Chi phí đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Cho em hỏi: Đốt điện cổ tử cung có đắt không và cụ thể chi phí đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền, thưa bác sĩ?

Vợ chồng em đã kết hôn được gần năm nay, gia đình 2 bên mong muốn có cháu lắm nhưng khó quá. Hồi bữa 2 đứa đi xét nghiệm tổng quát thì sức khỏe không có vấn đề gì, mỗi tội tinh trùng chồng hơi yếu nên có dặn dò về ăn uống tẩm bổ để cải thiện. Mọi chuyện cũng ổn rồi, duy chỉ có điều hơn cả tháng nay em bị khí hư ra nhiều nên cũng ít “gần gũi”. Em đã mua thuốc đặt phụ khoa về dùng rồi nhưng không khỏi, tìm hiểu trên mạng thì thấy triệu chứng em mắc phải y như bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung vậy. Nghe nói bệnh này thường phải đốt cổ tử cung, mà thường là đốt điện. Nhưng em lo quá, sợ chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp này đắt quá không đủ tiền chi trả. Bác sĩ tư vấn giùm em với ạ!

(Hoàng Quỳnh Chi – Đà Nẵng)

✉ TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Câu hỏi mà bạn gửi về đã được Bs Hoàng Thị Hương Lan – Bv Phụ sản TW trả lời như sau:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thực chất xuất phát từ tổn thương lành tính lộ tuyến cổ tử cung (do tế bào biểu mô xâm lấn ra bên ngoài cổ tử cung vẫn tiết dịch bình thường) – đây thường là hệ quả của việc thiếu hiểu biết và không thực hiện các biện pháp phòng ngừa.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung - Bệnh phụ khoa thường gặp
Viêm lộ tuyến cổ tử cung – Bệnh phụ khoa thường gặp

Đúng là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phải diệt tuyến để tiêu diệt các tế bào viêm nhiễm. Tránh tình trạng lây lan đến các cơ quan lân cận và ngược dòng lên buồng trứng, vòi trứng,… cản trở sự gặp gỡ của trứng và tinh trùng, gây suy giảm chức năng sinh sản, thậm chí là vô sinh. Có nhiều phương pháp diệt tuyến cổ tử cung như: đốt điện, đốt laser, áp lạnh, dao LEEP,…; trong đó đốt điện là thủ thuật điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được áp dụng phổ biến.

❤ Có thể bạn chưa đọc:

Chi phí đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu?

Không thể đưa ra mức chi phí cố định khi đốt điện cổ tử cung, bởi lẽ chúng sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố như:

  • Chi phí khám, làm các xét nghiệm cần thiết ban đầu như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tế bào,…
  • Mức độ viêm nặng nhẹ, có kèm theo viêm nhiễm phụ khoa nào không?
  • Cơ sở y tế cùng trang thiết bị kỹ thuật và đội ngũ y bác sĩ,…. Dĩ nhiên với cơ sở y tế uy tín chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn nhiều.
  • Sau khi đốt điện cổ tử cung phục hồi tốt không? Nếu có viêm nhiễm, hoặc chưa loại bỏ tận gốc các tế bào viêm nhiễm cũng phải đốt lại và chi phí sẽ cao hơn,…

Cũng cần biết rằng: Kết quả điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ phụ thuộc lớn đến cơ sở y tế bạn lựa chọn. Mức chi phí chệnh lệch không nhiều giữa các cơ sở y tế, do đó hãy chọn địa chỉ uy tín để khám chữa giúp bảo đảm an toàn.

Chi phí đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?
Đừng băn khoăn quá nhiều vào vấn đề chi phí mà hãy chọn cơ sở điều trị uy tín

Đối với trường hợp của bạn, không nhất thiết phải đốt điện cổ tử cung. Chỉ khi viêm lộ tuyến rộng trên 5mm, đã điều trị hết viêm mới thực hiện thủ thuật này. Do đó, đừng nên quá lo lắng, hãy thăm khám ngay để xác định tình trạng bệnh và được bác sĩ chỉ định phác đồ điều trị phù hợp. Nếu có đốt điện điều trị viêm cổ tử cung thì chi phí cũng không cao đâu, đặc biệt nếu có BHYT chi trả.

❤ Bạn nên xem thêm: cách vệ sinh sau khi đốt viêm lộ tuyến

Ẩn Diệp Phụ Khang

Diệp Phụ Khang Xử Lý Viêm Phụ Khoa Từ Gốc - 10.000+ Chị Em Áp Dụng Thành Công

Xem ngay

Bình luận

Chi phí đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn