Phương Pháp Trị Viêm Âm Đạo ĐẶC BIỆT Của Thuốc Dân Tộc: Y Học Cổ Truyền Biện Chứng

Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hướng giải quyết bệnh lý theo Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay đang là địa chỉ tin cậy của rất nhiều chị em phụ nữ mắc bệnh Phụ khoa, đặc biệt là viêm âm đạo. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ các y bác sĩ phụ trách điều trị, Thuốc dân tộc không chỉ dừng lại ở việc ứng dụng YHCT truyền thống, Đông y mà còn đang tiến xa hơn nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sức khỏe của bệnh nhân. Vậy phương pháp điều trị viêm âm đạo của đơn vị này là phương pháp nào? Cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

Có mặt tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đội ngũ phóng viên, biên tập viên chuyên trang viemnamphukhoa.com nhanh chóng được sắp xếp gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc để tìm hiểu được rõ nhất về phương pháp điều trị viêm âm đạo mà đơn vị đang ứng dụng, đem lại hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân.

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Người phụ trách thực hiện khám, điều trị bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc

Về phương pháp điều trị viêm âm đạo ĐẶC BIỆT, DUY NHẤT tại Thuốc dân tộc

PV: Chào bác sĩ Hà, hiện tại có rất nhiều chị em đang quan tâm đến phương pháp điều trị viêm Phụ khoa, cụ thể là viêm âm đạo của Thuốc dân tộc. Được biết, nhờ phương pháp điều trị này, đã có hơn 10.000 trường hợp bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh có thể nói là “dai dẳng, khó điều trị dứt điểm”. Vậy, bác sĩ có thể chia sẻ đôi chút về phương pháp này?

Bs Đỗ Thanh Hà:

Hiện tại, Thuốc dân tộc rất may mắn và tự hào khi trở thành một trong số những địa chỉ chữa viêm nhiễm Phụ khoa được chị em phụ nữ đánh giá cao, lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Như nhiều người đã biết, đội ngũ Thuốc dân tộc chúng tôi tập trung điều trị bệnh theo phương pháp YHCT, tức là sử dụng thảo dược, dược liệu tự nhiên có đủ dược tính, dược lực để tác động vào căn nguyên, loại bỏ triệu chứng, từ đó chấm dứt những vấn đề về sức khỏe, bao gồm cả bệnh Phụ khoa.

Một vài ưu điểm lớn để chị em lựa chọn Đông y, YHCT trong điều trị viêm âm đạo
Những ưu điểm khi người bệnh lựa chọn điều trị bệnh Phụ khoa, viêm âm đạo với thảo dược Đông y

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của nền Y học, YHCT cũng cần phải được tối ưu, nâng cao để trở nên tốt hơn, mang lại hiệu quả đúng với nhu cầu của người bệnh hơn, nhất là khi tỷ lệ mắc bệnh Phụ khoa đang ngày càng tăng, viêm nhiễm ngày càng phát triển nhanh chóng, có nguy cơ gây ra những biến chứng nguy hại.

Chính vì vậy, Thuốc dân tộc chúng tôi, với sứ mệnh đưa YHCT đến gần hơn với cuộc sống, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, cho chị em phụ nữ, cũng đã vận dụng hết khả năng để tìm ra hướng đi mới, đưa nền tảng YHCT phát triển thêm một tầng cao hơn. Đó cũng là lúc chúng tôi quyết định ứng dụng Y học cổ truyền biện chứng vào điều trị bệnh Phụ khoa, viêm âm đạo.

Y học cổ truyền biện chứng được hiểu chung là sử dụng kết quả thăm khám, kiểm tra sức khỏe bệnh nhân bằng các phương pháp hiện đại như siêu âm, xét nghiệm hay còn gọi là thăm khám cận lâm sàng để làm căn cứ sử dụng phương pháp YHCT phù hợp, đem lại hiệu quả chính xác nhất. 

Hiện tại, Thuốc dân tộc đang ứng dụng phương pháp này. Đơn vị trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh như: Máy siêu âm màu ACUSON NX2, máy siêu âm đàn hồi mô Juniper, máy siêu âm 4D FILIP clearVue 650, … 

Với trang thiết bị hiện đại, máy móc có đủ khả năng thăm khám bệnh Phụ khoa, xét nghiệm, soi tươi, đưa ra chẩn đoán chính xác nhất về bệnh, công tác điều trị cũng sẽ dễ dàng hơn, từ đó cho hiệu quả nhanh chóng, tốt nhất cho từng bệnh nhân.

Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được trang bị phục vụ nhu cầu khám bệnh tại Thuốc dân tộc
Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được trang bị phục vụ nhu cầu khám bệnh tại Thuốc dân tộc

Với viêm âm đạo, nhờ khám bệnh theo Y học hiện đại, chúng tôi có thể dễ dàng xác định rõ các loại khuẩn, nấm tồn tại bên trong môi trường âm đạo để có hướng xử lý phù hợp. Một số loại viêm như nấm Candida, viêm do tạp khuẩn, khuẩn Trichomonas, gram dương, gram âm,… sẽ cần điều trị lâu hơn các loại viêm âm đạo thông thường do thay đổi pH âm đạo. 

Ngoài ra, với các trường hợp viêm âm đạo do rối loạn nội tiết, thường gặp ở phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh,… chúng tôi cũng sẽ thực hiện điều trị theo lộ trình riêng, vừa để cân bằng nội tiết tố cho chị em, vừa giúp họ thoát khỏi những triệu chứng khó chịu của viêm âm đạo, đặc biệt là khí hư ra nhiều, có mùi, ngứa ngáy.

Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo – “Chìa khóa” cho phương pháp YHCT biện chứng của Thuốc dân tộc

PV: Như bác sĩ chia sẻ, phương pháp YHCT biện chứng mà Thuốc dân tộc đang ứng dụng là sự kết hợp của kết quả thăm khám cận lâm sàng với máy móc, thiết bị hiện đại cùng với giải pháp từ YHCT. Vậy, giải pháp mà Thuốc dân tộc đang sử dụng là gì?

Bs Đỗ Thanh Hà: 

Hiện tại, tôi cùng đội ngũ Thuốc dân tộc đang ứng dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang vào điều trị viêm âm đạo cho các bệnh nhân theo phương pháp YHCT biện chứng. Bài thuốc Diệp Phụ Khang được chúng tôi nghiên cứu, hoàn thiện với nhiều đặc điểm phù hợp với phương pháp điều trị này, tuy nhiên vẫn giữ nguyên tắc cốt lõi của YHCT: Sử dụng thảo dược, tác động vào căn nguyên bệnh để loại bỏ dứt điểm.

Đầu tiên, Diệp Phụ Khang cần phải đáp ứng được tiêu chí an toàn cho sức khỏe. Để đảm bảo được tính an toàn cho bài thuốc, chúng tôi sử dụng 100% thành phần dược liệu được canh tác, thu hái trực tiếp từ những vườn thuốc đạt chuẩn GACP – WHO do Thuốc dân tộc tự chủ. Đây là một trong số những đặc điểm được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người bệnh. 

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Bài thuốc Diệp Phụ Khang được sử dụng dược liệu, thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng

Sự an toàn của Diệp Phụ Khang còn được thể hiện qua việc bài thuốc có thể sử dụng cho cả phụ nữ mang thai, đang cho con bú, phụ nữ có tổn thương nặng tại cơ quan sinh dục,… Đồng thời, khi ứng dụng Diệp Phụ Khang, chúng tôi cũng có kèm theo cam kết để khẳng định cho người bệnh về độ an toàn của bài thuốc.

Tiếp theo, Diệp Phụ Khang được ưu tiên ứng dụng thành phần đặc biệt – TINH CHẤT DIỆP LỤC

Tinh chất này được chúng tôi nghiên cứu, tạo ra từ kết quả nghiên cứu khoa học “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa” đã thực hiện trước đó. Tinh chất diệp lục hiện đang là thành phần chiết xuất từ thảo dược đem lại nhiều lợi ích nhất cho người bệnh, đặc biệt là người bệnh Phụ khoa. 

XEM THÊM: Khám phá thành phần đặc biệt giúp Diệp Phụ Khang tăng cường hiệu quả điều trị viêm Phụ khoa, cải thiện ngứa ngáy, khó chịu sau 7 ngày

Tinh chất diệp lục tác động mạnh mẽ, giúp phục hồi, trả lại trạng thái cân bằng cho vùng âm đạo
Tinh chất diệp lục được ứng dụng thành công, nâng cao hiệu quả điều trị viêm âm đạo của Diệp Phụ Khang

Chất này chứa nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, chất oxy hóa cũng như chất chống viêm tự nhiên. Nhờ vậy, tinh chất diệp lục có khả năng cân bằng nội tiết tố, kích thích hoạt động miễn dịch, đề kháng, giúp cơ thể tự chữa lành, phục hồi những tổn thương, đào thải độc tố, những yếu tố bất thường nhanh chóng. Với sự tham gia của tinh chất diệp lục, hiệu quả điều trị của Diệp Phụ Khang được tăng lên gấp 3 lần so với khi chỉ sử dụng thảo dược thông thường. 

Cơ chế điều trị cũng là một trong những đặc điểm chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và đẩy mạnh để Diệp Phụ Khang có thể trị viêm âm đạo tận gốc, ngừa bệnh tái phát. Diệp Phụ Khang là sự kết hợp của 3 chế phẩm, gồm thuốc uống đặc trị, thuốc đặt đặc trị và giải độc hoàn. Mỗi chế phẩm được ứng dụng phục vụ tập trung xử lý từng vấn đề cho người bệnh, giúp loại bỏ từ yếu tố căn nguyên tới triệu chứng lâm sàng. Bởi vậy, sau khi điều trị viêm âm đạo, bệnh nhân của chúng tôi đều cho biết tình trạng sức khỏe tốt, không tái viêm sau khi dùng thuốc.

Những chế phẩm đặc trị và thành phần được đưa vào bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo
Các chế phẩm đặc trị được ứng dụng trong bài thuốc Diệp Phu Khang điều trị viêm âm đạo

Bên cạnh việc ứng dụng linh hoạt 3 chế phẩm trong điều trị viêm âm đạo, bài thuốc Diệp Phụ Khang cũng được tôi xây dựng lộ trình đặc biệt để có thể ứng dụng tốt cho đa số bệnh nhân. Lộ trình này được xây dựng theo 3 TẦNG CHUYÊN BIỆT, cũng là 3 giai đoạn điều trị mà tôi đã điều chỉnh, đúc kết sau nhiều năm công tác. 

Đầu tiên, để loại bỏ viêm, cần tác động loại bỏ căn nguyên với thuốc uống. Căn nguyên này bao gồm những yếu tố như thận hư, huyết hư, huyết nhiệt,… cùng với cải thiện hai mạch Xung – Nhâm. Đồng thời, kết hợp với thuốc đặt Phụ khoa, kiểm soát môi trường âm đạo, loại bỏ nấm, khuẩn từ bên ngoài, các triệu chứng điển hình gồm khí hư ra nhiều, ngứa ngáy âm hộ, âm đạo, sưng đỏ, đau rát,… được giảm thiểu hoặc có thể biến mất sau 7-10 ngày dùng thuốc. 

Tiếp đó, sau khi đã tác động tới căn nguyên cũng như giảm bớt sự khó chịu của các triệu chứng lâm sàng, thuốc sẽ được linh hoạt ứng dụng để chuyển sang giai đoạn tiếp theo đó là cân bằng. Giai đoạn này, dược tính có trong các loại thảo dược sẽ đi sâu hơn, bắt đầu được cơ thể hấp thụ tốt hơn để các cơ quan sinh dục hoạt động linh hoạt, ổn định, đặc biệt là quá trình đào thải độc tố và quá trình tiết dịch âm đạo tại tử cung.

Lộ trình điều trị 3 tầng chuyên sâu của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo
Bệnh nhân được điều trị viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang theo lộ trình cụ thể

Đối với giai đoạn sau cùng, bài thuốc Diệp Phụ Khang được sử dụng để nâng cao khả năng ổn định nội tiết cũng như nâng cao đề kháng của người bệnh, hoàn tất quá trình điều trị. Lúc này, các cơ quan sinh dục đều đã trở về trạng thái bình thường, một số bệnh nhân có những nhu cầu sức khỏe đặc biệt sẽ được hỗ trợ tại thời điểm này như hỗ trợ cải thiện sức  khỏe sinh sản, hỗ trợ cải thiện sinh lý nữ, điều hòa vòng kinh,…

Hiệu quả điều trị viêm âm đạo vượt trội, được VTV giới thiệu

PV: Theo những gì bác sĩ Hà vừa chia sẻ, có thể thấy rõ sự kết hợp linh hoạt của Đông – Tây y đã được ứng dụng rất thành công. Vậy hiệu quả của việc áp dụng phương pháp điều trị này được thể hiện ra sao? 

Bs Đỗ Thanh Hà: 

Hiện tại, với việc ứng dụng phương pháp YHCT biện chứng vào điều trị viêm âm đạo, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được tín hiệu tích cực từ phía bệnh nhân điều trị. Hiệu quả của phương pháp được thể hiện rõ nhất qua phản hồi của người bệnh cũng như số liệu về những trường hợp bệnh nhân điều trị thành công, không tái phát trong nhiều năm qua. 

Theo thống kê của Trung tâm chúng tôi, từ 2019 đến nay, đã có hơn 10.786 chị em phụ nữ thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm âm đạo. Rất nhiều trường hợp trong đó đã may mắn cải thiện được sức khỏe sinh sản, sinh con dễ dàng hơn, kèm theo đó là ổn định vòng kinh, thoát khỏi nguy cơ viêm tắc vòi trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…

Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh trong, sau quá trình điều trị
Rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị đã đạt được hiệu quả như mong đợi

Ngoài ra, phương pháp điều trị của chúng tôi cũng đã được rất nhiều chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực YHCT đánh giá cao. Các chuyên gia đều nhận định đây là phương pháp tối ưu để loại bỏ viêm âm đạo DỨT ĐIỂM, không lo tái phát, không xâm lấn, loạn khuẩn.

Đó cũng chính là những gì được chúng tôi cam kết khi người bệnh sử dụng Diệp Phụ Khang điều trị viêm âm đạo. Thực hiện cam kết trong quá trình điều trị, phương pháp của chúng tôi được người bệnh tin tưởng, ủng hộ, cũng đồng tình áp dụng nghiêm túc lộ trình đặt ra, vì vậy quá trình điều trị mới có thể thuận lợi như vậy.

Cam kết 5 KHÔNG giúp người bệnh an tâm hơn khi sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo
Cam kết được ứng dụng trong quá trình bệnh nhân sử dụng Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo

Bên cạnh sự công nhận của người bệnh, của giới chuyên môn, việc ứng dụng YHCT biện chứng của Thuốc dân tộc vào điều trị viêm Phụ khoa, viêm âm đạo cũng được báo chí, truyền thông thường xuyên tìm hiểu, phân tích. 

BÁO CHÍ NÓI VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO CỦA THUỐC DÂN TỘC

Trong số đặc biệt của chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2, tôi cũng đã từng tham dự với vai trò cố vấn chuyên môn. Đến với chương trình, tôi đã chia sẻ một số thông tin hữu ích về bệnh lý này đến người bệnh, cũng đồng thời chia sẻ thêm về phương pháp điều trị YHCT biện chứng. Ngay sau đó, chương trình cũng như buổi chia sẻ của tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của người xem.

VIDEO: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ về phương pháp điều trị viêm Phụ khoa của Thuốc dân tộc trên VTV2

PV: Từ đó, có thể thấy Thuốc dân tộc đã rất thành công trong việc ứng dụng phương pháp điều trị viêm âm đạo theo YHCT biện chứng. Bên cạnh đó, hiệu quả cũng như chất lượng của bài thuốc Diệp Phụ Khang là không phải bàn cãi. Thời gian qua, chúng tôi cũng có tìm hiểu và nhận thấy rất nhiều ý kiến tích cực của người bệnh về bài thuốc này.

Xin cảm ơn bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã chia sẻ thông tin!

Bạn đọc quan tâm tới phương pháp điều trị viêm âm đạo an toàn, lành tính, hiệu quả dứt điểm của Thuốc dân tộc hoặc mong muốn được bác sĩ Đỗ Thanh Hà hướng dẫn, hỗ trợ tư vấn phương án điều trị, có thể liên hệ tới:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Bình luận

Phương Pháp Trị Viêm Âm Đạo ĐẶC BIỆT Của Thuốc Dân Tộc: Y Học Cổ Truyền Biện Chứng

Bình luận

 1. Diệu Linh says: Trả lời

  Mình đi khám Tây y bác sĩ toàn bảo tuyệt đối đừng tin vào lá thuốc Đông y, thế mà bên Đông y mọi người tiến bộ công nhận thành qủa của Tây y nhỉ.
  Trong bài báo này mình thấy còn có kết hợp phương pháp điều trị Đông-Tây y kết hợp, các chị em cho ý kiến xem
  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-am-dao-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-c683a1087981.html

  1. Thanh Tâm says: Trả lời

   Mình cảm giác bác sĩ Đông y lúc nào cũng khiêm tốn, giản dị và biết tiếp thu cực kỳ ấy. Chắc do đặc thù nghề nghiệp nên hình thành tính cách khác nhau

 2. An Nguyễn says: Trả lời

  Tôi từng bị viêm âm đạo, chữa hoài không khỏi may nhờ gặp bác sĩ Hà mà giờ tôi đã khỏi hoàn toàn. Đây là một phương pháp tuyệt vời, hiệu quả tôi đã kiểm chứng, Những ai bị bệnh chữa nhiều phương pháp nhưng vẫn tái phát thì nên áp dụng.
  Cho chị em nào còn chưa biết địa chỉ và thông tin liên hệ. Mà đến khám cũng phải hẹn lịch trước đấy nhé, không là đông lắm, bác sĩ nghe chừng có uy tín
  Cơ sở Hà Nội:
  Địa chỉ: Số 123 đường Hòang Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo)
  Bạn nào ở HCM có thể đến khám ở đây này
  Cơ sở Hồ Chí Minh:
  Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại tư vấn: 0964 129 962

  1. Đỗ Thanh Trang says: Trả lời

   Ôi thật ạ chị ơi. Em cũng đang chữa viêm âm đạo bằng Tây y nhưng không khả quan lắm, cứ được vài tháng là bị lại. Chị cho em hỏi chị chữa bác sĩ Hà bao lâu và chi phí khoảng bao nhiêu vậy?

  2. An Nguyễn says: Trả lời

   Em thử chữa Đông – Tây y chỗ bác sĩ Hà xem sao, chị chữa 2 tháng là khỏi, chi phí khoảng 2 triệu /tháng, cô lại còn khám miễn phí em ạ. Trước chị khám chữa Tây y vèo phát đã bay mấy triệu rồi, đã thế lại còn mãi mà không khỏi

 3. buithimai says: Trả lời

  Lần đầu tiên nghe thấy vụ kết hợp Đông – Tây y. Thực hư hiệu quả sao vậy mọi người?

  1. Ngô Thanh says: Trả lời

   Phương pháp mới nhưng hiệu quả thực sự đấy mọi người ạ. Trước em chữa Tây y, đặt thuốc vài ngày là đỡ luôn nhưng chỉ 1 thời gian là bị lại. Chán quá em chuyển sang chữa Đông y, cơ mà uống thuốc thấy giảm ngứa với khí hư chậm quá nên cũng bỏ. Dùng phương pháp Đông – Tây y này thấy khác hẳn luôn. Dùng kèm cả 2 loại thuốc nên đỡ viêm ngứa cực nhanh, mà cơ thể lại khỏe khoắn, nhẹ nhàng hơn hẳn. Em uống tổng cộng 3 tháng thuốc dù hơn 1 tháng đã khỏi vì bác sĩ bảo uống thế ngăn tái phát. Thế mà hiệu quả bền thật, từ bấy đến giờ hơn 1 năm rồi trộm vía vẫn ngon lành
   Đây mình thấy cả hướng dẫn dùng thuốc ĐÔng y, không hề lích kích hay khó dùng như nhiều người vẫn tưởng
   https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha/videos/vl.130258717770389/1572856316146969/?type=1

   1. ánh says: Trả lời

    thật hã bạn mình bị nấm chư mất bao nhiêu tiền rồi k khỏi đc

    1. Ngô Thanh says: Trả lời

     Mình trước cũng chữa mất bao nhiêu tiền mà không ăn thua đấy bạn, cứ được 1 thời gian là lại phải đi chữa lại 1 lần. Mình trải nghiệm thì thấy phương pháp này tốt và đã khỏi, chỗ này cũng uy tín và nhiều người khỏi lắm rồi, bạn thử xem

 4. Nguyễn Diệp says: Trả lời

  Thế là vừa uống thuốc Tây vừa dùng thuốc Đông y à các chị. Liệu chúng nó có đánh nhau không nhỉ =))

  1. Nguyễn Tâm says: Trả lời

   Mình chỉ dùng thuốc Tây lúc đầu để giảm ngứa với đau thôi, vì Đông y đơn thuần phải từ từ hấp thụ mới điều trị được mà, mà thế thì ban đầu khó chịu lắm. Hết giai đoạn đấy thì chỉ dùng mỗi Đông y thôi. Bác sĩ Hà học 4 năm Tây y, 40 năm Đông y nên kinh nghiệm và năng lực không ít đâu bạn, người ta thử nghiệm rồi mới chữa cho bệnh nhân mà, không có chuyện đánh nhau đâu.
   Bạn nghe bác sĩ chia sẻ phương pháp chữa bệnh ở đây sẽ rõ https://www.youtube.com/watch?v=fynSoY7lcCo&t=460s

 5. Lưu Thu Thảo says: Trả lời

  Hiện tại mình thường tiết ra khi hư mầu trắng ,có lúc có mùi hôi và hơi ngứa vùng khín , sau khi quan hệ khi hư đó ra cũng nhiều ,mọi người khuyên đi khám phụ khóa nhưng mình được biết khám bác sĩ chỉ cho thuốc rửa hoặc thuốc để đặt nên khong di.mình được mấy cô lớn tuổi chỉ cách lấy là trầu không đun lấy nước hoặc nước chè để rửa không bít có đỡ ko .Ai có kinh nghiệm j thì pm mình với nhá ~~

  1. Trần Tuyết Mơ says: Trả lời

   Chị nghĩ em nên đi khám rồi điều trị cho chắc, để nặng rồi nó viêm nhiễm chéo lên cả tử cung, vùng chậu, vòi trứng thì khổ. Mấy cái mẹo này nhẹ thì còn dùng được chứ nặng thì không ăn thua đâu

  2. Lê Dung says: Trả lời

   mình thấy rửa nước lá chè rất tốt đó, hoặc lá chè xanh……..rồi giữ cho vùng kín sạch cũng là cách hay với cả cũng ko nên dùng BVS hàng ngày đâu…
   Mới hôm kia mình đến khám ở chỗ bs Thanh Hà 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Mình được khám cẩn thận và cho 2 loại thuốc: uống và ngâm rửa. Bạn có thể xem cách dùng thuốc ở đây nhé https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha/videos/vl.130258717770389/1572856316146969/?type=1
   Mới rửa được 2, 3 hôm thôi nhưng đúng là nhẹ và sạch sẽ, giảm ngứa, cũng không lo quá khô rát

 6. Hoàng Thị Dung says: Trả lời

  Hồi trước mình viêm âm đạo phải chữa mấy tháng, cứ khỏi lại tái phát, xong phải làm cải cách lớn thì mới khỏi đc: rửa bằng nước chè xanh pha loãng hoặc nước ấm bthường cũng đc, sau mỗi lần đi toilet thì rửa, thấm khô nhẹ nhàng bằng giấy hoặc khăn sạch, thay quần chip liên tục trong ngày 2 -3 lần hoặc nhiều hơn nếu khí hư ra nhiều làm ẩm ướt, quần chip thay ra giặt riêng, phơi khô chỗ nắng và dùng bàn là là kĩ trước khi sử dụng. Hồi trước khi mình bị viêm cũng lên mạng xem ý kiến kinh nghiệm của mọi ng, cũng thấy bảo nên rửa bằng thuốc tím pha loãng hay lá trầu ..v.vv.. nhưng khi mình đem cái đó hỏi bsĩ thì bị mắng 🙁 vì những cái đó sát trùng mạnh nên làm mất cân bằng môi trường âm đạo và diệt mấy con j có ích ở đấy í, bsĩ bảo chỉ nên rửa bằng nước chè xanh, nước ấm nhưng dùng cái j cũng phải nhẹ nhàng ko thụt rửa.

 7. Ngọc Linh says: Trả lời

  Liên hệ bác sĩ Hà như thế nào vậy các chị, đến khám có phải chờ lâu với cả khám có sợ không ạ? Em đi khám mấy viện công, lần nào vào phòng khám cũng sợ còn hơn ra mắt mẹ chồng :((

  1. Chu Ngọc Mai says: Trả lời

   Em gọi số hotline này này: (024) 7109 2668 – 0989 913 935, không thì vào thẳng blog bác sĩ https://bacsidothanhha.com/ mà nhờ tư vấn rồi đặt lịch, đến cái được khám luôn khỏi đợi. Còn bác sĩ Hà thì nhẹ nhàng với tâm lý cực kỳ, đợt chị đến còn nói chuyện với cô không muốn về ấy, em yên tâm.
   À cũng mới tìm được fb của bác sĩ Hà, chị em có thể vào inbox mà “tâm sự” thoải mái
   https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha/

 8. Đặng Ái Phương Chi says: Trả lời

  Em cũng đi khám viêm âm đạo và được bác sĩ cho uống thuốc và đặt thuốc kết hợp rửa dung dịch vệ sinh. Nhưng ko hiểu sao đỡ 1 thời gian bây giờ cứ có cái gì trắng trắng dính bên 2 thành âm đạo, và ra khí hư màu nâu. Chẳng biết sao nữa? Các chị có kinh nghiệm chỉ giáo với ạ.

 9. Hương Ly says: Trả lời

  Xem phương pháp thấy hay quá mà mình ở tận miền Trung nên chắc không chữa được 🙁

  1. Đặng Như Tuyết says: Trả lời

   Hương Ly ơi bác sĩ Hà có chẩn đoán dựa trên kết quả online và gửi thuốc về đấy em. Chị ở Bình Dương cũng đang dùng thuốc của bác sĩ đây này. Gọi vào số này là sẽ được bác sĩ trực tiếp hỏi han và hướng dẫn nha
   Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo), bạn chat zalo hoặc inbox bác sĩ vào facebook này cũng được https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha/

  2. Hương Ly says: Trả lời

   Cô khám online cụ thể như thế nào vậy chị? Mình khám rồi gưỉ kết quả ạ hay như thế nào chị?

  3. Đặng Như Tuyết says: Trả lời

   Em liên hệ bác sĩ theo thông tin cuối bài kìa, xong cô sẽ hỏi tình trạng bệnh của em, chỉ định em làm 1 số xét nghiệm để chẩn đoán, sau đó gửi thuốc về. Vậy là xong. Thời buổi này cần gì phải đến tận phòng khám nữa đâu

 10. Hải Triều says: Trả lời

  Đông tây y kết hợp nghe lạ nhỉ? Thấy mỗi cái đều có ưu nhược điểm, không biết dùng chung có gây tác dụng phụ gì ko?

  1. Pinky1208 says: Trả lời

   Cùng thắc mắc luôn. Trước gìờ mình thấy đông tây y vốn kị nhau, giờ kết hợp chug trong 1 bài thuốc điều trị ko biết hiệu quả sẽ thế nào, chỉ sợ uống vào cơ thể thuốc này kháng thuốc kinh thì sôi hỏng bỏng không

  2. Chompoo says: Trả lời

   Mình lại thấy phương pháp kết hợp đông tây y này rất ổn đấy chứ. BS đông y luôn biết tiếp thu và thừa nhận thành quả điều trị của tây y, và biết cách học hỏi vận dụng nó vào bài thuốc y học cổ truyền của mình. Các bác sĩ đều đã nghiên cứu rất lâu mới đưa vào đơn thuốc cho BN. Ko biết mn sao chứ mình cực kỳ tin tưởng vào nền y học cổ truyền nước nhà luôn

  3. Nguyễn Thị Hường says: Trả lời

   Mình cũng từng được chữa khỏi nhờ phương pháp đông tây y kết hợp của BS Hà đây. Chủ yếu vẫn là dùng thuốc đông y, nhg trog quá trình điều trị sẽ đc sử dụng 1 vài loại kháng sinh lành tính điều trị nhiễm trùng, viêm nhiễm của tây y. Kết hợp thế nên hiệu quả điều trị nhanh lắm, mình có 2 tháng là khỏi.

  4. Liễm Đỗ says: Trả lời

   Trước mình bị viêm nặng lắm, khí hư ra nhiều, ngày ko biết thay hết bn cái quần chip, mà vệ sinh cách nào cũng ko đỡ được. Sau tìm hiểu nhiều nơi, đọc được bài viết này trên tạp chí phụ nữ nè mọi người http://www.tapchithegioiphunu.com/tung-phat-hoang-vi-benh-viem-am-dao-toi-da-chua-khoi-hoan-toan-nho-bai-thuoc-hieu-nghiem-nay.html , mình đên khám rồi cắt thuốc, về uống có gần 3 tháng là khỏi dứt điểm, khí hư ko ra nữa mà cũng hết mùi luôn. Mừng ơi là mừng

  5. Hoàng Ngọc Cầm says: Trả lời

   Thấy nhiều người mách em đến khám phòng khám Đông y của BS Hà lắm mà em còn đang nghiên cứu. Em kĩ tính nên cái gì cũng phải nghe từ nhiều nguồn tính tới tính lưu mới dám đi. Tại e tái đi tái lại 4 lần rồi

 11. Đỗ Quỳnh Hương says: Trả lời

  Em đang mong có bé quá nhưng khổ cái lại bị viêm âm đạo, cả năm nay điều trị bn nơi mà cứ tái đi tái lại. Em thử đủ mọi cách rồi đều ko ăn thua gì. Ai có cách nào hiệu quả hay chỗ nào khám phụ khoa uy tín chữa trị tận gốc chỉ giúp em với

  1. Thu Sương says: Trả lời

   khổ thân bạn, giờ chỗ nào khám mà chẳng nói chữa trị được tận gốc nhưng nếu tái phát thì lại đổ cho BN ko kiêng cữ nghiêm ngặt. Bạn thử dùng lá trà xanh đun lấy nước ngâm rửa xem sao, mình đang dùng thấy khá oke

  2. Đỗ Quỳnh Hương says: Trả lời

   Em dùng rồi chị ạ nhg chỉ bớt khí hư đc vài hôm thôi, sau lại ra nhiều lắm, em tg trà xanh khử đc mùi hôi nhg e vẫn có mùi nặng lắm

  3. Hàn Hằng says: Trả lời

   Bạn thử dùng thuốc đông y chưa? nghe bảo thuốc đông y chữa mấy bệnh này hiệu quả lắm mà an toàn, ko gây tác dụng phụ nữa

  4. trangngo88 says: Trả lời

   Tây y chỉ giúp làm giảm nhanh các triệu chứng ngứa bên ngoài thôi bạn ơi, ko điều trị được tận gốc nên nguy cơ tái lại cao lắm, nhất là vs những ng bị nặng. Bạn nên đến phòng khám của BS Đỗ Thanh Hà khám thử xem, mình dùng thấy ổn lắm, lại chịu khó uống thuốc sắc và ngâm rửa bằng lá thảo dược bs kê nên cô bé sạch sẽ khô ráo lắm, ko còn ẩm ướt nên cũng đỡ mùi hơn. Mình mới dùng hơn tháng thôi, vẫn đang uống tiếp nè

  5. Nguyễn Thị Thu Quyên says: Trả lời

   Thấy giờ nhiều chị em tin tưởng chọn khám chữa bằng đông y nhỉ? Để em phải liên hệ khám xem sao mới được,cơ thể em yếu ko dùng nhiều kháng sinh đc nên vẫn chưa đi khám ở bv nào cả, nên chắc là dùng đông y sẽ an tâm hơn cả nhà nhỉ?

  6. trangngo88 says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ạ, mình thấy uống đông y vừa trị được bệnh mà còn bổ gan thận, mình uống thấy da dẻ hồng hào, cơ thể lại khỏe ra nữa, bạn yếu vậy thì ko nên dùng kháng sinh nhiều, cân nhắc uống thuốc đông y cho an toàn nhé

 12. Hoa Bàng says: Trả lời

  Chào bác sĩ ạ! Cháu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 , hàng ngày đều ra rất nhiều khí hư màu trắng đục và thỉnh thoảng còn đau ở vùng bụng dưới nữa. Cho cháu hỏi tình trạng của cháu thì đã phải đi đốt diệt tuyến chưa hay uống thuốc là đc ạ/?

  1. Phương says: Trả lời

   Độ 1 thì chưa cần đốt diệt tuyến đâu, mới bị mà, uống thuốc + ngâm rửa sạch sẽ là tự tiêu viêm đi thôi

  2. huyen_trang says: Trả lời

   Xưa mình cũng mới chớm độ 1, ra phòng khám tư họ bắt truyền kháng sinh các kiểu xong mình bị lại bị tái phát. Sau mình ko truyền nữa mà tự mua thuốc về uống, xog đặt, ban đầu thì hết ngứa đc 1 thời gian lại viêm như cũ. Tốn bn tiền mà đến giờ vẫn ko khỏi

  3. ngô thị ngọc hạnh says: Trả lời

   Em còn bị tái lại tận 3 lần cơ, mà em bị độ 1, chẳng hiểu uống thuốc xog thế nào qua có hơn nửa năm đã lên độ 2. Mãi sau mới đc người bà con mách cho Phòng khám đông y của BS Hà ngoài HN, e để lại sđt thì đc cô video call trực tiếp tư vấn luôn. E thấy cô vừa nhiệt tình, chuyên môn lại cao nên tin tưởng lắm. Cô bảo trg hợp của e cô gặp rất nhiều rồi, hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng đông y nên e yên tâm. Thế là em cắt liền 2 tháng thuốc về uống, thấy người khỏe hẳn, khí hư chỉ khi nào vận động quá nhiều mới ra 1 chút ko đáng kể, còn lại hết mùi lại sạch sẽ khô ráo. Biết ơn bác sĩ thực sự luôn.

  4. Hạ Anh says: Trả lời

   Em bị vlt độ 1 cũng chữa khỏi nhờ thuốc của cô Hà nè. Chị em mình mới bị phải chữa sớm để lâu lại nặng thêm. Giờ e chữa khỏi gần năm rồi nhưng em thích ngâm rửa bằng cái lá thuốc thảo dược cho sạch nên mỗi tháng vẫn nhờ cô kê đơn thuốc mag về ngâm rửa hàng ngày thay cho dung dịch vệ sinh đấy

  5. Đinh Minh Thu says: Trả lời

   Ko phải dung dịch vệ sinh nào dùng cũng hợp đâu bạn ạ, mình dùng dd vệ sinh toàn bị nhờn xong khí hư ra nhiều hơn. Đổi qua dùng nước muối ấm pha loãng ngâm rửa thì lại ổn

 13. Trương Thu Hồng says: Trả lời

  Các chị ơi có ai có kinh nghiệm chữa dứt điểm viêm âm đạo do tạp khuẩn ko ạ? Mách e với vợ chồng e đang muốn có em bé mà e cứ bị viêm tái đi tái lại bn lần, làm đủ mọi cách mà không khỏi ạ. Có chị nào đã bị và khỏi hẳn không chỉ e với ạ em cảm ơn huhu

  1. Hương says: Trả lời

   Đặt thuốc rồi mà vẫn ko đỡ hả em? Em chỉ viêm do tạp khuẩn thôi hay còn bị nấm nữa mà chữa dai dẳng mãi ko khỏi vậy

  2. Ngọc Trinh says: Trả lời

   Em còn bị rối loạn kinh nguyệt cơ, tháng có tháng ko, mà có cũng chỉ 2 3 ngày là cùng. Khí hư vừa ra nhiều vừa lợn cợn đóng mảng ở đáy quần lót nữa. Em chưa đi khám, mới chỉ mua thuốc về đặt thôi

  3. Lưu Thị Chung says: Trả lời

   Cái giống viêm do tạp khuẩn này thì dai dẳng lắm. Mình tái lại mấy lần, sau được chị cùng công ty nói là chị ý từng chữa khỏi viêm phụ khoa chỗ BS Hà rồi, còn gửi cho mình xem phản hồi của những bn khác nữa, ở đây nè mọi người https://www.tapchidongy.org/bac-si-do-thanh-ha-dieu-tri-viem-am-dao-danh-gia-cua-cong-dong-webtretho.html nên là mình tin tg cắt thuốc uống luôn. Cơ mà tình trạng mình cx khá nặng rồi nên gần 3 tháng mới khỏi dứt điểm đc cơ. May là mình kiên trì theo được, vui quá chị em ạ

  4. Phương says: Trả lời

   Em uống tây y quen rồi thấy chấm dứt triệu chứng nhanh, mỗi tội hay bị tái phát. Nghĩ đến uống thuốc đông y 2 3 tháng mới khỏi thấy nản ghê

  5. Nguyễn Trần Ánh Mỹ says: Trả lời

   Có bệnh thì vái tứ phương bạn ơi, mất chút thời gian nhưng an toàn với lại chữa được tận gốc nữa. Còn uống tây y kia mình thấy chỉ là pp hỗ trợ để chấm dứt tình trạng ngứa tạm thời thôi

 14. Chu Phương says: Trả lời

  Mình thấy chữa kiểu đông tây y kết hợp thế này hiệu quả sẽ tốt hơn đấy. Bởi thuốc đông y bản chất đã là tác dụng từ từ, nên là phải có tây y bổ trợ để làm giảm nhanh các triệu chứng ngứa ngáy ẩm ướt. Phải là người vừa có tài, vừa có tâm mới có thể dung hòa đc 2 pp chữa bệnh này lại với nhau, tạo ra 1 bài thuốc quý hiếm như vậy đấy. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ. Cũng nhờ bác sĩ mà căn bệnh ám ảnh mình suốt hơn 1 năm qua đã được điều trị dứt điểm đấy ạ

  1. Hà Trần says: Trả lời

   Đúng rồi đấy. Mình cũng từng khám đông y ở chỗ khác rồi. Nhưng ở đó họ chỉ đơn thuần là thuốc đông y thôi nên tác dụng chậm hơn, mà tình trạng ngứa ngáy của mình vẫn đều đều mỗi ngày nên nhiều lúc mình còn gãi nữa, càng làm cho vi khuẩn dễ xâm nhập gây khó khăn cho việc điều trị hơn nhiều

  2. Ryusojin says: Trả lời

   Ko nên gãi đâu bạn ạ, mình những lúc ngứa toàn dùng nước muối pha loãng để sát khuẩn, cọ rửa nhẹ nhàng rồi dùng khăn bông mềm lau là hết ngứa thôi à.

 15. Mai Hoàng says: Trả lời

  Ko biết tầm 1 tháng đã khỏi được chưa nhỉ? Chứ lâu quá sợ không theo nổi

  1. tule0208 says: Trả lời

   Đã uống thuốc đông y là xác định phải kiên trì rồi bạn ơi, cũng tùy vào cơ địa từng người nữa. Nếu bạn bị nhẹ, cơ thể hấp thụ thuốc nhanh thì có thể tầm hơn tháng là khỏi rồi đấy

  2. Gon Yoo says: Trả lời

   Đợt mình chữa có gần 2 tháng thôi. Chăm chỉ uống thuốc đều nè, mình ở xa nên đặt thuốc chỗ BS Hà, nhờ họ gửi bưu điện về mình tự sắc lấy. Một lần sắc uống và ngâm rửa trog 3 ngày, mình làm đều lắm, lại kiêng cữ đàng hoàng nên khỏi nhanh hơn mọi người chút

  3. HTVan says: Trả lời

   Thấy người ta khỏi nhanh mà ham. Mình ko uống đều nên mỗi liệu trình cách nhau fai nửa tháng, sau BS nhắc nhở nên mới uống đầy đủ đúng giờ, cuối cùng hơn 3 tháng mới khỏi hẳn. Nhưng được cái hơn năm rồi chưa bị tái lại ạ

 16. Phụng says: Trả lời

  Bác sĩ cho cháu hỏi chế độ ăn uống sinh hoạt cho người bị viêm phụ khoa thế nào ạ? Cháu đang bị nấm âm đạo 2 tháng nay rồi ạ

  1. lê Thị Thục says: Trả lời

   Kiêng ăn đồ cay nóng nhé bạn, ăn vào nóng lên dễ bị ngứa lắm, mình bị nghiện ăn đồ cay mà giờ khỏi bệnh rồi vẫn còn phải kiêng này

  2. ngọc chu says: Trả lời

   BS dặn mình kiêng ăn hải sản ạ. Tại vì ăn hải sản cơ thể dễ tiết nhiều chất dịch nhầy, càng làm cho cô bé ẩm ướt dễ viêm nhiễm hơn. May quá mình lại bị dị ứng nên toàn ăn rau xanh thôi, đến thịt cũng hạn chế\

  3. Lý Phương Trang says: Trả lời

   quan trọng nhất thì chưa thấy mẹ nào nói. Tuyệt đối ko sinh hoạt vợ chồng trong thời gian điều trị nhé. Vì việc tiếp xúc trong thời gian này dễ làm cả vợ lẫn chồng bị lây nhiễm chéo cho nhau đó

 17. Lương says: Trả lời

  Chưa dùng nhưng thấy các mẹ review phòng khám bs Hà tốt quá à. Em đang phân vân giữa mấy địa chỉ uy tín để đến khám mà chưa biết nên chọn đâu đây. Chắc là sẽ liên hệ tư vấn trước qua ĐT ở đây thử xem

 18. Hoàng Tuyết says: Trả lời

  Cho mình hỏi chi phí điều trị ở đây có mắc quá không ạ?

  1. Duyên says: Trả lời

   Mình thấy không quá mắc, giá cả khá phải chăng, so với hiệu quả điều trị dứt điểm thì tầm giá dưới 2tr cho 1 tháng là hợp lí rồi

  2. Mỹ Ngọc says: Trả lời

   Bạn chỉ cần uống + ngâm rửa đều đặn theo hướng dẫn thì tầm 2 liệu trinh là khỏi bệnh như mình thoi, tính ra thì cũng ko tốn kém lắm đâu.

  3. hamy92 says: Trả lời

   Mình thấy BS Hà là bác sĩ đầu ngành về chữa phụ khoa bằng đông y rồi nên bạn cứ yên tâm đi. Thuốc thì cũng đều là dược liệu quý hiếm cả, uống vào bổ trợ gan thận khí huyết lưu thông, cô Hà tại là người tận tâm với bệnh nhân lắm, bạn thử nghiện cứu bài viết này rồi cân nhắc xem https://www.viemnamphukhoa.com/thac-si-bac-si-do-thanh-ha-chua-benh-viem-am-dao-40-nam-het-minh-vi-chi-em-phu-nu.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn