Nỗi Lòng Người Mẹ Phải Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Vì 2 Lần Phá Thai

Mang thai được 14 tuần, anh mời chị đi nhà hàng sang trọng ăn một bữa thật ngon, rồi nói: “Bỏ đứa bé đi em, chúng mình còn trẻ”. Chị nuốt nước mắt vào trong, gật đầu mà không ngờ rằng điều đó đã bắt đầu chuỗi bi kịch của đời chị và hành trình điều trị vô sinh hiếm muộn của chị tưởng như phải kéo dài bất tận…

Sai lầm nối tiếp sai lầm

Bằng tuổi, cùng quê, lại học chung một mái trường Đại học và có không ít sở thích giống nhau, tình yêu của anh và chị phát triển như một lẽ tự nhiên. Họ yêu nhau bằng hết thảy ngọn lửa thanh xuân nồng nhiệt và hứa hẹn với nhau đủ điều.

Trước ngày nhận bằng tốt nghiệp Đại học, chị báo đã mang thai, anh chỉ lặng lẽ rít một hơi thuốc. Anh hỏi cái thai đã được bao lâu, là con trai hay con gái. Chị trả lời: “Con chúng mình được hơn 3 tháng rồi, bác sĩ bảo giống anh”.

Anh lại lặng im. Cái tĩnh lặng này như thiêu như đốt tâm can chị, nhưng chị chẳng dám gặng hỏi anh điều gì. Bước ra khỏi cánh cổng Đại học, biết bao việc phải lo toan, công ăn việc làm còn chưa chắc chắn, có con lúc này sẽ lắm gian truân.

Chị cứ ngỡ hạnh phúc sẽ kéo dài mãi mãi...
Chị cứ ngỡ hạnh phúc sẽ kéo dài mãi mãi…

Tối hôm ấy, anh mời chị đi ăn tại nhà hàng mà bao lâu nay chị ao ước, nhưng với đồng tiền lương gia sư còm cõi và làm thêm tại cửa hàng đồ ăn nhanh, chị vẫn chưa từng dám mơ sẽ được bước vào. Chị khấp khởi mừng thầm, mắng yêu anh: “Bày vẽ quá, lại còn mở tiệc chúc mừng”.

Nhưng niềm vui chẳng tày gang. Anh không nhìn vào mắt chị, buông câu nói: “Bỏ đứa bé đi Loan, chúng mình còn trẻ”. Chị khóc, cầu xin anh đừng làm thế, mọi khó khăn cả nhà sẽ bên cạnh nhau để vượt qua.

Anh bỏ mọi lời chị nói ngoài tai, phân tích: “Còn tiền, còn tương lai thì sao hả Loan? Em muốn con mình khổ à? Trong khi chúng ta chưa có gì cả”.

Sau hôm ấy, chị ra sức thuyết phục anh giữ lại đứa bé, nhưng anh vẫn không hề lay chuyển suy nghĩ.

Cuối cùng, vì quá yêu và không muốn mất anh, chị đồng ý bỏ thai.

Ra trường, cả hai lao vào công việc. Những đớn đau vì mất đi đứa con đầu lòng cũng dần dần bị guồng quay bận rộn của cuộc sống làm dịu đi. Anh cũng quan tâm tới chị nhiều hơn, tự nhận lỗi về mình và hứa rằng khi vững vàng kinh tế sẽ mang trầu cau tới nhà chị để xin cha mẹ cho hai người về cùng một nhà. Anh chị còn trẻ, sẽ sinh được những đứa con bụ bẫm, thông minh.

Rồi chị lại mang thai.

Khi ấy, anh được lãnh đạo công ty tin tưởng cử vào miền Nam để phụ trách văn phòng đại diện trong 2 năm. Đây chính là cơ hội có một không ai trong sự nghiệp của một người đàn ông. Vì chẳng còn trẻ trung gì, nên anh định rằng kết thúc 2 năm Nam tiến, anh sẽ trở về Bắc nhận quyết định làm Trường phòng và kết hôn với chị. Anh thuyết phục chị bỏ con một lần nữa, anh sẽ chuyển công tác cho chị vào Nam cùng anh 2 năm. Cơ hội có thể chỉ tới một lần, anh không nắm lấy bây giờ thì sau này làm sao lo nổi cho vợ con. Nếu chị không nghe, anh sẽ để lại chị một mình ở Hà Nội, thích làm gì thì làm.

Chị đành gật đầu đồng ý.

Chị vẫn luôn ám ảnh bởi 2 lần phá thai
Chị vẫn luôn ám ảnh bởi 2 lần phá thai

Sau 2 năm Nam tiến, anh chị trở về Bắc và tổ chức đám cưới. Tuy đã bị anh ép phá thai 2 lần, nhưng nỗi đau của chị cũng nguôi ngoai phần nào vì anh đối xử với chị rất dịu dàng, chiều chuộng. Chị thực sự thấy tin và muốn gắn bó cả đơn với anh.

Hiếm muộn vì phá thai nhiều lần

Cuộc sống của anh chị sau khi kết hôn khá êm đẹp. Chỉ buồn một nỗi là ở cái tuổi 32, người ta đã đủ nếp đủ tẻ rồi, mà mãi chị chưa có tin vui. Anh vỗ về: “Không nghĩ tới thì lại có, em cứ thoải mái đi”.

Anh nói xây nhà xong, có chỗ chui ra chui vào đàng hoàng thì con cái vẫn chưa muộn. Thấy anh nói có lý, chị dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn bạn bè và họ hàng bên ngoại để làm nhà. May mà lương thưởng của 2 vợ chồng cũng khá cao, cộng với khoản tiền hỗ trợ không nhỏ từ bố mẹ đẻ, ngôi nhà trong mơ của chị đã hoàn thành sau 2 năm cố gắng. Vậy mà ở tuổi 34, đứa con mong mỏi bấy lâu vẫn chưa thấy thành hình.

Có lúc, chị chợt nghĩ hay tại mình phá thai nhiều lần nên bị ảnh hưởng. Mang chuyện này nói với chồng, anh gạt phắt, quở chị chỉ nói linh tinh.

Chị quyết định đi khám và điếng người khi được chẩn đoán là mắc viêm cổ tử cung. Đây là một di chứng do phá thai, đặc biệt là phá thai nhiều lần. Khi nghe bác sĩ nói vì chị bị lâu rồi mà không chữa trị, nên có nguy cơ vô sinh khá cao, chị cảm tưởng như trời đất đang đổ sụp xuống.

Anh biết vợ bệnh tật, nhưng không giúp được gì nhiều, chỉ đưa tiền cho chị, nói đừng tiếc tiền chữa chạy. Suốt 1 năm trời điều trị viêm cổ tử cung, dùng hàng chục đợt thuốc, tiến hành phẫu thuật lạnh mất không ít tiền, tình trạng viêm cổ tử cung của chị cũng không khả quan là mấy. Chị bắt đầu thấy mất tinh thần, suy sụp. Nhiều đêm, chị trằn trọc cho tới tận sáng vì thương thân trách phận, xót 2 giọt máu mà chị đã từ bỏ khi còn trẻ.

Anh an ủi chị, nói rằng con cái là cái duyên, nếu ông trời không cho nữa thì đành phải chịu. Nhiều cặp vợ chồng không con cái nhưng vẫn sống hạnh phúc đấy thôi! Anh khuyên chị đừng đặt nặng gánh nặng con cái, kể cả anh là trưởng họ, phải gánh vác nghĩa vụ thờ cúng, sinh con trai nối dõi tông đường.

Lúc nào chị cũng mơ về tiếng cười con trẻ vang lên trong mái ấm
Lúc nào chị cũng mơ về tiếng cười con trẻ vang lên trong mái ấm

Nghe anh nói vậy, chị cũng nguôi ngoai phần nào, vì cho rằng tuy không được mụn con, nhưng có một người chồng hiểu và thông cảm cho vợ, ấy là phúc lớn lắm rồi. Thế nhưng, chị vẫn không hề từ bỏ ước mơ được làm mẹ.

Có bệnh thì vái tứ phương

Tây y không chữa được, thì chị tìm tới y học cổ truyền. Được bạn bè giới thiệu, chị tìm tới bác sĩ Đỗ Thanh Hà ở Trung tâm Thuốc dân tộc, số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nghe mọi người và báo đài ca ngợi vị bác sĩ này rất “mát tay”, nên chị nuôi hy vọng rất lớn là bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm căn bệnh viêm cổ tử cung quái ác.

Chị được bác sĩ Hà khám kỹ lưỡng, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cẩn thận rồi chẩn đoán chị mắc viêm cổ tử cung. Tuy nhiên, bệnh không hoàn toàn là do chị phá thai nhiều lần, mà còn do sự bất ổn từ bên trong cơ thể, gan thận – thận – tỳ suy giảm, huyết thương tổn. Việc điều trị sẽ điều lý tạng phủ ở bên trong, cân bằng âm dương, tăng cường chính khí và tăng sức đề kháng. Thông qua đó, nhiệt độc sẽ được loại trừ, tiêu viêm, kháng khuẩn, giảm sưng, đồng thời loại bớt dịch nhầy cổ tử cung và bên trong âm đạo.

Từ dạo dùng thuốc của bác sĩ Hà, chị thấy cơ thể khỏe khoắn hẳn, không còn ngứa rát vùng kín hay chảy dịch bất thường nữa. Quãng thời gian sau khi dùng thuốc, tinh thần chị phấn chấn hơn và yêu đời hơn, đi khám lại thì bác sĩ Tây y nói viêm nhiễm đã được loại trừ. Một ngày, chị phát hiện cơ thể có nhiều dấu hiệu khác lạ. Đây đều là những tín hiệu đặc trưng mà những lần cấn bầu trước đây chị đã trải qua. Tuy nhiên, do không muốn anh và chính mình mừng hụt, nên chị không nói với gia đình mà chỉ hỏi bác sĩ Hà và một mình tự theo dõi.

Khi bác sĩ Hà thông báo đúng là chị đã mang thai, chị vui mừng như bắt được vàng. Tới tháng thứ hai, được bác sĩ Hà giới thiệu tới một phòng siêu âm uy tín gần nhà, chị âm thầm đi khám. Khi nghe thấy tim thai, chị xúc động mạnh, nước mắt cứ rơi hoài không kìm lại được. Nâng niu kết quả siêu âm trên tay như viên kim cương quý giá, chị nóng lòng về nhà để khoe với anh.

Chị vừa về tới sân thì thấy anh và mẹ chồng đang đứng ở bậc thềm nói chuyện gì đó có vẻ bí mật. Vì họ đang mải mê với câu chuyện, nên đã không để ý rằng chị đã đứng đó tự bao giờ.

Chị như chết lặng khi biết được bộ mặt giả dối của chồng
Chị như chết lặng khi biết được bộ mặt giả dối của chồng

Họ nói nhỏ, nhưng chị nghe rõ mồn một, từng câu từng chữ mẹ chồng nói ra như cứa vào tim chị: “Con với cái Loan ra tòa đi, cái giống cau điếc, không lót tay lá chuối trả về nơi sản xuất là nể mặt lắm rồi. Cái Quỳnh nó cũng sắp sinh rồi, mẹ không muốn thằng cháu đích tôn ra đời bị người ta ì xèo là con ngoài giá thú. Vả lại còn phải làm khai sinh cho nó nữa”.

Mắt chị nhòe đi, chân tưởng như không thể đứng vững. Hóa ra, người chồng mà bấy lâu nay chị tin tưởng lại giả tạo như thế. Trong thời gian chị chữa bệnh, một mặt anh tỏ ra ân cần, chu đáo, chăm sóc vợ, mặt khác anh lại đi “gửi gắm” con ở nơi khác. Không biết cô Quỳnh kia là ai, nhưng rõ ràng cô ta đã mang trong mình cốt nhục của của anh, điều mà cả họ anh đang chờ đợi.

Chị toan chạy vào “ba mặt một lời”, làm mọi việc cho ra lẽ, nhưng kịp dừng lại. Vì chồng, chị đã mất đi 2 đứa con. May mà trời thương cho chị được làm mẹ một lần nữa. Dù gì thì ông trời cũng đã thử thách anh chị quá nhiều trong hơn 15 năm bên nhau, giờ là lúc mọi chuyện phải kết thúc.

Chẳng biết tâm sự cùng ai, chị lại tìm tới bác sĩ Hà. Vị bác sĩ già lắng nghe chị kể lể, đôi mắt ánh lên sự thương cảm. Trong 40 năm hành nghề y, tiếp xúc với không ít trường hợp khổ sở về cả thể chất lẫn tinh thần, bà vẫn không sao chai lì được đối với những mảnh đời bất hạnh. Bà không coi họ là bệnh nhân, mà luôn nghĩ họ là những người em, người bạn, người thân. Nên bên cạnh việc điều trị, bà luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, quan tâm tới tâm tư của những chị em tới thăm khám.

Khi nghe chị Loan nói muốn từ bỏ đứa bé, bà đã khuyên nhủ hết lời. Vì không chỉ là một bác sĩ cứu người, bà còn là một người mẹ, người bà. Nỗi đau của chị, bà phần nào thấu hiểu được. Điều chị cần làm bây giờ là phải biến nỗi đau thành hành động, phải chú ý tới sức khỏe của cả mẹ và con, đừng vì một giây phút nông nổi mà khiến con trẻ phải chịu thiệt.

Không phải tiền bạc, bên cạnh những thang thuốc an thai, bác sĩ Hà còn mang tới cho chị một chỗ dựa tinh thần để chị có thêm sức mạnh để vượt qua những mốc quan trọng trong cuộc đời.

Ngày anh đưa ra tờ giấy ly hôn, chị bình tĩnh đặt bút ký. Anh có chút thảng thốt vì chị không hỏi lý do gì. Chị cười nhạt, lạnh lùng giống như anh khi bắt chị phải bỏ đứa con đang thành hình trong bụng mẹ từ nhiều năm về trước. Anh để lại cho chị căn nhà mà 2 vợ chồng đã dành cả tuổi trẻ để vun đắp. Nhìn anh xách vali đi ra khỏi cổng, tim chị đau nhói.

Ngày ra tòa, anh cũng chưa biết rằng chị đã mang thai. Chị cũng chẳng lưu luyến nhiều như trước và tự nhủ rằng quãng đường phía trước sẽ còn rất dài, chị sẽ phải tự bươn chải và cố gắng hơn nữa để chăm lo cho con nên người. Đặt tay lên bụng vỗ về bào thai đang lớn dần, chị nhớ lại lời của vị bác sĩ già: “Trong cuộc đời này, con cái chính là tài sản quý giá nhất, là cả cuộc đời người mẹ. Người mẹ hạnh phúc cũng là vì con, yên bình cũng là vì con. Mọi cực khổ cơ hàn người mẹ cũng vượt qua được hết vì con”.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Trao hạnh phúc đến nhiều phụ nữ với giải pháp điều trị đặc biệt

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết Việt Nam hiện có khoảng 7,7% cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn, tương đương 1 triệu đôi. Có tới một nửa cặp vợ chồng bị vô sinh ở độ tuổi dưới 30. Đặc biệt, tỉ lệ vô sinh sau một lần có thai (vô sinh thứ phát) đang có xu hướng gia tăng sau mỗi năm. Đây là con số đáng quan ngại, gây ra gánh nặng lớn cho cả gia đình và xã hội.

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Chân dung bác sĩ Đỗ Thanh Hà – chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn được nhiều chị em tin tưởng

Hiện nay, chị em có thể lựa chọn nhiều phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn khác nhau, như dùng thuốc kích thích nang trứng, bơm IUI, thụ tinh ống nghiệm, dùng y học cổ truyền… Mỗi phương pháp có cơ chế tác động và ưu – nhược điểm riêng, trong đó bài thuốc Diệp Phụ Khang được bác sĩ Đỗ Thanh Hà cùng các chuyên gia YHCT tại Thuốc dân tộc thực hiện đang là sự lựa chọn của nhiều chị em bởi mang lại tỷ lệ thành công cao.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu tại Việt Nam, phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn theo y học cổ truyền của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có rất nhiều ưu thế:

Cơ chế được tối ưu mang lại hiệu quả cao

Bài thuốc Diệp Phụ Khang được các chuyên gia, bác sĩ Thuốc dân tộc hoàn thiện dựa trên việc kế thừa giá trị, nguyên lý điều trị theo YHCT từ cuốn Phụ đạo xán nhiên của Đại danh y Hải thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác. Vì vậy, bài thuốc cần phải đảm bảo tác động vào căn nguyên bệnh lý, giúp cải thiện triệu chứng, từ đó phục hồi và nâng cao sức khỏe sinh sản cho người bệnh.

Theo bác sĩ Đỗ Thanh Hà, người trực tiếp thực hiện, ứng dụng Diệp Phụ Khang cho biết, bài thuốc được áp dụng theo hai cơ chế điều trị chính, tương ứng với những loại bệnh lý điển hình có thể gây khó khăn, cản trở cho quá trình thụ thai.

Nhóm đối tượng bệnh đầu tiên là những bệnh nhân gặp vấn đề với viêm nhiễm Phụ khoa, tương tự viêm cổ tử cung như trường hợp bệnh nhân trong câu chuyện trên. Những bệnh nhân này bị tổn thương các cơ quan sinh dục ngoài, sau đó vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn sẽ tiếp tục tấn công sâu vào bên trong, cản trở quá trình thụ tinh, từ đó gây khó khăn và ảnh hưởng đến khả năng mang thai tự nhiên.

Vì vậy, điều trị viêm tận gốc là mục tiêu cần thực hiện lúc này. Diệp Phụ Khang sẽ được ứng dụng theo cơ chế tác động TOÀN DIỆN, kết hợp 3 chế phẩm trong một lộ trình điều trị, nhằm loại bỏ hoàn toàn những yếu tố căn nguyên gây viêm nhiễm Phụ khoa. Từ đó, môi trường âm hộ, âm đạo được cân bằng, phục hồi, quá trình thụ tinh cũng dễ dàng và thuận lợi hơn.

Thành phần, công dụng của một số chế phẩm trong Diệp Phụ Khang
Những chế phẩm được sử dụng trong bài thuốc Diệp Phụ Khang theo cơ chế tác động toàn diện

Ngoài việc điều trị cho các bệnh nhân bị viêm nhiễm âm đạo, Diệp Phụ Khang còn được ứng dụng cho nhóm đối tượng mắc các bệnh về nội tiết, các vấn đề về cơ quan sinh dục bên trong như u xơ tử cung, buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng,…

Lúc này, chế phẩm chính được sử dụng có thuốc uống Diệp Phụ Khang, kết hợp cùng bài thuốc bổ thận do bác sĩ  Đỗ Thanh Hà thực hiện, sẽ tác động là loại bỏ các vấn đề như huyết nhiệt, tỳ hư, thận hư, đàm thấp, ổn định, cân bằng hai mạch Xung – Nhâm, hỗ trợ phục hồi, kích thích tiêu u, cải thiện hoạt động buồng trứng, tử cung. Đây là cơ chế điều trị CHUYÊN SÂU, giúp chị em không những cải thiện được sức khỏe sinh sản mà còn có thể nâng cao đề kháng, miễn dịch tự nhiên, sức khỏe tổng thể.

Thúc đẩy cơ chế tự chữa lành, hỗ trợ mang thai tự nhiên

Theo chia sẻ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, cơ thể mỗi chúng ta đều tồn tại năng lực tự chữa lành, chống lại bệnh tật và tự phục hồi mà không cần dùng thuốc. Khi gặp bệnh nặng, việc tận dụng cơ chế tự chữa lành cộng hưởng với phương pháp điều trị phù hợp sẽ giúp phục hồi cơ thể, đẩy lùi bệnh nhanh chóng. Trong điều trị vô sinh hiếm muộn, bài thuốc của bác sĩ Hà giúp cơ thể trở lại trạng thái cân bằng và thúc đẩy mang thai tự nhiên cho chị em.

Vì vậy, bài thuốc Diệp Phụ Khang được đưa vào TINH CHẤT DIỆP LỤC – Thành phần thảo dược đặc hiệu có tính kháng viêm tự nhiên, tính oxy hóa, các vitamin, khoáng chất cần thiết để kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Bên cạnh đó, chất diệp lục còn được biết đến rất tốt cho việc cải thiện sức khỏe tổng thể, hỗ trợ máu huyết dễ dàng lưu thông hơn, ức chế sự hình thành các tế bào chết, bảo vệ, củng cố hệ thống sinh sản ở phụ nữ.

Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành
Tinh chất diệp lục được đưa vào bài thuốc Diệp Phụ Khang, đẩy mạnh hiệu quả, hỗ trợ các dược liệu tác động vào cơ thể

Tinh chất diệp lục được sử dụng trong bài thuốc Diệp Phụ Khang được chiết tách theo công nghệ hiện đại từ hơn 30 loại lá cây có dược tính cao, chiếm tới 90% thành phần bài thuốc. Không chỉ có tác dụng nâng cao hiệu quả, điều trị tích cực, kích thích hệ thống sinh sản ở nữ giới, tinh chất này còn có khả năng hỗ trợ, bổ sung, giúp cho các chế phẩm, thành phần dược liệu khác được dẫn xuất, hấp thụ tốt hơn, mang lại nhiều giá trị sức khỏe hơn cho người dùng.

Phác đồ điều trị linh hoạt, cá nhân hóa

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà phân tích: “Để điều trị vô sinh hiếm muộn, cũng như đối với các chứng bệnh phụ nữ khác, nguyên tắc chung của y học cổ truyền là đảm bảo tính toàn diện. Bên cạnh việc dùng bài thuốc thì người bệnh cũng cần chú ý áp dụng nhiều biện pháp không dùng thuốc như: Ăn uống, tâm lý liệu pháp, tập luyện, sinh hoạt điều độ…”.

Đối với Diệp Phụ Khang, lộ trình, phác đồ điều trị cũng là một trong những yếu tố cần thiết để làm nên hiệu quả, hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho chị em. Theo từng nhóm bệnh lý đã được đề cập ở trên, bác sĩ Hà cũng sẽ thiết lập lộ trình điều trị tương ứng, phù hợp, giúp cho các chế phẩm của bài thuốc thực hiện được đúng công dụng của chúng.

Đối với những bệnh nhân có vấn đề về viêm nhiễm Phụ khoa, việc điều trị sẽ được tiến hành theo lộ trình 3 tầng: TRỊ VIÊM – CÂN BẰNG – NÂNG CAO. Mỗi tầng tương ứng với các giai đoạn cụ thể, ứng dụng các chế phẩm một cách linh hoạt để tác động vào căn nguyên, loại bỏ yếu tố bệnh lý, từ đó dần ổn định, phục hồi thể trạng và cải thiện khả năng sinh sản cho người phụ nữ.

Lộ trình sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm Phụ khoa được ứng dụng tại Thuốc dân tộc
Cơ chế điều trị 3 tầng loại bỏ viêm nhiễm Phụ khoa, nâng cao khả năng thụ thai cho người bệnh

Đối với những bệnh nhân có vấn đề về bệnh lý liên quan tới nội tiết tố hoặc các cơ quan sinh dục bên trong cơ thể, Diệp Phụ Khang sẽ được ứng dụng theo lộ trình cân bằng và ổn định. Phần nhiều các cơ quan sinh dục sẽ được cải thiện, nếu có xuất hiện khối u, cơ thể sẽ được kích thích để tiêu u, từ đó giúp cho khả năng thụ thai thành công cao hơn, cũng mang lại sức khỏe Phụ khoa tốt hơn cho người bệnh.

Với lộ trình điều trị được thiết kế đặc biệt, cụ thể, khoa học, bệnh nhân có thể tận dụng được hết những giá trị mà các chế phẩm, thành phần dược liệu mang lại. Đồng thời, lộ trình này cũng giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng, tốc độ cải thiện bệnh của từng bệnh nhân, từ đó có những phương hướng điều trị, phối hợp các chế phẩm theo đúng nhu cầu thực tế.

Tuyệt đối an toàn

Với sự đầu tư mạnh mẽ về nhân lực và vật lực, Trung tâm Thuốc dân tộc – nơi bác sĩ Đỗ Thanh Hà đang công tác đã chủ động được nguồn dược liệu chuẩn sạch từ các vườn biệt dược đạt chất lượng quốc tế GACP-WHO. Bài thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn cho các chị em vì thế được cấu thành từ hàng chục thảo dược quý, dược tính cao, chuẩn sạch và an toàn hàng đầu. Chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bài thuốc theo đúng liệu trình.

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Thành phần bài thuốc Diệp Phụ Khang được Thuốc dân tộc đầu tư, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

Hiệu quả được kiểm chứng và VTV giới thiệu

Hành trình tìm con của chị Loan là một trong nhiều câu chuyện cảm động mà thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã chứng kiến trong hơn 4 thập kỷ. Những mảnh đời này có hoàn cảnh khác nhau, nhưng điểm chung là họ đã được hưởng niềm hạnh phúc được làm cha làm mẹ sau nhiều tháng năm chạy chữa vô sinh hiếm muộn nhờ phương pháp điều trị của bác sĩ Hà.

Mới đây, VTV social đã thực hiện phóng sự về hành trình điều trị vô sinh hiếm muộn thành công của chị Vũ Thu Trang. Theo chia sẻ của chị Thu Trang, phương pháp điều trị của bác sĩ Đỗ Thanh Hà không chỉ hiệu quả, mà còn vô cùng an toàn, lành tính. Xem thêm trong VIDEO dưới đây:

Câu chuyện tìm con của người phụ nữ này cũng đã được nhiều báo, tạp chí đưa tin, trong đó có Eva.vn – trang tin tức hàng đầu tại Việt Nam dành cho chị em phụ nữ Xem thêm TẠI ĐÂY.

Nhờ chuyên môn giỏi và giàu y đức, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được VTV2 mời làm cố vấn sức khỏe trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày với chủ đề “Đông y điều trị bệnh Phụ khoa”. Thông qua chương trình này, nhiều khán giả truyền hình đã tìm ra được giải pháp hữu hiệu cho vấn đề vô sinh hiếm muộn của bản thân. Trong đó có chị Đỗ Thị Trang – khách mời tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày với bác sĩ Đỗ Thanh Hà.

Để hiểu thêm về phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, độc giả có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Ẩn

Bình luận

Nỗi Lòng Người Mẹ Phải Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Vì 2 Lần Phá Thai

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn