng quê, lại học chung một mái trường Đại học và có không ít sở thích giống nhau, tình yêu của anh và chị phát triển như một lẽ tự nhiên. Họ yêu nhau bằng hết thảy ngọn lửa thanh xuân nồng nhiệt và hứa hẹn với nhau đủ điều.

Trước ngày nhận bằng tốt nghiệp Đại học, chị báo đã mang thai, anh chỉ lặng lẽ rít một hơi thuốc. Anh hỏi cái thai đã được bao lâu, là con trai hay con gái. Chị trả lời: “Con chúng mình được hơn 3 tháng rồi, bác sĩ bảo giống anh”.

Anh lại lặng im. Cái tĩnh lặng này như thiêu như đốt tâm can chị, nhưng chị chẳng dám gặng hỏi anh điều gì. Bước ra khỏi cánh cổng Đại học, biết bao việc phải lo toan, công ăn việc làm còn chưa chắc chắn, có con lúc này sẽ lắm gian truân.

Chị cứ ngỡ hạnh phúc sẽ kéo dài mãi mãi...
Chị cứ ngỡ hạnh phúc sẽ kéo dài mãi mãi…

Tối hôm ấy, anh mời chị đi ăn tại nhà hàng mà bao lâu nay chị ao ước, nhưng với đồng tiền lương gia sư còm cõi và làm thêm tại cửa hàng đồ ăn nhanh, chị vẫn chưa từng dám mơ sẽ được bước vào. Chị khấp khởi mừng thầm, mắng yêu anh: “Bày vẽ quá, lại còn mở tiệc chúc mừng”.

Nhưng niềm vui chẳng tày gang. Anh không nhìn vào mắt chị, buông câu nói: “Bỏ đứa bé đi Loan, chúng mình còn trẻ”. Chị khóc, cầu xin anh đừng làm thế, mọi khó khăn cả nhà sẽ bên cạnh nhau để vượt qua.

Anh bỏ mọi lời chị nói ngoài tai, phân tích: “Còn tiền, còn tương lai thì sao hả Loan? Em muốn con mình khổ à? Trong khi chúng ta chưa có gì cả”.

Sau hôm ấy, chị ra sức thuyết phục anh giữ lại đứa bé, nhưng anh vẫn không hề lay chuyển suy nghĩ.

Cuối cùng, vì quá yêu và không muốn mất anh, chị đồng ý bỏ thai.

Ra trường, cả hai lao vào công việc. Những đớn đau vì mất đi đứa con đầu lòng cũng dần dần bị guồng quay bận rộn của cuộc sống làm dịu đi. Anh cũng quan tâm tới chị nhiều hơn, tự nhận lỗi về mình và hứa rằng khi vững vàng kinh tế sẽ mang trầu cau tới nhà chị để xin cha mẹ cho hai người về cùng một nhà. Anh chị còn trẻ, sẽ sinh được những đứa con bụ bẫm, thông minh.

Rồi chị lại mang thai.

Khi ấy, anh được lãnh đạo công ty tin tưởng cử vào miền Nam để phụ trách văn phòng đại diện trong 2 năm. Đây chính là cơ hội có một không ai trong sự nghiệp của một người đàn ông. Vì chẳng còn trẻ trung gì, nên anh định rằng kết thúc 2 năm Nam tiến, anh sẽ trở về Bắc nhận quyết định làm Trường phòng và kết hôn với chị. Anh thuyết phục chị bỏ con một lần nữa, anh sẽ chuyển công tác cho chị vào Nam cùng anh 2 năm. Cơ hội có thể chỉ tới một lần, anh không nắm lấy bây giờ thì sau này làm sao lo nổi cho vợ con. Nếu chị không nghe, anh sẽ để lại chị một mình ở Hà Nội, thích làm gì thì làm.

Chị đành gật đầu đồng ý.

Chị vẫn luôn ám ảnh bởi 2 lần phá thai
Chị vẫn luôn ám ảnh bởi 2 lần phá thai

Sau 2 năm Nam tiến, anh chị trở về Bắc và tổ chức đám cưới. Tuy đã bị anh ép phá thai 2 lần, nhưng nỗi đau của chị cũng nguôi ngoai phần nào vì anh đối xử với chị rất dịu dàng, chiều chuộng. Chị thực sự thấy tin và muốn gắn bó cả đơn với anh.

Hiếm muộn vì phá thai nhiều lần

Cuộc sống của anh chị sau khi kết hôn khá êm đẹp. Chỉ buồn một nỗi là ở cái tuổi 32, người ta đã đủ nếp đủ tẻ rồi, mà mãi chị chưa có tin vui. Anh vỗ về: “Không nghĩ tới thì lại có, em cứ thoải mái đi”.

Anh nói xây nhà xong, có chỗ chui ra chui vào đàng hoàng thì con cái vẫn chưa muộn. Thấy anh nói có lý, chị dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn bạn bè và họ hàng bên ngoại để làm nhà. May mà lương thưởng của 2 vợ chồng cũng khá cao, cộng với khoản tiền hỗ trợ không nhỏ từ bố mẹ đẻ, ngôi nhà trong mơ của chị đã hoàn thành sau 2 năm cố gắng. Vậy mà ở tuổi 34, đứa con mong mỏi bấy lâu vẫn chưa thấy thành hình.

Có lúc, chị chợt nghĩ hay tại mình phá thai nhiều lần nên bị ảnh hưởng. Mang chuyện này nói với chồng, anh gạt phắt, quở chị chỉ nói linh tinh.

Chị quyết định đi khám và điếng người khi được chẩn đoán là mắc viêm cổ tử cung. Đây là một di chứng do phá thai, đặc biệt là phá thai nhiều lần. Khi nghe bác sĩ nói vì chị bị lâu rồi mà không chữa trị, nên có nguy cơ vô sinh khá cao, chị cảm tưởng như trời đất đang đổ sụp xuống.

Anh biết vợ bệnh tật, nhưng không giúp được gì nhiều, chỉ đưa tiền cho chị, nói đừng tiếc tiền chữa chạy. Suốt 1 năm trời điều trị viêm cổ tử cung, dùng hàng chục đợt thuốc, tiến hành phẫu thuật lạnh mất không ít tiền, tình trạng viêm cổ tử cung của chị cũng không khả quan là mấy. Chị bắt đầu thấy mất tinh thần, suy sụp. Nhiều đêm, chị trằn trọc cho tới tận sáng vì thương thân trách phận, xót 2 giọt máu mà chị đã từ bỏ khi còn trẻ.

Anh an ủi chị, nói rằng con cái là cái duyên, nếu ông trời không cho nữa thì đành phải chịu. Nhiều cặp vợ chồng không con cái nhưng vẫn sống hạnh phúc đấy thôi! Anh khuyên chị đừng đặt nặng gánh nặng con cái, kể cả anh là trưởng họ, phải gánh vác nghĩa vụ thờ cúng, sinh con trai nối dõi tông đường.

Lúc nào chị cũng mơ về tiếng cười con trẻ vang lên trong mái ấm
Lúc nào chị cũng mơ về tiếng cười con trẻ vang lên trong mái ấm

Nghe anh nói vậy, chị cũng nguôi ngoai phần nào, vì cho rằng tuy không được mụn con, nhưng có một người chồng hiểu và thông cảm cho vợ, ấy là phúc lớn lắm rồi. Thế nhưng, chị vẫn không hề từ bỏ ước mơ được làm mẹ.

Có bệnh thì vái tứ phương

Tây y không chữa được, thì chị tìm tới y học cổ truyền. Được bạn bè giới thiệu, chị tìm tới bác sĩ Đỗ Thanh Hà ở Phòng khám Đông y Việt Nam, địa chỉ số 123 Hoàng Ngân, Hà Nội. Nghe mọi người và báo đài ca ngợi vị bác sĩ này rất “mát tay”, đã chữa khỏi cho hàng ngàn chị em bị vô sinh, hiếm muộn, nên chị nuôi hy vọng rất lớn là bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm căn bệnh viêm cổ tử cung quái ác.

Chị được bác sĩ Hà khám kỹ lưỡng, xem xét các xét nghiệm trước đây cẩn thận rồi chẩn đoán chị mắc viêm cổ tử cung. Tuy nhiên, bệnh không hoàn toàn là do chị phá thai nhiều lần, mà còn do sự bất ổn từ bên trong cơ thể, gan thận – thận – tỳ suy giảm, huyết thương tổn. Việc điều trị sẽ điều lý tạng phủ ở bên trong, cân bằng âm dương, tăng cường chính khí và tăng sức đề kháng. Thông qua đó, nhiệt độc sẽ được loại trừ, tiêu viêm, kháng khuẩn, giảm sưng, đồng thời loại bớt dịch nhầy cổ tử cung và bên trong âm đạo.

Từ dạo dùng thuốc của bác sĩ Hà, chị thấy cơ thể khỏe khoắn hẳn, không còn ngứa rát vùng kín hay chảy dịch bất thường nữa. Quãng thời gian sau khi dùng thuốc, tinh thần chị phấn chấn hơn và yêu đời hơn, đi khám lại thì bác sĩ Tây y nói viêm nhiễm đã được loại trừ. Một ngày, chị phát hiện cơ thể có nhiều dấu hiệu khác lạ. Đây đều là những tín hiệu đặc trưng mà những lần cấn bầu trước đây chị đã trải qua. Tuy nhiên, do không muốn anh và chính mình mừng hụt, nên chị không nói với gia đình mà chỉ hỏi bác sĩ Hà và một mình tự theo dõi.

Khi bác sĩ Hà thông báo đúng là chị đã mang thai, chị vui mừng như bắt được vàng. Tới tháng thứ hai, được bác sĩ Hà giới thiệu tới một phòng siêu âm uy tín gần nhà, chị âm thầm đi khám. Khi nghe thấy tim thai, chị xúc động mạnh, nước mắt cứ rơi hoài không kìm lại được. Nâng niu kết quả siêu âm trên tay như viên kim cương quý giá, chị nóng lòng về nhà để khoe với anh.

Chị vừa về tới sân thì thấy anh và mẹ chồng đang đứng ở bậc thềm nói chuyện gì đó có vẻ bí mật. Vì họ đang mải mê với câu chuyện, nên đã không để ý rằng chị đã đứng đó tự bao giờ.

Chị như chết lặng khi biết được bộ mặt giả dối của chồng
Chị như chết lặng khi biết được bộ mặt giả dối của chồng

Họ nói nhỏ, nhưng chị nghe rõ mồn một, từng câu từng chữ mẹ chồng nói ra như cứa vào tim chị: “Con với cái Loan ra tòa đi, cái giống cau điếc, không lót tay lá chuối trả về nơi sản xuất là nể mặt lắm rồi. Cái Quỳnh nó cũng sắp sinh rồi, mẹ không muốn thằng cháu đích tôn ra đời bị người ta ì xèo là con ngoài giá thú. Vả lại còn phải làm khai sinh cho nó nữa”.

Mắt chị nhòe đi, chân tưởng như không thể đứng vững. Hóa ra, người chồng mà bấy lâu nay chị tin tưởng lại giả tạo như thế. Trong thời gian chị chữa bệnh, một mặt anh tỏ ra ân cần, chu đáo, chăm sóc vợ, mặt khác anh lại đi “gửi gắm” con ở nơi khác. Không biết cô Quỳnh kia là ai, nhưng rõ ràng cô ta đã mang trong mình cốt nhục của của anh, điều mà cả họ anh đang chờ đợi.

Chị toan chạy vào “ba mặt một lời”, làm mọi việc cho ra lẽ, nhưng kịp dừng lại. Vì chồng, chị đã mất đi 2 đứa con. May mà trời thương cho chị được làm mẹ một lần nữa. Dù gì thì ông trời cũng đã thử thách anh chị quá nhiều trong hơn 15 năm bên nhau, giờ là lúc mọi chuyện phải kết thúc.

Chẳng biết tâm sự cùng ai, chị lại tìm tới bác sĩ Hà. Vị bác sĩ già lắng nghe chị kể lể, đôi mắt ánh lên sự thương cảm. Trong 40 năm hành nghề y, tiếp xúc với không ít trường hợp khổ sở về cả thể chất lẫn tinh thần, bà vẫn không sao chai lì được đối với những mảnh đời bất hạnh. Bà không coi họ là bệnh nhân, mà luôn nghĩ họ là những người em, người bạn, người thân. Nên bên cạnh việc điều trị, bà luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, quan tâm tới tâm tư của những chị em tới thăm khám.

Khi nghe chị Loan nói muốn từ bỏ đứa bé, bà đã khuyên nhủ hết lời. Vì không chỉ là một bác sĩ cứu người, bà còn là một người mẹ, người bà. Nỗi đau của chị, bà phần nào thấu hiểu được. Điều chị cần làm bây giờ là phải biến nỗi đau thành hành động, phải chú ý tới sức khỏe của cả mẹ và con, đừng vì một giây phút nông nổi mà khiến con trẻ phải chịu thiệt.

Không phải tiền bạc, bên cạnh những thang thuốc an thai, bác sĩ Hà còn mang tới cho chị một chỗ dựa tinh thần để chị có thêm sức mạnh để vượt qua những mốc quan trọng trong cuộc đời.

Ngày anh đưa ra tờ giấy ly hôn, chị bình tĩnh đặt bút ký. Anh có chút thảng thốt vì chị không hỏi lý do gì. Chị cười nhạt, lạnh lùng giống như anh khi bắt chị phải bỏ đứa con đang thành hình trong bụng mẹ từ nhiều năm về trước. Anh để lại cho chị căn nhà mà 2 vợ chồng đã dành cả tuổi trẻ để vun đắp. Nhìn anh xách vali đi ra khỏi cổng, tim chị đau nhói.

Ngày ra tòa, anh cũng chưa biết rằng chị đã mang thai. Chị cũng chẳng lưu luyến nhiều như trước và tự nhủ rằng quãng đường phía trước sẽ còn rất dài, chị sẽ phải tự bươn chải và cố gắng hơn nữa để chăm lo cho con nên người. Đặt tay lên bụng vỗ về bào thai đang lớn dần, chị nhớ lại lời của vị bác sĩ già: “Trong cuộc đời này, con cái chính là tài sản quý giá nhất, là cả cuộc đời người mẹ. Người mẹ hạnh phúc cũng là vì con, yên bình cũng là vì con. Mọi cực khổ cơ hàn người mẹ cũng vượt qua được hết vì con”.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – người “trao tặng hạnh phúc”

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết Việt Nam hiện có khoảng 7,7% cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn, tương đương 1 triệu đôi. Có tới một nửa cặp vợ chồng bị vô sinh ở độ tuổi dưới 30. Đặc biệt, tỉ lệ vô sinh sau một lần có thai (vô sinh thứ phát) đang có xu hướng gia tăng sau mỗi năm. Đây là con số đáng quan ngại, gây ra gánh nặng lớn cho cả gia đình và xã hội.

Chân dung bác sĩ Đỗ Thanh Hà - chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn được nhiều chị em tin tưởng
Chân dung bác sĩ Đỗ Thanh Hà – chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn được nhiều chị em tin tưởng

Hiện nay, chị em có thể lựa chọn nhiều phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn khác nhau, như dùng thuốc kích thích nang trứng, bơm IUI, thụ tinh ống nghiệm, dùng y học cổ truyền… Mỗi phương pháp có cơ chế tác động và ưu – nhược điểm riêng, trong đó bài thuốc y học cổ truyền của bác sĩ Đỗ Thanh Hà hiện đang là sự lựa chọn của nhiều chị em bởi mang lại tỷ lệ thành công cao.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu tại Việt Nam, phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn theo y học cổ truyền của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có rất nhiều ưu thế:

Cơ chế tác động toàn diện mang lại hiệu quả cao

Trọng tâm của phác đồ điều trị vô sinh hiếm muộn được bác sĩ Đỗ Thanh Hà đưa ra là bài thuốc y học cổ truyền hiệu quả, bao gồm cả chế phẩm uống và chế phẩm ngâm rửa.

Thuốc dạng uống có thành phần trinh nữ hoàng cung, đương quy, ích mẫu, bạch thược, hoàng bá… Đây đều là những thảo dược giúp hoạt huyết, bổ huyết, kháng khuẩn, kháng viêm, đồng thời thông kinh lạc, phòng ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa – những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới vô sinh hiếm muộn.

ĐỘC GIẢ QUAN TÂM: Đánh giá của cộng đồng Webtretho về bác sĩ Đỗ Thanh Hà

2 chế phẩm trong bài thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn của bác sĩ Đỗ Thanh Hà
2 chế phẩm trong bài thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Trong khi đó, thuốc ngâm rửa bao gồm xà sàng tử, xuyên khung, đan sâm, bạch chỉ, bạch đồng nữ, thược tương… giúp điều chỉnh pH âm đạo, chống viêm nhiễm, diệt mầm bệnh, giảm phù nề, trục ứ, hoạt huyết và giải quyết vấn đề khô âm đạo. Thuốc ngâm rửa có thể thay thế cho dung dịch vệ sinh phụ nữ và sử dụng mỗi ngày.

Thúc đẩy cơ chế tự chữa lành, hỗ trợ mang thai tự nhiên

Đây là ưu thế đặc biệt của y học cổ truyền mà các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn khác không thể có được. Các vị thuốc sẽ từ từ đi vào cơ thể để điều chỉnh những bất thường trong cơ quan sinh sản của phụ nữ, bồi bổ cơ thể, ổn định nội tiết tố và phục hồi cơ chế tự chữa lành tự nhiên của cơ thể.

Theo chia sẻ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, cơ thể mỗi chúng ta đều tồn tại năng lực tự chữa lành, chống lại bệnh tật và tự phục hồi mà không cần dùng thuốc. Khi gặp bệnh nặng, việc tận dụng cơ chế tự chữa lành cộng hưởng với phương pháp điều trị phù hợp sẽ giúp phục hồi cơ thể, đẩy lùi bệnh nhanh chóng. Trong điều trị vô sinh hiếm muộn, bài thuốc của bác sĩ Hà giúp cơ thể trở lại trạng thái cân bằng và thúc đẩy mang thai tự nhiên cho chị em.

Phác đồ điều trị linh hoạt, cá nhân hóa

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà phân tích: “Để điều trị vô sinh hiếm muộn, cũng như đối với các chứng bệnh phụ nữ khác, nguyên tắc chung của y học cổ truyền là đảm bảo tính toàn diện. Bên cạnh việc dùng bài thuốc thì người bệnh cũng cần chú ý áp dụng nhiều biện pháp không dùng thuốc như: Ăn uống, tâm lý liệu pháp, tập luyện, sinh hoạt điều độ…”.

Tất nhiên, như đã nói, bài thuốc vẫn giữ vai trò quan trọng hàng đầu và thường được tiến hành theo hướng biện chứng thi trị hay biện chứng luận trị. Đó là việc trị liệu dựa trên cơ sở chứng trạng, thể bệnh cụ thể để tiến hành lựa chọn các vị thuốc, bài thuốc cho phù hợp. Tức là mỗi người bệnh sẽ có một phác đồ điều trị riêng, không ai giống ai.

GIẢI ĐÁP: Tính cá nhân hóa trong phương pháp điều trị bệnh phụ nữ của bác sĩ Thanh Hà

Ưu điểm của bài thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn
Ưu điểm của bài thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn

Ví dụ, với vô sinh nữ, người thầy thuốc thường tiến hành biện chứng luận trị theo 10 thể bệnh. Với thể thận dương hư phải ôn thận noãn cung và ích xung chủng tử.  Với thể thận âm hư cần tư thận ích tinh, dưỡng xung chủng tử. Thể khí huyết hư nhược nên ích khí dưỡng huyết, điều kinh chủng tử. Còn thể can khí uất kết cần sơ can giải uất, điều kinh chủng tử…

Một điểm đặc biệt khi khám chữa vô sinh hiếm muộn tại bác sĩ Đỗ Thanh Hà là người bệnh có thể được kết hợp Đông – Tây y trong liệu trình điều trị. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là một trong những bác sĩ y học cổ truyền hiếm hoi ở Việt Nam đã được đào tạo chính quy cả Đông và Tây y. Tùy theo nhu cầu của người bệnh và tình trạng bệnh, bác sĩ Hà sẽ lên phác đồ kết hợp để mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Bài thuốc của bác sĩ Hà cũng hỗ trợ tốt cho các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn hiện đại, như bơm IUI hoặc thụ tinh ống nghiệm.

Tuyệt đối an toàn

Với sự đầu tư mạnh mẽ về nhân lực và vật lực, Phòng khám Đông y Việt Nam nơi bác sĩ Đỗ Thanh Hà đang công tác đã chủ động được nguồn dược liệu chuẩn sạch từ các vườn biệt dược đạt chất lượng quốc tế GACP-WHO. Bài thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn cho các chị em vì thế được cấu thành từ hàng chục thảo dược quý, dược tính cao, chuẩn sạch và an toàn hàng đầu. Chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bài thuốc theo đúng liệu trình.

Hiệu quả được kiểm chứng và VTV giới thiệu

Hành trình tìm con của chị Loan là một trong nhiều câu chuyện cảm động mà thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã chứng kiến trong hơn 4 thập kỷ. Những mảnh đời này có hoàn cảnh khác nhau, nhưng điểm chung là họ đã được hưởng niềm hạnh phúc được làm cha làm mẹ sau nhiều tháng năm chạy chữa vô sinh hiếm muộn nhờ phương pháp điều trị của bác sĩ Hà.

Mới đây, VTV social đã thực hiện phóng sự về hành trình điều trị vô sinh hiếm muộn thành công của chị Vũ Thu Trang. Theo chia sẻ của chị Thu Trang, phương pháp điều trị của bác sĩ Đỗ Thanh Hà không chỉ hiệu quả, mà còn vô cùng an toàn, lành tính. Xem thêm trong VIDEO dưới đây:

Câu chuyện tìm con của người phụ nữ này cũng đã được nhiều báo, tạp chí đưa tin, trong đó có Eva.vn – trang tin tức hàng đầu tại Việt Nam dành cho chị em phụ nữ Xem thêm TẠI ĐÂY.

Nhờ chuyên môn giỏi và giàu y đức, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được VTV2 mời làm cố vấn sức khỏe trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày với chủ đề “Đông y điều trị bệnh Phụ khoa”. Thông qua chương trình này, nhiều khán giả truyền hình đã tìm ra được giải pháp hữu hiệu cho vấn đề vô sinh hiếm muộn của bản thân. Trong đó có chị Đỗ Thị Trang – khách mời tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày với bác sĩ Đỗ Thanh Hà.

Xem thêm trong VIDEO dưới đây:

Để hiểu thêm về phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, độc giả có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Phòng khám Đông y Việt Nam

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Ngày đăng: 20/07/2021 - Cập nhật lúc: 4:18 PM , 20/07/2021

Ẩn

Bình luận

Hai lần bắt người yêu phá thai vì “còn trẻ”, lúc kết hôn lại ruồng rẫy vợ vì “cây độc không trái”

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Cô bé” hết khô rát nhờ bài thuốc thảo dược của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Cơ chế điều trị khô âm đạo riêng có trong bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Những điểm nổi bật làm nên điều đặc biệt

Phương pháp chữa khô âm đạo, cải thiện sinh lý từ Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Khô âm đạo: Ảnh hưởng tới đời sống tình dục và giải pháp từ chuyên gia

6 lý do chị em nên lựa chọn bài thuốc tiền mãn kinh của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Giải pháp cải thiện rối loạn nội tiết cho phụ nữ mãn kinh hiệu quả nhất hiện nay

Xóa bỏ nỗi ám ảnh viêm âm đạo, tự tin tìm hạnh phúc cho mình

Theo chân phóng viên tìm hiểu về bác sĩ Đỗ Thanh Hà và phương pháp điều trị hiếm muộn tại Phòng khám Đông y Việt Nam

Ẩn