Bệnh viện FV (Pháp Việt) có tốt không? Em tính tới khám phụ khoa

Xin hỏi: Bệnh viện FV có tốt không?

Không biết Bệnh viện FV có tốt không? Em tính tới khám phụ khoa ở đây. Em mới chuyển đến sống ở gần bệnh viện Pháp Việt, thấy vùng kín có vấn đề nên muốn khám phụ khoa nhưng đang tìm một địa chỉ khám phụ khoa uy tín và chất lượng chút để nhờ vả vì em cũng đang cũng có thai nữa nên muốn an toàn.

bệnh viện FV (Pháp Việt) có tốt không? chi phí khám Có đắt không?
Khám phụ khoa ở Bệnh viện FV tốt không? chi phí khám có đắt không?

Có mẹ nào khi mang thai mà thấy huyết trắng ra nhiều hơn khiến đáy quần chíp lúc nào cũng ẩm ướt và chúng còn có màu trắng đục, ngứa ngứa âm đạo không nhỉ? Hiện tượng này từ tuần trước, tìm hiểu trên mạng cách trị bệnh huyết trắng khi mang thai thì họ chỉ mẹo xông và rửa vùng kín bằng lá chè xanh vài lần là khỏi nhưng em đã áp dụng y chang nhưng tình hình có cải thiện thôi chứ không thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Mới mang bầu đứa đầu tiên nên thiếu kinh nghiệm khiến em lo quá, sợ để lâu khó chữa lại ảnh hưởng đến thai nhi nên thứ 6 tuần này em dự định xin nghỉ và bảo ông xã chở đi khám xem sao. Ở gần trọ em thấy có Bệnh viện FV gì đó thấy bảo là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu ở Đông Nam Á danh tiếng nên tính đến đây, vừa gần nhà lại cũng đáng tin tưởng.

Nhưng cũng đang ngần ngại, không biết khám phụ khoa ở đây có tốt thật không và có đắt không nhỉ? Nếu em khám phụ khoa ở Bệnh viện FV thì tốn bao nhiêu? Có mẹ nào, chị nào đã từng thăm khám ở đây rồi thì chia sẻ kinh nghiệm cho em biết để chuẩn bị ạ? 

Xin cảm ơn mọi người trước nha!

(Kiều Chi – 28 tuổi, TP.HCM)

Ẩn

Bình luận

Bệnh viện FV (Pháp Việt) có tốt không? Em tính tới khám phụ khoa

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn