Diệp Phụ Khang – Hết Ngứa, Sưng Đau Do Viêm Âm Đạo Sau 7 Ngày

Đối với các phương pháp cải thiện viêm âm đạo như thuốc đặt, gel bôi kháng sinh, kháng khuẩn, việc giảm ngứa, giảm đau sau 1 đến 2 ngày sử dụng rất dễ dàng. Tuy nhiên, bệnh nhân cần phải phụ thuộc nhiều vào tác dụng của thuốc và phương pháp này cũng không cải thiện được tình trạng viêm nhiễm âm đạo dễ tái nhiễm. Thế nhưng, liệu bạn đã biết đến một giải pháp vừa an toàn, không lo loạn khuẩn, nhờn thuốc như khi sử dụng kháng sinh mà vẫn có thể loại bỏ các triệu chứng viêm âm đạo chỉ sau vài ngày? Câu trả lời chính là bài thuốc Diệp Phụ Khang xử lý viêm âm đạo của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Diệp Phụ Khang xử lý viêm âm đạo, loại bỏ ngứa, rát chỉ sau 7 – 10 ngày

Đối với bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc có chia sẻ:

“Diệp Phụ Khang là bài thuốc mà đội ngũ Trung tâm Thuốc dân tộc chúng tôi đã nghiên cứu, hoàn thiện để đưa vào ứng dụng với những đặc điểm ưu việt. Không chỉ dừng lại ở việc xử lý căn nguyên theo đúng nguyên tắc của Y học cổ truyền, chúng tôi còn muốn cải thiện nhược điểm của phương pháp này, đó là tối ưu về thời gian đem lại kết quả cho người bệnh. Bởi vậy, rất nhiều yếu tố đã được gộp lại nhằm đẩy mạnh tác động cho bài thuốc đối với những trường hợp viêm âm đạo.”

Một số thông tin cơ bản về Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, người trực tiếp tham gia nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang

Vì vậy, bài thuốc Diệp Phụ Khang giải quyết viêm âm đạo được ứng dụng và đem lại kết quả rõ rệt. Từ 2019 đến nay, Thuốc dân tộc đã thống kê hơn 10.786 trường hợp viêm âm đạo thành công với bài thuốc này. Hầu hết phản hồi từ người bệnh đều cho thấy, thuốc có khả năng giảm hoặc chấm dứt các triệu chứng viêm âm đạo như ngứa rát, khí hư ra nhiều, có mùi hôi khó chịu, đặc dính, vùng kín sưng đau, đặc biệt khi quan hệ,… Thời gian trung bình để Diệp Phụ Khang có thể giải quyết những triệu chứng này là từ 7-10 ngày.

Đối với dược liệu, quy trình bào chế, sản xuất, tách chiết dược chất được thực hiện cẩn thận, khoa học. Tất cả thảo dược đều được canh tác, thu hái tại những vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Ngoài ra, với quy trình bào chế đạt chuẩn, khép kín, hợp vệ sinh, dược chất được tách chiết và đưa vào các chế phẩm một cách toàn vẹn, giúp cho công dụng của thảo dược được giữ nguyên, không hao hụt.

Diệp Phụ Khang được đầu tư sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không hóa chất, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Thành phần Diệp Phụ Khang sử dụng thảo dược tự nhiên, an toàn đối với sức khỏe người dùng

Cùng với đó, việc ứng dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC cũng nâng cao công dụng của Diệp Phụ Khang trong việc cải thiện triệu chứng, loại bỏ căn nguyên viêm âm đạo. Tinh chất diệp lục được chứng minh có chứa chất chống viêm, chất oxy hóa, các vitamin, khoáng chất, bởi vậy giúp loại bỏ tác nhân gây hại, các tế bào hư tổn, kích thích cơ thể tự phục hồi, tự chữa lành, thúc đẩy quá trình tái tạo, sản sinh tế bào mới, từ đó cải thiện tốt vùng tổn thương tại âm đạo do vi khuẩn, nấm gây ra.

Đồng thời, tinh chất diệp lục cũng tác động nâng cao đề kháng, miễn dịch tự nhiên, chứa thành phần Chlorophyllin giúp cải thiện quá trình tiết dịch âm đạo tại tử cung, tính chất dịch âm đạo. Từ đó, triệu chứng điển hình là khí hư có mùi, đặc, dính, màu sắc lạ nhanh chóng được xử lý nhờ thành phần chủ dược này của Diệp Phụ Khang.

XEM THÊM: Khám phá những dược liệu đặc biệt được đưa vào bài thuốc Diệp Phụ Khang giúp xử lý viêm âm đạo

Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, giúp nâng cao hiệu quả và kích thích cơ thể tự chữa lành
Tinh chất diệp lục chứa nhiều khoáng chất, chất chống viêm, oxy hóa, kích thích cơ thể tự phục hồi, cải thiện dần tình trạng viêm loét

Cơ chế tác động cũng là một điểm mạnh giúp thúc đẩy khả năng cải thiện triệu chứng của bài thuốc Diệp Phụ Khang giải quyết viêm âm đạo. Với các chế phẩm tác động từ trong ra ngoài, gồm thuốc uống, thuốc đặt và giải độc hoàn, Diệp Phụ Khang vừa có thể loại bỏ căn nguyên gây bệnh (các yếu tố xuất phát từ tỳ, thận, can, ảnh hưởng đến hoạt động của mạch Xung – Nhâm), vừa có thể cải thiện các triệu chứng một cách toàn diện. Sự tác động qua lại này giúp cho triệu chứng nhanh chóng được kiểm soát, thúc đẩy lưu thông khí huyết, cân bằng môi trường âm đạo, từ đó các triệu chứng lâm sàng sẽ được loại bỏ chỉ sau 7-10 ngày sử dụng thuốc.

Người bệnh được sử dụng bài thuốc với lộ trình 3 tầng: TRỊ VIÊM – CÂN BẰNG – NÂNG CAO. Nhờ tác động của các chế phẩm, thành phần dược liệu, tinh chất diệp lục mà các triệu chứng được đẩy lùi ngay từ bước loại bỏ viêm.  

Lộ trình điều trị 3 tầng chuyên sâu của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo
Lộ trình cụ thể, phân thành từng giai đoạn và cho thấy rõ sự cải thiện khi sử dụng Diệp Phụ Khang loại bỏ viêm âm đạo

Kèm theo tác động rõ rệt là cam kết đến từ Trung tâm Thuốc dân tộc. Theo chia sẻ của các bác sĩ, Thuốc dân tộc loại bỏ bệnh Phụ khoa với cam kết 5 KHÔNG: KHÔNG ĐAU ĐỚN – KHÔNG XÂM LẤN – KHÔNG LOẠN KHUẨN – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE SINH SẢN. Với cam kết này, uy tín của Thuốc dân tộc, của Diệp Phụ Khang càng được khẳng định hơn, khiến người bệnh yên tâm hơn.

Để mang lại kết quả cải thiện tốt nhất cho người bệnh, Diệp Phụ Khang được chính bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp ứng dụng cho bệnh nhân sau khi đã thăm khám chi tiết và nắm rõ những triệu chứng, mức độ viêm nhiễm cụ thể. Đối với từng loại khuẩn gây bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp, sao cho cải thiện các triệu chứng lâm sàng nhanh nhất, cũng giúp phục hồi tổn thương, sức khỏe Phụ khoa cho bệnh nhân.

Một số dạng khuẩn gây viêm âm đạo và cách bác sĩ Đỗ Thanh Hà xử lý với Diệp Phụ Khang
Một số dạng khuẩn gây viêm âm đạo và cách bác sĩ Đỗ Thanh Hà xử lý với Diệp Phụ Khang

Từ những đặc điểm ưu việt trên, có thể thấy rõ Diệp Phụ Khang mang lại kết quả ra sao đối với những bệnh nhân viêm âm đạo. Vậy, khi ứng dụng vào thực tế, Diệp Phụ Khang có thể giúp người bệnh đạt được kết quả như thế nào?

Người bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc khẳng định công dụng của bài thuốc Diệp Phụ Khang giải quyết viêm âm đạo

Bài thuốc Diệp Phụ Khang xử lý viêm âm đạo được ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc từ năm 2019 đến nay. Theo thống kê của đơn vị này, bài thuốc đã và đang thể hiện chất lượng khi thành công loại bỏ viêm âm đạo cho hơn 10.786 chị em phụ nữ. Những bệnh nhân từng giải quyết bệnh lý này tại Thuốc dân tộc cũng đưa ra rất nhiều phản hồi tích cực, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tác dụng của bài thuốc Diệp Phụ Khang.

Chị Đỗ Thị Trang, một cô giáo trẻ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội chia sẻ:

“Tôi từng mắc viêm âm đạo dai dẳng. Thử qua nhiều cách từ ngâm rửa nước lá trầu không tới đặt thuốc Phụ khoa nhưng đều không đem lại công dụng tối ưu. Mỗi lần sử dụng, tuy nhanh chóng giảm ngứa, giảm đau nhưng sau khi dừng thuốc thì các triệu chứng bắt đầu trở lại, thậm chí có phần nghiêm trọng hơn. 

Cơ duyên đã cho tôi được gặp gỡ bác sĩ Đỗ Thanh Hà khi tham gia làm khách mời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày của Đài VTV2. Trong chương trình, được bác sĩ Hà chia sẻ thông tin, giải đáp các câu hỏi, tôi mới nhận ra bản thân chưa thực hiện đúng phương pháp phù hợp, từ đó khiến viêm âm đạo tiến triển thành mãn tính.

VIDEO: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà tham gia cố vấn bệnh Phụ khoa trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2

Không thể tiếp tục chịu đựng những ngày tháng sống chung với bệnh, hơn nữa, bệnh cũng đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản tự nhiên của tôi, vậy nên tôi đã liên hệ với bác sĩ Hà sau chương trình và mong bác sĩ có thể hỗ trợ, giúp tôi trực tiếp thoát khỏi vòng luẩn quẩn viêm âm đạo.

Gặp gỡ và có buổi khám bệnh đầu tiên với bác sĩ Hà tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi được bác sĩ thăm khám rất cẩn thận, chi tiết, xác định được tình trạng viêm do loại khuẩn nào gây ra, hướng xử lý ra sao, đồng thời bác sĩ Hà hướng dẫn tôi sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang để thoát khỏi viêm âm đạo. Diệp Phụ Khang là sự kết hợp của 3 chế phẩm gồm thuốc uống, thuốc đặt Phụ khoa và giải độc hoàn.

Đối với sự kết hợp của các chế phẩm, tôi cảm thấy sử dụng khá tiện lợi, dễ dàng, không phức tạp như thuốc Đông y thông thường. Ngoài ra, sự kết hợp này cũng đem lại công dụng rõ ràng. Các triệu chứng ngứa ngáy, sưng đỏ, loét, ra dịch khí hư có mùi khó chịu, đặc dính giảm rõ rệt sau 7 ngày sử dụng. Đối với tôi, đó quả thực là một kết quả đáng trông đợi.

Rất nhanh sau đó, chỉ 2 tháng sử dụng thuốc theo liều lượng bác sĩ đưa ra, tôi đã không còn nhận thấy sự xuất hiện của các triệu chứng khó chịu do viêm âm đạo gây ra. Diệp Phụ Khang không chỉ tác động tới bệnh một cách tích cực, thuốc còn giúp sức khỏe của tôi tốt hơn rất nhiều. Những tổn thương do viêm âm đạo cũng nhanh chóng được cải thiện thấy rõ.”

Một bệnh nhân loại bỏ viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang chia sẻ về kết quả sau quá trình sử dụng
Cô giáo trẻ Hà thành chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang xử lý viêm âm đạo

Sau 3 tháng, chị Trang đã hoàn tất lộ trình loại bỏ viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang, tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng, cũng tự nhận thấy sức khỏe, sinh hoạt và cuộc sống trở lại bình thường, ngày càng tốt hơn.

VIDEO: Cô giáo trẻ Hà thành thoát khỏi “ác mộng” viêm âm đạo triền miên nhờ sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc

Ngoài cô giáo trẻ Đỗ Thị Trang, chị Vũ Thu Trang cũng là một bệnh nhân điển hình của Trung tâm Thuốc dân tộc. Theo thông tin đơn vị cung cấp, chị Thu Trang từng gặp tình trạng viêm âm đạo thường xuyên, khí hư đặc, dính, ngứa ngáy, khó chịu, cản trở quan hệ vợ chồng và cũng khiến cho việc sinh nở, mang thai tự nhiên của chị bị ảnh hưởng.

Chị Thu Trang chia sẻ:

“Sau khi sinh con đầu lòng, thời gian sau, vợ chồng chúng tôi có kế hoạch sinh thêm bé thứ hai. Tuy nhiên, tôi bị viêm âm đạo, viêm nhiễm Phụ khoa trong một thời gian dài dẫn đến việc khí hư ra nhiều, âm đạo ngứa ngáy, đau rát, ngại quan hệ vợ chồng và khả năng sinh sản tự nhiên cũng bị ảnh hưởng theo.

Khi biết đến bác sĩ Đỗ Thanh Hà, tôi đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc và thực hiện khám, đánh giá chi tiết tình trạng bệnh lý. Bác sĩ cho biết do tình trạng khí hư ra nhiều, đặc, dính, cản trở đến sự thâm nhập của tinh trùng, khiến chất lượng tinh trùng kém đi khi đi vào buồng trứng, vậy nên việc có thai tự nhiên khá khó khăn.

Vì vậy, bác sĩ có chỉ định cho tôi sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc. Diệp Phụ Khang là bài thuốc do bác sĩ Hà thực hiện. Tôi cũng đã từng được biết đến bài thuốc này thông qua chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2. Thấy bài thuốc được đánh giá, phản hồi tích cực nên tôi đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để thực hiện dùng thuốc. 

Với sự kết hợp của các chế phẩm uống, đặt, giải độc hoàn trong bài thuốc Diệp Phụ Khang, tôi nhận thấy rõ công dụng tốt hơn rất nhiều so với những gì mình từng nghĩ về thuốc Đông y. Diệp Phụ Khang giúp giảm ngứa ngáy, đau rát tại vùng kín, loại bỏ khí hư có mùi khó chịu và khiến cho tôi cảm thấy thoải mái hơn sau 10 ngày sử dụng. Thực tế, qua tuần đầu tiên, tôi đã có thể nhận thấy bài thuốc này đang cho kết quả rất tốt. 

Kiên trì dùng thuốc đều đặn theo chỉ định của bác sĩ Hà, kết hợp áp dụng thêm một số ý kiến tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, điều độ, tôi thấy rõ sức khỏe cũng như tình trạng viêm âm đạo của mình tốt lên sau từng giai đoạn, rõ nhất ở từng tháng. Tháng đầu tiên, tôi không còn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi với các triệu chứng viêm nhiễm lâm sàng. Tháng thứ hai, tình trạng sức khỏe của tôi tốt hơn do ăn ngủ tốt. Với tác động từ thuốc, tôi cũng nhận thấy rõ dịch tiết âm đạo ngày càng ổn định hơn, không nhiều và đặc dính như trước, xuất huyết âm đạo cũng không tiếp diễn. 

Bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc
Chị Vũ Thu Trang cho biết bản thân thực sự cảm thấy may mắn khi được biết đến phương pháp cải thiện viêm âm đạo tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tháng thứ ba, tôi cảm thấy như bản thân đã không còn bị viêm âm đạo quấy rầy. Bác sĩ Hà cũng cho biết tình trạng sức khỏe của tôi lúc đó rất ổn, tử cung hoạt động tiết dịch tốt, pH âm đạo cân bằng. Sau khi dùng thuốc Diệp Phụ Khang 3 tháng, cảm thấy tình trạng sức khỏe ổn định, tôi có tham khảo ý kiến bác sĩ Đỗ Thanh Hà về việc quan hệ với chồng để sớm có con. Nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ bác sĩ, tôi đã tiếp tục cố gắng và thành công có tin vui ở tháng thứ tư.” 

VIDEO: Chị Vũ Thu Trang thoát khỏi tình trạng muộn con do viêm nhiễm Phụ khoa nhờ sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang

Bên cạnh ý kiến của nhiều bệnh nhân tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị em cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin qua những bài đánh giá, ý kiến phản hồi của những người đã từng sử dụng bài thuốc này trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Điều này khẳng định thực tế chất lượng của Diệp Phụ Khang là đáng tin cậy, đúng với những gì mà đội ngũ Thuốc dân tộc đã cam kết.

“Tiếng lành đồn xa”, chất lượng, của bài thuốc được người bệnh phản hồi tích cực, khiến cho nhiều trang tin, báo chí, truyền thông cũng dồn sự chú ý tới Diệp Phụ Khang. Bài thuốc thường được nhắc đến như một giải pháp cải thiện “an toàn, tích cực, mang tính ổn định” đến người bệnh. Vậy nên, chị em xử lý viêm âm đạo với Diệp Phụ Khang có thể yên tâm hơn rất nhiều khi lựa chọn giải pháp này.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BÀI THUỐC DIỆP PHỤ KHANG CỦA THUỐC DÂN TỘC:

Từ những thông tin trên, chắc hẳn chị em cũng đã hiểu hơn về đặc điểm, công dụng thực tế mà bài thuốc Diệp Phụ Khang mang lại. Đồng thời, chúng ta thấy được bài thuốc có khả năng xử lý, ức chế các triệu chứng lâm sàng trong thời gian ngắn (7-10 ngày) mà không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào tới cơ thể, sức khỏe bệnh nhân. 

Diệp Phụ Khang được ứng dụng vào từng trường hợp bệnh nhân sau khi bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã thăm khám và chẩn đoán tình trạng, mức độ viêm nhiễm. Bởi vậy, để sử dụng bài thuốc, bạn đọc hãy liên hệ tới Thuốc dân tộc và nhận hướng dẫn chi tiết qua thông tin sau:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở Hà Nội . Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Ẩn

Bình luận

Diệp Phụ Khang – Hết Ngứa, Sưng Đau Do Viêm Âm Đạo Sau 7 Ngày

Bình luận

 1. Nguyễn Thu says: Trả lời

  Tôi bị viêm âm đạo do nấm cadiada có thể chữa khỏi bằng diệp phụ khang được không ? Tôi đã dùng rất nhiều thuốc triệu chứng thì có ổn nhưng đi xét nghiệm lại vẫn còn nấm nên khi ngừng thuốc nó lại phát lại rất nhanh, thậm chí là đợt sau còn bị nặng hơn đợt trước

  1. Trang Lê says: Trả lời

   Bạn cứ dùng thử xem, mình dùng thuốc này trị candida thấy hiệu quả lắm, đỡ ra dịch hôi và vùng kín cũng đỡ ngứa đi nhiều rồi, đang tính 2 tuần nữa hết liệu trình đi khám lại xem thế nào, nhưng mình nghĩ lần này kết quả sẽ khả quan đấy vì cảm nhận được người nhẹ nhõm và khỏe lên nhiều k còn ngứa ngáy nóng rát âm đạo nữa

  2. Trần Thị Phượng says: Trả lời

   Nhờ dùng cái diệp phụ khang mà tôi khỏi được viêm nấm âm đạo đây, kể biết mà chữa sớm lại không để bệnh nó hành đến cả năm trời, tôi cũng giống mẹ nó trước đó dùng không thiếu thuốc gì từ đặt, rửa rồi dùng gel bôi, thuốc uống nhưng không ăn thua, khí hư ra rất nhiều, trắng cứ bết bết lại bám dính cả vào 2 môi âm đạo mà ngứa phát điên lên ấy chứ nhất là tầm tối đêm càng ngứa tợn ban ngày thì khí hư ra lúc nào cũng tình trạng ẩm ướt nhớp nháp, chắc ai từng bị viêm nhiễm phụ khoa cũng biết khổ đến như thế nào, làm mình tự ti kinh khủng khiếp nhất là trong sinh hoạt vợ chồng. May thế nào vừa rồi lại tình cờ đọc được một trang chia sẻ về thuốc diệp phụ khang tôi tìm hiểu mới gọi đến phòng khám bác sĩ tư vấn cho xong có mua về dùng nhưng lúc đầu tôi chỉ dám mua trước 1 tháng thôi sau dùng thấy cải thiện mới lấy liền 2 tháng về sau để phòng khám hỗ trợ giảm cho 10% thế là hết 3 tháng là khỏi sạch sành sanh, đi kiểm tra lại đã sạch nấm không còn viêm ngứa gì nữa, chữa khỏi bệnh xong cái tự tin hẳn, chuyện sinh hoạt vợ chồng êm ru mà mấy tháng nay sạch sẽ không hề thấy làm sao hết

  3. Nguyễn Hà says: Trả lời

   Có ai dùng diệp phụ khang bị tái lại chưa, em chỉ sợ đỡ được ít hôm lại bị lại thì khổ, em phát hiện bị viêm âm đạo từ năm 2017 mà cứ bị đi bị lại cho đến tận bây giờ vẫn chưa điều trị khỏi dứt điểm được, thời gian đỡ lâu nhất chắc được 3 tháng, thành ra mất hết niềm tin vào thuốc

  4. Bình Giang says: Trả lời

   Thật ra cũng không đổi tại thuốc không tốt được, bệnh viêm âm đạo nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do nhiều nguyên nhân, qh vợ chồng có lành mạnh k, có sạch sẽ k, vệ sinh cá nhân, nội tiết các kiểu khỏi lần này tái lại lần khác cũng là bình thường, giờ chữa được đến đâu hay đến đó thôi chứ bảo dứt điểm thì khó

  5. Bùi Thị Huyền says: Trả lời

   Thế mà tôi dùng bài thuốc diệp phụ khang của trung tâm thuốc dân tộc khỏi đến nay là tròn 1 năm rồi đấy, chưa có biểu hiện gì của việc tái phát bệnh, bác sĩ nói do thuốc có tác dụng cân bằng lại môi trường pH âm đạo và ổn định nội tiết giúp phòng ngừa bệnh tái phát vì vậy sẽ ổn định được về lâu về dài, đương nhiên là ngay cả khi khỏi bệnh rồi mọi người vẫn cần lưu ý về chế độ sinh hoạt và vệ sinh, vấn đề này lúc điều trị bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể

 2. Mỹ Hằng says: Trả lời

  Bài không đề cập đến chi phí điều trị nhờ. Mọi người ai dùng thuốc rồi cho mình xin giá thuốc

  1. Nguyễn Vân Dung says: Trả lời

   Thấy mọi người cmt người thì 2 triệu người thì 3 triệu hơn, người dùng thuốc viên người lại thuốc sắc thuốc thang gì đó hình như không có giá cụ thể cho từng người, nhưng thấy tiền thuốc hết cũng nhiều chứ không phải rẻ nên tôi cũng đang chần chừ, từ ngày bị bệnh đến giờ đi khám toàn lấy đơn thuốc mấy trăm chưa bao giờ mua thuốc đắt thế này

  2. Hương Đỗ says: Trả lời

   Thuốc tây thì rẻ còn mấy thuốc đông y này thì đắt hơn nhiều nó là tầm giá chung rồi. Chi phí điều trị phụ thuộc vào bệnh trạng từng người vì vậy không có giá niêm yết riêng chơ tưng liệu trình, mỗi người đơn thuốc mỗi khác. Đợt trước ecũng phân vân mãi mới quyết định điều trị, nhưng đúng đó là quyết định đúng đắn không hối hận, may mà dùng thuốc e mới khỏi được cái viêm lộ tuyến. sau đấy 4 tháng thì bầu. trước đi khám bị viêm với lộ tuyến ctc, k phải đốt nhưng dùng thuốckháng sinh uống với đật khỏi lại bị ấy

  3. Bùi Thủy says: Trả lời

   Cho mình hỏi nếu không có đơn thuốc của bác sĩ thì không mua thuốc được ah ?

  4. Thái Thị Quỳnh says: Trả lời

   Hiện thuốc diệp phụ khang chỉ bán ở mỗi trung tâm thuốc dân tộc thôi, bạn đến gặp bác sĩ của trung tâm thăm khám xong bác sĩ sẽ kê đơn thuốc này mua bên ngoài không có đâu

  5. Nguyễn Minh Anh says: Trả lời

   Vậy thì thiệt thòi cho những bệnh nhân ở xa quá. Mình lại cứ nghĩ thuốc họ bào chế đóng lọ sẵn như vậy thì sẽ phân phối ra các hiệu thuốc bên ngoài, thuốc nổi tiếng như vậy sẽ dễ mua, mua đâu cũng có

  6. says: Trả lời

   Phải có đơn thuốc của bác sĩ mới mua được thuốc bởi vì mỗi người một tình trạng bệnh khác nhau, nguyên nhân gây bệnh khác nhau, không phải chỉ một loại thuốc duy nhất mà giải quyết được cho tất cả mọi người, bài thuốc diệp phụ khang chia ra thành nhiều bài thuốc nhỏ, tùy theo bệnh mỗi người bác sĩ sẽ kê kết hợp thuốc khác nhau và liều lượng dùng khác nhau, đó là lý do phải cần bác sĩ kê đơn đấy

  7. Nguyễn Diệp says: Trả lời

   bs có tuw vấn qua zalo điện thoại đấy #minh anh, bạn gọi cho bs tư vấn đi hẵng. thuốc thì gửi bưu điện được mà. mấy ngày là nhận được thuốc như mình cẩn thận tv qua đt rồi mình vẫn lên hn khám 1 chuyến cho yên tâm. lấy trc 1 tháng về dùng. các tháng sau mình mới đặt bs gửi về nhà hj

 3. Kim Thoa says: Trả lời

  Tôi vừa bị viêm âm đạo vừa bị viêm lộ tuyến thì dùng thuốc có thể chữa khỏi được cả 2 bệnh cùng lúc không, thấy trong chỉ định thuốc có ghi dùng được cho cả bệnh nhân viêm lộ tuyến

 4. Nguyễn Xuân says: Trả lời

  Nghĩa là dùng thuốc diệp phụ khang chỉ sau 7 ngày là khỏi viêm âm đạo phải không? Sao tôi đọc nhiều người lại nói phải dùng mất tận mấy tháng

  1. Kem says: Trả lời

   7 ngày ở đây là các triệu chứng có tiến triển ấy, còn thời gian cả một liệu trình phải mất tận 2 đến 3 tháng

  2. Ngô Linh says: Trả lời

   Dùng đông y mà mong 1 tuần có thể khỏi được thì không có đâu chị, đông y nó tác dụng theo kiểu từ từ không nhanh được như thuốc tây, nhưng bù lại nó điều trị triệt để vào nguyên nhân giúp bệnh ổn định về lâu về dài,e cũng phải mất đến 3 tháng mới dứt được liệu trình hơi mất thời gian nhưng được cái là khỏi được lâu .trước cứ hơi tý lại thấy ra khí hư, viêm ngứa. chữa chả ăn thua. sang đông y cũng tốn kém tiền thuốc nhưng đúng là khỏi thì khỏi hẳn. k bị khô âm đạo khi mấy đợt đặt thuốc tây

  3. Trần Hải Yến says: Trả lời

   Nếu khỏi được bệnh thì dùng lâu chút cũng không sao, chỉ sợ uống thuốc lâu như vậy có ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản sau này không ?
   Tôi trước kì kinh hay ra dịch bột trắng trắng, trong kì kinh thấy ngứa lâm râm cả ngày như kim châm ấy đi khám bác sĩ nói bị nấm. Tôi đặt mấy loại thuốc khác nhau rồi mà vẫn bị tái lại

  4. Hoàng Trang says: Trả lời

   Tôi với chị bạn đều dùng thuốc này điều trị viêm phụ khoa xong vẫn có em bé bình thường có thấy vấn đề gì đâu, thành phần của thuốc đều từ thảo dược tự nhiên giống như các phương pháp dân gian mình hay dùng tại nhà thôi, rất an toàn và lành tính, dùng khỏe người không mệt như dùng thuốc tây

  5. Nguyễn Ngọc says: Trả lời

   Nếu thuốc điều trị bệnh mà ảnh hưởng đến sinh sản thì ai còn dám dùng nữa. Bên này có bác sĩ Hà thì nổi tiếng rồi, là trưởng khoa phụ của bệnh viện YHCT trung ương khám bs có chuyên môn yên tâm hơn nhiều https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-chua-phu-khoa-tai-thuoc-dan-toc.html

 5. Thanh Thủy says: Trả lời

  Tôi muốn mua viên đặt diệp phụ khang thì mua ở đâu được ?

  1. Đỗ Thảo says: Trả lời

   Thuốc dùng theo liệu trình của bác sĩ kê đơn không có bán lẻ thuốc theo ý bệnh nhân đâu. Đến gặp bác sĩ khám xem bệnh tình thế nào rồi lấy thuốc dùng cho hợp lý, cứ tự ý chữa biết bao giờ cho khỏi. Bác sĩ Hà khám cho tôi có nói phải dùng cả uống cả đặt điều trị kết hợp cả trong lẫn ngoài mới hiệu quả toàn diện được

  2. Ngọc Trâm says: Trả lời

   Bạn được bác sĩ Đỗ Thanh Hà khám cho ah, mình đọc trên mạng ai cũng khen bác sĩ Hà rất giỏi mà chưa biết muốn được bác sĩ điều trị cho thì phải làm thế nào

  3. Phương says: Trả lời

   Bác sĩ Hà có trang blog riêng đấy, bạn liên hệ qua đây https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha

 6. Phạm Hảo says: Trả lời

  Phụ nữ có thai dùng thuốc diệp phụ khang có được không ?

 7. Nguyễn Mây says: Trả lời

  Mình năm nay 28 tuổi, mới phát hiện bị viêm âm đạo mấy tháng gần đây, bị ra nhiều dịch viêm, vùng kín ngứa rất nhiều, mình có dùng kháng sinh của bệnh viện cho nhưng không có đỡ. Mình có xem trên mạng thì thấy bài thuốc này được đánh giá rất tốt không biết thực hư thế nào, bạn nào dùng đã khỏi rồi chia sẻ kinh nghiệm giúp mình

  1. Khổng Quyên says: Trả lời

   Tôi đang dùng và tiến triển rất tốt, tôi bị viêm âm đạo do tạp khuẩn, dùng 2 tháng thuốc và các triệu chứng đã ổn đến 80% rồi, hết ngứa và đau hoàn toàn rồi, chỉ thi thoảng còn dịch viêm nhưng không đáng kể

  2. Hoài Anh says: Trả lời

   Tôi thì mới dùng diệp phụ khang được mấy hôm thôi nên chưa thấy hiệu quả gì nhiều nhưng khuyên bạn bệnh phụ khoa chớ có dùng kháng sinh nhiều, làm môi trường mất cân bằng gây ra loạn khuẩn đó. Tôi thấy đa số giờ mọi người chuyển hướng sang dùng đông y với các chế phẩm từ đông y để điểu trị, an toàn, không tác dụng phụ.

  3. Trần Thùy says: Trả lời

   Chính xác, tôi bị loạn khuẩn vì dùng kháng sinh đây, bác sĩ bảo giờ tình trạng viêm nặng, lại còn thêm loạn khuẩn nên sẽ mất thời gian điều trị tương đối lâu. Vậy nên bạn nào nếu không may bị rồi thì nên theo hướng đông y điều trị càng sớm càng tốt vừa rút ngắn thời gian điều trị lại đỡ tốn kém, bản thân mình cũng đỡ khổ

 8. Hoài Phương Nguyễn says: Trả lời

  Tìm hiểu về thuốc này cũng khá lâu rồi nhưng vẫn phân vân chưa dám dùng thử, tại bây giờ nhiều thuốc đông y gia truyền quá không biết chất lượng thế nào có tốt thật không, an toàn không và điều trị trong bao lâu thì khỏi được bệnh

  1. Tuyết Ngân says: Trả lời

   Trước đó mình cũng có thắc mắc y chang bạn luôn đấy, do báo chí suốt ngày đưa tin thuốc đông y tẩm chất bảo quản để chống mốc, rồi thuốc nhập lậu từ trung quốc nên nghe sợ lắm. Bởi vậy mình tìm hiểu rất kỹ về thuốc diệp phụ khang và trung tâm thuốc dân tộc thì thấy trung tâm này uy tín cũng lâu năm rồi, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng chữa bệnh ở đây. Trung tâm còn có cả vườn dược liệu sạch để trông thuốc nữa, có cơ quan chức năng kiểm định mọi khâu bài bản nên chắc là thuốc an toàn đấy, uống hiệu quả hay không để thử mới biết được nhưng thấy ở link này thì cũng nhiều chị em chữa khỏi bệnh rồi, mình nhất định sẽ tới khám https://vietmecgroup.com/diep-phu-khang-chua-phu-khoa-noi-tieng-khao-sat-tren-10-000-nguoi.html

   1. Mitchie Phạm says: Trả lời

    Thuốc này tốt đấy các chị em, tôi dùng rồi và đã khỏi chỉ sau 2 tháng nên tôi khuyên chị em nên đi khám sớm, chữa khỏi sớm chứ không dễ ảnh hưởng tới đường sinh sản lắm luôn nhé

   2. Nguyễn Nga says: Trả lời

    Em được bác sĩ Hà chuyên khám phụ khoa bên trung tâm kê đơn thuốc uốn trong vòng 3 tháng nhưng mới có gần 3 tuần thuốc thôi em thấy phần dưới đỡ ngứa ngáy với lúc quan hệ đỡ đau rát rồi ạ, tình hình có vẻ khả quan, chắc hết toa thuốc em sẽ hết bệnh thôi

   3. Phan Thị Thu Hà says: Trả lời

    Bạn cứ kiên trì uống thuốc, uống hơi lâu nhưng cũng đáng đầu tư thời gian lắm, mình được bác Hà kê toa 3 tháng là hoàn toàn hết ngứa, hết rát rồi, giờ cô bé ổn áp lắm. À, trong thời gian đầu dùng thuốc nên kiêng cử quan hệ nhé, nếu có quan hệ cũng nên dùng bao để giữ vệ sinh nè

 9. Zitu says: Trả lời

  Em mới sinh xong 6 tháng mà bị bệnh viêm âm đạo này thì có điều trị được thuốc diệp phụ khang không hay phải đợi con cai sữa rồi mới uống được vậy ạ.

  1. Lê Thu Trang says: Trả lời

   Bệnh này là phải chữa ngay chứ đợi bé cai sữa thì chắc lúc đó tồi tệ lắm rồi, thuốc diệp phụ khang dùng được cho mẹ bỉm đấy bạn, không ảnh hưởng tới sữa tí nào đâu, bạn tới nói đang cho con bú sẽ được kê thêm vài vị hỗ trợ lợi sữa nữa, bà chị mình dùng 3 tháng thuốc hoàn toàn không thấy hiện tượng xuống sữa nhé

  2. Lý Thị Thương says: Trả lời

   Em đang dùng thuốc được hơn chục ngày rồi chị ơi, cô bé đỡ ngứa, đỡ rát với dịch tiết cũng ổn định hơn, đỡ ẩm ướt hơn trước rồi, lúc dùng em vẫn cho con bú bình thường vì em biết thuốc này hoàn toàn an toàn chị ạ

 10. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

  Điều trị bằng thuốc này có tái lại không thế, tôi đi chữa nhiều nơi rồi, uống có, đặt thuốc có mà cứ hay tái lại lắm, chán thực sự

  1. Dinh Lê says: Trả lời

   Tôi điều trị chỗ bác sĩ Thanh Hà hơn 1 năm rồi, dừng thuốc từ đó đến giờ chưa bị tái lại lần nào luôn này. Trước thấy thuốc giúp hết đau, hết ngứa là mừng rồi, cũng không nghĩ sẽ giúp trị triệt để đâu vì dùng nhiều thuốc không khỏi cũng mất niềm tin rồi. Nhưng mà sau điều trị, thực hiện đúng các chỉ định về vệ sinh , sinh hoạt là không hề có hiện tưởng gì nữa luôn. Thế mới thấy được khám bác sĩ Hà nguyên trưởng khoa phụ bệnh viện YHCT trung ương, bác sĩ có tay nghề điều trị khác hẳn

  2. Nguyễn Thị Tuyết Nhung says: Trả lời

   Trong quá trình điều trị bác sĩ có dặn chị kiêng cử thế nào ko ạ? Liệu có phải quá khắt khe ko và đặc biệt chuyện sinh hoạt vợ chồng có dc bt như trc ko?

  3. Lê 90 says: Trả lời

   Bữa đi khám bác sĩ Hà có dặn em đoạn này rất kỹ càng luôn, bác nói cần hạn chế đồ cay nóng. Kiêng quan hệ, lỡ quan hệ thì phải dùng bao. Phải vệ sinh sạch sẽ hằng ngày, ngày thay quần lót 2-3 lần đấy chị ạ. Không những trong lúc điều trị mà sau này hết bệnh cũng để ý một chút mới ổn bệnh lâu dài đó chị.

 11. Thùy Dương says: Trả lời

  Khám bệnh bên trung tâm thuốc dân tộc có chắc chắn được bác sĩ Hà khám không chứ mình sợ giao vào bác sĩ nam thì ngại lắm, dù đã có gia đình nhưng đi khám phụ khoa cũng cứ thấy kỳ kỳ

  1. Con Nhền Nhền says: Trả lời

   Bác Hà là chuyên khám phụ khoa luôn đấy, bác chữa khỏi cho nhiều chị em rồi, bạn xem trong này là rõ https://vietmecgroup.com/thac-si-do-thanh-ha-vi-bac-si-phu-khoa-gioi.html Bữa mình cũng được bác khám cho, bác nói chuyện, trao đổi cũng khá gần gũi, thoải mái như nói chuyện với mấy bà bạn ấy. Mà bác đông bệnh nhân nên bạn muốn khám thì hẹn trước nha, mình cho bạn số hẹn này 098 991 3935

   1. Thùy Nhung says: Trả lời

    Cũng nghe danh bác Hà lâu rồi nhưng khổ nỗi bác ở tận Hà Nội, cũng cố gắng sắp xếp ra Hà Nội một chuyến khám bác nhưng bận quá, lần lữa mãi cả tháng rồi chưa đi được đây

   2. Huyền Anh Nguyễn says: Trả lời

    Chao ôi bệnh viêm nhiễm này mà để cả tháng vẫn chịu được cơ á? Để quá lâu nó nhiễm trùng nặng rồi ảnh hưởng sinh sản, nhiều khi gây ung thư nhé. Khám bác Hà từ xa cũng được, không cần đi xa đâu, bạn cứ add zalo số của trung tâm rồi gọi video với bác, có hình siêu âm thì gửi bác coi luôn nhé. Thuốc thì ship về tận nhà khoảng 3-4 ngày là nhận thôi

  2. Mỹ Huyền says: Trả lời

   Cho e chia sẻ một chút với, bữa e cũng được bác Hà tư vấn qua zalo call, bác kê đơn thuốc gồm thuốc đặc trị, thuốc giải độc với viên đặt, e dùng có hơn 2 tuần mà giờ đỡ ngứa với đỡ rát hẳn. Cứ tưởng khám từ xa thế này k hiệu quả mấy mà ai ngờ tốt ghê, lại còn được bác Hà thỉnh thoảng gọi hỏi thăm nữa

 12. Trần Thị Mai says: Trả lời

  Em đã sinh được 2 bé, khoảng vài tuần đây tự nhiên vùng kín ra khí hư nhiều, vàng đục, hôi tanh khó chịu lắm, âm đạo cũng ngứa ngáy nữa. Em cũng siêng rửa bằng dung dịch vệ sinh nhưng chỉ được một lúc lại bốc mùi hôi, em có tìm hiểu thì khả năng em bị viêm âm đạo. Em thật sự rất ngại đi khám, vậy giờ em mua thuốc diệp phụ khang về tự chữa được không?

  1. Trúc Phương says: Trả lời

   Cố gắng đi khám được là tốt nhất, đi khám mới biết được tình trạng và mức độ bệnh đến đâu thì mới điều trị khỏi được, mỗi người mỗi khác, mỗi phác đồ khác nhau mà chứ chỉ dựa vào tình trạng bạn miêu tả thế này thì khó mà xác định tình trạng của bạn đang ở mức độ nào mà kê thuốc

  2. Em Xinh says: Trả lời

   Chịu khó sắp xếp qua trung tâm gặp bác sĩ Thanh Hà khám đi bạn , bác sĩ thoải mái lắm nên cứ chia sẻ thẳng thắn đừng ngại gì , xong lấy thuốc về dùng tầm đâu 3-4 tuần là thấy khác hẳn rồi tầm 2 tháng là hết bệnh hoàn toàn thôi .

 13. Nguyễn Thị Thanh Nga says: Trả lời

  Các chị ơi, em đã từng chữa viêm âm đạo bằng thuốc tây cũng được thời gian khá dài nhưng bị lại hoài nên em nản quá. Giờ em muốn hỏi liệu chuyển sang thuốc đông y điều trị có dứt điểm được không và thời gian điều trị có quá lâu không?

  1. Huệ - Sữa Nghệ says: Trả lời

   Cũng tùy cơ địa, tình trạng bệnh mà thời gian có thể chênh lệch nhưng muốn trị tiệt để thì phải dùng thuốc 2-3 tháng đấy, nhất là bạn bị tái đi lại nhiều như vậy thì càng kiên trì dùng thuốc đều đặn nhé

  2. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

   Mình điều trị bằng thuốc diệp phụ khang bác sĩ Đỗ Thanh Hà kê cho hơn năm nay và quan hệ vợ chồng vẫn tốt và không có gặp khó khăn gì hết, chứ ngày trước chưa điều trị chỗ bác sĩ mình cứ hay bị đau khi quan hệ, khó chịu, khí hư ra nhiều và ngứa nhiều. Những thuốc kháng sinh chống viêm mới nhiều tác dụng phụ và dễ bị lại, còn thuốc đông y thời gian điều trị lâu một chút thôi nhưng thời gian khỏi lâu nhất là khoản quan hệ vợ chồng

 14. Ánh Nguyệt says: Trả lời

  Em chỉ dùng thuốc uống ko đặt thuốc có dc ko vậy ạ? Em sợ đau quá, cứ thấy đưa đưa gì vào âm đạo là hơi sợ ấy

  1. Trần Minh Hằng says: Trả lời

   Thuốc đặt hoàn toàn không đau nhé bạn ơi, bạn nên dùng cả thuốc đặt sẽ hỗ trợ tiêu viêm, chống nhiễm trùng, giúp quá trình lành bệnh nhanh hơn, mỗi ngày đặt 2 viên sáng tối bạn nhé. Thuốc uống theo đơn theo sự chỉ định của bác sĩ có phải muốn uống thế nào thì uống đâu

  2. Lê Tâm says: Trả lời

   Cách đặt lúc khám bác sĩ sẽ hướng dẫn thôi. Tôi thấy cũng dễ, cứ ngồi ở tư thế thoải mái, rửa sạch phần ngoài âm hộ rồi dùng găng tay cao su đẩy thuốc nhẹ nhàng vào là được, có sự hỗ trợ thuốc này sẽ nhanh bớt đau bớt ngứa đấy

 15. Nguyễn Kiều says: Trả lời

  Sử dụng thuốc này có bị mệt như uống thuốc tây không ạ và liệu uống lâu dài thì có ảnh hưởng dạ dày không? Trước giờ toàn dùng kháng sinh thôi ah

  1. Phan Thị Nhung says: Trả lời

   Xem bài này đi bạn, https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-chua-phu-khoa-tai-thuoc-dan-toc.html thuốc cam kết lành tính nhé, hoàn toàn không ảnh hưởng sức khỏe đâu, thuốc được trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu bài bản, dược liệu thì sạch, uống hoàn toàn không bị mệt người đâu. Gì chứ thuốc của trung tâm này thì an tâm, trung tâm lên cả vtv2 mà

  2. Heo Mắt Hí says: Trả lời

   Chị mua thuốc này rồi ạ? Cả 3 loại tổng hết là bao nhiêu tiền và dùng trong bao lâu vậy chị ơi?

  3. Anh says: Trả lời

   1 thang tien thuoc khoang 3 trieu nha, noi chung thuoc gia cung khong phai re nhung ma hieu qua, voi do thanh phan toan thao duoc quy thi gia cao cung dung. Nhung dung an toan va het benh thi cung dang dau tu

 16. Vũ Thoan says: Trả lời

  Hiện tại tôi đang cảm thấy các triệu chứng của viêm nhiễm, bắt đầu thấy ngứa, rát và khi hư ra nhiều, cảm giác ướt đũng quần luôn. Vậy tôi mới bị vậy thì chữa có nhanh khỏi không

 17. Lệ Chi says: Trả lời

  Phụ nữ thật khổ các chị nhỉ, ngoài vấn đề sinh đẻ, kinh nguyệt đã khổ rồi em còn dính viêm nhiễm âm đạo chữa mãi không khỏi đây. Vũng kín lúc nào cũng hôi tanh, nặng mùi, ngứa ngáy khó chịu quá. Em đã điều trị nhiều nơi rồi mà không khỏi hẳn được, không biết thuốc diệp phụ khang này thì thế nào, các chị ở đây có chị nào sử dụng thuốc này mà đã trị hết viêm âm đạo thì lên tiếng tiếp thêm động lực cho em với

  1. Hoàng Thị Tam says: Trả lời

   Tôi đây đã dùng diệp phụ khang và cũng được coi là ổn định sau một thời gian bị viêm âm đạo. Bản thân tôi thấy thuốc diệp phụ khang chữa viêm âm đạo rất hay đấy và cũng rất là dễ sử dụng nữa

   1. Lê Thị Hồng Anh says: Trả lời

    Tôi cũng hiểu cảm giác bị viêm âm đạo khổ sở, chán nản như nào vì tôi cũng bị hơn 2 năm trời, không chỉ khó chịu mà còn ngại ngùng trong chuyện phòng the, khó khăn trong chuyện sinh nở, vợ chồng lấy nhau 4 năm rồi mà bị viêm âm đạo nên mãi chẳng có tin vui được. Tôi cũng uống thuốc và chữa nhiều nơi nhưng không thể khỏi hẳn được, cứ một thời gian lại đau và tái phát khó chịu. Một thời gian sau đó do có người quen giới thiệu nên tôi biết đến bác sĩ Hà, rồi tôi liên hệ với bệnh viện Thuốc dân tộc để đặt lịch thăm khám và kê thuốc diệp phụ khang cho. Được bác sĩ khám kỹ và giải thích rõ về bệnh nên khi điều trị tôi thấy rất yên tâm. Bác sĩ kê cho tôi thuốc uống và thuốc đắt. Cứ thế dùng hết thuốc của bác sĩ cho và sinh hoạt, ăn uống theo chế độ bác sĩ Hà hướng dẫn là tôi đã trị được viêm âm đạo hơn năm rồi. Các chị bị viêm âm đạo vào bài này đọc thêm review để lấy động lực đến khám và lấy thuốc, bác sĩ Hà là bác sĩ chuyên về phụkhoa https://www.viemnamphukhoa.com/xoa-bo-noi-am-anh-viem-am-dao-tu-tin-tim-hanh-phuc-cho-minh.html

   2. Châu says: Trả lời

    Em thì chưa dùng hết thuốc nên chưa dám khẳng định nhưng sự thực thì em dùng 1 tháng nay thấy vùng kín giảm ngứa, giảm khí hư nhiều rồi. Tình hình này cũng mong sao hết thuốc là vùng kín không còn viêm nhiễm gì nữa.

   3. Ngọc Diễm says: Trả lời

    Mọi người ơi, thuốc diệp phụ khang này là thuốc chỉ uống thôi hay sao? Nếu chỉ uống thôi thì em mua thêm nước rửa hay viên đặt phụ khoa khác dùng kết hợp có được không?

   4. Loan Đường says: Trả lời

    Khỏi cần mua thêm bạn, thuốc diệp phụ khang này cả uống cả đặt, kết hợp điều trị từ trong ra ngoài đấy nên hiệu quả tốt hơn mấy loại thuốc chỉ là uống hoặc đặt thôi. Tôi cũng bị viêm âm đạo do nấm men candida cả năm đến thuốc dân tộc bác sĩ Hà kê cho thuốc đặc trị, giải độc hoàn và viên đặt. Dùng 3 loại này đúng đủ liệu trình là không còn ngứa ngáy khó chịu gì

    1. Đỗ Thanh Hằng says: Trả lời

     Hết viêm âm đạo luôn hay là chỉ hết một thời gian sau lại tái lại nhỉ? Em sợ vấn đề tái đi tái lại này lắm rồi

 18. Thiên Kim says: Trả lời

  Đọc ở bài bảo dùng thuốc diệp phụ khang này 7-10 ngày là hết ngứa, sưng đau do viêm âm đạo, thật không vậy mọi người? Em cũng viêm âm đạo điều trị ở bệnh viện thời gian dài rồi nhưng không thấy khỏi

  1. Mai Đào says: Trả lời

   Dùng thuốc diệp phụ khang này 7-10 ngày là jảm ngứa, jảm mùi, khí hư thôi muốn trị hết viêm âm đạo phải dùng thêm theo đúng liệu trình bs kê cho chứ kg phải dùng 7-10 ngày là hết bệh luôn đâu

   1. Hoàng Hạnh says: Trả lời

    Đúng đấy thuốc này tôi dùng 10 ngày thấy giảm các biểu hiện viêm âm đạo rất tốt. Tôi dùng thêm tầm hơn tháng nữa tổng cộng toàn bộ liệu trình 2 tháng là hết luôn viêm âm đạo

   2. Đỗ Lan Anh says: Trả lời

    Chị dùng 2 tháng là nhẹ nhỉ còn em dùng 3 tháng cơ vì tình trạng bệnh của em nặng, ngoài viêm âm đạo em còn giảm cảm giác ham muốn, chuyện vợ chồng gần gũi không được tốt nên cần phải uống thời gian dài hơn người khác nhưng được cái giờ bệnh ổn, quan hệ vợ chồng tốt, không còn tình trạng ngứa, tanh, hôi như trước nữa, tự tin chuyện phòng the hẳn luôn

   3. Ngô Thị Tâm says: Trả lời

    Èo dùng thuốc 2-3 tháng liền mà phải sắc nữa thì chua quá nhỉ? Ngại khoản sắc thuốc vì em không giỏi việc bếp núc

    1. Quyên_0980 says: Trả lời

     THuốc có cần sắc hay nấu gì đâu mà ngại với không. Thuốc bào chế sẵn dạng viên rồi nên mua về uống thôi, tiện lợi dễ dàng lắm khỏi lo vấn đề đó

 19. Trần Thục Linh says: Trả lời

  Ở cuối bài em thấy để 3 cơ sở của thuốc dân tộc là ở hà nội và hồ chí minh. Giờ em muốn mua thuốc diệp phụ khang này là phải đến đây hay sao? Có được đặt thuốc online không vì em cũng ngại khoản đi lại

  1. Mai Mai says: Trả lời

   Bạn có gần thuốc dân tộc ở cơ sở mỹ đình không, nếu gần thì đặt lịch đến khám với bác sĩ Hà trực tiếp đi, bác sĩ khám phụ khoa nổi tiếng đấy. Trường hợp bạn ở xa thì có thể gọi đến số này 0989913935 để khám online

  2. Ngọc Phấn says: Trả lời

   Em chưa hiểu về vấn đề khám online, có chị nào đã khám này rồi hướng dẫn em cụ tỉ được không?

  3. Đỗ Trần Lan Anh says: Trả lời

   Khám online là bạn ngồi nhà call vào số này 0989 913 935 hoặc add zalo rồi call video cũng được. Bác sĩ khám từ xa chủ yếu hỏi các biểu hiện bệnh của bạn, sau đó yêu cầu bạn chụp kết quả khám ở bệnh viện trước đó gửi cho bác sĩ xem xét và lên đơn thuốc rồi gửi về theo địa chỉ nhà bạn

  4. Cao Thái Hà says: Trả lời

   Khám online bệnh nhân một nơi bác sĩ một nơi thế thì liệu hiệu quả điều trị có tốt không?

  5. Duyên Ninh says: Trả lời

   Mình khám online và đã trị hết viêm âm đạo sau khi dùng hết liệu trình thuốc diệp phụ khang bác sĩ Hà gửi về cho rồi đây.

  6. Đường Tâm says: Trả lời

   E cũng khám qua đt, bs Hà khám cho e xong gửi thuốc về tận nhà. Qúa trình e uống thuốc cứ thỉnh thoảng bs gọi đt hay nhắn tin hỏi thăm tình hình bệnh như nào, tiến triển ra sao. Em thấy dịch vụ như vậy là rất tận tâm chứ không qua loa, vậy nên bệnh của em kiểm soát tốt nên các dấu hiệu viêm âm đạo như ngứa, mùi hôi tanh, chảy máu âm đạo… giảm dần qua time uống và uống hết thuốc là hết ngứa, hết hôi tanh và không còn chảy máu âm đạo, quan hệ không còn đau rát nữa

 20. Trần Ngọc Nương says: Trả lời

  Các chị dùng thuốc diệp phụ khang có thấy tác dụng phụ nào không báo em với, cơ thể em nhạy cảm lắm nên dùng thuốc lạ cũng sợ

  1. Mai Vân says: Trả lời

   Nếu cơ địa nhạy cảm hay bị làm sao thì cần nói chuyện, trao đổi trực tiếp với bác sĩ chứ cứ nói chung chung thì làm sao biết chính xác được bệnh. Còn về vấn đề thuốc có an toàn không thì dĩ nhiên phải an toàn bác sĩ mới kê đơn chứ sao tự nhiên kê đơn mà không an toàn được. Vấn đề an toàn nếu còn lăn tăn thì cứ vào bài này tìm hiểu thêm https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-chua-phu-khoa-tai-thuoc-dan-toc.html

  2. Đỗ Trần Khánh Như says: Trả lời

   Thuốc thì dĩ nhiên phải an toàn thì mới được đưa vào sử dụng , có bác sĩ tư vấn, thăm khám kê đơn theo tình trạng bệnh nhân mà

  3. Lê Tiên says: Trả lời

   Mình mới sinh mà vùng tam giác vàng nó ngứa kinh điển, lại còn hôi và tanh lắm. Dùng thuốc tây thì sợ không biết dùng thuốc diệp phụ khang có ảnh hưởng gì không

  4. Hoàng Hoa says: Trả lời

   Chả ảnh hưởng gì cả đâu em, em đến để bác sĩ khám và mua về dùng đi. Lúc chị mới sinh cũng bị viêm âm đạo và đã đến lấy thuốc diệp phụ khang về dùng đấy, thuốc này từ thảo dược thôi nên mẹ bỉm sữa dùng ok lắm

  5. Hoàng Nhi Nhi says: Trả lời

   Ngoài vấn đề quan hệ ra thì dùng thuốc diệp phụ khang có cần kiêng khem vấn đề gì nữa không ạ?

  6. Lê Nga says: Trả lời

   Có kiêng mới có lành, muốn hiệu quả điều trị bệnh tốt cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ mỗi ngày, không thụt rửa quá sâu, hạn chế ăn hải sản và thực phẩm cay nóng, dầu mỡ, nhiều đường, duy trì chế độ ăn lành mạnh, ăn nhiều rau…

 21. Minh Ngọc_9879 says: Trả lời

  Trước em dùng thuốc kia đang trong quá trình dùng thuốc hạn chế quan hệ tình dục, chồng em thì không nhịn được. không biết dùng thuốc này có cần kiêng không?

  1. Trần Thị Nga says: Trả lời

   Kiêng hẳn thì kg kiêng mà nên hạn chế, nếu kiêng được tuần đầu là tốt nhất. Nói chung chiều ck thì chiều nhưng phải giữ gìn cho mìh. Với cả sau khi quan hệ xong nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín, quan hệ lành mạnh.

 22. Nana Linh says: Trả lời

  Em định đến thuốc dân tộc để khám vì em cũng bị viêm âm đạo. Em thì trước giờ toàn khám ở bệnh viện, tới siêu âm đầu dò chứ chưa khám bên đông y bao giờ. Không biết khám ở đây có siêu âm hay gì không nhỉ?

  1. Mai Đỗ Loan says: Trả lời

   Liên hệ với bác sĩ trước, xem cần khám gì chụp gì bác sĩ sẽ tư vấn kĩ càng. Cứ làm theo bác sĩ hướng dẫn rồi mang kết quả đến Thuốc dân tộc để bác sĩ dựa vào đấy chẩn đoán bệnh được chính xác hơn

   1. Hoàng Mai says: Trả lời

    Chi phí khám ở thuốc dân tộc thì như thế nào các chị? Em chưa đi bên này bao giờ nên còn lớ ngớ lắm

   2. Nhân Trần says: Trả lời

    Trước tôi đến thuốc dân tộc ở cơ sở mỹ đình thì chi phí khám 100k, lần sau tái khám thì miễn phí hoàn toàn. Ngoài chi phí khám còn có chi phí thuốc thì tùy tùy thuộc vào tình hình viêm phụ khoa nặng nhẹ mà mức chi phí sẽ tùy từng người.

 23. Lê Hường says: Trả lời

  Mình nghe các bạn trên bảo bác sĩ Hà khám và kê thuốc về dùng mà trị được viêm âm đạo. Với cả mình mò trên mạng thấy được bài này https://www.thuocdantoc.org/bac-si-do-thanh-ha-dong-hanh-cung-vtv2-chia-se-ve-benh-phu-khoa.html. Thế nên mình muốn bác sĩ Hà khám viêm âm đạo cho mình, không biết ở thuốc dan tộc có dịch vụ khám theo yêu cầu bệnh nhân như các bệnh viện khác không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?
Ẩn